14-12-2023

ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท 2024

ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง 01
ภาพจาก : pixabay.com

“ของขวัญสำหรับผู้หญิง” เป็นโจทย์ที่ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่มๆ ทั้งหลาย ยิ่งเป็นวันสำคัญด้วยแล้วไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบ วันเทศกาลต่าง ๆ หรือวันเกิด การเลือกของขวัญสักชิ้นให้ถูกใจสาวๆ จึงเป็นเรื่องที่ยากอย่างมาก ครั้นจะถามตรงๆ ก็กลัวจะได้คำตอบแบบ “อะไรก็ได้” จะยิ่งทำให้หนุ่มๆ เครียดหนักกว่าเดิมอีก แต่เพื่อคนที่เรารักยังไงก็ต้องทำให้ได้สินะ! ไม่งั้นเป็นเรื่องอย่างแน่นอน!

แต่ของขวัญแบบไหนจะถูกใจสาวๆ วันนี้เรามีเคล็ดลับ และไอเดียเลือกซื้อของขวัญแบบงบไม่บานปลาย ถูกใจทั้งผู้รับ และผู้ให้มาฝากหนุ่มๆ กับไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท พร้อมแล้วไปดูกันเลย

วิธีเลือกของขวัญให้ผู้หญิง

ก่อนจะไปดูว่าไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเรามดูเคล็ดลับในการเลือกกันก่อน

1. เลือกซื้อของขวัญให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ

เพราะสาวๆทุกคนมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป หากคุณใช้เวลาอยู่กับแฟนเป็นประจำ และคอยสังเกต และจดจำวิธีการดำเนินชีวิตของเธอ รับรองคุณตีโจทย์ของขวัญแตกอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นของใช้ ของกิน เครื่องสำอาง เครื่องแต่งกายต่าง ๆ หรือของที่เธอชอบ เพียงแค่คุณเลือกซื้อของที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของแฟน รับรองแฟนของคุณต้องถูกใจอย่างแน่นอน

2. ต้องสังเกต และจดจำ

การสังเกต และจดจำสิ่งต่างๆ ในตัวแฟนสาวเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ทั้งหลายสามารถทำได้ไม่ยากเลย เพียงแค่ดูว่าเธอชอบ หรือดูสนใจอะไรเป็นพิเศษ หรือแอบเห็นเธอกดดูสินค้าอะไรในแอปช็อปปิ้งออนไลน์ จากนั้นลองแอบไปซื้อของเหล่านั้นมาเซอร์ไพร์ส รับรองแฟนสาวของคุณประทับใจอย่างแน่นอน

3. สิ่งของที่พูดถึงบ่อยๆ

“อันนี้ก็ดี”, “อันนี้ก็สวย”, “อันนี้ก็น่าสนใจ” ประโยคเหล่านี้เป็นประโยคที่สาวๆ จะพูดถึงบ่อยๆ เป็นดั่งสัญญาณที่บ่งบอกว่าเธออยากได้สิ่งของเหล่านั้นนั่นเอง ดังนั้นหากคุณยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้แฟนสาว ประโยคเหล่านี้จะเป็นไกด์ไลน์ให้คุณเป็นอย่างดีเลยล่ะ

4. ตั้งงบประมาณกับสิ่งของที่จะให้

การตั้งงบประมาณกับสิ่งของที่จะซื้อให้สาวๆ จะช่วยให้คุณบริหารงบ และสามารถเลือกซื้อของได้ง่ายขึ้นโดยไม่รู้สึกกดดันตัวเอง และช่วยให้ง่ายต่อการจัดระเบียบความคิดของคุณไม่ให้ฟุ้ง เพราะหากคุณไม่ตั้งงบประมาณไว้ คุณจะนึกไม่ออกว่าควรซื้ออะไร และของขวัญแบบไหนที่จะเรียกทั้งรอยยิ้มและความประทับใจกลับมา

