10-05-2024

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ลดสิว คุมมัน ช่วยให้หน้าดูกระจ่างใส 2024

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี โฟมล้างหน้าผู้ชาย
ภาพจาก : shopee.co.th

เพราะทุกวันนี้หนุ่มๆ ก็หันมาใส่ใจกับความงามสุขภาพผิวพรรณกันมากขึ้น และการเริ่มต้นการดูแลสุขภาพผิวพรรณ โดยเฉพาะผิวหน้าได้ดีที่สุดนั้นก็ควรเริ่มจากการทำความสะอาดที่ถูกต้องถูกวิธีด้วยผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดผิวหน้า เนื่องด้วยกิจกรรมการใช้ชีวิตระหว่างวันที่หนักหนาทั้งเผชิญกับฝุ่นควัน มลภาวะ คราบเหงื่อไคล สิ่งสกปรกต่างๆ ก็พร้อมที่จะมาฝังแน่นอยู่บนใบหน้าอันหล่อเหลาของหนุ่มๆ

แต่ด้วยในท้องตลาดนั้นก็มีโฟมล้างหน้าผู้ชายให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ อาจทำให้หนุ่มๆ ตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะเลือกโฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ให้ตรงกับปัญหาผิวที่เผชิญอยู่ดี ฉะนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมโฟมล้างหน้าผู้ชายทั้งหมด 10 ยี่ห้อที่เขาว่าดีว่าเด็ดมาฝากให้หนุ่มๆ ได้ลองทำความรู้จักกัน พร้อมทั้งมีวิธีเลือกซื้อโฟมล้างผู้ชายง่ายๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อโฟมล้างหน้าผู้ชายอีกด้วย พร้อมแล้วไปดูกันเลย

วิธีเลือกโฟมล้างหน้าผู้ชาย

ในการจะเลือกโฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีนั้น เพื่อได้สินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของสภาพผิว มีสิ่งที่เราควรต้องพิจารณาดังต่อไปนี้

1. เลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพ/ปัญหาผิว

ก่อนที่หนุ่มๆ จะเลือกซื้อ โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีนั้น ควรสำรวจสภาพผิวและปัญหาผิวที่เป็นอยู่ก่อนว่าเป็นแบบไหน เพื่อที่ว่าจะได้เลือกซื้อโฟมล้างหน้าที่มีคุณสมบัติที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวดังกล่าวได้ดี เช่น ส่วนใหญ่หนุ่มๆ มักมีสภาพผิวมันเป็นสิวง่าย โฟมล้างหน้าผู้ชายที่เหมาะสมนั้นก็ควรเป็นสูตรที่มีส่วนผสมของ Salicylic Acid Tea Tree Oil หรือสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิว ควบคุมความมันส่วนเกิน และฆ่าเชื้อสิว แต่ถ้าหากว่าคุณมีสภาพผิวที่แห้งกร้าน ก็ควรเลือกซื้อโฟมล้างหน้าผู้ชายที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิก หรือจำพวกน้ำมันสกัดจากธรรมชาติแทน

2. หลีกเลี่ยงส่วนผสมที่ทำให้ระคายเคืองผิว

แม้ว่าผิวหน้าของผู้ชายจะมีชั้นผิวที่หนากว่าของผู้หญิง แต่หนุ่มๆ บางคนก็อาจมีสภาพผิวที่บอบบางแพ้ง่ายได้เช่นกัน ฉะนั้นเวลาเลือกซื้อโฟมล้างหน้าผู้ชาย เราก็ขอแนะนำว่าควรเลือกโฟมล้างหน้าที่ปราศจากส่วนผสมของสารเคมีอันตรายจำพวกน้ำหอมสังเคราะห์ สีสังเคราะห์ พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ สารลดแรงตึงผิว เป็นต้น เพื่อหลีกเลี่ยงอาการแพ้ระคายเคืองผิวและป้องกันไม่ใช้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นมากเกินไป

