19-08-2022

เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอม ช่วยคลายความเครียด 2023

เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี เทียนหอม 1
ภาพจาก shopee.co.th

ก่อนหน้านี้เราได้พูดถึงก้านไม้หอมปรับอากาศกันไปแล้ว ว่ามียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง สำหรับบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับไอเทมสร้างกลิ่นหอม เติมบรรยากาศที่สดชื่น และช่วยคลายความเครียดอย่าง “เทียนหอม” กันบ้าง โดยนอกจากกลิ่นหอมแล้วยังช่วยในการตกแต่งห้องให้ดูดีขึ้นได้ด้วย ส่วนจะเลือกอย่างไร และเทียนหอม ยี่ห้อไหนดีที่น่าใช้บ้าง ตามมาเลยเพราะเรารวบรวมมาให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลช่วยในการตัดสินใจกัน

เทียนหอมมีแบบไหนบ้าง

แม้จะเรียกว่าเทียนหอมเหมือนกัน แต่ทราบหรือไม่ว่าเทียนหอมนั้นจริงๆ แล้วมีหลายประเภทด้วยกันคือ

  • เทียนหอมแบบไขขี้ผึ้ง เป็นแบบที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่มีการนำมาปรับแต่งให้มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวมากขึ้น แล้วแต่ทางผู้ผลิตจะคิดค้นขึ้นมา
  • เทียนหอมแบบไขถั่วเหลือง เป็นเทียนหอมที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพ ไม่เป็นอันตราย รวมถึงราคาไม่แพงด้วย
  • เทียนหอมแบบพาราฟิน เป็นแบบที่ถือว่าได้รับความนิยมไม่แพ้แบบอื่น มีวางขายโดยทั่วไป ราคาก็ไม่แพงมาก แต่ต้องระวังเรื่องเขม่าหากจุดเอาไว้ใกล้ผนังหรือกำแพง
  • เทียนหอมแบบเจล เป็นอีกแบบที่หลายคนชื่นชอบเพราะมีความใสเป็นพิเศษ สามารถใช้เป็นของตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัว
  • เทียนหอมจากข้าวหอมมะลิ จัดอยู่ในกลุ่มเทียนหอมออร์แกนิก ปลอดภัยต่อสุขภาพ อยู่ได้นาน ส่วนกลิ่นก็จะเป็นกลิ่นของข้าวหอมอ่อนๆ นั่นเอง
  • เทียนหอมจากไขปาล์ม ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งเขม่า เป็นอีกแบบที่หลายคนนิยมใช้กัน

วิธีเลือกเทียนหอม

นอกจากประเภทของวัสดุที่ใช้แล้ว ในการเลือกซื้อไอเทมเติมความหอมชนิดนี้ ยังมีองค์ประกอบอีกหลายอย่างที่เราสามารถใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

1. เลือกเทียนหอมจากกลิ่นที่ชอบ

แน่นอนว่าการจะเลือกเทียนหอม ยี่ห้อไหนดีกลิ่นคือองค์ประกอบสำคัญที่สุดก็ว่าได้ ซึ่งสิ่งที่เราต้องพิจารณาก็คือระดับของกลิ่นที่แบ่งออกเป็น กลิ่นระดับล่างที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายๆ อาทิ กลิ่นไม้หอมหรือสมุนไพร, กลิ่นระดับกลาง มักเป็นกลิ่นที่มีความหวาน นุ่มละมุน อย่างผลไม้หรือดอกไม้บางชนิด และกลิ่นระดับบน หรือกลิ่นที่ค่อนข้างแรง จำพวกสมุนไพรหรือผลไม้ รวมถึงไม้หอมบางประเภท เช่นกลิ่นมะนาว เหมาะกับการใช้ในห้องที่อาจจะเหม็นอับเพื่อเติมความสดชื่น ส่วนใครจะชอบกลิ่นแบบไหนนั้นอาจต้องลองดูหลายๆ แบบก่อนจนกว่าจะเจอกลิ่นที่ถูกใจตัวเองมากที่สุด

