28-10-2022

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ดีไซน์สวย ทนทาน ใส่ของได้เยอะ 2023

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี 031022
ภาพจาก pixabay.com

กระเป๋าเดินทาง หนึ่งในไอเทมที่แทบทุกคนต้องมีอย่างน้อยคนละหนึ่งใบ เพื่อใช้สำหรับใส่สัมภาระเวลาเดินทาง ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ โดยมีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด สามารถเลือกใช้ได้ตามความชื่นชอบและความเหมาะสมกับของที่จะใส่ลงในกระเป๋า ซึ่งการจะเลือกกระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดีเอามาไว้เป็นเพื่อนเดินทางก็มีรายละเอียดหลายอย่างที่เราต้องพิจารณา สำหรับบทความนี้เรามีเคล็ดลับในการเลือกพร้อมแนะนำกระเป๋าเดินทางรุ่นที่น่าสนใจให้คุณได้พิจารณากัน

วิธีเลือกกระเป๋าเดินทาง

อย่างที่บอกเอาไว้ในตอนต้นว่า กระเป๋าเดินทางนั้นมีมากมายหลายแบบหลายยี่ห้อ ดังนั้นเรามาดูกันเลยว่าการจะเลือกกระเป๋าเดินทางสักใบนั้นมีองค์ประกอบอะไรที่เราสามารถนำมาใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจได้บ้าง

1. เลือกจากดีไซน์ของกระเป๋าเดินทาง

เชื่อว่าการจะเลือกกระเป๋าเดินทางสักใบ สิ่งแรกที่หลายคนมองก็คือดีไซน์ที่ถูกใจหรือเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง โดยมีทั้งสีเข้ม สีสดใส กระเป๋าลวดลายต่างๆ เช่น ลายการ์ตูนลิขสิทธิ์ ลวดลายแบบวินเทจ บางรุ่นเป็นแบบแยกส่วนคือมีกระเป๋าหลักและมีส่วนเสริมใบเล็กๆ เพิ่มเติมเข้ามา นอกจากนี้ยังมีชิ้นส่วนของกระเป๋าที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน อาทิ คันชักซึ่งมีความยาวแตกต่างกันไปสามารถเลือกให้พอดีกับการใช้งานของเรา รวมถึงล้อลากที่ช่วยลดภาระในการลากกระเป๋า โดยแบ่งเป็นกระเป๋าแบบ 2 ล้อ และกระเป๋าแบบ 4 ล้อ ความแตกต่างก็คือแบบสองล้อมักจะลากได้ในทิศทางเดียว ส่วนแบบสี่ล้อจะลากไปได้ทุกทิศทาง

2. เลือกกระเป๋าเดินทางจากขนาดที่ต้องการ

หลังจากได้ดีไซน์กระเป๋าที่ถูกใจแล้วข้อต่อมาก็คือการพิจารณาขนาดของกระเป๋าเดินทางว่าเพียงพอกับสัมภาระของเราหรือไม่ และต้องไม่เป็นภาระมากเกินไปด้วย ซึ่งอาจใช้เกณฑ์เบื้องต้นนี้ช่วยในการตัดสินใจคือ หากเดินทางเพียง 2-3 วัน อาจะใช้กระเป๋าขนาด 30-50 ลิตร (18-22 นิ้ว), เดินทาง 3-5 วัน เลือกขนาด 51-60 ลิตร (22-24 นิ้ว) และหากเดินทางนานๆ เกิน 10 วัน กระเป๋าขนาด 90 ลิตร (26-28 นิ้ว) ทั้งนี้ไม่ได้มีกฎตายตัวแต่อย่างใดเพราะยังขึ้นกับการจัดกระเป๋าของแต่ละคนด้วย อีกอย่างที่เราควรตรวจสอบก็คือการแบ่งสัดส่วนภายในของกระเป๋า ว่ามีช่องแยกมาให้หรือไม่เพราะจะช่วยให้เราสามารถจัดระเบียบข้าวของได้ดีขึ้น สะดวกต่อการนำออกมาใช้

