12-08-2022

10 ไอเดีย ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี 2023

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี ของขวัญขึ้นบ้านใหม่
ภาพจาก shopee.co.th

ประเพณีการขึ้นบ้านใหม่นั้น เป็นสิ่งที่สังคมไทยเรายึดถือปฏิบัติการมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลในการอยู่อาศัยของเจ้าของบ้าน และเวลาที่มีการจัดงานก็มักจะมีการชวนแขกเหรื่อ ญาติสนิท มิตรสหายมาร่วมงาน เพื่อแสดงความยินดี แน่นอนว่าผู้ที่มางานก็มักจะมีของขวัญของฝากติดไม้ติดมือมาด้วย ซึ่ง “ของขวัญขึ้นบ้านใหม่” นั้นก็สามารถให้ได้หลายอย่างด้วยกัน แต่ในขณะเดียวกันการจะเลือกซื้อก็ค่อนข้างมีรายละเอียดหากอยากให้เหมาะสมกับกาลเทศะ และถูกใจผู้รับ บทความนี้เราเลยมี 10 ไอเดีย ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ มาให้คุณได้ใช้เป็นแนวทางกัน

วิธีเลือกของขวัญขึ้นใหม่

ไอเดีย ของขวัญขึ้นบ้านใหม่นั้นเราสามารถให้ของขวัญได้หลากหลายแบบด้วยกัน ซึ่งก็ขึ้นกับองค์ประกอบและรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสิ่งที่เราสามารถใช้เป็นแนวทางในการเลือกได้นั้นประกอบไปด้วย

1. เลือกของขวัญขึ้นบ้านใหม่จากตัวผู้รับ

อย่างแรกเลยที่เราต้องพิจารณาในการเลือกของขวัญขึ้นบ้านใหม่ก็คือเราจะซื้อให้ใคร เพราะสถานภาพและความสัมพันธ์ระหว่างผู้ให้และผู้รับจะเป็นตัวกำหนดความเหมาะสมว่าของขวัญที่จะให้ควรจะเป็นอะไร เช่นหากเป็นเพื่อนร่วมงานก็อาจจะเป็นของขวัญที่ไม่เป็นทางการมากนัก ราคาไม่ต้องสูงมาก หากเป็นพ่อแม่ก็ให้ของขวัญที่มีคุณค่าทางใจหรือดีต่อสุขภาพ ในขณะที่หากเป็นผู้อาวุโสที่เคารพนับถือก็ควรมองที่ของขวัญที่เหมาะสมกับผู้ใหญ่และพิถีพิถันในการเลือกมากขึ้น

2. เลือกของขวัญขึ้นบ้านใหม่ตามงบประมาณ

ปัจจัยต่อมาก็คือการเลือกของขวัญขึ้นบ้านใหม่ตามงบประมาณ โดยผู้รับนั้นอาจไม่ต้องการของราคาแพงแต่ทำให้เราเดือดร้อน ขอเพียงแค่มีน้ำใจไปร่วมงานเพื่อแสดงความยินดี ซึ่งของขวัญที่เราจะให้นั้นอาจจะพิจารณาจากความชอบของผู้รับเป็นสิ่งสำคัญ เช่น ให้เป็นต้นไม้หากทราบว่าเจ้าของบ้านเป็นคนที่ชอบปลูกต้นไม้ ให้เป็นหนังสือดีๆ สักเล่มหากเขาชอบอ่านหนังสือ หรือให้เป็นเมล็ดกาแฟถ้าเขาชอบชงกาแฟดื่มเอง เป็นต้น

3. เลือกขวัญขึ้นบ้านใหม่เพื่อสุขภาพ

ของขวัญเพื่อสุขภาพนั้นถือเป็นอีกประเภทที่นิยมให้กันในโอกาสพิเศษนี้ เป็นสิ่งที่แสดงถึงความห่วงใยและปรารถนาดีต่อผู้รับ ซึ่งก็มีให้เลือกหลายแบบหลายยี่ห้อด้วยกัน มีทั้งแบบเป็นกล่อง และแบบที่เป็นกระเช้าของขวัญ อาทิ ซุปไก่สกัด, ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม, รักนก, สมุนไพรบำรุงร่างกาย, เครื่องออกกำลังกาย, นาฬิกาออกกำลังกาย ส่วนการจะให้อะไรก็ดูที่ความเหมาะสมรวมถึงความสนิทสนมส่วนตัวร่วมด้วย

