02-07-2022

แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี พร้อมวิธีเลือกซื้อให้เหมาะสม 2023

แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก lazada.co.th

เพราะผิวของทารกบอบบางกว่าผิวของผู้ใหญ่ การจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไรสักอย่างนั้น จึงต้องเลือกอย่างพิถีพิถันมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ต้องสัมผัสกับผิวของลูกน้อยโดยตรงอย่างผ้าอ้อมสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่สมัยใหม่จำเป็นต้องใช้ ซึ่งในปัจจุบันมีการผลิตออกมาวางจำหน่ายกันมากมายหลายยี่ห้อ จนทำให้คุณแม่บางคนอาจจะรู้สึกสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกแพมเพิส ยี่ห้อไหนดี บทความนี้เราเลยรวบรวมเอามาไว้ให้คุณใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อแพมเพิสให้ลูกน้อยกัน

วิธีการเลือกซื้อแพมเพิส

เพราะแพมเพิสมีหลายแบบ หลายรุ่น แต่ละแบบก็เหมาะกับทารกที่ต่างกัน ซึ่งการจะเลือกซื้อแพมเพิส ยี่ห้อไหนดีนั้นสิ่งที่เราต้องพิจารณาประกอบไปด้วยเรื่องต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. เลือกขนาดของแพมเพิสให้เหมาะสมกับเด็ก

การเลือกขนาดของแพมเพิสเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะหากเลือกขนาดไม่พอดี อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมามากมาย เช่น หากเลือกขนาดเล็กเกินไปจะทำให้เกิดการเสียดสี เกิดแผลถลอก เกิดผื่นแพ้ มีความอับชื้นจนเกิดเชื้อรา และหากเลือกที่มีขนาดใหญ่เกินไปก็จะทำให้ขีดขวางต้นขา เคลื่อนไหวไม่สะดวกจนส่งผลต่อพัฒนาการด้านการเดินของลูกได้ ซึ่งแพมเพิสที่จำหน่ายนั้นมีการผลิตออกมาให้เลือกใช้หลายขนาด โดยสามารถเปรียบเทียบจากช่วงอายุและน้ำหนักของทารกได้ดังนี้

  • Size New Born (NB) เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด น้ำหนักสูงสุด 4 กิโลกรัม
  • Size S เหมาะสำหรับเด็กอายุประมาณ 3 – 6 เดือน น้ำหนัก 5 – 7 กิโลกรัม
  • Size M เหมาะสำหรับเด็กอายุประมาณ 6 เดือนขึ้นไป น้ำหนัก 7 – 12 กิโลกรัม
  • Size L เหมาะสำหรับเด็กอายุประมาณ 1 ปีขึ้นไป น้ำหนัก 9 – 14 กิโลกรัม
  • Size XL เหมาะสำหรับเด็กอายุประมาณ 3 – 4 ปี น้ำหนัก 12 – 17 กิโลกรัม
  • Size XXL เหมาะสำหรับเด็กอายุประมาณ 4 ปีขึ้นไป น้ำหนัก 15 – 25 กิโลกรัม
  • Size XXXL เหมาะสำหรับเด็กน้ำหนัก 18 – 35 กิโลกรัม

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีการเปรียบเทียบ Size จากอายุและน้ำหนักแล้ว แต่ก็อาจจะมีขนาดไม่เหมาะกับสรีระของลูกน้อย ดังนั้นก่อนจะเลือกแพมเพิส ยี่ห้อไหนดีมาไว้ใช้ จึงควรซื้อแบบห่อเล็กมาทดลองก่อนแล้วค่อยซื้อแบบห่อใหญ่จะดีกว่า

