02-01-2024

10 ผลิตภัณฑ์ Eucerin ไอเทมดูแลผิวที่คุณจะหลงรัก 2024

ผลิตภัณฑ์ Eucerin ผลิตภัณฑ์ Eucerin 01
ภาพจาก eucerin.co.th

หากพูดถึงสกินแคร์ที่อยู่ในกลุ่มของเวชสำอางแล้วเชื่อเลยว่าต้องมีชื่อของ Eucerin รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้ว ยังมีให้เลือกหลากหลายประเภทที่เหมาะกับสภาพผิวในแต่ละคน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวเลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์ Eucerin จะมีหลายประเภท แต่การที่จะใช้ให้ได้เห็นผลและเต็มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ เราจะต้องเข้าใจในสภาพผิวของตัวเองก่อน

และก่อนที่เราจะไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Eucerin เรามาทำความเข้าใจในเรื่องสภาพผิวกันก่อน ทั้งนี้เพราะเมื่อเวลาเปลี่ยนไป สภาพผิวของคนเราก็เปลี่ยนไปตามวัย ไม่เพียงเท่านั้นปัจจัยต่างๆ ที่เราเผชิญอยุ่ทุกวันไม่ว่าจะเป็นสิ่งแวดล้อม การดูแลสุขภาพ ตลอดจนสภาวะอากาศทำให้สภพผิวของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน

วิธีเลือกผลิตภัณฑ์ Eucerin

Eucerin มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องการดูแลผิวอย่างหลากหลาย โดยแยกได้ดังนี้

1. ผิวมัน มีปัญหาสิว

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Pro ACNE SOLUTION เป็นสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับคนที่ผิวมัน และปัญหาสิว โดยจะออกแบบมาให้มีความอ่อนโยน ใช้ได้แม้แต่ผิวแพ้ง่าย ช่วยลดและความคุมความมันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดสิวอุดตัน จัดการปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด อาทิ Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL คลีนซิ่งสูตรเจลที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดไม่มีสิ่งตกค้าง รวมถึงไม่ก่อให้เกิดผิวอุดตัน, Pro ACNE SOLUTION DAY MAT WHITENING SPF30 กันแดดสำหรับคนเป็นสิว พร้อมไวท์เทนนิ่งปรับผิวให้กระจ่างใส, Pro ACNE SOLUTION A.I. MATT FLUID ผลิตภัณฑฺลดสิวอุดตัน คุมมันยาวนาน 8 ชม. พร้อมทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดรอยดำรอยแดงจากสิว เป็นต้น

2. ผิวแห้ง ระคายเคืองง่าย

สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง แพ้ง่าย กลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEGA จะช่วยทำให้ผิวที่แห้งและระคายเคืองให้กลับมาดูมีสุขภาพดี ด้วยประสิทธิภาพในการทำงานของ Omega 3&6 fatty acids, Licochalcone A และ Ceramides ที่ทำหน้าที่ปลอบประโลมผิว ฟื้นฟูและคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เช่น Eucerin OMEGA SOOTHING CREAM,Eucerin OMEGA SOOTHING LOTION,Eucerin OMEGA BALM LIGHT TEXTURE รวมถึงผลิตภัณ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่าง Eucerin UltraSENSITIVE [HYALURON] CLEANSING GEL,Eucerin UREA REPAIR PLUS 5% UREA LOTION 48H LONG-LASTING HYDRATION,Eucerin UltraSENSITIVE [HYALURON] MICELLAR WATER เป็นต้น

3. ฝ้า กระ จุดด่างดำ

ดูแลฝ้า กระ จุดด่างดำได้ลึกถึงต้นตอ ด้วยสาร THIAMIDOL เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวเฉพาะยูเซอริน ที่ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้าแดดที่เห็นผลใน 2 สัปดาห์แรกที่ใช้เผยผิวใหม่ให้สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ อาทิ Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTER SERUM,Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING SEBUM CONTROL CRYSTAL BOOSTER SERUM, Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING BOOSTING ESSENCEและ Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING DAY SPF30 เป็นต้น

4. ครีมกันแดด

แสงแดดเป็นอีกหนึ่งตัวการในการทำร้ายผิว ไม่ว่าจะทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ และจุดด่างดำ รวมถึงกระ และฝ้าแดด การเลือกทาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพจะช่วยลดปัญหาเหล่านี้ลงได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์กันแดดของ Eucerin ไม่ว่าจะเป็นทาหน้าหรือทาตัวนั้นมีประสิทธิภาพสูง สามารถปกป้องผิวจากแสงแดด, รังสี UVA/UVB และแสงสีฟ้าได้ยาวถึง 8 ชั่วโมง เช่น Eucerin Sun Protection SUN HYDRO PROTECT ULTRA LIGHT FLUID SPF50,Eucerin Sun Protection SUN DRY TOUCH ACNE OIL CONTROL SPF50+ PA++++ ,Eucerin Sun Protection SUN SERUM SPOTLESS BRIGHTENING SPF50+ PA++++ และEucerin Sun Protection SUN AGE REPAIR SPF50+ PA++++ เป็นต้น

