11-01-2024

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ทานแล้วปลอดภัยและได้ผล 2024

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก
ภาพจาก : pixabay.com

ในขณะที่หลายคนกังวลว่าจะเกิดภาวะอ้วน น้ำหนักเกินมาตรฐาน แต่ก็มีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งที่ต้องเผชิญกับภาวะขาดสารอาหาร มีร่างกายที่ผอมต่ำกว่าเกณฑ์ปกติทั่วไป อาจแสดงออกชัดเจนทั้งในรูปร่างที่ผอมแห้ง กระดูกเล็ก ไขมันน้อย ขา แขนมีความเรียวยาวชัดเจน หุ่นโดยรวมดูขาดความสมส่วน ซึ่งถ้าคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาเหล่านี้อยู่ อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักก็ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว

แต่ในท้องตลาดก็มีอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักมากมายหลายรูปแบบ หลายยี่ห้อ อาจทำให้หลายคนตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ที่ทานแล้วปลอดภัยและได้ผลจริง วันนี้เราก็ได้รวบรวมเอา 10 ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก พร้อมกับวิธีเลือกอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก มาฝากกัน

วิธีเลือกอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก

ในการจะเลือกซื้ออาหารเสริมเพิ่ม น้ำหนัก ยี่ห้อไหนดีนั้น มีสิ่งที่เราต้องพิจารณาหลายเรื่องด้วยกัน เพราะเป็นของที่เข้าสู่ร่างกายเราโดยตรง มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

1. เลือกจากรูปแบบอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก

อาหารเสริมทุกประเภท ไม่เว้นแม้แต่อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ก็มีรูปแบบการรับประทานที่หลากหลายไม่แพ้กัน โดยสามารถแบ่งออกเป็น 4 รูปแบบหลักๆ ดังนี้

  • อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักแบบเม็ดแคปซูล มีลักษณะคล้ายเม็ดยาทั่วไป มีการกำหนดปริมาณสารอาหารบำรุงร่างกายขัดเจน
  • อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักแบบชง ซึ่งเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะทานง่าย เพียงชงเข้ากับน้ำตามอัตราส่วนที่กำหนดมาเท่านั้น ที่สำคัญเป็นอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่มีอายุการเก็บรักษาค่อนข้างยาวนานกว่ารูปแบบอื่นๆ
  • อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักแบบพร้อมดื่ม รูปแบบอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่สะดวกที่สุด แต่ก็อาจแลกมาด้วยในราคาที่ค่อนข้างสูง
  • อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักแบบแท่ง ซึ่งมักมาในรูปแบบของ Energy Bar สามารถทานแทนขนมกรุบกรอบระหว่างวัน หรือแทนมื้ออาหารหลักเลยก็ได้ เพื่อเพิ่มความอยากอาหาร หรือให้ร่างกายได้รับสารอาหาร และพลังงานเพียงพอได้

2. พิจารณาสารอาหารบำรุงร่างกายในอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก

ส่วนผสม หรือสารอาหารบำรุงร่างกายที่มีส่วนสำคัญในการเพิ่มน้ำหนัก ก็คือ วิตามิน B1 ที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเจริญอาหาร ทำให้เราอยากอาหารมากยิ่งขึ้น หรือจะเลือกเป็นอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดีที่มีส่วนผสมของน้ำมันปลา ก็สามารถเพิ่มความอยากอาหารได้เช่นกัน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มปริมาณไขมันดีให้ร่างกายได้ไปในตัวด้วย

นอกจากนี้ถ้าหวังผลพลอยได้จากอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักในการดูแลสุขภาพด้านอื่นๆ ก็สามารถพลิกดูหลังกล่อง หลังขวดเพื่อดูส่วนผสมเพิ่มเติมได้ เช่น ถ้าต้องการดูแลผิวควรเลือกอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่มีสวนผสมของคอลลาเจน วิตามิน C หรือถ้าต้องการบำรุงสุขภาพเส้นผมและเล็บ ควรเลือกสูตรที่มีส่วนผสมของ Zinc หรือพวก Biotin แทน หรือแม้แต่ใครที่อยากเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ก็สามารถเลือกอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่มีปริมาณโปรตีนสูงที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อก็ได้เช่นกัน

