11-06-2024

ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี กระจายกลิ่นอโรม่า บ้านหอมสดชื่น 2024

ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี ก้านไม้หอม 290622 01
ภาพจาก shopee.co.th

กลิ่นหอม คือตัวช่วยสำหรับการสร้างบรรยากาศที่ดีในการพักผ่อนในช่วงเวลาที่ต้องการผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังส่งผลต่อสุขภาพอีกด้วย โดยกลิ่นหอมที่เราชอบทำให้สามารถนอนหลับได้อย่างมีคุณภาพตลอดคืนหรือที่เรียกว่าหลับลึก ช่วยให้ตื่นขึ้นมาแล้วสดชื่นพร้อมสำหรับการทำกิจกรรมในแต่ละวัน ซึ่งในปัจจุบันมีเครื่องกระจายกลิ่นหอมหรือ Diffuser ออกมามากมายหลายแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเตาอโรมา, น้ำหอมอโรมา, เครื่องพ่นกลิ่นหอม รวมทั้งก้านไม้หอมที่นอกจากกลิ่นที่เลือกได้แล้วยังถือเป็นของประดับบ้านที่ดูดีได้ด้วย ในบทความนี้เราเลยจะมาแนะนำ10 อันดับ ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี 2024 ให้คุณได้ใช้สร้างสรรค์บรรยากาศรอบตัวให้สดชื่นผ่อนคลายกัน

ข้อดีของการใช้ก้านไม้หอม (Diffuser)

1. ก้านไม้หอมมีกลิ่นต่างๆ ให้เลือกมากมาย สามารถเลือกได้ตามความชอบและรสนิยมของเรา สามารถเคลื่อนย้ายไปวางตรงไหนก็ได้

2. มีความปลอดภัยในการใช้งานมากกว่าเทียนหอมหรือเครื่องพ่นอโรมา ที่อาจทำให้เกิดไหม้หรือกระแสไฟลัดวงจรได้หากเปิดทิ้งไว้นาน

3. สามารถใช้เป็นของตกแต่งบ้าน เพื่อบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์และรสนิยมของเจ้าของบ้านได้ และยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย

4. ก้านไม้หอมมีส่วนช่วยในการนอนหลับ โดยมีผลการวิจัยรองรับว่ากลิ่นหอมนั้นทำให้ร่างกายผ่อนคลาย หลับเร็วและหลับลึกมากขึ้น ช่วยให้ร่างกายได้รับการฟื้นฟู ตื่นขึ้นมาจึงสดชื่น

5. กลิ่นหอมของก้านไม้หอม (Diffuser) ช่วยเพิ่มความโรแมนติกภายในห้อง ส่งผลต่อเรื่องบนเตียง ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคู่รัก

6. กลิ่นของก้านไม้หอมช่วยเพิ่มสมาธิทำให้จดจ่อกับงานหรือการเรียนมากขึ้น ทำให้ประสิทธิภาพของงานออกมาดีขึ้นหากเลือกกลิ่นอย่างเหมาะสม โดยควรเป็นกลิ่นหอมเย็น หรือกลิ่นที่ให้ความสดชื่น อาทิ กลิ่นมิ้นท์ หรือกลิ่นเลมอน เป็นต้น

ส่วนประกอบของก้านไม้หอม (Diffuser) ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

1. ก้านไม้ (Reeds) ถือเป็นส่วนสำคัญของอุปกรณ์กระจายกลิ่นนี้ โดยหลักๆ แล้วจะประกอบไปด้วยไม้ชนิดต่างๆ คือ

  • ก้านไม้หวาย (Rattan Reeds) เป็นก้านไม้ที่กระจายกลิ่นได้ดี ลักษณะทางกายภาพที่เป็นรูพรุนช่วยให้ดูดซึมและส่งกลิ่นไปยังบริเวณที่ต้องการได้เร็ว แต่อาจต้องกลับด้านบ่อยๆ เพราะอุดตันได้ง่าย
  • ก้านไม้ไผ่ (Bamboo Reeds) สามารถกระจายกลิ่นได้ดี มีรูพรุนเยอะ แต่อุดตันง่าย ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ จึงไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก
  • ก้านแบบเส้นใย (Fiber Reeds) เป็นแบบที่กระจายกลิ่นและดูดซึมได้เร็ว ไม่ค่อยอุดตัน ทำให้ไม่ต้องคอยกลับด้าน แต่ในข้อดีก็มีข้อเสียคือทำให้น้ำหอมหมดเร็วนั่นเอง