2. เลือกเทียนหอมจากดีไซน์และปริมาณ

อย่างที่เราบอกเอาไว้ในตอนต้นว่าเทียนหอมนั้น นอกจากช่วยสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายแล้ว ยังสามารถใช้เป็นของตกแต่งบ้านสวยๆ ได้อีกด้วย การจะเลือกซื้อหลายคนจึงพิจารณาจากขนาดและดีไซน์ร่วมด้วย ว่ามีปริมาณเนื้อเทียนมากน้อยแค่ไหน สามารถใช้ได้กี่เดือน แพ็กเกจที่ใช้บรรจุเป็นแบบใด เช่น เป็นแก้วใสสามารถมองเห็นเนื้อเทียนได้สีต่างๆ ภายในได้ เป็นแก้วสีที่เข้ากับการตกแต่งห้องของตัวเอง เป็นแก้วทึบที่มีความหรูหรา หรือมีลวดลายลิขสิทธิ์ต่างๆ เหมาะสำหรับการสะสม เป็นต้น

3. เลือกเทียนหอมจากวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

ประเภท ขนาด และกลิ่นของเทียนหอมสามารถนำมาใช้ในวัตถุประสงค์หรือความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น หากใช้จุดในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น อาจใช้แค่เทียนแก้วเล็กๆ มีไส้เทียน 1-2 เส้น ก็เพียงพอกับการให้กลิ่นหอมในบรรยากาศส่วนตัวแล้ว แต่หากใช้จุดในห้องนั่งเล่น ห้องรับแขกก็อาจจะเลือกที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย มีไส้เทียน 2-4 เส้น ซึ่งปกติเทียนหอมแต่ละยี่ห้อก็จะบอกพื้นที่มาให้ว่าเหมาะกับห้องกี่ตารางเมตร หรือหากใช้งานเพื่อดับกลิ่นก็อาจจะเน้นกลิ่นที่มีความหอมสดชื่นหรือกลิ่นระดับบนเช่นกลิ่นเลมอน เป็นต้น

4. เลือกเทียนหอมจากยี่ห้อและราคา

มาถึงข้อสุดท้ายแต่เป็นเสมือนเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้เราได้เทียนหอมที่มีคุณภาพ ใช้แล้วปลอดภัย รวมถึงมีบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม นั่นก็คือการเลือกซื้อจากยี่ห้อที่วางใจได้ ได้รับความนิยม ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไป โดยมีตั้งแต่หลักสิบ ไปจนถึงหลักพัน ซึ่งแบรนด์เทียนหอมที่น่าสนใจนั้นอาทิ GADWELL, Yugen, KARMAKAMET, Panier Des Sens, Akaliko, Bath & Body Works, The Moose Scented, HUXLEY, Herbpiness และ PANPURI เป็นต้น

เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี

ได้ทราบกันไปแล้วว่าเทียนหอมมีกี่ประเภท และในการเลือกใช้นั้นต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อของเทียนหอม ยี่ห้อไหนดีกันเลย โดยเราคัดมาให้ถึง 10 แบรนด์ชั้นนำ ที่แต่ละตัวบอกเลยว่าทั้งหอมและมีประโยชน์ในตัวเองที่ไม่ซ้ำกันเลยล่ะ

1. เทียนหอม GADWELL Emma Aroma

เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี GADWELL Emma Aroma
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บรรจุในภาชนะแก้วใส เรียบหรู เหมาะกับการวางในห้องต่างๆขนาดบรรจุ 180 กรัม
ให้กลิ่นหอมผ่อนคลายแบบธรรมชาติควรเปรียบเทียบราคาจากหลายๆ ที่
มีส่วนช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น
มีหลายกลิ่นให้เลือก

เรามาเริ่มต้นรายชื่อ เทียนหอม ยี่ห้อไหนดีกันด้วย เทียนหอม GADWELL Emma Aroma ที่เพียงเห็นบรรจุภัณฑ์หลายคนก็แอบหลงรัก เพราะมากับความเรียบหรูดูแพง สามารถนำมาใช้เป็นของตกแต่งบ้านได้ในหลายห้อง ที่สำคัญก็คือเรื่องของกลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมากจากธรรมชาติ ด้วยความรู้สึกเสมือนพาตัวเองเข้าไปอยู่ท่ามกลางดอกไม้และพืชพรรณนานาชนิด สายน้ำ ภูเขา และลำธาร โดยมีให้เลือกในกลิ่น Fruity Floral, Ginger notes และ Fresh Green Citrus ให้อารมณ์ผ่อนคลาย นอนหลับสบาย เพียงจุดทิ้งไว้ 2-3 ชั่วโมง

