23-06-2022

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ที่ให้ผลตรวจอย่างแม่นยำ 2023

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ชุดตรวจ ATK
ภาพจาก istockphoto.com

แม้ว่าหลายคนจะมีการปรับตัวและออกมาทำกิจกรรมต่างๆ ภายใต้สถานการณ์โควิด – 19 กันมากขึ้น แต่เป็นที่รู้กันดีว่าโควิด-19 ยังเป็นโรคอันตรายที่สามารถติดต่อกันได้ง่ายและรวดเร็ว การตรวจหาเชื้อโควิดด้วยตนเองจึงได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะเป็นอีกทางหนึ่งในการลดการแพร่ระบาดไปสู่ผู้อื่น ทำให้ชุดตรวจ ATK (Antigen Test Kit) กลายเป็นของจำเป็นที่ต้องมีติดบ้านไว้ แต่เนื่องจากในท้องตลาดมีชุดตรวจออกมาให้เลือกกันมากมายหลายยี่ห้อ จนไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหน เลือกอย่างไร ในบทความนี้เราจึงมีวิธีการเลือกพร้อมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ที่ให้ผลตรวจอย่างแม่นยำ เพื่อการนำไปใช้อย่างมั่นใจมากขึ้น

วิธีการเลือกชุดตรวจ ATK ต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง

โดยทั่วไปชุดตรวจ ATK ที่มีการวางจำหน่ายมักจะมีแพ็กเกจที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งสิ่งสำคัญในการเลือกชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดีนั้น สามารถพิจารณาได้ ดังนี้

1. เลือกชุดตรวจ ATK จากรูปแบบการตรวจ

ชุดตรวจ ATK ที่สามารถตรวจได้ด้วยตนเองมีให้เลือกอยู่ 2 แบบด้วยกันคือ แบบ Swab ผ่านทางจมูก โดยการตรวจหาเชื้อโควิดจากเยื่อบุโพรงจมูก แบบนี้จะมีขั้นตอนการตรวจไม่ยุ่งยาก ทำให้ชุดตรวจประเภทนี้ได้รับความนิยมกันทั่วโลก โดยจะมีราคาประมาณ 49 – 250 บาท และ ชุดตรวจ ATK อีกแบบก็คือ แบบน้ำลาย ที่มีความยุ่งยากในการตรวจมากกว่า เพราะจะต้องทำการงดน้ำและอาหารก่อนการตรวจอย่างน้อย 30 นาที ซึ่งชุดตรวจประเภทนี้ เหมาะสำหรับเด็ก ผู้สูงอายุ และคนที่กลัวเจ็บจากการแหย่จมูก โดยจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 80 – 250 บาท ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อชุดตรวจ ATK ควรดูให้แน่ใจว่าเป็นชุดตรวจแบบไหนและนำไปใช้กับใคร

2. เลือกชุดตรวจ ATK ที่ให้ผลตรวจแม่นยำ

เรื่องของความแม่นยำในการตรวจ เป็นอีกเรื่องสำคัญในการเลือกซื้อชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดีเพราะยิ่งมีความแม่นยำมากก็จะทำให้ได้รับผลการตรวจที่มีความเที่ยงตรง ซึ่งหากเราสามารถรู้ผลตรวจได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว ว่าตนเองติดเชื้อหรือไม่ ก็จะทำให้สามารถป้องกันตนเองจากคนใกล้ชิดได้อย่างถูกต้อง ช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อโรคได้อย่างทันท่วงทีนั่นเอง ซึ่งชุดตรวจบางยี่ห้ออาจให้ผลการตรวจที่มีความแม่นยำถึง 99 เปอร์เซ็นต์และใช้เวลาตรวจประมาณ 15 – 30 นาที ก็รู้ผลได้เลย

3. เลือกชุดตรวจ ATK จากความสามารถในการตรวจหาเชื้อสายพันธุ์ต่างๆ

เนื่องจากเชื้อโควิด – 19 มีการพัฒนาสายต่างๆ ออกมาหลายสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น สายพันธุ์ S, สายพันธุ์อัลฟ่า, สายพันธุ์เบต้า, สายพันธุ์เดลตา พลัส, สายพันธุ์เดลตา 4 สายพันธุ์ย่อย, สายพันธุ์โควิด แลมบ์ดา, สายพันธุ์โควิด เอปซิลอน, สายพันธุ์โควิด โคลอมเบีย และสายพันธุ์ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้นั่นก็คือ สายพันธุ์โอมิครอน ซึ่งแต่ละสายพันธุ์ก็จะมีความอันตรายและการแพร่ระบาดที่แตกต่างกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นเชื้อโควิด -19 สายพันธุ์ไหนก็จัดว่าเป็นเชื้ออันตรายอยู่ดี ดังนั้นการเลือกชุดตรวจ ATK จึงควรดูด้วยว่าสามารถตรวจหาเชื้อได้ครอบคลุมทุกสายพันธุ์หรือไม่