3. เลือกกระเป๋าเดินทางโดยพิจารณาวัสดุของกระเป๋า

การจะเลือกกระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจ เพราะส่งผลต่อความทนทานและอายุการใช้งานของกระเป๋าใบนั้น ซึ่งคุณสมบัติของวัสดุแต่ละอย่างก็จะแตกต่างกันออกไปคือ

  • วัสดุโพลีเอสเตอร์ กระเป๋าเดินทางที่ผลิตด้วยวัสดุโพลีเอสเตอร์มีน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน ยืดหยุ่นตัวได้ดี บรรจุสัมภาระได้เยอะ แต่ไม่ควรอัดข้าวของมากจนเกินไปเพราะอาจทำให้กระเป๋าเสียทรงได้
  • วัสดุโลหะ จุดเด่นของกระเป๋าที่ผลิตด้วยโลหะ อาทิ อะลูมิเนียมอัลลอยด์ ก็คือความทนทานและดูหรูหราสวยงาม คงรูปได้ดี แต่น้ำหนักอาจจะมากกว่าแบบอื่น รวมถึงราคาก็สุงกว่าด้วยเช่นกัน
  • วัสดุพลาสติก PP หรือ Polypropylene กระเป๋าเดินทางแบบนี้จะค่อนข้างมีน้ำหนักเบา หนา ทนต่อการขีดข่วนได้ดีในระดับหนึ่ง แต่อาจจะมีน้ำหนักเยอะอยู่บ้าง
  • วัสดุพลาสติก ABS หรือ Acrylonitrile-Butadiene-Styrene สำหรับกระเป๋าเดินทางแบบนี้จะเด่นในเรื่องของความทนทานต่อสภาพอากาศทั้งอากาศที่หนาวและอากาศร้อน สามารถใช้ได้กับการท่องเที่ยวในทุกฤดู
  • วัสดุพลาสติก PC หรือ Polycarbonate สำหรับกระเป๋าเดินทางจากวัสดุ Polycarbonate นั้นจะมีน้ำหนักที่เบากว่าแบบอื่นแต่แข็งแรงทนทาน รวมถึงมีราคาที่สูงกว่าด้วย

4. เลือกกระเป๋าเดินทางจากรูปแบบของซิป

ซิปคือส่วนสำคัญและมักเป็นส่วนที่มีปัญหามากที่สุดเมื่อใช้งานไปสักระยะจึงควรต้องให้ความสำคัญในการเลือกรูปแบบของซิปกระเป๋าเดินทาง โดยหลักๆ มีสองแบบด้วยกันคือ

  • ซิปกระเป๋าแบบฟันโลหะ ถือว่ามีความทนทานสูง ไม่แตกง่าย ล็อกได้แน่นหนา แต่ก็มีข้อเสียคืออาจจะรูดค่อนข้างยาก
  • ซิปกระเป๋าแบบไนลอน หรือ Coil Zipper จะตรงข้ามกับแบบแรกคือสามารถรูปได้ง่าย แต่ก็ปริแตกได้ง่ายกว่าด้วยเช่นกัน ไม่ควรใส่ของเยอะจนทำให้ซิปรูดยากเพราะจะยิ่งทำให้ชำรุดเร็วขึ้น

5. เลือกกระเป๋าเดินทางจากยี่ห้อและราคา

การเลือกกระเป๋าเดินทางจากยี่ห้อที่ได้มาตรฐานจะช่วยให้เราได้กระเป๋าที่ใช้งานได้ยาวนาน เพราะมีการเลือกใช้วัสดุคุณภาพดี ตัดเย็บด้วยความพิถีพิถัน ซึ่งแบรนด์กระเป๋าที่น่าสนใจนั้นอาทิ AMERICAN TOURISTER, Maisy Daisy, Rilakkuma, SwisAirs, Caggioni, Rollica, Romar Polo, Pology, Carrylove หรือ Tralvel Partner เป็นต้น ส่วนราคานั้นก็มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลายพันบาท หรือหลักหมื่น สามารถเลือกได้ตามงบประมาณ ที่สำคัญควรตรวจสอบระยะเวลาและเงื่อนไขการรับประกันร่วมด้วยทุกครั้ง

