07-12-2023

อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ช่วยดูแลผิวรอบดวงตา 2024

อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี 01
ภาพจาก esteelauder.co.th

ปัญหาผิวหนังรอบดวงตานั้น มาจากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นความเครียด การนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ การมีโภชนาการบกพร่อง หรือพบเจอกับแสงแดด ฝุ่นควัน อนุมูลอิสระ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลทำให้ผิวหนังรอบดวงตาหมองคล้ำ หย่อนคล้อย ไม่ตึงกระชับ ทำให้ดวงตาขาดความสดใส ส่งผลให้ใบหน้าของเราดูไม่กระจ่างใส

และยิ่งสำหรับคนในวัย 30 ด้วยแล้ว “อายุ” ยังเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผิวรอบดวงตาหมองคล้ำได้ง่ายอีกด้วย ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้ “ตัวช่วยที่ทรงประสิทธิภาพ” เช่น อายครีม เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวบริเวณรอบดวงตา โดยสิ่งสำคัญในการเลือกซื้ออายครีม เราควรเลือกใช้อายครีมที่มั่นใจได้ถึงการรับรองคุณภาพความปลอดภัย และเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพผิวและสภาพปัญหาของแต่ละคน และหากคุณกำลังอยากรู้ว่าอายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี วันนี้ เรามีคำตอบมาฝากกัน

วิธีเลือกอายครีมสำหรับคนวัย 30

อายครีมเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชนิดพิเศษที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหาผิวหนังรอบดวงตา เช่น ปัญหาริ้วรอย รอยคล้ำใต้ตา และถุงไขมันใต้ตา ซึ่งอายครีมมีทั้งรูปแบบครีม แบบเจล และแบบน้ำ โดยทั่วไปจะมีเนื้อสัมผัสค่อนข้างหนักเพราะเข้มข้นด้วยสารบำรุงต่างๆ ทั้งนี้ ก็เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและดูแลผิวหนังบริเวณรอบดวงตา เราสามารถเลือกอายครีมให้เหมาะกับผิวได้โดยเลือกจากเนื้ออายครีม เช่น

  • อายครีมเนื้อเซรั่ม เนื้อเจล เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม อายครีมชนิดนี้ให้สัมผัสบางเบา จะไม่ค่อยมีปัญหาอุดตันรูขุมขนเพราะซึมซาบไว และช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวได้ดี
  • อายครีมเนื้อครีม เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวที่เกิดริ้วรอยง่าย เพราะเนื้อครีมมีคุณสมบัติในการเคลือบผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว และช่วยกลบรอบรอบดวงตาได้ดี
  • อายครีมเนื้อครีมกึ่งโลชั่นบางเบา ผสมสารกันแดด ไอเท็มอายครีมที่มาพร้อมฟังก์ชั่นกันแดด มักจะมีเนื้อบางเบา ใช้ง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่ใครที่ผิวอุดตันได้ง่าย ก็ต้องระมัดระวังในการใช้สักหน่อย

อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี

สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะเลือก อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี เพราะเรามี 10 ผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้และเป็นที่นิยมมาฝากให้คุณประหยัดเวลาในการเลือกมากขึ้น

1. LA MER The Eye Concentrate

อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี 1 LA MER The Eye Concentrate 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีส่วนผสม Concentrated Miracle Broth ที่เข้มข้นขึ้น 3 เท่าทาครีมแล้ว นวดเบาๆ บริเวณรอบดวงตา
อุดมด้วย Lime Tea Concentrate ช่วยต้านอนุมูลอิสระใช้วันละ 2 ครั้ง อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี
รอยคล้ำและริ้วรอยใต้ดวงตา ลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดหลังจากใช้ไปได้ 3 สัปดาห์
มาพร้อมแท่งแอพพลิเคเตอร์ในกล่องผลิตภัณฑ์

