26-07-2022

10 ไอเดีย ของขวัญงานแต่ง พร้อมวิธีเลือกซื้อ 2023

ของขวัญงานแต่ง ไอเดีย ของขวัญงานแต่ง
ภาพจาก shopee.co.th

งานแต่งงานเป็นการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวอย่างเป็นทางการ และถือเป็นสัญลักษณ์ของความรักระหว่างคนสองคนที่จะประกาศให้ครอบครัว เพื่อนสนิท และคนรู้จักได้รู้ โดยมีการเชิญแขกมาร่วมงานของตนเอง ซึ่งผู้ที่ได้รับเชิญก็มักจะมีของขวัญงานแต่งงานติดไม้ติดมือมาเพื่อแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเลือกของขวัญงานแต่งนั้นบางครั้งก็เป็นเรื่องน่าหนักใจว่าควรจะซื้ออะไรดี ดังนั้นเพื่อให้คุณได้มีแนวทางและข้อมูลเอาไว้เป็นตัวช่วย บทความนี้เราเลยนำเอา ไอเดีย ของขวัญงานแต่ง มารวมไว้ให้คุณได้เลือกอย่างเหมาะสม พร้อมแนะนำ 10 ของขวัญงานที่นิยมให้กัน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

วิธีเลือกของขวัญงานแต่งงาน

อย่างที่บอกเอาไว้ในตอนต้นว่าของขวัญงานแต่งนั้นบางครั้งก็เลือกยากว่าควรจะให้อะไรดีจึงจะเหมาะสม ดังนั้นเรามาดูแนวทางในการเลือกกันว่ามีอะไรที่น่าจะสามารถให้เป็นของขวัญงานแต่งได้บ้าง ซึ่งประเภทของของขวัญงานแต่งงานนั้นสามารถแบ่งออกได้ดังนี้

1. ของขวัญงานแต่งในกลุ่มของแต่งบ้าน

ไอเดีย ของขวัญงานแต่ง อย่างแรกเลยก็คือของแต่งบ้าน เพราะถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้เป็นอย่างดีสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคนสองคน ซึ่งของขวัญในกลุ่มนี้ที่สามารถให้ได้นั้นอาทิ นาฬิกาแขวนผนังหรือนาฬิกาแบบตั้งโต๊ะ, ภาพเขียนติดผนัง, โคมไฟ, ต้นไม้ฟอกอากาศ, ตุ๊กตาคู่รัก, รูปปั้นมงคลต่างๆ เป็นต้น

2. ของขวัญงานแต่งในกลุ่มเครื่องนอน

เครื่องนอน ถือเป็นของขวัญอีกอย่างที่สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้ จึงนิยมมอบให้กันในงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็น หมอน, หมอนข้าง, ปลอกหมอน, ผ้าปูที่นอน, แผ่นรองนอน, หมอนอิง ในที่นี้ยังรวมถึงผ้าเช็ดตัวหรือผ้าขนหนูขนาดต่างๆ ด้วย

3. ของขวัญงานแต่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ปัจจุบันการมอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารให้กันในโอกาสพิเศษกำลังได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากวิถีชีวิตที่มีความเร่งรีบทำให้เวลาในการดูแลสุขภาพมีน้อยลง ซึ่งสิ่งที่เราสามารถมอบให้กันได้นั้น อาทิ ซุปไก่สกัด, รังนก, วิตามินเสริม, เครื่องดื่มบำรุงกำลัง, คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์บำรุงสายตา, กาแฟเพื่อสุขภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย การมอบของขวัญในกลุ่มนี้ยังถือเป็นการแสดงความห่วงใยต่อสุขภาพของผู้รับไปในตัวอีกด้วย

4. ของขวัญงานแต่งในกลุ่มเครื่องหอม

ไอเดีย ของขวัญงานแต่งที่ไม่ควรมองข้ามอีกอย่างก็คือการให้ของขวัญสำหรับการสร้างบรรยากาศภายในบ้านอย่างเครื่องหอมชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องพ่นอโรมาอัตโนมัติ, เตาน้ำหอม, ก้านไม้หอมกลิ่นต่างๆ, เทียนหอม ซึ่งในปัจจุบันมีกลิ่นให้เลือกมากมาย โดยกลิ่นหอมนั้นจะช่วยลดกลิ่นอับภายในห้อง ทำให้ห้องหอมสดชื่น ช่วยให้ผ่อนคลาย บางกลิ่นยังมีส่วนให้นอนหลับได้เร็วและมีคุณภาพมากขึ้นด้วย

