08-01-2024

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี หลากรุ่น หลายแบบ ครบทุกช่วงราคา 2024

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ 01
ภาพจาก mi.com

สมาร์ทโฟน หรือโทรศัพท์มือถือกลายเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ของใครหลายๆ คน เพราะมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายไม่เพียงแต่จะใช้โทรศัพท์ติดต่อกับคนอื่นเท่านั้น แต่ยังมีแอปพลิเคชั่นในการทำงาน เรียนหนังสือ สร้างความบันเทิง หรือแม้แต่ทำหน้าที่เป็นไกด์บอกทางในการไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อีกด้วย โดยเฉพาะเมื่ออยู่บนรถยนต์ ซึ่งฟังก์ชันนี้อาจทำให้แบตเตอรี่สมาร์ทโฟนของเราหมดไวมากขึ้นได้

ฉะนั้นจำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีที่ชาร์จแบตติดรถยนต์เอาไว้ ซึ่งใครที่กำลังลังเลว่าจะเลือกซื้อที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี หรือมีวิธีการเลือกซื้อที่ชาร์จแบตในรถยนต์อย่างไรบ้างนั้น วันนี้เรารวบข้อมูลมาให้แล้ว

วิธีเลือกที่ชาร์จแบตในรถยนต์

ก่อนจะไปทำความรู้จักกับที่ชาร์จแบตรถยนต์ ยี่ห้อไหนดีบ้างนั้น เราลองมาดูกันดีกว่าว่ามีเคล็ดลับ หรือวิธีเลือกที่ชาร์จแบตในรถยนต์อย่างไรให้ตอบโจทย์การใช้งานที่สุด

1. เลือกที่ชาร์จแบตในรถยนต์ที่เหมาะกับรถยนต์

รถยนต์แต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อนั้นก็มีการจ่ายกระแสไฟฟ้าภายในรถที่มากน้อยแตกต่างกันออกไป แต่มาตรฐานจะอยู่ที่ 12V หรือถ้าเป็นรถขนาดใหญ่อย่างพวกรถบรรทุกจะอยู่ที่ 24V ซึ่งถ้าไม่แน่ใจว่าที่ชาร์จแบตรถยนต์ที่กำลังจะตัดสินใจเลือกซื้อนั้นสามารถรองรับกระแสไฟฟ้าภายในรถยนต์ได้หรือไม่ ควรเลือกที่ชาร์จแบตในรถยนต์ที่มีคุณสมบัติแปลงไฟ หรือรองรับกระแสไฟฟ้าของรถยนต์ทุกประเภทได้ก็จะดีที่สุด

2. เลือกจากพอร์ตจ่ายไฟของที่ชาร์จแบตในรถยนต์

เพราะสมาร์ทโฟนในท้องตลาดมีหลากหลายยี่ห้อ ช่องเสียบสายชาร์จก็มีหลากหลายรูปแบบตามไปด้วย ฉะนั้นเวลาเลือกซื้อที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ก็จำเป็นจะต้องตรวจสอบพอร์ตจ่ายไฟ หรือ Type ช่องเสียบสายชาร์จให้ชัวร์ว่าเป็นรูปแบบไหน ซึ่งลักษณะหัวเสียบจะมีทั้งแบบ USB Type A ที่ส่วนใหญ่จะเป็นสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอย์และ USB Type C ที่เป็นสายชาร์จของสมาร์ทโฟนตระกูล APPLE

นอกจากนี้แนะนำว่าควรดูจำนวนช่องพอร์ตจ่ายไฟด้วยว่าเพียงพอต่อการใช้งานหรือไม่ ซึ่งที่ชาร์จแบตในรถยนต์ส่วนใหญ่ก็จะมีประมาณ 1-3 ช่องเท่านั้น แต่ขอแนะนำว่าให้ใช้ไม่เกิน 2 ช่อง เพราะอาจทำให้เปลืองไฟได้ หรือถ้าจำเป็นต้องใช้งานมากกว่า 2 ช่อง ควรนำที่ชาร์จแบตในรถยนต์เสียบกับช่องจุดบุหรี่เพื่อป้องกันกระแสไฟฟ้าลัดวงจรและอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อสมาร์ทโฟนของคุณ

