04-01-2024

ของมันต้องมี กางเกง Levi’s รุ่นไหนดี ใส่แล้วดูดีมีสไตล์ 2024

กางเกง Levi's รุ่นไหนดี กางเกง Levis รุ่นไหนดี 02
ภาพจาก levi.co.th

Levi’s แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอเมริกาชื่อดังระดับโลก และในประเทศไทยก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เนื่องจากเสื้อผ้าส่วนใหญ่มีดีไซน์ที่เท่ถูกใจใครหลายๆ คน ตัวเนื้อผ้าก็มีคุณภาพ ใส่สบาย สมราคา โดยเฉพาะกางเกง Levi’s ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และมีหลากหลายรุ่นออกมาวางขายให้คุณได้เลือกช็อปอย่างเต็มที่ ซึ่งก็อาจทำให้หลายคนรู้สึกสับสนได้ว่าจะเลือกซื้อกางเกง Levi’s รุ่นไหนดี ที่จะเหมาะสมกับตัวเอง หรือใส่แล้วดูดีมีสไตล์มากที่สุดกันนะ แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะวันนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว กับกางเกง Levi’s 10 รุ่น 10 สไตล์ด้วยกัน

วิธีเลือก กางเกง Levi’s

ก่อนจะไปทำความรู้จักกับกางเกง Levi’s รุ่นไหนดีลองมาดูเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ในการเลือกซื้อกางเกง Levi’s กันก่อนดีกว่าว่าเป็นอย่างไรบ้าง เลือกแบบไหนจะตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

1. เลือกกางเกง Levi’s จากเนื้อผ้า

กางเกง Levi’s ส่วนใหญ่จะเป็นกางเกงยีนส์ที่ใช้ผ้าฝ้าย 100% เป็นหลัก เพื่อมอบสัมผัสที่สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ ทนทานต่อการซักทำความสะอาดได้โดยไม่ทำให้เสียทรงในอนาคต สามารถใช้งานได้ในระยะยาวอย่างไร้กังวล ขณะเดียวกันกางเกง Levi’s บางรุ่นก็มีการผสมผสานเนื้อผ้าอื่นๆ เข้ามาเพื่อให้สวมใส่สบาย และเข้ากับกางเกงทรงนั้นๆ มากขึ้น เช่น กางเกง Levi’s ที่เป็นยีนส์ยืด หรือทรงสกินนี่ ก็จะเพิ่มวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง อย่างพวกผ้าสแปนเดกซ์ ผ้า Elastane เข้ามาทำให้ใส่แล้วกระชับกับร่างกายได้พอดี ไม่อึดอัด

2. เลือกกางเกง Levi’s จากทรงกางเกง

อย่างที่บอกว่ากางเกง Levi’s ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีดีไซน์การออกแบบที่หลากหลาย มีกางเกงหลายทรงให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นทรงขากระบอกเรียบง่าย ทรงสลิมใส่แล้วสวย ทรงขาใหญ่สุดเท่ ทรงขาเดฟแต่งขาดทันสมัย หรือแม้แต่ทรงบอยเฟรนด์ยอดฮิตของสาวๆ ซึ่งแต่ละทรงก็จะช่วย mixed & match ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์แตกต่างกันออกไป

3. เลือกกางเกง Levi’s ให้เหมาะสมกาลเทศะ

เพราะกางเกง Levi’s นั้นมีหลายรูปแบบ หลายทรงกางเกง เวลาเลือกก็ขอแนะนำให้คำนึงถึงกาลเทศะ หรือโอกาสในการใส่ด้วยว่าเหมาะกับรูปแบบไหนบ้าง เช่น

  • สำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน หรือไปเที่ยววันหยุดพักผ่อน ก็ควรเลือกกางเกง Levi’s ที่สวมง่ายใส่สบาย จะเป็นกางเกงขายาว หรือกางเกงขาสั้นก็แล้วแต่สะดวก
  • สำหรับใส่ไปเรียน หรือทำงาน ควรเลือกกางเกง Levi’s ที่มีลักษณะภูมิฐาน สวมใส่แล้วให้ลุคดูกึ่งทางการจนถึงทางการ ไม่รัดรูปเกินไป และที่สำคัญไม่ควรเลือกกางเกงขาสั้น ขณะเดียวกันแนะนำเลือกเป็นสีเข้มอย่างสียีนส์เข้ม หรือสียีนส์ดำก็จะสร้างความภูมิฐานได้ดีกว่ากางเกงสีอ่อน

