02-07-2022

ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ทาสแมวจงรีบหามาให้เจ้านาย 2023

ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ขนมแมวเลีย 300622 01
ภาพจาก osdco.net

ไม่ใช่แค่เด็กเท่านั้นที่ชอบขนม แต่สัตว์เลี้ยงเองก็ชอบด้วยเช่นกัน ซึ่งน้องแมวหรือเจ้านายตัวน้อยนั้นเวลาได้กลิ่นขนมแมวหอมๆ ก็จะรีบวิ่งเข้ามาคลอเคลียแทบจะทันที โดยขนมแมวนั้นมีการผลิตออกมามากมายหลายแบบทั้งแบบอัดเม็ด แบบแท่ง แบบอบแห้ง รวมถึงแบบครีมหรือที่เรียกกันว่า “ขนมแมวเลีย” ที่หลายยี่ห้อต่างแข่งกันผลิตออกมาเพื่อเป็นทางเลือกมากมายหลายรสชาติเพื่อให้ทาสได้ซื้อมาเอาใจเจ้านาย สำหรับบทความนี้เราได้คัดสรรเอา 10 อันดับ ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี มาไว้ให้ใช้เป็นข้อมูล รวมถึงแนะนำวิธีเลือกซื้อขนมแมวแบบนี้ด้วย

ขนมแมวเลียดีอย่างไร?

1. ขนมแมวเลียนั้นมีส่วนช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของกับแมวให้ได้ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น เพียงแค่ช่วงเวลาที่ทำการป้อนขนม โดยเฉพาะกับช่วงที่ห่างกันนานหลายชั่วโมง

2. เจ้าของสามารถใช้ขนมแมวเลียเพื่อเป็นรางวัลสำหรับน้องแมวเมื่อทำสิ่งที่สอนได้ จึงมีประโยชน์ในการใช้เพื่อฝึกแมว

3. เราสามารถใช้อาหารแมวเพื่อเพิ่มความอยากอาหารได้ เหมาะกับการให้ทานเล่นก่อนที่จะให้อาหารมื้อปกติ เป็นเหมือนออเดิร์ฟสำหรับน้องแมวก็ว่าได้ เพราะน้องแมวจะได้ทราบว่าถึงเวลาที่จะต้องกินอาหารแล้ว

4. ขนมแมวเลียส่วนใหญ่มักมีการใส่สารอาหารจำพวกวิตามินและเกลือแร่หรือสารอาหารที่ช่วยในการบำรุงร่างกายและบำรุงขนเข้าไปด้วย เรียกว่าอร่อยดีและมีประโยชน์กับเจ้านายตัวน้อยอีกด้วย

อย่างไรก็ตามแม้ขนมแมวเลียจะมีประโยชน์ตามที่กล่าวมาแล้วข้างต้น แต่ก็ควรที่จะให้ในปริมาณที่เหมาะสมไม่ให้เยอะหรือบ่อยจนเกินไป เพราะแมวอาจจะติดนิสัยกินขนมมากกว่ากินอาหารมื้อหลัก และหลังจากทำการฉีกซองแล้วควรให้แมวกินให้หมด รวมถึงเก็บรักษาในที่ที่อุณหภูมิเหมาะสมป้องกันการบูดซึ่งอาจทำให้แมวป่วยได้

วิธีเลือกขนมแมวเลีย

ขนมแมวเลียนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อด้วยกัน ดังนั้นก่อนจะไปดูว่าจะซื้อขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ให้เจ้านายที่บ้าน เรามาดูวิธีเลือกซื้อในเบื้องต้นกันก่อน ว่าควรที่จะต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง ถึงจะถูกใจทั้งแมวและเจ้าของ รวมถึงช่วยให้แมวได้รับประโยชน์จากขนมแมวมากที่สุดด้วย

1. เลือกขนมแมวเลียจากยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน

ข้อแรกเลยในการที่จะเลือกขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ก็คือการเลือกจากแบรนด์ที่ได้มาตรฐานเป็นที่รู้จัก เพราะอย่างน้อยก็จะช่วยให้เราวางใจได้ในเบื้องต้นว่าปลอดภัยสำหรับน้องแมว หลังจากนั้นจึงดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่าขนมแมวเลียซองนั้นหมดอายุเมื่อไหร่ ใส่สารกันบูดหรือสารแต่งกลิ่นที่เป็นอันตรายหรือไม่ ซึ่งยี่ห้อของขนมแมวเลียที่วางใจได้นั้น อาทิ