5. ของขวัญงานแต่งในกลุ่มความสวยความงาม

มาต่อกันที่ของขวัญในกลุ่มความสวยความงามกันบ้าง ซึ่งในปัจจุบันไม่ใช่เพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้น ผู้ชายเองก็หันมาดูแลผิวพรรณกันมากขึ้น เครื่องสำอางจึงเป็นไอเดียของขวัญที่น่าสนใจเช่นกัน โดยมีให้เลือกกันหลากหลายยี่ห้อเพื่อการบำรุงที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเราแนะนำว่าให้ซื้อเป็นชุดเครื่องสำอางเพราะจะมีผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงที่ครบถ้วนพร้อมใช้

6. ของขวัญงานแต่งในกลุ่มแก็ดเจ็ต

มากันที่ของขวัญงานแต่งของคนรุ่นใหม่กันบ้างนั่นก็คือแก็ดเจ็ตต่างๆ นั่นเอง โดยมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ประโยชน์ใช้สอยก็แตกต่างกันออกไป อาทิ กล้องโพรารอยด์สำหรับเก็บภาพความทรงจำ, หูฟัง, สมาร์ทโฟน, พาวเวอร์แบงค์, นาฬิกาอัจฉริยะ, ลำโพง, กล้องวงจรปิดไร้สาย เครื่องชั่งน้ำหนัก และอื่นๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตของคู่บ่าวสาวสะดวกสบายมากขึ้น

7. ของขวัญงานแต่งในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็เป็นไอเดีย ของขวัญงานแต่งที่น่าสนใจไม่น้อย เป็นสิ่งที่จะมาเติมเต็มการใช้ชีวิตของทั้งคู่ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม จะได้เก็บเงินเอาไว้สร้างอนาคต โดยมีให้เลือกมากมายหลายรายการด้วยกันไม่ว่าจะเป็น สมาร์ททีวี, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องชงกาแฟ, เครื่องฟอกอากาศ, เตาอบไมโครเวฟ, หม้อทอดไร้น้ำมัน, พัดลม ซึ่งหากเป็นคนสนิทหรือคนในครอบครัวเราอาจแจ้งความประสงค์ล่วงหน้าเอาไว้ก็ได้ว่าจะมอบอะไรให้เป็นของขวัญ เพื่อที่คู่แต่งงานจะได้วางแผนจัดการอย่างเหมาะสม

8. ของขวัญงานแต่งในกลุ่มเครื่องครัว

ข้าวใหม่ปลามันก็อาจจะต้องการเครื่องครัวเอาไว้หุงหาอาหาร ซึ่งการให้อุปกรณ์ทำครัวเป็นของขวัญงานแต่งนั้นเป็นที่นิยมกันมาตั้งแต่โบราณก็ว่าได้ ซึ่งเครื่องครัวในปัจจุบันนั้นมีการพัฒนาให้สวยงามขึ้น โดยเราแนะนำให้ซื้อเป็นชุดเครื่องครัวที่มีอุปกรณ์หลายอย่างรวมกัน จะได้ครบถ้วนทุกความต้องการใช้งาน

9. ของขวัญงานแต่งในกลุ่มบัตรกำนัลและบัตรวีไอพี

สุดท้ายหากทั้งหมดที่กล่าวมาอาจจะยังไม่โดนใจคุณ การมอบบัตรของขวัญหรือบัตรวีไอพีเข้าใช้งานสถานที่ต่างๆ หรือซื้อของตามที่บ่าวสาวต้องการก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจ อาทิ บัตรส่วนลดสำหรับซื้อสินค้า, คอร์สความงามของเจ้าสาว, คอร์สออกกำลังกาย หรือสิทธิเข้าพักในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ก็เป็นอีกทางเลือกที่ผู้รับน่าจะประทับใจ

