19-01-2022

ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี กระชับมั่นใจ ปลอดภัยทุกสัมผัส 2023

ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ถุงยางอนามัย 231121
ภาพจาก pixabay.com

ต้องบอกว่าเรื่องเซ็กส์นั้นถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ และยิ่งในสังคมปัจจุบันที่มีการเปิดกว้างในเรื่องของเพศกันมากขึ้น จึงทำให้เรื่องเซ็กส์นั้นเป็นเรื่องที่มีความหลากหลายไม่จำกัดแต่เพียงแค่เฉพาะคู่รักหรือเฉพาะชายและหญิงอีกต่อไป แน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตามมาถ้าหากมีการเปลี่ยนคู่นอนอยู่เป็นประจำก็คือความเสี่ยงในเรื่องของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์รวมไปถึงการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร ดังนั้นในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ควรทำความรู้ความเข้าใจเพื่อที่จะได้มีเพศสัมพันธ์ได้อย่างปลอดภัยและไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง ซึ่งอีกหนึ่งตัวช่วยที่มีความสำคัญสำหรับการมีเซ็กส์อย่างปลอดภัยก็คือการใช้ถุงยางอนามัยนั่นเอง วันนี้เราจึงพาคุณมาทำความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับถุงยางอนามัยกันให้มากขึ้น พร้อมแนะนำ 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ให้คุณเลือกใช้กัน

ความรู้เกี่ยวกับถุงยางอนามัย

ถุงยางอนามัย (Condom) มีรากศัพท์มาจากภาษาละติน แปลความหมายได้ว่าภาชนะที่รองรับ โดยทั่วไปแล้วผลิตมาจากยางพาราหรือโพลียูรีเทนซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่เอาไว้ให้ฝ่ายชายนั้นเป็นฝ่ายใช้สวมครอบอวัยวะเพศเพื่อช่วยป้องกันการตั้งครรภ์และป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ โดยมีหลักฐานการใช้งานถุงยางอนามัยครั้งแรกในประวัติศาสตร์ตั้งแต่เมื่อ 400 ปีที่แล้วในแถบยุโรปกันเลยทีเดียว

การใช้ถุงยางอนามัยนั้นได้เริ่มมีการรณรงค์กันอย่างจริงจังในช่วงที่มีการระบาดของเชื้อ HIV หรือโรคเอดส์เกิดขึ้น ทำให้ผู้ที่มีเพศสัมพันธ์กับบุคคลที่ไม่ใช่คู่รักของตนเองหันมาก็ตระหนักถึงความร้ายแรงและหันมาใช้ถุงยางอนามัยกันมากขึ้นจนถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งก็ได้มีการผลิตและจำหน่ายถุงยางอนามัยรูปแบบต่างๆ ที่มีความหลากหลายเพื่อตอบโจทย์สำหรับตัวเลือกของผู้ที่มีรสนิยมทางเพศแตกต่างกันออกไป

สำหรับถุงยางอนามัยนั้นถือได้ว่าเป็นเครื่องมือแพทย์ที่มีกฎหมายรับรอง โดยได้รับการประกาศมาตรฐานการผลิตจากกระทรวงสาธารณสุขฉบับที่ 11 พ.ศ. 2535 สำหรับใช้เพื่อการคุมกำเนิดหรือเพื่อป้องกันการติดต่อทางเพศสัมพันธ์ แต่ทั้งนี้หากมีการใช้ถุงยางอนามัยผิดวิธีก็ไม่ช่วยในเรื่องของการคุมกำเนิดรวมไปถึงการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์แต่อย่างใด ดังนั้นจึงควรใช้ถุงยางอนามัยให้ถูกวิธีเพื่อความปลอดภัยทุกครั้งเมื่อมีเพศสัมพันธ์

