02-05-2023

จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ฟังก์ชันครบ ช่วยเผาผลาญ 2023

จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี จักรยานออกกำลังกาย
ภาพจาก : shopee.co.th

การปั่นจักรยานนั้นถือเป็นวิธีการออกกำลังกายที่ง่ายและได้ใช้ร่างกายส่วนต่างๆ มากที่สุดวิธีหนึ่ง สามารถช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ร่างกาย รวมไปถึงกระตุ้นระบบเผาผลาญทำให้น้ำหนักลดลง สัมผัสหุ่นที่เพรียวสวยมากยิ่งขึ้น แต่ด้วยสภาพอากาศที่เริ่มย่ำแย่ในทุกๆ วันทั้งฝุ่นละออง PM2.5 หรือแม้แต่เชื้อโรคติดต่อที่แพร่กระจายอยู่ในอากาศก็อาจไม่สะดวกต่อการออกไปปั่นจักรยานสักเท่าไหร่ ฉะนั้นตัวเลือกที่จะมาทดแทนการออกไปปั่นจักรยานนอกบ้านได้ดีที่สุดก็คือ จักรยานออกกำลังกาย นั่นเอง ซึ่งสามารถปั่นในที่พักอาศัยของคุณได้แบบสบายๆ โดยไม่ต้องเผชิญกับเชื้อโรคและมลภาวะต่างๆ ให้เสียสุขภาพ

และด้วยความนิยมของจักรยานออกกำลังกายที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้มีจักรยานออกกำลังกายผลิตออกมาหลายยี่ห้อ หลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป มีตั้งแต่ราคาหลักพันต้นๆ ไปจนถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว ก็อาจทำให้คุณตัดสินใจได้ยากว่าควรจะเลือกซื้อจักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดีที่จะเหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของคุณเอง วันนี้เราจึงนำเอาวิธีเลือกซื้อจักรยานออกกำลังกาย พร้อมด้วยจักรยานออกกำลังกาย 10 ยี่ห้อยอดนิยมมาให้คุณประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

วิธีเลือกจักรยานออกกำลังกาย

สำหรับการจะเลือกจักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดีนั้น มีสิ่งที่เราสามารถนำมาเป็นเกณฑ์ช่วยในการตัดสินใจดังต่อไปนี้

1. เลือกตามประเภทของจักรยานออกกำลังกาย

จักรยานออกกำลังกายนั้นสามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทยอดนิยม คือ จักรยานออกกำลังกายแบบสายพาน ยอดนิยมมากที่สุด เนื่องจากราคาย่อมเยา ปรับระดับการปั่นได้ค่อนข้างหลายระดับ และจักรยานออกกำลังกายแบบแม่เหล็ก ออกแบบให้มีการปั่นได้นุ่มนวล แรงต้านน้อย ไม่ออกแรงมากเกินไป เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีปัญหาสุขภาพแต่มีความจำเป็นต้องออกกำลังกาย

2. เลือกจากโครงสร้างและวัสดุที่ใช้ผลิต

เพราะจักรยานออกกำลังกายจำเป็นต้องรองรับน้ำหนักเราทั้งตัวขณะใช้งาน เวลาเลือกซื้อจักรยานออกกำลังกายคุณก็ควรคำนึงถึงโครงสร้างและวัสดุที่ใช้ผลิตจักรยานออกกำลังกายของยี่ห้อนั้นๆ ด้วย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจักรยานออกกำลังกายจะมีโครงสร้างทำมาจากเหล็ก มีความทนทานแข็งแรง รอบรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้มากกว่า 100 กิโลกรัม แต่เราขอแนะนำว่าให้เลือกจักรยานออกกำลังโครงสร้างเหล็กที่สามารถกันสนิมได้จะดีมาก เพราะเวลาใช้งาน ตัวจักรยานอาจเปื้อนเหงื่อไคลจนเกิดสนิมภายหลังได้นั่นเอง

3. มองหาฟังก์ชันอื่นๆ ร่วมด้วย

นอกเหนือไปจากฟังก์ชันในการช่วยออกกำลังกายเสริมสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกายแล้ว จักรยานออกกำลังกายในท้องตลาดทุกวันนี้ก็มีการออกแบบฟังก์ชันเสริมต่างๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สามารถวัดชีพจรขณะใช้งานได้ บันทึกข้อมูลการใช้งานในแต่ละครั้ง หรือแม้แต่ระบบเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth เพื่อเล่นสื่อบันเทิงออนไลน์ต่างๆ ผ่านหน้าจอที่ติดมากับตัวจักรยานออกกำลังกาย เป็นต้น