3. เลือกโฟมล้างหน้าจากยี่ห้อที่มีคุณภาพวางใจได้

การเลือกโฟมล้างหน้าจากยี่ห้อที่มีคุณภาพวางใจได้ อาทิ Smooth E, SK-II Men, Men’s Biore, Biotherm, GARNIERMEN, NIVEA Men, Vaseline Men, L’Occitane Homme, Oriental Princess for Men หรือ Shiseido Men เป็นต้น จะช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย ใช้ได้ผลดี โดยอาจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากรีวิวที่น่าเชื่อถือได้ ว่าโฟมแบบไหนที่น่าจะเหมาะกับปัญหาผิวของเรามากที่สุด

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี

ได้ทราบกันไปแล้วว่าในการจะเลือก โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีนั้น ต้องพิจารณาเรื่องใดบ้าง คราวนี้เรามาดูกันต่อว่ามีโฟมล้างหน้าสูตรไหนที่น่าใช้บ้าง โดยเรารวมมาให้คุณเลือกจาก 10 แบรนด์ชั้นนำ

1. โฟมล้างหน้าผู้ชาย Smooth E Men 4in1

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี Smooth E Men 4in1
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
โฟมล้างหน้าสูตรไร้ฟอง Non-Ionicผ่านการทดสอบ Hypoallergenic ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว
ทำความสะอาดผิวล้ำลึก ไม่ทิ้งสารตกค้างเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย
ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดโอกาสการเกิดสิว
เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า

เริ่มต้นรายชื่อ โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กันที่โฟมล้างหน้าแบบ 4in1 ที่จะช่วยคุณทำความสะอาดผิวหน้าอย่างเกลี้ยงเกลา ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง เติมความชุ่มชื้นแบบจัดหนัก และเพิ่มความกระจ่างใสแบบจัดเต็ม ซึ่งอาศัยส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิดช่วยดูแลผิวรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดสาหร่ายทะเลช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น Leukocyte Extract ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำความสะอาดรูขุมขน วิตามิน E เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว และอนุพันธุ์วิตามิน C เพิ่มความเนียนใสให้ผิว เป็นต้น ที่สำคัญเป็นโฟมล้างสูตร Non-Ionic ฟองโฟมน้อย หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้หนุ่มๆ ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างไร้กังวล

2. โฟมล้างหน้าผู้ชาย SK-II Men Moisturizing Cleanser

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี SK II Men Moisturizing Cleanser
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ฟองโฟมน้อย ล้างออกง่ายมีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์ พาราเบน
ทำความสะอาดผิวล้ำลึกเหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม
มีส่วนผสมของ Pitera ช่วยดูแลปัญหาผิวรอบด้าน
มอบความเย็นสดชื่นให้ผิวหน้าหลังล้างด้วยส่วนผสมของเมนทอล

ใครมองหาโฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีที่คุณภาพเทียบเท่าเค้าท์เตอร์แบรนด์ เราขอแนะนำหนุ่มๆ ให้ลองใช้ SK-II Men Moisturizing Cleanser ที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมซิกเนอเจอร์ของแบรนด์อย่าง Pitera ที่มีคุณสมบัติบำรุงผิวอย่างครอบคลุม ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิว รวมถึงผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้ผิวของคุณกลับมาเนียนใสแลดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นอีกครั้ง โดยโฟมล้างหน้าหลอดนี้มาพร้อมกับเนื้อครีมเนียนนุ่มที่จะแปรเปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้าสูตรฟองโฟมน้อย สามารถล้างออกได้ง่ายและหลังล้างผิวไม่แห้งตึง แถมมีความเย็นของเมนทอลเพิ่มความสดชื่นหลังล้างอีกด้วย