3. อย่าลืมคำนึงถึงปริมาณแคลอรี่

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมกับแคลอรี่ที่ค่อนข้างสูง เพื่อให้ร่างกายได้รับปริมาณพลังงานที่เพียงพอในแต่ละวัน โดยปริมาณแคลอรี่ที่เหมาะสมควรมากกว่า 500 แคลอรี่ต่อหนึ่งหน่วยบริโภคจะดีที่สุด แต่ถ้าคุณต้องการสร้างกล้ามเนื้อ หรือรู้ตัวว่าออกกำลังกายหนัก ต้องใช้พลังงานเยอะ ก็แนะนำให้เลือกอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่มีปริมาณแคลอรี่มากกว่า 2,000-2,500 แคลอรี่แทน

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี

เพื่อช่วยคุณในการประหยัดเวลาว่าจะเลือกอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี เราได้รวบรวมเอา 10 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและใช้ได้ผลมาฝากกัน

1. อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก VITAXTRONG MEGA MASS PRO WHEY PROTEIN

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี VITAXTRONG MEGA MASS PRO WHEY PROTEIN
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักสูตรเพิ่มกล้ามเนื้อมีหลายรสชาติให้เลือก
ให้พลังงานสูง 1,350 kcal เทียบเท่า ข้าว 3 มื้อแนะนำดูวิธีการรับประทานข้างขวดให้ชัดเจน
โปรตีนสูง มีวิตามินและแร่ธาตุกว่า 20 ชนิด
ปราศจากสารอันตราย หรือสารต้องห้ามทางกีฬา

สำหรับใครที่กำลังมองหาอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดีที่จะช่วยเพิ่มน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ และได้รับความนิยมสูงมากๆ ก็ต้องยกให้กับ VITAXTRONG MEGA MASS PRO WHEY PROTEIN อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่อัดแน่นไปด้วยโปรตีนมากถึง 73 กรัม คาร์โบไฮโรตประมาณ 250 กรัม และมอบพลังงานได้มากถึง 1,350 กิโลแคลอรี่ หรือเทียบเท่ากับข้าวเกือบๆ 3 มื้อเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเสริมด้วยวิตามิน และแร่ธาตุกว่า 20 ชนิดในการช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอีกด้วย โดยมีให้เลือกทานหลายรสชาติ รับประกันว่าทานง่าย อร่อยถูกปากสุดๆ ได้แก่ รสกล้วย รสคุ๊กกี้แอนด์ครีม รสวานิลลา และรสช็อกโกแลต

2. อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก Optimum Nutrition : Serious Mass – Weight Gainer

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี Optimum Nutrition Serious Mass
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักโปรตีนคุณภาพสูงแนะนำดูวิธีการรับประทานข้างขวดให้ชัดเจน
มีแคลอรี่สูง และอุดมไปด้วยสารอาหารที่ครบถ้วนสามารถทานกับนมจืดเพื่อเพิ่มปริมาณโปรตีนได้
มีส่วนผสมของคาร์โบไฮเดรต 250 กรัมที่ปราศจากน้ำตาล
มี 3 รสชาติให้เลือก คือ วานิลลา ช็อกโกแลต กล้วย

อีกหนึ่งอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่มีรสชาติทานง่าย หวานอร่อย และอุดมไปด้วยโปรตีนสูงถึง 50 กรัม จากหลายแหล่ง ไม่ว่าจะเป็น Whey Protein Casein และ Egg Albumin ที่จำเป็นต่อการสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงคาร์โบไฮเดรตที่ปราศจากน้ำตาล 250 กรัม ไม่เพียงเท่านั้นอาศัยวิตามินและเกลือแร่กว่า 25 ชนิด ในการบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เช่น L-Glutamine Glutamine Peptides กรดอะมิโน Creatine เป็นต้น มี 3 รสชาติให้เลือกทาน คือ วานิลลาหอมหวานอร่อย ช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้น และกล้วยหอมหวานกลิ่นกล้วยแท้ๆ

3. อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก Giffarine Vegan Multi Plant Protein

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี Giffarine Vegan Multi Plant Protein
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักโปรตีนจากพืชเลี่ยงการชงกับน้ำร้อน
ให้โปรตีนสูง พลังงานต่ำ1 ซอง ชงกับน้ำ 160 มล.
ไม่มีไขมัน ใช้อิริทริทอลแทนน้ำตาล
สามารถชงกับน้ำอุ่น น้ำอุณหภูมิห้อง หรือน้ำเย็นก็ได้

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายๆ กับน้ำเต้าหู้ ดื่มง่าย ให้โปรตีนสูง แต่ปราศจากน้ำตาล ดื่มแล้วดีต่อสุขภาพ ขอแนะนำ อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก Giffarine Vegan Multi Plant Protein ที่อาศัยโปรตีนสกัดจากถั่วลันเตาสีทอง และถั่วเหลืองที่มีปริมาณโปรตีนสูงถึง 11 กรัม พร้อมด้วยกรดอะมิโน BCAAs มากถึง 1,951 มก. และยังมีแคลเซียมและวิตามิน D สูงอีกด้วย ที่สำคัญเป็นอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่ดื่มง่าย ชงง่าย จะใช้น้ำอุณหภูมิห้อง หรือน้ำเย็นก็พร้อมดื่ม

4. อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก MATELL Mass Soy Protein Gaine

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี MATELL Mass Soy Protein Gaine
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก เสริมสร้างกล้ามเนื้อแนะนำทานหลังออกกำลังกายดีที่สุด
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ปริมาณสูง 70 กรัมกลิ่นถั่วเหลืองค่อนข้างแรง
ไม่เติมน้ำตาล ดีต่อสุขภาพ
ผู้ที่ทานมังสวิรัติสามารถทานได้

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ที่ราคาย่อมเยาหลักร้อยแต่คุณภาพบำรุงสุขภาพร่างกายหลักหมื่น ขอแนะนำ MATELL Mass Soy Protein Gaine อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่อัดแน่นไปด้วยโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ปริมาณสูงถึง 70 กรัม สามารถเพิ่มน้ำหนัก เสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพแบบ Xtreme Power และมอบพลังงานต่อเสิร์ฟถึง 1,350 กิโลแคลอรี่ ที่สำคัญเป็นอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่ปราศจากการเติมน้ำตาลทรายเพิ่มเติม ไม่เพียงเท่านั้นยังเป็นสูตรที่ผู้ที่ทานมังสวิรัติสามารถทานได้

5. อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก MS MASS SOY PROTEIN GAINER

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก MS MASS SOY PROTEIN GAINER 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักสูตรโปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองแนะนำดื่ม 3-4 เวลาต่อวันตามความเหมาะสม
มีส่วนผสมของ BCAA และ Glutamine สูง เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อควรเขย่า หรือชงให้เป็นเนื้อเดียวกันก่อนดื่ม
รสชาติอร่อย ละลายน้ำได้ง่ายและเร็ว
มี 2 รสชาติให้เลือก คือ รสนม รสช็อกโกแลต

ใครที่รู้สึกว่าตัวเองทานอาหารไม่เพียงพอ ไม่มีเวลาดูแลร่างกาย สร้างกล้ามเนื้อความแข็งแรงให้แก่ร่างกาย แนะนำดื่ม MS MASS SOY PROTEIN GAINER อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่อาศัยโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง เพื่อให้ได้ปริมาณโปรตีนที่สูงถึง 78 กรัมต่อเสิร์ฟ และมีคาร์โบไฮเดรต 248 กรัม พร้อมมอบพลังงาน 1,340 แคลอรี่เพียงพอต่อการทำกิจกรรมต่าๆ ในแต่ละวัน สำหรับใครที่สนใจอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักตัวนี้ก็มีให้เลือก 2 รสชาติด้วยกัน คือรสนมธรรมชาติหวานละมุนดื่มง่าย และรสช็อกโกแลตเข้มข้นอร่อยถูกปาก

6. อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก NESTLE Boost Optimum

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี Boost Optimum
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักสำหรับผู้สูงอายุแนะนำดื่มเสริมมื้ออาหาร 2 แก้ว/วัน
มีโปรตีน และสารอาหารอื่นๆ ครบถ้วนเพียงพอต่อการบำรุงร่างกายควรผสมกับน้ำที่อุณหภูมิไม่เกิน 45 องศาเซลเซียส
หอมกลิ่นวานิลลา ดื่มง่าย
กระป๋องนำไปรีไซเคิลได้

บ้านไหนที่มีผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วยที่อยู่ในช่วงพักฟื้นไม่เจริญอาหาร ทานน้อยเหมือนแมวดม ควรเสริมโภชนาการให้เพียงพอด้วย NESTLE Boost Optimum อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่มีเวย์โปรตีน หอมกลิ่นวานิลลาน่ารับประทาน อัดแน่นไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นและเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นโปรตีนเสริมสร้างความแข็งแรงร่างกาย จุลินทรย์ชนิดดี ใยอาหารช่วยในระบบขับถ่าย และวิตามิน E ต้านอนุมูลอิสระ เป็นต้น

7. อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก BAAM MASS 2600

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี BAAM MASS 2600
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก สำหรับคนอยากหุ่นล่ำมีหลายรสชาติให้เลือกทาน เช่น ริชช็อกโกแลต กล้วย วานิลลา คุกกี้ ช็อกโกแลต
ให้พลังงานสูง 2,600 kcal เทียบเท่าข้าวประมาณ 5 มื้อตรวจสอบวิธีชงหลังซองก่อนดื่ม
มีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นกว่า 18 ชนิด
ปราศจากสารอันตราย หรือสารต้องห้ามทางกีฬา

สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักแบบจัดเต็ม เมคโอเวอร์ร่างให้หุ่นล่ำบึกบึน ต้องลอง BAAM MASS 2600 อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่ให้พลังงานมากถึง 2,600 kcal เทียบเท่ากับข้าวกว่า 5 มื้อเลยทีเดียว และอัดแน่นไปด้วยโปรตีนสูง 67 กรัม และคาร์บ 535 กรัม ไม่เพียงเท่านั้นเสริมทัพการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นด้วยวิตามินและเกลือแร่กว่า 18 ชนิดด้วยกัน ในส่วนของรสชาตินั้นก็ดื่มคล่องทานง่าย เพราะมีหลายรสชาติให้เลือก เช่น ช็อกโกแลต ริชช็อกโกแลตสูตรเข้มข้น กล้วย วานิลลา และคุกกี้

8. อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก Ensure Plus Advance

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี Ensure Plus Advance
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักชนิดน้ำพร้อมดื่มแนะนำดื่ม 1-2 ขวด/วัน
มีปริมาณโปรตีนสูง 20 กรัม และให้พลังงานสูง 330 kcalหากมีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนดื่ม
มีส่วนผสมของ Calcium HMB และวิตามิน แร่ธาตุนานาชนิด
ดื่มง่าย รสชาติอร่อย หอมกลิ่นวานิลลา

เพิ่มน้ำหนัก เสริมสร้างกล้ามเนื้อแบบสะดวกกว่าที่เคยด้วย Ensure Plus Advance อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักชนิดน้ำแบบพร้อมดื่ม ที่อัดแน่นไปด้วยโปรตีน และสารอาหารสำคัญที่ช่วยกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ และดูแลสุขภาพร่างกายได้อย่างครอบคลุม เช่น Calcium HMD วิตามิน D โอเมก้า 3 6 และ 9 ทั้งยังให้พลังงานสูงถึง 330 กิโลแคลอรี่ มั่นใจได้เลยว่าดื่มแล้วรู้สึกมีแรงทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตลอดวันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่ดื่มง่าย ทานอร่อย หอมกลิ่นอ่อนๆ ของวานิลลาอีกด้วย

9. อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก Mountain Rock สูตร BulkPro+

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี Mountain Rock สูตร BulkPro
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักเวย์โปรตีนควรดื่มวันละ 1 เวลา ช่วงเย็น หรือหลังออกกำลังกาย 30 นาที
ช่วยเพิ่มน้ำหนัก และเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้องดใช้น้ำอุ่น หรือน้ำร้อนชง เพราะจะเสียคุณค่าทางสารอาหาร
มีสารอาหารพิเศษเพิ่มเติม เช่น Ginsenosides Cordycepins และ Catechin
ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล และไขมันอิ่มตัว

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักรสช็อกโกแลตเข้มข้น สูตรไม่หวาน ปราศจากน้ำตาลทรายและไขมันอิ่มตัว จัดเต็มด้วยโปรตีนกว่า 16.5 กรัมต่อ 1 สกู๊ป ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็นกว่า 20 ชนิด รวมถึงสารอาหารสำคัญเพื่อเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ และเพิ่มน้ำหนักอีกหลายตัว เช่น Egg Albumin Creatine L-Glutamine BCAA ขณะเดียวกันก็เสริมด้วย Ginsenosides ช่วยออกกำลังกายได้ดีขึ้น Cordycepins เสริมสมรรถภาพการทำงานปอดและหัวใจ และ Catechin ลดการอักเสบของร่างกายหลังออกกำลังกาย เรียกได้ว่าเป็นอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักที่คุณภาพสูงมากๆ มั่นใจได้เลยว่าทานแล้วปลอดภัย ดีต่อสุขภาพด้วยรางวัลการันตีระดับโลก 4 รางวัลเลยทีเดียว

10. อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก Multi Vit Plus

อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี Multi Vit Plus
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักแบบเม็ดแคปซูลทานหลังอาหารเย็น 1 แคปซูลในช่วง 15 วันแรก และ 15 วันต่อมาทานหลังอาหารเช้า-เย็น
ช่วยให้ร่างกายเจริญอาหาร และดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์สตรีมีครรภ์และผู้ป่วยติดเตียงไม่ควรรับประทาน
ปรับสมดุลการทำงานของระบบเผาผลาญให้ดีขึ้น
มีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายหลายชนิด และดูแลสุขภาพได้ครอบคลุม

ปิดท้ายการแนะนำ อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี กันที่อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักแบบเม็ดแคปซูล ที่สามารถช่วยจัดการปัญหาไม่เจริญอาหาร ทานน้อย ขาดสารอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการคัดสรรส่วนผสมที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายเกิดอาการอยากอาหารมากยิ่งขึ้น และสามารถปรับสมดุลร่างกายให้ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะระบบเผาผลาญและระบบย่อยอาหาร ตลอดจนดูแลสุขภาพร่างกายในด้านอื่นๆ อย่างครอบคลุม เช่น มีส่วนผสมของ Glycine ช่วยบำรุงระบบประสาท Zinc ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ชั้นผิว Chromium ช่วยควบคุมคอเลสเตอรอล หรือแม้แต่ Rose Extract สารสกัดดอกกุหลาบช่วยดูแลสุขภาพผิวพรรณให้สวยงาม

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็คือรายชื่อ 10 ผลิตภัณ์ อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ตัวช่วยของผู้ที่ขาดสารอาหาร หรือรู้สึกว่าร่างกายผ่ายผอมเกินไป ไม่ได้สัดส่วน รูปร่าง หรือน้ำหนักที่เหมาะสม ทั้งนี้นอกจากจะทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักแล้วก็อย่าลืมเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ในชีวิตประจำวัน ออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอร่วมด้วย เท่านี้ก็จะได้น้ำหนักตัวที่ได้มาตรฐานและดีต่อสุขภาพอย่างยั่งยืนแน่นอน

หมวดหมู่สินค้า