15-02-2024

เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี เล่นลื่น เล่นสนุก พร้อมไปกับคุณทุกที่ 2024

เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี 030922
ภาพจาก pixabay.com

แม้ในปัจจุบันรูปแบบการเล่นเกมจะเน้นไปที่สมาร์ทโฟน, โน๊ตบุ๊ค, Desktop PC หรือ เครื่องเล่นเกมแบบคอนโซล แต่หลายคนยังคงหลงเสน่ห์ของเครื่องเล่นเกมแบบพกพาที่สามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย โดยไม่ต้องพึ่งพาสัญญาณอินเทอร์เน็ต มีเกมสนุกๆ ให้เล่นมากมายเพื่อคลายเครียดระหว่างการทำงาน การเดินทาง ซึ่งเครื่องเล่นเกมประเภทนี้มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น สเปคและรูปแบบของเกมก็แตกต่างกันออกไป ใครกำลังมองหาไอเทมนี้อยู่และยังไม่รู้ว่าจะเลือกเครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี มีรุ่นไหนเล่นสนุกบ้าง วันนี้เรามัดรวมมาให้คุณได้เลือกกันอย่างจุใจ

วิธีเลือกเครื่องเล่นเกมพกพา

เครื่องเล่นเกมพกพา ยังคงมีการผลิตออกมาขายเรื่อยๆ หรือแม้แต่รุ่นเก่าๆ ก็ยังมีผู้ตามหาเพื่อที่จะได้เก็บไว้ใน Collection ของตัวเอง นั่นแสดงให้เห็นว่าเครื่องเล่นเกมประเภทนี้ยังมีมนต์ขลังสำหรับเกมเมอร์หลายคน แต่ด้วยความหลากหลายของอุปกรณ์นี้ทำให้การจะเลือกเครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดีนั้นมีองค์ประกอบสำคัญที่เราต้องพิจารณา เราเลยมีวิธีเลือกไอเทมเพื่อความบันเทิงนี้มาฝากกันว่าต้องดูจากอะไรบ้าง

1. เลือกเครื่องเล่นเกมพกพาจากเกมที่ต้องการเล่น

เกมในเครื่องคือปัจจัยสำคัญเรื่องแรกๆ ในการเลือกเครื่องเล่นเกมประเภทนี้ เพราะส่วนใหญ่จะไม่สามารถดาวน์โหลดเกมมาลงเครื่องได้ ยกเว้นบางรุ่นเช่น Nintendo Switch ซึ่งราคาก็ค่อนข้างแพง ส่วนเครื่องเล่นเกมพกพาทั่วไปนั้นมักจะมากับรายชื่อเกมที่สามารถเล่นได้ในเครื่องนั้น เพราะเกมแต่ละเกมก็มักมีลิขสิทธิ์ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นอันดับแรกที่เราต้องพิจารณาก็คือเครื่องนั้นมีเกมโปรดหรือเกมแนวที่เราอยากเล่นบรรจุเอาไว้ในเครื่องหรือไม่

2. เลือกเครื่องเล่นเกมพกพาจากอายุการใช้งานแบตเตอรี่

แน่นอนว่าเมื่อพูดกันถึงเครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดีความอึดของแบตเตอรี่คือเรื่องที่เราต้องให้ความสำคัญ เพราะคุณคงไม่อยากอารมณ์สะดุดเพราะแบตเตอรี่ของเกมหมดลงขณะกำลังเล่นเกมโปรด นั่นทำให้ต้องดูว่าเครื่องเล่นเกมรุ่นนั้นสามารถเล่นได้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานเพียงใด นอกจากนี้ยังควรต้องดูว่าแบตเตอรี่ที่ใช้เป็นแบบต้องเปลี่ยนใหม่หรือแบบที่สามารถชาร์จได้ ซึ่งหากใช้ถ่านอัลคาไลน์เราแนะนำว่าควรเลือกซื้อถ่านชาร์จจะคุ้มค่ากว่า

3. เลือกเครื่องเล่นเกมพกพาจากหน้าจอ ขนาดและน้ำหนัก

เมื่อเน้นการพกพาเป็นหลักเครื่องเล่นเกมจึงควรมีขนาดและน้ำหนักที่ไม่มากจนเกินไป เพื่อความสะดวกในการติดตัวไปเล่นในที่ต่างๆ โดยไม่เป็นภาระของกระเป๋ามากจนเกินไป รวมถึงเล่นนานๆ แล้วไม่เมื่อยล้า การออกแบบตัวเครื่องควรสามารถจับได้ถนัดมือ ส่วนขนาดหน้าจอนั้นมีให้เลือกตั้งแต่ 3.5 นิ้ว ไปจนถึง 7 นิ้ว มีทั้งแบบจอสีและขาวดำ ซึ่งหากเป็นจอสีที่มีความละเอียดสูงราคาก็แพงขึ้นตามไปด้วย