4. เลือกชุดตรวจ ATK ที่ผ่านการรับรองจากสถาบันที่น่าเชื่อ

การเลือกชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี สามารถเลือกได้จากการรับรองของสถาบันที่มีความน่าเชื่อถือ เช่น ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)ของไทย และเนื่องจากชุดตรวจ ATK เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการนำเข้ามาจากต่างประเทศ ดังนั้นจึงควรดูด้วยว่าบริษัทที่นำเข้า ผู้ผลิต มีความน่าเชื่อถือ มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มีวันที่ได้รับอนุญาต มีการประเมิน การรับรองที่ถูกต้อง หรือหากได้รับการรับรองจากสถาบันในต่างประเทศด้วยก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้มากขึ้นไปอีก

5. เลือกชุดตรวจ ATK ที่มีราคาไม่แพง

จะเห็นได้ว่าชุดตรวจ ATKแต่ละยี่ห้อมีราคาแตกต่างกัน ซึ่งปัจจัยที่มีผลต่อราคาอาจขึ้นอยู่กับจำนวนที่ซื้อ แบบที่ซื้อ ซึ่งต้องบอกว่าชุดตรวจ ATK ที่มีราคาแพงไม่ได้หมายความว่าจะมีคุณภาพที่ดีกว่าชุดตรวจ ATK ราคาถูกเสมอไป ดังนั้นการเลือกซื้อควรพิจารณาถึงคุณภาพ และราคาให้มีความเหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากต้องมีการตรวจอยู่บ่อยๆ การซื้อชุดตรวจที่มีราคาแพงเกินไปก็จะทำให้สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุนั่นเอง

แนะนำ 10 อันดับ ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี

หลังจากได้ทราบกันไปแล้วว่าการเลือกซื้อชุดตรวจ ATK นั้นต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาเริ่มดูไปพร้อมๆ กันเลยกับ 10 อันดับ ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลเบื้องต้นในการตัดสินใจเลือกซื้อ

1. ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Lepu Medical (เลอปู เมดิคอล)

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี Lepu Medical
จุดเด่นข้อสังเกต
ชุดตรวจ ATK แบบแหย่จมูกไม่เหมาะกับเด็ก ผู้สูงอายุ และคนที่กลัวการแหย่จมูก
มีค่า sensitivity 99.62% specificity 100.00%
สามารถตรวจหาเชื้อโควิดได้ทุกสายพันธุ์
ผ่านการรับรองจาก อย. ไทย และ อย.เยอรมนี

เริ่มต้นรายชื่อชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดีกันด้วยชุดตรวจ ATK จาก Lepu Medical (เลอปู เมดิคอล) เป็นชุดตรวจหาเชื้อแบบแหย่จมูกก้านยาวแยงตื้น ที่ใช้งานง่ายและทราบผลอย่างรวดเร็วภายใน 15 นาที สามารถตรวจหาเชื้อโควิด – 19 ได้ครอบคลุมทุกสายพันธุ์ มีความแม่นยำสูง 97.44 % ค่า sensitivity 99.62% ค่า specificity 100.00% เรียกได้ว่าเป็นชุดตรวจที่มีความแม่นยำสูงมาก นิยมใช้ทั่วไปในประเทศญี่ปุ่น และเยอรมนี ผ่านการรับรอง อย. ไทย และ ผ่านมาตรฐานยุโรป

2. ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Panbio

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ATK ยี่ห้อ Panbio
จุดเด่นข้อสังเกต
ชุดตรวจ ATK แบบแหย่จมูกไม่เหมาะกับเด็ก ผู้สูงอายุ และคนที่กลัวการแหย่จมูก
ก้านสั้น แหย่ลึกเพียง 2 เซนติเมตร
สามารถใช้ตรวจหาเชื้อ Omicron ได้
ผลิตโดย บริษัท จากประเทศเกาหลีใต้
ได้รับการอนุมัติใช้โดย องค์การอนามัยโลก (WHO)