2. เลือกขนมแมวเลียจากสารอาหาร

ข้อต่อมาในการเลือกขนมแมวเลียก็คือการพิจารณาสารอาหารในขนมแมวแต่ละยี่ห้อ ว่ามีสารอาหารใดที่เป็นประโยชน์บ้าง อาทิ ไอโอดีน, แคลเซียม, โปรตีน, โอเมก้า 3, วิตามินอี, วิตามินดี, ธาตุเหล็ก หรือสังกะสี รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ เป็นต้น เหล่านี้ล้วนส่งผลต่อสุขภาพ สมอง และอวัยวะของน้องแมวทั้งสิ้น และที่ต้องไม่ลืมก็คือการดูพลังงานต่อหน่วยบริโภคที่ต้องไม่มากจนเกินไปกว่าที่ควรได้รับในแต่ละวัน

3. เลือกขนมแมวเลียจากสูตรการบำรุง

ขนมแมวเลียแต่ละยี่ห้อ ก็มีการคิดค้นสูตรใหม่ๆ ออกมา เพื่อให้เหมาะกับแมวแต่ละสายพันธุ์ แต่ละช่วงอายุ สุขภาพ หรือลักษณะนิสัยของแมวแต่ละตัว ซึ่งขนมแมวเลียนั้นมีหลายสูตรด้วยกัน อาทิเช่น

  • ขนมแมวเลียสูตรใยอาหารสูง เป็นแบบที่ช่วยในเรื่องระบบการขับถ่ายให้เป็นปกติ หรือใช้กับแมวที่มีปัญหาขนพันกันเป็นก้อน
  • ขนมแมวเลียสูตรบำรุงขน เช่นแมวพันธุ์เปอร์เซีย เพราะจะช่วยบำรุงเส้นขนให้แข็งแรง ไม่หลุดเรื่องง่าย ขนสวยเป็นประกายน่าลูบไล้ น่ากอด
  • ขนมแมวเลียสูตรดูแลช่องปาก การจะจับน้องแมวมาแปรงฟันนั้นค่อนข้างเป็นเรื่องที่ยากลำบากทีเดียว จึงอาจก่อให้เกิดการสะสมของแบคทีเรียและคราบสกปรกต่างๆ ขนมแมวเลียสูตรดูแลปากและฟันจึงเหมาะมากสำหรับการแก้ปัญหานี้ เพราะจะช่วยให้ฟันแข็งแรง ไม่มีเชื้อโรคและกลิ่นเหม็น เข้าใกล้แล้วมีความสุขทุกช่วงเวลา
  • ขนมแมวเลียสูตรโซเดียมต่ำ ปริมาณโซเดียมที่มากจนเกินไปนั้นส่งผลต่อการทำงานของไต ทั้งกับคนเราและกับน้องแมวด้วย โดยเฉพาะกับแมวที่เริ่มอายุมาก อวัยวะต่างๆ เริ่มเสื่อมลง เราควรเลือกอาหารและขนมที่จะไม่ไปซ้ำเดิมให้สุขภาพแมวแย่ลง รวมถึงดูแลเรื่องพลังงานสารอาหารอย่างเหมาะสมด้วย

4. เลือกขนมแมวเลียให้ตรงกับช่วงอายุ

สำหรับคนที่เลี้ยงแมวอยู่แล้วนั้นน่าจะพอทราบกันมาบ้างว่าการจะเลือกอาหารหรือขนมให้แมวนั้นควรเลือกให้เหมาะสมกับช่วงอายุด้วย เช่นเหมาะสำหรับแมวเล็ก แมวโตเต็มวัย หรือแมวที่อายุมาก เพราะขนมแบบเดียวกันแต่แมวที่มีอายุต่างกันนั้นระบบย่อยก็ไม่สามารถทำงานได้เท่ากัน หากเลือกไม่เหมาะสมอาจส่งผลต่อการย่อยและระบบขับถ่ายได้ ซึ่งหากแมวป่วยขึ้นมาจะดูแลค่อนข้างยากทีเดียว