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี

หลังจากได้ทราบกันไปแล้วว่าเวลาที่จะเลือกกระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดีนั้นต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาดูกันต่อว่าแล้วมีกระเป๋ารุ่นไหนจากแบรนด์ใดที่คู่ควรกับการเป็นเพื่อนเดินทางของคุณบ้าง โดยเราคัดมาให้เลือกถึง 10 รุ่นเลยทีเดียว

1. กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER รุ่น CURIO SPINNER

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER รุ่น CURIO SPINNER 031022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์และสีสันสะดุดตาราคาค่อนข้างแพง
ผลิตด้วยวัสดุ HS Polypropylene ทนทานเป็นพิเศษขนาดกระเป๋า 69 x 49 x 30 เซนติเมตร
ล้อแบบ Double Wheel เคลื่อนย้ายได้สะดวก
รับประกันยาวนาน 3 ปี

มาเปิดรายชื่อของ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนน่าใช้กันด้วยกระเป๋า AMERICAN TOURISTER รุ่น CURIO SPINNER ที่หลายคนเห็นแล้วอยากเป็นเจ้าของเพราะผสานเอาความวินเทจและความสวยงามแบบใหม่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว การันตีด้วยรางวัล Red Dot Design Award 2017 โดยลวดลายของใบนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากแผ่นเสียงดนตรี ผลิตด้วยวัสดุ HS Polypropylene ทนแต่เบา มีล้อแบบ Double Wheel ที่ช่วยให้เคลื่อนย้ายสะดวกแม้ใส่ของเต็มกระเป๋า ความจุสูงสุดถึง 80 ลิตร และยังมีระบบ TSA LOCK แบบฝังหัวซิป ลดแรงกระแทกได้ดี มีให้เลือกถึง 4 สีคือ สีดำ สีฟ้า สีชมพู และสีครีม

2. กระเป๋าเดินทาง Maisy Daisy รุ่น Classy

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินทาง Maisy Daisy รุ่น Classy 031022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีหลายสีหลายขนาดให้เลือกรุ่นนี้มีหลายขนาดควรตรวจสอบขนาดที่ต้องการก่อนสั่งซื้อ
ล้อกระเป๋าหมุนได้ 360 องศา
ผลิตด้วยวัสดุ PC + ABS ยืดหยุ่นและทนทาน
ปลอดภัยด้วยระบบล็อก 3 หลัก

ต่อกันด้วยกระเป๋าเดินทาง Maisy Daisy รุ่น Classy อีกรุ่นที่น่ารับไว้พิจารณา เพราะนอกจากความสวยแล้วยังเต็มไปด้วยประโยชน์ใช้สอย สามารถเลือกขนาดได้ระหว่าง 20 นิ้ว, 24 นิ้ว, 26 นิ้ว และ 28 นิ้ว ผลิตด้วยวัสดุ PC + ABS ยืดหยุ่นและทนทาน ภายในบุด้วยผ้า Polyester Fiber มีช่องแยกสำหรับเก็บของ มาพร้อมล้อ 4 ล้อ 4 ล้อที่สามารถหมุนได้ 360 องศา รับน้ำหนักได้ดี หูหิ้วนุ่มจับสบายมือ คันชักสามารถปรับได้ 2 ระดับ โครงกระเป๋าทำจากอลูมิเนียม ปลอดภัยด้วยระบบล็อก 3 หลัก มีให้เลือกทั้งหมด 5 สีคือ สีดำ, สีโรสโกลด์, สีเงิน, สีแชมเปญโกลด์ (ทอง), และสีทูโทนขาว-โรสโกลด์ สนนราคาก็ไม่แพงจนเกินไป

3. กระเป๋าเดินทาง Rilakkuma รุ่นบิ๊กแบร์ (R59004)

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินทาง Rilakkuma รุ่นบิ๊กแบร์ R59004 031022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยวัสดุ ABS+PCกระเป๋าขนาด 20 นิ้ว น้ำหนักกระเป๋า 2.4 กิโลกรัม
ล้อหมุนได้ 360 องศา
ดีไซน์น่ารักด้วยลายหมีขี้เกียจริลัคคุมะ
ระบบล็อก 3 หลักแบบ TSA