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Panbio เป็นอีกยี่ห้อที่สามารถตรวจหาเชื้อได้อย่างรวดเร็ว เพียง 15 นาทีก็รู้ผลได้เลย มีความแม่นยำสูง เป็นชุดตรวจแบบแหย่จมูกด้วยตนเอง สามารถตรวจได้เองโดยไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บ เพราะแหย่ลึกเพียง 2 เซนติเมตร ก็ตรวจหาเชื้อโควิดได้แล้ว ผลิตจากประเทศเกาหลีใต้ได้รับการอนุมัติใช้โดย องค์การอนามัยโลก (WHO) ผ่านการทดลองจากยุโรปว่าสามารถตรวจหาเชื้อ Omicron ได้ ผ่านการรับรองจาก อย. ใครที่กลัวเจ็บ Panbio เป็นชุดตรวจอีกยี่ห้อที่มีคุณภาพ ตรวจง่าย มีความน่าเชื่อใช้งานได้ดี

3. ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ On-site

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ATK ยี่ห้อ On site
จุดเด่นข้อสังเกต
ชุดตรวจ ATK แบบแหย่จมูกไม่เหมาะกับเด็ก ผู้สูงอายุ และคนที่กลัวการแหย่จมูก
ให้ผลการตรวจแม่นยำสูงถึง 99%
สามารถใช้ตรวจหาเชื้อ Omicron ได้
ผลิตโดย บริษัท จากประเทศสหรัฐอเมริกา

มาต่อกันด้วย ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ On-site จากประเทศสหรัฐอเมริกา ยี่ห้อนี้เป็นชุดตรวจหาเชื้อโควิด -19 แบบแหย่จมูกก้านยาว เก็บตัวอย่างโดยการสอดไม้เข้าไปในรูจมูกลึกประมาณ 2-3 เซนติเมตร รุ่นนี้ให้ผลการตรวจแม่นยำสูงถึง 99% และยังผ่านการทดสอบจากประเทศเยอรมันแล้วว่าสามารถตรวจหาเชื้อโควิด- 19 สายพันธุ์โอมิครอนได้ รวมทั้งผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)ของไทย ใครที่กำลังมองหาชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดีที่ราคาไม่เกินร้อย ยี่ห้อนี้แหละใช่เลย

4. ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Standard Q

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ATK ยี่ห้อ Standard Q
จุดเด่นข้อสังเกต
ชุดตรวจ ATK แบบแหย่จมูกราคาค่อนข้างสูง
ในชุดมีให้เลือกทั้งก้านสั้น และ ก้านยาว
ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
ผลิตโดย บริษัท จากประเทศเกาหลีใต้

หากคุณต้องการชุดตรวจ ATK ที่มีประสิทธิภาพ Standard Q คืออีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยม เพราะมีความแม่นยำมากถึง 98.4% มีค่า Sensitivity 94.94% และค่า Specificity 100% เป็นชุดตรวจแบบแหย่จมูกที่ผลิตจากประเทLเกาหลีใต้ ใช้งานง่าย รู้ผลเร็วเพียงแค่ 15 นาที เท่านั้น ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพว่าสามารถตรวจหาเชื้อโควิดได้ทุกสายพันธ์ ได้รับการรับรองจาก WHO และ อย. เป็นชุดตรวจ ATK ที่เราแนะนำเลยว่ามีคุณภาพน่าใช้

5. ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Fora/Vtrust รุ่น TD-4531H

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ForaVtrus รุ่น TD 4531H
จุดเด่นข้อสังเกต
ชุดตรวจ ATK แบบแหย่จมูกไม่เหมาะกับเด็ก ผู้สูงอายุ และคนที่กลัวการแหย่จมูก
ใช้เทคโนโลยีจากเยอรมัน
สามารถใช้ตรวจหาเชื้อโควิดได้ทุกสายพันธุ์
มีประสิทธิภาพในการตรวจหาเชื้อสูง

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Fora/Vtrus รุ่น TD-4531H เป็นชุดตรวจแบบแหย่จมูกอีกรุ่นที่มีประสิทธิภาพน่าเชื่อถือแม้จะมีฐานการผลิตที่ประเทศไต้หวัน แต่ใช้เทคโนโลยีการผลิตจากประเทศเยอรมัน มีความสามารถในการตรวจคัดกรองผู้ติดเชื้อได้มากถึง 94.7 คน จากทั้งหมด 100 คน นับเป็นชุดตรวจที่มีความแม่นยำสูง และยังสามารถตรวจหาเชื้อโควิดได้ทุกสายพันธุ์ อ่านผลได้รวดเร็วภายใน 15 นาที ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)ของไทยด้วยเช่นกัน

6. ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Hoyotek

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ATK ยี่ห้อ Hoyotek
จุดเด่นข้อสังเกต
ชุดตรวจ ATK แบบน้ำลายสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
สามารถตรวจหาเชื้อโควิดครอบคลุมทุกสายพันธุ์
ผ่านการรับรองจากองค์การอนามัยโลก
ลิขสิทธิ์จาก ประเทศสวีเดน

ใครที่ไม่อยากแหย่ ไม่อยากเจาะ ไม่อยากเจ็บ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี Hoyotek คือชุดตรวจแบบน้ำลายที่มีลิขสิทธิ์จากประเทศสวีเดนที่น่าสนใจ มั่นใจได้ในเรื่องประสิทธิภาพการตรวจ เพราะมีความแม่นยำสูง มีค่า Sensitivity 98% และค่า Specificity 100% สามารถตรวจหาเชื้อโควิดได้ทุกสายพันธุ์ มีอุปกรณ์การตรวจมาให้ครบ สามารถอ่านผลได้อย่างรวดเร็วภายใน 15 นาที ผ่านการรับรองจาก อย. จากไทยและได้รับการรับรองจากองค์การอนามัยโลก หากคุณกำลังมองหาชุดตรวจแบบน้ำลายเพื่อใช้สำหรับเด็กๆ อยู่ล่ะก็ Hoyotek เป็นชุดตรวจ ATK ราคาประหยัดที่บอกเลยว่าสบายกระเป๋าสุดๆ

7. ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ WiSE test

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ATK ยี่ห้อ WiSE test
จุดเด่น
ชุดตรวจ ATK แบบน้ำลายห้ามอ่านผลตรวจหลังผ่านไปแล้ว 30 นาที
ใช้เทคโนโลยี Nana Carbon
สามารถตรวจหาเชื้อโควิดครอบคลุมทุกสายพันธุ์
ผ่านการรับรองจาก อย. จาก ไทย, เยอรมัน และอิตาลี

ชุดตรวจ ATK แบบน้ำลายที่มีประสิทธิภาพไม่แพ้รุ่นก่อนหน้าก็คือ ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ WiSE test ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Nana Carbon สามารถตรวจหาเชื้อโควิด – 19 ได้ทุกสายพันธุ์ โดยไม่ต้องใช้น้ำยาบัฟเฟอร์ เพียงแค่จุ่มหัวแท่งตรวจลงในน้ำลายเป็นเวลา 2 นาที แล้วรออ่านผลภายใน 15 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นชุดตรวจที่มาพร้อมความสะดวก ง่าย รวดเร็ว และยังให้ผลการตรวจที่แม่นยำ ด้วยค่า Sensitivity 94% และ ค่า Specificity 100% ผ่านการรับรองจาก อย. จากไทย, เยอรมัน และอิตาลี หากคุณต้องการชุดตรวจสำหรับใช้ในเด็ก ผู้สูงอายุ และคนที่ไม่ชอบการแหย่จมูก WiSE test ก็เป็นอีกตัวเลือกในราคาไม่เกินร้อย

8. ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Flowflex

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ATK ยี่ห้อ
จุดเด่นข้อสังเกต
ชุดตรวจ ATK แบบ 2 in 1มีอายุการใช้งาน 2 ปี
ผลิตโดยบริษัทจากประเทศสหรัฐอเมริกา
สามารถตรวจหาเชื้อโควิดได้ครอบคลุมทุกสายพันธุ์
มีค่าความแม่นยำสูงถึง 97.1%