3. อย่าลืมคำนึงถึงมาตรฐานความปลอดภัยของที่ชาร์จแบตในรถยนต์

แม้ว่าที่ชาร์จแบตในรถยนต์จะดูเป็นแกดเจท หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชิ้นเล็กจิ๋วที่ดูไม่น่ามีพิษมีภัย แต่เวลาเลือกซื้อก็จำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่ชาร์จแบตในรถยนต์เหล่านั้นได้มาตรฐานความปลอดภัย หรือมีชิปนิรภัยเพื่อป้องกันแรงดันไฟเกิน ไฟกระชากหรือไม่ มิเช่นนั้นหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน อาจส่งผลเสียต่อสมาร์ทโฟนราคาแพงของเราได้นั่นเอง

4. เลือกที่ชาร์จแบตในรถยนต์จากฟังก์ชันเสริม

มากไปกว่าการช่วยเพิ่มปริมาณแบตเตอรี่ให้สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ที่ชาร์จแบตในรถยนต์บางยี่ห้อก็อาจมาพร้อมกับฟังก์ชันเสริมที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้น เช่น ระบบ Fast Charging หรือชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว สามารถประหยัดเวลาเวลาชาร์จแบตได้เป็นอย่างดี หรือที่ชาร์จแบตในรถยนต์ที่มาพร้อมกับแสงไฟแสดงสถานะขณะชาร์จ บอกปริมาณแบตเตอรีในการชาร์จ ตลอดจนที่ชาร์จแบตในรถยนต์ที่มีช่องเสียบ สายเสียบหลายรูปแบบในหัวเดียว

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

ถึงตอนนี้หลายคนคงอยากเห็นรายชื่อ ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ที่เราคัดมาแล้ว ถ้าเช่นนั้นเราไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อ OWIRE รุ่น CZ06

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี OWIRE รุ่น CZ06
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองรับหัวชาร์จแบบ USB และ Type Cเสียบกับช่องจุดบุหรี่ได้กับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ
ชาร์จแบตได้รวดเร็ว 50% ภายใน 30 นาทีไม่รองรับการชาร์จแบตแบบไร้สาย
มีชิปนิรภัย ใช้งานได้ปลอดภัย
มีไฟสแดงสถานะขณะชาร์จไฟ

มาเริ่มต้นการแนะนำ ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี กันด้วย OWIRE รุ่น CZ06 ที่ราคาย่อมเยา และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะใช้งานได้ง่าย ฟังก์ชันครบครัน ตั้งแต่สามารถรองรับช่องชาร์จไฟทั้ง USB และ Type C สามารถชาร์จไฟได้รวดเร็วแค่ 30 นาที ก็ได้แบตเตอรีมามากถึง 50% ทั้งยังมองเห็นเลขกระแสไฟขณะใช้งานชัดเจนด้วยแสงบนหน้าปัดที่ชาร์จแบตอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นสามารถใช้งานได้ปลอดภัย เนื่องจากบรรจุชิปนิรภัย ควบคุมการจ่ายไฟที่เหมาะสมกับอุปกรณ์ได้ดี

2. ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อ Eloop รุ่น C8

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี Eloop รุ่น C8
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์รองรับ USB A และ Type Cเหมาะกับรถยนต์และรถจักรยานต์
ชาร์จไว้ได้รวดเร็วด้วยกำลังไฟ 45Wเมื่อชาร์จ 2 ช่องพร้อมกัน กำลังไฟจะลดลงกึ่งหนึ่ง
มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไฟกระชาก หรือไฟเกิน
มีแสง LED แสดงสถานะการชาร์จ