4. เลือกของขวัญขึ้นบ้านใหม่เสริมดวง

แน่นอนว่าโอกาสพิเศษอย่างการขึ้นบ้านใหม่นั้นจัดขึ้นเพื่อความเป็นสิริมงคล ดังนั้นไอเดีย ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ที่ยังคงใช้ได้เสมอก็คือให้ของขวัญที่ช่วยเสริมดวงเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับผู้อยู่อาศัย สื่อความหมายเรื่องของความร่ำรวย ความสำเร็จ และความสุข อาทิเช่น ต้นไม้มงคล, รูปปั้นเรือสำเภาจีน, รูปปั้นสัตว์มงคล, พระสังกัจจายน์, ภาพวาดของเกจิอาจารย์, พระพุทธรูป, รูปปั้นเทพฮกลกซิ่ว, ปี่เซียะคู่ เป็นต้น

5. เลือกของขวัญขึ้นบ้านใหม่ที่เป็นของใช้

ของใช้ในบ้านคือของขวัญอีกประเภทที่นิยมให้กันในโอกาสพิเศษนี้ โดยสามารถเลือกได้มากมายหลายแบบ หลายราคา ทั้งที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน อาทิ เครื่องพ่นอโรมา, พัดลม, เตาไมโครเวฟ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องชงกาแฟ, นาฬิกาติดผนัง, ภาพวาด, หม้อทอดไร้น้ำมัน, เครื่องดูดฝุ่น, ชุดเครื่องนอน เป็นต้น ทั้งนี้หากเป็นคนในครอบครัวเราอาจจะถามไปตรงๆ เลยก็ได้ว่าอยากได้อะไรเป็นพิเศษ หรือถ้าซื้อของชิ้นนี้ให้จะได้ใช้ประโยชน์หรือเปล่า จะได้ถูกใจและแสดงถึงความใส่ใจไปในตัวด้วย

6. มอบเป็นบัตรกำนัลหรือเงินสด

ไอเดีย ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ที่เราอยากแนะนำอีกอย่างก็คือการให้บัตรกำนัลแบบต่างๆ ที่ผู้รับสามารถนำไปใช้ได้ด้วยตัวเองกับร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ เช่น บัตรส่วนลด, Gift Voucher, คอร์สออกกำลังกาย, คอร์สเสริมสวย, บัตรห้องพักของโรงแรม หรือหากเป็นคนสนิทหรือคนในครอบครัวการมอบเป็นเงินสดก็ไม่ถือว่าน่าเกลียดเพราะผู้รับสามารถนำไปใช้ได้ตามความต้องการของตัวเอง เพราะหากให้เป็นของขวัญก็อาจจะไปซ้ำกับคนอื่นได้

10 ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี ให้ผู้รับประทับใจ

ได้ไอเดีย ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ กันไปแล้วว่าสามารถให้อะไรได้บ้าง คราวนี้เรามาดูของขวัญขึ้นบ้านใหม่ทั้ง 10 อย่างที่เราคัดมาให้คุณได้เลือกกัน เผื่อจะช่วยในการตัดสินใจและหาซื้อได้ง่ายขึ้น

1. SCOTCH เพียวเร่ เบอร์รี่สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี SCOTCH เพียวเร่
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีสารสกัดจากเบอร์รี่จากธรรมชาติ 10 ชนิดขนาดบรรจุ 42 มิลลิลิตร
มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตาแนะนำให้รับประทานในตอนเช้า
รสชาติกลมกล่อม ดื่มง่าย
ยิ่งซื้อเยอะยิ่งได้ราคาที่ถูกลง (ตามเงื่อนไขของร้านค้า)