4. เลือกจักรยานออกกำลังกายจากยี่ห้อและราคา

ข้อสุดท้ายแต่ก็สำคัญไม่แพ้ข้ออื่นก็คือการเลือกจักรยานออกกำลังกายจากยี่ห้อที่ได้มาตรฐานหรือเป็นที่นิยม อาทิ MERRIRA, POWER REFORM, Yesoul, OVICX, GSports, Johnson Cycle, T UNITED, Altrom Sport, Horizon หรือ B&G เป็นต้น โดยราคาก็ขึ้นกับคุณสมบัติและฟังก์ชันที่ให้มาในแต่ละรุ่น ทั้งนี้อย่าลืมตรวจสอบระยะเวลาและเงื่อนไขการรับประกันสินค้าร่วมด้วยทุกครั้ง

จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะเลือกจักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี เรามีตัวเลือกมาช่วยคุณประหยัดเวลาในการตัดสินใจ โดยคัดมาให้ถึง 10 รุ่น ในช่วงราคาที่คุณสามารถกำหนดได้ตามงบประมาณ

1. จักรยานออกกำลังกาย MERRIRA รุ่น MSB01

จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี MERRIRA รุ่น MSB01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จักรยานออกกำลังกายระบบสายพาน ปั่นเงียบรองรับน้ำหนักได้สูง 120 กิโลกรัม
มีหน้าจอ LCD แสดงข้อมูลการออกกำลังกายแฮนด์และเบาะปรับระดับได้
มีผ้าเบรกช่วยปรับแรงต้าน
จานล้อหนัก 12 กิโลกรัม เหมาะทั้งลดน้ำหนัก และปั่นจริงจัง

มาเริ่มต้นการแนะนำรายชื่อจักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี รุ่นแรกด้วย MERRIRA รุ่น MSB01 จักรยานออกกำลังกายคุณภาพเยี่ยม มาตรฐานอเมริกาโครงสร้างแข็งแรงใช้งานสะดวกสบายรองน้ำหนักผู้ใช้งานได้มากถึง 120 กิโลกรัม ที่จะช่วยให้คุณได้ออกแรงเพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกายด้วยระบบการปั่นแบบสายพาน ปั่นได้สมูทเรียบรื่น มีเสียงที่เงียบไม่รำคาญหู มาพร้อมกับจานล้อหนัก 12 กิโลกรัม เหมาะสมกับการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อและลดน้ำหนัก โดนสามารถปรับระดับแรงต้านได้ตามใจชอบ เพื่อเสริมการปั่นจักรยานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสามารถมองเห็นอัตราความเร็วในการปั่น ระยะทาง ระยะเวลา รวมไปถึงชีพจรผ่านหน้า LCD บริเวณด้านหน้าจักรยานออกกำลังกายได้อีกด้วย

2. จักรยานออกกำลังกาย POWER REFORM รุ่น BEACH BENCH

จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี POWER REFORM รุ่น BEACH BENCH
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จักรยานออกกำลังกายจานล้อใหญ่ 7 กิโลกรัมรองรับน้ำหนักได้มากถึง 145 กิโลกรัม
วัดชีพจรขณะปั่นจักรยานได้แฮนด์และเบาะนั่งปรับได้หลายระดับ
ปรับแรงต้าน 8 ระดับด้วยระบบแม่เหล็ก
มีหน้าจอ LCD บอกการใช้งานถึง 10 ฟังก์ชัน

จักรยานออกกำลังกายเกรด  Semi-Commercial ที่เหมาะใช้ในยิม หรือฟิตเนส แต่เราสามารถยกมาไว้ออกกำลังกายในบ้านของตัวเองได้แล้ววันนี้ โดดเด่นด้วยจานล้อหนัก 7 กิโลกรัม พร้อมด้วยระบบแม่เหล็กปรับแรงต้านในการปั่นจักรยานได้มากถึง 8 ระดับเพียงพอต่อการออกกำลังกายเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ที่สำคัญสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น ZWIFT เพื่อบันทึกข้อมูลการปั่นจักรยานรวมถึงข้อมูลทางกายภาพส่วนตัวของผู้ใช้งานได้ทันที ในส่วนของการออกแบบโครงสร้างนั้นก็ทำได้ดีเลยทีเดียว เพราะมีขนาดที่ใหญ่พอเหมาะ ปรับระดับได้ทั้งเบาะนั่งและแฮนด์จับเพื่อให้คุณออกกำลังกายได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เหมาะมากหากใครกำลังมองหาจักรยานออกกำลังกายที่ปั่นในบ้านได้เหมือนใช้ในยิม

