07-02-2023

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี รวมรุ่นน่าสนใจ จากแบรนด์คุณภาพ 2023

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก shopee.co.th

“เตียงไฟฟ้า” เหมาะต่อการใช้งานกับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ผู้ที่มีภาวะป่วยติดเตียง และผู้ที่ต้องการพักฟื้นร่างกาย หรือต้องการความสบาย โดยเตียงประเภทนี้จะมีความสำคัญในด้านการปรับท่านอนให้เหมาะสม ไม่ก่อให้เกิดปัญหาอาการปวดร้าวบริเวณหลัง และผู้ป่วยติดเตียง จะสามารถขยับหรือปรับส่วนต่างๆ ได้ง่าย ทั้งยังปรับให้ที่นอนตรงกับสรีระของผู้ป่วยในทุกท่าทางได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นเตียงสำหรับอำนวยความสะดวก ภายในคลินิกความงาม ร้านทำสปา และอีกหลากหลายธุรกิจ การเลือกซื้อเตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีจึงถือเป็นเรื่องที่จะต้องศึกษาให้ดี เรามาดูข้อมูลที่น่าสนใจในการเลือก พร้อมรุ่นที่น่าใช้กันเลย

วิธีเลือกเตียงไฟฟ้า

ในการจะเลือกเตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้ได้รุ่นที่เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน และงบประมาณที่มี เราจำเป็นที่จะต้องพิจารณาในเรื่องต่างๆ ต่อไปนี้คือ

1. พิจารณาจากฟังก์ชันที่มากับเตียง ตรงความต้องการหรือไม่?

ในการจะเลือกเตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี แน่นอนว่าคุณจะต้องเริ่มต้นพิจารณาจากฟังก์ชันการใช้งาน ที่ติดมากับเตียง พร้อมการเลือกให้ตรงต่อผู้ใช้มากที่สุด เช่น หากใช้กับผู้ป่วยต้องมีการประเมินสภาพร่างกาย และอาการโดยรวมของผู้ป่วย จากแพทย์มาแล้ว จึงจะสามารถนำมาซื้อเตียงไฟฟ้า ที่เหมาะสมต่อการใช้งานได้ดีที่สุด เช่น ถ้าผู้ป่วยสามารถช่วยเหลือตัวเองได้เพียงเล็กน้อยหรือไม่ได้เลย อาจต้องเลือกฟังก์ชันที่ให้ความครบครัน ทั้งการปรับที่จะต้องมีหลายระดับ, การยกตัวผู้ป่วยต้องค่อยเป็นค่อยไป, การมีจุดรองรับสรีระผู้ป่วย ที่จะไม่ทำให้ช่วงตัวไหลลงมา และมีจุดปรับพนักพิง เพื่อไม่ให้นอนท่าเดียวไปตลอดทั้งวัน เป็นต้น

2. ขนาดเท่าไหร่? ที่คุณต้องการ

ขนาดของเตียงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คุณต้องประเมินเช่นกัน โดยเฉพาะห้องหรือพื้นที่ตั้งเตียง คุณจะต้องวัดเพื่อนำไปซื้อแล้วใช้งานกับพื้นที่นั้นๆ ได้ดี ไม่แคบจนเกินไป และในขณะปรับเตียง ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหัวเตียงหรือปลายเตียง จะต้องไม่ติดผนังจนกลายเป็นการขูดหรือขัดกัน จนทำให้เตียงเสียหายได้ง่าย และยังก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้อีกด้วย เริ่มต้นจากการวัดรูปร่างและขนาดของผู้ป่วย พร้อมการวัดพื้นที่ภายในห้อง การวัดจุดที่ต้องการวางเตียง พร้อมการดูปัจจัยรอบด้าน เช่น ถ้าเป็นผู้ป่วยติดเตียงที่ไม่สามารถดูแลตัวเองได้ จะต้องมีจุดล้างทำความสะอาดร่างกาย และบริเวณเตียงที่เหมาะสม จึงต้องมีพื้นที่เพียงพอในการจัดวางจุดชำระ ถังขยะ และตู้เก็บของใช้ต่างๆ

3. การรองรับน้ำหนัก เป็นอย่างไร?