2. น้ำหอมกลิ่นต่างๆ (Essential oils) ถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบหลักเพราะขาดไม่ได้ โดยมีให้เลือกมากมายหลายกลิ่นตามสูตรของผู้ผลิตแต่ละราย มักสกัดจากพืชหรือผลไม้นานาชนิด ซึ่งการจะเลือกกลิ่นไหนก็ขึ้นกับความชอบของผู้ใช้เป็นหลัก

3. ขวดบรรจุน้ำหอมและก้านไม้หอม นิยมใช้เป็นขวดแก้วเนื่องจากสามารถบรรจุน้ำมันหอมระเหยได้โดยไม่เสียหาย มีรูปทรงและสีสันให้เลือกต่างกันไป เน้นเป็นขวดปากแคบเพื่อที่ตัวน้ำมันจะได้ไม่ระเหยทิ้งออกไปเร็วนัก

วิธีเลือก ก้านไม้หอม (Diffuser)

ก้านไม้หอม (Diffuser) มีหลายแบบ หลายกลิ่น คุณสมบัติก็ต่างกันออกไป ดังนั้นก่อนจะไปดูว่า ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี มาดูเคล็ดลับในการเลือกก้านไม้หอมกันก่อนว่าต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง

1. เลือกชุดก้านไม้หอมจากกลิ่นที่ชอบ

กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยคือเรื่องแรกที่เราสามารถใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ ซึ่งในกรณีที่ต้องสั่งซื้อออนไลน์ไม่สามารถดมกลิ่นก่อนได้อาจต้องอาศัยรีวิวหรืออ่านจากรายละเอียดของน้ำหอมแต่ละขวดว่าให้กลิ่นประมาณไหน โดยมีทั้งกลิ่นหอมสดชื่นอย่างกลิ่นเลมอน กลิ่นดอกไม้สร้างบรรยากาศโรแมนติก กลิ่นเครื่องเทศให้ความรู้สึกอบอุ่น ซึ่งแต่ละห้องที่ใช้ก็เหมาะกับกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป

2. เลือกชุดก้านไม้หอมจากปริมาณของน้ำมันหอมระเหย

หลังจากเลือกกลิ่นได้แล้ว สิ่งที่ต้องพิจารณาต่อมาในการเลือกก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี ก็คือปริมาณของน้ำหอม เพราะเป็นตัวกำหนดอายุการใช้งานว่าซื้อมาแล้วจะสามารถใช้ได้นานแค่ไหน ซึ่งปกติแล้วก็จะมีการระบุเอาไว้ว่ามีกี่มิลลิลิตร ใช้ได้กี่วัน เช่น ขนาดบรรจุ 50 มิลลิลิตร ใช้ได้ประมาณ 45 วัน หรือ 100 มิลลิลิตร ใช้ได้นาน 90 วัน เป็นต้น ทั้งนี้การใช้งานจริงก็อาจจะคลาดเคลื่อนจากที่ระบุเอาไว้บ้างเล็กน้อย

3. เลือกชุดก้านไม้หอมจากดีไซน์ของขวด

นอกจากความหอมแล้วความสวยงามก็มีส่วนในการตัดสินใจไม่แพ้กัน ขวดบรรจุจึงมีความสำคัญไม่น้อย ทั้งเรื่องของสีสัน รูปทรง ขนาด เวลานำมาตั้งในบ้านหรือในห้องจะได้เป็นของตกแต่งเก๋ๆ ไปในตัว โดยมีทั้งสีสันเรียบๆ สีสันสดใส หรือขวดใส่ที่มองเห็นภายในชัดเจน ทั้งนี้ควรเลือกที่ขอขวดแคบจะได้ช่วยรักษาอายุน้ำมันหอมระเหยให้นานขึ้น

