05-03-2024

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี โกนได้เรียบ ไม่ระคายผิว 2024

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก shopee.co.th

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ประเภทมีดโกนยอดนิยมที่ใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะหยิบมาโกนหนวดบนใบหน้า ขนตามเรือนร่าง หรือแม้แต่ขนในที่ลับ ก็สามารถช่วยโกนขนได้อย่างแม่นยำ มอบสัมผัสผิวที่มีความเรียบเนียนไม่เจอตอ ที่สำคัญมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่นั้นมีราคาย่อมเยา หาซื้อได้ง่ายทั่วไปตามร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือห้างสรรพสินค้าอีกด้วย และยังเป็นประเภทมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งที่ตอบโจทย์คนรักความสะอาดเป็นอย่างมากอีกด้วย

ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งถึงได้รับความนิยม และมีวางขายอยู่มากมายในท้องตลาด จนทำให้หลายคนเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าจะเลือกซื้อมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดีที่จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ตรงจุดตรงใจมากที่สุด ซึ่งวันนี้เราก็คัดมาให้แล้วเน้นๆ กันถึง 10 ยี่ห้อ ซึ่งจะมีมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนที่ใช้แล้วโกนขนเรียบเนียน ไม่ระคายเคืองผิวบ้างนั้นไปดูพร้อมๆ กันเลย

วิธีเลือกมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง

แม้การเลือกซื้อมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งจะดูเป็นเรื่องที่ทั่วไป ใกล้ตัว และดูง่ายมากๆ เพราะมองเผินๆ แล้วมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งนี้ก็มีหน้าตา หรือคุณสมบัติที่ไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ แต่รู้หรือไม่? ยังมีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ในการเลือกมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุดอยู่ ดังนี้

1. เลือกมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งจากจำนวนใบมีด

เพราะส่วนที่สำคัญที่สุดของมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งนั้นคือใบมีด อันดับแรกในวิธีการเลือกซื้อมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งให้ตอบโจทย์มากที่สุดนั้นก็คือการคำนึงถึงจำนวนใบมีดของมีดโกนยี่ห้อนั้นๆ ว่ามีกี่ใบมีด และตอบโจทย์การใช้งานแบบไหน เช่น ถ้าคุณมีขนที่บาง เส้นเล็ก ควรเลือกมีดโกนที่มีใบมีดต่ำกว่า 3 ใบมีด กลับกันถ้าคุณมีขนที่หนา ก็ควรเลือกมีดโกนแบใช้แล้วทิ้ง 3-5 ใบมีด เพื่อให้โกนขนได้อย่างรวดเร็ว และลดโอกาสการบาดผิว

2. เลือกมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งที่ถือจับสะดวกมือ

เพื่อให้การโกนขนบริเวณต่างๆ เป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากจะเลือกใบมีดที่มีจำนวนใบมีดเหมาะสมแล้ว ก็ควรเลือกมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งที่สามารถถือจับสะดวกมือด้วยเช่นกัน เพื่อที่ว่าจะได้สามารถควบคุมทิศทางการโกนขนให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น สามารถลดการบาดผิวได้ดีเยี่ยม แนะนำว่าให้เลือกมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งที่ด้ามทำจากยาง หรือซิลิโคนจะดีที่สุด เพราะสามารถกันลื่นได้ดีแม้มือเปียกน้ำ ขณะเดียวกันก็ควรมองหามีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งที่มีการเคลมว่าออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ร่วมด้วย ก็จะช่วยให้การโกนขนบริเวณต่างๆ ราบรื่นมากยิ่งขึ้น

3. เลือกมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งที่มีแถบหล่อลื่น

การโกนขนไม่ว่าจะบริเวณไหนๆ ของร่างกายก็สามารถก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว หรือรุนแรงจนถึงขั้นบาดผิวเลือดตกยางออกได้ ฉะนั้นถ้าอยากถนอมผิวและลดอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้เหล่านี้นั้น เราขอแนะนำว่าให้เลือกซื้อมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งที่มีแถบหล่อลื่น หรือพวกแถบมอยส์เจอร์ไรเซอร์ร่วมด้วย ซึ่งส่วนใหญ่จะทำมาจากว่านหางจระเข้ ผสมกับพวกวิตามิน E ช่วยบำรุงผิวไปในตัว

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี

ได้ทราบกันไปแล้วว่าการจะเลือกซื้อมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดีนั้นต้องพิจารณาในเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาดูกันว่ามีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งยี่ห้อไหน รุ่นใดที่น่าใช้บ้าง

1. Shavy Performa 2

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี 1 Shavy Performa 2
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ใบมีดโกนคุณภาพดีเกรดญี่ปุ่นล้างทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นสนิม
มีแถบสารหล่อลื่นว่านหางจระเข้ลดการระคายเคืองผิวใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง
ด้ามจับยางกันลื่นหลุดขณะใช้งาน
หัวมีดโกนปรับขยับได้อิสระ