5. ปัญหาริ้วรอย

ริ้วรอยเป็นปัญหากังวลใจของใครหลายๆ คน โดยริ้วรอยนั้นก็เกิดขึ้นตามวัย และสภาวะภายนอกอย่างการดูแลผิวพรรณ และสภาพแวดล้อม ดังนั้น Eucerin จึงคิดค้นสกินแคร์ที่ช่วยตอบโจทย์ในกลุ่มนี้ได้อย่างตรงจุดด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและลดเลือนริ้วรอยให้ดูอ่อนกว่าวัย และยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย เช่น Eucerin HYALURON MIST SPRAY, Eucerin HYALURON-FILLER + ELASTICITY NIGHT CREAM, Eucerin HYALURON RADIANCE-LIFT FILLER BOOSTING ESSENCE, Eucerin HYALURON [HD] RADIANCE-LIFT FILLER 3D SERUM,EUCERIN HYALURON-FILLER + ELASTICITY EYE CREAM SPF 20,EUCERIN HYALURON-FILLER + ELASTICITY EYE CREAM SPF 20 และ Eucerin HYALURON [3X]+ FILLER ADVANCED AOX ESSENCE เป็นต้น

แนะนำผลิตภัณฑ์ Eucerin ไอเทมดูแลผิวที่คุณจะหลงรัก

นอกจากที่กล่าวมาข้างต้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Eucerin ยังมีอีกหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผลิตภัณฑ์บำรุงศีรษะ, ครีมสำหรับดูแลมือและเท้า, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, บำรุงรอบดวงตา, ริมฝีปาก และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า Eucerin ได้มีการคิดค้นและผลิตสกินแคร์ออกมาได้ตอบโจทย์ได้ตรงจุดไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผิวแบบไหน และวันนี้เราก็มีไอเท็มเด็ดๆ ของ Eucerin มาแนะนำกันด้วย เผื่อว่าใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ดีๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวที่ทำให้กังวลใจกันอยู่

1. Eucerin UltraSensitive Hyaluron Cleansing Milk 200ml

ผลิตภัณฑ์ Eucerin 1 Eucerin UltraSensitive Hyaluron Cleansing Milk 200ml 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และพาราเบน
เช็ดเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจดหากมีอาการระคายเคืองควรหยุดใช้
บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มฟู ดูสุขภาพดี
เสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง

เริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์ Eucerin ที่มีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวอย่าง ยูเซอริน อัลตร้าเซ็นซิทีฟ ไฮยาลูรอน คลีนซิ่ง มิลค์ 200มล. ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมฟื้นฟูบำรุงผิวให้อิ่มฟูด้วยไฮยาลูรอนและ APG complex ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยกำจัดความมันส่วนเกินบนผิวอันเป็นจุดเริ่มต้นของการเกิดสิวเท่านั้น ยังปลอบประโลมให้ผิวแข็งแรงและชุ่มชื้นดูมีสุขภาพดีอีกด้วย

2. Eucerin Aquaphor Sos Lip Care 10 ML

ผลิตภัณฑ์ Eucerin 2 Eucerin Aquaphor Sos Lip Care 10 ML 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง ลอก ให้เนียนนุ่มภายใน 60 วินาทีเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี ไม่ควรใช้
ล็อกความชุ่มชื้นบนริมฝีปากได้ยาวนานหากระคายเคืองควรหยุดใช้ทันที
มีส่วนผสมของสารสกัดต่างๆ ที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก
แพทย์ผิวหนังในอเมริกาให้การยอมรับและแนะนำให้เลือกใช้

ปากแตก แห้ง ลอก เป็นสิ่งกวนใจของใครหลายๆ คนหากลองใช้ลิปบาล์มมาแล้วหลายยี่ห้อแต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเราขอแนะนำ ยูเซอริน อควาฟอร์ เอสโอเอส ลิป แคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากที่แพทย์ผิวหนังในอเมริกาให้การยอมรับ มีส่วนผสมของ Vitamin C&E , แพนทินอลและ บิซาโบคอล ผสานกับ นวัตกรรม Semi-occlusive ที่ช่วยบำรุงและล็อกความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากทำให้ปากชุ่มฉ่ำ แลดูสุขภาพดี