4. เลือกก้านไม้หอมจากยี่ห้อและราคา

ก้านไม้หอม (Diffuser) นั้นมีหลายยี่ห้อมากๆ ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มักจะมีเอกลักษณ์ของกลิ่นหอมที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงวัสดุที่ใช้ในการสกัดกลิ่นแต่ละตัวด้วย แน่นอนว่าราคาก็ย่อมไม่เท่ากัน เราจึงสามารถเลือกได้ตามความชอบและงบประมาณที่มี ถ้าซื้อมาใช้แล้วไม่ชอบก็สามารถเปลี่ยนได้ สำหรับยี่ห้อที่น่าสนใจนั้น อาทิ PANPURI, Phutawan, Karmakamet, DONNA CHANG, Phruksa Spa เป็นต้น

10 อันดับ ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี 2022

อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนน่าจะพอมองภาพออกว่าหากเราจะเลือกซื้อก้านไม้หอมมาไว้ติดบ้านจะต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง ดังนั้นเรามาเริ่มต้นดูไปพร้อมๆ กันเลยว่าจะเลือก ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี จาก 10 อันดับที่เราคัดมานี้

1. ก้านไม้หอม PANPURI Andaman Sails Perfume Diffuser

ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี ก้านไม้หอม PANPURI Andaman Sails Perfume Diffuser
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ให้กลิ่นหอมบรรยากาศการเที่ยวทะเลควรเติมน้ำหอมลงในขวดประมาณ 3/4
สกัดจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100%กลับด้านก้านไม้หอมก่อนใช้ 2-3 รอบ เพื่อให้กลิ่นกระจายตัว
ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย
มาพร้อมชุดสำเร็จรูปใช้งานได้ทันที

เริ่มต้นรายชื่อ 10 อันดับ ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย ก้านไม้หอม PANPURI Andaman Sails Perfume Diffuser แบรนด์เครื่องหอมยอดนิยมในบ้านเราที่บอกเลยว่าส่วนใหญ่ใครซื้อไปใช้แล้วมักจะซื้อซ้ำเพราะหลงใหลในกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งกลิ่นนี้ก็ต้องบอกว่ามาตามชื่อเลยด้วยความหอมที่ให้บรรยากาศชายทะเล ให้บรรยากาศผ่อนคลายสบายใจ ปลอดภัยด้วยน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ 100% ทั้งชาเขียว มะกรูด อบเชย ไม้จันทร์ มาในขนาด 100 CC. พร้อมขวดและก้านหวายอีก 10 ก้าน แม้ราคาจะแพงแต่คุณภาพก็น่าประทับใจสมราคา

2. ก้านไม้หอม Phutawan Reed Diffuser

ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี ก้านไม้หอม Phutawan Reed Diffuser
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สูตรใหม่หอมกว่าเดิม 15%ขนาด 50 มิลลิลิตร ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน
ก้านแบบไฟเบอร์กระจายกลิ่นได้ดีหลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดโดยตรง
มีกลิ่นต่างๆ ให้เลือกเยอะ
ใช้กล่องแบบ eco-friendly เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ต่อกันด้วย ก้านไม้หอม Phutawan Reed Diffuser ที่มาพร้อมสโลแกน “ความสุขที่เข้าถึงง่าย” มาในราคาที่ไม่แพงพร้อมตัวเลือกกลิ่นหอมที่หลากหลายครบทุกบรรยากาศที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นแบบโรแมนติก หอมสดชื่น หรือว่าอบอุ่น อาทิ กลิ่น Cloudy หอมแบบหมอกในหุบเขา, กลิ่น Jasmine หอมมะลิแบบไทยๆ, กลิ่น Lavender หอมและผ่อนคลาย, กลิ่น Melon หอมสดชื่น, กลิ่น Sakura หอมละมุน และอื่นๆ อีกมากมาย โดยปรับปรุงสูตรใหม่ให้หอมขึ้น 15% ใช้ก้านแบบไฟเบอร์กระจายกลิ่นได้ดี บรรจุภัณฑ์เป็นแบบ eco-friendly ย่อยสลายได้ หอมแบบใส่ใจสิ่งแวดล้อม ขวดนี้บอกเลยต้องลอง