3. โฟมล้างหน้าผู้ชาย Men’s Biore Double Scrub Deep Action

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี Mens Biore Double Scrub Deep Action
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ทำความสะอาดผิวล้ำลึกและหมดจดมีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์และแอลกอฮอล์
มีเม็ดสครับเนื้อละเอียดช่วยขจัดสิวเสี้ยนและทำความสะอาดรูขุมขนเหมาะสำหรับสภาพผิวมัน ผิวผสม ผิวเป็นสิวง่าย
ควบคุมความมันส่วนเกินและลดปัญหาสิวได้ยาวนาน
สัมผัสผิวหน้าสะอาดและเรียบเนียน

เคลียร์ผิวหน้าให้สะอาดหมดจดอย่างล้ำลึกด้วยโฟมล้างผู้ชาย Men’s Biore Double Scrub Deep Action ที่มาพร้อมกับเม็ดสครับเนื้อละเอียดสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมด ทั้งยังช่วยขจัดสิวเสี้ยนบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินสาเหตุหลักของปัญหาสิวอุดตันได้อีกด้วย ตัวโฟมนั้นมีความนุ่มเนียน ใช้แล้วไม่บาดผิว แถมมีกลิ่นหอมน่าใช้งาน ตอบโจทย์ ผู้ที่กำลังมองหา โฟมล้างหน้าผู้ชายสำหรับผิวมัน และผิวผสม

4. โฟมล้างหน้าผู้ชาย Biotherm Homme Force Supreme Face Cleanser

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี Biotherm Homme Force Supreme Face Cleanser
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟองโฟมเนียนนุ่ม ทำความสะอาดผิวหมดจดมีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์
ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย
สัมผัสผิวหน้าสะอาดไม่แห้งตึงหลังล้าง
ฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรมให้กลับมาแข็งแรง

อีกหนึ่งโฟมล้างหน้าผู้ชายระดับเคานท์เตอร์แบรนด์ที่จะช่วยดูแลความสะอาดผิวหน้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาในรูปแบบของฟองโฟมเนื้อเนียนนุ่มสบายผิว สามารถเคลียร์สิ่งสกปรกบนผิวได้อย่างหมดจด อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงดูแลผิวหน้าของหนุ่มๆ อย่างสูงสุด ไม่ว่าจะเป็น Japanese Cedar Bud Extract ช่วยผลัดเซลล์ผิว Life Plankton ส่วนผสมชูโรงของไบโอเธิร์มเพื่อการฟื้นบำรุงผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาและช่วยชะลอการเสื่อมโทรมของเซลล์ผิว เป็นต้น

5. โฟมล้างหน้าผู้ชาย GARNIERMEN SCRUB IN FOAM

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี GARNIERMEN SCRUB IN FOAM
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
โฟมสครับทำความสะอาดผิวล้ำลึกเหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพผิวเป็นสิวง่าย
มีไมโครบีดส์เนื้อละเอียดช่วยขจัดสิวเสี้ยน ทำความสะอาดผิวแนะนำใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆ ในคอลเล็กชัน AcnoFight
ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียสาเหตุการเกิดสิว
เพิ่มความกระจ่างใสเรียบเนียนให้ผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติ

ถ้าคุณกำลังมองหาโฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีที่มาในราคาย่อมเยาสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าสะดวกซื้อทั่วไปนั้น เราขอแนะนำ GARNIERMEN SCRUB IN FOAM โฟมล้างหน้าผู้ชายสูตรรักษาสิวโดยเฉพาะที่มาในรูปแบบของโฟมสครับมีไมโครบีดส์เนื้อละเอียดช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เคลียร์สิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนได้อย่างหมดจด สามารถช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียสาเหตุการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

6. โฟมล้างหน้าผู้ชาย NIVEA Men Extra Bright Mud Foam

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี NIVEA Men Extra Bright Mud Foam
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อาศัยโคลนภูเขาไฟดูดซับความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกอุดตันมีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์
ทำความสะอาดใบหน้าและรูขุมขนได้ล้ำลึกเหมาะสำหรับผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย
ลดปัญหาสิวเสี้ยนและสิวอุดตันได้ดี
ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสมากขึ้น