3. จักรยานออกกำลังกาย Yesoul รุ่น S3

จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี Yesoul รุ่น S3
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จักรยานออกกำลังกายเชื่อมต่อระบบ Bluetooth กับสมาร์ทโฟนได้รองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม
จานล้อหนัก 7.5 กิโลกรัม ขับเคลื่อนด้วยระบบแรงต้านแม่เหล็กสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก เนื่องจากมีล้อเลื่อนด้านหน้า
มีปุ่มชะลอเบรก
โครงสร้างแข็งแรง กันสนิม

ถ้าคุณกำลังมองหาจักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดีที่สามารถเชื่อมต่อระบบ Bluetooth หรือแอปพลิเคชั่นเพื่อสุขภาพต่างๆ กับสมาร์ทโฟนได้อยู่นั้น เราขอแนะนำ Yesoul รุ่น S3 จักรยานออกกำลังกายขับเคลื่อนด้วยระบบแม่เหล็ก ปั่นได้อย่างนุ่มนวลทว่าสามารถเพิ่มระดับแรงต้านได้ตามใจชอบเพื่อเป็นการเสริมให้เราออกแรงปั่นและกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมันได้มากยิ่งขึ้น โดยสามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้ถึง 100 กิโลกรัม ตัวโครงสร้างก็มีความแข็งแรงทนทานสูง เนื่องจากทำจากอะลูมิเนียมพร้อมเคลือบสี Piano ป้องกันสนิมจากเหงื่อที่สัมผัสตัวจักรยาน

4. จักรยานออกกำลังกาย OVICX รุ่น Q200

จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี OVICX รุ่น Q200
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จักรยานออกกำลังกายส่งแรงโดยใช้สายพานรองรับน้ำหนักได้มากถึง 110 กิโลกรัม
ควบคุมระบบแรงต้านทานด้วยแม่เหล็กปรับองศาเบาะที่นั่งและแฮนด์ได้ตามใจชอบ
มีหน้าจอแสดงผลฟังก์ชันการทำงาน 6 ฟังก์ชัน
มีที่วางโทรศัพท์

จักรยานออกกำลังกายถูกและดีมีอยู่จริง ต้องยกให้ OVICX รุ่น Q200 จักรยานออกกำลังกายส่งแรงโดยสายพานช่วยให้คุณปั่นจักรยานได้อย่างสมูท นุ่มนวล ไร้เสียง ทว่าช่วยส่งแรงปั่น เสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระตุ้นการเผาผลาญได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยควบคุมระบบแรงต้านด้วยแม่เหล็กที่สามารถปรับหมุนเองแบบแมนนวลได้ตามใจชอบเพื่อเสริมให้การปั่นจักรยานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมด้วยจอ LCD แสดงผลฟังก์ชันต่างๆ ขณะใช้งาน และถ้าต้องการเสพสิ่งบันเทิงจากสมาร์ทโฟนไปด้วย ปั่นจักรยานไปด้วย ก็สามารถนำสมาร์ทโฟนมาวางบริเวณหน้าจอ LCD ได้เลย

5. จักรยานออกกำลังกาย GSports รุ่น GS-5035

จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี GSports รุ่น GS 5035
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จักรยานออกกำลังแบบเอนปั่นรองรับน้ำหนักได้มากถึงง 100 กิโลกรัม
ปรับระดับแรงต้านทานได้มากถึง 8 ระดับเคลื่อนย้ายสะดวกด้วยล้อเลื่อนด้านหน้า
มีจอ LCD บอกฟังก์ชันการทำงานต่างๆ
วัดชีพจรได้ด้วยระบบ Hand Pulse

จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่นรองรับด้วยเบาะนั่งขนาดใหญ่สบายก้นขณะใช้งาน โดยสามารถปรับระดับแรงต้านได้มากถึง 8 ระดับเลยทีเดียว บริเวณหน้าจอด้านหน้าก็มีการบอกฟังก์ชันการทำงานต่างๆ ในระบบดิจิทัล ทั้งนี้มาพร้อม Fly Wheels หนัก 3 กิโลกรัมที่อาจน้อยไปสักเล็กน้อยต่อการออกกำลังกายแบบจริงจัง จักรยานออกกำลังกายยี่ห้อนี้จึงเหมาะสำหรับออกกำลังกายเพลินๆ เน้นให้ร่างกายได้ขยับเขยื้อนมากกว่า และแม้ว่าจะเป็นจักรยานออกกำลังกายที่ราคาย่อมเยา แต่ฟังก์ชันการทำงานก็ขอบอกเลยว่าจัดเต็ม เพราะนอกจากจะช่วยให้คนไข้สุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไม่จบแล้ว ยังมาพร้อมกับ Hand Pulse ช่วยตรวจจับสัญญาณชีพขณะออกกำลังกายอีกด้วย