3. ก้านไม้หอม Karmakamet Room Diffuser

ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี ก้านไม้หอม Karmakamet Room Diffuser 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กระจายกลิ่นหอมได้ 25 ตารางเมตรขนาดบรรจุ 500 มิลลิลิตร
ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศภายในห้องควรเก็บให้ห่างจากแสงแดด
มีหลายกลิ่นให้เลือก
1 ขวด สามารถใช้ได้ประมาณ 2-3 เดือน

พูดถึงก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดีจะขาดขวดนี้ไปได้อย่างไร กับก้านไม้หอม Everyday Karmakamet Room Diffuser ที่ให้ความสุขตั้งแต่การเลือกกลิ่นหอม เพราะมากับชื่อและความหอมที่หลากหลายถึง 9 กลิ่นด้วยกันอาทิเช่น กลิ่น Everyday จากเปลือกไผ่และหญ้าตัดใหม่ หอม สดชื่น อารมณ์ดี, กลิ่น Along The Thames จากลาเวนเดอร์ หญ้าตัดใหม่ และใบมินต์ เย็นแบบอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ, กลิ่น Oh ! Darling จากดอกมะลิและพีช สำหรับคนมีความรัก หรือกลิ่น Hello Stanger จาก ดอกส้มและใบส้ม ความหอมที่น่าค้นหา โดยมีขนาดถึง 500 ซีซี ใช้ได้นานสุด 3 เดือน ครอบคลุมพื้นที่ถึง 25 ตารางเมตร เรียกว่าหอมทั่วหอมนานแน่นอน

4. ก้านไม้หอม DONNA CHANG Almond Vanilla Reed Diffuser

ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี ก้านไม้หอม DONNA CHANG Almond Vanilla Reed Diffuser
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ให้กลิ่นหอมที่ยาวนานขนาดบรรจุ 100 มิลลิลิตร
ช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายควรเก็บให้ห่างจากแสงแดด
ช่วยคลายกังวล ทำให้หลับง่ายและหลับลึกขึ้น
กลิ่นหอมระดับพรีเมียม

ก้านไม้หอม DONNA CHANG Almond Vanilla Reed Diffuser ความหอมที่หรูหรามีระดับสำหรับทุกพื้นที่แห่งการพักผ่อน ด้วยกลิ่น Almond Vanilla ที่หอมทน หอมนาน กระจายกลิ่นได้รอบตัว ช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องให้ผ่อนคลาย อบอุ่น และโรแมนติก รวมถึงมีส่วนช่วยคลายความกังวลทำให้สามารถนอนหลับได้เร็วและหลับอย่างมีคุณภาพ ตื่นมาจึงรู้สึกสดชื่น มาพร้อมขนาด 100 มิลลิลิตร สร้างความหอมให้คุณได้ราว 1 เดือน

5. ก้านไม้หอม Phruksa Spa Reed Diffuser

ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี ก้านไม้หอม Phruksa Spa Reed Diffuser
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายขนาดบรรจุ 30 มิลลิลิตรต่อขวด
ปราศจากสารอันตรายต่อระบบหายใจเหมาะกับห้องขนาดเล็ก 3-5 ตารางเมตร
มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 30 กลิ่น
ราคาไม่แพง ใช้ Refill ได้

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ ก้านไม้หอม Phruksa Spa Reed Diffuser ความหอมแบบไทยๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายที่แตกต่างกันไปตามกลิ่นของน้ำมันหอมระเหย โดยมีให้เลือกมากถึง 38 กลิ่น อาทิ กลิ่น Summer Night หรูหราแบบผู้ชายมีระดับ, กลิ่น Starry Night หอมเย็นแบบน้ำหอมยุโรป, กลิ่น Summer Melon หอมหวานซ่อนเปรี้ยว, กลิ่น Korean Mandarin หอมสดชื่น, กลิ่น Enjoy หอมเย็น ช่วยเพิ่มสมาธิ, กลิ่น Jasmine หอมดอกมะลิ, กลิ่น Ocean Breeze หอมผ่อนคลายแบบชายทะเล ปลอดภัยเพราะไม่ฉุน ไม่มีสารอันตราย เหมาะกับการวางไว้ที่โต๊ะทำงาน หรือในห้องน้ำ