4. แนะนำให้ลองก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

ข้อจำกัดของการช็อปปิ้งออนไลน์ คือไม่สามารถลองสินค้าจริงได้ แต่ถ้ามีโอกาสไปเดินห้างสรรพสินค้า และแวะเข้าไปที่ช็อป Levi’s ก็อยากจะแนะนำว่าให้เล็งตัวที่ชอบในตลาดออนไลน์ และไปขอลองที่หน้าร้านให้เรียบร้อยว่าใส่แล้วเข้ากับตัวเองหรือไม่ มีไซส์ไหนที่เหมาะหรือเปล่า เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ ซึ่งจะซื้อที่หน้าร้านเลย หรือแวะเข้ามาในตลาดออนไลน์อีกครั้งเพื่อรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมก็ได้เช่นกัน

กางเกง Levi’s รุ่นไหนดี

ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวก Levi’s อยู่หรือว่ากำลังสนใจว่า กางเกง Levi’s รุ่นไหนดี ที่เหมาะกับสไตล์และความชอบของตัวเอง วันนี้เราเลือกรุ่นเด็ด รุ่นโดน มาฝากกันถึง 10 ตัวเลยทีเดียว พร้อมแล้วไปดูกันเลย

1. กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้หญิง 314 รุ่น Shaping Straight Jeans

กางเกง Levi's รุ่นไหนดี 1 กางเกง Levis กางเกงยีนส์ผู้หญิง 314 รุ่น Shaping Straight Jeans 02
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกง Levi’s ทรงขากระบอกมี 2 สีให้เลือก คือ Soft Black และ Darkest Sky
ผ้าเดนิมนิ่มยืด ใส่สบายมีขนาดตั้งแต่เอว 24-32 นิ้ว
ใส่แล้วกระชับช่วงสะโพกและต้นขาได้ดี
มีกระเป๋าหน้า-หลัง

มาเปิดลิสต์ กางเกง Levi’s รุ่นไหนดี ด้วยรุ่นที่เพิ่มความเรียวยาวให้ต้นขา และเน้นสะโพกให้ดูผายสวยงามด้วยกางเกง Levi’s 314 รุ่น Shaping Straight Jeans ทรงขากระบอกไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ช่วยพรางหุ่นทำให้ต้นขาดูเรียวยาวมากยิ่งขึ้น ใส่แล้วมีความกระชับช่วงต้นขาและสะโพกได้ดี สามารถหยิบมา mix & match ได้หลายลุคทั้งใส่ลำลองในชีวิตประจำวัน หรือลุคกึ่งทางการใส่ไปทำงานก็ยังได้ เพราะเป็นกางเกง Levi’s ที่มีตัวเลือกสีค่อนข้างเข้ม โดยมี 2 สีให้เลือก คือ Soft Black สีดำเรียบง่าย และ Darkest Sky สีน้ำเงินเดนิมเข้ม

2. กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้ชาย รุ่น 501 Original Jeans ทรงคลาสสิก

กางเกง Levi's รุ่นไหนดี 2 กางเกง Levis กางเกงยีนส์ผู้ชาย รุ่น 501 Original Jeans ทรงคลาสสิก 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกง Levi’s สำหรับผู้ชายมี 2 สีให้เลือก คือ Black และ Crispy Rinse
กางเกงทรงคลาสสิก ทรงตรงมีขนาดตั้งแต่เอว 28-38 นิ้ว
ใส่แล้วกระชับสะโพกและต้นขาได้ดี
มีกระเป๋ากางเกงตกแต่ง 5 จุด

ผู้ชายคนไหน หรือผู้หญิงที่กำลังมองหาของขวัญเป็นกางเกงให้คุณผู้ชายอยู่ ต้องไม่พลาด กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้ชาย รุ่น 501 Original Jeans ทรงคลาสสิก ดีไซน์เรียบง่ายคงความคลาสสิกเหนือกาลเวลาได้เป็นอย่างดี จะหยิบไปใส่กับลุคไหนๆ ก็เหมาะสม ด้วยกางเกงทรงตรง สีเข้มเรียบง่าย มีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ Black และ Crispy Rinse ขณะเดียวกันเนื้อผ้าเป็นคอตตอน 100% รับประกันว่าสวมง่ายใส่สบาย ไม่อึดอัด และกระชับกับสะโพกและต้นขาได้เป็นอย่างดีแน่นอน

3. กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ขาสั้น รุ่น Standard Jean Shorts