การใช้ถุงยางอนามัยอย่างถูกวิธี

โดยปกติแล้วเมื่อมีเพศสัมพันธ์และมีการใช้ถุงยางอนามัย ผู้ที่ใช้จำเป็นที่จะต้องทำการใส่และถอดให้ถูกวิธีโดยให้ทำการใส่ถุงยางอนามัยเมื่ออวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่ โดยให้บีบปลายกระเปาะของถุงยางเพื่อไล่ลม จากนั้นจึงค่อยสวมถุงยางอนามัยลงบนอวัยวะเพศที่แข็งตัวแล้วรูดลงมาจนสุดถุงยาง และเมื่อร่วมเพศเสร็จแล้วก็ให้รีบดึงอวัยวะเพศออกในขณะที่ยังคงแข็งตัวอยู่ เพราะถ้าหากดึงออกมาช้าอวัยวะเพศไม่แข็งตัวแล้วก็อาจทำให้ถุงยางอนามัยหลุดอยู่ในช่องคลอดของฝ่ายหญิงได้ ซึ่งการดึงถุงยางอนามัยออกจากอวัยวะเพศก็จะต้องดึงออกโดยไม่ให้น้ำอสุจิไหลออกมาที่อวัยวะเพศของฝ่ายหญิง นอกจากนี้การใช้สารหล่อลื่นที่ไม่ถูกต้องก็อาจจะส่งผลให้ถุงยางแตกหรือลื่นหลุดในขณะร่วมรักได้ และที่สำคัญก็คือต้องใช้ถุงยางอนามัยแบบใหม่แกะกล่องทุกครั้งและไม่ควรถอดถุงยางอนามัยทิ้งกลางคันหรือมีการใส่ผิดด้านแล้วนำกลับมาใช้ใหม่

วิธีเลือกถุงยางอนามัย

ในการจะตัดสินใจเลือกซื้อถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ก่อนอื่นเรามาดูวิธีเลือกถุงยางอนามัยกันว่าจะต้องพิจารณาจากอะไรกันบ้าง เพื่อที่จะได้มอบทั้งความปลอดภัยและความพึงพอใจสูงสุดสำหรับกิจกรรมรักของคุณได้ในทุกครั้ง

1. ชนิดของถุงยางอนามัย

ในปัจจุบันวัสดุที่นำมาใช้ผลิตถุงยางอนามัยทั่วโลกนั้นจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 ชนิด ก็คือ ถุงยางอนามัยที่ผลิตจากลำไส้สัตว์ (Skin condom) โดยจะใช้วัสดุเป็นลำไส้ส่วนล่างของแกะ สามารถสวมใส่ได้แบบไม่รัดรูปและไม่สามารถยึดตัวได้ แต่เชื่อกันว่าสามารถมอบความรู้สึกของสัมผัสที่ดีกว่าในขณะมีเพศสัมพันธ์เพราะเชื่อกันว่าวัสดุที่เป็นลำไส้สัตว์นั้นสามารถเป็นสื่อและส่งผ่านความอบอุ่นของร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด แต่ในบ้านเราไม่มีการผลิตและนำเข้ามาจำหน่ายเพราะมีราคาที่สูง ในขณะที่ถุงยางอนามัยจากน้ำยางธรรมชาติ (Latex Condom) และถุงยางอนามัยที่ผลิตจากโพลียูรีเทนหรือถุงยางพลาสติก (Polyurethane Condom) ทั้ง 2 ชนิดนี้ก็เป็นถุงยางอนามัยที่มีการผลิตและใช้ในบ้านเรากันอย่างแพร่หลาย มีความบางและมีความยืดหยุ่นที่ดี สามารถสวมใส่ได้กระชับแนบเนื้อ แต่ถุงยางอนามัยที่เป็นน้ำยางธรรมชาติก็จะมีข้อเสียตรงที่มีกลิ่นของยางปะปนอยู่ด้วยและไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ ซึ่งใครที่มีอาการแพ้วัสดุที่ทำมาจากน้ำยางธรรมชาติก็สามารถเลือกใช้ถุงยางอนามัยที่ใช้วัสดุเป็นโพลียูรีเทนหรือพลาสติกแทน

2. ขนาดและความหนาของถุงยางอนามัย

การที่จะเลือกซื้อถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดีนั้นจำเป็นที่จะต้องเลือกขนาดให้เหมาะสมเพื่อที่จะได้มอบสัมผัสที่แนบแน่นและเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งในบ้านเราก็จะมีถุงยางอนามัยจำหน่ายอยู่ 2 ขนาดได้แก่ ขนาดใหญ่ จะมีความกว้าง 49 มิลลิเมตร และยาวไม่น้อยกว่า 160 มิลลิเมตร เป็นขนาดที่เหมาะสมสำหรับชายไทยโดยทั่วไปมากที่สุด และขนาดยักษ์สำหรับชายไทยไซส์พิเศษ มีขนาดความกว้างตั้งแต่ 52 มิลลิเมตร และยาว 180 มิลลิเมตร ขึ้นไป