6. ก้านไม้หอม MINISO 3D diffuser

ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี ก้านไม้หอม MINISO 3D diffuser
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บรรจุภัณฑ์สวยงาม ตั้งวางได้ทุกห้องไม่ควรใช้ในที่ที่มีเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี
มีให้เลือกหลายกลิ่นควรเก็บให้ห่างจากแดดและวัตถุไวไฟ
ช่วยสร้างความสดชื่นให้กับห้อง
มีราคาไม่แพง

มาต่อกันเลยกับก้านไม้หอม MINISO 3D diffuser ตัวช่วยสร้างบรรยากาศและความหอมราคาเบาๆ แต่หอมทนและหอมนาน มีให้เลือกหลายกลิ่นด้วยกันอาทิ กลิ่น Lavender, กลิ่น Peach, กลิ่น Bahamian Breeze, กลิ่น Verbena, กลิ่น Peony, กลิ่น Jasmine ซึ่งด้วยราคาที่ไม่แพงทำให้สามารถเลือกซื้อได้ครั้งละหลายกลิ่น มาพร้อมก้านไม้หอมและขวดที่สวยงาม สามารถตั้งวางได้ทุกห้อง ช่วยเพิ่มความหอมสดชื่น ลดกลิ่นอับ โดยสามารถใช้ได้นานสูงสุดถึง 70 วัน หากเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก

7. ก้านไม้หอม Hanky House Reed Diffuser ARO_R50

ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี ก้านไม้หอม Hanky House Reed Diffuser ARO R50
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มาพร้อมกลิ่นแบบ Hotel Collection หอมแบบโรงแรมห้าดาวขนาดบรรจุ 50 ml. ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน
ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่ 5-12 ตารางเมตร
ใช้ก้านไฟเบอร์ในการกระจายกลิ่นหอม
สินค้าราคาไม่แพง

ในรายชื่อก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดีที่เราคัดมานี้ Hanky House Reed Diffuser ARO_50 คือความหอมที่หลายคนน่าจะอยากมีติดบ้านไว้อย่างแน่นอน เพราะชูจุดเด่นด้วยกลิ่นหอมแบบ Hotel Collection ที่สัมผัสได้ถึงบรรยากาศและกลิ่นหอมแบบโรงแรมหรู เปลี่ยนกลิ่นเดิมๆ ให้เป็นกลิ่นผ่อนคลายของการพักผ่อนในวันหยุด ช่วยให้พักผ่อนอย่างมีความสุข สร้างสมาธิในการทำงาน โดยมีให้เลือกหลายกลิ่นด้วยกัน เช่น กลิ่น Four Seasons หอมเย็นแบบล็อบบี้โรงแรม, กลิ่น Hilton หอมละมุนจากผลไม้, กลิ่น Marriott หอมมีระดับจากส้มและอบเชย, กลิ่น Kempinski ความหอมของดอกไม้นานาชนิด และอีกหลายกลิ่นให้ได้ลอง

8. ก้านไม้หอม BSAB Diffuser Oil

ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี ก้านไม้หอม BSAB Diffuser Oil
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กลิ่นหอมจากสารสกัดธรรมชาติขนาดบรรจุ 200 มิลลิลิตรใช้ได้ประมาณ 4-6 เดือน
มีหลายกลิ่นหอมให้เลือกเหมาะสำหรับห้องขนาดกลาง เช่น ห้องนอน ห้องทำงาน
ช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้อง เพิ่มความผ่อนคลาย
แถมแจกันแก้วสวยหรูดูดี

ต่อกันด้วยก้านไม้หอม BSAB Diffuser Oil อักหนึ่งความหอมแบบมีระดับในทุกห้องที่ต้องการ มาพร้อมปริมาณ 200 มิลลิลิตร สามารถใช้ได้นานสุดถึง 6 เดือน เหมาะสำหรับการใช้สร้างบรรยากาศและกลิ่นหอมในห้องขนาดกลาง เช่น ห้องทำงาน ห้องนอน โดยแบ่งออกเป็นกลิ่นในกลุ่มต่างๆ คือ กลิ่นผลไม้, กลิ่นดอกไม้, กลิ่นใบไม้หอม, กลิ่นเปลือกไม้หอม, กลิ่นสายลมและสายน้ำ ให้ความรู้สึกเหมือนใกล้ชิดกับธรรมชาติ สร้างสรรค์มาอย่างใส่ใจทุกความหอม รวมถึงยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