สำหรับหนุ่มๆ ที่มีปัญหาหน้ามันเยิ้มจนเสี่ยงเป็นสิวอุดตันและกำลังมองหา โฟมล้างหน้าผู้ชาย เราขอแนะนำ NIVEA Men Extra Bright Mud Foam โฟมล้างหน้าที่โดดเด่นด้วยสารสกัดโคลนภูเขาไฟจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อการดูดซับความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าให้เกลี้ยงเกลา สามารถลดปัญหาสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันยังช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มและกระจ่างใสให้ผิวอีกด้วย ซึ่งก็ได้รับการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญเป็นที่เรียบร้อยแล้วโฟมล้างหน้าผู้ชายหลอดนี้สามารถช่วยปรับสภาพผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดดให้มีความกระจ่างใสและความหมองคล้ำ หรือจุดด่างดำแลดูจางลงได้

7. โฟมล้างหน้าผู้ชาย Vaseline Men Facial Foam Anti-Acne

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี Vaseline Men Facial Foam Anti Acne
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกและหมดจดมีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์
ช่วยจัดการปัญหาสิวเสี้ยน สิวอักเสบ สิวอุดตัน และรอยสิวเหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพผิวมันและเป็นสิวง่าย
ลดความมันส่วนเกินสาเหตุสิวอุดตัน
มีส่วนผสมของ Vaseline Jelly

หนุ่มๆ หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับแบรนด์วาสลีนในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวชื่อดัง แต่รู้หรือไม่? ว่าโฟมล้างหน้าผู้ชายของนีเวียนั้นก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ โดยเฉพาะ Vaseline Men Facial Foam Anti-Acne โฟมล้างหน้าผู้ชายที่มีส่วนผสมของ Vaseline Jelly สามารถช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยนไปพร้อมๆ กับช่วยดูแลปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ รวมไปถึงรอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทางแบรนด์เคลมไว้ชัดเจนเลยว่าสามารถช่วยรักษาสิวและลดเลือนรอยสิวได้ภายใน 1 สัปดาห์เท่านั้น! ซึ่งถ้าใครยังตัดสินใจไม่ว่าจะเลือกซื้อโฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี โฟมล้างหน้าผู้ชายจากวาสลีนหลอดนี้ก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

8. โฟมล้างหน้าผู้ชาย L’Occitane Homme Cade Daily Exfoliating Face Cleanser

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี LOccitane Homme Cade Daily Exfoliating Face Cleanser
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด อ่อนโยนต่อผิวมีส่วนผสมของน้ำหอม
มีเม็ดสครับจากธรรมชาติช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
หลังล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
มีกลิ่นอโรม่าของ Cade ชวนผ่อนคลายผิว น่าใช้งาน

โฟมล้างหน้าผู้ชายที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอโรม่าชวนผ่อนคลายจากกลิ่นไม้สน ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการล้างหน้าช้าๆ สามารถช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกทว่าอ่อนโยนต่อผิว ขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมของเม็ดสครับทำจากพืชธรรมชาติอย่างเปลือกวอลนัทและเปลือกอัลมอนด์สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่อุดตันรูขุมขนสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาสิวและความหมองคล้ำได้อย่างหมดจด และมั่นใจได้เลยว่าหลังล้างหน้าคุณจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มเนียนของผิว ปราศจากความแห้งตึงแม้แต่น้อย

9. โฟมล้างหน้าผู้ชาย Oriental Princess for Men Purifying Mud Facial Foam

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี Oriental Princess for Men Purifying Mud Facial Foam
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟองโฟมเนื้อนุ่มทำความสะอาดผิวล้ำลึกเหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม
ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนผิวได้ดีมีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์และพาราเบน
ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว
ปรับสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิว ผิวหน้าแข็งแรง