ปัจจัยขาดไม่ได้ที่ใช้ในการเลือกเตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี คือ การรองรับน้ำหนักของเตียง ที่ทำการระบุไว้ภายในคุณสมบัติสินค้า ให้คุณตรวจสอบดู ทั้งการรองรับน้ำหนักสูงสุด และการใช้วัสดุโครงเตียง ควรเป็นโครงสร้างที่มีความแข็งแรงจากอลูมิเนียมหรือเหล็กกล้า นอกจากนี้จุดที่เป็นข้อต่อหลายจุด ต้องมีการปรับระดับตลอด จะต้องให้ความคล่องตัวอยู่เสมอ มีใบรับประกัน เพื่อทำให้คุณใช้งานได้มั่นใจ และถ้ามีปัญหาจะต้องพร้อมเคลมทันที เนื่องมาจากโครงสร้างของเตียงและจุดข้อต่อต่างๆ ถือเป็นส่วนสำคัญต่อการใช้งานเตียงไฟฟ้าเป็นอย่างมาก ถ้ามีปัญหาแล้วอาจก่อให้เกิดอันตรายได้

4. มีระบบรักษาความปลอดภัยในด้านใดบ้าง?

ฟังก์ชันเสริมของเตียงไฟฟ้าที่ควรมี คือ ระบบรักษาความปลอดภัย เช่น การมีเซ็นเซอร์ตรวจจับว่าผู้ป่วยกำลังจะตกเตียงไหม? หรืออยู่ในท่าที่ไม่เหมาะสม พร้อมการมีระบบช่วยแบบฉุกเฉิน เพื่อป้องกันเหตุไม่คาดคิดต่างๆ และการตัดไฟแบบอัตโนมัติ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาไฟฟ้าลัดวงจร ส่วนใหญ่แล้วเตียงไฟฟ้าประเภทนี้ จะถูกใช้กับกลุ่มผู้ป่วยที่เคลื่อนไหวร่างกายได้น้อย หรือป่วยติดเตียงแบบไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ รวมไปถึงผู้ป่วยที่จะต้องมีการดูแลเรื่องความสะอาด การให้ออกซิเจน และอุปกรณ์ทางการแพทย์ จึงจำเป็นต้องใช้เตียงพิเศษที่มีระบบรักษาความปลอดภัยแบบอัตโนมัติ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดที่อาจถึงแก่ชีวิตผู้ป่วยได้

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

คราวนี้เรามาดูกันเลยว่า เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน โดยเราคัดมาจากหลายแบรนด์ ในช่วงราคาที่คุณสามารถกำหนดได้ตามความต้องการ

1. เตียงไฟฟ้า Fasicare รุ่น FB-204H

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตียงไฟฟ้า Fasicare รุ่น FB 204H
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ปรับระดับได้หลายองศา หลายท่าทาง ด้วยข้อต่อที่มีความแข็งแรงการรับประกันจะฟรี 1 ปี ดูแลหลายส่วน
เลือกใช้โครงสร้างเตียงเป็นเหล็ก จึงให้แข็งแรงมากมีทั้งระบบอัตโนมัติไฟฟ้า และระบบมือสำรอง
วัสดุอื่นๆ บนเตียง เป็นพลาสติกแบบ ABS ที่ให้ความปลอดภัยสูง
รับน้ำหนักได้สูงกว่า 240 กิโลกรัม

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ป่วย แนะนำเตียงที่สามารถปรับได้หลายระดับ และมีขนาดเหมาะต่อผู้ป่วย 1 คน ไม่กินพื้นที่มากเกินไปอย่างเตียง Fasicare รุ่น FB-204H ระบบไฟฟ้า 3 ไกร์ ใช้งานแบตเตอรี่หรือไฟฟ้าได้อย่างเหมาะสม แม้ไฟดับแต่เตียงยังคงใช้งานได้ตามปกติ และมีระบบไกร์มือสำรอง จึงทำให้คุณสามารถใช้เตียงได้ทุกช่วงเวลา ให้การปรับระดับทุกท่าและทุกรูปแบบอย่างเหมาะสม การใช้งานง่ายและการติดตั้งหรือประกอบไม่ยุ่งยาก รับน้ำหนักได้สูงกว่า 240 กิโลกรัม ให้ความแข็งแรงทนทานทุกส่วน มีงานรับประกันถึง 1 ปีเต็ม และทุกด้านจะมีล้อที่สามารถล็อคค้างไว้ได้ พร้อมให้บริการราวสไลด์แบบครบถ้วน