5. เลือกซื้อของขวัญตามความชอบ และงานอดิเรกของสาวๆ

หากแฟนสาวของคุณมีสิ่งที่ชอบ หรือมีงานอดิเรกที่ชอบทำ ไม่ว่าจะเป็นงานปลูกต้นไม้, งานเย็บปักถักร้อย, งานอาหาร และเบเกอร์ต่างๆ ดังนั้นจึงไม่เป็นเรื่องยากเลยที่หนุ่มๆ จะสามารถเดา หรือซื้อของขวัญที่ถูกใจตามความชอบของสาวๆ ได้อย่างแน่นอน

10 ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

1. หมอนผ้าห่ม

ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง 1 หมอนผ้าห่ม 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียมเก็บ และวางให้ห่างจากสารไวไฟต่างๆ
การตัดเย็บดีลวดลายเป็นการ์ตูนสุดน่ารักใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ เช็ดตามคราบที่สกปรก หรือซักด้วยมือ
ไม่มีกลิ่นอับ
ขนาดกำลังดี พกพาได้สะดวก

เริ่มต้นไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท กับหมอนผ้าห่มราคาหลักร้อยที่มาพร้อมกับลวดลายการ์ตูนสุดน่ารัก พกพาง่าย ใช้เป็นหมอนก็ได้ เป็นผ้าห่มก็ดี ดีไซน์คิ้วท์ ๆ อย่างตัวการ์ตูนโตโตโร่นุ่มนิ่มน่ากอด พร้อมช่องซุกมือให้ความอบอุ่น รวมทั้งเป็นผ้าห่มอุ่นสบาย และยังเป็นหมอนพิงนุ่มๆ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ตรงใจ เอาไว้พิงหลังตอนนั่งทำงาน หรือใช้กอดตอนดูซีรีย์ก็ฟินสุดๆ เลยล่ะ

2. แก้วเก็บอุณหภูมิร้อน/ เย็น

ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง 2 แก้วเก็บอุณหภูมิร้อน เย็น 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิได้นาน 6-12 ชั่วโมงไม่มีไอน้ำจับข้างแก้ว
ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงเป็น Stainless Steel แท้ทั้งด้านใน และด้านนอกล้างให้สะอาดทุกครั้งหลังการใช้งาน
ผนังแก้วด้านในมีฉนวนกันความร้อน
พกพาได้สะดวก

แก้วเก็บอุณหภูมิร้อน-เย็นเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่หนุ่ ๆ ไม่ควรมองพลาด เพราะนอกจากเก็บอุณหภูมิได้ถึง 6-12 ชั่วโมงแล้ว ยังปราศจากไอน้ำระเหยมาเกาะที่ตัวแก้วให้กวนใจ ด้วยวัสดุที่ใช้ผลิตเป็น Stainless Steel แท้ พร้อมกับผนังด้านในตัวแก้วเป็นสูญากาศ พร้อมฉนวนกันความร้อน ทำให้ไม่รู้สึกถึงอุณหภูมิที่ร้อน หรือเย็นนั่นเอง จะใส่เครื่องดื่มร้อนรือเย็นก็ได้ทั้งนั้น นอกจากนี้ยังมีดีไซน์สวยๆ ให้เลือกมากมาย กลายเป็นเทรนด์ฮิตของสาวๆ ที่ต้องมีติดบ้าน ติดโต๊ะทำงานไว้สักใบ แถมมีให้เลือกหลายสี หลายขนาดอีกด้วย ฮิตกันขนาดนี้แล้วเห็นทีต้องหาซื้อให้เป็นของขวัญสักใบแล้วล่ะ

3. ก้านไม้หอมปรับอากาศ

ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง 3 ก้านไม้หอมปรับอากาศ 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กลิ่นหอมแบบธรรมชาติเหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดไม่เกิน 25 ตารางเมตร
ให้ความรู้สึกที่หอมสดชื่น ผ่อนคลายเลือกลิ่นที่ชอบจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายตลอดทั้งวัน
กระจายกลิ่นได้ดี
ใช้เป็นของตกแต่งห้องได้

หากกำลังมองหาไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท เครื่องหอมต่างๆ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น เทียนหอม น้ำหอม หรือก้านไม้หอมปรับอากาศล้วนเป็นของขวัญที่ถูกใจสาวๆ ไม่น้อยเลยล่ะ โดยเฉพาะก้านไม้หอมปรับอากาศที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมเพราะไม่เพียงแต่จะช่วยคลายความเครียดแล้ว ยังใช้เป็นของแต่งห้องได้อีกด้วย โดยก้านน้ำหอมปรับอากาศของแบรนด์นี้มีความพิเศษคือเป็นกลิ่นที่รังสรรค์จากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมและช่วยทำให้ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

4. กระจกแต่งหน้า LED

ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง 4 กระจกแต่งหน้า LED 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไฟ LED ปรับได้ 3 ระดับ และสามารถหรี่ไฟได้แบตเตอรี่ 1200mah
สามารถหมุนปรับองศาได้ 3 ระดับชาร์จไฟ 1 ครั้ง ใช้งานได้นาน 14 วัน
ดีไซน์สวยงาม พกพาได้สะดวก
สายชาร์จ Micro USB

กระจกแต่งหน้า LED เป็นไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะความสวยกับสาวๆ เป็นของคู่กัน Xiaomi Youpin Jordan & Judy มาพร้อมฟังก์ชันที่ไม่ธรรมดา สามารถปรับระดับไฟได้ 3 ระดับ พร้อมหมุนปรับองศาได้ 3 ระดับองศาคือ 30 องศา, 60 องศา และ 90 องศา อีกทั้งยังอัพเกรดความจุของแบตเตอรี่ซึ่งเมื่อชาร์จไฟ 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้นานถึง 14 วันเลยทีเดียว ทั้งความสว่างของแสง และความคมชัดทำจะช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น และแต่งหน้าได้สวยขึ้นอีกด้วย

5. เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ

ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง 5 เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวย แข็งแรงด้วยกระจกนิรภัยใช้กับถ่าน AAA 4 ก้อน สามารถใช้งานได้นานถึง 12 เดือน
มีฟังก์ชันให้เลือกทั้งทั้งแสดงผลการวัดดัชนีมวลกาย น้ำหนัก และค่า MBIรับน้ำหนักได้มากสุด 150 กิโลกรัม
หน้าจอแสดงผลแบบ Hidden LED display
ให้ผลที่แม่นยำ และสามารถเชื่อมต่อแอพพลิเคชันได้

หากแฟนสาวของคุณเป็นคนรักสุขภาพ และดูแลรูปร่างอยู่เสมอ เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ เป็นของขวัญที่ตอบโจทย์ และทำให้เธอถูกใจอย่างแน่นอน ด้วยฟังก์ชันที่น่าสนใจไม่เพียงแต่แสดงค่าน้ำหนักเท่านั้นแต่ยังแสดงค่าดัชนีมวลกายที่แม่นยำผ่านหน้าจอแบบ Hidden LED display ทั้ง 10 ค่า อีกทั้งยังแสดงผล และเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย ตัวเครื่องเป็นกระจกนิรภัย สามารถรองรับน้ำหนักได้มากสุด 150 กิโลกรัม ใช้พลังงานจากถ่าน AAA 4 ก้อน สามารถใช้งานได้นานถึง 12 เดือน เป็นของขวัญที่ใช้ประโยชน์ได้จริงและผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ชอบชั่งน้ำหนักซะด้วยสิ!

