16-05-2024

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ใช้งานได้อเนกประสงค์ 2024

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง
ภาพจาก : shopee.co.th

ถ้าพูดถึงเครื่องมือสำหรับใช้ทำความสะอาดแบบฉีดล้างอเนกประสงค์จะต้องยกให้ “เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง” ซึ่งเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบให้ใช้งานทำความสะอาดอย่างอเนกประสงค์ไม่ว่าจะล้างทำความสะอาดมุ้งลวด, ฝ้าผนัง, รถยนต์, จักรยานยนต์ หรือฉีดล้างพื้นต่างๆ ก็ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยแรงดันน้ำที่สูง รวมทั้งสเปกเครื่องที่ถูกออกแบบมาทำให้สามารถทำความสะอาดสิ่งต่างๆ ได้อย่างหมดจดในเวลาอันรวดเร็ว

ปัจจุบันเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีวางจำหน่ายหลากหลายแบรนด์ทั้งจำหน่ายตามห้าง และร้านค้าชั้นนำ หรือตามร้านค้าออนไลน์ต่างๆ โดยมีสเปกที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับการใช้งานเป็นหลัก อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดีจะต้องศึกษารายละเอียดของเครื่อง และเคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเสียก่อน โดยวิธีการเลือกซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีดังนี้

วิธีเลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

เพราะเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีหลากหลายแบรนด์ และหลายสเปก ดังนั้นเพื่อให้ได้เครื่องที่ตอบโจทย์การใช้งาน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักวิธีเลือกซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงโดยมีรายละเอียดดังนี้

1. เลือกขนาดของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงให้ตรงกับการใช้งาน

ในการจะเลือก เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดีนั้น เพื่อให้ได้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่ตอบโจทย์กับการใช้งานตรงจุด จะต้องดูที่ขนาดของเครื่องโดยปริมาณแรงดันที่ปรากฏตัวเครื่องจะบ่งบอกว่าเหมาะสมกับการใช้งานหรือไม่ ถ้าปริมาณแรงดันมีขนาดต่ำ หรือไม่เกิน 120 บาร์จะเหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดพื้นที่ขนาดเล็กๆ หรือมีคราบสกปรกน้อย แต่ถ้าต้องการใช้งานแบบอเนกประสงค์จะต้องเลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงขนาด 130-150 บาร์ถึงจะตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. เลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่มีมอเตอร์กำลังไฟฟ้าสูงสำหรับการใช้งานอเนกประสงค์

นอกจากแรงดันแล้ว การจะเลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี เอามาไว้ใช้งาน มอเตอร์ก็มีความสำคัญเช่นกัน เพราะถ้าหากต้องการเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเพื่อใช้งานแบบอเนกประสงค์จะต้องเลือกเครื่องที่มีมอเตอร์กำลังไฟฟ้าสูง เพื่อใช้งานได้อย่างทนทาน และใช้งานได้อย่างยาวนาน

3. เลือกซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่มีระบบ Auto Stop

สำหรับระบบ Auto Stop เป็นระบบประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้า และประหยัดน้ำจากเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ทั้งนี้เมื่อมีการใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเป็นระยะเวลายาวนาน หรือบ่อยครั้งจะส่งผลให้ค่าไฟฟ้าสูงขึ้นจึงมีการคิดค้นติดตั้งระบบ Auto Stop ขึ้นมาเพื่อช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้า อีกทั้งยังช่วยลดการใช้น้ำโดยไม่จำเป็นอีกด้วย