3. Eucerin Sun Serum Spotless Brightening SPF50 PA+++ 50ml

ผลิตภัณฑ์ Eucerin 3 Eucerin Sun Serum Spotless Brightening SPF50 PA 50ml 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีสารกันแดด SPF50+/PA++++ควรใช้เป็นประจำทุกวันก่อนออกจากบ้าน
ปกป้องรังสี UVA/B และแสงสีฟ้า ถึง 8 ชั่วโมงใช้ง่ายไม่ต้องเขย่าขวด
ลดฝ้าแดด จุดด่างดำ ผิวกระจ่างใสใน 2 สัปดาห์
เนื้อบางเบา ซึมง่ายไม่ทิ้งคราบ

Eucerin Sun Serum Spotless Brightening SPF50 PA+++ 50ml ผลิตภัณฑ์ Eucerin กันแดดเนื้อบางเบาที่มาพร้อม SPF50+/PA++++ ผสานการทำงานของ Thiamidol เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวเฉพาะของ Eucerin ที่ช่วยในการลดเลือนฝ้าแดด กระ และจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดและ Borad-Spectrum Oxidant Filter ที่ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB และแสงสีฟ้า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสใน 2 สัปดาห์ สามารถเห็นผลอย่างชัดเจนและลดการเกิดฝ้า กระ ซ้ำเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

4. Eucerin Pro ACNE SOLUTION TONER 200 ML

ผลิตภัณฑ์ Eucerin 4 Eucerin Pro ACNE SOLUTION TONER 200 ML 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ควบคุมความมันบนผิวหน้าเช็ดด้วยสำลีชุบโทนเนอร์บริเวณที่ผิวมันและเป็นสิว
ปรับสมดุลผิว บำรุงให้ผิวมีสุขภาพดีไม่ต้องล้างออก
กระชับรูขุมขน ผิวหน้ากระจ่างใส
ลดการอุดตัน ลดสาเหตุของการเกิดสิว

โทนเนอร์สูตรเฉพาะสำหรับผิวมัน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิว และผิวที่มักจะมีปัญหาสิวบ่อย ๆ ช่วยปรับสมดุลผิว ควบคุมความมันบนผิวหน้าโดยเฉพาะ T-Zone ทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดล้ำลึก ด้วย Lactic Acid ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ช่วยลดสิ่งอุดตันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว หลังจากล้างหน้าแล้วใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดบริเวณที่เป็นสิว และบริเวณผิวหน้าที่มีความมันได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก

5. Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING GENTLE CLEANSING FOAM

ผลิตภัณฑ์ Eucerin 5 Eucerin SPOTLESS BRIGHTENING GENTLE CLEANSING FOAM 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
โฟมล้างหน้า ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มลดจุดด่างดำ
ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
ลดความมัน ป้องกันสิว
ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

มาต่อกันที่ผลิตภัณฑ์ Eucerin ไอเท็มต่อไปอย่าง ยูเซอริน สปอตเลส ไบรท์เทนนิ่ง เจลเทิล คลีนซิ่ง โฟม โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์และสารไดโอแอคทีฟ ที่ช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ยับยั้งการเกิดเม็ดสี ที่ตอบโจทย์เรื่องการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างเห็นผล เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

6. Eucerin pH5 LIP ACTIVE

ผลิตภัณฑ์ Eucerin 6 Eucerin pH5 LIP ACTIVE 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ให้ความชุ่มชื้นยาวนานใช้ได้ทุกเวลา
มีสารกันแดด SPF 20ขนาด 4.8 กรัม
ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ทำให้ระคายเคือง
ฟื้นฟูริมฝีปากทันทีหลังจากใช้

สำหรับใครที่ริมฝีปากแห้งเป็นประจำเราขอแนะนำ ลิปมันผสมกันแดด ยูเซอริน ลิป แอ็คทีฟของผลิตภัณฑ์ Eucerin ที่มาพร้อมการบำรุงอย่างขีดสุด มีกันแดด SPF 20 ที่ปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV และมีส่วนผสมของ Vitamin E Acetate และ มอยส์เจอไรเซอร์ อย่าง Dexpathenol นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารต่างๆ ที่ทำให้เกิดการระคายเคือง จึงทำให้สามารถฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง แตกให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นทันทีหลังจากทาเพียงครั้งแรก