5. เลือกขนมแมวเลียจากกลิ่นหรือรสชาติ

สุดท้ายเลยการจะเลือกขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดีนั้นก็ไม่ต่างจากการเลือกขนมของเด็กหรืออาหารที่เราชอบ นั่นก็คือเลือกจากรสชาติที่ถูกปาก คำถามคือแล้วจะทราบได้อย่างไร ซึ่งสิ่งที่เราทำได้ก็คือการลองหลายๆ แบบ หลายๆ ยี่ห้อ และสังเกตเอาว่าเจ้านายของเราชอบขนมแมวเลียรสชาติไหนมากที่สุด ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกมากมาย อาทิ รสแซลมอน, รสทูน่า, รสไก่, รสกัวเม่, รสอาหารทะเล, รสปูอัด เป็นต้น บางรสชาตินั้นหอมอร่อยจนทาสบางคนยังต้องแอบชิมเลยก็มี

แนะนำ 10 อันดับ ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี 2022

ได้ทราบกันไปแล้วว่าขนมแมวเลียนั้นมีประโยชน์อย่างไรและในการเลือกซื้อนั้นต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อของ 10 อันดับ ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี 2022 กันเลย ว่ารสไหน ยี่ห้อใดที่น่าจะถูกใจเจ้านายที่บ้านเราบ้าง

1. ขนมแมวเลีย CIAO Chu-ru

ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ขนมแมวเลีย CIAO Chu ru
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีสารสกัดจากชาเขียว วิตามิน โปรตีน และแร่ธาตุขนาดบรรจุ 14 กรัม ให้ทานไม่เกินวันละ 56 กรัม
มีส่วนช่วยลดกลิ่นฉุนของปัสสาวะแมวเหมาะกับแมวอายุ 1 ปีขึ้นไป
มีทั้งหมด 17 รสชาติ
สินค้าขึ้นทะเบียนถูกต้อง ปลอดภัยกับแมว

มาเริ่มต้นรายชื่อ 10 อันดับ ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย ขนมแมวเลีย CIAO Chu-ru ขนมแมวที่ถูกใจทาสเพราะมีให้เลือกทั้งหมดถึง 17 รสชาติเลยทีเดียว อาทิ รสเนื้อสันในไก่ผสมซีฟู้ด, รสทูน่าเนื้อขาว, รสทูน่ามากุโระ, รสปลาทูน่าและหอยเชลล์, รสปลาทูน่าคัตสึโอะ, รสปลาทูน่าผสมคอลลาเจน ฯลฯ เป็นต้น มาพร้อมซองสีสัน ลวดลายสวยงาม ขนาดบรรจุซองละ 14 กรัม เหมาะกับแมวทุกสายพันธุ์ มีส่วนผสมของชาเขียว วิตามินอี แร่ธาตุ โปรตีน ช่วยสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย และยังช่วยลดกลิ่นเหม็นของปัสสาวะแมวได้อีกด้วย

2. ขนมแมวเลีย PRAMY

ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ขนมแมวเลีย PRAMY
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ขนมแมวเลียจากเนื้อปลาแท้ขนาดบรรจุ 60 กรัม
มีให้เลือกในรสทูน่าและแซลมอนไม่ควรให้กินบ่อยเกินไปเพราะอาจส่งผลต่อมื้อหลัก
มีวิตามิน เกลือแร่ โอเมก้า 3, 6
ช่วยในการบำรุงขน เพิ่มภูมิคุ้มกัน

มาต่อกันที่ ขนมแมวเลีย PRAMY ตัวช่วยในการฝึกนิสัยและเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างแมวกับเจ้าของ ต้องบอกว่าเป็นสูตรขายดีเลยก็ว่าได้เพราะพอเจ้าของเห็นซองขนมก็อยากซื้อไปให้เจ้านายที่บ้านทันที โดยขนมแมวเลีย PRAMY มีให้เลือก 2 รสชาติก็คือ รสปลาทูน่าและปลาแซลมอน ผลิตจากเนื้อปลาแท้ๆ มีวิตามิน เกลือแร่ และสารอาหารมากมายอาทิ แคลเซียม วิตามินรวม โอเมก้ 3,6, ทอรีน, ยัคคา, น้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส ทำให้นอกจากจะอร่อยแล้วยังดีต่อสายตา ช่วยบำรุงขน เพิ่มภูมิคุ้มกันโรค รวมถึงช่วยลดกลิ่นมูลของแมวอีกด้วย