นอกจากนี้ความหนาบางของถุงยางอนามัยก็มีผลต่อความรู้สึกสัมผัสในขณะมีเพศสัมพันธ์ โดยทั่วไปแล้วถุงยางอนามัยโดยปกติก็จะมีความหนาอยู่ที่ประมาณ 0.6 มิลลิเมตร ซึ่งในบางครั้งการเลือกใช้ถุงยางอนามัยที่มีความบางมากจนเกินไปก็อาจทำให้คุณผู้ชายเกิดความกังวลว่าถุงยางอาจเกิดการฉีกขาดในขณะร่วมรักจนทำให้ทำกิจกรรมได้ไม่เต็มที่ แต่ถ้าใครชอบแบบบางๆ และมั่นใจประสบการณ์ของตนเองก็สามารถเลือกใช้แบบบางได้ตามสะดวก นอกจากนี้ความหนาบางของถุงยางอนามัยก็ยังมีผลโดยตรงกับระยะเวลาในการหลั่งของฝ่ายชายอีกด้วย หากใครมีปัญหาหลั่งเร็วก็แนะนำให้เลือกถุงยางอนามัยที่มีความหนามากกว่าปกติ ก็จะช่วยชะลอการหลั่งได้ แต่ถ้าหากใครหลั่งช้าก็แนะนำให้เลือกถุงยางอนามัยที่มีความบางเพื่อที่จะได้ให้สัมผัสเป็นธรรมชาติเหมือนกับตอนไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยมากที่สุด

3. ผิวสัมผัส กลิ่น และรสชาติ ของถุงยางอนามัย

ในการเลือกใช้ถุงยางอนามัยหลายคนเลือกจากผิวสัมผัสของถุงยางอนามัยรวมไปถึงกลิ่นสีและรสชาติด้วย เพราะสิ่งเหล่านี้ช่วยเพิ่มอรรถรสและความรู้สึกดีในการมีเพศสัมพันธ์ให้ฟินขึ้นได้ไม่น้อย ซึ่งผิวสัมผัสของถุงยางอนามัยที่มีจำหน่ายในบ้านเราก็แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท ก็คือผิวสัมผัสแบบเรียบ (Smooth) ซึ่งเป็นผิวสัมผัสของถุงยางอนามัยมาตรฐานตามปกติโดยทั่วไป และผิวสัมผัสชนิดไม่เรียบหรือแบบขรุขระ (Textured) ถุงยางอนามัยแบบนี้จะช่วยเพิ่มพื้นผิวในการสัมผัสและเพิ่มความรู้สึกในขณะสอดใส่ได้มากกว่า ทำให้รู้สึกแปลกใหม่และตื่นเต้นในขณะที่มีเพศสัมพันธ์กับคู่ของคุณได้มากยิ่งขึ้น

ในขณะที่กลิ่นและรสชาติของถุงยางอนามัยก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกใช้ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ซึ่งถุงยางอนามัยที่มีวางจำหน่ายกันอยู่ก็มักจะเลือกรสชาติและกลิ่นที่มีกลิ่นหอมน่ากิน ส่วนใหญ่แล้วก็จะใช้เป็นกลิ่นและรสชาติที่มาจากผลไม้หรือเครื่องดื่ม อย่างเช่น สตรอเบอรี่ กล้วย เชอรี่ หรือน้ำอัดลมอย่างโคล่า น้ำส้ม รวมไปถึงกลิ่นหอมของดอกไม้ที่ช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ก็จะช่วยสร้างอารมณ์และความรู้สึกแปลกใหม่ในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี

แนะนำ 10 ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี

1. ถุงยางอนามัย Durex คิงเท็ค

ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ถุงยางอนามัย Durex คิงเท็ค

ใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำถุงยางอนามัยผิวเรียบรุ่นคลาสสิกจาก Durex ถุงยางอนามัยแบบมีกระเปาะ ขนาดมาตรฐาน 49 มิลลิเมตร ถุงยางอนามัยโปร่งแสงให้ผิวสัมผัสเป็นธรรมชาติเจือสีชมพู ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติแท้คุณภาพเยี่ยม พร้อมเคลือบสารหล่อลื่นพิเศษเพื่อให้กิจกรรมรักของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น ปลอดภัย และลื่นไหล มอบความประทับใจทุกครั้งที่ได้ใช้ ช่วยเติมเต็มความสุขให้กับคู่ของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 3 ชิ้น