2. เลือกจากประเภทของแพมเพิส

แพมเพิสที่มีขายในท้องตลาดสามารถแบ่งได้ 2 ประเภท คือ แบบเทปกาว เป็นแบบที่ไม่สามารถสวมใส่ได้ทันทีต้องกางออกเป็นแผ่นก่อน แล้วจึงปิดเทปกาวให้พอดีกับสะโพกของลูกน้อย เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดเพราะน้องยังนอนนิ่งๆ ซึ่งหากดิ้นเก่งขึ้นก็จะทำให้สวมใส่ยาก แต่มีข้อดีคือราคาถูกสามารถปรับเปลี่ยนบริเวณที่แปะเทปตามขนาดตัวที่แตกต่างกันได้ ส่วนแพมเพิสอีกประเภทก็คือ แบบกางเกง เหมาะสำหรับเด็กที่โตขึ้นมาหน่อยสามารถสวมใส่และถอดเปลี่ยนได้ง่าย แต่ไม่สามารถปรับขนาดได้ ต้องเลือกให้พอดีตั้งแต่ต้น มักจะมีราคาสูงกว่าแบบแรก

3. เลือกจากคุณสมบัติของแพมเพิส

โดยควรพิจารณาคุณสมบัติต่างๆ ให้ครอบคลุม ยกตัวอย่างเช่น

  • การระบายอากาศ เพราะทารกยังไม่สามารถไปเข้าห้องน้ำเองได้ จึงต้องเลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่มีการระบายอากาศได้ดี ไม่หนาจนเกินไป เพื่อลดการอับชื้นจากเหงื่อ ปัสสาวะ และลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
  • ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ใส่แล้วนุ่มสบาย อ่อนโยนต่อผิว ลดการเสียดสี ลดการระคายเคืองผิว สามารถสวมใส่ได้อย่างกระชับ เพื่อป้องกันไม่ให้ปัสสาวะหรืออุจจาระรั่วซึม มีความยืดหยุ่นสูงไม่ควรรัดแน่นจนเกินไป และเมื่อนำมาใช้งานควรสังเกตผิวหนังของลูกน้อยอย่างใกล้ชิดด้วยว่ามีอาการแพ้หรือไม่
  • คุณสมบัติการซึมซับของเหลว เพราะปัญหาที่มักจะพบบ่อยๆ ก็คือปัญหาความอับชื้นซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย ทำให้ทารกไม่สบายตัว บางครั้งอาจเกิดอาการแสบคัน เป็นผื่น หรือถ้าเป็นมากอาจติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะได้ด้วย การเลือกแพมเพิสที่ซึมซับของเหลวได้อย่างรวดเร็ว ก็จะช่วยให้ผิวของลูกน้อยแห้งสบาย หมดกังวลเรื่องปัญหาอื่นตามมา

4. เลือกให้เหมาะกับเพศที่แตกต่าง

เพราะสรีระของเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชายแตกต่างกัน จึงทำให้มีการออกแบบแพมเพิสเพื่อให้เหมาะสมกับเพศมากยิ่งขึ้น สำหรับเพิ่มความสามารถในการดูดซับให้ตรงตำแหน่งท่อปัสสาวะมากขึ้น โดยผ้าอ้อมของเด็กผู้ชายจะมีจุดซึมซับทางด้านหน้า ส่วนแพมเพิสของเด็กผู้หญิงจะเน้นการซึมซับทางด้านหลัง เมื่อมีการดูดซึมที่ตรงจุด ก็จะช่วยลดโอกาสการเกิดความอับชื้น ทำให้สวมใส่ได้สบายมากขึ้น หากคุณแม่ไปเลือกซื้อก็อย่าลืมสังเกตกันด้วยนะ

5. เลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปเว้าสะดือ สำหรับเด็กแรกเกิด

สำหรับคุณแม่ที่เพิ่งคลอด ควรเลือกแพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ เนื่องจากมีการออกแบบพิเศษให้มีรูปทรงเว้าบริเวณสะดือ เพราะช่วงแรกเกิดเป็นช่วงเวลาที่สายสะดือยังไม่หลุด หรือหากหลุดแล้วก็มักจะยังไม่แห้งดี การเลือกแพมเพิสที่มีลักษณะเว้าจะช่วยระบายอากาศ ลดการเสียดสี ลดการชื้นแฉะ ก็จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะสะดืออักเสบในทารกแรกเกิด (Neonatal Omphalitis) ได้นั่นเอง