4. เลือกเครื่องเล่นเกมพกพาจากฟังก์ชันที่ให้มา

สำหรับคนที่ต้องการยกระดับความสนุกของตัวเองให้มากขึ้น ฟังก์ชันการทำงานของเครื่องเล่นเกมคือปัจจัยเสริมที่คุณอาจต้องพิจารณาร่วมด้วย อย่างเช่น Nintendo Switch ที่สามารถดาวน์โหลดเกมเพิ่มเติมจากออนไลน์สโตร์ได้ สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นได้หลากหลายทั้งการพกพา การถอดจอย การต่อกับจอภายนอก เลือกเล่นคนเดียวหรือเล่นแข่งขันได้ แน่นอนว่าราคาย่อมสูงกว่าเครื่องเล่นเกมทั่วไปพอสมควร

5. เลือกเครื่องเล่นเกมพกพาจากยี่ห้อและราคา

ข้อสุดท้ายแต่น่าจะสำคัญมากไม่แพ้ข้ออื่นก็คือการเลือกเครื่องเล่นเกมพกพาจากยี่ห้อและราคาของรุ่นนั้น ซึ่งต้องบอกว่าราคาของไอเทมนี้มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น แล้วแต่สเปคและรูปแบบการเล่น การจะเลือกรุ่นไหนจึงต้องดูว่าเหมาะสมกับงบประมาณที่เราตั้งไว้หรือไม่ ส่วนยี่ห้อที่ถือว่าได้รับความนิยมและวางใจได้ในมาตรฐานของสินค้านั้น อาทิ Nintendo, Sony, GPD, BJONE, ANBERNIC, S-Way, Temoo, Psvita เป็นต้น นอกจากนี้ยังควรตรวจสอบเรื่องระยะเวลาและเงื่อนไขในการรับประกันร่วมด้วย

เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี

สำหรับเครื่องเล่นเกมพกพานั้น มีให้เราเลือกเล่นกันหลายรุ่นหลายยี่ห้อ เพื่อไม่ให้คุณเสียเวลาในการค้นหาด้วยตัวเองนานจนเกินไป วันนี้เรามีมาแนะนำให้ได้เลือกเล่นกันถึง 10 รุ่นด้วยกัน ส่วนรุ่นไหนจะถูกใจคุณที่สุดเราไปดูพร้อมๆ กันเลย

1. เครื่องเล่นเกมพกพา Sony PSP 3,000

เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี เครื่องเล่นเกมพกพา Sony PSP 3000 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงามจับถนัดมือหากเป็นเครื่องมือสองควรเช็กสภาพและเงื่อนไขการรับประกันก่อนซื้อ
ความละเอียดหน้าจอ 480 × 272 พิกเซล
ความจุสูงสุด 32 GB
มีเกมให้เลือกเล่นเยอะ

เริ่มต้นรายชื่อ เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี กันด้วย Sony PSP 3,000 เครื่อง Playstation Portable ตัวท็อปของซีรีส์ ที่หลายคนยังตามหามาไว้ในครอบครอง โดยรุ่นนี้มากับดีไซน์ที่ทันสมัยมากที่สุดรุ่นหนึ่งของวงการเอามาเล่นตอนนี้ก็ยังไม่ถือว่าเชย มาพร้อมหน้าจอ LCD ความละเอียด 480 × 272 พิกเซล มีเทคโนโลยีลดแสงสะท้อน ความจุภายในเครื่องสูงสุด 32 GB ทำให้สามารถใส่เกมฮิตต่างๆ เอาไว้ได้มากมาย แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ราว 3-6 ชั่วโมง และด้วยความที่เจ้า Sony PSP เปิดตัวออกมาท้าชน Nintendo โดยตรงทำให้งานสร้างนั้นทำเอา Game Boy สั่นสะเทือน เพราะสเปคอัดแน่นในทุกมิติเลยก็ว่าได้

2. เครื่องเล่นเกมพกพา GPD WIN 4

เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี GPD WIN 4 220823 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หน้าจอขนาด 6 นิ้วความละเอียด HD+มีราคาที่สูงพอสมควร
CPU AMD 6800U จับคู่ RAM 16GB/32GBรองรับ Steam OS
สามารถปรับเปลี่ยนการเล่นได้หลายแบบ
Mini Gaming Laptops ระบบปฏิบัติการ window 11

