11-12-2023

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี ขจัดกลิ่นได้หมดจด ช่วยฆ่าเชื้ออย่างได้ผล 2024

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว
ภาพจาก : pixabay.com

หากถามว่าปัญหาไหนที่คนเลี้ยงแมวทั้งหลายได้ยินแล้วเป็นต้องส่ายหน้า ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องกลิ่นฉี่แมว และน้องแมวฉี่ไม่เป็นที่เป็นทาง ทั้งๆ ที่กระบะทรายก็มีแล้วแต่ก็ยังเที่ยวไปปี๊ดตามที่ต่างๆ ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นโซฟา ฝาผนัง และผ้าม่านจนทำให้บ้านทั้งหลังคลุ้งไปด้วยกลิ่นซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้บ้านมีกลิ่นเหม็นแล้วยังทำให้สุขอนามัยของทั้งน้องแมวและทาสไม่มีคุณภาพอีกด้วย

ต้องยอมรับว่าปัญหาเหล่านี้ไม่ใช่เป็นเรื่องที่จะสามารถแก้ปัญหากันได้ง่ายๆ ถึงแม้ว่าทาสบางบ้านจะจัดการทำความสะอาดทันทีที่เห็น แต่เชื่อเถอะว่ากลิ่นฉี่แมวนั้นทรงอนุภาพกว่าที่ใครๆ จะคิด ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องหาตัวช่วยป้องกันและแก้ไขปัญหาอย่างจริงจัง

สเปรย์กำจัดฉี่แมวนั้น ปัจจุบันมีให้เหลือกกันหลากหลายยี่ห้อเลยล่ะ แต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไป ซึ่งจุดประสงค์หลักๆ ที่ทาสต้องการก็คือ สเปรย์ที่สามารถสลายกลิ่นได้จากต้นตอ ไม่ใช่สเปรย์ดับกลิ่นหรือกลบกลิ่นฉี่น้องแมวเพราะเมื่อกลิ่นฉี่ไม่สลายไปก็จะเกิดการหมักหมมจนทำให้เกิดเป็นคราบฝังแน่น ทีนี้ล่ะไม่เพียงแต่จะทำให้มีกลิ่นเหม็นเท่านั้น ยังเป็นบ่อเกิดของเชื้อโรคอีกด้วยนะ ว่าแต่เราจะเลือกสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี ตามมาทางนี้เรามีไอเทมดีๆ มาแนะนำ

วิธีเลือกสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว

จะเลือกสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี มีเรื่องไหนบ้างที่เราต้องพิจารณา เรามีเคล็ดลับดีๆ มาฝากกัน

1. เน้นวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

ควรเลือกสเปรย์กำจัดฉี่แมวที่มีประสิทธิภาพในการสลายกลิ่นได้ในทันที หลีกเลี่ยงการซื้อสเปรย์ดับกลิ่น เพราะสามารถยับยั้งกลิ่นได้ชั่วคราวเท่านั้น ไม่ได้ทำให้กลิ่นสลายหมดไป

2. เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย

ก่อนซื้อต้องแน่ใจทุกครั้งว่าสเปรย์เราซื้อมานั้นไม่มีส่วนผสมของสารเคมี หรือแอลกอฮอล์ที่จะเป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงและเด็กเล็กภายในบ้าน

3. เน้นความสะดวก

ตามที่บอกไปข้างต้นว่า การกำจัดกลิ่นฉี่แมวนั้น ต้องทำในทันทีที่เห็น หากปล่อยไว้อาจจะทำให้เกิดคราบฝังลึกและทำให้กลิ่นเหม็นยังคงอยู่ดังนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในรูปแบบของการใช้งานได้สะดวก หยิบใช้ง่าย ใช้ได้ทันที

4. กลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมวจะมีแบบทั้งที่ไม่มีกลิ่นจนไปถึงกลิ่นหอมอ่อนๆ โดยที่นอกจากจะใช้เป็นสเปรย์ดับกลิ่นฉี่ ดับกลิ่นทรายแมวได้แล้วยังสามารถใช้ปรับอากาศในบ้านให้หอมสดชื่นได้อีกด้วย