แนะนำ 10 อันดับ แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี 2022

หลังจากได้ทราบกันไปแล้วว่าในการจะเลือกแพมเพิส ยี่ห้อไหนดีให้ลูกน้อยนั้นมีสิ่งใดบ้างที่เราสามารถใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจ คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อของ 10 อันดับ แพมเพิสน่าใช้ในปี 2022 นี้กันเลย ว่ามียี่ห้อไหนและรุ่นใดที่น่าสนใจบ้าง

1. แพมเพิส BABYLOVE DayNight Pants

แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี BABYLOVE DayNight Pants
จุดเด่นข้อสังเกต
หมดกังวลเรื่องรั่วซึมด้วย Miracle Gelไม่มีไซส์สำหรับเด็กแรกเกิด
Turbo Air Flow Technology ระบายอากาศดีเยี่ยมด้วย
สวมใส่สบายไม่ทิ้งรอยแดงบนผิวลูกน้อย ด้วย Comfy Elastic fit
ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

เริ่มต้นรายชื่อแพมเพิส ยี่ห้อไหนดีกันด้วยแบรนด์คุณภาพอย่าง BABYLOVE DayNight Pants แพมเพิสแบบกางเกง สวมใส่ง่าย ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ซึมซับยาวนานถึง 8 ชม. หมดกังวลเรื่องรั่วซึมด้วยนวัตกรรม Miracle Gel ระบายอากาศได้ดีรอบทิศทาง จากภายในสู่ภายนอก มีรูระบายอากาศเล็กๆ รอบตัว จึงโล่งสบายผิว ไม่อับชื้น มีให้เลือก 4 ไซส์ คือ S, M, L, XL และ XXL ออกแบบให้กระชับขอบเอวขอบขา สวมใส่สบายด้วย Comfy Elastic fit ยืดหยุ่นไม่รัดแน่นเกินไป จึงไม่ทิ้งรอยแดงบนผิวและยังมีลวดลายสัตว์น่ารักพร้อมคำศัพท์สำหรับส่งเสริมพัฒนาการของลูกอีกด้วย

2. แพมเพิส Pampers Overnight Diaper Pants

แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี Pampers Overnight Diaper Pants
จุดเด่นข้อสังเกต
ซึมซับปัสสาวะได้ยาวนานตลอดคืนรุ่นนี้ไม่ได้มีการออกแบบแยกระหว่างเด็กหญิงและเด็กชาย
แพมเพิสแบบกางเกงสำหรับกลางคืน
Magic gel 3 แถว ปกป้อง 3 ชั้น
มีไซส์ L, XL, XXL

แพมเพิสตัวต่อมาที่เราขอแนะนำก็คือ Pampers Overnight Diaper Pants แพมเพิสแบบกางเกงสำหรับใช้ในช่วงเวลากลางคืน ถูกออกแบบมาให้สามารถซึมซับปัสสาวะได้ตลอดทั้งคืน มี Magic gel 3 แถว เพื่อการปกป้อง 3 ชั้น ช่วยให้ลูกรู้สึกแห้งสบาย หมดกังวลเรื่องตื่นกลางดึก ออกแบบให้มีการยืดหยุ่น โอบกระชับทุกการเคลื่อนไหว ช่วยปกป้องไม่ให้เกิดการรั่วซึม ล็อคปัสสาวะไม่ให้ไหลย้อนกลับ มีให้เลือก 3 ไซส์ คือ L, XL, XXL สามารถใส่ได้ทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ใช้แล้วม้วนเก็บง่าย เป็นแพมเพิสที่หลายคนใช้ดีจนต้องบอกต่อ

3. แพมเพิส NUMNUM AIR PANTS

แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี NUMNUM AIR PANTS
จุดเด่นข้อสังเกต
ให้สัมผัสที่นุ่มสบายด้วยระบบ Through Air Bondรุ่นนี้ไม่ได้มีการออกแบบแยกระหว่างเด็กหญิงและเด็กชาย
ซึมซับยาวนานถึง 8 ชม.
มีแถบวัดระดับความชื้น
-มีไซส์ NB, S, M, L, XL, XXL