2. ถุงยางอนามัย Dumont Basic 49

ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ถุงยางอนามัย Dumont Basic 49

ถุงยางอนามัยชนิดผิวเรียบ ไซส์ 49 มิลลิเมตร ขนาดมาตรฐานชายชาวเอเชีย ผลิตจากโรงงานที่ได้รับใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์ในการผลิตถุงยางอนามัยที่ถูกต้อง ได้รับมาตรฐานสากล ปลอดภัยมั่นใจได้ด้วยการตรวจสอบรอยรั่วทุกชิ้นโดยใช้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัย ผลิตจากธรรมชาติที่มีความบางและยืดหยุ่นไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง มาพร้อมสารหล่อลื่นน้ำมันซิลิโคนที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เติมเต็มทุกสัมผัสให้ทุกจังหวะรักของคุณเป็นไปได้อย่างเป็นธรรมชาติ ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 3 ชิ้น

3. ถุงยางอนามัย Okamoto 003

ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ถุงยางอนามัย Okamoto 003

Okamoto 003 ถุงยางอนามัยที่เหมาะสำหรับท่านชายไซส์ใหญ่และมอบสัมผัสบางเฉียบเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ใส่ เป็นถุงยางอนามัยขนาด 52 มิลลิเมตร ผิวสัมผัสเรียบ ไม่มีกลิ่น แบบบางพิเศษเพียง 0.03 มิลลิเมตร ผลิตจากยางธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกยืดหยุ่นพร้อมให้คุณรับรู้ในทุกการสัมผัสเหมือนไม่ได้ใส่ มั่นใจได้ด้วยการผลิตที่ได้รับใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์และมาตรฐาน มอก. ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 2 ชิ้น

4. ถุงยางอนามัย One touch Mixx 3 Plus

ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ถุงยางอนามัย One touch Mixx 3 Plus

ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสำหรับเสือปืนไวให้สามารถอึดนานขึ้นได้อีก ขอแนะนำถุงยางอนามัย One touch Mixx 3 Plus ถุงยางอนามัยขนาด 52 มิลลิเมตร ไซส์พิเศษมาตรฐานชายไทย ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ ผิวสัมผัสแบบปุ่มและขีด ผนังไม่ขนาน มีกระเปาะ สวมใส่กระชับด้วยรูปทรงคอด ช่วยมอบสัมผัสแปลกใหม่ให้กับคู่รักและช่วยลดความไวต่อความรู้สึกสัมผัส มีสารเบนโซเคน 5% w/w ช่วยชะลอการหลั่ง พร้อมใส่สารหล่อลื่นมากกว่า 550 mg. ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 3 ชิ้น

5. Playboy Black Tie

ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี Playboy Black Tie

Playboy Black Tie มอบสัมผัสสุดร้อนแรงด้วยถุงยางอนามัยสีดำสุดลึกลับ ถุงยางอนามัยสำหรับชายไทยไซส์พิเศษ 52 มิลลิเมตร ผิวสัมผัสไม่เรียบเป็นแบบขีดวง ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติตามมาตรฐานสากล ไม่มีกลิ่น มีสารหล่อลื่น มั่นใจได้ถึงมาตรฐานทุกชิ้นด้วยการตรวจสอบจากเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ มอบความรู้สึกแปลกใหม่ด้วยสีดำสุดลึกลับเร้าใจ ให้คุณและคู่ได้ร่วมดื่มด่ำไปกับสัมผัสแห่งรักที่แปลกใหม่อย่างน่าประทับใจ ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 3 ชิ้น

6. ถุงยางอนามัย Honeymoon Valentine

ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ถุงยางอนามัย Honeymoon Valentine

ใครกำลังมองหาถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดีที่มาในรูปแบบมาตรฐานสุดคลาสสิกในราคาไม่แพง ขอแนะนำถุงยางอนามัย Honeymoon Valentine ผลิตจากยางธรรมชาติยืดหยุ่นกระชับให้ผิวสัมผัสที่ดีเยี่ยม ถุงยางอนามัยชนิดผิวเรียบธรรมดาผนังขนานปลายกระบอก ขนาดพิเศษสำหรับชายไทย 52 มิลลิเมตร มาพร้อมสารหล่อลื่นสูตรธรรมชาติ ไม่แต่งกลิ่นหรือรสและใช้สีแบบธรรมชาติ จึงมอบความรู้สึกและสัมผัสที่เป็นธรรมชาติในทุกจังหวะรัก มาในขนาดบรรจุ 1 กล่อง 100 ชิ้น

