13-05-2024

เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี ที่ทั้งปลอดภัย และมีคุณภาพ 2024

เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี เครื่องทำน้ำอุ่น
ภาพจาก : pixabay.com

“เครื่องทำน้ำอุ่น” เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมที่หลายๆ บ้านต้องมีติดไว้ แม้ว่าจะขัดกับสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนอบอ้าวจนอยากให้ร่างกายได้สัมผัสกับน้ำเย็นๆ ก็ตาม แต่ในบางครั้งที่เราใช้ร่างกายมาอย่างหนักหน่วง การเลือกใช้น้ำอุ่นเพื่อชำระล้างร่างกาย หรือนอนแช่น้ำอุ่นๆ ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยในการเพิ่มความผ่อนคลายให้กับร่างกาย ซึ่งใครที่กำลังลังเลว่าจะเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดีที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่ตรงใจอยู่นั้น วันนี้เราก็ได้รวบรวมเครื่องทำน้ำอุ่น 10 ยี่ห้อยอดนิยมในท้องตลาด พร้อมด้วยเคล็ดลับวิธีเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นมาฝากทุกคนกัน พร้อมแล้วก็ตามมาอ่านกันได้เลย

วิธีเลือกเครื่องทำน้ำอุ่น

การจะเลือกเครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดีนั้น มีองค์ประกอบหลายอย่างที่เราสามารถนำมาใช้ช่วยเป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจเบื้องต้นได้ โดยสิ่งที่เราควรมองหาในการเลือกซื้อนั้นประกอบไปด้วย

1. เลือกเครื่องทำน้ำอุ่นจากกำลังไฟ (วัตต์)

เครื่องทำน้ำอุ่นในท้องตลาดบ้านเราส่วนใหญ่นั้นจะมีกำลังไฟ หรือวัตต์อยู่ที่ 3,500 -6,000 วัตต์ ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้กำลังไฟค่อนข้างสูงเลยทีเดียว หากคุณต้องการเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีอุณหภูมิไม่สูงมาก เหมาะกับการใช้เพื่อผ่อนคลายร่างกายในชีวิตประจำวัน เราขอแนะนำให้เลือกเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีกำลังไฟน้อยๆ ประมาณ 3,500-4,000 วัตต์ก็เพียงพอ แต่ถ้าเป็นจังหวัดในภาคเหนือ บนดอย หรือที่ที่มีอากาศค่อนข้างหนาวเย็น ก็จะเหมาะกับเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีกำลังไฟฟ้าประมาณ 5,000-,6,000 วัตต์ เพราะสามารถทำอุณหภูมิได้สูงกว่าปกตินั่นเอง

2. เลือกเครื่องทำน้ำอุ่นจากประเภทหม้อต้ม

ประเภทหม้อต้มของเครื่องทำน้ำอุ่นในไทยนั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทหลักๆ คือ หม้อต้มทองแดง ที่มีความนิยมค่อนข้างสูง เนื่องจากสามารถทำความร้อนได้มีประสิทธิภาพ น้ำรั่วซึมยาก หรือในบางยี่ห้อก็มีการเคลือบสารเพื่อกันสนิม และหม้อต้มพลาสติก ที่จะมีราคาถูกและอายุการใช้งานสั้นกว่าเครื่องทำน้ำอุ่นหม้อต้มทองแดง

3. มองหาฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆ เพิ่มเติม

เครื่องทำน้ำอุ่นในปัจจุบันนั้นไม่เพียงแต่จะเปิดปุ๊บทำความร้อนได้เร็วปั๊บเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการทำงานที่จะทำให้การอาบน้ำอุ่นของคุณเป็นไปอย่างปลอดภัยและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ระบบป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่วขณะใช้งาน ระบบกรองตะกรันตะกอนน้ำภายในตัวเครื่อง ระบบปรับแรงดันน้ำ ระบบน้ำร้อนสลับน้ำเย็น หรือแม้แต่เคลือบสารต่างๆ ภายในตัวเครื่องและฝักบัวเพื่อยับยั้งเชื้อโรคเชื้อแบคทีเรีย เป็นต้น

4. เลือกเครื่องทำน้ำอุ่นที่ได้มาตรฐาน

เครื่องทำน้ำอุ่นนั้นถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง การจะเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี จึงจำเป็นต้องได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากหน่วยงานต่างๆ เพื่อให้เราได้ใช้เครื่องทำน้ำอุ่นอย่างปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน เช่น มีสัญลักษณ์ มอก. ติดอยู่ที่กล่องบรรจุภัณฑ์ หรือติดอยู่ที่เครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึงฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี

ได้ทราบกันไปแล้วว่าเวลาที่จะเลือกเครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดีเอามาไว้ใช้งานจะต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาเข้าสู่การแนะนำรายชื่อเครื่องทำน้ำอุ่นน่าใช้จากแบรนด์ต่างๆ กันเลย โดยเราคัดมาให้คุณพิจารณากันถึง 10 รุ่นด้วยกัน

1. เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic รุ่น DH-4NS1TW

เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี Panasonic รุ่น DH 4NS1TW
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ควบคุมอุณหภูมิด้วยระบบเทอร์โมสตัทอัตโนมัติมาพร้อมฝักบัว และชุดแขวนราวฝักบัว ไม่ต้องซื้อแยก
ป้องกันน้ำ ป้องกันฝุ่น ระดับ IP25ผ่านการรับรองมอก.
มีฉนวนป้องกันไฟฟ้ารั่ว
ตัวเครื่องทำจากวัสดุพลาสติก ABS

เริ่มต้นการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี ที่ Panasonic รุ่น DH-4NS1TW เครื่องทำน้ำอุ่นหม้อต้มทองแดงมอบน้ำอุ่นอุณหภูมิร้อนเร็ว แต่ปลอดภัยด้วยระบบเทอร์โมสตัทอัตโนมัติช่วยควบคุณอุณหภูมิได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครอบด้วยพลาสติกเกรด ABS ทนความร้อนสูง เกรดไฟไม่ลาม และยังสามารถป้องกันน้ำป้องกันฝุ่นละอองเข้าภายในตัวเครื่องด้วยมาตรฐาน IP25 อีกด้วย ในส่วนของดีไซน์นั้นมีความเรียบง่ายเหมาะสำหรับห้องน้ำทุกรูปสไตล์ จะติดตั้งเข้ามุม หรือยึดติดผนังก็ดูดี ทั้งยังมาพร้อมกับฝักบัวเคลือบสารป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และสไลด์บาร์ปรับระดับสูงต่ำได้ตามการใช้งาน

2. เครื่องทำน้ำอุ่น HITACHI Digital – Premium รุ่น HES-45VDS

เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี HITACHI Digital Premium รุ่น HES 45VDS
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ป้องกันน้ำและป้องกันฝุ่นระดับ IP25มีฝักบัวมาให้ในตัว ไม่ต้องซื้อแยก
อินโคลอยฮีตเตอร์ทนทานต่อการผุกร่อนมี 2 สีให้เลือกใช้งาน คือ สีเงิน และสีทอง
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ ELCB
ระบบนิรภัย 15 จุด ใช้งานได้อย่างปลอดภัย

เครื่องทำน้ำอุ่นดีไซน์สุดหรูมาพร้อมกับฮีตเตอร์แทงก์ทองแดงและอินโคลอยฮีตเตอร์ทนทานต่อการผุกร่อน ทำความร้อนได้รวดเร็ว อาบน้ำอุ่นได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบนิรภัย 15 จุด พร้อมด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ ELCB เมื่อพบกระแสไฟฟ้ารั่ว ใช้งานง่ายด้วยปุ่มกดมีคำสั่งกำกับชัดเจน สามารถปรับและบันทึกโหมดการอาบน้ำ หรือระดับความอุ่นของน้ำได้ 3 ระดับ ที่สำคัญไม่ต้องเสียเงินเพิ่มไปกับการซื้อฝักบัวแยก โดยฝักบัวของ HITACHI Digital – Premium รุ่น HES-45VDS นั้นผ่านการเคลือบสารป้องกันสารแบคทีเรียมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ถึง 5 รูปแบบเลยทีเดียว

3. เครื่องทำน้ำอุ่น STIEBEL ELTRON รุ่น WS45E-2

เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี STIEBEL ELTRON รุ่น WS45E 2
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้งานง่ายด้วยปุ่มควบคุมปุ่มเดียวมีฝักบัวและที่แขวนฝักบัวมาให้ ไม่ต้องซื้อแยก
ตัดระบบการทำงานอัตโนมัติ เมื่ออุณหภูมิสูงเกินไปมี 3 กำลังไฟให้เลือก: 3,500 / 4,500 / 5,500 วัตต์
มีระบบ ELSD ตัดระบบไฟอัตโนมัติเมื่อมีกระไฟฟ้ารั่ว
กันน้ำ มาตรฐาน IP25