มาต่อกันเลยกับ NUMNUM AIR PANTS แบรนด์คุณภาพราคาน่ารัก นำเข้าจากญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา ที่มาพร้อมกับระบบ Through Air Bond ให้สัมผัสที่นุ่มสบายไม่ระคายเคืองผิว มีการระบายความชื้นตามมาตรฐาน ASTM E96 มีแผ่นกระจายน้ำทั่วตัว ทำให้ซึมซับน้ำได้เร็ว ผิวของลูกน้อยจึงแห้งสบาย ไม่อับชื้น ซึมซับนานถึง 8 ชั่วโมง สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะกับเด็กชายและเด็กหญิง มีแถบสำหรับวัดความชื้น มีลวดลายที่น่ารัก ใครยังไม่รู้จะเลือกแพมเพิส ยี่ห้อไหนดีที่มีคุณภาพ ในราคาโดนใจ รุ่นนี้ก็น่าใช้มาก

4. แพมเพิส MamyPoko Happy Day&Night

แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี MamyPoko Happy DayNight
จุดเด่นข้อสังเกต
ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนไม่มีไซส์สำหรับเด็กแรกเกิด
ขอบ Super Lock แบบ 2 ชั้น ป้องกันการรั่วซึม
มีไซส์ S, M, L, XL, XXL
มีแผ่นระบายอากาศ ระบายความอับชื้น

MamyPoko Happy Day&Night คืออีกยี่ห้อที่คุณแม่น่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ในรุ่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สวมใส่ง่าย ซึมซับนานถึง 8 ชั่วโมง มาพร้อมกับขอบขา Super Lock แบบ 2 ชั้น ช่วยกระชับรวมทั้งป้องกันการรั่วซึมของปัสสาวะได้อย่างดีเยี่ยม มีแผ่นระบายอากาศช่วยลดความอับชื้น ทำให้ลูกเคลื่อนไหวได้อย่างอารมณ์ดี ใช้ได้ทั้งเด็กชายและเด็กหญิง เป็นรุ่นที่สามารถสวมใส่ได้แบบกางเกง จึงใส่ง่าย และยังถอดออกง่ายๆ ด้วยการฉีกตะเข็บด้านข้าง ช่วยให้คุณแม่เปลี่ยนผ้าอ้อมได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

5. แพมเพิส Huggies Gold Soft&Slim Pants

แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี Huggies Gold SoftSlim Pants
จุดเด่นข้อสังเกต
ซึมซับยาวนาน 12 ชม.ไซส์ S มีให้เลือกทั้งแบบเทปและแบบกางเกง
ผ้าอ้อมมีความบางเพียงแค่ 5 มม.
นุ่มสบายดุจปุยฝ้าย ขอบเอวยืดหยุ่น กระชับ
มีไซส์ NB, S, M, L, XL, XXL

หากถามว่า แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี Huggies Gold Soft&Slim Pants คืออีกตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม มาพร้อมกับเทคโนโลยี Complex Core Technology ทำให้ผ้าอ้อมมีความบางเพียงแค่ 5 มม. แต่ซึมซับได้นานถึง 12 ชม. ผิวของลูกน้อยจึงแห้งสบายตลอดวัน ขอบเอวและขอบขาออกแบบให้ยืดหยุ่นสามารถกระชับเข้ากับขาและสะโพกได้แนบแน่นโดยไม่รัดจนเกินไป หมดกังวลเรื่องการเสียดสี และยังผลิตจากวัสดุคุณภาพที่มีความนุ่ม ซึมซับเร็ว ระบายอากาศได้ดี มีไซส์ให้เลือกตั้งแต่ NB, S, M, L, XLและ XXL ซึ่งไซส์ NB จะเป็นแพมเพิสแบบแปะ และในไซส์ S มีให้เลือกทั้งแบบเทปและแบบกางเกงอีกด้วย