ทั้งนี้ในการจะให้อะไรเป็นของขวัญงานแต่งงานนั้นก็อยู่ที่ความสนิทสนมหรือสถานภาพระหว่างเรากับคู่บ่าวสาวว่ามีความใกล้ชิดกันมากน้อยแค่ไหน ซึ่งในความเป็นจริงแล้วขอแค่เรามีน้ำใจไปร่วมงานและมีของติดไม้ติดมือมาร่วมแสดงความยินดีเจ้าของงานก็ประทับใจแล้วล่ะ

แนะนำ 10 ไอเดีย ของขวัญงานแต่ง สำหรับคู่บ่าวสาว

อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนน่าจะพอคิดออกแล้วว่าจะหาของขวัญงานแต่งเป็นอะไรดี แต่ถ้ายังไม่มั่นใจ ตามมาเลยเพราะเรามี10 ไอเดีย ของขวัญงานแต่งมาชี้เป้าให้คุณได้ตามไปเลือกซื้อกันในโอกาสพิเศษนี้

1. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้น PetVac365

ของขวัญงานแต่ง หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้น PetVac365
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
Auto Cleaning ทำความสะอาดได้หลายขั้นตอนควรเปรียบเทียบราคาหลายๆ ที่
ระบบกรองฝุ่น 2 ชั้นอย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกัน
มีระบบการนำทางอัจฉริยะ
ควบคุมและตรวจสอบการทำงานผ่านแอป Weback

มาเปิดลิสต์ ไอเดีย ของขวัญงานแต่งกันด้วย หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้น PetVac365 อุปกรณ์ทำความสะอาดสุดไฮเทคสำหรับบ้านยุคใหม่ มาในราคาที่ไม่แพงจนเกินไปแต่สเปคให้มาครบทั้งกวาด ดูดฝุ่น และถูพื้น ด้วยเทคโนโลยี Auto Cleaning ผสานมอเตอร์ Hybrid พลังแรงแต่ประหยัดพลังงาน มีฟังก์ชัน G-Mapping Navigation ระบบนำทางและทำงานอัตโนมัติ สามารถตั้งเวลาทำงานล่วงหน้าได้ ใช้ระบบการกรองแบบ HEPA Filter+3D filter patent ช่วยกรองฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเข้าถึงซอกมุมต่างๆ ได้ดี มีฟังก์ชันกลับเข้าที่ชาร์จด้วยตัวเอง ควบคุมการทำงานและตรวจสอบได้ผ่านแอปพลิเคชัน Weback สินค้ารับประกันนาน 1 ปี

2. เครื่องชงกาแฟสด SKG รุ่น SK-1202/1208

ของขวัญงานแต่ง SKG รุ่น SK 12021208
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงาม วัสดุแข็งแรงทนทานควรตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันก่อนสั่งซื้อ
สามารถตีฟองนมด้วยไอน้ำได้
สามารถทำเครื่องดื่มได้หลายเมนู
ล้างทำความสะอาดได้ง่าย

ต่อกันด้วย เครื่องชงกาแฟสด SKG รุ่น SK-1202/1208 เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่ต้องการทำกาแฟดื่มเองหรือทำเลี้ยงแขกที่มาเยี่ยมเยือน มาพร้อมดีไซน์สวยงามทันสมัย ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกชั้นดีและสเตนเลสที่แข็งแรงทนทาน ออกแบบมาให้ถอดทำความสะอาดได้ง่าย ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส ตีฟองนมด้วยไอน้ำได้ ใช้อุ่นเครื่องดื่มได้ ทำกาแฟได้หลายเมนูไม่ว่าจะเป็น Espresso, Latte, Macchiato, Cappuccino, Mocha เป็นความสุขพร้อมดื่มที่สามารถมอบให้กันในโอกาสพิเศษนี้ได้

3. ก้านไม้หอมปรับอากาศ Udaya

ของขวัญงานแต่ง ก้านไม้หอมปรับอากาศ Udaya
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีให้เลือกมากถึง 14 กลิ่นด้วยกันขนาดบรรจุขวดละ 135 มิลลิลิตร
ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายและโรแมนติกเหมาะกับห้องไม่เกิน 20 ตารางเมตร
สามารถใช้เป็นของวางตกแต่งบ้านได้
สามารถใช้ได้ประมาณ 2-3 เดือน