ใครยังไม่รู้จะเลือกเครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ STIEBEL ELTRON รุ่น WS45E-2 เครื่องทำน้ำอุ่นดีไซน์เรียบหรูทำความร้อนได้เร็วและเสถียรด้วยหม้อต้มทองแดงทำงานได้ดีเยี่ยมแม้มีแรงดันน้ำต่ำ ปลอดภัยต่อชีวิตขณะใช้งานด้วยการตัดระบบการทำงานอัตโนมัติเมื่อมีอุณหภูมิสูงเกินไป และมีระบบ ELSD ตรวจจับกระแสไฟฟ้ารั่วขณะใช้งาน หมดห่วงเรื่องตัวทำความร้อนช็อตหรือเสียหายด้วยวัสดุคุณภาพสูงมาตรฐาน IP25 สามารถกันน้ำกันฝุ่นละอองได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับชุดฝักบัวและราวเลื่อนชุบโครเมียมเกรดพรีเมียมให้คุณสามารถติดตั้งพร้อมใช้งานได้ทันที

4. เครื่องทำน้ำอุ่น MEX รุ่น COCO 450

เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี MEX รุ่น COCO 450
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หม้อต้มน้ำทำจากทองแดงเนื้อหนา 1.0 มิลลิเมตรมาพร้อมฝักบัว ไม่ต้องซื้อแยก
ตรวจจับการไหลเวียนน้ำได้อย่างแม่นยำด้วย Flow Switch Sensorจำเป็นต้องต่อสายดินและมีเบรกเกอร์ควบคุม
มีระบบ ELCB ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมีกระแสไฟรั่ว
ปรับระดับอุณหภูมิความร้อนได้ง่ายด้วยปุ่มแบบหมุน

เครื่องทำน้ำอุ่นขนาดกะทัดรัด ทว่าสามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วและมีความเสถียรสูงด้วยหม้อต้มทองแดงเนื้อหนามากถึง 1.0 มิลลิเมตร ทนต่อการผุกร่อน และป้องกันการเกิดตะกรันภายในหม้อต้ม โดดเด่นด้วยระบบ Flow Switch Sensor ตรวจจับการไหลเวียนของน้ำได้อย่างแม่นยำ พร้อมระบบ ELCB ที่สามารถตรวจจับกระแสไฟฟ้ารั่วแล้วตัดไฟอัตโนมัติได้ภายใน 0.1 วินาทีเท่านั้น! ควบคุมการทำงานอย่างง่ายดายด้วยปุ่มแบบหมุนปรับอุณหภูมิสูง-ต่ำได้ตามใจชอบ

5. เครื่องทำน้ำอุ่น Clarte’ รุ่น WHM4502

เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี Clarte รุ่น WHM4502
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ระบบหม้อต้มแบบ Grillon ทนต่อความร้อนสูง ไม่เป็นสนิมมีชุดฝักบัวพร้อมที่วางฝักบัวมาให้ ไม่ต้องซื้อแยก
ควบคุมอุณหภูมิความร้อนได้ง่ายด้วยปุ่มหมุนได้รับมาตรฐานประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 และผ่านมอก.
มีระบบป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่ว ELCB มาในตัว
มีระบบตรวจจับการไหลของน้ำ

ถ้าคุณกำลังตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี และมีงบประมาณจำกัด เราขอแนะนำ Clarte’ รุ่น WHM4502 เครื่องทำน้ำอุ่นที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์ เพราะไม่เพียงแต่จะมาพร้อมกับหม้อต้ม Grillon ที่สามารถทำความร้อนเร็ว ทนต่อความร้อนสูง และไม่ก่อให้เกิดสนิมภายในแล้ว ยังมีฟังก์ชันเสริม เช่น ระบบป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่ว และระบบตรวจจับการไหลของน้ำ ทั้งยังมีชุดฝักบัวพร้อมที่วางฝักบัวมาให้ ไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาไปซื้อเพิ่มอีกด้วย

6. เครื่องทำน้ำอุ่น SHARP รุ่น WH34

เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี SHARP รุ่น WH34
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หม้อต้มทองแดงคุณภาพดี ใช้งานได้ยาวนานได้เซ็ตฝักบัวทั้งหัว สาย และที่วางฝักบัวมาในตัว
ตัดการทำงานของเครื่องทันทีเมื่อไม่มีน้ำไหลด้วยระบบ Flow Switchผ่านมอก. และได้มาตรฐานประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5
ตัดกระแสไฟฟ้ารวดเร็วใน 0.1 วินาทีเมื่อเกิดไฟรั่ว
มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP25