6. จักรยานออกกำลังกาย Johnson Cycle

จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี Johnson Cycle
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ปรับระดับความหนืด หรือแรงต้านทานได้ตามใจชอบไม่ระบุน้ำหนักตัวของผู้ใช้งานที่สามารถรองรับได้
จักรยานออกกำลังกายระบบแม่เหล็ก ปั่นเงียบนุ่มนวลจักรยานขนาดใหญ่ ไม่เหมาะกับพื้นที่จำกัด
มีคอร์สออกกำลังกายมาให้ในตัว และเชื่อมต่อความบันเทิงจากระบบ Bluetooth
มีหน้าจอ Touch Screen กว้าง หมุนได้ 180 องศา

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับรายชื่อแนะนำจักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี มาต่อกันด้วยสุดยอดจักรยานออกกำลังกายที่ตอบโจทย์การใช้งานหนุ่มสาวยุคใหม่ได้ตรงจุด เพราะมาพร้อมกับหน้าจอ Touch Screen ขนาดใหญ่หมุนได้ 180 องศา พร้อมติดตั้งแอพพลิเคชั่น สื่อบันเทิงต่างๆ มาในเครื่องเดียว พร้อมเซ็ตคอร์สออกกำลังกายที่เหมาะสมให้คุณได้เลือกเล่นตามใจชอบอีกด้วย ในส่วนของการทำงานของจักรยานออกกำลังกายเครื่องงนี้นั้นก็อาศัยการปั่นด้วยระบบแม่เหล็ก ทำให้ปั่นได้นุ่มนวล สามารถเร่งสปีดได้ประมาณโดยไม่ทำให้เหนื่อยมากนัก และส่วนโครงสร้างของจักรยานออกกำลังกายนั้นก็ค่อนข้างใหญ่ หากคุณมีพื้นที่ที่จำกัดก็ขอแนะนำว่าให้ผ่านไปก่อนได้เลย

7. จักรยานออกกำลังกาย T UNITED S-5

จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี T UNITED S 5
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จักรยานออกกำลังกายขับเคลื่อนด้วยสายพานรองรับน้ำหนักได้มากถึง 130 กิโลกรัม
ระบบผ้าเบรกสักหลาด เพิ่มแรงต้านทานได้ดีราคาค่อนข้างสูง
เร่งรอบปั่นต่อเนื่องด้วยจานล้อ 18 กิโลกรัม
ปรับระดับเบาะและแฮนด์ได้ตามต้องการ

จักรยานออกกำลังกายสีแดงสดสะดุดตาขับเคลื่อนด้วยสายพานคุณภาพเยี่ยมพร้อมด้วยจานล้อ 18 กิโลกรัม และระบบผ้าเบรกสักหลาดช่วยเร่งรอบปั่นและเพิ่มแรงต้านทานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณได้ออกกำลังกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อได้เต็มที่ ในส่วนของการออกแบบเบาะและแฮนด์นั้นคุณก็สามารถปรับระดับให้เหมาะสมกับสรีระและการใช้งานได้เลย แต่น่าเสียดายที่เป็นจักรยานออกกำลังกายราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับจักรยานออกกำลังกายในตลาดทุกวันนี้

8. จักรยานออกกำลังกาย Horizon รุ่น Comfort R

จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี Horizon รุ่น Comfort R
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่นตัดระบการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งานใน 15 นาที
ถูกออกแบบเบาะนั่งและแฮนด์จับตามสรีระรองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุด 136 กิโลกรัม
มีหน้าจอ LCD แสดงผลฟังก์ชันต่างๆ
วัดอัตราการเต้นของหัวได้