กางเกง Levi's รุ่นไหนดี 3 กางเกง Levis กางเกงยีนส์ขาสั้น รุ่น Standard Jean Shorts 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกง Levi’s ขาสั้นมี 2 สีให้เลือก คือ Wake Up และ Ks Black
ผ้ายืดหนุ่มสูงด้วยเทคโนโลยี Levi’s FLEXมีขนาดตั้งแต่เอว 28-38 นิ้ว
มีกระเป๋า 5 จุด
เหมาะสำหรับใส่ในวันสบายๆ หรือใส่ไปเที่ยว

สายสตรีทต้องโดน! ขอแนะนำ กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ขาสั้น รุ่น Standard Jean Shorts ดีไซน์เรียบง่าย เนื้อผ้าใส่สบาย และมีความยืดหยุ่นสูงด้วยเทคโนโลยี Levi’s FLEX เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของแบรนด์ ขณะเดียวกันยังโดดเด่นด้วยกระเป๋า 5 จุดตกแต่งมาอย่างสไตล์คลาสสิก เหมาะอย่างมากกับการหยิบมาแต่งตัวแนวสตรีท หรือจะใส่ชิลล์ๆ เวลาไปเที่ยวพักผ่อนตามชายทะเลก็เหมาะสม ซึ่งมีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ สี Wake Up ยีนส์สีกลาง และ Ks Black สีดำสนิท ในส่วนของขนาดก็มีตั้งแต่เอว 28-38 นิ้วเลยทีเดียว

4. กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้หญิง 311 รุ่น Shaping Skinny Jeans

กางเกง Levi's รุ่นไหนดี 4 กางเกง Levis กางเกงยีนส์ผู้หญิง 311 รุ่น Shaping Skinny Jeans 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกง Levi’s ทรงสกินนี่มีเพียงสีเดียว คือ She’s So Cool
โอบรับกระชับช่วงต้นขาและสะโพกได้ดีมีเอวให้เลือกตั้งแต่ขนาด 24-32 นิ้ว
ตกแต่งกระเป๋า 5 จุดสไตล์คลาสสิก
ผ้ายืดนิ่มใส่สบาย

กางเกง Levi’s รุ่นไหนดีที่ใส่แล้วจะช่วยทำให้ขาดูเพรียวเรียวยาวมากยิ่งขึ้น ต้องยกให้ กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้หญิง 311 รุ่น Shaping Skinny Jeans หรือกางเกงทรงสกินนี่ใส่แล้วโอบรับกระชับทั้งช่วงต้นขาและสะโพกได้เป็นอย่างดี ช่วยพรางหุ่นทำให้ช่วงขาดูเรียวยาวกว่าเดิม แถมยังเป็นกางเกงที่มีสีคลาสสิกอย่างมี She’s So Cool หรือสียีนส์กลาง ใส่ได้กับเสื้อทุกแบบทุกสไตล์ จะแมทช์ใส่ในชีวิตประจำวัน หรือใส่ไปเที่ยวก็รอดทั้งหมด ในส่วนของตัวผ้าก็เป็นผ้ายืดมีความยืดหยุ่นสูง ใส่สบาย เคลื่อนไหวสะดวกสุดๆ

5. กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้ชาย 511 รุ่น Slim Jeans

กางเกง Levi's รุ่นไหนดี 5 กางเกง Levis กางเกงยีนส์ผู้ชาย 511 รุ่น Slim Jeans 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกง Levi’s ทรงขาสลิม ขากระบอกเล็กมี 3 สีให้เลือก Dark Medium และ Light Indigo
ใส่แล้วแนบสะโพกและต้นขาได้ดีมีขนาดให้เลือกตั้งแต่เอว 28-36 นิ้ว
มีการตกแต่งกระเป๋า 5 จุด
ช่วงเอวใส่แล้วพอดีสวยงาม

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหากางเกง Levi’s รุ่นไหนดีที่ใส่แล้วไม่รัดรูปเกินไปแบบทรงสกินนี่ แต่ก็ช่วยให้ช่วงขาดูเพรียวเรียวยาว และกระชับช่วงต้นขาและสะโพกได้ดีนั้น ต้องไม่พลาด กางเกงยีนส์ผู้ชาย 511 รุ่น Slim Jeans กางเกงยีนส์ทรงสลิม หรือขากระบอกเล็ก ใส่แล้วพอดีกับช่วงเอว รับกับต้นขา และสะโพกได้พอดิบพอดี ไม่แน่นเกินไปจนเคลื่อนไหวลำบาก หรือหลวมเกินไปจนทรงไม่สวย ด้วยเนื้อผ้าผสมระหว่าง Cotton และ Elastane รับประกันว่าสวมง่ายใส่สบาย อีกทั้งยังมีการแต่งกระเป๋า 5 จุดสไตล์คลาสสิกอีกด้วย

6. กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้หญิง New Boyfriend Jeans

กางเกง Levi's รุ่นไหนดี 6 กางเกง Levis กางเกงยีนส์ผู้หญิง New Boyfriend Jeans 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกง Levi’s ทรงบอยมีให้เลือก 3 สี คือ East Coast Cool Lapis Noon และ Lapis Bare
ผ้ายืดใส่สบายมีให้ขนาดเอวตั้งแต่ 24-32 นิ้ว
เหมาะสำหรับ mix & match ได้ทุกลุค
ใส่แล้วกระชับช่วงต้นขาและสะโพกได้ดี

กำลังมองกางเกง Levi’s รุ่นไหนดีที่เหมาะกับการใส่ลำลอง เสริมลุคให้ดูเท่อยู่รึเปล่า? ขอแนะนำ กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้หญิง New Boyfriend Jeans กางเกงยีนส์ทรงบอยสุดเท่ แต่งทรงหลวมเล็กน้อย ให้เหมาะกับการใส่ในวันสบายๆ ไม่ว่าจะใส่ในชีวิตประจำวันก็ดี หรือใส่ชิลล์ๆ เวลาไปเที่ยวก็ดี เนื้อผ้ายืดกำลังดี สวมง่ายใส่สบายสุดๆ ช่วงปลายขากางเกงก็มีการแต่งที่เข้ากับทรงได้ดี ถ้ารู้สึกยาวเกินไป ก็สามารถพับปลายกางเกงขึ้นมาได้ก็จะช่วยปรับลุคให้ดูมีอะไร ๆ มากกว่าเดิม โดยมีให้เลือก 3 สีด้วยกัน คือ East Coast Cool Lapis Noon และ Lapis Bare

7. กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้หญิง 312 รุ่น Shaping Slim Jeans

กางเกง Levi's รุ่นไหนดี 7 กางเกง Levis กางเกงยีนส์ผู้หญิง 312 รุ่น Shaping Slim Jeans 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกง Levi’s ทรงสกินนี่มี 4 สีให้เลือก ได้แก่ Southern Cool Icy Cool Black และ Darkest Sky
ผ้ายืดใส่สบายมีหลายขนาดเอว ตั้งแต่ 24-32 นิ้ว
ใส่แล้วกระชับช่วงสะโพกและต้นขาได้ดี
มีแต่งกระเป๋า 5 จุด

กางเกง Levi’s ทรงสกินนี่อีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ควรพลาด คือ กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้หญิง 312 รุ่น Shaping Slim Jeans เพราะออกแบบพิเศษดว้ยเนื้อผ้าที่มีความนุ่ม ยืด ใส่สบาย ซัพพอร์ตช่วงสะโพกและต้นขาได้เป็นอย่างดี ใส่แล้วยังช่วยให้ช่วงขาดูยาวเรียวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แถมมีให้เลือกหลากหลายสี หยิบมา mix & match กับเสื้อผ้าได้หลากลุคหลายสไตล์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น สี Southern Cool สียีนส์กลาง สี Icy cool สียีนส์อ่อน สี Black ดำสนิท และสี Darkest Sky ยีนส์เข้ม

8. กางเกง Levi’s Women’s 501 Original High Rise Jean Shorts

กางเกง Levi's รุ่นไหนดี 8 กางเกง Levis Womens 501 Original High Rise Jean Shorts 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกง Levi’s ขาสั้นมีให้เลือกสีเดียวคือ Medium Indigo ยีนส์กลาง
แต่งขาดรุ่ยช่วงปลายขามีขนาดตั้งแต่เอว 23-29 นิ้ว
ผ้าคอตตอน 100% ใส่สบาย
แต่งกระเป๋า 5 จุด

สาวๆ คนไหนกำลังมองหากางเกง Levi’s รุ่นไหนดี ที่เป็นกางเกงขาสั้นเหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวทะเลชิลล์ หรืออยากใส่ในชีวิตประจำวันเพื่อความคล่องตัวอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำ กางเกง Levi’s Women’s 501 Original High Rise Jean Shorts กางเกงยีนส์ขาสั้น แต่งปลายขาขาดรุ่ยสุดเท่ หยิบมาแมทช์กับเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ต ใส่กับรองเท้าผ้าใบคู่โปรด ก็สวยเท่สุดๆ อย่าบอกใครเลยล่ะ! ตัวกางเกงก็ทำจากผ้าฝ้าย 100% รับประกันว่านิ่มยืดเล็กน้อยใส่สบาย ทั้งยังมีการแต่งกระเป๋า 5 จุดอีกด้วย แต่มีให้เลือกแค่สียีนส์กลาง หรือสี Medium Indigo สีเดียวเท่านั้น

9. กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้ชาย รุ่น 505 Regular Pants ทรงขากระบอก

กางเกง Levi's รุ่นไหนดี 9 กางเกง Levis กางเกงยีนส์ผู้ชาย รุ่น 505 Regular Pants ทรงขากระบอก 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกง Levi’s ทรงคลาสสิกขากระบอกมี 4 สีให้เลือก ได้แก่ Black Sunset Twilight Dark Rinse และ Sunset Dusk
ผ้าไม่ยืด แต่สวมง่ายใส่สบายมีขนาดเอวตั้งแต่ 28-40 นิ้ว
รูปทรงพอดีตัว เข้ากับทุกสรีระ
มีกระเป๋ากางเกง 5 จุด

อยากเท่เป็นนายแบบหนุ่ม Levi’s แต่ยังไม่รู้จะเลือกกางเกง Levi’s ยี่ห้อไหนดี เราก็ขอแนะนำให้เลือก กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้ชาย รุ่น 505 Regular Pants ทรงขากระบอก กางเกงทรงคลาสสิกเหนือกาลเวลา หยิบมา mix & match ได้ทุกลุคทุกสไตล์ จะใส่กับเสื้อยืดเท่ๆ หรือเสื้อเชิ้ต เสื้อโปโลคอปกก็ดูกึ่งทางการมีมาดภูมิฐาน ในส่วนตัวเนื้อผ้าก็เป็นผ้า cotton 100% ไม่ยืดมากนัก แต่ใส่แล้วได้ทรงที่พอดี เข้ากับทุกสรีระร่างกายของหนุ่มๆ กระชับช่วงต้นขาและสะโพกได้ดีอีกด้วย

10. กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้หญิง 721 รุ่น High Rise Skinny

กางเกง Levi's รุ่นไหนดี 10 กางเกง Levis กางเกงยีนส์ผู้หญิง 721 รุ่น High Rise Skinny 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกง Levi’s เอวสูงมี 3 สีให้เลือก คือ Cast Shadows Medium Indigo และ Soft Black
ผ้ายืดใส่สบาย ทรงพอดีตัวมีเอวให้เลือกตั้งแต่ขนาด 24-32 นิ้ว
ออกแบบให้กระชับช่วงสะโพกและต้นขา
มีตกแต่งกระเป๋ากาเกง 5 จุด

ปิดท้ายลิสต์ กางเกง Levi’s รุ่นไหนดี กับอีกหนึ่งกางเกง Levi’s ที่ไม่อยากให้สาวๆ พลาดเลยก็คือ กางเกง Levi’s กางเกงยีนส์ผู้หญิง 721 รุ่น High Rise Skinny กางเกงทรงสกินนี่ที่ออกแบบพิเศษให้เอวสูง เก็บพุง พรางหุ่นได้ดีเยี่ยม ทั้งยังมีความกระชับช่วงสะโพก และต้นขาได้ดี ทำให้เห็นสัดส่วนทรวดทรงที่สวยงามชัดเจน หลอกสายตาให้เรียวขายาวสวยอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ตัวกางเกงทำจากผ้านวัตกรรมให้ของทาง Levi’s เพื่อให้ได้ผ้าที่มีความยืดนุ่ม ใส่สบาย กระชับสัดส่วนได้ดีเยี่ยม และมีการแต่งกระเป๋ากางเกง 5 จุดสไตล์คลาสสิกอีกด้วย

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เรียกได้ว่ากางเกง Levi’s ก็มีดีไซน์การออกแบบที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการ mix & match ได้ทุกลุคทุกสไตล์ แถมยังมาในราคาที่ย่อมเยาเป็นมิตรต่อเงินในกระเป๋าสตางค์เป็นอย่างมากอีกด้วย ใครที่กำลังลังเลอยู่ว่าจะเลือกซื้อกางเกง Levi’s รุ่นไหนดีอยู่ ก็สามารถนำลิสต์ข้างต้นไปประกอบการตัดสินใจกันได้ รับรองว่าจะได้กางเกง Levi’s ตัวโปรดมาครอบครองอย่างแน่นอน

หมวดหมู่สินค้า