หากถามว่าชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดีที่สามารถตรวจได้ทั้งแบบแหย่จมูก และแบบน้ำลาย ก็ต้องยกให้ชุดตรวจ ยี่ห้อ Flowflex ที่มาแบบ 2 in 1 สำหรับใช้ตอบโจทย์ความต้องการทุกเพศทุกวัย มั่นใจได้ถึงคุณภาพเพราะผลิตโดยบริษัทจากประเทศในสหรัฐอเมริกา ส่วนเรื่องประสิทธิภาพในการตรวจหาเชื้อโควิดก็มีความแม่นยำสูงถึง 97.1% สามารถตรวจหาเชื้อโควิดได้ทุกสายพันธุ์ ผ่านการรองรับจาก US FDA ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ของไทย หากต้องการแหย่จมูกก็สามารถเก็บเชื้อภายในช่องจมูกตื้นๆ เพียง 2.5 เซนติเมตรเท่านั้น ไม่ต้องเก็บลึกถึงด้านในโพรงจมูกให้รู้สึกเจ็บ เป็นอีกยี่ห้อคุณภาพที่มาในราคาเบาๆ ไม่เกินร้อย

9. ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Humasis

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ATK ยี่ห้อ Humasis
จุดเด่นข้อสังเกต
ขนปลายไม้เล็ก นุ่ม แหย่ลึกเพียง 1.5 เซนติเมตรเป็นชุดตรวจ ATK แบบแหย่จมูก
ไม่เจ็บและให้ผลแม่นยำ
สามารถใช้ตรวจหาเชื้อโควิดได้ทุกสายพันธุ์
ผลิตโดย บริษัท จากประเทศเกาหลีใต้
ผ่านมาตรฐานจาก US FDA ยุโรป และผ่านการรับรองจาก อย.

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Humasis เป็นอีกยี่ห้อที่มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ ผลิตโดยบริษัทจากประเทศเกาหลีใต้ สามารถได้ตรวจด้วยตนเองโดยไม่ต้องกลัวเจ็บ จากก้านไม้แหย่ที่มีขนาดเล็ก มีขนนุ่ม และแหย่เข้าไปในรูจมูกลึกเพียงแค่ 1.5 เซนติเมตรเท่านั้น ถึงแม้จะมีเชื้อน้อยก็สามารถตรวจพบได้ด้วยเทคนิคการตรวจจับโปรตีน N และโปรตีน S (โปรตีนหนาม) ในเชื้อไวรัส จึงให้ผลการตรวจที่รวดเร็วเชื่อถือได้ ผ่านมาตรฐานจาก US FDA จากยุโรป และผ่านการรับรองจาก อย. จากไทย หากคุณต้องการชุดตรวจที่ตรวจไม่เจ็บ ตรวจจับไวและแม่นยำ มั่นใจได้เลยกับ Humasis

10. ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ PCL

ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ATK ยี่ห้อ PCL
จุดเด่น
ชุดตรวจ ATK แบบน้ำลายไม่ระบุว่าตรวจหาเชื้อโควิดได้ทุกสายพันธุ์
รู้ผลตรวจรวดเร็วภายใน 10 นาทีราคาค่อนข้างสูง
นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี
ใช้ตรวจสายพันธุ์อัลฟา เบตา แกมมา และเดลตาได้

ส่งท้ายรายชื่อ ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี กันด้วยชุดตรวจแบบน้ำลายจาก PCL เป็นชุดตรวจหาเชื้อโควิด-19 SARS-CoV-2 มีการรับรองตามเอกสาร Declartion of Conformity (CE Mark) นำเข้าจากประเทศเกาหลี สามารถตรวจได้ด้วยตนเองที่บ้าน โดยก่อนเก็บตัวอย่าง 30 นาที ควรงดอาหารและเครื่องดื่ม อ่านผลง่าย ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีก็รู้ผล ใช้ตรวจหาเชื้อโควิดสายพันธุ์อัลฟา เบตา แกมมา และเดลตาได้ ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ของไทย มีราคาค่อนข้างสูงหากเทียบกับชุดตรวจรุ่นก่อนหน้าที่นำมาแนะนำ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ผ่านไปแล้วกับ 10 อันดับ ชุดตรวจ ATK ยี่ห้อไหนดี ที่เราคัดมาแนะนำกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบแหย่จมูก แบบน้ำลาย รวมทั้งแบบ 2 in 1 ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นและการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่ชุดตรวจ ATK จะขาดไม่ได้เลยก็คือประสิทธิภาพและความแม่นยำในการตรวจ สามารถใช้งานได้จริงเหมาะกับวัย รวมทั้งตรวจหาเชื้อได้ครอบคลุมทุกสายพันธุ์ ผ่านการรับรองจากสถาบันที่เชื่อถือได้ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณและคนรอบข้างให้ปลอดภัยจากโควิด – 19 มากที่สุดนั่นเอง

หมวดหมู่สินค้า