6. ชั้นเก็บเครื่องสำอาง

ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง 6 ชั้นเก็บเครื่องสำอาง 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวย สามารถจัดเก็บเครื่องสำอาง เครื่องประดับ และอุปกรณ์แต่งหน้า ได้อย่างครบครันทำความสะอาดง่าย
ผลิตจากวัสดุ อะคริลิคใส เนื้อหนา แข็งแรงปิดฝาให้สนิท เพื่อป้องกันฝุ่นละออง และความชื้น
มาพร้อมกับฝาเปิดปิด และลิ้นชัก ป้องกันฝุ่นละอองต่างๆ ได้ดี
จัดเก็บเครื่องสำอางได้อย่างเป็นระเบียบ

นอกจากกระจกแต่งหน้าแล้ว ชั้นเก็บเครื่องสำอาง เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายควรจดไว้เป็นตัวเลือก เพราะเป็นที่รู้กันว่า โต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆนั้น จัดเต็มด้วยไอเท็มประทินโฉมมากมาย ชั้นเก็บเครื่องสำอางจะช่วยให้เธอสามารถจัดระเบียบเครื่องสำอางได้อย่างดีเยี่ยม ประหยัดพื้นที่ และป้องกันฝุ่น ความชื้นได้อย่างดีอีกด้วย ส่วนวัสดุก็ผลิตจากอะคริลิคใสคุณภาพดี มีทั้งประตูเปิดปิด และมีหลายขนาดให้เลือก หากคุณกำลังมองหาของขวัญแบบไม่เหมือนใคร ชั้นเก็บเครื่องสำอางตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

7. โลชั่นบำรุงผิว

ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง 7 โลชั่นบำรุงผิว 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตวัสดุผ้าลินินเทียม ระบายอากาศได้ดีกล่องสามารถเก็บพับได้ เมื่อไม่ใช้งาน
ช่วยจัดเสื้อผ้าให้เป็นระเบียบ หยิบใช้ง่ายกล่องไม่มีฝาปิด ควรเก็บในตู้เสื้อผ้าหรือลิ้นชัก
ช่วยจัดเสื้อผ้าให้เป็นระเบียบ หยิบใช้ง่าย
มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า สีชมพู และสีเทา

ผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวโดยเฉพาะโลชั่นบำรุงผิวจึงเป็นสิ่งที่สาวๆ ขาดไม่ได้นั่นเอง ดังนั้น “โลชั่นบำรุงผิว” ไม่ว่าจะบำรุงผิวหน้า หรือผิวกายจึงเป็นของขวัญที่หนุ่มๆ ไม่ควรมองข้าม อย่างEucerin pH5 Dry Sensitive Skin Lotion 250ml เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่มีความนุ่มชุ่มชื้น มีส่วนผสมของ PH5 Balance ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และคงสมดุลให้ผิวมีสุขภาพดี คนที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ยิ่งเหมาะมากเพราะมีความอ่อนโยนช่วยปลอบประโลมผิว และบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าหากซื้อให้สาวๆ ใจก็เรียกคะแนนได้ไม่น้อยเพราะแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของคุณไงล่ะ

8. เครื่องชงกาแฟ

ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง 8 เครื่องชงกาแฟ 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้งานง่าย สะดวก ประหยัดเวลาตัวกาแยกจากฐานได้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
สามารถดึงกลิ่น และรสชาติกาแฟได้ 100%ระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อเครื่องมีปัญหา
ชงกาแฟได้สูงสุด 5 ถ้วย
มีระบบอุ่นอัตโนมัติ อุณหภูมิจะคงที่ 50-70 องศาเซลเซียส

ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ไอเทมต่อไป เราขอแนะนำเครื่องชงกาแฟ เป็นของขวัญสุดพิเศษที่ตอบโจทย์สาวๆ วัยทำงานที่ชีวิตขาดกาแฟไม่ได้ มื้อเช้ากับกาแฟถ้วยโปรดในวันที่รีบเร่งจึงเป็นการเริ่มต้นวันดีๆ ยิ่งมีเครื่องชงกาแฟสดที่ใช้งานง่าย หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ แถมดีไซน์ยังน่าใช้ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัย จึงเป็นไอเท็มที่น่าสนใจมาก ๆ นอกจากจะใช้งานที่บ้านได้แล้ว ใช้สำหรับออฟฟิศเล็กๆ ก็ยังได้ เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่น่าประทับใจมากๆ ชิ้นหนึ่งเลยล่ะ

