26-06-2022

สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี พร้อมวิธีเลือกใช้อย่างเหมาะสม 2023

สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก shopee.co.th

สำหรับคนรักผิวแล้ว นอกเหนือจากสกินแคร์เพื่อการบำรุงผิวหน้า “สำลีเช็ดหน้า” ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้ เพราะผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ทำความสะอาดผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นโทนเนอร์บำรุงผิว คลีนซิ่งทำความสะอาดผิว ล้วนแล้วแต่ต้องใช้สำลีเช็ดหน้าทั้งนั้น ดังนั้น การเลือกสำลีดีๆ ที่เหมาะกับการเช็ดหน้า สำลีที่นุ่มละมุนต่อผิว ไม่ซับหรือกินเนื้อสกินแคร์มากจนเกินไป จะช่วยให้การดูแลผิวของเรามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และประหยัดสกินแคร์อีกด้วย วันนี้ เราจึงรวบรวมเอาข้อมูลดีๆ ในการเลือกสำลีเช็ดหน้า พร้อมวิธีใช้อย่างเหมาะสมมาฝากกัน ใครกำลังสงสัยว่าสำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี มาเลือกจากที่นี่ได้เลย

คุณสมบัติของสำลีที่เหมาะกับการเช็ดหน้า

สำลีสำหรับเช็ดหน้า เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ใช้กับผิวหน้า ดังนั้นการเลือกซื้อสำลีเช็ดหน้าต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน ทั้งนี้ สำลีเช็ดหน้าที่ดีควรมีคุณสมบัติดังนี้

  • ผลิตจากคอตตอนแท้ หรือใยฝ้ายแท้ เพราะใยฝ้ายหรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อคอตตอนแท้นั้น เป็นเส้นใยธรรมชาติ ที่มีความนุ่ม ซึมซับน้ำได้ดี อย่างไรก็ตามใยฝ้ายมักจะมีราคาที่สูง ทำให้สำลีบางชนิดหรือบางแบรนด์ อาจจะมีใยสังเคราะห์เจือปนได้
  • ลือกสำลีเช็ดหน้าที่มีผิวสัมผัสเนียนนุ่ม สะอาด ความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการเลือกสำลีเช็ดหน้า เพราะสิ่งสกปรกที่เจือปนในสำลีจะทำให้ผิวของเราเกิดการอุดตันได้ง่ายๆ ไม่อยากเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายเพราะสำลี ต้องเลือกสำลีเช็ดหน้าที่สะอาด ไม่เป็นขุยฝุ่นผงสกปรก และมีความละเอียด นุ่มเนียนผิว
  • เลือกสำลีเช็ดหน้าที่ปราศจากสารเคมีตกค้าง แม้ว่าสำลีเช็ดหน้าโดยส่วนใหญ่จะผลิตจากใยฝ้ายธรรมชาติ แต่ในกระบวนการผลิตอาจจะมีการใช้สารเคมีในการฟอกขาว อยู่บ้าง ดังนั้น เราควรเลือกสำลีเช็ดหน้าที่มีมาตรฐานในการผลิต มั่นใจได้ว่าไม่มีสารเคมีตกค้างในสำลี หากเป็นสำลีที่ปราศจากสารฟอกขาวได้ก็จะยิ่งดีกับสุขภาพผิว ทั้งนี้ สำลีธรรมชาติที่ไม่มีสารฟอกขาวจะมีสีขาวนวลๆ มากกว่าขาวนีออน
  • เลือกสำลีเช็ดหน้าที่ซึมซับน้ำได้ดี กระจายน้ำได้ดี เพราะสำลีเช็ดหน้าต้องใช้ควบคู่กับสกินแคร์ต่างๆ ดังนั้น จึงควรเลือกที่ซึมซับน้ำได้ดี ใช้กับสกินแคร์แล้วมีการกระจายตัว แผ่นสำลีมีรูปทรงที่เหมาะสม คงตัว ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย

ประเภทของสำลีเช็ดหน้าและการเลือกใช้ให้เหมาะสม

เมื่อรู้กันแล้วว่าสำลีเช็ดหน้าแบบไหนที่มีคุณสมบัติหน้าใช้ เทคนิคในการเลือกสำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี ลำดับต่อไปก็คือการเลือกสำลีเช็ดหน้าให้เหมาะกับประเภทของการใช้งาน เพราะสำลีเช็ดหน้ามีหลากหลายรูปแบบให้เลือก เช่น