6. แพมเพิส ENFANT SUPER JUMBO

แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี แพมเพิส ENFANT SUPER JUMBO
จุดเด่นข้อสังเกต
ซึมซับยาวนาน 12 ชม.ไซส์ S มีให้เลือกทั้งแบบเทปและแบบกางเกง
พลังซึมซับมหัศจรรย์ 3 ชั้น
Ultra Soft & Slim นี้ให้ความรู้สึกแห้งสบาย
มีไซส์ S, M, L, XL

ENFANT SUPER JUMBO คือ อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่คุณแม่ให้ความไว้วางใจ มาพร้อมกับAbsorbent Pad แผ่นมหัศจรรย์ช่วยในการซึมซับ ไม่จับตัวเป็นก้อน แห้งสบาย ด้วยพลังมหัศจรรย์ 3 ชั้น กับ Magic Top พลังชั้นบนให้สัมผัสนุ่มสบายดุจเนื้อผ้า อ่อนโยนต่อผิวไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ลดการระคายเคือง Magic Absorbent ช่วยในการซึมซับที่รวดเร็ว แห้งไว้ และ Magic Lock พลังล็อกเหนือชั้น ช่วยเก็บของเหลวไม่ให้รั่วซึม ไม่ไหลย้อนกลับ ลดการอับชื้น หมดกังวลเรื่องผื่นแพ้

7. แพมเพิส BAMBIES Gentle Plus

แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี BAMBIES Gentle Plus
จุดเด่นข้อสังเกต
ซึมซับได้ดี ไม่รั่วซึม ไม่อับชื้นรุ่นนี้ไม่ได้มีการออกแบบแยกระหว่างเด็กหญิงและเด็กชาย
ขอบเอว ขอบขา กระชับนุ่ม ไม่บาดผิว
มีเทปกาวสำหรับม้วนทิ้งหลังการใช้งาน
มีไซส์ NB, S, M, L, XL, XXL

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาแพมเพิส ยี่ห้อไหนดีที่มากับความน่ารัก BAMBIES Gentle Plus คือคำตอบ กับแพ็กเกจและผ้าอ้อมที่น่ารักมุ้งมิ้งด้วยลาย Sanrio ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนอกจากความน่ารักแล้ว เรื่องคุณภาพก็ดีเด่นไม่แพ้กัน ด้วยการออกแบบขอบเอวและขอบขาที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยกระชับ แต่ไม่รัดแน่นจนเกินไป ช่วยระบายอากาศได้ดี สามารถซึมซับได้รวดเร็ว ไม่ไหลย้อนกลับ หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึมของปัสสาวะและอุจจาระ สวมใส่ง่าย มีแถบวัดความชื้น ช่วยให้คุณแม่สามารถเปลี่ยนผ้าอ้อมได้สะดวกมากขึ้น

8. แพมเพิส CHERRY BABYJunior Pant

แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี แพมเพิส CHERRY BABYJunior Pant
จุดเด่นข้อสังเกต
ใช้เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศญี่ปุ่นไม่มีไซส์สำหรับเด็กแรกเกิด
แผ่นซึมซับดีช่วยล็อกความเปียกชื้น ขอบขา 2 ชั้นกันรั่วซึม
ผิวสัมผัสนุ่มสบายเหมือนผ้าฝ้าย
มีไซส์ M, L, XL, XXL

มาต่อกันกับ CHERRY BABY Junior Pant แพมเพิส ที่ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง ชาคริตและครอบครัวเป็นพรีเซนเตอร์ ใช้เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับการซึมซับที่ดีเยี่ยม ใส่แล้วนุ่มสบายเหมือนเส้นใยจากธรรมชาติ ช่วยซึมซับของเหลวได้รวดเร็วและล็อกไม่ให้ของเหลวไหลย้อนกลับ เจ้าตัวน้อยจึงรู้สึกแห้งสบายยิ่งขึ้น มีแถบวัดระดับความชื้นสำหรับให้คุณพ่อคุณแม่สังเกตเห็นได้ง่าย เพื่อการเปลี่ยนผ้าอ้อมได้โดยไม่ต้องเปิดดูบ่อยๆ มีการออกแบบขอบขาให้นุ่มไม่บาดผิว ช่วยกันรั่วซึมถึงสองชั้น และยังมีเทปสำหรับม้วนทิ้งได้ง่ายอีกด้วย