5. อ่านสรรพคุณก่อนซื้อ

สเปรย์ดับกลิ่นแแมว โดยทั่วไปจะมีประสิทธิภาพในเองของการกำจัดกลิ่น และบางแบรนด์ก็ทำออกมาให้เป็นสเปรย์กำจัดกลิ่นแบบอเนกประสงค์ สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะฉีดบนทรายแมว พ่นทำความสะอาดเบาะนอน และกรง รวมถึงใช้เป็นสเปรย์ปรับอากาศในบ้านได้ นอกจากนี้บางแบรนด์ก็ยังสามารถใช้เป็นแชมพูอาบน้ำแบบแห้งสำหรับสัตว์อีกด้วย

6. อ่านรีวิวก่อนตัดสินใจ

เมื่อตัดสินใจซื้อสเปรย์กำจัดฉี่แมวแล้ว ทาสควรหาข้อมูลของสินค้าแต่ละตัวที่สนใจ แล้วมาเปรียบเทียบกัน รวมถึงควรอ่านรีวิวจากผู้ซื้อเพื่อกระกอบการตัดสินใจ

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี

ทราบกันไปแล้วว่าการจะเลือกสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดีนั้นต้องพิจารณาสิ่งใดบ้าง คราวนี้เรามาชี้เป้ากันเลยว่าสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมวยี่ห้อไหนที่น่าใช้บ้าง

1. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว Kanimal

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว Kanimal
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ต่างๆ กลิ่นฉี่สุนัข และแมวขนาด 30 มิลลิลิตร
ใช้ได้กับทุกสถานที่ในบ้าน บนพื้น บนพรม โซฟา ที่นอน เบาะ ห้องสัตว์เลี้ยงฉีดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้ให้แห้งโดยไม่ต้องเช็ดออก
ดับกลิ่นเหม็นทันที มีให้เลือก 5 กลิ่น
ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย

สำหรับทาสแมวที่กำลังมองหาสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยลดกลิ่นฉี่น้องแมวในบ้านได้ เราขอแนะนำ สเปรย์กำจัดกลิ่นสัตว์เลี้ยง Kanimal Odour Remover Spray ที่ใช้ได้กับทั้งน้องหมาน้องแมว โดยสามารถกำจัดกลิ่นเหม็นได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และปลอดภัยต้อน้องหมาน้องแมว รวมถึงไม่มีสารกันเสีย ที่ทำเกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง มีให้เลือกทั้งหมดด้วยกัน 5 กลิ่นหอมสดชื่น เพียงฉีดลงบนพื้นที่ที่ ต้องการแล้วปล่อยทิ้งไว้จนแห้งก็สามารถกำจัดกลิ่นต่างๆ ได้แล้ว

2. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว Lluvia

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว Lluvia
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เป็นสเปรย์อเนกประสงค์ใช้ดับกลิ่นต่างๆ ในบ้านควรพ่นให้ห่างจากพื้น 20 cm แล้วปล่อยให้แห้งโดยไม่ต้องล้างออก
ใช้ดับกลิ่นฉี่หมา แมว กลิ่นห้องน้ำหมา แมวเก็บให้พ้นจากแสงแดด และเด็กเล็ก
ใช้ลดอาการคัน ใช้บำรุงผิงหนังสัตว์เลี้ยง
ใช้ไล่ยุง ไล่เห็บหมัดและแมลงต่างๆ ได้

Lluvia Multi-Purpose Cleaner เป็นน้ำยาอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้พ่นดับกลิ่นอับตามพื้นที่ต่างๆ หรือแม้แต่ตามโซฟา ฟูก ที่นอน และสามารถนำไปใช้ดับกลิ่นไม่พึงประสงคืของสัตว์เลี้ยงแสนรักไม่ว่าจะเป็นกลิ่นน้องหมา น้องแมว หรือกลิ่นห้องน้ำสัตว์เลี้ยง Lluvia เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของแออลกอฮอล์ จึงปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง และนอกจากจะใช้กำจัดกลิ่นต่างๆ แล้ว ยังสามารถไช้ไล่แมลงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเห็บ หมัด แมลง รวมถึงยุงอีกด้วย

3. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว Petzania

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว Petzania
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ กลิ่นกรงสัตว์เลี้ยงไม่ควรวางใกล้วัตถุไวไฟ หรือแสงแดด
ลดกลิ่นฉี่น้องแมว น้องหมาควรพ่นให้ห่างจากพื้นผิว 30 cm
สามารถใช้กับสัตว์เลี้ยงประเภทอื่นๆ ได้
กำจัดกลิ่นได้ทันที กลิ่นหอมสะอาด

Petzania สเปรย์กำจัดกลิ่นฉี่แมวจากสารสกัดธรรมชาติ อย่าง Tea Tree oil และ Mint มีกลิ่นหอมเย็นๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย และมี Titanium Oxide(TiO2) ที่ช่วยกำจัดเชื้อโรคต่างๆ ในทรายแมว และกำจัดกลิ่นฉี่ได้ทันทีหลังจากที่ใช้ ใช้ฉีดพ่นลงบนทรายแมว หรือตามพื้นที่ต่างๆ ที่มีกลิ่นฉี่ ที่สำคัญคือปลอดภัยต่อน้องๆ และยังทำให้บ้านสะอาดน่าอยู่เรียกได้ว่าลดความเครียดของคนและแมวจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้เยอะเลยล่ะ ใครที่กำลังมองหาสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี บอกเลยว่าแบรนด์นี้ไม่ทำให้ผิดหวัง

4. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว TopScent Pet Odor Spray

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี TopScent Pet Odor Spray
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กำจัดกลิ่นให้หายเหม็นได้ใน 2 นาทีฉีดสเปรย์ลงบนพื้นที่ที่ต้องการใช้ ทิ้งไว้ 3-5นาทีโดยไม่ต้องล้างออก
ใช้ทำลายกลิ่นโดยตรง ไม่ใช่กลบกลิ่นใช้ผสมน้ำ 5-10 เท่า เพื่อทำความสะอาดตามพื้นที่ต่างๆ
ใช้ฉีดบนทรายแมว กรง และที่นอนสัตว์เลี้ยง
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ , สกัดจากสมุนไพรจากธรรมชาติ

บ้านไหนที่กำลังมองหาสเปรย์กำจัดกลิ่นแมวยี่ห้อไหนดี ที่มีประสิทธิภาพการสลายกลิ่นได้ตรงจุดแบบลึกถึงต้นตอ ทีไม่ใช่แค่การกลบกลิ่นเท่านั้น เราขอแนะนำ TopScent Pet Odor Eliminator Spray ที่มีสารสกัดจากคลอโรฟิลด์ กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ใช้บนทรายแมว กรง หรือที่นอนสัตว์เลี้ยงต่างๆ โดยฉีดทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาทีกลิ่นก็จะจางหายป นอกจากนี้ยังสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดพื้น ที่ๆ ต้องการด้วยการเจือจางด้วยน้ำสะอาด 5-10 เท่า

5. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว Hana Pet “Misty Fresh”

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว Hana Pet Misty Fresh
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นอับ กลิ่นฉี่สัตว์เลี้ยงวิธีใช้งานพ่นให้ห่างจากพื้น 20 cm ไม่ต้องล้างหรือเช็ดออก
ใช้ได้กับน้อง หมา น้องแมวและสัตว์เลี้ยงทุกชนิดไม่จำเป็นต้องผสมน้ำก่อนใช้งาน
กำจัดกลิ่นถึงต้นตอ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9%
เทคโนโลยีหัวนาโนจากประเทศฮอลแลนด์กระจายได้มากกว่า 3 เท่า