1. สำลีเช็ดหน้าแผ่นฟูทั่วไป

สำลีเช็ดหน้าที่เราพบเห็นโดยทั่วไป เป็นสำลีขนาดสี่เหลี่ยม นุ่มฟู เป็นสำลีเช็ดหน้าที่เหมาะสำหรับการใช้กับผลิตภัณฑ์ประเภทคลีนซิ่ง จุดเด่นคือซึมซับน้ำได้ดี ใช้เช็ดผิวหน้าได้เนียนนุ่ม พื้นสัมผัสของสำลีมีความกว้าง ใช้งานง่าย

2. สำลีเช็ดหน้าแผ่นบาง / สำลีรีดข้าง

สำลีเช็ดหน้าแบบบาง หรือบางยี่ห้ออาจจะทำเป็นสำลีรีดข้าง จุดเด่นคือ ความบางทำให้จัดเก็บได้ง่าย ใช้พื้นที่จัดเก็บน้อยแต่ใช้ได้หลายแผ่น สำลีรูปแบบนี้ เหมาะสำหรับใช้กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เช่น โทนเนอร์ อิมัลชั่น เอสเซ้นส์ เพราะช่วยประหยัดสกินแคร์ ใช้สกินแคร์ไม่มากก็สามารถชุบสำลีเช็ดได้ทั่วทั้งใบหน้า

3. สำลีเช็ดหน้าแผ่นรูปวงกลม

สำลีแผ่นรูปวงกลม โดยทั่วไปมักมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับสำลีแผ่นเช็ดหน้าอื่นๆ แต่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับใช้ในการเช็ดทำความสะอาดรูปเบ้าตา ด้วยความโค้งมนของลำสีที่เข้ากับรูปตา นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับใช้กับริมฝีปากอีกด้วย

4. สำลีแบบก้อน

สำลีแบบก้อน มีจุดเด่นที่ซึมซับน้ำได้ดี แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นก้อนกลม อาจจะใช้กับบริเวณผิวหน้าไม่ค่อยสะดวก เนื้อของสำลีก้อนส่วนใหญ่อาจจะหยาบกว่าสำลีแผ่นเล็กน้อย โดยส่วนใหญ่แล้วนิยมใช้ในการเช็ดทำความสะอาดรอบๆ แผล ใช้ในการล้างทำความสะอาดเล็บมากกว่าใช้กับผิวหน้า

แนะนำ 10 อันดับ สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี 2022

เมื่อได้รู้จักกันแล้วว่า สำลีเช็ดหน้าที่ดีนั้นมีคุณสมบัติอย่างไร และสำลีแต่ละรูปแบบมีฟังก์ชันหรือประโยชน์ใช้สอยที่แตกต่างกันอย่างไร ก็คงถึงเวลาที่เราจะไปเลือกซื้อสำลีเช็ดหน้ากันแล้ว ทั้งนี้ ต้องบอกก่อนว่า สำลีเช็ดหน้าคุณภาพดีๆ นั้น จะช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ลดความเสี่ยงในการเกิดริ้วรอยจากความหยาบกร้านของสำลี ใครที่อยากได้สำลีเช็ดหน้าแบบดี๊ดี วันนี้เรา 10 อันดับ สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี 2022 มาฝาก ตามไปเลือกซื้อกันเลย

1. สำลีเช็ดหน้า ETUDE Cotton Pads

สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี ETUDE Cotton Pads 3042022
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
ผลิตจากใยฝ้ายแท้ 100% สำลีเช็ดหน้าแบบเผ่นบาง บรรจุ 80 แผ่น /แพ็ค
สะอาด ปลอดภัย ปราศจากสารเรืองแสง เหมาะสำหรับใช้กับสกินแคร์และคลีนซิ่ง
สามารถทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างอ่อนโยน
ช่วยในการดูดซึมสิ่งสกปรก

เริ่มต้น สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี กันด้วย ETUDE Cotton Pads (80 pcs) สำลีเช็ดหน้าจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศเกาหลี ETUDE สาวๆ ที่หลงใหลในการเมคอัพหน้าสไตล์คิวท์แบบสาวเกาหลีคงคุ้นเคยดี และการันตีได้ถึงมาตรฐานของแบรนด์ ETUDE Cotton Pads เป็นสำลีแผ่นบาง ผลิตจากคอตตอนแท้ เส้นใยมีความเหนียวนุ่ม ไม่บาดผิว ใช้แล้วให้สัมผัสที่นุ่มเนียน ซึมซับน้ำได้ดี ไม่กินเนื้อสกินแคร์ ที่สำคัญปราศจากสารเรืองแสง ปลอดภัยแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