9. นาฬิกาตั้งโต๊ะ

ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง 9 นาฬิกาตั้งโต๊ะ 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะอัจฉริยะด้วยระบบดิจิตอลชาร์จไฟแบบ USB
สามารถตั้งเวลาได้อย่างแม่นยำ พร้อมทั้งแสดงผลแบบ LEDไม่สามารถกันน้ำได้ และต้องวางห่างจากความชื้น
สามารถตั้งปลุก และบอกอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ
มีให้เลือก 4 สี คือ Bamboo color, Coffee, Black, White

มาถึงไอเท็มน่ารักๆ อย่างนาฬิกาดิจิตอลแบบ LED ที่มาพร้อมกับดีไซน์ลายไม้ แบบมินิมอล ใช้เป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะได้ เป็นพรอพเก๋ๆ แต่งบ้านก็ได้อีก สำหรับนาฬิกา LED ตั้งโต๊ะไอเท็มนี้มาพร้อมฟังก์ชันในการใช้งานที่นอกเหนือจากการเป็นนาฬิกาบอกเวลาแล้วยังสามารถตั้งปลุกได้ บอกอุณหภูมิได้ ใช้ถ่านก็ได้หรือจะเสียบชาร์จจากสาย USB ก็สะดวกมากๆ นอกจากนี้นาฬิกายังเป็นสื่อถึงความหมายดีๆ ว่าคุณอยากให้เวลาทั้งหมดที่มีกับเธอก็ได้เช่นกัน โรแมนติกมั้ยล่ะ?

10. ตุ๊กตาน่ารักๆ

ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง 10 ตุ๊กตาน่ารักๆ 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เป็นตุ๊กตาสุดน่ารักที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ นุ่นนิ่มน่ากอดถ้าสกปรกควรใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดทำความสะอาด และนำไปตากที่แดดจัด เพื่อป้องกันเชื้อราที่จะเกิดขึ้นได้
มีหลายสี หลายขนาดให้เลือกห้ามซักโดยใช้เครื่องซักผ้า เพราะอาจทำให้เสียรูปทรงได้
ดีไซน์สวย เพิ่มลูกเล่น และตกแต่งได้อย่างสวยงาม
ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

ปิดท้ายไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาทกับ “ตุ๊กตาน่ารักๆ” ของขวัญที่หลายคนอาจจะมองว่ามันเชยเกินไป แต่ะเชื่อเถอะว่าสำหรับผู้หญิงแล้วการได้รับตุ๊กตาน่ารัก ก็มักจะทำให้ประทับใจอยู่เสมะ ยิ่งถ้าเป็นตุ๊กตาในคาแรคเตอร์ของตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบก็ยิ่งประทับใจ เพราะนอกจากจะถูกใจแล้ว คุณยังอาจจะได้คะแนนบวกเพราะใส่ใจในดีเทลเล็กๆ น้อยๆ และจำได้ว่าเธอชอบอะไรอีกด้วย

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้คือ ไอเดียของขวัญให้ผู้หญิง ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ที่เราได้นำมาฝากกัน ยังมีของขวัญอีกมากมายหลายแบบหลายสไตล์ที่เรายังไม่ได้กล่าวถึง แต่ 10 ไอเดียข้างต้นจะเป็นตัวเลือกอย่างดีที่ช่วยให้คุณเลือกของขวัญที่ถูกใจ และโดนใจสาวๆ ของคุณได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามของขวัญที่ดีที่สุดอาจจะไม่ใช่สิ่งของเสมอไป ความรัก ความจริงใจ และการใส่ใจจากคนที่รักเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนอยากได้ และเป็นของขวัญที่ไม่ได้มีมูลค่าแต่ทำให้เธอมีความสุขแค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

หมวดหมู่สินค้า