หลายคนอาจจะคุ้ยนชื่อแบรนด์ Eloop ในฐานะแบรนด์พาวเวอร์แบงก์ชื่อดัง แต่รู้หรือไม่? ว่าทางแบรนด์ก็มีที่ชาร์จแบตในรถยนต์วางจำหน่ายเช่นกัน และขอบอกเลยว่าคุณภาพการใช้งานดีเยี่ยมไม่เสียชื่อแบรนด์พาวเวอร์แบงก์อันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน โดยเป็นที่ชาร์จแบตในรถยนต์ที่สามารถรองรับได้ทั้ง USB A และ Type C จ่ายไฟมากถึง 45W จึงสามารถชาร์จแบตได้รวดเร็ว ที่สำคัญออกแบบให้มีความปลอดภัยสูง ใช้งานได้อย่างไร้กังวลด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ และระบบควบคุมอุณหภูมิไม่ให้ร้อนเกินไปขณะใช้งาน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีไฟ LED แสดงสถานะการใช้งานอีกด้วย

3. ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อ Remax รุ่น RCC215

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี Remax รุ่น RCC215
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ 2 ช่อง คือ USB และ Type Cมีให้เลือกใช้งาน 2 สี คือ สีดำ และสีเงิน
ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยจาก CE และ FCCรวมช่องชาร์จ 2 ช่อง จ่ายไฟสูงสุด 58.5 วัตต์
มีแสง LED แสดงค่าแรงดันแบตเตอรี่รถยนต์
มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ตัดกระแสไฟเกิน

อีกหนึ่งที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดีที่มีราคาย่อมเยา ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ก็คือ Remax รุ่น RCC215 ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ที่มีกำลังจ่ายไฟมากถึง 58.5 วัตต์ แบ่งเป็น 2 ช่องเสียบ คือ ช่อง USB จ่ายไฟ 22.5 วัตต์ และ ช่อง Type C จ่ายไฟสูงสุด 36 วัตต์ ทำให้สามารถชาร์จได้หลายเครื่องพร้อมกัน และแบตเตอรี่ขึ้นเร็วอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟเกิน หรือเมื่อมีกระแสไฟฟ้าลัดวงจร ขณะเดียวกันก็เสริมทัพความมั่นใจในการใช้งานอย่างปลอดภัยด้วยมาตรฐานการผลิต CE และ FCC อีกด้วย

4. ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อ AUKEY รุ่น CC-Y16

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี AUKEY รุ่น CC Y16
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ชาร์จได้ 3 เครื่องพร้อมกันจำเป็นต้องใช้สาย USB C to Lighting ที่ได้มาตรฐาน MFI เท่านั้น
ชาร์จเร็วใน 35 นาที ได้แบตเตอรี่สูงสุด 80%หากเสียบ 2 ช่อง จะจ่ายไฟสูงสุด 5V
รองรับการชาร์จทุกอุปกรณ์ที่มีช่อง USB C และ USB A
มีระบบตัดไฟเมื่อไฟเกิน และระบบควบคุมอุณหภูมิตัวเครื่อง

ชาร์จสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างพวกแท็บเล็ตได้แบบจัดเต็มตลอดระยะเวลาการเดินทางด้วย AUKEY รุ่น CC-Y16 ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ที่จะช่วยให้คุณใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ไหลลื่น ไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดกลางคัน ซึ่งสามารถชาร์จไฟได้รวดเร็วฉับไว ใน 35 นาทีก็ได้แบตเตอรี่มากถึง 80% เลยทีเดียว โดยมีช่องชาร์จถึง 3 ช่องด้วยกัน รองรับทั้งแบบ USB A และ USB C ไม่เพียงเท่านั้นยังมีระบบ Built-in Safeguards ใช้งานได้อย่างปลอดภัยเพราะสามารถตัดระบบไฟเกิน ความร้อนเกินขณะใช้งานได้แบบอัตโนมัติอีกด้วย

5. ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อ COMMY รุ่น CCU CU001

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี COMMY รุ่น CCU CU001
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ช่องเสียบ 3 ช่องเชื่อมต่อได้ทุกอุปกรณ์ที่รองรับ USB A
จ่ายกำลังไฟมากถึง 25.5W ชาร์จไฟได้รวดเร็วมีรับประกัน 1 ปี
รองรับเฉพาะ USB A
ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา

อีกหนึ่งที่ชาร์จแบตในรถยนต์ที่สามารถชาร์จพร้อมกันแบบจัดเต็มถึง 3 เครื่อง และจ่ายไฟสูง ชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่ขึ้นไว ขอแนะนำ COMMY รุ่น CCU CU001 ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก มาพร้อมกับช่องเสียบที่รองรับ USB Type A 3 ช่องด้วยกัน ซึ่งจ่ายกำลังไฟมากถึง 25.5W เลยทีเดียว รับประกันว่าระหว่างทางแบเตเตอรี่สมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณไม่มีพร่องลงอย่างแน่นอน

6. ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อ Baseus แบบคู่

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี Baseus แบบคู่
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ พร้อมที่จุดบุหรี่ในรถยต์มี 2 สีให้เลือกใช้งาน คือ ขาว และ ดำ
จ่ายกำลังไฟสูงสุด 5Vมีแถบกาวสำหรับยึดติดคอนโซลรถ
ดีไซน์เรียบหรูสวยงาม ทำจากโลหะผสมอะลูมิเนียน
มีชิปอัจฉริยะ ควบคุมการจ่ายกระแสไฟ ใช้งานได้ปลอดภัย

ที่สุดแห่งที่ชาร์จแบตในรถยนต์ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย จะชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือแม้แต่หาเครื่องดูดฝุ่นจิ๋วมาใช้งานในรถยนต์ก็สามารถเสียบใช้งานได้อย่างไร้กังวล เนื่องจาก Baseus แบบคู่ เป็นที่ชาร์จแบตในรถยนต์ที่มาพร้อมกับที่จุดบุหรี่ 2 หัว ซึ่งคุณสามารถเอาที่ชาร์จแบตตัวอื่นมาเสียบเสริมใช้งานเพิ่มเติมได้แบบจัดเต็ม และไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อแกดเจทที่ครอบครอง เพราะเขายังมีการออกแบบชิปอัจฉริยะ สามารถตัดกระแสไฟ เพื่อป้องกันไฟตก ไฟลัดวงจรภายในรถยนต์ได้อีกด้วยนั่นเอง

7. ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อ UGREEN ที่ชาร์จเร็ว 4.0 3.0 QC PD

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี UGREEN ที่ชาร์จเร็ว 4.0 3.0 QC PD
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์แบบ 2 ช่องรองรับสมาร์ทโฟนทั้งค่าย Apple และระบบปฏิบัติการ Android
รองรับพอร์ตชาร์จ USB Type C และ USB Aเหมาะสำหรับรถยนต์ทุกประเภท แม้แต่รถบรรทุก
ปล่อยกระแสไฟสูงสุด 36W
วงจรการทำงานออกแบบอัจฉริยะ ใช้งานได้ปลอดภัย

หากถามว่า ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี UGREEN คืออีกตัวเลือก ที่ใช้งานง่าย มาพร้อมกับช่องชาร์จ 2 ช่องรองรับทั้ง USB Type C และ USB A เข้ากันได้กับทุกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือแกดเจททุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะ iOS, Android หรือแม้แต่ Huawei ชาร์จไฟเข้าได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่เต็มไว และมีความเสถียรสูงด้วยคุณสมบัติจ่ายไฟสูงสุดถึง 36W ในส่วนของตัวที่ชาร์จแบตก็ออกแบบพิเศษให้มีความทนทาน ขนาดและความหนาเข้าช่องที่จุดบุหรี่ได้พอดี ไม่เลื่อนหลุดง่าย นอกจากนี้ระบบการป้องกันต่างๆ ก็ค่อนข้างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการตัดไฟเมื่อไฟเกิน ปรับระดับแรงไฟเมื่อต่ำหรือสูงเกินไป และควบคุมอุณหภูมิที่ชาร์จแบตไม่ให้สูงเกินไป เป็นต้น

8. ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อ Xiaomi Mi 30W Wireless

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี Xiaomi Mi 30W Wireless
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์รองรับการชาร์จแบบไร้สายไม่มีช่องเสียบสายชาร์จ
จ่ายกำลังไฟสูงสุด 30Wราคาค่อนข้างสูง
ระบบล็อคตัวเครื่องแน่นหนา ไม่กลัวหล่น
ชาร์จโทรศัพท์ได้ แม้ใส่เคสมือถือ