2. เตียงไฟฟ้า WN Electric Bed MODEL MK-C-07

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตียงไฟฟ้า WN Electric Bed MODEL MK C 07
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตียง 4 ตอน ปรับได้ทุกระดับ ทุกองศาแถมเบาะที่นอนคุณภาพสำหรับผู้ป่วย
มีส่วนเสริม เพื่อการติดตั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ ได้สะดวกมากขึ้นรับประกันโครงสร้าง วัสดุ มอเตอร์ ข้อต่อ นาน 2 ปี
ทำความสะอาดง่าย และถ่ายเทอากาศได้ดี
ไฟดับก็ไม่ต้องกังวล เพราะมีแบตเตอรี่และไกร์มือสำรอง

เตียงไฟฟ้าจากแบรนด์ WN Electric Bed MODEL ในรุ่น MK-C-07 เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ตั้งแต่การใช้พลาสติก ABS ที่ให้ความยืดหยุ่นและความปลอดภัย รวมไปถึงดีไซน์ที่สวยงาม บริเวณหัวและท้ายเตียง จึงทำให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้ป่วย ส่วนโครงสร้างเป็นเหล็กที่มีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้มากกว่า 200 กิโลกรัม เลือกใช้มอเตอร์คุณภาพสูงนำเข้าในระดับพรีเมี่ยม และการันตีว่าเป็นอุปกรณ์แท้จากผู้ผลิตชื่อดังประเทศเดนมาร์ก มีการมอบแบตเตอรี่สำรอง เพื่อการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น พร้อมการให้พื้นเตียงที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ จึงลดความอับชื้นและทำความสะอาดได้ง่าย

3. เตียงไฟฟ้า CU Medical Home รุ่น A051

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตียงไฟฟ้า CU Medical Home รุ่น A051
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่มีความคล่องตัวสูงมีการเคลือบกันสนิมจากน้ำยาคุณภาพทุกส่วน
ฟังก์ชันการใช้งานมีหลากหลาย ปรับระดับหัวกับท้ายเตียง ได้หลายรูปแบบรอบเตียงมีจุดติดตั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้ความสะดวกได้ดี
โครงสร้างและวัสดุทำเตียง มีความแข็งแรงและปลอดภัย
ทำความสะอาดง่าย มีลักษณะเตียงที่โปร่ง ไม่อมความชื้น

ถ้าคุณกำลังมองหาเตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี แนะนำให้เลือกใช้เป็นเตียงคุณภาพแบบ 5 ฟังก์ชัน ที่ปรับได้อย่างปลอดภัยในทุกระดับและทุกองศาของผู้ป่วย จากแบรนด์ CU Medical Home รุ่น A051 ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ป่วยติดเตียงโดยเฉพาะ ให้ความแข็งแรงของโครงสร้างและทุกจุด ฟังก์ชันการใช้งานมีหลากหลาย ปรับองศาและระดับหัวกับท้ายเตียงได้หลายรูปแบบ ทำความสะอาดง่าย มีลักษณะเตียงที่โปร่ง ไม่อมความชื้น ไม่ทำให้อึดอัด มีการรับประกันถึง 2 ปี ผ่านมาตรฐานในระดับสากล และเป็นเตียงที่มีโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศไทยให้การยอมรับ

