13-02-2024

10 ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี ที่ถูกใจทั้งผู้ซื้อและผู้รับ 2024

ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี 030922
ภาพจาก pixabay.com

เทศกาลปีใหม่ คือ เทศกาลที่หลายคนต่างตั้งตารอเพราะมีวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน บางคนอาจจะมีแพลนกลับบ้านที่ต่างจังหวัด ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ไปฉลองกับเพื่อนๆ ครอบครัว หรือใช้เวลากับคนที่ตัวเองรัก ซึ่งสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับเทศกาลนี้ ก็คือ การซื้อของขวัญปีใหม่ เพื่อส่งความสุขให้แก่กันและกัน เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงความรัก ความใส่ใจ ซึ่งการเลือกของขวัญที่เหมาะสม ก็จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับมากขึ้น สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกอย่างไร เลือกแบบไหน หรือยังลังเลว่าของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดีให้โดนใจผู้รับบทความนี้มีคำตอบ

วิธีเลือกของขวัญปีใหม่

คำถามที่ว่าของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดีดูจะเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับใครหลายคน ว่าเลือกอย่างไรหรือซื้ออะไรถึงจะเหมาะสมและถูกใจผู้รับ ดังนั้นเราเลยมีวิธีเลือกของขวัญปีใหม่ในเบื้องต้นให้คุณได้ใช้เป็นไอเดียกัน

1. เลือกของขวัญปีใหม่จากไลฟ์สไตล์ของผู้รับ

ก่อนอื่นควรพิจารณาก่อนว่าผู้ที่เราอยากจะมอบของขวัญให้นั้น มีลักษณะนิสัยอย่างไร อายุเท่าไหร่ เพศใด มีการใช้ชีวิตแบบไหน เช่น หากเป็นคนที่ Active ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ก็อาจจะซื้อของใช้ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมนั้นๆ เป็นของขวัญ หรือหากเป็นคนรักสุขภาพ ดูแลตนเอง ก็อาจเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลสุขภาพให้ก็ได้ ซึ่งหากคุณต้องการให้ผู้รับเกิดความประทับใจ การรู้จักไลฟ์สไตล์ของผู้รับจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม และควรให้ความสำคัญเพื่อจะได้เลือกสิ่งของให้เหมาะสมมากที่สุดนั่นเอง

2. เลือกของขวัญปีใหม่จากการใช้ประโยชน์

หากถามว่าของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดีเชื่อว่าบางคนจะต้องมีลิสต์รายการข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอที เครื่องครัว ชุดจานชาม ซึ่งของใช้เหล่านี้จัดว่าเป็นของที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง แต่การจะเลือกมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่นั้น ควรหาข้อมูลก่อนว่าผู้รับมีความจำเป็นต้องใช้หรือไม่ เพราะหากผู้รับไม่มีความจำเป็นต้องใช้ ของขวัญที่มอบให้ก็อาจจะสร้างภาระให้ผู้รับก็ได้ ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุอีกต่างหาก ทั้งนี้หากเป็นคนในครอบครัวอาจจะถามตรงๆ เลยก็ได้ว่าอยากได้อะไรเป็นพิเศษจะได้ตรงใจผู้รับมากที่สุดและได้ใช้ประโยชน์อย่างแน่นอนนั่นเอง

3. เลือกของขวัญปีใหม่จากสิ่งของสิริมงคล

ไม่ว่าอย่างไรคนไทยส่วนใหญ่ก็ยังมีความเชื่อเรื่องของความเป็นสิริมงคล ซึ่งในปัจจุบันนอกจากกลุ่มผู้ใหญ่แล้ว กระแสเรื่องการมูเตลูยังแพร่หลายไปแทบจะทุกเพศทุกวัยกันเลยทีเดียว การให้ของขวัญสำหรับช่วยเสริมโชคลาภ หน้าที่การงาน เสริมด้านสุขภาพ การอยู่เย็นเป็นสุข จึงเป็นของขวัญที่ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน โดยหากเป็นกลุ่มผู้ใหญ่อาจเลือก พระพุทธรูป รูปปั้นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รูปปั้นสัตว์มงคล และในกลุ่มวัยทำงานอาจเลือก หินนำโชค ต้นไม้มงคล สร้อยมงคล แหวนมงคล ซึ่งสามารถเลือกได้จากทั้งฝั่งไทย หรืออาจหาซื้อจากฝั่งต่างประเทศก็ได้เช่นกัน