ล้ำสมัยสุดๆ กับที่ชาร์จแบตในรถยนต์ที่สามารถรองรับการชาร์จไฟแบบไร้สายได้อย่างมีประสิทธิภาพจากแบรนด์แกดเจทอันดับต้นๆ ของโลก อย่าง Xiaomi Mi 30W Wireless ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ไร้สายจ่ายกำลังไฟฟ้าสูงสุด 30W ชาร์จแบตได้รวดเร็ว ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย สามารถชาร์จแบตไปด้วย ดูแผนที่ หรือสื่อความบันเทิงอื่นๆ ในเวลาเดียวกันได้เลย โดยตัวที่ชาร์จทำจากแผงผิวกระจกอย่างดี ดีไซน์หรูหรา มาพร้อมกับระบบล็อคสมาร์ทโฟนที่แน่นหนา ไม่หลุดร่วงง่าย แถมยังสามารถใช้ชาร์จแบตได้แม้ใส่เคสโทรศัพท์อีกด้วย

9. ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อ ZMI รุ่น AP621

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ZMI รุ่น AP621
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ 2 ช่องจ่ายกำลังไฟไม่เท่ากันทั้ง 2 ช่อง
รองรับการชาร์จแบบ Quick Charge 3.0ใช้งานสักพัก ตัวเครื่องอาจร้อนเล็กน้อย
มีจอ LED แสดงผลแบตเตอรี่ชัดเจน
ใช้งานได้ปลอดภัยด้วยวงจรป้องกัน 5 ชั้น

ใครมองหาที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ที่มีราคาย่อมเยา ใช้งานง่าย เหมาะกับทุกสมาร์ทโฟน ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันก็คือ ZMI รุ่น AP621 ที่ชาร์จแบตในรถยนต์แบบช่องชาร์จ 2 ช่อง ที่จ่ายไฟสูงสุด 18W เพื่อประสิทธิภาพในการชาร์จแบตที่ค่อนข้างรวดเร็วด้วยระบบอัจฉริยะที่จ่ายกระแสไฟที่เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่มาต่อชาร์จ โดยรองรับหัวชาร์จ USB A ทั้ง 2 ช่อง อีกทั้งยังใช้งานได้ปลอดภัยหายห่วงด้วยวงจรป้องกัน 5 ชั้นอีกด้วย

10. ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อ Essager รุ่น 125W

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี Essager รุ่น 125W
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ที่ชาร์ตแบตในรถยนต์จ่ายไฟสูงสุด 125Wรองรับ Type C และ USB A
มีช่องชาร์จ 3 ช่องหัวเสียบเข้าได้กับที่จุดบุหรี่ของรถยนต์ทุกยี่ห้อ
มีชิปนิรภัย ใช้งานได้ปลอดภัย ไม่ร้อน
มี LED แสดงผลสถานะการใช้งาน

ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ดีไซน์สุดล้ำสมัยแบบโปร่งใส เห็นวงจรภายในชัดเจน มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการจ่ายไฟเพื่อให้ชาร์จแบตได้อย่างรวดเร็วรวมมากถึง 125W จ่ายไฟ 3 ช่องชาร์จ แบ่งเป็น Type C 1 ช่อง และ USB A 2 ช่อง สามารถใช้งานได้กับทุกสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ขณะเดียวกันมีจอ LED แสดงตัวเลขสถานะการใช้งานค่อนข้างชัดเจน และยังออกแบบชิปนิรภัยให้ใช้งานได้อย่างไร้กังวล ตัดไฟ และตัวเครื่องไม่ร้อนเกินไปขณะใช้งานด้วย

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็เป็นรายชื่อที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ที่เราคัดมาแบบเน้นๆ ให้ทุกคนได้ลองทำความรู้จักกันในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังหาอุปกรณ์ที่จะช่วยใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ระหว่างเดินทางอยู่ล่ะก็ สามารถนำไปประกอบการตัดสินใจได้ เพราะแต่ละตัวรองรับได้ทุกอุปกรณ์เลยทีเดียว และเป็นที่ชาร์จแบตในรถยนต์ที่ได้มาตรฐาน สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยอย่างแน่นอน

หมวดหมู่สินค้า