ก้านไม้หอมปรับอากาศ Udaya เป็นอีก ไอเดีย ของขวัญงานแต่ง ที่เหมาะมากกับการมอบให้ในวันพิเศษนี้ เพราะคู่แต่งงานใหม่ย่อมต้องการบรรยากาศที่โรแมนติกภายในบ้าน กลิ่นหอมของน้ำหอมอ่อนๆ นอกจากช่วยลดกลิ่นอับแล้วยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ทำให้นอนหลับได้สบายขึ้น โดย 1 ขวดสามารถใช้ได้นาน 2-3 เดือนเลยทีเดียว ตัวบรรจุภัณฑ์ก็สวยงามใช้เป็นของแต่งบ้านได้ มีกลิ่นต่างๆ ให้เลือกถึง 14 กลิ่น อาทิ UDAY หอมสดชื่นจากลาเวนเดอร์, BELIEVE กลิ่นหอมจากกล้วยไม้และลีลาวดี, CATTLEYA LABIATA กลิ่นหอมจากดอกแคทรียา, ROYAL THAI JASMINE กลิ่นหอมจากดอกมะลิชาววัง เป็นต้น

4. Naju ผ้าเช็ดตัว ผ้าฝ้าย 100%

ของขวัญงานแต่ง Naju ผ้าเช็ดตัว ผ้าฝ้าย
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากผ้าฝ้าย 100% ซึมซับน้ำได้ดีไม่ควรซักรวมกับผ้าชนิดอื่น
ให้สัมผัสนุ่มสบาย ไม่มีขุยไม่ควรใช้สารฟอกขาว
ปลอดภัย ไม่มีสารเรืองแสง
มีหลายสีสันให้เลือก

Naju ผ้าเช็ดตัว ผ้าฝ้าย 100% ของขวัญที่บอกว่ายอดฮิตอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับงานแต่งงาน เรียกว่าคิดอะไรไม่ออกผ้าขนหนูช่วยได้ ซึ่งผืนนี้มากับคุณภาพที่อัดแน่นทุกตารางนิ้วด้วยการคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ใช้ผ้าฝ้าย 100% ที่ปราศจากขุย ไม่มีสารเรืองแสง เด็กสามารถใช้ได้ มีคุณสมบัติในการซึมซับน้ำได้ดี ผิวสัมผัสนุ่ม ทนทานใช้ได้นานปี การตัดเย็บค่อนข้างประณีต มีหลายสีให้เลือกสามารถซื้อหลายผืนแล้วห่อเป็นชุดของขวัญสวยๆ มอบให้กันได้

5. ชุดทัพพี MRS.DIY. T11

ของขวัญงานแต่ง ชุดทัพพี MRS.DIY . T11
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์เรียบหรูทันสมัยทัพพี 1 ชุด มีทั้งหมด 11 ชิ้น
ผลิตด้วยไม้และซิลิโคนคุณภาพสูงควรหลีกเลี่ยงของแข็งและของมีคม
มีฉนวนกันความร้อน ปลอดภัยกับผู้ใช้
มีให้เลือกทั้งหมดถึง 6 สีด้วยกัน

ไอเดีย ของขวัญงานแต่งชิ้นต่อมาขอแนะนำ ชุดทัพพี MRS.DIY. T11 ชุดเครื่องครัวอเนกประสงค์ที่มาด้วยกันทั้งหมดถึง 11 ชิ้นด้วยกัน โดยมีสีให้เลือกถึง 6 สีคือ สีเทา, สีแดง, สีดำ, สีเขียว, สีเขียวอ่อน และสีชมพู โดยผลิตจากไม้และซิลิโคนคุณภาพดี ทนความร้อนสูงได้ มีฉนวนกันความร้อนเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ สามารถใช้ได้กับภาชนะทุกประเภทโดยไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วน ด้ามจับมีความทนทานไม่หักง่าย ผลิตด้วยกระบวนการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญคือราคาไม่แพงจนเกินไป