2. เทียนหอม Yugen Aromatic Massage Candle

เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี Yugen Aromatic Massage Candle
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ให้กลิ่นหอมผ่อนคลายขนาดบรรจุ 170 กรัม
สามารถใช้นวดอโรมาได้ควรวางเทียนหอมให้ห่างจากวัตถุไวไฟ และมองเห็นได้ชัด
ผลิตด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ
อุดมไปด้วยอาหารผิว ช่วยคืนความอ่อนเยาว์

ต่อกันด้วย เทียนหอม Yugen Aromatic Massage Candle ที่ให้มากกว่าหอมเพราะตัวนี้เป็น เทียนหอมที่สามารถใช้สำหรับนวดอโรได้ โดยผลิตจากน้ำมันสกัดของถั่วดาวอินคา ปราศจากสารอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจและผิวพรรณ อุดมไปด้วย OMEGA 3 , OMEGA 6, OMEGA 9 และวิตามินอี ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้กระชับดูอ่อนเยาว์ สำหรับการใช้เพื่อสร้างกลิ่นหอมให้จุดทิ้งไว้ 1-2 ชั่วโมง ส่วนการนวดตัวให้ใช้ WAX ที่ละลายแล้วมานวด เรียกว่าซื้อ 1 ได้ประโยชน์ถึง 2 ต่อ เลยทีเดียว

3. เทียนหอม KARMAKAMET Original Aromatic Glass Candle

เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี KARMAKAMET Original Aromatic Glass Candle
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ให้กลิ่นหอมยาวนาน 50-60 ชั่วโมงควรเล็มไส้เทียนที่เผาไหม้แล้วออกเป็นระยะเพื่อป้องกันเขม่า
ผลิตด้วยไขถั่วเหลืองธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายขนาดบรรจุ 185 กรัม
มีกลิ่นหอมให้เลือกมากมาย
เหมาะกับพื้นที่ 20-30 ตารางเมตร

เมื่อพูดถึง เทียนหอม ยี่ห้อไหนดีแล้ว จะขาดผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เครื่องหอมยอดนิยมอย่าง KARMAKAMET Original Aromatic Glass Candle ไปได้อย่างไร ซึ่งด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในการผลิตเครื่องหอมและน้ำมันหอมระเหยแบบต่างๆ ทำให้เทียนหอมของเจ้านี้มีกลิ่นให้เลือกมากมายเน้นความหอมจากธรรมชาติ อาทิ Javanese Vanilla, Darjeeling White Tea, Tasmanian Lavender, Joy, Indian Jasmine, Tasmanian Lavender และ Night Lotus Flower เป็นต้น แต่ละกลิ่นช่วยในการสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ปลอดภัยเพราะผลิตด้วยไขถั่วเหลืองธรรมชาติ ใช้ไส้เทียนฝ้าย เหมาะกับพื้นที่ 23-30 ตารางเมตร แถมยังหอมทนหอมนานราว 50-60 ชั่วโมง เพียงจุดทิ้งไว้ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น

4. เทียนหอม Panier Des Sens Rose Geranium Absolute Scented

เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี Panier Des Sens Rose Geranium Absolute Scented
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไส้เทียนผลิตจากฝ้าย 100%ขนาดบรรจุ 180 กรัม
ให้กลิ่นหอมจากกุหลาบควรจุดอย่างน้อย 1 ชั่วโมง เพื่อให้หน้าเทียนเรียบ กระจายกลิ่นทั่วถึง
แพ็กเกจเรียบหรูเหมาะกับทุกห้อง
ใช้งานได้นานสุด 45 ชั่วโมง

ใครชอบความหอมของกุหลาบและยังไม่รู้จะเลือก เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี Panier Des Sens Rose Geranium Absolute Scented น่าจะถูกใจคุณทีเดียว โดยมากับกลิ่น Rose Geranium หอมสดชื่นแต่ไม่เลี่ยน ช่วยเติมเต็มบรรยากาศแห่งการพักผ่อน สร้างกลิ่นหอมได้ทุกห้องที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องน้ำ โดยจุดทิ้งไว้ 1-2 ชั่วโมง สามารถใช้ได้นานสุดถึง 45 ชั่วโมง ตัวไส้เทียนผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ ไม่มีส่วนประกอบของพาราฟิน ลดการเกิดเขม่า ไม่เป็นอันตรายกับระบบทางเดินหายใจ และยังมากับแพ็กเกจที่เรียบหรูสามารถใช้เป็นของตกแต่งได้ด้วย