สำหรับสายหวานที่ยังไม่รู้จะเลือก กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี Rilakkuma รุ่นบิ๊กแบร์ (R59004) อาจโดนใจคุณก็ได้ เรียกว่ามากับความน่ารักสดใสในแบบฉบับของเจ้าหมีขี้เกียจริลัคคุมะ มีให้เลือกในสีน้ำตาลและสีชมพู ใช้ก็ได้ สะสมก็ดี เป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้ส่งตรงจากญี่ปุ่น ทนทานด้วยวัสดุ ABS+PC มีคุณสมบัติในการกันน้ำ มีระบบล็อกแบบTSA 3 หลัก ใส่ล้อเลื่อนมาให้ 4 ล้อสามารถหมุนได้ 360 องศา ช่วยเพิ่มความสะดวกในการขนย้าย คันชักเป็นอลูมิเนียมที่สามารถปรับระดับได้ งานตัดเย็บถือว่าเนี้ยบ และยังรับประกันให้อีก 1 ปีด้วย

4. กระเป๋าเดินทาง SwisAirs รุ่น KS904

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินทาง SwisAirs รุ่น KS904 031022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ขนาดไม่ใหญ่จนเกินไปไม่เหมาะกับการใส่สัมภาระจำนวนมาก
ผลิตด้วยวัสดุโพลีเอสเตอร์ ยืดหยุ่นและทนทานใส่โน้ตบุ๊กได้ไม่เกิน 14 นิ้ว
มีช่องเก็บของหลายช่อง
ช่องใส่โน้ตบุ๊กบุด้วย EVA Foam กันกระแทก

สำหรับกระเป๋าเดินทาง SwisAirs รุ่น KS904 มาในขนาด 16 นิ้ว เหมาะกับการใช้ใส่สัมภาระที่ไม่เยอะจนเกินไป แต่แม้ขนาดจะเล็กแต่ประโยชน์ใช้สอยบอกเลยว่าไม่เล็กตาม รุ่นนี้ผลิตด้วยวัสดุโพลีเอสเตอร์ที่มีความยืดหยุ่นและทนทานสูง สีสันเรียบหรูแต่มีลูกเล่นในการออกแบบด้วยช่องเก็บของที่หลากหลายทั้งภายในและภายนอก โดยมีช่องสำหรับใส่โน้ตบุ๊กขนาด 14 นิ้ว ที่บุด้วย EVA Foam กันกระแทก ด้านในยังมีผ้าซาตินสกรีนพิมพ์ลาย SwissAirs เพิ่มความพรีเมียม มาพร้อมคันชักและล้อเลื่อนในตัวช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวกขึ้น

5. กระเป๋าเดินทาง Caggioni รุ่น Vertigo N19081

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินทาง Caggioni รุ่น Vertigo N19081 031022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซิป 2 ชั้น ช่วยเพิ่มความปลอดภัยราคาค่อนข้างแพง
เก็บมุมกันกระแทกควรตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันก่อนสั่งซื้อ
ล้อ 4 ล้อ หมุนได้ 360 องศา
รับประกันให้นาน 2 ปี

ต่อกันเลยกับ กระเป๋าเดินทาง Caggioni รุ่น Vertigo N19081 ที่มีให้เลือกในขนาด 20 นิ้ว, 24 นิ้ว และ 28 นิ้ว มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูทันสมัย ผลิตด้วยวัสดุโพลีคาร์บอเนตที่มีความยืดหยุ่นสูง เก็บมุมกันกระแทก ใช้ซิปแบบ 2 ชั้น ช่วยปกป้องสัมภาระได้ดีขึ้น ติดตั้งล้อมาให้ 4 ล้อที่สามารถหมุนได้ 360 องศา คันชักคู่ผลิตจากอลูมิเนียมสามารถปรับระดับได้ เสริมความปลอดภัยด้วยรหัสล็อกแบบ TSA มีสองสีคือ สีดำและสีชมพู สินค้ารับประกันนาน 2 ปี ใครยังลังเลว่าจะเลือกกระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดีใบนี้ก็น่าใช้ทีเดียว

