03-12-2022

แนะนำ ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี ใช้ง่าย ช่วยประหยัดเวลา 2023

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว
ภาพจาก : shopee.co.th

สำหรับทาสแมว การดูแลรักษาความสะอาดให้กับน้องแมวด้วยตนเองที่บ้านก็เป็นเรื่องที่สมควรจะเรียนรู้เอาไว้และทำให้เป็นบ้าง โดยเฉพาะการดูแลขนของน้องแมวให้มีความสวยงามสะอาดอยู่เสมอ เนื่องจากแมวเป็นสัตว์ที่มักจะเกิดความเครียดได้ง่ายถ้าหากเจอคนแปลกหน้าหรือออกไปต่างถิ่นที่ไม่คุ้นเคย ซึ่งในปัจจุบันก็มีข่าวเกี่ยวกับแมวเสียชีวิตหรือได้รับอุบัติเหตุกลับมาหลังจากที่เจ้าของพาไปอาบน้ำตัดขนข้างนอกให้เราได้พบเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง รวมไปถึงค่าใช้จ่ายในการอาบน้ำตัดขนแมวในแต่ละครั้งก็ไม่ใช่ถูกๆ จึงทำให้หลายคนตัดสินใจที่จะทำการดูแลอาบน้ำตัดขนให้กับแมวด้วยตนเองที่บ้านกันมากขึ้น

ซึ่งอุปกรณ์จำเป็นสำหรับการดูแลขนของแมวก็คือปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวนั่นเอง โดยในวันนี้เราจะพามาดูเกี่ยวกับวิธีการเลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว พร้อมทั้งแนะนำว่าปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับเจ้านายของเรามากที่สุด

วิธีเลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว

ก่อนที่เราจะไปดูกันว่ามีปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ ก็ควรที่จะมาพิจารณาหลักเกณฑ์และวิธีในการเลือกซื้อปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี หรือว่ารุ่นไหน ว่ามีอะไรกันบ้าง จะได้นำไปพิจารณาเพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวให้เหมาะสมสำหรับน้องแมวของคุณให้ได้มากที่สุด โดยวิธีการเลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว มีดังนี้

1. เลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวจากลักษณะของขนแมว 

ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อปัตตาเลี่ยนแมว ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องดูว่าแมวที่เราเลี้ยงอยู่นั้นเป็นแมวขนสั้นหรือขนยาว เพราะในบางครั้งปัตตาเลี่ยนก็จะมีใบมีดที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไปสำหรับตัดขนแมว รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ทำใบมีด หรือมีใบมีดที่สามารถตัดขนแมวที่มีความหนาแน่นเป็นพิเศษอย่างขนแมวเปอร์เซียได้ นอกจากนี้ก็อาจจะมีใบมีดเฉพาะจุดที่สามารถใช้ตัดก้อนขนตามจุดต่างๆ หรืออาจจะมีใบมีดขนาดเล็กสำหรับตัดขนบริเวณอุ้งเท้า รอบดวงตา เป็นต้น 

2. เลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวตามประเภท

โดยทั่วไปแล้วปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวก็แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ ก็คือ แบบมีสายและแบบไร้สาย เจ้าของแมวหลายคนนิยมเลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวแบบไร้สายเพราะมีน้ำหนักเบา สะดวกต่อการหยิบมาใช้งานมากกว่า และไม่มีสายไฟมาคอยจำกัดการทำงาน ซึ่งถ้าหากเลือกเป็นปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวแบบไร้สาย อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องพิจารณาก็คือระยะเวลาการใช้งานต่อครั้งว่าเป็นอย่างไร เพราะแน่นอนว่าแมวขนยาวก็จะใช้เวลาในการตัดขนนานกว่าแมวขนสั้นกันอยู่แล้ว ดังนั้นระยะเวลาในการใช้งานต่อการชาร์จ 1 ครั้งก็ควรที่จะไม่สั้นจนเกินไปนัก โดยควรมีระยะเวลาการใช้งานอย่างน้อยอยู่ที่ประมาณ 50 นาทีขึ้นไป 

3. เลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวจากเสียงและการสั่น 

แมวเป็นสัตว์ที่มีประสาทการรับฟังที่ดีและค่อนข้างขี้ตกใจหรือกลัวเสียงดัง ถ้าหากเลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวที่มีการสั่นและมีเสียงดังมากจนเกินไป ก็จะทำให้แมวรู้สึกหวาดกลัวและไม่ให้ความร่วมมือสำหรับการตัดขนขึ้นมาได้ และอาจทำให้แมวรู้สึกกลัวการสั่นและเสียงของปัตตาเลี่ยนไปตลอด ดังนั้นจึงการจะเลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี จึงควรดูรุ่นที่ไม่สั่นแรงมากจนเกินไปและทำงานเงียบ ก็จะสามารถช่วยลดความกังวลและหวาดกลัวของน้องแมวในขณะที่ตัดขน ทำให้เราสามารถตัดขนแมวได้ง่ายขึ้น

4. เลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวจากยี่ห้อที่ไว้ใจได้

แน่นอนว่าในปัจจุบันก็มีปัตตาเลี่ยนสำหรับตัดขนแมววางจำหน่ายกันอยู่หลายยี่ห้อเลยทีเดียว แต่อย่าลืมว่าปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวก็เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทหนึ่ง  ดังนั้นการเลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวจากยี่ห้อที่ไว้ใจได้ ก็ทำให้เรามั่นใจได้ถึงมาตรฐานความปลอดภัยในการใช้งาน รวมไปถึงประสิทธิภาพการทำงานของปัตตาเลี่ยนที่ได้มาตรฐาน มีบริการหลังการขาย และมีใบมีดหรืออุปกรณ์เสริมให้เราได้เปลี่ยนและเพิ่มเติมกันได้ 

5. เลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวจากราคา 

แน่นอนว่าราคาก็เป็นตัวกำหนดคุณภาพของปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวด้วยเช่นกัน แม้ว่าปัตตาเลี่ยนราคาถูกอาจจะดูน่าซื้อมากกว่า แต่ทั้งนี้ก็ต้องพิจารณาดูว่ามีความทนทานและความปลอดภัยในการใช้งานมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากทั้งตัวคุณเองและน้องแมวก็จะเป็นผู้ที่สัมผัสและใช้ปัตตาเลี่ยนโดยตรง จึงไม่ควรเห็นแก่ของถูกมากจนเกินไปโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้งาน ดังนั้นการเลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี จึงควรเน้นมาตรฐานความปลอดภัยและมีคุณภาพ สามารถใช้งานได้นาน แต่ในบางครั้งก็ไม่ควรเลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวที่มีราคาแพงมากจนเกินไปนัก อย่างเช่นการเลือกซื้อปัตตาเลี่ยนสำหรับช่างมืออาชีพ เพราะเราเพียงแค่ตัดขนแมวของเราเองเพียงครั้งคราวไม่ได้ทำเป็นอาชีพ ก็จะเป็นการจ่ายแพงโดยใช่เหตุนั่นเอง

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี

ได้ทราบกันไปแล้วว่าการจะเลือกปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดีนั้นต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนที่น่าใช้งานบ้าง โดยเราคัดมาให้ถึง 10 รุ่นด้วยกัน

1. ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว PETKIT Trimmer Pet Hair Clipper

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี PETKIT Trimmer Pet Hair Clipper
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หัวตัด 2 แบบ หัวโกนตามร่างกายและหัวโกนเท้า  รับประกัน 1 เดือน 
ความจุของแบตเตอรี่ 600mAhมีให้เลือก 2 รุ่นได้แก่ รุ่น Hot Model และ รุ่น Pro Mode
สามารถใช้งานได้ 1.5 ชั่วโมง ชาร์จผ่านสาย USB 
กันน้ำระดับ IPX7 

เริ่มต้นรายชื่อปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วยปัตตาเลี่ยนไร้สายรุ่นยอดนิยมของทาสแมวจาก PETKIT เป็นตาเลี่ยนตัดขนสัตว์เลี้ยงแบบ 2 in 1 ที่สามารถตัดแต่งทรงได้อย่างนุ่มนวลปลอดภัย หัวตัด 2 แบบที่สามารถตัดเฉพาะจุดได้อย่างง่ายดายไม่บาดผิว ตัดได้อย่างแม่นยำด้วยใบมีดเซรามิกไททาเนี่ยม ที่มีความคมกริบและไม่เป็นสนิม การสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนต่ำไม่รบกวนสัตว์เลี้ยง แบตเตอรี่มีความจุ 600 mAh ใช้เวลาชาร์จประมาณ 1.5 ชั่วโมงมีให้เลือก 2 รุ่นได้แก่ รุ่น Hot Model และ รุ่น Pro Model พร้อมอุปกรณ์เสริมและหวีจัดแต่งทรงภายในกล่อง 

2. ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว DALING รุ่น RFCD-1005

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี DALING รุ่น RFCD 1005
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สามารถปรับใบมีดได้ มีการรับประกันจากผู้ขาย
ความจุของแบตเตอรี่ 1,200 mAhมาพร้อมหวีจัดแต่งทรงและอุปกรณ์เสริมภายในกล่อง 
เวลาชาร์จ 5 ชั่วโมง ใช้งานได้ 100 นาที ชาร์จผ่าน adapter AC220V 50Hz
มอเตอร์ชนิดไพวอท (Pivot) สั่นน้อย ให้กำลังแรง ทำงานเงียบ 

ต่อกันด้วย ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว DALING รุ่น RFCD-1005 ปัตตาเลี่ยนแบบไร้สายที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถปรับใบมีดได้ ด้วยใบมีดสแตนเลสคุณภาพดีและใบมีดเซรามิคที่มีความคมกริบทำให้สามารถตัดจัดแต่งทรงได้สะดวกและง่ายดาย พร้อมมอเตอร์ Pivot ประสิทธิภาพสูงที่สั่นสะเทือนน้อยและทำงานเงียบ ออกแบบมาตามหลักสรีระศาสตร์ทำให้สามารถจับใช้งานได้อย่างสะดวก แบตเตอรี่ความจุ 1,200 mAh ชาร์จผ่าน adapter AC220V 50Hz โดยชาร์จเต็ม 1 รอบใช้ได้ราว 100 นาที

3. ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว Kemei KM-107

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี Kemei KM 107
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใบมีดเป็นเหล็กเซรามิค ตัดได้แม่นยำนุ่มนวล ไม่เข้าเนื้อ ไม่มีการรับประกัน 
มีฟังก์ชั่นคู่ที่ช่วยให้การควบคุมความเร็วเพิ่มขึ้น 15% ของรอบต่อนาทีมาพร้อมหวีจัดแต่งทรงและอุปกรณ์เสริมภายในกล่อง
เวลาชาร์จ 3 ชั่วโมง ใช้งานได้ประมาณ 50 นาที 
มอเตอร์คุณภาพสูง มอเตอร์ Pd อัลลอยด์ เสียงเงียบ ทำงานดี รอบหมุนเร็ว ไม่ร้อนง่าย 

สำหรับปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว DALING รุ่น RFCD-1005 มาในแบบไร้สาย ราคากำลังดีใช้งานง่าย มาพร้อมใบมีดเซรามิคที่ให้ความคมสามารถตัดแต่งทรงได้อย่างง่ายดายไม่เข้าเนื้อ มีฟังก์ชั่นคู่ที่ช่วยให้การควบคุมความเร็วเพิ่มขึ้น 15% ของรอบต่อนาที เหมาะสำหรับการใช้ตัดแต่งขนแมวด้วยตนเองที่บ้านได้อย่างง่ายๆ พร้อมมอเตอร์คุณภาพสูง ทำงานเงียบ แรงสั่นสะเทือนน้อย รอบหมุนเร็ว ไม่ร้อนง่าย ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานประมาณ 50 นาที ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 3 ชั่วโมง มาพร้อมหวีจัดแต่งทรงและอุปกรณ์เสริมภายในกล่อง

4. ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว Andis AGC2 Super Brushless

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี Andis AGC2 Super Brushless
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สามารถปรับความแรงได้ 2 สปีดมีการรับประกันโดยผู้ขาย
มอเตอร์เสียงไม่ดัง ไม่รบกวนการทำงานสินค้านำเข้าจากอเมริกา เหมาะสำหรับมืออาชีพ  
สามารถเปลี่ยนใบมีดได้หลายเบอร์
ายไฟยาว 2.5 เมตร

ใครที่ยังไม่รู้จะเลือกตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว Andis AGC2 Super Brushless ปัตตาเลี่ยนตัดขนสุนัขและแมวจาก PON สินค้านำเข้าจากอเมริกา ที่มาพร้อมมอเตอร์อันทรงพลังแต่ไม่รบกวนการทำงาน สามารถปรับความแรงได้ 2 สปีด สปีดแรก 3,000 รอบ/นาที สปีดสอง 3,800 รอบ/นาที  และสามารถเปลี่ยนใบมีดได้หลายเบอร์ ทำงานได้อย่างอิสระด้วยสายไฟที่ยาวถึง 2.5 เมตร ตัวเลือกที่คนรักแมวตัวจริงน่ารับไว้พิจารณา

5. ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว MADDIE รุ่น LI0391

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี MADDIE รุ่น LI0391
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใบมีดเซรามิคไทเทเนียม ตัดง่ายไม่เข้าเนื้อ มีการรับประกันจากผู้ขาย
มอเตอร์ทำงานเงียบ เสียงรบกวนต่ำ สั่นสะเทือนน้อย มาพร้อมหวีจัดแต่งทรงและอุปกรณ์เสริมภายในกล่อง
เวลาชาร์จ 3 ชั่วโมง ใช้งานได้ 2 ชั่วโมง 
ความจุแบตเตอรี่ 1,500 mAh

MADDIE รุ่น LI0391 ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ที่พร้อมกับแบตเตอรี่อันทรงพลังแต่ไม่ส่งเสียงรบกวน สามารถปรับจูนแบบละเอียดได้ถึง 5 สปีด รองรับการใช้งานทั้งแบบไร้สายและแบบเสียบปลั๊ก พร้อมใบมีดเซรามิคไทเทเนียมที่มีความคมไม่ทำร้ายผิวหนัง แบตเตอรี่มีความจุ 1,500 mAh ชาร์จ 3 ชั่วโมง ใช้งานได้ 2 ชั่วโมง สามารถปรับเปลี่ยนใบมีดได้อย่างสะดวกพร้อมอุปกรณ์เสริมสำหรับการตัดแต่งทรงที่ครบครัน ลองดูว่ารุ่นนี้จะเหมาะกับน้องแมวของคุณหรือไม่

6. ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว KUKU รุ่น KP-3000

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี KUKU รุ่น KP 3000
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใบมีดสเตนเลสผสมเชรามิค ตัดง่ายไม่บาดผิว ไม่มีการรับประกัน
เวลาชาร์จประมาณ 3 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องประมาณ 1 ชั่วโมง มาพร้อมหวีจัดแต่งทรงและอุปกรณ์เสริมภายในกล่อง
มอเตอร์เสียงเบาทำงานเงียบ 
ปุ่มเปิดปิดแบบเลื่อนใช้งานง่าย 

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับรายชื่อ ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดีของเรา มาต่อกันที่ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว KUKU รุ่น KP-3000 มาในแบบไร้สายขนาดกะทัดรัดที่สามารถตัดขนแมวได้อย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยใบมีดเป็นสเตนเลสและใบมีดเคลื่อนที่เซรามิคที่ให้ความคม ตัดได้อย่างเรียบลื่นไม่บาดผิว มอเตอร์ทำงานเสียงเบาและสั่นสะเทือนน้อยไม่ทำให้แมวรู้สึกหวาดกลัวในระหว่างการตัดขน และสามารถถอดใบมีดออกเพื่อนำไปทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

7. ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว Pet Trimmer

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี Pet Trimmer
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใบมีดสเตนเลสและหัวตัดเซรามิค ขนาด 9 mm ไม่มีการรับประกัน
เวลาในการชาร์จ 90 นาทีใช้งานได้ประมาณ 120 นาที มีให้เลือก 3 สีได้แก่ ดำ ขาว ชมพู 
สามารถใช้งานในขณะชาร์จได้ ผ่านสาย USB Type-C 
มอเตอร์ทำงานเงียบ ปลอดภัย ไม่ติดขน 

สำหรับรุ่นนี้เป็นปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวแบบไร้สาย สามารถใช้งานในขณะชาร์จได้ ผ่านสาย USB Type-C เวลาในการชาร์จเต็ม 90 นาทีใช้งานได้ประมาณ 120 นาที ทมาพร้อมหัวตัดขนาดเล็ก ทำงานเงียบ สามารถตัดขนได้แม้กระทั่งตอนที่แมวกำลังนอนหลับ ด้วยหัวตัดแบบใหม่ทำจากสแตนเลสและหัวตัดเซรามิคที่เหมาะสำหรับการตัดแต่งขนในบริเวณยากแก่การเข้าถึง ไม่ว่าจะเป็นบริเวณอุ้งเท้า ขนหู ขนบนใบหน้า ขนบริเวณก้น สามารถใช้ได้ในขณะที่กำลังเสียบสายชาร์จอยู่  มีให้เลือก 3 สีได้แก่ สีดำ สีขาว และสีชมพู 

8. ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว Shernbao 660

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี Shernbao 660
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ปรับระดับใบมีดได้ 4 ระดับ มีการรับประกันจากผู้ขาย
ปรับความเร็วได้ 5 ระดับ มาพร้อมหวีจัดแต่งทรงและอุปกรณ์เสริมภายในกล่อง
ระบบ Quick Charge 3 ชม. ใช้งานได้ 5 ชม.
แบตเตอรี่ความจุ 2,500 mAh

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว Shernbao 660 รุ่นไร้สายขนาดกระชับมือเหมาะสำหรับการไถขนบริเวณอุ้งเท้า ก้น ลำตัว มอเตอร์ทรงพลังที่ทำงานเงียบและสั่นสะเทือนน้อยไม่ทำให้แมวเกิดความหวาดกลัวในขณะที่กำลังตัดขน ออกแบบมาให้จับได้อย่างกระชับมือและมีน้ำหนักเบาจึงสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก สามารถเปลี่ยนใบมีดได้และปรับความเร็วได้ 5 ระดับ แบตเตอรี่ความจุ 2,500 mAh มีระะบบ Quick Charge ที่ใช้เวลาชาร์จ 3 ชม. ใช้งานได้ 5 ชม.

9. ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว Harmcat

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี Harmcat
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใบมีดสแตนเลสพร้อมหัวตัดเซรามิค ตัดง่ายไม่ติดขน มีการรับประกันจากผู้ขาย 
มอเตอร์ทำงานเงียบ เสียงเบา มาพร้อมหวีจัดแต่งทรงและอุปกรณ์เสริมภายในกล่อง
แบตทนทานใช้ได้นานพร้อมรองรับการชาร์จผ่านพอร์ต USB 
สามารถปรับความหนาแน่นและความลึกของใบมีดให้เหมาะกับลักษณะของเส้นขนได้

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว Harmcat แบบไร้สายที่เหมาะสำหรับการตัดแมวขนยาวและแมวขนสั้น มาพร้อมใบมีดสแตนเลสพร้อมหัวตัดเซรามิคที่สามารถถอดประกอบและล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย มอเตอร์พลังแรงทำงานเงียบเสียงเบาสั่นสะเทือนน้อย จึงไม่ทำให้แมวตกใจหรือหวาดกลัวในระหว่างการใช้งาน พร้อมหัวปรับความหนาแน่นและความลึกของเส้นขนเพื่อให้เหมาะสำหรับการตัดขนของแมว 

10. ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว YKLWORLD

ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดี ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว YKLWORLD
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใบมีดเหล็กคุณภาพสูง มุมโค้งมนไม่ทำร้ายผิวมีการรับประกันจากผู้ขาย
สามารถใช้งานได้ประมาณ 90 นาทีต่อการชาร์จ 1 ครั้ง มาพร้อมหวีจัดแต่งทรงและอุปกรณ์เสริมภายในกล่อง
รองรับการใช้งานผ่านสาย USB 
สามารถถอดใบมีดออกมาล้างทำความสะอาดได้

มาปิดท้ายรายชื่อ ปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วยปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว YKLWORLD แบบไร้สายสำหรับการตัดแต่งขนแมวได้อย่างง่ายดายด้วยตนเอง มาพร้อมใบมีดเหล็กคุณภาพสูงมุมโค้งมนไม่ทำร้ายผิว สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เครื่องเดียวใช้ได้ถึง 3 แบบ พร้อมมอเตอร์ความเร็วสูงที่ทำงานเงียบ มีการสั่นสะเทือนน้อย สามารถใช้งานได้ประมาณ 90 นาทีต่อการชาร์จ 1 ครั้ง 

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ทั้ง 10 รุ่นในรายชื่อปัตตาเลี่ยนตัดขนแมว ยี่ห้อไหนดีที่เราคัดมาจากแบรนด์ต่างๆ ทั้ง YKLWORLD, Harmcat, Shernbao, Pet Trimmer, KUKU, MADDIE, Andis, PETKIT, DALING และ Kemei ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีคุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกันออกไป ลองเทียบกันดูอีกครั้งในรายละเอียดว่าปัตตาเลี่ยนตัดขนแมวรุ่นไหน ยี่ห้อใด ที่ลงตัวกับที่คุณกำลังมองหามาปรนนิบัติเจ้านายที่บ้านมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า