3. ขนมแมวเลีย SHEBA CAT SNACK MELTY TUNA FLAVOR

ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ขนมแมวเลีย SHEBA CAT SNACK MELTY TUNA FLAVOR
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ทำจากเนื้อไก่และเนื้อปลาคัดเกรดจากญี่ปุ่นปริมาณ 12 กรัมต่อซอง
มีหลายรสชาติให้เลือกเหมาะกับแมวอายุ 1 ปีขึ้นไป
มีส่วนช่วยในการบำรุงขน
สูตรไขมันต่ำ ดีต่อสุขภาพ

หากถามว่า ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี SHEBA CAT SNACK MELTY TUNA FLAVOR นี่ล่ะที่ควรต้องให้แมวลอง โดยมีสโลแกนโดนๆ ว่า “ป้อนรักจากมือคุณ” เป็นขนมแมวที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตด้วยเนื้อไก่และเนื้อปลาที่คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างพิถีพิถัน ปรุงรสให้อร่อยกลิ่นหอม มีหลายรสชาติให้เลือกไม่ว่าจะเป็น รสปลาแซลมอน, รสทูน่า, รส คัทสึโอะ และทูน่าซีฟู้ด อร่อยและมีประโยชน์ต่อแมว มีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นขนและผิวหนัง ลองซื้อไปให้เจ้านายชิมดูว่าจะถูกใจแค่ไหน

4. ขนมแมวเลีย Cherman

ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ขนมแมวเลีย Cherman
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รสแซลมอนถูกปากแมวควรเก็บในที่แห้งและเย็น
มีส่วนผสมของ Prebiotic ช่วยย่อยอาหารเหมาะกับแมวอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป
มีวิตามิน เกลือแร่ ทอรีน ช่วยบำรุงร่างกาย
ช่วยบำรุงสายตา

ขอแนะนำ ขนมแมวเลีย Cherman ขนมแมวที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ เพราะมีส่วนผสมของสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุ อาทิ วิตามิน เกลือแร่ ทอรีน ผลิตด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งเนื้อปลาแซลมอน เนื้อไก่ ซองนี้เป็นรสแซลมอนผสมพรีไบโอติก ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบการย่อยอาหาร ช่วยลดปัญหาก้อนขน มีโปรตีนช่วยบำรุงกล้ามเนื้อให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยในการบำรุงสายตาด้วย เหมาะกับแมวอายุตั้งแต่ 2 เดือนขึ้นไป

5. ขนมแมวเลีย Toro Toro Plus

ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ขนมแมวเลีย Toro Toro Plus
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากเนื้อปลาทูน่าขาวมีโปรตีนสูงเหมาะสำหรับแมวอายุสองเดือนขึ้นไป
มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตรขนาดบรรจุซองละ 15 กรัม
ช่วยบำรุงผิวหนังและเส้นขน
สามารถใช้ผสมกับอาหารเม็ดได้

ใครยังไม่รู้จะเลือกขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี Toro Toro Plus คืออีกซองที่น่าให้แมวลอง โดยผลิตด้วยกระบวนการที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพเพื่อประโยชน์กับแมวที่คุณรัก ผลิตจากเนื้อปลาทูน่าขาวซึ่งมีโปรตีนในปริมาณที่สูง มีทั้งหมด 3 แบบคือ ทูน่าขาวผสมอลาสก้าแซลมอนและวิตามิน A บำรุงสายตา, ทูน่าขาวผสมคัตสึโอะบูชิและดีเอชเอ ดีต่อประสาทและสมอง, ทูน่าขาวผสมล็อบสเตอร์และวิตามิน E บำรุงผิวหนังและเส้นขน ป้อนง่ายแต่ฉีกซองแล้วบีบ รวมถึงยังสามารถนำไปคลุกกับอาหารเม็ดได้อีกด้วย