2. สำลีเช็ดหน้า Nu Formula Derma Facial Cotton

สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี Nu Formula Derma Facial Cotton 3042022
จุดเด่น ข้อสังเกต-คำแนะนำ
ใยฝ้ายธรรมชาติ 100% คอตตอน 200 แผ่น /แพ็ค
ซึมซับดี สัมผัสเนียนนุ่ม สามารถใช้ทำเป็นแผ่นมาส์กบำรุงผิวได้
ปราศจากสารเคมีในการขึ้นรูปสำลี

Nu Formula Derma Facial Cotton (นู ฟอร์มูล่า เดอร์ม่า เฟเชี่ยล) สำลีเช็ดหน้าระดับพรีเมี่ยม มาตรฐานการผลิตจากอังกฤษและอเมริกา โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของสำลีที่เน้นความนุ่มเนียนไปกับผิว ตัวสำลีผลิตจากใยฝ้ายธรรมชาติ คอนตอน 100 % ปราศจากสารเคมีในการขึ้นรูปแผ่นสำลี เป็นสำลีในรูปแบบ Extra Soft Staple หนานุ่มมีความฟูทั้ง 2 ด้าน อ่อนโยนต่อผิว ใช้งานได้ง่ายไม่เป็นฝุ่นและขุย

3. สำลีเช็ดหน้า Evergreen Cotton Pad Pressed Edge

สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี Evergreen Cotton Pad Pressed Edge 3042022
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สำลีแผ่นบาง รีดข้าง จัดเก็บสะดวก สำลีแผ่นรีดขอบ 100 แผ่น /แพ็ค
เส้นใยแผ่นยาว เนื้อละเอียด เหมาะสำหรับใช้เช็ดเครื่องสำอาง
อ่อนโยนกับผิวบอบบาง

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้สำลีแผ่นบางแบบรีดข้าง Evergreen Cotton Pad Pressed Edge สำลีรีดข้างจากแบรนด์เอเวอร์กรีน แบรนด์ผลิตภัณฑ์คอตตอนชั้นนำ เป็นสำลีเช็ดหน้ายอดนิยมยี่ห้อหนึ่ง หนึ่งแพ็คบรรจุถึง 100 แผ่น ใช้งานได้สะดวก ยาวนาน ตัวสำลีผลิตจากใยฝ้ายแท้ เป็นเส้นใยแผ่นยาว ซึ่งมีความนุ่มเนียนพิเศษ ไม่บาดผิว ไม่เป็นขุย ความบางของสำลีทำให้ซึมซับสกินแคร์ได้ดี ช่วยประหยัดสกินแคร์ได้ดี ใครยังไม่รู้จะเลือกสำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดีตัวนี้ก็น่าใช้ทีเดียว

4. สำลีเช็ดหน้า Baby Moby Water Jet Jumbo

สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี Baby Moby Water Jet Jumbo 3042022
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สำลีแผ่นใหญ่นุ่มฟู สำลีแผ่นใหญ่ขนาด 3×4 นิ้ว
ผลิตจากฝ้ายแท้ 100% เหมาะสำหรับใช้กับผิวหน้า และใช้กับเด็กๆ
ปราศจากสารเรืองแสง กาว อ่อนโยนต่อผิว

Baby Moby Water Jet Jumbo สำลีเช็ดหน้าขนาดใหญ่พิเศษ จากแบรนด์ Baby Moby ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก สำลี Baby Moby Water Jet Jumbo จึงถูกออกแบบมาให้มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ผลิตโดยใช้ เทคโนโลยี Water Jet ในการผลิต ปราศจากกาว และสารเรืองแสง ตัวสำลีมีความหนานุ่ม แผ่นใหญ่ขนาด 3×4 นิ้ว หยิบใช้งานได้สะดวก จะใช้กับผิวหน้าเป็นสำลีเช็ดหน้า หรือใช้กับผิวเด็กๆ ก็ได้ประสิทธิภาพที่น่าพอใจ