เรามาเริ่มต้นการแนะนำมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย Shavy Performa 2 มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับใบมีดคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากญี่ปุ่น เคลือบด้วยโครเมียมพันธะเพชร มอบความทนทาน คมกริบ โกนขนได้ลื่นไหลเรียบเนียน ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดสนิมเกรอะกรังแม้เปียกน้ำ ขณะเดียวกันก็มีแถบหล่อลื่นผสมสารสกัดจากว่านห่างจระเข้ คอยช่วยปลอบประโลมลดอาการระคายเคืองผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สำหรับหัวมีดโกนนั้นก็มีการออกแบบพิเศษเช่นเดียวกันทำให้สามารถปรับขยับได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะหยิบไปโกนที่เรียบ หรือที่เว้าโค้งอย่างตามกรอบหน้าก็สามารถใช้โกนได้แนบสนิทผิวไม่ก่อให้เกิดบาดแผล 

2. Watsons แบบ 2 ใบมีด

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี 2 Watsons แบบ 2 ใบมีด
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง 2 ใบมีดหลังใช้เก็บไว้ในที่แห้ง หลีกเลี่ยงแสงแดด
มีแถบมอยส์เจอร์ไรเซอร์ปลอบประโลมผิวควรเปลี่ยนใบมีดใหม่ทุกๆ 2 เดือน
ด้ามจับทำจากยางกระชับมือ ไม่เลื่อนหลุดง่าย
มีฝาปิดใบมีด ปลอดภัย ป้องกันสิ่งสกปรกเกาะใบมีด

ถ้าพูดถึงมีดโกนใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดีที่มีราคาย่อมเยา หาซื้อง่าย และมีประสิทธิภาพการใช้งานที่อยู่ในเกณฑ์ดีมากแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดมาทำความรู้จักกับมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง Watsons แบบ 2 ใบมีด ออกแบบพิเศษเพื่อให้การโกนขนเป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่บาดผิว และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวด้วยแถบมอยส์เจอร์ไรเซอร์คอยหล่อลื่นขณะใช้งาน ในส่วนของด้ามจับก็มีการออกแบบให้ถือจับถนัดมือ และใช้ยางวัสดุพิเศษเพื่อกันลื่นหลุดมือได้ดีเยี่ยม ไม่เพียงเท่านั้นมาพร้อมกับฝาปิดใบมีดเพื่อความสะอาดปลอดภัย

3. Gillette Blue3

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี 3 Gillette Blue3
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง 3 ใบมีดหลีกเลี่ยงการใช้มีดโกนแนวขวาง
หัวมีดโกนปรับหมุนได้อิสระ รับกับส่วนเว้าโค้งพื้นผิวที่ต้องการโกนทำความสะอาดใบมีดทุกครั้งหลังใช้งาน
มีแถบหล่อลื่นช่วยให้โกนได้นุ่มนวล ลดอาการระคายเคือง
ด้ามจับมียางกันลื่น จับถนัดมือ

พูดถึงมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดีทั้งที ต้องไม่พลาด Gillette Blue3 มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องด้วยการออกแบบใบมีดโกนมากถึง 3 ใบมีด ตอบโจทย์การใช้งานกับเส้นขนทุกประเภท ไม่ว่าเส้นเล็ก เส้นบาง เส้นหนา เส้นใหญ่ก็เอาอยู่ แถมโกนขนได้นุ่มนวลราบรื่นไม่มีสะดุดด้วยแถบหล่อลื่นพิเศษ ช่วยลดอาการระคายเคืองผิวขณะโกนขนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งหัวมีดโกก็สามารถปรับหมุนได้อย่างอิสระ สามารถใช้โกนในส่วนที่เว้าโค้งของร่างกายได้แบบสบายๆ

4. Bic มีดโกน 2 ใบมีด

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี 4 Bic มีดโกน 2 ใบมีด
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งใบมีดคู่ไม่ควรเก็บในที่ชื้น หลังใช้เช็ดให้แห้งสนิท
ช่วยโกนหนวด โกนขนต่างๆ ได้เกลี้ยงเกลาควรเก็บไว้ให้พ้นมือเด็ก และสัตว์เลี้ยง
ด้ามจับมีดโกนยาว ควบคุมทิศทางการโกนได้ดี
ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

Bic มีดโกน 2 ใบมีด ที่สุดแห่งมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกและดีมีอยู่จริง ช่วยให้การโกนขนบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายเป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยการออกแบบด้ามจับมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งที่ยาว ถือจับได้ถนัดมือ และสามารถควบคุมทิศทางการโกนขนได้ดียิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นนตัวใบมีดก็มีความคมกริบ ใช้งานได้ยาวนานเป็นสัปดาห์เลยทีเดียว แนะนำว่าหลังใช้งานควรล้างทำความสะอาดและเช็ดให้แห้งสนิท เพื่อป้องกันสนิมและสิ่งสกปรกสะสมบนใบมีดโกน