6. กระเป๋าเดินทาง Rollica รุ่น Frankfurt

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินทาง Rollica รุ่น Frankfurt 031022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์และลวดลายทันสมัย มีหลายสีให้เลือกน้ำหนักกระเป๋า 5.3 กิโลกรัม
ขนาดใหญ่ จุของได้เยอะ
ผลิตด้วยวัสดุอย่างดี ตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน
มี Seal Protection กันน้ำซึมและการโจรกรรม

รุ่นที่ 6 ในรายชื่อ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดีของเราก็คือ กระเป๋าเดินทาง Rollica รุ่น Frankfurt ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจสายแฟชั่นและคนที่รักในสีสัน โดยมีสีให้เลือกอย่างละลานตามาก อาทิ สีเหลือง, สีชมพู, สีฟ้า, สีส้ม, สีเทา, สีแดง ประโยชน์ใช้สอยก็ให้มาอย่างคุ้มค่า เป็นกระเป๋าขนาด 28 นิ้ว ความจุสูงถึง 30 กิโลกรัม ผลิตด้วยวัสดุพอลิโพรไพลีน ทั้งหนา ทนทาน ทนร้อน ภายในมีการแบ่งช่องต่างๆ เพื่อให้สามารถจัดสัมภาระได้อย่างเรียบร้อย มาพร้อมล้อ 4 ล้อ ที่สามารถหมุนได้ 360 องศา คันชักแบบ Aluminum Alloy ที่สามารถปรับระดับได้ มี Seal Protection กันน้ำซึมและการโจรกรรม พ่วงมาด้วยระบบ TSA Lock Security รุ่นนี้รับประกัน 1 ปี ทั้งตัวกระเป๋า ล้อ และคันชัก

7. กระเป๋าเดินทาง Romar Polo รุ่น RI1524

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินทาง Romar Polo รุ่น RI1524 031022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยวัสดุ Fiber ABS+PC น้ำหนักเบาและทนทานควรตรวจสอบระบบล็อกก่อนใช้งาน
มีระบบล็อกแบบ TSA 3 รหัส
ล้อคู่ 4 ชุด หมุนได้ 360 องศา
มีมือจับทั้งด้านบนและด้านข้าง

ใครมองหากระเป๋าเดินทางสวยๆ คุณภาพดี Romar Polo รุ่น RI1524 อาจจะเป็นใบที่ถูกใจคุณก็ได้ เพราะมากับสีสันที่สะดุดตา ไม่ว่าจะเป็นสีม่วง สีทอง สีชมพู สีฟ้า สีเงิน หรือสีดำ ผลิตด้วยวัสดุ Fiber ABS+PC ที่ทั้งเบาและทนทาน มีมือจับทั้งด้านบนและด้านข้าง ช่วยให้ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น คันชักเป็นอลูมิเนียมทนทาน ปรับระดับได้ ใช้ระบบการล็อกแบบ TSA 3 รหัส ภายในผลิตจากผ้าซาติน-โพลีเอสเตอร์ แยกช่องเก็บของเพื่อความสะดวกพร้อมสายรัด เคลื่อนย้ายง่ายด้วยล้อคู่ 4 ชุด หมุนได้ 360 องศา มาในราคาที่ถือว่าไม่แพงจนเกินไป

8. กระเป๋าเดินทาง Swishnavy Pology รุ่น 8060

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินทาง Swishnavy Pology รุ่น 8060 031022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยวัสดุ POLYESTERกรณีใช้ขึ้นเครื่องบินควรตรวจสอบขนาดกับสายการบินก่อน
มีหูจับที่ด้านบนและด้านข้าง
มีคุณสมบัติในการกันน้ำ
คันชักอลูมิเนียมอัลลอยด์ ปรับได้สามระดับ

Swishnavy Pology รุ่น 8060 อีกรุ่นในรายชื่อ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดีที่ต้องพูดถึงเพราะด้วยราคาที่ไม่แพงแต่ประโยชน์ใช้สอยนั้นคุ้มสุดๆ โดยใบนี้ผลิตด้วยวัสดุโพลีเอสเตอร์ เส้นใยเหนียวแน่นทนทาน บุยางกันน้ำป้องกันสัมภาระ ภายนอกมีช่องสำหรับเก็บของ 3 ช่อง ภายในแบ่งสัดส่วนเพื่อความเป็นระเบียบพร้อมสายรัด มีหูจับทั้งด้านบนและด้านข้าง คันชักเป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์ปรับได้สามระดับ มีตัวล็อกนิรภัยป้องกันสัมภาระ ล้อเป็นล้อเกรดเดียวกับรองเท้า Roller Blade หมุนได้ 360 องศา มีให้เลือกในสีเทาและสีน้ำเงิน