9. แพมเพิส Sunny Baby Luxury Tape

แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี แพมเพิส Sunny Baby Luxury Tape
จุดเด่นข้อสังเกต
เป็นแพมเพิสแบบเทปสำหรับเด็กแรกเกิดไม่เหมาะสำหรับเด็กที่มีน้ำหนัก 9 กิโลกรัมขึ้นไป
นวัตกรรมแผ่นซึมซับแบบบาง
รองรับการซึมซับได้นานถึง 10 ชม
มี 2 ไซส์ให้เลือกคือ NB และS

หากถามว่าแพมเพิส ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดก็ต้องยกให้ Sunny Baby Luxury Tape ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ มีสองขนาดให้เลือกคือ ไซส์ NB และ ไซส์ S ผลิตจากวัสดุคุณภาพซึมซับได้ดี รองรับการซึมซับได้นานถึง 10 ชม และมีความบางเพียง 3 มม. เท่านั้น สามารถกระจายการซึมซับทั่วแผ่น จึงไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ห้อยตุง มีเมจิกเทปที่สามารถติดซ้ำได้หลายครั้ง ปรับให้กระชับเข้ากับเอวของทารกได้อย่างสบายตัว ไม่อึดอัด มีแถบบอกความชื้นเพื่อการเปลี่ยนผ้าอ้อมที่สะดวกขึ้น ม้วนเก็บได้อย่างสะดวก เป็นแพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิดที่น่าใช้ไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลยล่ะ

10. แพมเพิส Merries Japan Pants

แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี Merries Japan Pants
จุดเด่นข้อสังเกต
ผ้าอ้อมขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นรุ่นนี้ไม่ได้มีการออกแบบแยกระหว่างเด็กหญิงและเด็กชาย
ได้รับรางวัล Good Design Award จากญี่ปุ่น
ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
มีไซส์ NB, S, M, L, XL, XXL

ส่งท้ายรายชื่อ แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย Merries Japan Pants แพมเพิสขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ได้รับรางวัล Good Design Award มาพร้อมกับนวัตกรรม Merries Pant ด้วยช่องระบายอากาศขนาดเล็กช่วยคลายความร้อน ลดการอับชื้น และแผ่น Double Layer ช่วยในการซึมซับ ป้องกันการรั่วซึมได้อย่างมหัศจรรย์ ผิวลูกจึงแห้งทำให้หลับสบายทั้งกลางวันและกลางคืน อ่อนโยนต่อผิว มีการพัฒนาผิวหน้าเวฟวี่ให้นุ่มยิ่งขึ้น ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง มั่นใจได้เรื่องความอ่อนโยนต่อผิว เป็นแพมเพิสอีกยี่ห้อที่ใช้แล้วต้องบอกต่อ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ผ่านไปแล้วกับ 10 อันดับ แพมเพิส ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่เรานำมาฝากกัน โดยจะเห็นได้ว่าแต่ละแบรนด์ต่างให้ความสำคัญในเรื่องการซึมซับ การระบายอากาศ การลดความอับชื้น เพื่อให้ลูกน้อยรู้สึกแห้งสบาย สามารถสวมใส่ได้อย่างกระชับ ยืดหยุ่น ลดการเสียดสี เพื่อการเคลื่อนไหวที่คล่องตัวมากยิ่งขึ้น เพราะหากขาดคุณสมบัติเหล่านี้อาจจะทำให้ผิวของทารก เกิดการระคายเคือง เป็นผื่นขึ้นได้ ดังนั้นในการเลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปมาใช้ คุณแม่ควรพิจารณาให้ละเอียดเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยนั่นเอง

หมวดหมู่สินค้า