ต่อกันด้วย GPD WIN 4 สุดยอดเครื่องเล่นเกมพกพา Mini Gaming Laptops ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows 11 ช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับการใช้งาน รองรับการใช้งานกับจอยเกม เมาส์ คีย์บอร์ด และจอภายนอก ลื่นไหลทุกเกมที่เล่นด้วยหน่วยประมวลผล CPU AMD 6800U จับคู่ RAM 16GB/32GB ความจุภายในเครื่องถึง 1 TB หน้าจอมีขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด HD+ พาเนล H-IPS แบบสัมผัส พร้อมกระจกกันรอย Corning Gorila Glass 5 แบตเตอรี่ความจุ 4,5620 mAh ใช้ได้นานสุด 14 ชั่วโมง เรียกว่าสุดจัดจริงๆ สำหรับรุ่นนี้

3. เครื่องเล่นเกมพกพา BJONE Gameboy Player Retro Mini

เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี เครื่องเล่นเกมพกพา BJONE Gameboy Player Retro Mini 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์คลาสสิก มีให้เลือกในสีฟ้า และสีชมพูแบตเตอรี่ใช้ได้ราว 6-8 ชั่วโมง
หน้าจอ TFT LCD ขนาด 3 นิ้วไม่สามารถเลือกเกมได้
มีเกมคลาสสิกมาให้ถึง 500 เกม
สามารถต่อกับจอทีวีได้

ใครมองหาเครื่องเล่นเกมพกพาสไตล์คลาสสิก BJONE Gameboy Player Retro Mini บอกเลยว่ารุ่นนี้เหมาะมาก ด้วยดีไซน์อันคุ้นเคยแต่ปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยขึ้น ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุ ABS หน้าจอแสดงผลเป็นแบบ TFT LCD ขนาด 3 นิ้ว จอสี ให้ภาพคมชัด ปุ่มกดง่าย แบตเตอรี่มีความจุ 1,000 mAh ใช้เล่นเกมได้ประมาณ 6-8 ชั่วโมง เครื่องนี้เหมาะกับคนที่คิดถึงเกมคลาสสิกระดับตำนานเพราะมีมาให้เล่นถึง 500 เกม อาทิ Tetris, Jackal, Contra, Mario, 90 Tank มีจอยแยกสำหรับเล่น 2 คน ต่อออกทีวีได้ มีให้เลือก 2 สีคือ สีฟ้า และสีชมพู ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วยล่ะ ใครยังไม่รู้จะเลือกเครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี รุ่นนี้ก็น่ารับไว้พิจารณา

4. เครื่องเล่นเกมพกพา Nintendo Switch Lite

เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี เครื่องเล่นเกมพกพา Nintendo Switch Lite 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซลไม่สามารถถอด Joycon ได้
ดีไซน์สวยงามทันสมัย มี 5 สีให้เลือกแบตเตอรี่ใช้งานได้ราว 3 – 7 ชั่วโมง
สามารถจับภาพหน้าจอและแชร์ได้
รองรับการเล่นเกมออนไลน์

เมื่อพูดถึง เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี จะขาด Nintendo Switch Lite ไปได้อย่างไร เพราะเป็นรุ่นยอดนิยมของเกมเมอร์ในยุคนี้รุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยโดดเด่นมาตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบตัวเครื่องที่มีขนาดกำลังพอดี เพรียวบาง พกพาสะดวก มีให้เลือกถึง 5 สีคือ ฟ้า, ชมพู, เทา, เหลือง และเขียว ในโทนสีแบบพาสเทล มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล สามารถทำการบันทึกหน้าจอและแชร์ไปยังโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ รองรับการเล่นเกมออนไลน์ แบตเตอรี่ใช้ได้ราว 3-7 ชั่วโมง ใครไปไม่ถึงรุ่นใหญ่และเน้นการพกพาเป็นหลัก Nintendo Switch Lite คือคำตอบ

5. เครื่องเล่นเกมพกพา ANBERNIC RG351P

เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี เครื่องเล่นเกมพกพา ANBERNIC RG351P 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หน้าจอ IPS ขนาด 3.5 นิ้วเคลือบ OCAไม่รองรับการเชื่อมต่อ HDMI
ดีไซน์คลาสสิก มีให้เลือก 3 สีใช้ได้เฉพาะเครื่องชาร์จ 5V1A เท่านั้น
มีเกมให้เลือกเล่นมากกว่า 2,500 เกม
แบตเตอรี่ความจุ 3,500 mAh ใช้ได้นานสุด 8 ชั่วโมง