9. กระเป๋าเดินทาง Carrylove

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินทาง Carrylove 031022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สดใสสวยงาม มีหลายสีให้เลือกมีหลายขนาดควรตรวจสอบรายละเอียดให้แน่ใจ
ผลิตด้วยวัสดุ PC + ABS
คันชักอลูมิเนียมปรับได้สองระดับ
ล้อสามารถหมุนได้ 360 องศา

กระเป๋าเดินทาง Carrylove เดินทางไปพร้อมกับความรักด้วยดีไซน์สดใสสวยงาม ทนทาน ผลิตด้วยวัสดุ PC + ABS มาตรฐานส่งออกอเมริกาและยุโรป มีหลายขนาดให้เลือกคือ 20 นิ้ว, 24 นิ้ว, 26 นิ้ว และ 28 นิ้ว ปลอดภัยด้วยระบบล็อก TSA 3 รหัส ด้านในกระเป๋าบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ไฟเบอร์ คันชักใช้โครงอลูมีเนียมสามารถปรับได้ 2 ระดับ มาพร้อมล้อที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายกระเป๋าได้สะดวก มีให้เลือกในโทนสีแบบพาสเทลดูทันสมัยไม่ว่าจะเป็นสีชมพู, สีฟ้า, สีเขียว หรือสีขาว

10. กระเป๋าเดินทาง Tralvel Partner รุ่น Pilot

กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี กระเป๋าเดินทาง Tralvel Partner รุ่น Pilot 031022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สุดคลาสสิกมีให้เลือกในขนาด 16 นิ้ว และ 21 นิ้ว
โครงสร้างอลูมีเนียม กันกระแทกได้ดี
ระบบ TSA Lock แบบ 3 รหัส
ล้อหมุนได้ 360 องศา รับน้ำหนักได้ดี

ส่งท้ายรายชื่อ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดีกันด้วย Tralvel Partner รุ่น Pilot ที่มากับดีไซน์สุดคลาสสิก แต่แข็งแรงเอามากๆ ด้วยโครงสร้างอลูมิเนียม ให้ความรู้สึกเรียบหรูดูแพง กันกระแทกได้ดี พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกที่ มาพร้อม Design ฝาเปิดบน มีระบบล็อก TSA แบบ 3 หลัก ช่วยป้องกันสัมภาระ เพิ่มความอุ่นใจในการเดินทาง ภายในเป็น Polyester Fiber ที่ตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน แบ่งช่องเก็บของเป็นสัดส่วนสะดวกต่อการใช้สอย คันชักเป็นอลูมีเนียมปรับได้ 3 ระดับ ล้อสามารถหมุนได้ 360 องศา รับน้ำหนักได้ดี มีให้เลือก 2 สี คือ สีเงินและสีดำ รุ่นนี้รับประกันตัวล็อก ล้อ หูจับ และคันชักให้นาน 1 ปี

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับกระเป๋าเดินทางทั้ง 10 ใบที่เราคัดมาให้คุณได้พิจารณากันจากแบรนด์ชั้นนำทั้ง AMERICAN TOURISTER, Maisy Daisy, Rilakkuma, SwisAirs, Caggioni, Rollica, Romar Polo, Pology, Carrylove และ Tralvel Partner เรียกว่ามีครบทุกแบบ ทุกขนาด หลากหลายช่วงราคา เพื่อให้คุณมีตัวเลือกมากที่สุด ซึ่งการจะเลือกกระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดีเอามาไว้เป็นเพื่อนคู่ใจก็ขึ้นกับรูปแบบการเดินทาง ระยะเวลา และจำนวนสัมภาระที่จะใส่ในกระเป๋าเป็นหลัก ลองดูว่ากระเป๋าเดินทางใบไหนที่ลงตัวกับคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า