6. เครื่องฟอกอากาศ Philips Airpurifier AC1215/20

ของขวัญงานแต่ง Philips Airpurifier AC121520
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟอกอากาศได้สะอาดด้วยเทคโนโลยี VitaShieldสามารถใช้ได้กับห้องที่มีพื้นที่ไม่เกิน 63 ตารางเมตร
มีไฟบอกสภาพอากาศควรทำความสะอาดไส้กรองอย่างสม่ำเสมอ
กำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.97 เปอร์เซ็นต์
ทำงานเงียบไม่รบกวนการพักผ่อน

ต่อกันเลยกับเครื่องฟอกอากาศ Philips Airpurifier AC1215/20 อุปกรณ์ที่จะมาช่วยให้บ้านสะอาดปราศจากชั่วโรค หายในได้อย่างเต็มปอด โดยมากับเทคโนโลยีอัจฉริยะและความสามารถในการกรองอากาศที่ยอดเยี่ยม ใช้เทคโนโลยี VitaShield IPS กรองด้วยแผ่นกรอง 3 ชั้น และ NanoProtect Pro ขจัดอนุภาคขนาดเล็กและแบคทีเรียรวมถึงสารก่อภูมิแพ้ได้ถึงระดับ 99.97% มีเซ็นเซอร์ AQI คอยตรวจจับสภาพอากาศพร้อมไฟแสดงผล 4 สี พ่วงมาด้วยฟังก์ชัน NightSense ที่หากไฟในห้องมืดก็จะปิดแสงที่เครื่องและปรับการทำงานให้เงียบลงเพื่อไม่ให้รบกวนการพักผ่อน\

7. เตารีดไอน้ำ Xiaomi Mijia

ของขวัญงานแต่ง เตารีดไอน้ำ Xiaomi Mijia
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงาม เหมาะกับการพกพาขนาดเตารีด 204 x 170 x 92.5 มิลลิเมตร น้ำหนัก 780 กรัม
ใช้รีดผ้าได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนไม่เหมาะกับการรีดผ้าในปริมาณมาก
เตารีดร้อนเร็ว พร้อมใช้ใน 30 วินาที
มีระบบความปลอดภัยในตัว

ไอเดีย ของขวัญงานแต่งอีกชิ้นคือ เตารีดไอน้ำ Xiaomi Mijia เตารีดขนาดพกพา น้ำหนักเบาเพียง 780 กรัม สามารถเก็บใส่กระเป๋าเดินทางได้โดยไม่เปลืองพื้นที่ มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูสวยงาม ผลิตด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้อย่างปลอดภัย มีกำลังไฟ 1,200 วัตต์ ร้อนเร็ว พร้อมใช้ในเวลาเพียงแค่ 30 วินาที มีแรงดันไอน้ำที่ 20 KPa ช่วยให้รีดได้โดยที่ผ้าไม่เปียก สามารถรีดผ้าได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ถังน้ำมีขนาด 160 มิลลิลิตร สามารถรีดได้ 6 ตัว มีเกจ์บอกปริมาณน้ำที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน นอกจากนี้ยังสามารถขจัดเชื้อโรคบนเนื้อผ้าได้ถึง 99.9% เลยทีเดียว

8. เตาอบไมโครเวฟ SHARP รุ่น R-2200F-S MC

ของขวัญงานแต่ง SHARP รุ่น R 2200F S MC
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงามทันสมัยขนาดความจุ 20 ลิตร
สามารถใช้อุ่นและปรุงอาหารได้ไม่ควรใช้กับปลั๊กพ่วงกำลังไฟต่ำ
มีระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ
ตั้งค่าการใช้งานได้หลายแบบ

เตาอบไมโครเวฟ SHARP รุ่น R-2200F-S MC ก็ถือว่าน่าสนใจสำหรับการมอบให้เป็นของขวัญงานแต่ง เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้ทุกวันตามที่ต้องการ รุ่นนี้มากับดีไซน์สวยงามทันสมัย ขนาดความจุอยู่ที่ 20 ลิตร กำลังไฟ 800 วัตต์ สามารถตั้งค่าความร้อนได้ถึง 5 ระดับ ทำให้ใช้ได้ทั้งการอุ่นอาหารและทำอาหาร เช่น นึ่ง, ต้ม, ตุ๋น, อบ มีระบบละลายน้ำแข็งในตัว กำหนดเวลาและน้ำหนักในการละลายอาหารได้ ฟังก์ชันการใช้งานเรียบง่าย มาในราคาที่ถือว่าไม่แพงจนเกินไป