4. เตียงไฟฟ้า XIAOBAIHU

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตียงไฟฟ้า XIAOBAIHU
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ปลอดภัย ด้วยใบรับรองการผลิตที่มีคุณภาพเป็นเตียงอเนกประสงค์ ใช้ได้กับผู้ป่วยทุกวัย
เตียงปรับระดับได้ทุกองศา เด่นด้านระบบไฟฟ้าช่วงกลางเตียง มีจุดเปิดและหม้อขับถ่าย จึงสะดวกต่อผู้ป่วยแน่นอน
ปรับได้ตั้งแต่หลัง, พลิกตะแคง, ช่วงเท้าและขา
ออกแบบมาให้ติดตั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ได้อย่างเหมาะสม

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าที่มาพร้อมกับทุกฟังก์ชันการใช้งาน และมีให้เลือกถึง 3 รูปแบบอย่าง XIAOBAIHU ได้รับใบอนุญาตจากต่างประเทศ เรื่องการออกแบบและผลิตเตียงอย่างได้มาตรฐานสูง ใช้โครงสร้างเป็นเหล็กคาร์บอน ที่ดีในเรื่องของความแข็งแรงและการรับน้ำหนักได้ดี ส่วนของเตียงจะเด่นในเรื่องการมีหลากหลายฟังก์ชัน จึงทำให้คุณปรับเอนหลัง, ปรับพลิกด้านซ้าย-ด้านขวา, มีจุดกันลื่น, จุดยกขาขึ้นและลง, จุดเปิดสำหรับการขับถ่าย, การทำความสะอาดตัวผู้ป่วย, การนั่งรับประทานอาหาร และจุดต่างๆ ที่เหมาะสำหรับการติดตั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์อย่างครบถ้วน

5. เตียงไฟฟ้า Lunio Rise

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตียงไฟฟ้า Lunio Rise
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เป็นทั้งเตียงสำหรับผู้ป่วย และเตียงสุขภาพของวัยทำงานงานรับประกันมีครบ ตั้งแต่โครงสร้างเตียง ส่วนประกอบอื่นๆ ของเตียง
โครงสร้างเป็นเหล็กกล้าที่รับน้ำหนักได้มากกว่า 385 กิโลกรัมการติดตั้งง่าย ไม่มีจุดอันตราย มีคู่มือให้ครบ
ใช้รีโมทในการปรับระดับและองศาของเตียง ได้อย่างเหมาะสม
มีโหมดสำหรับการดูแลสุขภาพถึง 3 โหมดด้วยกัน

ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าเลือกเตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่จะตอบโจทย์ด้านเนื้อสัมผัสนุ่ม และให้ความเป็นสุขภาพได้สูง แนะนำเตียงจาก Lunio Rise โดดเด่นในการเป็นเตียงอเนกประสงค์ ที่เป็นได้ทั้งเตียงผู้ป่วยและเตียงสำหรับวัยทำงาน ต้องการนอนหลับอย่างสบายใจและสุขภาพดี เพราะเป็นเตียงไฟฟ้าที่ปรับระดับได้ด้วยรีโมท แม้นอนอยู่บนเตียงก็พร้อมที่จะปรับระดับได้ทุกท่าและทุกองศา เพื่อให้เกิดการใช้งานอย่างเหมาะสม รองรับน้ำหนักได้สูงถึง 385 กิโลกรัม ที่นอนมีการหุ้มด้วยผ้าแบบโพลีเอสเตอร์ ให้ความเบาสบาย มีความนุ่ม และไม่ก่อให้เกิดอาการคัน ทำความสะอาดง่าย มีเหล็กกั้น เพื่อป้องกันการตกเตียงของผู้ป่วย

6. เตียงไฟฟ้า VENTRY

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตียงไฟฟ้า VENTRY
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตียงและที่นอนเป็นยางพารา จากธรรมชาติให้ความนุ่มและปลอดภัยผ่านการรับรองมาตรฐานสากล จากประเทศสหรัฐอเมริกามาแล้ว
รองรับสรีระได้ดี ปรับได้หลายระดับ มีรีโมทควบคุมรับประกันมีให้นานถึง 10 ปี ทั้งโครงสร้าง มอเตอร์ และที่นอน
จัดทำจุดรองรับสรีระสำคัญ 7 จุดด้วยกัน ให้ความปลอดภัยสูง
ทำความสะอาดง่าย มีจุดระบายอากาศ ไม่ก่อให้เกิดความอับชื้น