4. เลือกของขวัญปีใหม่เพื่อการดูแลสุขภาพ

ของขวัญปีใหม่ที่นิยมให้กันอีกอย่างก็คงหนีไม่พ้นของขวัญเพื่อการดูแลสุขภาพ เพราะการมีสุขภาพดี จะนำไปสู่ความสุขในทุกเรื่อง ทำให้ของขวัญประเภทนี้เป็นที่นิยมมาโดยตลอด ซึ่งสามารถเลือกได้ทั้งส่วนที่เป็นผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ เช่น ซุปไก่สกัด, อาหารเสริม, วิตามิน, โปรตีน, รวมถึงสมุนไพรบำรุงร่างกายต่างๆ และในส่วนที่เป็นอุปกรณ์ด้านสุขภาพต่างๆ อาทิ เครื่องออกกำลังกาย นาฬิกาออกกำลังกายที่มีฟังก์ชันให้เลือกมากมาย และต้องไม่ลืมพิจารณาถึงความเหมาะสม รวมถึงความสนิทสนมด้วย มิเช่นนั้นผู้รับอาจตีความหมายต่างออกไปก็ได้

5. เลือกของขวัญปีใหม่เป็นเงินสด หรือของที่สามารถเพิ่มมูลค่าได้

ของขวัญปีใหม่ อีกแบบที่ไม่ว่าใครได้รับก็น่าจะต้องชอบนั่นก็คือ เงินสด เพราะผู้รับสามารถนำไปจับจ่ายในสิ่งที่ตนเองต้องการได้อย่างถูกใจมากที่สุด หรือจะมอบทองคำ เพชร พลอย เครื่องประดับที่มีราคาก็ได้เช่นกัน เพราะสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ และยังสามารถเก็บไว้เพื่อเพิ่มมูลค่าในระยะยาวได้อีกด้วย ผู้ให้อาจใส่เงินหรือเครื่องประดับต่างๆ ไว้ในเค้กก้อนใหญ่เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น สร้างสีสันให้ผู้รับรู้สึกสนุกสนาน ก็จะดีกว่านำไปให้เฉยๆ และยังแสดงถึงว่าผู้ให้พิถีพิถันมากเพียงใด ใครมีกำลังทรัพย์มาก ก็จัดชุดใหญ่ไฟกะพริบได้เลย

ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี ทั้งถูกใจผู้ให้และโดนใจผู้รับ

อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนน่าจะพอมีไอเดียเกิดขึ้นบ้างแล้วว่าของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี จากนี้เรามาดูกันเลยว่ามีของขวัญชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้าง โดยเราคัดมาให้เลือกกันถึง 10 ชั้นด้วยกัน

1. สก๊อต กิ๊ฟบ็อกซ์ รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ไซลิทอล

ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี สก๊อต กิ๊ฟบ็อกซ์ รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ไซลิทอล 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
คัดสรรจากรังนกสีเหลืองทองขนาดบรรจุ 42 มิลลิลิตร
กิ๊ฟบ็อกซ์ สวยงาม 1 กล่องมี 9 ขวดน้ำตาล 0 เปอร์เซ็นต์ ผู้ที่เป็นเบาหวานสามารถรับประทานได้
มีสารไกลโครโปรตีนเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
ใช้ไซลิทอลเป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล

เริ่มต้นลิสต์ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดีกันด้วย สก๊อต กิ๊ฟบ็อกซ์ รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ไซลิทอล เครื่องดื่มรังนกแท้ ที่คัดสรรรังนกสีเหลืองทองจากถ้ำธรรมชาติทางภาคใต้ของประเทศไทย เนื้อแน่น ชิ้นใหญ่ รับประทานง่าย มีสารไกลโครโปรตีนเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย สะอาดมีคุณภาพ ทุกขวดผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูง ตามมาตรฐานการผลิตที่ทันสมัยของแบรนด์สก๊อต และยังมีจุดเด่นคือ ใช้ไซลิทอลในการให้ความหวานแทนน้ำตาล ทำให้ปราศจากน้ำตาลแบบ 0 เปอร์เซ็นต์ จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนรักสุขภาพ ผู้ป่วยเบาหวาน หรือคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก เรียกได้ว่าเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่เหมาะสำหรับเทศกาลพิเศษอย่างปีใหม่แน่นอน

2. เครื่องชงกาแฟ Otto รุ่น CM-025A

ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี เครื่องชงกาแฟ Otto รุ่น CM 025A 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชงกาแฟได้ครั้งละ 5 ถ้วยใช้กำลังไฟฟ้า 550 W
ตัวกาสามารถแยกออกจากฐานได้สามารถอุ่นร้อนกาแฟได้
มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ปลอดภัยไร้กังวล
ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ทนทาน

ต่อกันเลยกับเครื่องชงกาแฟ Otto รุ่น CM-025A เป็นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติขนาดเล็ก โดยสามารถชงกาแฟได้มากถึงครั้งละ 5 ถ้วย ความจุสูงสุด 8 ถ้วย มีการทำงานที่รวดเร็วด้วยระบบแรงดันไอน้ำ ใช้งานง่าย สามารถถอดตัวกรองกากได้อย่างสะดวก วัสดุมีความแข็งแรงทนทาน ตัวโถใส่กาแฟทำจากแก้วที่สามารถทนความร้อนได้ดี ให้รสชาติของกาแฟสดที่นุ่มละมุน และยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย มาพร้อมกับระบบตัดไฟอัตโนมัติหากเครื่องทำงานขัดข้อง เป็นของขวัญอีกชิ้นที่เหมาะสำหรับทุกครอบครัว เพราะเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าในปัจจุบันคนส่วนใหญ่นิยมดื่มกาแฟกันมากขึ้น บอกเลยว่าหากใครได้รับโดยเฉพาะคอกาแฟต้องฟินแน่ ๆ

3. ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น KARMAKAMET

ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น KARMAKAMET 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายห้ามสัมผัสผิวหนังและดวงตา
ให้กลิ่นน้ำมันหอมดอกไม้เข้มข้นกระตุ้นกลิ่นหอมด้วยการสลับด้านไม้
ให้กลิ่นหอมยาวนานคุ้มค่า 2-3 เดือน
บรรจุภัณฑ์โทนดำ สวยงาม หรูหรา ดูพรีเมี่ยม

หากต้องการมอบของขวัญที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับบ้านด้วยกลิ่นที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ก้านไม้หอมกระจายกลิ่นของ KARMAKAMET เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะมีกลิ่นให้เลือกมากมาย และยังได้ผ่านการเลือกสรรจาก Perfumer อย่างพิถีพิถัน ปรุงจากน้ำมันหอมของดอกไม้และพรรณพืชบริสุทธิ์เข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นSumatra Frangipani, Indian Jasmine, Tasmanian Lavender, Mimosa และอีกมากมาย ให้กลิ่นยาวนานคุ้มค่า 2-3 เดือน ความหอมในขวดจะถูกดูดขึ้นมาตามก้านไม้ และกระจายออกไปในอากาศโดยไม่ต้องจุดไฟทั้งสะดวกและปลอดภัย หากคุณยังไม่มีไอเดียว่าของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี KARMAKAMET ก็จัดว่าเด็ด