7. Durex Chocolate

ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี Durex Chocolate

มอบรสชาติแปลกใหม่ให้กับกิจกรรมบนเตียงด้วยถุงยางอนามัย Durex Chocolate Smooth ถุงยางอนามัยกลิ่นช็อกโกแลต หอมเย้ายวนใจ ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติเจือสีน้ำตาล พร้อมสารหล่อลื่นกลิ่นช็อกโกแลต ทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบรอยรั่วโดยใช้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัย ขนาดพิเศษสำหรับชายไทย 53 มิลลิเมตร มาพร้อมผิวสัมผัสแบบปุ่ม ผนังขนาน มีกระเปาะ ช่วยเติมเต็มกระตุ้นความสุขในทุกสัมผัส ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 12 ชิ้น

8. Sagami original 0.02

ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี Sagami original 0.02

หากคุณกำลังมองหาถุงยางอนามัยที่บางที่สุดในโลก ถุงยางอนามัย Sagami original คือคำตอบ ถุงยางอนามัยนำเข้าจากญี่ปุ่นที่บางที่สุดในโลกเพียง 0.02 มิลลิเมตร ผลิตจากวัสดุโพลียูรีเทนที่มีความโปร่งใส บางและเหนียวเป็นพิเศษ มีความแข็งแรงกว่าถุงยางอนามัยที่ผลิตจากยางธรรมชาติมากถึง 3 เท่า ไม่มีส่วนผสมของยางธรรมชาติจึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองในผู้ที่มีอาการแพ้ ให้ทุกสัมผัสรักของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ในทุกอณู ขนาดบรรจุ 1 แพ็ค 6 ชิ้น

9. ถุงยางอนามัย Durex เอ็กซ์ไซตา

ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ถุงยางอนามัย Durex เอ็กซ์ไซตา

ให้ทุกอารมณ์รักเต็มเปี่ยมไปด้วยสัมผัสกับถุงยางอนามัย Durex เอ็กซ์ไซตา ชนิดผิวไม่เรียบแบบขีด มีกระเปาะ ผนังขนาน พร้อมสารหล่อลื่นในตัว ถุงยางอนามัยแบบโปร่งแสงเจือสีชมพูผลิตจากน้ำยางธรรมชาติที่มอบสัมผัสอันเป็นธรรมชาติสำหรับชายไทยไซส์พิเศษขนาด 53 มิลลิเมตร ช่วยเพิ่มสัมผัสอันตื่นเต้นและเร้าใจในระหว่างกิจกรรมรักด้วยขีดแบบริ้วที่ช่วยกระตุ้นสัมผัสได้อย่างอ่อนโยน พร้อมขีดวงแหวนถี่รอบตลอดบริเวณช่วยกระตุ้นสัมผัสในทุกจังหวะได้อย่างต่อเนื่อง ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 3 ชิ้น

10. Okamoto Dot Cool

ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี Okamoto Dot Cool

มอบประสบการณ์ที่ร้อนแรงช่วยสร้างอารมณ์ที่เร่าร้อนด้วยถุงยางอนามัยที่มาพร้อมผิวขรุขระด้วยปุ่มมาถึง 1,350 ปุ่ม พร้อมเคลือบสารให้ความเย็นที่สามารถช่วยชะลอการหลั่งได้อย่างดีเยี่ยม และมีสารหล่อลื่นในตัว มาพร้อมขนาด 52 มิลลิเมตร สำหรับชายไทยไซส์พิเศษ ให้คุณได้บรรเลงบทรักที่ยาวนานยิ่งขึ้นกว่าเดิม ยืดระยะเวลาแห่งความสุขพร้อมเพิ่มความเร่าร้อนได้อย่างเป็นธรรมชาติในทุกจังหวะสัมผัส ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 2 ชิ้น

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลเบื้องต้นที่ควรรู้เอาไว้เกี่ยวกับถุงยางอนามัย เพื่อที่จะได้เลือกใช้อย่างเหมาะสม ถูกวิธี และปลอดภัย รวมไปถึงการแนะนำถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดีที่มีมาตรฐานพร้อมมอบความปลอดภัยและช่วยมอบประสบการณ์ประทับใจในทุกจังหวะรัก ย้ำกันอีกครั้งว่าอย่าลืมใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งเมื่อมีเพศสัมพันธ์เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองและคนที่คุณรัก

หมวดหมู่สินค้า