ไอเดีย ของขวัญขึ้นบ้านใหม่อย่างแรกเลยก็คือ SCOTCH เพียวเร่ เบอร์รี่สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน 42 มิลลิลิตร ของขวัญในโอกาสพิเศษยอดนิยมอย่างหนึ่งที่ให้กันมาอย่างยาวนาน เป็นของขวัญที่แสดงถึงความห่วงใยสุขภาพของผู้รับ ขวดนี้สกัดจากเบอร์รี่จากธรรมชาติ 10 ชนิด จนได้เป็นน้ำเบอร์รี่เข้มข้น เสริมด้วยผลโกจิเบอร์รีทำให้ผู้ดื่มได้รับทั้งแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ รวมกัน 14 ชนิด จุดเด่นคือมีวิตามิน A ที่ช่วยในการบำรุงสายตา เหมาะกับคนที่ต้องใช้สายตาอยู่หน้าจอนานๆ ส่วนรสชาตินั้นมีความกลมกล่อม หวาน ทำให้ดื่มง่าย เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ

2. เทพเจ้าฮกลกซิ่ว มหาเทพฟ้าประทาน

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี เทพเจ้าฮกลกซิ่ว มหาเทพฟ้าประทาน
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตด้วยวัสดุเรซิ่นคุณภาพดีขนาด 40 x 39 x 20 เซนติเมตร
เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสิริมงคลเนื่องจากเป็นสินค้าที่แตกหักได้ ควรสอบถามเรื่องการรับประกัน
เหมาะกับการมอบให้กันในวันขึ้นบ้านใหม่
สามารถตั้งวางได้หลายห้อง ยกเว้นห้องนอน

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ชิ้นต่อมาคือ เทพเจ้าฮกลกซิ่ว มหาเทพฟ้าประทาน ของขวัญที่เชื่อกันว่าจะนำมาซึ่งความเป็นสิริมงคลแก่ผู้รับ เหมาะกับการมอบให้กันในวันขึ้นบ้านใหม่หรือเปิดสำนักงาน สามารถวางได้ทั้งในห้องโถง ห้องรับแขก ห้องทำงาน ตั้งหิ้งให้อยู่ในตำแหน่งที่สูง ซึ่งชุดนี้ผลิตจากวัสดุเรซิ่นคุณภาพดี ทำสีออกมาสวยงาม งายสลักประณีต พิถีพิถันในรายละเอียด เห็นแล้วดูน่าเลื่อมใส โดยเชื่อกันว่าเป็น 3 เทพเจ้าที่นำมาซึ่งความมงคล 3 ประการกล่าวคือ ฮก คือโชคดี, ลก คือ ยศถาบรรดาศักดิ์ และ ซิ่ว คือ อายุยืนยาว

3. เครื่องฟอกอากาศ Tefal รุ่น Intense Pure Air Auto XL

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี Tefal รุ่น Intense Pure Air Auto XL
จุดเด่น ข้อสังเกต/คำแนะนำ
สามารถกรองฝุ่น PM2.5 ได้เหมาะกับพื้นที่ไม่เกิน 80 ตารางเมตร
ระบบการกรอง 4 ชั้น ให้คุณภาพอากาศที่ยอดเยี่ยมเพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ
มาพร้อมเซ็นเซอร์ตัวกรองอัจฉริยะ
สินค้ารับประกันนาน 2 ปี

ไอเดีย ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ชิ้นต่อมาคือ เครื่องฟอกอากาศ Tefal รุ่น Intense Pure Air Auto XL ของใช้ในบ้านที่แสดงถึงความห่วงใยในสุขภาพอีกชิ้นที่น่ามอบให้กัน รุ่นนี้มากับดีไซน์ตัวเครื่องที่เรียบหรูทันสมัย เหมาะกับการตั้งวางในบ้าน สามารถใช้กับพื้นที่ขนาดไม่เกิน 80 ตารางเมตรได้ โดยใช้ตัวกรองแบบ Allergy และ HEPA คุณภาพสูง กรองได้ทั้งฝุ่น PM2.5, ไวรัส, แบคทีเรีย, อนุภาคขนาดเล็ก, ไรฝุ่น พร้อมช่วยกำจัดสารฟอร์มาลดีไฮด์มีระบบเซ็นเซอร์ตัวกรองอัจฉริยะที่จะทำงานอัตโนมัติตามสภาพอากาศ ตัวเครื่องทำงานเงียบจึงไม่รบกวนการพักผ่อน และยังดูแลรักษาง่ายอีกด้วย