6. ขนมแมวเลีย Tinkerbell

ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ขนมแมวเลีย Tinkerbell
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รสชาติอร่อยถูกปากแมวให้แมวกินในปริมาณตามที่ระบุ ไม่ควรให้มากจนเกินไป
อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์เก็บให้ห่างจากแสงแดด
ปลอดภัยเพราะขึ้นทะเบียนถูกต้อง
ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่แต่งกลิ่น

มากันที่ ขนมแมวเลีย Tinkerbell ซองนี้บอกเลยว่าเด็ดถูกใจแมวแสนรักอย่างแน่นอน และอาจถูกใจเจ้าของที่ชอบซองขนมสวยๆ พกพาสะดวก ป้อนง่ายแค่ฉีกซอง ปลอดภัยเพราะมีทะเบียนอาหารสัตว์ถูกต้อง ไม่ใส่สารกันบูดหรือแต่งกลิ่น ผลิตด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาให้อร่อยโดนใจเจ้าเหมียว มีหลายรสชาติไม่ว่าจะเป็น รสปลาแซลมอน, รสทูน่า, รสไก่และปลาหิมะ, รสเนื้อวัวและเนื้อแกะ, รสหอยเป่าฮื้อและเนื้อวัว โดย 1 แพ็ก มี 50 ซองๆ ละ 16 กรัม

7. ขนมแมวเลีย ChooChoo Jelly

ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ขนมแมวเลีย ChooChoo Jelly
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม่เติมเกลือทำให้แมวเป็นโรคไตสามารถกินได้ไม่ควรให้กินเกินวันละ 1 ซอง
มีวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดเหมาะกับแมวอายุสามเดือนขึ้นไป
มีส่วนช่วยบำรุงเส้นขน
ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดโรค

สำหรับเจ้าของแมวที่เป็นโรคไต ที่ยังไม่รู้ว่า ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ที่แมวของตัวเองกินได้ ChooChoo Jelly คือคำตอบ โดยเป็นขนมแมวเลียแบบเยลลี่เสริมอาหารที่ช่วยให้แมวมีสุขภาพดี และเสริมสร้างความสัมพันธ์กับเจ้าของ หรือใช้เพื่อฝึกน้อง จุดเด่นของซองนี้ก็คือไม่ใส่เกลือทำให้แมวที่เป็นโรคไตสามารถกินได้ แต่ไม่ควรเกินวันละ 1 ซอง ตัวนี้เป็นรสปลาทูน่าคุณภาพส่งออกของญี่ปุ่น อุดมไปด้วย ไฟเบอร์, วิตามิน ซี, แคลเซียม, โอเมก้า 3, สังกะสี, ดีเอชเอ และ เอฟโอเอส มีส่วนช่วยบำรุงเส้นขน เสริมสร้างกระดูกและฟัน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้อึเป็นก้อน เหมาะกับน้องแมวอายุสามเดือนขึ้นไป

8. ขนมแมวเลีย Temptations

ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ขนมแมวเลีย Temptations
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
พัฒนาโดยนักโภชนาการและสัตวแพทย์ของทาง WALTHAMขนาดบรรจุซองละ 48 กรัม
อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์เหมาะกับแมวอายุ 1 ปีขึ้นไป
รสชาติอร่อยถูกใจแมว
เป็นสูตรแคลอรีต่ำ

ขนมแมวเลีย Temptations ผลิตภัณฑ์เพื่อเจ้าเหมียวที่เจ้าของหลายคนเลือกเป็นตัวแทนความรัก เพราะมีคุณค่าทางอาหารสูง รสชาติถูกปาก สูตรนี้คุณภาพคับซองเพราะพัฒนาโดยสัตวแพทย์และนักโภชนาการของทาง WALTHAM ที่วางใจได้ในเรื่องของอาหารสัตว์ โดยมี 3 รสชาติด้วยกันคือ รสแซลมอนและชีส, รสไก่และทูน่า, รสมากุโระและสแกลลอป มีส่วนประกอบของสารอาหารมากมาย อาทิ แมกนีเซียม, วิตามิน B3 และ B5, วิตามินอี โปรตีนสูง แคลอรีต่ำ มีส่วนช่วยในการบำรุงสมอง ผิวหนัง และช่วยต้านอนุมูลอิสระ เหมาะกับแมวอายุตั้งแต่ 1 ปี ขึ้นไป