Misty Fresh สเปรย์ดับกลิ่นสัตว์เลี้ยงและกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่สามารถกำจัดกลิ่นได้ภายใน 30 วินาที โดยเป็นการทำงานเพื่อสลายกลิ่นจากต้นตอ สามารถใช้พ่นบนทรายแมว กรง และที่นอนน้องๆ Misty Fresh สเปรย์โดดเด่นด้วยหัวสเปรย์ที่ออกแบบเป็นพิเศษ สามารถพ่นละอองละเอียดได้ในระดับนาโน ซึ่งกระจายตัวได้ดีกว่าหัวสเปรย์ปกติถึง 3 เท่า นอกจากนี้ยังสามารถช่วยกำจัดเชื้อโรคต่างๆ ได้ถึง 99.9% เลยทีเดียว

6. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว Bearing Cat BYE BYE bad smell

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว Bearing Cat BYE BYE bad smell
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยกำจัดกลิ่นสัตว์เลี้ยง, กลิ่นแป้งเด็ก หอมสะอาด สดชื่นฉีดลดกลิ่นตัวแมวได้
ล็อกกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยเทคโนโลยี Odor-Xทำความสะอาดพื้นที่ก่อนใช้สเปรย์ฉีดเพื่อดับกลิ่น
สลายกลิ่นอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีซิลเวอร์นาโน
ใช้กำจัดกลิ่นทรายแมว และกลิ่นอับต่างๆ

หากใครกำลังมองหา สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดีที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการสลายกลิ่นและไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง ขอแนะนำ Bearing Cat BYE BYE bad smell ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีซิลเวอร์นาโน และยังมีเทคโนโลยี Odor-X ลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวจากแบร์ริ่งสามารถสลายกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และตรงจุด ให้กลิ่นหอมสะอาดแบบแป้งเด็ก ใช้พ่นบนทรายแมว ฉีดเพื่อดับกลิ่นในอากาศ หรือใช้ฉีดบนพรมหรือเบาะก็ได้เช่นกัน

7. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว HG AGAINST URINE SMELL

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว HG AGAINST URINE SMELL
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีกลิ่นหอมเปิดแล้วควรใช้ให้หมดภายใน 2 ปี
สลายกลิ่นภายใน 30 นาทีระวังอย่าให้เข้าตา
ใช้กำจัดกลิ่นต่าๆ ได้ทั้งพื้นที่ที่สัตว์เลี้ยงอยู่และบนพรม โซฟา
นำเข้าจากประเทศเนเธอแลนด์

HG AGAINST URINE SMELL เป็นผลิตภัณฑ์กำจัดฉี่แมวนำเข้าจากฮอลแลนด์ มีส่วนประกอบจากสารชีวภาพประกอบด้วยเอ็นไซม์ธรรมชาติและจุลินทรีย์ ไม่เป็นตรายต่อสัตว์เลี้ยง มีประสิทธิภาพในการสลายกลิ่นได้อย่างตรงจุด ไม่เพียงแต่ช่วยกำจัดกลิ่นฉี่ของน้องแมวเท่านั้น ยังใช้เป็นสเปรย์ฉีดเพื่อลดกลิ่นอับตามที่ต่างๆ ในบ้านได้อีกด้วย ใครที่กำบังมองหาสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดีที่ใช้งานได้หลากหลาย แนะนำเป็นขวดนี้ได้เลย

8. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว SHALDAN Scent & Care Spray

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี SHALDAN Scent Care Spray
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กลิ่นหอมแอปเปิ้ล ผสมกับลูกแพร์เก็บได้นาน 3 ปี
ใช้ดับกลิ่นและดับกลิ่นตัวของน้องหมา น้องแมวได้พ่นได้นานกว่า 760 ครั้ง
ใช้ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ในบ้านได้ดีมาก
ใช้ได้กับทุกพื้นผิว