ยกระดับการนอนและการพักผ่อน ทั้งยังสามารถใช้เป็นเตียงผู้ป่วยได้อย่างเหมาะสมกับที่นอน ด้วย VENTRY ที่สามารถปรับระดับไฟฟ้าได้หลายองศา หลายแบบ พร้อมการใช้งานจากรีโมทไร้สาย ที่แม้นอนอยู่บนเตียงก็สามารถปรับได้อย่างสะดวก ให้การปรับทั้ง 4 ตำแหน่ง ยกพนักพิงด้านหลัง ช่วงตัว และช่วงขาได้อย่างเหมาะสม เนื้อที่นอนมีความนุ่ม ผลิตจากยางพาราคุณภาพดีที่สุด และผ้าที่ใช้หุ้มที่นอนจะเป็นผ้าไหมที่มีความนุ่ม ลดอาการแพ้ต่างๆ ได้ดี รุ่นนี้รับประกันมีให้นานถึง 10 ปี ทั้งโครงสร้าง มอเตอร์ และที่นอน

7. เตียงไฟฟ้า BAIERDI MALL

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตียงไฟฟ้า BAIERDI MALL
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้งานได้หลากหลาย ด้วยการเป็นเตียงแบบมัลติฟังก์ชันปรับใช้ได้หลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมของแต่ละธุรกิจ
ทนทานระบายอากาศง่าย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้โครงสร้างมีความแข็งแรง ใช้หนัง PU ที่มีความทนทาน
มีจุดควบคุมใช้งานง่าย ปรับให้ยกส่วนต่างๆ ได้อย่างเป็นอิสระ
วัสดุที่ใช้กับเตียงจะเป็นหนังพรีเมี่ยม ให้การใช้งานที่ทนทาน

BAIERDI MALL เตียงไฟฟ้ามัลติฟังก์ชัน แบบเตียงเดี่ยว ขนาดกะทัดรัด เหมาะสมต่อการใช้งานในหลากหลายธุรกิจ ใช้ได้ทั้งคลีนิคความงาม, ร้านเสริมสวย, ร้านสัก, ร้านทำสปา และร้านนวด ให้ความหรูหราด้วยรูปทรงที่ทันสมัยและเลือกใช้เป็นหนัง PU โทนสีขาวสะอาดที่ให้ความเรียบหรู พร้อมคุณสมบัติการปรับพนักพิง ทั้งด้านหลังและขาได้หลายองศา ใช้การปรับด้วยระบบอัตโนมัติที่ทำได้ง่าย ด้วยการดึงช่วงเสริมบริเวณศีรษะออก นอกจากนี้พนักพิงยั งสามารถปรับระดับความร้อนได้เช่นเดียวกับเบาะนั่ง เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกาย

8. เตียงไฟฟ้า ALLWELL รุ่น KS-888

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตียงไฟฟ้า ALLWELL รุ่น KS 888
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ปรับระดับและควบคุมง่าย ด้วยการใช้จุดควบคุมขนาดใหญ่รับประกันโครงสร้างเตียง อุปกรณ์ต่างๆ และมอเตอร์
ปรับเตียงได้หลายรูปแบบเพื่อให้ผู้ป่วยสามารถลุกนั่ง ได้อย่างปลอดภัย
มีล้อทั้ง 4 ด้าน และระบบล็อคล้อที่มีคุณภาพ
รับน้ำหนักได้สูงสุด 220 กิโลกรัม

ใครยังไม่รู้จะเลือก เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่ให้การใช้งานได้สะดวก ต้องเตียงคุณภาพจาก ALLWELL รุ่น KS-888 ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายที่ได้รับรางวัลมาอย่างต่อเนื่องให้ความปลอดภัยสูง ด้วยระบบการทำงานจากไฟฟ้าแบบ Hand Switch ที่มีปุ่มขนาดใหญ่ มองเห็นได้ชัดเจน แม้แต่ผู้ป่วยที่เป็นผู้สูงอายุ ก็สามารถใช้งานได้ด้วยตัวเอง ปรับเตียงได้หลายรูปแบบเพื่อให้ผู้ป่วยสามารถลุกนั่ง ได้อย่างปลอดภัย มีล้อทั้ง 4 ด้าน และระบบล็อคล้อที่มีคุณภาพ รับน้ำหนักได้สูงสุด 220 กิโลกรัม มาพร้อมการรับประกันโครงสร้างเตียง อุปกรณ์ต่างๆ และมอเตอร์