5. สำลีเช็ดหน้า Silcot Moist Touch

สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี Silcot Moist Touch 3042022
จุดเด่น ข้อสังเกต-คำแนะนำ
สำลีเนื้อฟองน้ำ จำนวน 80 แผ่น /แพ็ค
ประหยัดโทนเนอร์ เอสเซ้นส์ 50 % กระจายโทนเนอร์ เอสเซ้นส์ได้ดีพิเศษ
คืนความชุ่มชื่นให้ผิว

ต่อกันด้วยรายชื่อสำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี ตัวที่ 5 คือ Silcot Moist Touch (ซิลคอต มอยส์ ทัช ) ไอเทมสำลีสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อคนรักผิวโดยเฉพาะ เพราะไอเทมนี้เป็นสำลีเนื้อฟองน้ำ ที่ออกแบบให้มีรอยประ สามารถฉีกออกได้เป็น 2 แผ่น ทำให้เนื้อเอสเซ้นส์ โทนเนอร์กระจายสัมผัสกับผิวได้ดียิ่งขึ้น ถือเป็นสำลีประหยัดโทนเนอร์ เอสเซ้นส์ เลยทีเดียว คุณสมบัติขิงสำลี มีความหนานุ่ม กระจายโทนเนอร์ เอสเซ้นส์ได้ดี ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ชอบใช้สำลีทำเป็นแผ่นมาส์กหน้า

6. สำลีเช็ดหน้า Rii 26 Cleansing Perfect

สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี Rii 26 Cleansing Perfect 3042022
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สำลีเช็ดหน้าแผ่นใหญ่ บรรจุ 180 แผ่น /แพ็ค
เนียนนุ่ม ไม่เป็นขุย เหมาะกับผิวที่บอบบาง ขนาดแผ่นใหญ่ 5.5 x 6.5 ซม. ใช้งานสะดวก
ซึมซับสกินแคร์ได้ดีพิเศษ

Rii 26 Cleansing Perfect สำลีเช็ดหน้าแบรนด์ไทยมาตรฐานสากล ที่มาพร้อมกับความพิเศษของสำลีเส้นใยแบบยาว นุ่มเนียนผิว ไอเทมนี้เป็นสำลีเช็ดหน้าแผ่นใหญ่ ขนาด 5.5 x 6.5 ซม. ใช้งานง่าย จะใช้เช็ดทำความสะอาดผิว ใช้ซับสกินแคร์เพื่อมาส์กผิวก็ทำได้สะดวก เพราะตัวสำลีผลิตจากเส้นใยฝ้ายแท้ที่ทอยาว ทำให้ไม่บาดผิว ซึมซับดีพิเศษ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับใช้ควบคู่กับสกินแคร์ทุกชนิด

7. สำลีเช็ดหน้า AIME Less Toner Cotton Pad

สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี AIME Less Toner Cotton Pad 3042022 1
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สำลีแผ่นบางพิเศษ ช่วยประหยัด Toner บรรจุ 80 แผ่น /กล่อง
อ่อนโยนต่อผิว ไม่เป็นขุย เหมาะสำหรับสกินแคร์ทุกชนิด ช่วยประหยัดโทนเนอร์
แพ็คเกจแบบกล่อง หยิบใช้สะดวก สะอาด

AIME สำลีแผ่น Less Toner Cotton Pad แค่ชื่อผลิตภัณฑ์ก็รู้แล้วว่า ไอเท็มสำลีจากแบรนด์ AIME ชิ้นนี้ ออกแบบมาเพื่อใช้กับโทนเนอร์ หรือสกินแคร์บำรุงผิวโดยเฉพาะ โดยเนื้อสำลีเน้นความบางเบา นุ่มละเอียดไม่เป็นขุย ทำให้ซึมซับโทนเนอร์ได้ดี ไม่จำเป็นต้องหยดโทนเนอร์ หรือสกินแคร์เยอะก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้า เนื้อสำลีถึงจะบางแต่มีความเนียนนุ่ม ไม่บาดผิว บรรจุในกล่องที่ออกแบบให้หยิบใช้งานได้ง่าย สะดวก สะอาด

8. สำลีเช็ดหน้า Watsons 5 เลเยอร์

สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี Watsons 5 3042022
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
ใยฝ้ายแท้ 100% บรรจุ 80 แผ่น /กล่อง
เนียนนุ่ม สะอาด อ่อนโยน ปราศจากสารเรืองแสง ขนาดต่อแผ่น : 50×60 มม.
แบ่งลอกได้ 5 ชั้น ช่วยประหยัดสกินแคร์ สำลี 5 ชั้น แบ่งใช้ตามความหนา บาง ที่ชื่นชอบได้