ถ้า? อยากได้จักรยานออกกำลังกาสไตล์มินิมอล ต้องเลือกจักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ Horizon รุ่น Comfort R จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่นดีไซน์มินิมอลน่าใช้งานช่วยเสริมสร้างสุขภาพและระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกายให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นด้วยจานล้อ 7 กิโลกรัม ส่งแรงปั่นต่อเนื่องและสมูท โดดเด่นด้วยการปรับฟังก์ชันการปั่นจักรยานได้มากถึง 12 ระดับผ่านทางหน้าจอ LCD และสามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น ViaFit เพื่อติดตามและบันทึกผลการปั่นจักรยานได้ ที่สำคัญการออกแบบเบาะนั่งให้มีขนาดที่กว้างรองรับสรีระผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี หมดกังวลปัญหาปวดหลัง ปวดเอวขณะใช้งานไปได้เลย

9. จักรยานออกกำลังกาย Altrom Sport รุ่น AM-146

จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี Altrom Sport รุ่น AM 146
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จักรยานออกกำลังกายระบบสายพานและแม่เหล็กเบาะเลื่อนเข้า-ออกตามการใช้งานได้
ปรับแรงต้านในการปั่นได้มาก 24 ระดับรองรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม
จานล้อหนัก 10 กิโลกรัม ปั่นได้อย่างนุ่มนวล
มีหน้าจอ LCD แสดงผลฟังก์ชันต่างๆ ขณะใช้งาน

จักรยานออกกำลังกายระบบสายพานและแม่เหล็กที่สามารถปรับแรงต้านในการปั่นได้มากถึง 24 ระดับ! เรียกได้ว่าช่วยให้คุณออกแรงปั่นอย่างต่อเนื่องและเห็นผลในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระตุ้นระบบเผาผลาญ ลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยทีเดียวล่ะ โดยสามารถปรับระดับการใช้งานได้ 9 โหมด และมองเห็นความเร็ว ระยะทาง รวมถึงแคลอรี่ที่ใช้ไปได้ทางหน้าจอ LCD ที่มาพร้อมกับที่วาง iPad หรือสมาร์ทโฟน ที่สำคัญบริเวณแฮนด์จับมีที่ตรวจวัดชีพจรอีกด้วย นอกจากนี้เบาะที่นั่งสามารถเลื่อนเข้า-ออกตามการใช้งานได้ถึง 11 ระดับ อยากยืดขาหดขาแค่ไหนก็ปรับได้เลยตามใจชอบ

10. จักรยานออกกำลังกาย B&G Exercise Bike รุ่น YS02

จักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี BG Exercise Bike รุ่น YS02
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จักรยานออกกำลังกายราคาย่อมเยารองรับน้ำหนักได้ 120 กิโลกรัม
ปรับความต้านทานได้ตามใจชอบด้วยปุ่มแบบหมุนขนาดกะทัดรัด น้ำหนักไม่หนักมาก เคลื่อนย้ายสะดวก
มีหน้าจอ LCD แสดงค่าต่างๆ ขณะใช้งาน
ที่ปั่นมีที่รัดเท้า เท้าไม่หลุดลื่นขณะใช้งาน

ปิดท้ายรายชื่อจักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย B&G Exercise Bike รุ่น YS02 ที่ไม่เพียงแต่จะเป็นจักรยานออกกำลังกายที่มีคุณภาพเยี่ยมสามารถช่วยคุณเพิ่มกล้ามเนื้อ ลดน้ำหนัก เสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงแล้ว ยังเป็นจักรยานออกกำลังกายที่มาในราคาย่อมเยาหลักพันต้นๆ เท่านั้น! แถมตัวโครงสร้างมีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป ผู้ที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัดสามารถใช้ได้ และยังเคลื่อยย้ายสะดวกอีกด้วย

บทส่งท้ายจากผู้เขียน 

เรียกได้ว่าจักรยานออกกำลังกายที่เราคัดสรรมาทั้งสิ้น 10 ยี่ห้อในวันนี้นั้นมีคุณภาพที่เตะตาสามารถตอบโจทย์ความต้องการแก่คุณได้อย่างตรงใจแน่นอน แถมมีราคาหลักพันไปจนถึงหลักหมื่นให้คุณได้เลือกสรร สำหรับใครที่ยังลังเล ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อจักรยานออกกำลังกาย ยี่ห้อไหนดี ก็สามารถหยิบเอาวิธีการเลือกซื้อจักรยานออกกำลังกายไปประกอบการตัดสินใจให้ง่ายมากขึ้น ทั้งนี้ นอกจากการโหมออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานอย่างหนักหน่วงเพื่อการลดน้ำหนัก หรือเพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกายแล้วนั้น ก็อย่าลืมเลือกรับประทานที่มีประโยชน์ และพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้นด้วยนะ

หมวดหมู่สินค้า