เครื่องทำน้ำอุ่นที่รับประกันความคุ้มค่าคุ้มราคาต้องยกให้ SHARP รุ่น WH34 เครื่องทำน้ำอุ่นหม้อต้มทองแดงคุณภาพดี สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ปี มาพร้อมกับระบบการทำงานสุดพิเศษที่จะช่วยให้คุณอาบน้ำได้อย่างปลอดภัยทั้งต่อชีวิตและทรัพย์สิน ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Flow Switch ตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่มีน้ำไหลเข้าเครื่อง ระบบELB ตัดระบบไฟอัตโนมัติเมื่อตรวจจับกระแสไฟฟ้ารั่วภายใน 0.1 วินาที ทั้งยังตัวเครื่องทำจากวัสดุที่ได้มาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นละออง IP25 อีกด้วย ที่สำคัญหากไฟดับก็สามารถปรับเป็นการอาบน้ำอุณหภูมิปกติได้อย่างไร้กังวล

7. เครื่องทำน้ำอุ่น MAZUMA รุ่น INTRO S

เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี MAZUMA รุ่น INTRO S
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หม้อต้มกริลลอน ใช้งานได้ทนทาน ไม่เป็นสนิมมีฝักบัวพร้อมสไลด์บาร์ปรับระดับการใช้งานได้
ระบบเทอร์โมสตัทตัดการทำงานทันที เมื่ออุณหภูมิเกิน 57 องศาเซลเซียสมี 2 ขนาดกำลังไฟให้เลือกใช้: 3,500 / 4,500 วัตต์
ระบบ ELCB ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมีกระแสไฟฟ้ารั่ว
ปุ่มแบบหมุนควบคุมอุณหภูมิน้ำได้ตั้งแต่ 32-45 องศาเซลเซียส

เครื่องทำน้ำอุ่นสีขาวสะอาดตาโดดเด่นด้วยปุ่มการทำงานสีชมพูสดใส ทว่าสามารถเข้ากับห้องน้ำได้ทุกสไตล์ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับน้ำอุ่นๆ ที่ไหลออกจากหม้อต้มกริลลอนคุณภาพเยี่ยมที่สามารถทำความร้อนได้ดีเยี่ยมโดยไม่ทำให้หม้อต้มขึ้นสนิม หรือมีตะกรันค้างภายใน คุณสามารถปรับระดับอุณหภูมิความร้อนของน้ำได้ตั้งแต่ 32-45 องศาเซลเซียส ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว และเพลิดเพลินไปกับการใช้งานฝักบัวที่มาพร้อมกับสไลด์บาร์ที่ปรับระดับการใช้งานสูง-ต่ำได้ตามความต้องการ รับประกันความปลอดภัยกว่าเดิมด้วยระบบ ELCB ตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อพบกระแสไฟฟ้ารั่วมากกว่า 15 มิลลิแอมป์

8. เครื่องทำน้ำอุ่น Electrolux รุ่น EWE381LX1DPX2

เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี Electrolux รุ่น EWE381LX1DPX2
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หม้อต้มทองแดง ทนความร้อนได้สูง ใช้งานได้ยาวนานมาพร้อมกับสไลด์บาร์ ฝักบัว และที่วางสบู่ในตัว
มี SafeReady ระบบตรวจสอบความปลอดภัยก่อนใช้งานผ่านมาตรฐานประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5
ปลอดภัยด้วยระบบนิรภัยมากถึง 16 ขั้นตอน
กันน้ำกันฝุ่นละอองด้วยมาตรฐาน IP25

ถ้าถามว่าเครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี และกำลังเป็นที่นิยมด้วยดีไซน์ที่เข้าถึงง่าย และมีคุณภาพสูงเหมาะกับทุกครัวเรือนแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ Electrolux รุ่น EWE381LX1DPX2 เครื่องทำน้ำอุ่นระบบติดตั้งจุดเดียว ทำความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยแทงก์ หรือหม้อต้มทองแดง ที่มีความทนต่อความร้อนได้สูง ใช้งานได้อย่างยาวนาน และปลอดภัยด้วยระบบนิรภัยมากถึง 16 ขั้นตอน และโดดเด่นด้วยระบบ Double Thermostat ตัดการทำงาน 2 ชั้น เมื่อมีอุณหภูมิสูงเกินกว่าที่กำหนด วัสดุที่ใช้ผลิตมีคุณภาพสูงได้มาตรฐาน IP25 สามารถกันน้ำกันฝุ่นละอองได้ โดยเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นที่มาพร้อมกับชุดฝักบัว สไลด์บาร์ และที่วางสบู่ในตัว ที่สำคัญหัวฝักบัวมีการเคลือบสารยับยั้งเชื้อแบคทีเรียเป็นที่เรียบร้อย สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