5. เทียนหอม Akaliko Soy Candle

เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี Akaliko Soy Candle
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากไขถั่วเหลืองแท้ควรเก็บให้ห่างจากแสงแดดและความร้อน
เวลาการใช้งานรวมประมาณ 35 ชั่วโมงควรจุดในที่ที่สามารถมองเห็นได้ง่าย
ผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัย
มีกลิ่นให้เลือกเยอะ

ต่อกันเลยกับเทียนหอม Akaliko Soy Candle อีกหนึ่งไอเทมสร้างบรรยากาศภายในห้องให้อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมที่มีให้เลือกมากมายตามความชื่นชอบ อาทิ กลิ่น Jasmine, กลิ่น Lemongrass, กลิ่น Lavender, กลิ่น Coconut, กลิ่น Pine & Ginger, กลิ่น Apple Martini, กลิ่น Sandalwood เหมาะสำหรับการสร้างความผ่อนคลาย โดยเทียนหอม Akaliko ผลิตด้วยไขถั่วเหลืองแท้ ผ่านการทดสอบว่ามีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ ไม่เป็นอันตรายกับระบบทางเดินหายใจ รวมถึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หนึ่งแก้วสามารถจุดได้ประมาณ 35 ชั่วโมงด้วยกัน

6. เทียนหอม Bath & Body Works 3 Wick

เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี Bath Body Works 3 Wick
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอันตรายขนาดบรรจุ 411 กรัม
มีหลากหลายกลิ่นให้เลือกไม่ควรปล่อยไส้เทียนที่จุดแล้วให้ยาวเกินไปเพราะจะเกิดเขม่า
ช่วยลดกลิ่นอับ สร้างความผ่อนคลาย
ไส้เทียนเป็นฝ้ายแท้จุดได้นาน

อีกรายชื่อของเทียนหอม ยี่ห้อไหนดีตัวต่อมาที่ห้ามพลาดคือ Bath & Body Works 3 Wick ความหอมที่คุณเลือกได้ด้วยกลิ่นที่แตกต่าง อาทิ Japanese Cherry Blossom หอมแบบเซ็กซี่และโรแมนติก เหมาะกับค่ำคืนพิเศษ หรือ A Thousand Wishes หอมหวานแต่ไม่เลี่ยน และกลิ่นที่ช่วยเติมเต็มความสดชื่นอย่าง Lemon Mint Leaf ที่รอให้คุณสัมผัส แถมแต่ละกลิ่นยังมากับแพ็กเกจที่สวยงาม ใช้เป็นของตกแต่งบ้านได้เลย ตัวนี้ใช้ไส้เทียนจากฝ้ายแท้ ใช้งานได้ยาวนาน ระยะเวลารวมทั้งหมดสามารถจุดได้ประมาณ 54 ชั่วโมง และยังให้เยอะถึง 411 กรัมเลยทีเดียว

7. เทียนหอม The Moose Scented

เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี The Moose Scented
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ให้กลิ่นหอมของมะกรูดผสมมะนาวขนาดบรรจุ 240 กรัม
ผลิตจากไขถั่วเหลืองธรรมชาติควรเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้อง ห่างไกลแสงแดด
สามารถจุดได้นานสุดถึง 50 ชั่วโมง
งานแฮนเม้ด แพ็กเกจสวยงาม

The Moose Scented เทียนหอมที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ เพราะมากับความหอมของมะนาวผสมกับกลิ่นของมะกรูด แถมแพ็กเกจก็ยังดูสดใส สัมผัสได้ถึงความหอมสะอาด จึงเหมาะกับการจุดในห้องที่อากาศอับชื้น หรือต้องการสร้างบรรยากาศที่มีความผ่อนคลายสบายใจช่วยเพิ่มสมาธิ ตัวนี้เป็นการทำมือผลิตจากไขถั่วเหลืองธรรมชาติ มาในขนาด 240 กรัม สามารถจุดได้นานสุดถึง 54 ชั่วโมง