ต่อกันด้วยเครื่องเล่นเกมพกพาจาก ANBERNIC รุ่น RG351P ที่มากับสเปคและดีไซน์คลาสสิกที่คุ้นตา ปุ่มกดง่าย ตอบสนองทันใจ หน้าจอแสดงผลเป็นแบบ IPS ขนาด 3.5 นิ้ว ความละเอียด 320 x 480 พิกเซล เต็มอิ่มกับเกมโปรดด้วยลำโพงคู่แบบสเตอริโอเสียงดี โดยมีเกมแนวต่างๆ ให้เลือกเล่นกันมากกว่า 2,500 เกม เล่นได้ลื่นไหลด้วยหน่วยประมวลผล RK3326 quad-core 1.5GHz และ GPU ในรุ่น Mali-G31 MP2 จับคู่ RAM ขนาด 1 GB ความจุภายในเครื่อง 64 GB แบตเตอรี่ความจุ 3500 mAh เล่นได้นานสุด 8 ชั่วโมง มีให้เลือก 3 สีคือ สีม่วง, สีดำ และสีขาว

6. เครื่องเล่นเกมพกพา S-Way X7 Plus

เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี เครื่องเล่นเกมพกพา S Way X7 Plus 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หน้าจอ LCD ขนาด 5.1 นิ้วแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ราว 4-6 ชั่วโมง
สามารถเชื่อมต่อกับทีวีได้
รองรับการเล่นเกมหลายแนว
มีราคาไม่แพงจนเกินไป

อีกรุ่นในรายชื่อ เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดีของเราก็คือ S-Way X7 Plus ที่มองเผินๆ โทนสีเหมือนจะคล้ายกันกับ Nintendo Switch อยู่บ้าง เรียกว่าออกแบบมาได้โดดเด่นพอสมควร มาพร้อมหน้าสีแบบ LCD ขนาด 5.1 นิ้ว ให้ภาพและกราฟิกที่สวยงามคมชัด รองรับเกมหลากหลายแนว เช่น GBA.SMD, NES, GB, GBC สามารถเชื่อมต่อกับทีวีผ่านสาย AV ได้ เพื่อเล่นบนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น แบตเตอรี่ให้มาที่ความจุ 2,500 mAh เล่นเกมได้ราว 4-6 ชั่วโมง

7. เครื่องเล่นเกมพกพา POWKIDDY v90

เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี POWKIDDY v90 220823 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์ฝาพับ พกพาสะดวกแบตเตอรี่ใช้ได้ประมาณ 4 ชั่วโมง
หน้าจอสีขนาด 3 นิ้ว ความละเอียด HD
ระบบเสียงแบบสเตอริโอ
มีเกมให้เล่นมากกว่า 3,000 เกม

POWKIDDY v90 เครื่องเล่นเกมพกพาดีไซน์ฝาพับขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะกับการพกไปเล่นในที่ต่างๆ มีให้เลือกในสีแดงและสีเหลือง หน้าจอแสดงผลเป็นแบบ IPS ขนาด 3 นิ้ว ความละเอียด HD ให้ภาพและกราฟิกที่คมชัดสวยงาม ปุ่มกดเป็นยางตอบสนองได้รวดเร็ว มีเกมให้เลือกเล่นกันมากกว่า 3,000 เกม สามารถใช้เล่นเพลงได้ เต็มอิ่มและสนุกมากขึ้นด้วยระบบเสียงสเตอริโอ แบตเตอรี่มีความจุ 1,020 mAh สามารถเล่นได้นานสุด 4 ชั่วโมง ลองดูว่ารุ่นนี้ถูกใจคุณหรือไม่

8. เครื่องเล่นเกมพกพา Psvita 1000

เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี เครื่องเล่นเกมพกพา Psvita 1000 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หน้าจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 960 × 544 พิกเซลราคาค่อนข้างสูง
หน่วยความจำภายในเครื่อง 32 GBแบตเตอรี่ใช้งานได้ 3-5 ชั่วโมง
มีเกมให้เลือกเล่นหลายแบบ
ดีไซน์เรียบหรูทันสมัย