7. Eucerin Hyaluron Mist Spray

ผลิตภัณฑ์ Eucerin 7 Eucerin Hyaluron Mist Spray 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้งานง่าย เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันทีไม่ต้องเขย่าขวดก่อนใช้
พ่นละอองละเอียด พ่นได้ทั้งใบหน้าและลำคอถือให้ห่างจากลำตัวประมาณ 20 cm.
ผิวหน้าอิ่มฟู ดูสุขภาพดี
ฟื้นฟูผิวที่แห้งและ ลดเลือนริ้วรอย

Eucerin Hyaluron Mist Spray สเปรย์ไฮยาลูรอนเข้มข้น อุ้มน้ำได้ถึง 1000 เท่า เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ทันทีหลังจากใช้งาน สามารถพ่นได้ตลอดทั้งวันเพื่อเติมความสดชื่น และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว บรรเทาอาการผิวแห้ง ระคายเคืองจากมลภาวะต่างๆ รวมทั้งรังสี UV วิธีใช้ง่ายๆ ตั้งขวดสเปรย์ให้ห่างจากตัว ประมาณ 20 cm พ่นได้ทุกเวลาตามสะดวก ใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำคอ

8. Eucerin OMEGA BALM LIGHT TEXTURE

ผลิตภัณฑ์ Eucerin 8 Eucerin OMEGA BALM LIGHT TEXTURE 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟื้นฟูบำรุงผิวแห้ง และระคายเคืองได้ดีใช้ทาผิวกาย
ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะทาเป็นประจำ เช้า-เย็น
บำรุงผิวได้ลึกถึงผิวชั้นใน
เด็กทารกใช้ได้

ผลิตภัณฑ์ Eucerin ชนิดบาล์มบำรุงผิว เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง และระคายเคืองได้ง่าย มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติอย่าง Licochalcone A ที่ช่วยลดความแห้งของผิวและ Omega ,6 fatty acids ผสานกับ ceramindes และ Shea Butter ทำให้ผิวแข็งแรง บำรุงลึกล้ำถึงผิวชั้นใน ลดอาการระคายเคือง แพ้ง่าย และเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง สามารถใช้ได้ทั้งผู้ใหญ่และทารก

9. Eucerin UltraSENSITIVE Lipo Balance

ผลิตภัณฑ์ Eucerin 9 Eucerin UltraSENSITIVE Lipo Balance 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งมากและผิวผสมควรทาเป็นประจำทุกวัน เช้า-ก่อนนอน)
เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ 24 ชม.ใช้ทาหน้าและลำคอ
บำรุงผิวแห้งให้เนียนและเรียบ
สร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางจำเป็นอย่างมาก ที่จะต้องเลือกใช้ครีมบำรุงที่มีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองและก่อให้เกิดการแพ้ Eucerin UltraSENSITIVE Lipo Balance เป็นครีมบำรุงผิวที่มีความอ่อนโยนมาก ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวที่แห้งมากถึงขั้นลอกและเป็นขุยให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบางให้แข็งแรงและดูมีสุขภาพี สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-ก่อนนอน

10. EUCERIN PH5 Wash Lotion

ผลิตภัณฑ์ Eucerin 10 EUCERIN PH5 Wash Lotion 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิวเป็นโลชั่นอาบน้ำ
ไม่มีส่วนผสมของสบู่ คงความสมดุลให้กับผิวเหมาะสำหรับผิวแห้งมาก
กลิ่นหอม อาบสะอาด
ปกป้องและบำรุงผิวใน 1 เดียว

EUCERIN PH5 Wash Lotion อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ Eucerin ที่ตอบโจทย์คนผิวแห้ง และผิวบอบบางได้อย่างตรงจุด มาพร้อมนวัตกรรมการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวและปรับสมดุลสภาพผิวให้แข็งแรง ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และสความเป็นด่างจากสบู่ ปกป้องผิวและไม่ทำลายชั้นผิว และในขณะเดียวกันก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ กลิ่นหอม อาบสะอาด สามารถใช้ได้ทุกวัน

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และนี่คือผลิตภัณฑ์ Eucerinที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ถึงแม้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกอย่างจะปลอดภัย และได้รับการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวแพ้ง่ายและไวต่อการระคายเคือง แต่หากเลือกใช้ไม่ตรงกับปัญหาผิวก็อาจทำให้ใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นจึงควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Eucerin ที่สามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ตอบโจทย์ปัญหาผิว เพื่อผิวสวยและมีสุขภาพดี รวมทั้งควรใช้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอเผื่อประสิทธิภาพของสกินแคร์ที่เราเลือกใช้จะได้ทำงานได้เต็มที่

หมวดหมู่สินค้า