8. เทียนหอม HUXLEY Candle Moroccan Gardener

เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี HUXLEY Candle Moroccan Gardener
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ความหอมที่มาคู่กับดีไซน์หรูหราขนาดบรรจุ 230 กรัม
ผลิตจากไขถั่วเหลืองธรรมชาติควรตัดไส้เทียนที่ใช้แล้วออกเพื่อช่วยลดเขม่า
ไส้เทียนทำจากฝ้ายไร้เขม่าควัน
ปราศจากพาราเบนและสารอันตราย

อีกแบรนด์ที่ขาดไม่ได้ในรายชื่อเทียนหอม ยี่ห้อไหนดี ก็คือ HUXLEY Candle Moroccan Gardener 8ความหอมที่มาพร้อมกับความเรียบหรูของแก้วเทียนจากแบรนด์ชั้นนำที่หลายคนชื่นชอบและใช้ต่อเนื่อง แก้วนี้ผลิตจากไขถั่วเหลือง ไส้เทียนทำจากฝ้ายแท้ไร้เขม่าควัน สามารถใช้งานได้ยาวนาน ปราศจากพาราเบนและสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ จุดเด่นอยู่ที่กลิ่น Moroccan Garden Oasis เอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ที่คุ้นเคย ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพรรณไม้เขตร้อนในโมร็อกโก แม้ราคาจะแพงแต่บอกเลยว่าหอมคุ้มค่าเงิน

9. เทียนหอม Herbpiness

เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี Herbpiness
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กลิ่นหอมสดชื่นแบบธรรมชาติขนาดบรรจุ 80 กรัม
สามารถใช้นวดอโรมาได้แพ็กเกจดูธรรมดาไป
ผลิตจากไขถั่วเหลืองธรรมชาติ
ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย

มากันที่เทียนหอม Herbpiness ความสุขจากธรรมชาติที่คุณสัมผัสได้ ผลิตจากไขถั่วเหลืองธรรมชาติ มีให้เลือก 3 กลิ่นคือ ลาเวนเดอร์, ตะไคร้เปปเปอร์มิ้นต์ และ ยูคาลิปตัสโรสแมรี่ สามารถใช้เพื่อสร้างกลิ่นหอมในห้อง ช่วยให้ผ่อนคลาย ลดปัญหาไมเกรน ทำให้นอนหลับได้สบายตื่นมาสดชื่น หรือจะใช้สำหรับนวดอโรมาก็สามารถทำได้เช่นกันโดยใช้ wax ที่ละลายแล้วมานวดผิว ทำให้ผิวกระชับดูอ่อนกว่าวัย ลดการอักเสบของผิว ช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ทำให้ผิวนุ่ม เรียกว่าทั้งดมทั้งทาในขวดเดียวกันเลยล่ะ

10. เทียนหอม PANPURI Haze of Grass Perfume Candle

เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี PANPURI Haze of Grass Perfume Candle
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากกัญชาขนาดบรรจุ 260 กรัม
ผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติราคาค่อนข้างสูง
ให้ความรู้สึกหอมผ่อนคลาย
แพ็กเกจสวยงาม ใช้ตกแต่งบ้านได้

ปิดท้ายรายชื่อ เทียนหอม ยี่ห้อไหนดีกันด้วย PANPURI Haze of Grass Perfume Candle กลิ่นหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกัญชา ซึ่งถือว่าแปลกใหม่และเข้ากับกระแสในปัจจุบัน แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเพราะผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วย Essential Oils จากธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ราวกับอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าในห้วงเวลาพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า มาพร้อมแพ็กเกจที่สวยงามสามารถตั้งวางเป็นของตกแต่งบ้านได้

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรายชื่อของ 10 เทียนหอม ยี่ห้อไหนดี ที่เรานำมาฝากกันจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง GADWELL, Yugen, KARMAKAMET, Panier Des Sens, Akaliko, Bath & Body Works, The Moose Scented, HUXLEY, Herbpiness และ PANPURI ซึ่งแต่ละกลิ่นแต่ละแก้วนั้นต่างก็มีความหอมเฉพาะตัวที่ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ รวมถึงใช้เป็นของตกแต่งบ้านสร้างบรรยากาศให้น่าอยู่ได้ด้วย ส่วนใครจะชอบกลิ่นไหนมากกว่ากันนั้นอาจจะต้องลองสั่งมาใช้กันดูก่อนว่าถูกใจความหอมแบบไหนมากกว่ากันครับ

หมวดหมู่สินค้า