9. ก้านไม้หอม CAROLE Reed Diffuser

ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี ก้านไม้หอม CAROLE Reed Diffuser
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ให้กลิ่นหอมหรูหราแบบน้ำหอมแบรนด์เนมมีให้เลือกในขนาด 50 และ 100 มิลลิลิตร
มีให้เลือกทั้งกลิ่นสำหรับผู้ชายและผู้หญิงเหมาะสำหรับห้องขนาด 10-15 ตารางเมตร
ก้านแบบไฟเบอร์กระจายกลิ่นได้ดี
มีราคาไม่แพงจนเกินไป

ใครชอบกลิ่นหอมแบบน้ำหอมแบรนด์เนม ก้านไม้หอม CAROLE Reed Diffuser นี่ล่ะที่ใช่สำหรับคุณ เพราะมากับความหอมละมุนหลากหลายแบบ เหมาะสำหรับใช้สร้างบรรยากาศและความสดชื่นภายในห้อง ช่วยให้ร่างกายและจิตใจได้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ผสานกับความโรแมนติก ใช้ก้านไม้หอมแบบไฟเบอร์ที่สามารถกระจายกลิ่นได้ดี มีให้เลือกทั้งกลิ่นผู้ชายอย่าง กลิ่น ALLURE HOMME, BLEU DE CHANEL, POLO SPORT, COOLWATER และกลิ่นสำหรับผู้หญิง อาทิ CHANGE EAU TENDRE, COCO MADEMOISELLE, MIDNIGHT FANTACY, MISS DIOR BLOOMING BOUQUET, .BLACKBERRY AND BAY เป็นต้น

10. ก้านไม้หอม PINTONATURAL Aromatic Reed Diffuser

ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี ก้านไม้หอม PINTONATURAL Aromatic Reed Diffuser
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มาพร้อมก้านไม้หอมและดอกไม้กระจายกลิ่นมีให้เลือกในขนาด 50 และ 100 มิลลิลิตร
มีกลิ่นให้เลือกค่อนข้างหลากหลายการใช้ดอกไม้กระจายกลิ่นอาจทำให้น้ำหอมระเหยเร็วขึ้น
เหมาะกับพื้นที่ 5-15 ตารางเมตร
ช่วยลดกลิ่นอับภายในห้อง ทำให้อากาศสดชื่น

เรามาปิดท้ายรายชื่อ10 อันดับ ก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย ก้านไม้หอม PINTONATURAL Aromatic Reed Diffuser ผู้ช่วยสร้างสรรค์บรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ภายในห้องด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ช่วยลดกลิ่นอับเติมความสดชื่น มาพร้อมก้านไม้หอมและดอกไม้กระจายกลิ่น เหมาะสำหรับห้องขนาด 5-15 ตารางเมตร โดยมีกลิ่นให้เลือกมากมาย อาทิ ยูคาลิปตัส หอมแบบผ่อนคลาย, อัญชัน หอมสดชื่น, ลีลาวดี หอมแบบสปา, ลาเวนเดอร์ หอมผ่อนคลาย, ตะไคร้ หอมสดชื่น ปลุกพลัง เรียกว่าชอบแบบไหนก็มีให้ครบ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 อันดับก้านไม้หอมปรับอากาศที่เราคัดมาให้คุณได้ทำความรู้จักและเลือกหามาสร้างบรรยากาศภายในห้องกัน ซึ่งจะเห็นว่าอุปกรณ์กระจายกลิ่นแบบนี้มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับกลิ่นต่างๆ ที่ทางผู้ผลิตทำการคิดค้นขึ้นมา โดยการจะเลือกก้านไม้หอม (Diffuser) ยี่ห้อไหนดีนั้นหากยังไม่เคยใช้มาก่อนอาจจะต้องทดลองหลายๆ กลิ่นเพื่อดูว่ากลิ่นไหนที่เราชอบมากที่สุด ทั้งนี้ไม่จำเป็นว่าต้องใช้ยี่ห้อที่มีราคาแพงเพราะถ้าถูกใจกับความหอมที่ได้รับก็ถือว่าเพียงพอแล้วล่ะ

หมวดหมู่สินค้า