9. ผ้าปูที่นอน Satin Plus

ของขวัญงานแต่ง ผ้าปูที่นอน Satin Plus
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากผ้าไมโครฟิล 100 เปอร์เซ็นต์ไม่ควรเทน้ำยาปรับผ้านุ่มลงบนเนื้อผ้า
ทอที่ 290 เส้นด้าย ต่อ 10 ตารางเซนติเมตรไม่ควรใช้สารฟอกขาว
สัมผัสนุ่มลื่น ไร้รอยต่อ
ใช้ได้กับที่นอนที่มีความหนา 14 นิ้วได้

ผ้าปูที่นอน Satin Plus เครื่องนอนที่เหมาะกับคู่แต่งงานใหม่จากแบรนด์คุณภาพอันดับต้นๆ ในบ้านเรา โดยผลิตและตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน ทอด้วยผ้าไมโครฟิล 100 เปอร์เซ็นต์ ที่ 290 เส้นด้าย ต่อ 10 ตารางเซนติเมตร ระบายอากาศได้ดี ให้สัมผัสนุ่มลื่นแบบไร้รอยต่อ มีสายรัดมุมทั้ง 4 ด้านเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน สามารถใช้ได้กับฟูกที่มีความหนา 14 เซนติเมตร มาพร้อมสีสันสวยงามให้เลือกหลายสี ใน 1 ชุดมีครบทั้งผ้าปู ปลอดหมอนข้าง ปลอกหมอนหนุน รับรองว่าถูกใจบ่าวสาวแน่นอน

10. กล้องโพลาลอยด์ Instax mini9

ของขวัญงานแต่ง Instax mini9
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สามารถถ่ายแล้วได้ภาพทันทีใช้ฟิล์ม ขนาด 62 x 46 มิลลิเมตร
มีโหมดการถ่ายภาพให้เลือก 5 แบบแฟลชมีประสิทธิภาพสูงสุดที่ 0.6-2.7 เมตร
ให้ภาพคมชัดน่าพอใจ
รับประกันศูนย์ 1 ปี

ปิดท้ายไอเดีย ของขวัญงานแต่งกันด้วยกล้องโพลาลอยด์ Instax mini9 ไอเทมสำหรับเก็บภาพความทรงจำสุดพิเศษสำหรับคู่แต่งงานที่มีแผนจะไปเที่ยวฮันนีมูนในที่ต่างๆ ซึ่งจุดเด่นของกล้องแบบนี้ก็คือความคลาสสิกของดีไซน์และฟังก์ชันการทำงานที่ถ่ายเสร็จก็ได้เห็นภาพ สามารถนำไปใส่กรอบหรือติดผนังบ้านได้ตามต้องการ สามารถเลือกโหมดการถ่ายภาพได้ 5 แบบตามสภาพแสง จะแสงน้อย แสงจ้า แสงสลัว มีแฟลชในตัว พร้อมกระจกสำหรับใช้เซลฟี่ โดยตัวเลนส์สามารถถ่ายภาพได้ในระยะใกล้สุดที่ 35 เซนติเมตร ด้านความคมชัดก็ถือว่าให้มาอย่างน่าพอใจ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ไอเดีย ของขวัญงานแต่ง ที่เรานำมาฝากกัน ให้คุณได้ใช้เป็นแนวทางเบื้องต้นในการเลือกซื้อของขวัญในโอกาสพิเศษนี้ให้กับคู่บ่าวสาว โดยเราคัดมาในหลายหมวดหมู่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องหอม, เครื่องนอน, กล้องถ่ายรูป, ของใช้ในบ้าน ซึ่งแต่ละอย่างก็สามารถใช้ประโยชน์ได้แตกต่างกันออกไป ส่วนการจะเลือกชิ้นไหนนั้นก็อยู่ที่ดุลยพินิจของคุณว่าของขวัญแบบไหนที่น่าจะเหมาะสมมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า