9. ขนมแมวเลีย Bellotta

ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ขนมแมวเลีย Bellotta
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ขนมแมวเลียเนื้อมูส ใช้ผสมอาหารเม็ดได้ไม่ใส่เกลือ ดีกับไต แต่ควรทานในปริมาณที่เหมาะสม
ถูกปากแมว มีหลายรสชาติให้เลือกเหมาะสำหรับแมวอายุ 1 ปีขึ้นไป
ทำจากปลาแซลมอนและทูน่าแท้
อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์

อีกหลอดที่คนรักแมวไม่ควรพลาดก็คือ ขนมแมวเลีย Bellotta ขนมแมวเนื้อมูส สำหรับน้องแมวอายุ 1 ปีขึ้นไป ไม่ใส่เกลือทำให้ไม่เป็นอันตรายกับไต จะให้เป็นขนมกินเล่นหรือผสมอาหารเม็ดก็ช่วยเพิ่มความอร่อยได้ด้วยรสทูน่าและแซลมอน, รสทูน่าและหอยเซลล์, รสทูน่าและกุ้งล็อบสเตอร์, รสไก่และแอปเปิ้ล โดยผลิตจากปลาแซลมอนแท้และเปลาทูน่า อุดมไปด้วยโปรตีน, วิตามิน E, โอเมก้า 6 และทอรีน ช่วยบำรุงสุขภาพ กล้ามเนื้อ เส้นขน ดวงตา แถมยังไขมันต่ำ ไม่ทำให้แมวอ้วน

10. ขนมแมวเลีย Me-O Creamy

ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี ขนมแมวเลีย Me O Creamy
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รสชาติอร่อยถูกใจแมวขนาดบรรจุ 15 กรัมต่อซอง
อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุเหมาะกับแมวอายุสองเดือนขึ้นไป
มีส่วนผสมของชาเขียวช่วยลดกลิ่นฉุนของปัสสาวะ
มีให้เลือกทั้งหมดถึง 7 รสชาติด้วยกัน

ส่งท้ายรายชื่อ 10 อันดับ ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดีกันด้วยขนมแมวเลีย Me-O Creamy จากเจ้าของสโลแกน “มีแมวต้องมีโอ” ที่อยู่คู่ทาสแมวในบ้านเรามาอย่างยาวนาน โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาใช้ในการผลิต มีให้เลือกถึง 7 รสชาติด้วยกันคือ รสทูน่าและหอยเชลล์, รสแซลมอน, รสคัตสึโอะ, รสไก่และตับ, รสมากุโระ, รสปู และ รสโบนิโตะ มาพร้อมวิตามินและสารอาหารหลายชนิด เช่น โอเมก้า 6, ทอรีน, สังกะสี, ส่วนผสมจากชาเขียว ช่วยในการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิต้านทาน ปรับสมดุล บำรุงสายตา ผิวหนัง และเส้นขน เรียกว่าทั้งอร่อยทั้งมีประโยชน์เลยล่ะ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ผ่านไปแล้วกับ 10 อันดับ ขนมแมวเลีย ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่เราตั้งใจคัดสรรมาฝากให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลในการเลือกของอร่อยให้กับน้องเหมียวแสนรักได้อร่อยกัน ซึ่งขนมแมวเลียนั้นนอกจากจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างแมวกับเจ้าของ ใช้เพื่อการฝึกให้เขาทำตามคำสั่งแล้ว ยังมีประโยชน์ในการบำรุงร่างกายและพัฒนาการของแมวด้วย แต่จะต้องให้ในปริมาณที่เหมาะสม เหมาะกับช่วงวัย และต้องไม่เบียดเบียนอาหารหรือสารอาหารหลักที่ควรต้องได้รับ ส่วนจะเลือกขนมแมวยี่ห้อไหนนั้นอาจจะต้องลองดูหลายๆ ยี่ห้อ หลายๆ รสชาติก่อน เพื่อดูว่าเจ้านายของเรานั้นชอบขนมแมวเลียรสไหนมากที่สุดครับ

หมวดหมู่สินค้า