4. OTTO เครื่องดูดฝุ่น 2in1 รุ่น HV-092

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี OTTO เครื่องดูดฝุ่น 2in1 รุ่น HV 092
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวย น้ำหนักเบา ใช้งานสะดวกควรพักเครื่องเป็นระยะเพื่อลดความร้อน
มีระบบการกรองฝุ่น 3 ขั้นตอนเสียงค่อนข้างดัง
ทำความสะอาดได้แทบทุกพื้นที่
ราคาไม่แพง มีการรับประกันให้ 1 ปี

OTTO เครื่องดูดฝุ่น 2in1 รุ่น HV-092 ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ที่ใช้งานได้หลากหลาย ดีไซน์สวย ราคาสบายกระเป๋า คุณภาพเกินราคา จึงไม่แปลกที่รุ่นนี้เป็นของขวัญยอดนิยมชิ้นหนึ่งที่หลายคนมอบให้กันรวมถึงซื้อเอาไว้ใช้เอง โดยมาพร้อมกับกำลังไฟ 600 วัตต์ สามารถดูดฝุ่นภายในบ้านหรือภายในรถได้สะดวกด้วยน้ำหนักที่เบา มีหัวแปรงมาให้เลือกใช้ 3 แบบ สามารถถอดด้ามออกได้ พ่วงมาด้วยการกรองฝุ่นแบบ 3 ขั้นตอน คือ ขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก และฝุ่นในอากาศที่หมุนเวียนผ่านตัวเครื่อง ปลอดภัยด้วยเทอร์โมสตัทที่คอยควบคุมอุณหภูมิ ชิ้นส่วนทุกชิ้นสามารถถอดล้างได้ง่าย เป็นอีกชิ้นที่ไม่ควรมองข้าม

5. นาฬิกาแขวนผนัง IKEA TROMMA

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี นาฬิกาแขวนผนัง IKEA TROMMA
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงามเข้ากับการตกแต่งหลายแบบต้องซื้อถ่านแยกต่างหาก
ติดตั้งง่ายโดยไม่ต้องเจาะผนังสินค้าไม่มีการรับประกัน
ใช้ระบบควอตซ์ เสียงเงียบ
ราคาไม่แพง

นาฬิกาแขวนผนัง IKEA TROMMA คืออีก ไอเดีย ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ในกลุ่มของตกแต่งบ้านที่น่ารับไว้พิจารณามอบให้กันในโอกาสพิเศษนี้ เพราะไม่ว่าบ้านไหนก็ควรที่จะมีนาฬิกาแขวนเอาไว้เพื่อดูเวลา โดยรุ่นนี้มากับดีไซน์ทันสมัยในสีขาวเหมาะกับการแต่งบ้านแทบทุกแบบ มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ที่ 25 เซนติเมตร ทั้งตัวเรือน ฝาครอบ และเข็มนาฬิกาผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องทำการเจาะผนัง ทำงานเงียบและเที่ยงตรงด้วยระบบควอตซ์ เรียกว่าราคาเบาๆ แต่สวยเกินค่าตัวเอามากๆ

6. ibed หมอนหนุนโรงแรม Soft Touch 3D รุ่น II – SOFT

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี ibed หมอนหนุนโรงแรม Soft Touch 3D รุ่น II SOFT
จุดเด่น ข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีความนุ่มมากเป็นพิเศษไม่ควรใช้สารฟอกขาวในการซัก
ระบายอากาศได้ดี ลดการอับชื้นห้ามซักแห้ง ห้ามรีด
ผิวสัมผัสลื่น ความยืดหยุ่นสูง
ผ่านการรับรอง OEKO-TEX Standard 100