4. ตรวจสอบความยาวของสายไฟ และสายฉีดน้ำ

สำหรับการใช้งานทำความสะอาดทั่วไปความยาวของสายไฟ และสายฉีดน้ำจะมีความยาวสอดคล้องกับขนาดแรงดันของตัวเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เช่น ถ้าแรงดันขนาด 100-120 บาร์ จะมีความยาวของสายไฟ และสายฉีดน้ำเพียง 5 เมตร แต่ถ้าขนาดแรงดัน 160 บาร์ขึ้นไปซึ่งเหมาะสำหรับงานทำความสะอาดแบบหนักๆ จะมีสายไฟ และสายฉีดน้ำที่ยาวมากกว่า 10 เมตร เป็นต้น อย่างไรก็ตามต้องดูความเหมาะสมกับงานทำความสะอาดที่ต้องการก่อนที่จะซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเสมอ และตรวจสอบความยาวของสายไฟ และสายฉีดน้ำเพื่อที่จะได้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงตามที่ต้องการนั่นเอง

5. เลือกซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่มีมาตรฐาน รับประกัน และมีบริการหลังการขาย

นอกจากสเปกของเครื่องแล้ว มาตรฐานความปลอดภัย การรับประกัน และการบริการหลังการขายก็เป็นอีกหนึ่งข้อที่ควรพิจารณาก่อนที่จะเลือกซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ทั้งนี้เพื่อให้ได้เครื่องที่มีคุณภาพ และเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้งานมากขึ้นนั่นเอง

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี

จะซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี? เพราะปัจจุบันเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีหลายยี่ห้อ และหลายรุ่นให้เลือกซื้อ ซึ่งมีรูปแบบการดีไซน์ และสเปกเครื่องที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ตรงจุด วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 10 ยี่ห้อ รุ่นน่าใช้ ราคาโดน สเปกตรงใจ แต่จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

1. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง KARCHER รุ่น K 5 Compact

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี KARCHER รุ่น K 5 Compact
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ตอบโจทย์การใช้งานอเนกประสงค์ ทำความสะอาดอื่นๆ ก็สามารถขจัดคราบสกปรกได้อย่างหมดจดสำหรับงานฉีดล้างทำความสะอาดควรใช้งานกับน้ำที่สะอาดเท่านั้น
ดีไซน์กะทัดรัด ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพไม่ควรใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน
มาพร้อมกับแรงดันสูงสุด 145 บาร์ และมอเตอร์ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ
มาพร้อมท่อฉีดแบบ Vario Power (VPS) สามารถปรับแรงดันได้

เริ่มต้นการแนะนำเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี กับ KARCHER รุ่น K 5 Compact เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงอเนกประสงค์สำหรับงานหนักๆ ไม่ว่าจะเป็นงานอุตสาหกรรม, เกษตรกรรม, งานทำความสะอาดล้างพื้น และงานคาร์แคร์ เป็นต้น ด้วยพลังแรงดันสูงสุด 145 บาร์ มาพร้อมมอเตอร์ระบายความร้อนด้วยน้ำ สายยางความยาว 8 เมตร และหัวฉีด Vario Power (VPS) อีกทั้งปืนฉีดพร้อมคอนเนคเตอร์แบบต่อเร็ว ทำให้ขจัดคราบสกปรกตามซอกตามมุมได้สะอาดหมดจด ด้วยดีไซน์ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด ขนย้ายได้ง่าย จัดเก็บได้สะดวก จึงตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง HYUNDAI TRANSFORMER 2

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี HYUNDAI TRANSFORMER 2
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานสะดวกสบายเหมาะสำหรับฉีดพ่นทำความสะอาดคราบสกปรกที่ไม่ฝังแน่น
หัวฉีดแบบ Turbo สามารถปรับรูปแบบการฉีดน้ำได้ที่ปลายด้ามจับอ่านคู่มือทุกครั้งเพื่อความปลอดภัย และใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มาพร้อมกับระบบประหยัดพลังงาน Auto Stop
ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพแข็งแรงทนทาน

สำหรับเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงยี่ห้อ HYUNDAI รุ่น TRANSFORMER 2 เป็นรุ่นที่มีดีไซน์สวยงาม แข็งแรง ทนทาน ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพมาพร้อมกับแรงดันน้ำสูงสุดที่ 105 บาร์ และระบบประหยัดพลังงาน Auto Stop ที่ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานไฟฟ้า และประหยัดน้ำได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งหัวฉีดแบบ Turbo ที่สามารถปรับระดับ และรูปแบบการฉีดพ่นน้ำได้หลากหลาย ใช้งานง่าย สะดวกสบาย น้ำหนักเบา สายยาง และสายไฟยาว 5 เมตร ตอบโจทย์การใช้งานสุดๆ

3. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง InnTech รุ่น S9-350BT

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี InnTech รุ่น S9 350BT
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงขนาด 350 บาร์ในขณะใช้งานไม่ควรให้สายส่งน้ำบิด หรืองอเด็ดขาด
มาพร้อมกับมอเตอร์แบบเหนี่ยวนำ Induction Motor ขนาด 3,800 วัตต์ทุกครั้งที่ใช้งานเสร็จ จะต้องกดไกปืนฉีด 1 ครั้ง เพื่อไล่แรงดันภายใน
มีระบบ Auto stop เมื่อหยุดฉีดน้ำแล้ว ปั๊มน้ำจะหยุดการทำงานแบบอัตโนมัติ
ใช้งานทำความสะอาดได้อเนกประสงค์ ทั้งสายไฟและสายยางยาว 7 เมตร

หากพูดถึง เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำแบรนด์ InnTech รุ่น S9-350BT ที่มาพร้อมกับแรงดันที่มากถึง 350 บาร์ ตอบโจทย์การใช้งานทำความสะอาดไม่ว่าจะงานหนัก งานใหญ่แค่ไหน ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับทำความสะอาดแบบครบครัน และมาพร้อมกับมอเตอร์เหนี่ยวนำแบบใหม่ขนาด 3,800 วัตต์ และระบบประหยัดพลังงานแบบอัตโนมัติ Auto stop เรียกได้ว่าเป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ที่ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานไฟฟ้า และประหยัดน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง EUROX E120

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี EUROX E120
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงาม มาพร้อมขนาดกะทัดรัด จัดเก็บได้สะดวกInduction Motor ใช้งานได้ยาวนานกว่ามอเตอร์แบบทั่วไป
มาพร้อมกับแรงดันน้ำสูงสุด 120 บาร์ เหมาะสำหรับงานทำความสะอาดทั่วไปควรระมัดระวังการใช้งาน และควรเก็บให้ห่างจากมือเด็ก
ตัวเครื่องน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้สะดวก
มีการติดตั้งระบบ Auto Stop

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดีที่ตอบโจทย์การใช้งานทำความสะอาดแบบทั่วไปขอแนะนำเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจากแบรนด์ EUROX รุ่น E120 ที่มาพร้อมกับแรงดันน้ำสูงสุด 120 บาร์ ดีไซน์เครื่องสวย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ตอบโจทย์การใช้งานไม่ว่าจะเป็นฉีดพ่นพื้นบ้าน, ล้างรถ, ล้างกำแพง หรือรั้วบ้านก็สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมราคาไม่แพงอีกด้วย

5. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง STANLEY SW21 รุ่น RSM-2O-16A-3M

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี STANLEY SW21 รุ่น RSM 2O 16A 3M
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์เครื่องสวยงามทันสมัย ขนาดกะทัดรัดมีการรับประกันสินค้ายาวนานสูงสุด 2 ปี
มาพร้อมกับแรงดันน้ำสูงสุด 145 บาร์มีศูนย์บริการที่กระจายทั่วประเทศมากถึง 130 สาขา
รองรับอุณหภูมิของน้ำที่ใช้ได้สูงสุด 50 องศาเซลเซียส
หัดฉีดพ่นน้ำใช้งานง่าย และสามารถปรับระดับได้

รุ่นที่ 5 ในรายชื่อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ไอไหนดี ของเราคือเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจากแบรนด์ STANLEY SW21 รุ่น RSM-2O-16A-3M ที่มีการดีไซน์ตัวเครื่องสวยงามทันสมัย มาพร้อมแรงดันน้ำสูงสุด 145 บาร์ และสายยางที่ยาวถึง 8 เมตร จึงเหมาะสำหรับงานหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะล้างรถ, ล้างแอร์, ล้างพื้นบ้าน ก็ตอบโจทย์ และทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังรับประกันสินค้ายาวนานถึง 2 ปี พร้อมศูนย์บริการที่กระจายทั่วประเทศมากถึง 130 สาขาอีกด้วย

6. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Black & Decker รุ่น PW1450TD-B1

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี Black Decker รุ่น PW1450TD B1
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์ตัวน่ารัก แต่แข็งแรงทนทานเพราะทำจากอะลูมิเนียมอย่างดีเหมาะสำหรับงานทำความสะอาดที่ไม่หนักมาก
มาพร้อมขนาดแรงดันน้ำสูงสุด 100 บาร์ 1,400 วัตต์สายไฟยาวเพียง 3 เมตร ต้องจำกัดการใช้งานเพียงระยะใกล้
หัวฉีดแบบบิดสามารถปรับทิศทางได้ตามใจชอบ
มาพร้อมกับกระบอกฉีดโฟมสำหรับล้างรถ

ผ่านมาแล้วครึ่งทางกับการแนะนำเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี เราไปต่อกันที่ยี่ห้อ Black & Decker รุ่น PW1450TD-B1 ที่มีดีไซน์ตัวเครื่องน่ารัก แต่แข็งแรงทนทาน ตัวปั๊มน้ำผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพเป็นอะลูมิเนียมอย่างดีช่วยยืดอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น มาพร้อมกับล้อที่เสริมด้วยดอกยางเพิ่มการยึดเกาะกับพื้นผิว น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายได้สะดวก อีกทั้งก้านฉีดน้ำชนิดยาวสามารถถอดปรับให้สั้นลงได้ และหัวฉีดแบบบิดสามารถปรับทิศทางได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีกระบอกฉีดโฟมสำหรับล้างรถอีกด้วย จึงเป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

7. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง STARKE รุ่น OLYMPUS

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี STARKE รุ่น OLYMPUS
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มาพร้อมกับขนาดแรงดันน้ำสูงสุด 100 บาร์ กำลังไฟฟ้า 1,400 วัตต์เหมาะสำหรับการใช้งานแบบทำความสะอาดทั่วไป
ดีไซน์ตัวเครื่องสวยงามทันสมัย มาพร้อมขนาดกะทัดรัดควรใช้น้ำที่สะอาดในการฉีดพ่นทำความสะอาดเท่านั้น
ตัวปืนฉีดน้ำสามารถปรับองศา และรูปแบบการฉีดน้ำได้ตามใจชอบ
มาพร้อมกับสายยาง และสายไปที่ยาวถึง 5 เมตร

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง STARKE รุ่น OLYMPUS เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ยี่ห้ออื่นๆ ด้วยการดีไซน์ที่ทันสมัย เคลื่อนย้ายได้สะดวก มาพร้อมกับแรงดันน้ำสูงสุดที่ 100 บาร์ โดยมีมอเตอร์กำลังไฟฟ้าที่ 1,400 วัตต์ และสายยางพร้อมสายไฟที่ยาว 5 เมตร จึงเหมาะสำหรับงานทำความสะอาดแบบทั่วไป เช่น งานล้านพื้น, ล้างรถ, ล้างผนัง หรือมุ้งลวด เป็นต้น สำหรับเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงรุ่นนี้มาพร้อมกับปืนฉีดน้ำที่สามารถปรับองศา และรูปแบบการฉีดน้ำได้อีกด้วย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

8. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง BOSCH รุ่น GHP5-55

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี BOSCH รุ่น GHP5 55
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์ตัวเครื่องทันสมัย ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทานเหมาะสำหรับงานล้างทำความสะอาดทั่วไป
มาพร้อมแรงดันน้ำสูงสุด 130 บาร์ ที่กำลังไฟฟ้ามอเตอร์ 2,200 วัตต์ขณะใช้งานไม่ควรให้สายยางฉีดน้ำบิดหรืองอ
ให้ปริมาณน้ำสูงสุด 520 ลิตรต่อชั่วโมง
มาพร้อมกับสายยางฉีดน้ำที่มีความยาว 8 เมตร จึงใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงแบรนด์ BOSCH รุ่น GHP5-55 นี้ตอบโจทย์การใช้งานอเนกประสงค์ได้หลากหลายด้วยแรงดันน้ำสูงสุด 130 บาร์ ทำงานด้วยกำลังไฟฟ้า 2,200 วัตต์ มาพร้อมสายฉีดน้ำความยาว 8 เมตร ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพแข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวยทันสมัย ด้ามจับออกแบบให้จับถนัดมือ หัวฉีดปรับทิศทางได้ตามใจชอบตอบโจทย์การทำความสะอาดได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานล้างพื้น, ล้างรถ, ล้างผนัง และมุ้งลวด เป็นต้น

9. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง TOMA JAPAN รุ่น TMW-180B

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี TOMA JAPAN รุ่น TMW 180B
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์ตัวเครื่องสวยงามทันสมัยควรระวังขณะใช้งาน และควรจัดเก็บให้พ้นมือเด็ก
มาพร้อมกับล้อเลื่อน และแกนม้วนสายฉีดน้ำอย่างดี High Pressure Washerสำหรับงานทำความสะอาดควรใช้น้ำที่สะอาดเท่านั้น
ขนาดแรงดันน้ำสูงสุด 180 บาร์ พร้อมทั้งมอเตอร์ทรงพลัง 2,600 วัตต์
มีระบบประหยัดพลังงาน Auto Stop System

สำหรับใครที่อยากได้เครื่องฉีดน้ำแรงดัน ยี่ห้อไหนดี ที่สเปกแรงๆ ในราคาไม่แรง แนะนำตัวนี้เลย เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง แบรนด์ TOMA JAPAN รุ่น TMW-180B ที่มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย ขนาดแรงดันน้ำ 180 บาร์ พร้อมทั้งมอเตอร์ทรงพลัง 2,600 วัตต์ เหมาะสำหรับการใช้งานทำความสะอาดอเนกประสงค์ไม่ว่าจะเป็นงานล้างขนาดใหญ่, คาร์แคร์, เกษตรกรรม และทำความสะอาดทั่วไปก็ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

10. เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ZINSANO รุ่น FA0903

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี ZINSANO รุ่น FA0903
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ตัวเครื่องดีไซน์สวยทันสมัย แข็งแรงแทนทานหมั่นตรวจสอบปลั๊กไฟ และสายไฟก่อน และหลังใช้งานทุกครั้ง
มาพร้อมแรงดันน้ำสูงสุดที่ 90 บาร์ ที่กำลังไฟฟ้า 1,200 วัตต์
ประหยัดพลังงานขณะใช้งานด้วยระบบ Total Stop System
มาพร้อมล้อขนาดใหญ่ เคลื่อนที่ได้สะดวก

ปิดท้ายรายการแนะนำเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดีกับเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ZINSANO รุ่น FA0903 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด แข็งแรงทนทาน พร้อมแรงดันน้ำสูงสุดขนาด 90 บาร์ ที่กำลังไฟฟ้า 1,200 วัตต์ เป็นรุ่นที่ประหยัดพลังงานขณะใช้งานด้วยระบบ Total Stop System อีกทั้งหัวฉีดที่ปรับองศาได้ เคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยล้อใหญ่ทั้ง 4 ล้อ ช่วยป้องกันการกระแทกขณะใช้งาน จึงเป็นเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่เหมาะสำหรับใช้งานทำความสะอาดแบบทั่วไป

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือทำความสะอาดอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม หากใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ยี่ห้อไหนดี 10 ยี่ห้อข้างต้นนี้เราได้คัดสรรมาเพื่อคุณแล้ว ในงบประมาณที่กำหนดได้ อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเลือกซื้อจะต้องพิจารณาตามวิธีการเลือกซื้อที่กล่าวมาข้างต้นทั้งนี้เพื่อให้ได้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่มีคุณภาพตอบโจทย์การใช้งานได้ตรงจุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า