4. ชุดหม้อสเตนเลส Clarte’ รุ่น HMECS002

ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี ชุดหม้อสเตนเลส Clarte รุ่น HMECS002 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดหม้อสเตนเลสหูดำ 5 ใบเป็นหม้อขนาดกลางไปจนถึงขนาดเล็ก
ไม่เป็นสนิม ไม่มีสารปนเปื้อนไม่เหมาะสำหรับใช้ปรุงอาหารในปริมาณมาก
ฝาปิดและหูจับหุ้มด้วยฉนวนกันความร้อน
ผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดี หนา 0.31 CM

ของขวัญปีใหม่อีกชิ้นที่เราอยากแนะนำก็คือ ชุดหม้อสเตนเลส Clarte’ รุ่น HMECS002 สำหรับใช้ในครัวเรือนขนาดเล็ก เป็นของขวัญที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า ชุดนี้มีมาให้ถึง 5 ขนาดด้วยกันคือ หม้อขนาด 16×8.5cm. หม้อขนาด 18×9.4cm. หม้อขนาด 20x10cm. หม้อขนาด 22x11cm.และ หม้อขนาด 24x12cm. ผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดี หนาถึง 0.31 CM ไม่เป็นสนิม ไม่มีสารปนเปื้อน มีฝาและหูจับหุ้มด้วยฉนวนกันความร้อน ขึ้นรูปแบบไร้รอยต่อ แข็งแรงทนทาน ราคาสบายกระเป๋า นอกจากนั้นขนาดของหม้อที่ให้มา ยังเหมาะสำหรับใช้ประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู ดีต่อใจทั้งผู้ให้และผู้รับเป็นที่สุด

5. ทองแท่ง AURORA น้ำหนักทอง 0.2 กรัม

ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี ทองแท่ง AURORA น้ำหนักทอง 0.2 กรัม 030922 03
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากทองแท้ 99.9%น้ำหนักทอง 0.2 กรัม
มีขนาดกะทัดรัด เหมาะแก่การสะสมขนาด 1.43.70.8 ซม.
แพ็คเกจ เรียบหรู ดูดีผลิตจากหนัง PU สีแดง
หากต้องการขายทางร้านรับซื้อคืนตามน้ำหนักของสินค้า

ไอเดียของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดีชิ้นนี้สามารถเก็บสะสมไว้เพื่อเพิ่มมูลค่าได้นั่นก็คือทองแท่ง AURORA น้ำหนักทอง 0.2 กรัม ขนาดกำลังดี เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญในงบประมาณที่ไม่สูงจนเกินไป ดีไซน์ออกมาให้น่าเก็บสะสมมากๆ เป็นทองคำแท้ 99.9% มาในแพ็กเกจกล่องด้านนอกเป็นหนัง PU สีแดงสวยงาม ด้านในเป็นกำมะหยี่ดูหรูหรา ตรงกลางวางทองแท่งที่มี ขนาด 1.43.70.8 ซม. มีใบรับประกันสินค้าเพื่อความอุ่นใจว่าเป็นทองแท้แน่นอน หรือหากต้องการขายก็สามารถขายคืนทางร้านได้อีกด้วย ทั้งนี้ยังจัดเป็นของขวัญที่มีความหมาย เพราะสีทองคือสีแห่งความมั่งคั่ง ร่ำรวย เหมาะสำหรับการเริ่มต้นปีที่ดีนั่นเอง การันตีเลยว่าใครได้รับก็ต้องยิ้มแก้มปริแน่นอน

6. นาฬิกาออกกำลังกาย Garmin Forerunner 55

ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี นาฬิกาออกกำลังกาย Garmin Forerunner 55 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟิล์มกระจก 2 ชั้นมีการรับประกันระยะเวลาการรับประกัน 1 ปี
นาฬิกา Health & Sportsแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 7 วัน
ระบบประมวลผลทั้งแบบ Android และ iOS
ฟังก์ชันเครื่องวัดการนอนและฟังก์ชันอื่นมากมาย