Psvita 1000 เครื่องเล่นเกมพกพาที่ออกมาสานต่อความสำเร็จของรุ่นพี่อย่าง Playstation Portable โดยมากับความน่าสนใจหลายอย่างด้วยกันไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่ยังเน้นความเรียบหรูทันสมัย เหมาะกับการพกพาไปเล่นได้ทุกที่ เรียกว่าใครมีรุ่นนี้ต้องมีคนมองบ้างล่ะ มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 960 × 544 พิกเซล หน่วยความจำภายในเครื่อง 32 GB สเปคโดยรวมนั้นถือว่าสูงพอสมควรเมื่อเทียบกับเครื่องเล่นเกมพกพาจากค่ายอื่น โดยมีเกมให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย รวมถึงความบันเทิงรูปแบบอื่นด้วย

9. เครื่องเล่นเกมพกพา Sup 500 in 1

เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี Sup 500 in 1 220823 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีเกมให้เล่นมากถึง 500 เกมแบตเตอรี่เล่นได้ 3-4 ชั่วโมง
ดีไซน์สวยงามน่าพกพา ออกแบบให้จับได้กระชับ
หน้าจอ LCD ขนาด 3.5 นิ้ว ความละเอียด HD
สามารถต่อเข้ากับ TV ได้

Sup 500 in 1เครื่องเล่นเกมพกพา ที่ใครเห็นก็อดชอบในดีไซน์ของรุ่นนี้ไม่ได้ เรียกว่าสวยงามน่าเล่นและดูเร้าใจ ด้วยสีสันสดใสและปุ่มกดแบบคริสตัล กดสนุกตอบสนองได้ฉับไว ออกแบบมาให้มีรูปทรงกระชับมือ มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 3.5 นิ้ว ความละเอียด HD ให้ภาพและกราฟิกคมชัด มีจอยแยกสำหรับเล่นสองคน สามารถต่อเข้ากับจอทีวีได้ มีเกมให้เล่นทั้งแนวสวมบทบาท, แนวผจญภัย, แนว Action รวมกันถึง 500 เกม แบตเตอรี่ให้มาที่ความจุ 1,200 mAh สามารถใช้เล่นได้ประมาณ 3-4 ชั่วโมง ใครคิดถึงเกมคลาสสิกในยุค 90 รุ่นนี้แหละใช่เลย

10. เครื่องเล่นเกมพกพา Nintendo Switch OLED

เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี 10 เครื่องเล่นเกมพกพา Nintendo Switch OLED 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หน้าจอ OLED ขนาด 7 นิ้ว ความละเอียด HDราคาค่อนข้างแพง
เลือกโหมดการเล่นได้ 3 แบบ
มาพร้อมหน่วยประมวลผลที่ทรงพลัง
แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสุดถึง 9 ชั่วโมง

ปิดท้ายรายชื่อ เครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดี ของเรากันด้วย Nintendo Switch OLED ซึ่งเป็นเวอร์ชันล่าสุดในตระกูลนี้ที่มีการปรับปรุงสเปคมาในหลายด้านด้วยกัน เริ่มจากหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้นเป็น 7 นิ้ว เป็นจอ OLED ความละเอียด HD 720p ที่ให้ภาพคมชัดสมจริงมากขึ้นแต่สูบแบตเตอรี่น้อยลง มีจอยคอนที่สามารถถอดออกได้ จะเล่นคนเดียว เล่นแข่งขัน หรือต่อเข้าทีวีก็สามารถทำได้ โดยมีการอัปเกรดระบบเสียงให้ดีขึ้น แบตเตอรี่มี4,310 mAh ที่ทางผู้ผลิตระบุว่าใช้ได้นานสุด 9 ชั่วโมง รองรับการเล่นเกมที่ต่อเนื่องยาวนาน ใครอยากไปให้สุดรุ่นนี้คือคำตอบ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ผ่านไปแล้วกับ 10 รุ่น เครื่องเล่นเกมพกพา จากแบรนด์ Nintendo, Sony, GPD, BJONE, ANBERNIC, S-Way, Temoo ที่เราคัดมาให้คุณได้ทำความรู้จักและเลือกเอาไว้เล่นกัน โดยมีหลายสเปคและหลายช่วงราคา เพื่อให้คุณมีตัวเลือกครบถ้วนที่สุด ซึ่งการจะเลือกเครื่องเล่นเกมพกพา ยี่ห้อไหนดีนั้นนอกจากสเปคและราคาแล้วยังขึ้นอยู่กับความชอบของผู้เล่นด้วย เนื่องจากบางคนอาจจะชอบความคลาสสิกของตัวเครื่องและเกมที่ให้มามากกว่าเกมใหม่ๆ กราฟิกสวยๆ ลองเทียบกันดูในรายละเอียดอีกครั้งว่าเครื่องเล่นเกมพกพายี่ห้อไหน หรือรุ่นใดที่น่าจะโดนใจคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า