9. เตียงไฟฟ้า Midas รุ่น Wave

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตียงไฟฟ้า Midas รุ่น Wave
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ปรับระดับได้หลากหลาย เพื่อการนอนที่มีสุขภาพดีที่สุดหลังการนอน สัมผัสได้ถึงอาการปวดหลังที่น้อยลง
เลือกใช้วัสดุเป็นที่นอนยางพารา ให้ความสบายและรองรับสรีระได้ดีมาก
ทำความสะอาดง่าย ระบายอากาศดี
ให้ดีไซน์เตียงแบบโมเดิร์น ที่มีหัวเตียงมาให้เรียบร้อย

ต่อกันเลยกับเตียงไฟฟ้าจากแบรนด์ Midas รุ่น Wave ที่จะช่วยทำให้ทุกการนอนของคุณหลับแบบเต็มตื่น พร้อมใช้ความสดใสได้ทุกๆ เช้า ลดความเหนื่อยและเมื่อยล้าให้ร่างกาย มาพร้อมดีไซน์เตียงแบบโมเดิร์นน่าใช้งาน เป็นเตียงไฟฟ้าแบบปรับระดับได้หลายท่า หลายองศา รองรับสรีระดี เปรียบเสมือนการถูกโอบกอดจากธรรมชาติ เพราะที่นอนเป็นยางพาราแท้ หลังการนอนสัมผัสได้ถึงอาการปวดหลังที่น้อยลง

10. เตียงไฟฟ้า Thaibull รุ่น OLTLM5-345-90AL

เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตียงไฟฟ้า Thaibull รุ่น OLTLM5 345 90AL
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตียงไฟฟ้าใช้งานง่าย พับได้ ติดตั้งไม่ยาก ออกนอกสถานที่มั่นใจแถมที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพ
ปรับเตียงได้หลายองศาด้วยระบบไฟฟ้า และมีการใช้รีโมทเพื่อเพิ่มความสะดวกมีหัวเตียงไม้ขนาด 80 x 39 เซนติเมตร แถมมาให้
มีครบทั้งราวกั้นสำหรับเตียงและล้อเลื่อน
โครงสร้างแข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน

ปิดท้ายรายชื่อ เตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี กันด้วยเตียงไฟฟ้าจากแบรนด์ Thaibull รุ่น OLTLM5-345-90AL ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบง่าย ใช้งานกับผู้ป่วยและผู้สูงอายุ ทั้งที่บ้านหรือนอกสถานที่อย่างเหมาะสม เพราะสามารถเก็บพับได้สะดวก ปรับระดับหัวเตียง ช่วงขา และช่วงหลังได้ดีด้วยระบบไฟฟ้า มีรีโมทมาให้ใช้เพื่อเพิ่มความสะดวก ทั้งยังมีล็อคหลังการพับเตียง เพื่อป้องกันการกางออก และยังมีโครงสร้างที่แข็งแรง ช่วยยืดอายุการใช้งาน

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 รุ่นในรายชื่อเตียงไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่เราคัดมาจากแบรนด์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น Thaibull, Midas, ALLWELL, BAIERDI MALL, VENTRY, Lunio Rise, XIAOBAIHU, CU Medical Home, WN และ Fasicare ซึ่งการดูแลผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตัวเองได้น้อยจำเป็นต้องได้รับการขยับตัวบ่อยๆ เพราะการนอนอยู่ในท่าเดิมๆ เป็นเวลานานๆ อาจจะทำให้เกิดแผลกดทับ ดังนั้นการเลือกเตียงที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งจำเป็น ลองเทียบกันดูอีกครั้งว่าเตียงไฟฟ้ารุ่นไหน ยี่ห้อใด ที่ตรงกับที่คุณกำลังมองหาอยู่มากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า