หากคุณกำลังมองหาของขวัญสำหรับคนรักสุขภาพอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ นาฬิกาออกกำลังกาย Garmin Forerunner 55 รุ่นนี้บอกเลยว่าจัดฟังก์ชันต่างๆ มาให้เพียบ ไม่ว่าจะเป็น การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ฟังก์ชันเครื่องวัดการนอน การแจ้งเตือนจังหวะก้าว การบันทึกผลสุขภาพ มาพร้อมระบบ GPS สำหรับเก็บข้อมูลการวิ่ง สามารถให้คำแนะนำการออกกำลังกายแบบรายวัน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แม้ต้องสัมผัสเหงื่อขณะออกกำลังกายอยู่เป็นประจำก็ไม่เป็นปัญหา สายซิลิโคนแบบสปอร์ต ใส่ง่าย สบายผิว ดีไซน์ออกมาระดับไฮเอนด์ในราคาจับต้องได้ หากยังไม่รู้ว่าของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี Garmin Forerunner 55 ก็ควรค่าอย่างยิ่ง

7. สมาร์ททีวี Worldtech รุ่น WT-LED4001SM

ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี สมาร์ททีวี Worldtech รุ่น WT LED4001SM 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สมาร์ททีวี LED ขนาด 40 นิ้วรับประกันความเสียหายที่เกิดจากความผิดพลาดในการผลิตเท่านั้น
ความละเอียดแบบ HD Ready (1366×768)
มีพล็อตสำหรับเชื่อมเพื่อความบันเทิงต่อครบครัน
เชื่อมต่อ Wireless / Web Browser/Mobile Screen Mirroring ได้

หากพูดถึงของขวัญปีใหม่ที่เหมาะกับยุคสมัยนี้ เราขอแนะนำ สมาร์ททีวี Worldtech รุ่น WT-LED4001SM เป็นสมาร์ททีวีขนาด 40 นิ้ว จอใหญ่สะใจเพื่อเชื่อมต่อความบันเทิงให้สนุกสนานมากขึ้น สามารถเชื่อมต่อสาย LAN / Wifi / Wireless / Web Browser/Mobile Screen Mirroring / Netflix / YouTube และยังมีจำนวนพอร์ตครบทุกการใช้งาน อาทิ เช่น ช่องต่อเสียบหูฟัง มีช่องต่อ Audio มีช่องต่อเสาอากาศ มีช่องต่อ Coaxial / HDMI / USB / AV Input / VGA ให้ระบบเสียงดิจิตอลมาแบบจัดเต็ม มีดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย ภาพคมชัดระดับ FHD ช่วยสร้างความเพลิดเพลินในการดูหนังฟังเพลงได้อย่างเต็มตา ไม่มีสะดุดเลยล่ะ

8. น้ำหอม MINISO รุ่น Crystal Diamond Perfume

ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี น้ำหอม MINISO รุ่น Crystal Diamond Perfume 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ราคาย่อมเยาควรทดสอบสินค้ากับผิวหนังก่อนการใช้จริง
น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานหากต้องการให้ติดทนมากขึ้นควรฉีดบริเวณข้อมือ คอ หลังใบหู ข้อพับ เส้นชีพจร
ดีไซน์ขวดน่ารัก สีชมพูดูสวยหวาน
ขนาดบรรจุ 50 มิลลิลิตร

หากต้องการมอบของขวัญปีใหม่ให้คุณผู้หญิงเราขอแนะนำ น้ำหอม MINISO รุ่น Crystal Diamond Perfume ขนาดบรรจุ 50 มิลลิลิตร ราคาย่อมเยา มาในแพ็กเกจขวดสีชมพูหวานแหวว ให้กลิ่นหอมหวาน ติดทนนาน สามารถใช้ฉีดเพื่อเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนได้ในทุกวัน หรือหากต้องการให้น้ำหอมติดทนมากขึ้น ควรฉีดบริเวณข้อมือ คอ หลังใบหู ข้อพับ เส้นชีพจร และก่อนการใช้งานจริงควรทดสอบอาการแพ้เสียก่อน ซึ่งน้ำหอม MINISO รุ่น Crystal Diamond Perfume มีผู้คิดค้นกว่า 300 คน ผ่านการคัดเลือก และทดสอบอย่างใส่ใจ จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพ หากมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่ก็บอกเลยว่าเลิศไม่แพ้อย่างอื่น

9. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น HAN RIVER รุ่น HRSDJ01

ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี หุ่นยนต์ดูดฝุ่น HAN RIVER รุ่น HRSDJ01 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำหนักผลิตภัณฑ์ 0.85 kgแบตเตอรี่มีความจุน้อยเกินไป ต้องชาร์จแบตบ่อยๆ
เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะ
ความจุของแบตเตอรี่ 1500 mAh
ทำงานเงียบด้วยเสียงรบกวนเพียง 40 dB

ของขวัญปีใหม่ชิ้นต่อมาก็คือ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น HAN RIVER รุ่น HRSDJ01เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะ ที่สามารถหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้เอง ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ มีความจุของแบตเตอรี่ 1500 mAh ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ราคาไม่แพง สามารถใช้ทำความสะอาด ดูดฝุ่น ถูพื้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มี One-key start function ใช้งานง่าย เสียงขณะทำงานเงียบเพียง 40 dB จึงไม่รบกวนเจ้าของบ้าน มีดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับมอบให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ในคอนโด หอพัก ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเก็บกวาดฝุ่นให้ยุ่งยากนั่นเอง

10. รูปปั้นหรือภาพมงคล ช่วยเสริมดวงและโชคลาภ

ของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดี รูปปั้นหรือภาพมงคล ช่วยเสริมดวงและโชคลาภ 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เป็นงานหัตถศิลป์ทองคำมีหลายแบบ หลายขนาด หลายราคา
แผ่นภาพทองคำปลามงคล เลข 8
งานเรซิ่นปลาหลีฮื้อคู่เลข8 ชูก้อนทอง
ช่วยส่งเสริมบารมี ความมั่งคั่ง ร่ำรวย

ปิดท้ายไอเดียของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดีกันด้วยงานหัตถศิลป์ทองคำแบบรูปปั้นและภาพมงคลปลาหลีฮื้อคู่เลข 8 เพราะคนจีนเชื่อว่าเลข 8 คือความไม่สิ้นสุด สีทองคือ ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ของขวัญชิ้นนี้จึงเปรียบเสมือนคำอวยพรว่าให้พร้อมด้วยความอุดมสมบูรณ์ ไม่จบไม่สิ้น มีให้เลือกทั้งแบบภาพและงานเรซิ่น ผลิตด้วยความประณีตสวยงาม สามารถนำไปใช้ตกแต่งบ้าน วางบนโต๊ะทำงานก็ช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูหรูหราขึ้นมาทันที และด้วยความหมายที่ดีจึงเหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญเพื่อเริ่มต้นปีด้วยความเป็นสิริมงคล รับรองว่าถูกใจสายมูแน่นอน

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

จะเห็นได้ว่าการเลือกของขวัญปีใหม่ให้ถูกใจผู้รับนั้น สิ่งสำคัญคือต้องรู้ก่อนว่าผู้รับ มีไลฟ์สไตล์อย่างไร ชอบอะไร มีความสนใจเรื่องไหนมากเป็นพิเศษ เพราะหากรู้รายละเอียดแล้ว ก็จะสามารถเลือกของขวัญให้เหมาะสมกับผู้รับมากยิ่งขึ้น การเลือกของขวัญที่ถูกใจนั้น เป็นการแสดงให้เห็นว่าผู้ให้พิถีพิถัน ใส่ใจมากเพียงใด หลังจากได้อ่านบทความนี้ หวังว่าการเลือกของขวัญให้ถูกใจผู้รับนั้น จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และ 10 ไอเดียของขวัญปีใหม่ ให้อะไรดีที่เรานำมาฝากจะช่วยให้คุณสามารถเลือกของขวัญได้ง่ายและเหมาะสมมากยิ่งขึ้น

หมวดหมู่สินค้า