5. IGNIS 5 BLADE pouch 1

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี 5 IGNIS 5 BLADE pouch 1
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งเกรดพรีเมียม 5 ใบมีดควรทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้งาน
ใบมีดเคลือบไทเทเนียม ช่วยโกนขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็วควรเก็บไว้ให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง
มีแถบหล่อลื่นช่วยให้การโกนไม่มีสะดุด ไม่บาดผิว
ด้ามจับออกแบบถนัดมือ ไม่ลื่นหลุดระหว่างใช้งาน

อีกหนึ่งมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งเกรดพรีเมียมที่ไม่ควรพลาด ขอแนะนำ IGNIS 5 BLADE pouch 1 มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งมาพร้อมกับ 5 ใบมีดเคลือบไทเทียมพิเศษป้องกันสนิทได้ดีเยี่ยม และช่วยโกนขนได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่บาดผิว เหมาะสำหรับขนทุกประเภทตั้งแต่เส้นเล็กบางไปจนถึงเส้นหนาใหญ่ ขณะเดียวกันมาพร้อมกับแถบหล่อลื่นสามารถเสริมประสิทธิภาพการโกนให้ไหลลื่นได้มากยิ่งขึ้น พร้อมกับควบคุมทิศทางการโกนขนได้อิสระด้วยด้ามจับที่ยาวประมาณหนึ่งและออกแบบพิเศษให้จับถนัดมือไม่ลื่นหลุดมือระหว่างใช้งาน

6. Dorco (ดอร์โค) ด้ามมีดโกนดิสพอสซิเบิ้ล เพซ 2

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี 6 Dorco ดอร์โค ด้ามมีดโกนดิสพอสซิเบิ้ล เพซ 2
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง 2 ใบมีดควรเก็บไว้ในที่แห้ง ระบายอากาศได้ดี
ช่วยให้โกนหนวด โกนขนได้อย่างรวดเร็วหลีกเลี่ยงการใช้ใบมีดที่ขึ้นสนิม หรือเสียหาย
มีแถบหล่อลื่นช่วยโกนขนได้นุ่มนวล ไม่ทำร้ายผิว
ด้ามใบมีดโกนยาวช่วยควบคุมทิศทางการโกนขนได้ดี

Dorco (ดอร์โค) ด้ามมีดโกนดิสพอสซิเบิ้ล เพซ 2 มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งประเภท 2 ใบมีด เหมาะสำหรับโกนหนวดโดยเฉพาะ ช่วยให้การโกนหนวดเป็นเรื่องที่ง่าย มอบสัมผัสผิวใบหน้าที่เรียบเนียนไร้ตอขน และลดโอกาสการบาดผิวขณะโกนได้เป็นอย่างดีด้วยแถบยางบนใบมีดที่กว้างพอประมาณ ทำให้ใบมีดแนบสนิทกับบริเวณที่ต้องการโกนขนได้มากขึ้น และยังมีแถบสารหล่อลื่นช่วยลดแรงเสียดทานขณะโกนขนได้ดีอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นตัวใบมีดมีการจัดเรียงพิเศษ เปิดกว้างด้านหลัง สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยยืดอายุการใช้งานของใบมีดได้ยาวนาน

7. Schick มีดโกน Exacta 2 Sensitive

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี 7 Schick มีดโกน Exacta 2 Sensitive
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ใบมีดแฝดใช้ได้กับผิวบอบบางบริเวณน้องสาว
ด้ามจับมีดโกนยาว ใช้งานง่ายหลีกเลี่ยงการใช้มีดโกนขณะผิวแห้ง ผิวเป็นแผล
แถบหล่อลื่นเคลือบสารสกัดว่านหางจระเข้ อ่อนโยนต่อผิว
ปุ่มทำความสะอาดออกแบบพิเศษ

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหามีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดีที่อ่อนโยนกับผิวอันบอบบางตามเรือนร่าง หรือแม้แต่ผิวบอบบางบริเวณน้องสาวอยู่ล่ะ เราขอแนะนำ Schick มีดโกน Exacta 2 Sensitive มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งมาพร้อมกับมีดโกนแฝดช่วยให้การโกนขนแนบสนิทกับผิวได้ดี สามารถจัดการโกนได้ราบรื่นไม่มีสะดุด พร้อมกันนั้นยังได้แถบหล่อลื่นที่ส่วนผสมของสารสกัดว่านหางจระเข้คอยช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองระหว่างและหลังโกนขนได้เป็นอย่างดี