โฟมล้างหน้าผู้ชายที่มาพร้อมกับเนื้อครีมละเอียดสีดำสนิทก่อนเปลี่ยนเป็นฟองโฟมเนื้อหนานุ่มช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก สามารถดูดซับสิ่งสกปรกต่างๆ ที่อัดแน่นในรูขุมขนได้เกลี้ยงเกลา หลังใช้งานสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่สะอาดนุ่มลื่น ไม่แห้งตึง แถมรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายจากกลิ่นเมนทอลหอมๆ เย็นๆ อีกด้วย ในส่วนของสารสำคัญในการบำรุงผิวนั้นก็คือ Kakadu Plum Extract ที่จะสามารถช่วยดูแลปัญหาผิวได้ตั้งแต่ต้านอนุมูลอิสระไปจนถึงช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวหน้าเลยทีเดียว ทั้งยังทำงานร่วมกับ Witch Hazel Extract ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าของหนุ่มๆ แลดูสุขภาพดีแข็งแรงกว่าเดิมอีกด้วย

10. โฟมล้างหน้าผู้ชาย Shiseido Men Face Cleanser

โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี Shiseido Men Face Cleanser
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เนื้อครีมละเอียด เปลี่ยนเป็นฟองโฟมหนานุ่ม กลิ่นหอมน่าใช้งานเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
หลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึงมีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์
มีส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยปลอบประโลมผิว
สามารถใช้เป็นโฟมล้างหน้าและโฟมโกนหนวดในหลอดเดียว

ปิดท้ายรายชื่อ โฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย โฟมที่เหมาะกับหนุ่มๆ ที่ไม่อยากเสียเวลาโกนหนวดที ล้างหน้าที โดยเราขอแนะนำให้ลองทำความรู้จักกับ Shiseido Men Face Cleanser โฟมล้างหน้า 2in1 ที่จะสามารถใช้ล้างหน้าและใช้แทนโฟมโกนหนวดในหลอดเดียว เนื่องจากเป็นโฟมล้างหน้าผู้ชายที่มีฟองโฟมเนื้อเนียนละเอียดและหนานุ่มแบบสุดๆ ทำให้คุณสามารถใช้โฟมล้างหน้าหลอดนี้แทนโฟมโกนหนวดได้เลย และแม้ว่าฟองโฟมจะฟูแน่นสักเท่าไหร่ แต่ขอบอกเลยว่าหลังล้างไม่ทำให้ผิวแห้งตึงแน่นอน! แถมยังมีส่วนผสมจากธรรมชาตินานาชนิดคอยช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวให้แข็งแรงอีกด้วย

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ก็จบไปแล้วกับเคล็ดลับเลือกซื้อและการแนะนำโฟมล้างผู้ชายทั้ง 10 ยี่ห้อที่จะช่วยให้การตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อโฟมล้างหน้าผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากกว่าเดิม ซึ่งนอกจากจะเลือกโฟมล้างหน้าผู้ชายที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผิวได้แล้วนั้น หนุ่มๆ ก็ควรคำนึงถึงวิธีการใช้โฟมล้างหน้าให้ถูกวิธีร่วมด้วย โดยเริ่มจากการบีบโฟมล้างหน้าลงบนฝ่ามือแล้วถูจนเกิดฟอง จากนั้นถูวนเป็นวงกลมเบาๆ ให้ทั่วใบหน้านาน 1-2 นาที เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด เสร็จแล้วล้างด้วยน้ำสะอาดให้เกลี้ยง แล้วใช้ผ้าขนหนูสะอาดซับใบหน้าเบาๆ เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมในขั้นตอนการบำรุงถัดไป เท่านี้หนุ่มๆ ก็จะได้ผิวหน้าที่สะอาดเกลี้ยงเกลาเนียนใสไร้สิวกลับมาคืนมาแล้วล่ะ

หมวดหมู่สินค้า