เป็นสเปรยด์ดับกลิ่นยอดนิยมจากญี่ปุ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน กลิ่นแบบแอปเปิ้ลผสมกับลูกแพร์ มีประสิทธิภาพในการดับกลิ่นได้เป็นอย่างดี สามารถสลายกลิ่นได้อย่างรวดเร็ว ใช้กำจัดกลิ่นฉี่น้องแมว น้องหมา และสามารถพ่นลงบนทรายแมว บริเวณกรงสัตว์เลี้ยง ที่นอน หรือเฟอร์นิเจอร์ หรือห้องต่างๆ ที่มีกลิ่นอับ กลิ่นไม่สะอาด รวมถึงสามารถใช้ดับกลิ่นอับในรถยนต์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าหากมองหาสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมวอยู่แบรนด์นี้ก็น่าใช้มากๆ เลยล่ะ

9. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว YUGOGO Pet Cleaner

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี YUGOGO Pet Cleaner
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดับกลิ่นฉี่แมวและกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้เก็บรักษาได้ 2 ปีนับตั้งแต่วันที่ผลิต
ช่วยยับยั้งแบคทีเรียต่างๆ อันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นฉีดให้หางจากพื้นที่ที่จะฉีด 20-30 cm
ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และไม่อันตรายต่อสัตว์เลี้ยง
สามารถฆ่าเชื้อดรคได้ 99.9 %

YUGOGO Pet Cleaner สเปรยด์ดับกลิ่นสัตว์เลี้ยง กำจัดกลิ่นต่างๆ และกลิ่นห้องน้ำน้องๆ กลิ่นสาบจากตัวน้องบนที่นอน โซฟา และบริเวณกรงที่พัก ประสิทธิภาพของเสปรย์สามารถเข้าไปสลายกลิ่นที่ต้นตอได้ทันที และช่วยกำจัดกลิ่นได้นานกว่า 24 ชั่วโมง ตัวสเปรย์เป็นสูตรอ่อนโยน กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์จึงทำให้ปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง ไม่ทำให้เกิดอาการคัน และระคายเคืองผิวหนัง

10. สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว NANA PET

สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี สเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว NANA PET
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้งานได้แบบ 2 in 1 เป็นทั้งสเปรย์อาบหแห้งและดับกลิ่นฉี่สัตว์เลี้ยงสามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิว
สลายกลิ่นทันทีที่ใช้ในครั้งแรกหากใช้เป็นสเปรย์อาบแห้ง พ่นแล้วเช็ดให้ทั่วตัว ทิ้งไว้ให้แห้งโดยไม่ต้องล้างออก
กำจัดเชื้อราลดอาการคันในสัตว์เลี้ยง
บำรุงขนสัตว์เลี้ยงให้นุ่ม และผิวหนังมีสุขภาพแข็งแรง

ปิดท้ายรายชื่อ สเปรย์ดับกลิ่น แแมวยี่ห้อไหนดีในวันนี้เราขอแนะนำ Nana Pet ที่มาพร้อมพลังการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ พร้อมเป็นสเปรย์อาบแห้งในขวดเดียวกัน Nana Pet ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์จึงระคายเคืองต่อผิวหนังของน้องๆ ช่วยลดอาการคันอันเนื่องมาจากเชื้อราได้ด้วย ช่วยบำรุงขนให้นุ่มและแข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดกลิ่นฉี่ได้ทันทีหลังจากพ่นสเปรย์

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และนี่ก็คือตัวช่วยลดกลิ่นฉี่แมวที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ เชื่อว่าทาสแมวทุกคนรู้ดีว่ากลิ่นฉี่แมวนั้นมีกลิ่นที่รุนแรงมาก หากปล่อยไว้โดยนานๆ กลิ่นจะสามารถติดและซึมวงบนพื้นวัสดุหรือฝังตัวบนเฟอร์นิเจอร์ได้ ดังนั้นหากพบว่าจุดไหนภายในบ้านมีกลิ่นฉี่น้องๆ ให้รีบทำความสะอาดทันทีอย่าปล่อยปละละเลย และหากใครที่ยังลังเลว่าสเปรย์ดับกลิ่นฉี่แมว ยี่ห้อไหนดี หวังว่าตัวเลือกที่เราคัดมาให้ในบทความนี้คงเป็นประโยชน์สำหรับทาสทุกคนนะ

หมวดหมู่สินค้า