มาเริ่มต้นกันที่ ครีมดังตัวเด็ด อย่าง LA MER The Eye Concentrate ที่อุดมด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่เข้มข้นขึ้นถึง 3 เท่า ของ Concentrated Miracle Broth และ Lime Tea Concentrate ที่มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูและบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาที่หมองคล้ำให้กลับมาแข็งแรง สดใส แลดูเปล่งประกายมีชีวิตชีวาเหมาะมากสำหรับใครที่กำลังมองหาอายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดีที่เป็นทั้งครีมบำรุงและฟื้นฟูใน 1 เดียว

2. Meishoku Placenta Whitening Eye Cream

อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี 2 Meishoku Placenta Whitening Eye Cream 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สัมผัสเนียนนุ่มด้วยสารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ คอลลาเจน รกแกะควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง
มีไวท์เทนนิ่ง ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และฟื้นฟูผิวถึงใต้ชั้นผิวรอบดวงตาเก็บให้พ้นจากแสงแดด
เป็นสูตรอ่อนโยนที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้
ได้รับรางวัลจาก Cosme Japan อันดับ 1 ปี 2014-2015

หากคุณกำลังมองหาอายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี Meishoku Placenta Whitening Eye Cream เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจ โดยมีรางวัลอันดับ 1 ปี 2014-2015 จาก Cosme Japan เป็นเครื่องหมายการันตีคุณภาพ ตัวครีมมาพร้อมด้วยสารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ คอลลาเจน รกแกะ ไวท์เทนนิ่งซึ่งช่วยป้องกัน บำรุง และฟื้นฟูถึงใต้ชั้นผิวรอบดวงตา ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตากระจ่างใส ช่วยเติมความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิวรอบดวงตาจากความแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเพราะอ่อนโยนสุๆ แม้ผิวแพ้ง่าย

3. Lancome Advanced Genifique Yeux Eye Cream

อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี 3 Lancome Advanced Genifique Yeux Eye Cream 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อครีมเปลี่ยนเป็นเจล ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาที่อ่อนล้าให้คืนความสดใส ริ้วรอยรอบดวงตาลดลงควรนวดผิวหนังรอบดวงตาหลังทาครีม
ช่วยให้ผิวรอบดวงตาอุ้มน้ำและชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น
ช่วยปรับสีผิวหนังรอบดวงตาให้เปล่งประกายสดใส

Lancome Advanced Genifique Yeux Eye Cream เป็นอายครีม ที่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่ต้องการปรนนิบัติผิวรอบดวงตา มาพร้อมด้วยคุณสมบัติในการดูแลผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน และด้วยเนื้อสัมผัสสุดพิเศษที่จะเปลี่ยนจากครีมเป็นเจลเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย และไม่เหนียวเหนอะนะ จึงช่วยเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหนังรอบดวงตาได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ทำให้ผิวหนังรอบดวงตามีความอิ่ม ฟู ลดรอยหมองคล้ำ ลดริ้วรอยและช่วยทำให้ดวงตาของคุณดูสดใสขึ้นอีกด้วยนะ และเมื่อทาครีมแล้วอย่าลืมนวดเบาๆ รอบดวงตากันด้วยจะยิ่งช่วยให้ริ้วรอยจางลงและลดรอบคล้ำๆ รอบๆ เปลือกตาได้

4. Estee Lauder Advanced Night Repair Eye

อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี 4 Estee Lauder Advanced Night Repair Eye 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จัดการกับอนุมูลอิสระได้ถึงสองเท่าใช้ได้เป็นประจำทั้งเวลาเช้าและก่อนนอน
ช่วยบำรุงและซ่อมแซมของผิวหนังรอบดวงตาผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 15% ทั้งกระปุกและกล่องกระดาษ
ช่วยให้ผิวหนังรอบดวงตาแลดูสว่าง สดใส เรียบเนียน
ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิวหนังรอบดวงตา

มาต่อกันที่ อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยจบปัญหาผิวรอบดวงตาอ่อนล้า ดูหมองคล้ำ ด้วย Estee Lauder Advanced Night Repair Eye ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี FR-Defense และ Chronolux Power Signal ที่พัฒนาเพื่อแก้ปัญหาผิวหนังรอบดวงตาได้อย่างตรงจุดและอ่อนโยน ช่วยให้ผิวสามารถต้านทานต่อการผลิตอนุมูลอิสระได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ ลดถุงใต้ตา และลดปัญหาผิวแห้งกร้าน นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยีสุดพิเศษของ Estee Lauder เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องคุณจะพบว่าริ้วรอยรอบดวงตาดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

5. AHC Eye Cream

อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี 5 AHC Eye Cream 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยลดเลือนริ้วรอย และความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาสามารถใช้กับผิวหน้าได้
ช่วย รักษาชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหนังรอบดวงตาปราศจากสารกันเสีย ซิลิโคน และซัลเฟต
ช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตา
เนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาอายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ที่ทาได้ทั้งรอบดวงตาและใบหน้าได้ด้วย เราขอแนะนำ AHC Eye Cream ที่จบครบในหลอดเดียว สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหนังรอบดวงตาและผิวหน้า มีสารสกัดจาก Collagen T4 และ Peptide ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา รักษาชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหนังรอบดวงตา ช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตาทำให้ผิวเนียนกระชับขึ้น รวมทั้งยังใช้บำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม และช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าให้จางลงอีกด้วย

6. Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Moisture Repair Eye Cream

อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี 6 Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Moisture Repair Eye Cream 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย
ลดการอักเสบของผิว ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองจากผิวแห้งอ่อนโยนที่ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์
ช่วยเติมเซราไมด์และกระตุ้นให้ผิวสร้างเซราไมด์ตามธรรมชาติ
เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไวและล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ถ้าคุณมีผิวบอบบาง แพ้ง่าย จะเลือกอายครีมที่เหมาะกับผิวคงไม่ใช่เรื่องง่าย Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Moisture Repair Eye Cream เป็นคำตอบสำหรับ อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ที่อ่อนโยน และเหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย อายครีมกระปุกนี้มีคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา และบรรเทาอาการระคายเคืองจากผิวแห้ง และยังมีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบของผิวหนัง อีกทั้งยังมีเซราไมด์ที่ช่วยให้ผิวนุ่มนวล เปลี่ยนรอยหมองคล้ำรอบดวงตาให้ดูกระจ่างใส ทำให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วยนะ

7. Kose Sekkisei HERBAL GEL

อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี 7 Kose Sekkisei HERBAL GEL 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีสารสกัดจากสมุนไพร Angelica (แองเจลิกา) ช่วยผลัดผิวหนังกำพร้า ลดโอกาสที่จะเกิดสิวควรปิดฝาผลิตภัณฑ์ให้สนิทหลังการใช้ทุกครั้ง
มีส่วนผสมของสมุนไพรที่ช่วยบำรุงผิวหน้าไม่ควรเก็บในที่มีอุณหภูมิสูง
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสมุนไพร ใช้แล้วผ่อนคลาย
เนื้อเจล บางเบา เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Kose แบรนด์ดังในตำนานที่สาวๆ ทุกคนรู้จักดี สำหรับกระปุกนี้เป็นการรวมเอาความโดดเด่นของเจล ครีม และอิลมัลชั่น ไว้ในขวดเดียวกัน ผสานกับสารสกัดจากสมุนไพรที่ขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงผิวนานาชนิดเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้ไม่เพียงแต่จะช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าจากความหมองคล้ำและแห้งกร้านได้อย่างเห็นได้ชัดในเวลาอันรวดเร็ว ยังช่วยปกป้องผิวจากการอักเสบและลดระคายเคืองอีกด้วย ใครที่ยังลังเลว่าจะเลือกอายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี บอกเลยว่ายี่ห้อนี้แหล่ะใช่เลย