8. Gillette Simply Venus

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี 8 Gillette Simply Venus
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งระบบ 3 ใบมีดใช้โกนได้ทุกส่วนของร่างกาย แม้ผิวบริเวณน้องสาว
หัวมีดโกนปรับหมุนได้ ใช้งานง่ายได้กับพื้นผิวเว้าโค้งควรเก็บไว้ในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก
มีแถบหล่อลื่นช่วยลดโอกาสการบาดผิว
ด้ามจับยาวประมาณหนึ่ง ถือจับถนัดมือ

อีกหนึ่งมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลาย หรือแม้แต่ผู้ชายที่มีสภาพผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ที่ควรค่าแก่การลงทุนก็คือ Gillette Simply Venus มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งระบบ 3 ใบมีด ช่วยโกนขนได้รวดเร็วและมอบสัมผัสผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น พร้อมลดโอกาสการบาดผิว หรือระคายเคืองผิวหลังโกนขนด้วยแถบหล่อลื่นบนมีดโกน ขณะเดียวกันนั้นตัวหัวมีดโกนก็มีการออกแบบพิเศษสามารถปรับหมุนได้อิสระ เช่นเดียวกับด้ามจับออกแบบยาวพิเศษ ถือจับได้ถนัดมือ จะโกนขนซอกแซกไปตามบริเวณไหนของร่างกายก็สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่

9. Dorco Rapid

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี 9 Dorco Rapid
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งรุ่น 2 ใบมีดหมั่นทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้งาน
ใบมีดโค้ง โกนขนได้อย่างแม่นยำ แนบชิดพื้นผิวเก็บให้พ้นมือเด็ก และห่างจากสัตว์เลี้ยง
ด้านหลังใบมีดเปิดกว้าง หมุนได้ ทำความสะอาดง่าย
มีแถบหล่อหลื่นสารสกัดว่านหางจระเข้ผสมวิตามิน E

Dorco Rapid มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งสัญชาติเกาหลีที่ได้รับความนิยมในเกาหลีมาอย่างยาวนาน ด้วยการออกแบบใบมีดที่มีความโค้งได้ที่ทำให้สามารถโกนขนบริเวณต่างๆ ของร่างกายได้อย่างแม่นยำ โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าที่ใบมีดสามารถโค้งรับกับส่วนเว้าโค้งตามกรอบหน้าได้ดีเยี่ยม ไม่เพียงเท่านั้นก็มีแถบหล่อลื่นว่านหางจระเข้มผสมกับวิตามิน E คอยช่วยปลอบประโลมผิวไปในตัว หรือจะหยิบมาทำความสะอาดหลังใช้งานก็รับประกันว่าง่ายดายด้วยใบมีดด้านหลังที่เปิดกว้าง สามารถทำความสะอาดได้ง่ายกว่ามีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งทั่วไป

10. Gillette SUPER CLICK

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี 10 Gillette SUPER CLICK
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง 1 ใบมีดล้างทำความสะอาดหลังใช้งานทุกครั้ง
ออกแบบใบมีดทำมุมได้พอเหมาะ โกนขนง่ายดายมีฝาครอบป้องกันสิ่งสกปรก
ผ่านการทดสอบแล้วว่าใช้งานได้ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวหนัง
ด้ามจับออกแบบให้ถือจับถนัดมือ

อีกหนึ่งที่สุดแห่งวงการมีดโกนขนแบบใช้แล้วทิ้งที่ต้องยกขึ้นหิ้งให้เลยก็คือ Gillette SUPER CLICK มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งที่มีราคาประหยัดมากๆ เมื่อเทียบกับมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งในท้องตลาด โดยมาพร้อมกับใบมีดเพียง 1 ใบมีดที่ออกแบบให้ได้องศาที่ทำมุมกับใบหน้าได้อย่างพอเหมาะ ในส่วนของด้ามจับนั้นก็ออกแบบให้ถือจับถนัดมือมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญเป็นมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งที่ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าใช้งานได้โดยไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิว

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งถือว่าเป็นไอเท็ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะช่วยโกนขนได้แนบสนิทกับผิว ใช้งานง่ายได้ทุกวัน มีราคาย่อมเยา และหาซื้อได้ทั่วไปในท้องตลาด มีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายเกรดให้เลือกสรร ซึ่งถ้าใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดีก็สามารถนำลิสต์มีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งทั้ง 10 รุ่น 10 ยี่ห้อนี้ พร้อมทั้งเคล็ดลับในการเลือกซื้อมีดโกนแบบใช้แล้วทิ้งที่เรานำมาฝากในวันนี้ไปประกอบการตัดสินใจได้นะ รับรองว่าจะได้มีดโกนแบบใช้ล้วทิ้งชิ้นโปรดมาครอบครองอย่างแน่นอน

หมวดหมู่สินค้า