อยู่บ้านใหม่ ก็ควรนอนหลับสบาย ibed หมอนหนุนโรงแรม Soft Touch 3D รุ่น II – SOFT จึงเป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่อีกชิ้นที่น่าจะพอเป็นไอเดียได้ กับความนุ่มสบายระดับ 900G เพื่อการนอนหลับอย่างเต็มตา ตื่นขึ้นมาสดชื่นพร้อมลุยงาน เหมาะกับคนที่อาจจะไม่ชอบหมอนสูงๆ โดยผลิตด้วยเทคโนโลยีนาโน ไฟเบอร์ ทำให้สามารถระบายอากาศได้ดี ลดการอับชื้นและการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยป้องกันไรฝุ่น ผ้าที่ใช้หุ้มเป็นแบบ Softex ให้สัมผัสนุ่มลื่น ไม่ยับง่าย ออกแบบมาให้กระจายน้ำหนักได้ 5 ทิศทาง ลดอาการปวดคอ และยังผ่านการรับรอง OEKO-TEX Standard 100 อีกด้วย

7. ก้านไม้หอม PANPURI Slice of Cake Perfume Diffuser

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี ก้านไม้หอม PANPURI Slice of Cake Perfume Diffuser
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กลิ่นเจอราเนียมและแบล็คเคอร์แรนท์ขนาดบรรจุ 100 มิลลิลิตร
ช่วยสร้างความหอม เพิ่มความผ่อนคลายควรกลับด้านก้านไม้หอมก่อน 2-3 ครั้ง เพื่อให้กระจายกลิ่นได้ดีขึ้น
ช่วยลดกลิ่นอับภายในห้อง
สามารถใช้ตั้งเป็นของตกแต่งบ้านได้

ไอเดีย ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ชิ้นต่อมาอยู่ในกลุ่มของเครื่องหอมช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้าน นั่นก็คือก้านไม้หอมปรับอากาศ PANPURI Slice of Cake Perfume Diffuser จากแบรนด์คุณภาพของบ้านเรา แบรนด์แรกของเอเชียที่ได้รับรางวัล Luxury Clean Beauty ตัวช่วยที่จะทำให้ทั้งบ้านหอมสะอาด รู้สึกผ่อนคลายในยามพักผ่อน ด้วยกลิ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากพระนางมารี อ็องตัวแน็ต ตัวน้ำหอมสกัดจากดอกโบตั๋น, ไม้จันทร์หอม, เจอเรเนียม, แบล็คเคอร์แรนท์ และกุหลาบ หอมแบบไม่ฉุนเกินไป แถมบรรจุภัณฑ์ยังมีความสวยงาม ใช้เป็นของตกแต่งบ้านได้ในตัว

8. MJY พัดลมโซลาร์เซลล์

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี MJY พัดลมโซลาร์เซลล์
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงาม มีหลายสีให้เลือกใช้เวลาชาร์จราว 4-6 ชั่วโมง
รองรับการชาร์จด้วยแผง Solar Cell ใช้ได้แม้ไฟดับสามารถใช้งานได้ 4-10 ชั่วโมงโดยประมาณ/การชาร์จ 1 ครั้ง
ผลิตด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน
ช่วยประหยัดค่าไฟ

พัดลมโซลาร์เซลล์ MJY ก็เป็นไอเดีย ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ที่ดูดีไม่น้อยเลยล่ะ โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าพลังงานสะอาดนั้นนอกจากจะดีต่อสิ่งแวดล้อมแล้วยังช่วยเราประหยัดเงินค่าไฟฟ้าตอนสิ้นเดือนได้อีกด้วย โดนใจเจ้าของบ้านใหม่อย่างแน่นอน ซึ่งรุ่นนี้ผลิตจากวัสดุพลาสติกเกรดคุณภาพ ไม่กรอบแตกง่าย ดีไซน์ออกมาทันสมัยน่าใช้งาน มีใบพัดทั้งหมด 5 ใบ ปรับความแรงได้ 3 ระดับ จุดเด่นเลยก็คือรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ด้วยแผง Solar Cell ใช้เวลาชาร์จต่อรอบราว 4-6 ชั่วโมง ทำงานได้นาน 4-10 ชั่วโมง หมดปัญหาร้อนอบอ้าวเวลาไฟดับ