8. Himalaya Under Eye Cream

อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี 8 Himalaya Under Eye Cream 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อบางเบาซึมลึกตรงเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วปราศจากน้ำหอม และเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ลดริ้วรอย ป้องกันรอยคล้ำรอบดวงตาใช้ทาบริเวณรอบขอบตาวันละ 2 ครั้ง ทุกเช้าและก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน
ช่วยลดอาการบวมใต้ตาจากโรคภูมิแพ้ได้
มีประสิทธิภาพในการลดความหมองคล้ำได้ถึง 50% ในเวลา 4 สัปดาห์

พูดถึง Himalaya Under Eye Cream ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาอายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดีที่ราคาประหยัดและมีคุณภาพดี เนื้อครีมมีความเข้มข้นของสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิดที่ไม่เพียงแต่จะช่วยในเรื่องการบำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื่นเท่านั้น ยังช่วยฟื้นฟูริ้วรอบต่างๆ รอบดวงตา ลดรอยหมองคล้ำ และลดการบวมคล้ำจากการเป็นภูมิแพ้อีกด้วย ครบจบในหลอดเดียวจริงๆ

9. Eucerin Hyaluron Filler Eye Cream SPF15

อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี 9 Eucerin Hyaluron Filler Eye Cream SPF15 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนเข้มข้นขึ้น 3 เท่าผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำก็ใช้ได้
ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวรอบดวงตากระชับเต่งตึง รอยลึกรอบดวงตาตื้นขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
มี SPF 15 ช่วยป้องกันรังสี UVA จากแสงแดดที่ก่อให้เกิดริ้วรอยลึกรอบดวงตา
สูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และปราศจากน้ำหอม

Eucerin Hyaluron Filler Eye Cream SPF15 อายครีม ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนเข้มข้นขึ้น 3 เท่า ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือดริ้วรอยลึก และช่วยเสริมกระบวนการสร้างสารไฮยาลูรอนในผิว ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวรอบดวงตากระชับเต่งตึง รอยลึกรอบดวงตาตื้นขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ มาพร้อมสารป้องกันแสงแดด SPF 15 ช่วยป้องกันรังสี UVA จากแสงแดดที่ก่อให้เกิดริ้วรอยลึกรอบดวงตา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เหมาะสำหรับการดูแลผิวรอบดวงตาได้อย่างตอบจาย์สุดๆ

10. La Roche-Posay Redermic [C] Eye Anti-aging

อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี 10 La Roche Posay Redermic C Eye Anti aging 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีส่วนผสมจากวิตามินซี และกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนนุ่ม และเรียบเนียนสูตรอ่อนโยนปราศจากน้ำหอม และพาราเบน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
มีส่วนผสมจากน้ำแร่ร้อน La Roche-Posay ประเทศฝรั่งเศสปลอดภัยต่อผิวบอบบางรอบดวงตา และผู้ใส่คอนแทคเลนส์
อุดมไปด้วยแร่ธาตุและซีลีเนียม ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ปิดท้ายสำหรับ อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี กันด้วย La Roche-Posay Redermic [C] Eye Anti-aging อายครีมที่มีส่วนผสมสุดพิเศษจากน้ำแร่ร้อน La Roche-Posay ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุและซีลีเนียม ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยรอบดวงตา พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และลดริ้วรอยรองลึกลึก La Roche-Posay Redermic [C] Eye Anti-aging อุดมไปด้วยวิตามินซีและกรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวบอบบางรอบดวงตา

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เพราะผิวรอบดวงตาบอบบางเกินกว่าจะละเลยได้ การดูแลผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใส จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ควรใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะในการดูแล และสำหรับคนที่กำลังหาข้อมูลของ  อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี กันอยู่ เราหวังว่าข้อมูลที่ได้รวบรวมมาแนะนำในวันนี้คงจะมีประโยชน์ และใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจได้ เพราะอายครีมแต่ละรูปแบบก็ผลิตมาเพื่อแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล ดังนั้นอย่าลืมเลือกอายครีมที่เหมาะกับผิวของคุณกันด้วยนะ

หมวดหมู่สินค้า