9. เครื่องทำน้ำอุ่น Haier รุ่น EI45M1(W)

เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี Haier รุ่น EI45M1W
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หม้อต้มทำจากอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูป เคลือบสารอีนาเมลกันสนิมมีฝักบัวปรับระดับน้ำ 3 ระดับในตัว
Dual Thermostat ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อความร้อนสูงใช้งานได้ปลอดภัยด้วยระบบนิรภัย 13 จุด
มาตรฐาน IP25 ป้องกันน้ำและฝุ่นเข้าเครื่อง
มี Shock Proof Technology ยับยั้งอันตรายจากกระแสไฟรั่ว

ไม่ต้องกังวลว่าอาบน้ำอุ่นแล้วจะร้อนจนลวกผิวอีกต่อไปด้วย Haier รุ่น EI45M1(W) เครื่องทำน้ำอุ่นที่โดดเด่นด้วยระบบ Dual Thermostat ช่วยตัดไฟอัตโนมัติเมื่อน้ำมีอุณหภูมิที่สูงเกินไปและปรับให้น้ำมีอุณหภูมิปกติ ปลอดภัยต่อผิวอันบอบบางของคุณ ตัวทำความร้อน หรือหม้อต้มทำจากอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปเคลือบอีนาเมลช่วยป้องกันสนิมภายใน ทั้งยังมีวัสดุภายนอกที่ได้มาตรฐาน IP25 ช่วยป้องกันน้ำกันฝุ่นละอองเข้าเครื่องได้เป็นอย่างดี พร้อมเสริมการใช้งานอย่างปลอดภัยด้วยระบบ Shock Proof Technology ช่วยยับยั้งอันตรายการจากกระแสไฟรั่วและมีระบบนิรภัย 13 จุดอีกด้วย

10. เครื่องทำน้ำอุ่น FUJIKA รุ่น FC-35 3500W

เครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี FUJIKA รุ่น FC 35 3500W
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
Plastic Tank เก็บความร้อนได้ราคาย่อมเยา เหมาะกับผู้พักอาศัยในหอพัก
มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ELSD Checkerมาพร้อมชุดฝักบัว ไม่ต้องซื้อแยก
มีชุด Thermostat ควบคุมอุณหภูมิน้ำไม่ให้สูงเกินไป
กันน้ำเข้าเครื่องด้วยมาตรฐาน IPX4

เลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดี ที่ถูกและดีเหมาะสำหรับคนมีงบจำกัด และผู้ที่อาศัยในหอพัก ขอแนะนำเป็นรุ่นนี้ FUJIKA รุ่น FC-35 3500W โดดเด่นด้วยตัวทำความร้อนเป็น Plastic Tank ช่วยเก็บความร้อนได้ดีระดับหนึ่ง พร้อมชุด Thermostat ช่วยควบคุมอุณหภูมิน้ำไม่ให้สูงเกินจนเป็นอันตรายต่อร่างกายและผิวพรรณ และแม้ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นราคาย่อมเยา แต่ก็มาพร้อมกับระบบ ELSD Checker ที่ช่วยตรวจจับกระแสไฟฟ้ารั่วขณะใช้งาน รวมถึงกันน้ำเข้าเครื่องด้วยวัสดุที่ใช้ผลิตได้มาตรฐาน IPX4 เลยทีเดียว ที่สำคัญคุณไม่ต้องไปเสียเงินเสียเวลาเพิ่มเติมในการซื้อชุดฝักบัวเพิ่มอีกด้วย

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

จบไปแล้วกับเคล็ดลับวิธีเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นทั้ง 10 ยี่ห้อยอดนิยมในท้องตลาดที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อไหนดีที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ตรงใจมากที่สุด ซึ่งนอกจากจะเลือกเครื่องทำน้ำอุ่นที่ตรงใจแล้ว อย่าลืมศึกษาวิธีติดตั้ง หรือเลือกช่างติดตั้งที่มีความชำนาญ สามารถติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นได้ถูกวิธี รวมถึงควรอ่านคู่มือในการใช้งานเครื่องทำน้ำอุ่นทุกครั้งก่อนใช้งาน เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของเรา

หมวดหมู่สินค้า