9. แมวกวักญี่ปุ่น แมวกวักนำโชคโซลาร์เซลล์

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี แมวกวักญี่ปุ่น
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้ตั้งในบ้านเพิ่มความเป็นสิริมงคลขนาดสินค้า 8.3 x 9.5 x 10 เซนติเมตร (กว้าง x ยาว x สูง)
ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์
สินค้ามีความแข็งแรง น้ำหนักเบา
แต่ละสีมีความหมายในตัวเอง

ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นบ้านใหม่หรือเปิดร้าน แมวกวักญี่ปุ่น หรือ แมวกวักนำโชค เป็นของขวัญยอดนิยมตามความเชื่อชิ้นหนึ่งที่นิยมมอบให้กับเจ้าของบ้าน โดยเชื่อกันว่าจะนำมาซึ่งโชคลาภ อยู่เย็นเป็นสุข ค้าขายร่ำรวย ซึ่งแมวกวักสีฟ้า หรือ ฮก แทนโชคดี, แมวกวักสีแดง หรือ ลก แทนยศตำแหน่ง และ แมวกวักสีเหลือง หรือ ซิ่ว แทนอายุยืนยาว ตัวสินค้ามีความแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ที่สำคัญคือใช้พลังงานจากแผง Solar Cell ไม่ต้องใส่ถ่านให้สิ้นเปลือง

10. Seagull ชุดเครื่องครัว โซ เพรสทีจ 6 ชิ้น

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ซื้ออะไรดี Seagull ชุดเครื่องครัว โซ เพรสทีจ 6 ชิ้น
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สินค้ามาตรฐานจากแบรนด์คุณภาพไม่ควรใช้ร่วมกับเตาไมโครเวฟ
ผลิตจากสเตนเลส เกรด 441 เกรดอาหาร แข็งแรง ปลอดภัยควรรอให้เย็นก่อนทำความสะอาด
รองรับการใช้งานกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า
รับประกันสินค้านาน 1 ปี

ส่งท้าย ไอเดีย ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ กันด้วย Seagull ชุดเครื่องครัว โซ เพรสทีจ จากตรานกนางนวล สินค้าที่อยู่คู่กับครัวไทยมาอย่างยาวนาน คุณภาพวางใจได้จากรุ่นสู่รุ่น เหมาะสำหรับการให้เป็นของขวัญในวันขึ้นบ้านใหม่เป็นที่สุด โดยในชุดประกอบด้วย หม้อต้มสเตนเลสขนาด 18 และ 22 เซนติเมตร พร้อมฝา, หม้อด้ามสเตนเลส ขนาด 18 เซนติเมตร พร้อมฝา ผลิตด้วยสเตนเลส เกรด 441 มีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน สามารถใช้ร่วมกับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้ มาพร้อมการรับประกัน 1 ปี

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ไอเดีย ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ พร้อมวิธีเลือกให้เหมาะสมกับโอกาสและผู้รับ ซึ่งจริงๆ แล้วก็ไม่มีอะไรตายตัวสำหรับการเลือกของขวัญ ขอเพียงแค่ผู้ให้ตั้งใจให้ด้วยความปรารถนาดี ผู้รับก็สามารถสัมผัสได้และยินดีกับสิ่งที่ได้รับ โดยเราสามารถให้ได้ทั้งของขวัญเพื่อสุขภาพ ของใช้ในครัวเรือน ต้นไม้ ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม หรือแม้กระทั่งบัตรกำนัลต่างๆ ลองดูว่าของขวัญขึ้นบ้านใหม่ชิ้นไหนที่น่าจะเหมาะสมและตรงตามที่คุณกำลังมองหาอยู่มากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า