จุดเด่น

  • ใยฝ้ายแท้ 100%
  • เนียนนุ่ม สะอาด อ่อนโยน ปราศจากสารเรืองแสง
  • แบ่งลอกได้ 5 ชั้น ช่วยประหยัดสกินแคร์

ข้อสังเกต-คำแนะนำ

  • บรรจุ 80 แผ่น /กล่อง
  • ขนาดต่อแผ่น : 50×60 มม.
  • สำลี 5 ชั้น แบ่งใช้ตามความหนา บาง ที่ชื่นชอบได้

มาแล้วจ้า แผ่นสำลีเช็ดหน้าจากแบรนด์ Watsons แค่ได้ยินชื่อก็รู้แล้วว่าวัตสันเขาเน้นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้มีคุณภาพดี ในราคาน่ารักน่าใช้ ไอเทมนี้ก็เป็นสำลีเช็ดหน้าซึ่งแบรนด์เขาบอกว่า ผลิตจากใยฝ้ายธรรมชาติแท้ มาตรฐานสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น มาพร้อมเทคโนโลยี Water-Jet ผลิตสำลีที่มีคุณภาพ สะอาด เนียนนุ่ม อ่อนโยนเพราะปราศจากสารเรืองแสง ไม่เป็นขุย ไม่ทิ้งฝุ่นผงบนใบหน้า พิเศษคือสามารถลอกออกมาได้ถึง 5 ชั้น ตามชื่อ Watsons 5 เลเยอร์ เพื่อให้สาวๆ ได้แบ่งใช้งาน ตามชอบใจ และช่วยประหยัดสกินแคร์อีกด้วย เป็นหนึ่งในรายชื่อสำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่ต้องรับไว้พิจารณา

9. สำลีเช็ดหน้า AMBULANCE ชนิดรีดข้าง

สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี AMBULANCE 3042022
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
ผลิตจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100% บรรจุ 100 แผ่น /แพ็ค
ฆ่าเชื้อพิเศษ สะอาด ปลอดภัย สะอาดพิเศษ เหมาะสำหรับผิวหน้า และเช็ดทำความสะอาด
อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง

หนึ่งในแบรนด์สำลีที่ทุกคนคุ้นเคยเชื่อว่าต้องมี “สำลีตรารถพยาบาล” ด้วยแน่นอน สำหรับไอเทมนี้เป็นสำลีแผ่นแบบรีดขอบ ที่ผลิตเพื่อใช้เป้ฯสำลีเช็ดหน้าโดยเฉพาะ สำลีรถพยาบาลผลิตจากใยฝ้ายแท้ ไม่มีส่วนผสมของใยสังเคราะห์ จึงอ่อนโยน นุ่มละมุน พิเศษสุดด้วยการฆ่าเชื้อถึง 2 ครั้ง มั่นใจได้ถึงความสะอาด การันตีด้วย มาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก) มาตรฐาน British Pharmacopoeia (BP) และ United State Pharmacopoeia (USP) ว่าสะอาด บริสุทธิ์ ปลอดภัยแม้ผิวบอบบาง

10. สำลีเช็ดหน้า YUKI YUKI – Pure Cotton Puff

สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี YUKI YUKI Pure Cotton Puff2 3042022
จุดเด่นข้อสังเกต-คำแนะนำ
สำลีแผ่นบางรีดขอบ ช่วยประหยัด Toner บรรจุ 80 แผ่น /กล่อง
อ่อนโยนต่อผิว ไม่เป็นขุย เหมาะสำหรับสกินแคร์ทุกชนิด ช่วยประหยัดโทนเนอร์
แพ็คเกจแบบกล่อง น่ารักสดใส หยิบใช้สะดวก

ปิดท้าย 10 อันดับ สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี กันด้วยสำลีเช็ดหน้าแบบรีดข้าง YUKI YUKI – Pure Cotton Puff ไอเทมนี้ค่อนข้างสะดุดตาในความสุดคิ้วท์ของแพ็คเกจที่ออกแบบมาเอาใจสาวๆ ด้วยลวดลายน่ารัก สดใส ภายในบรรจุสำลีเช็ดหน้าแบบรีดขอบ มีความบางเบา ใช้งานสะดวก ตัวสำลีผลิตจากคอตตอนแท้ ใยฝ้ายธรรมชาติ ไม่บาดผิว มีคุณสมบัติในการกระจายโลชั่น โทนเนอร์ ได้ดี ช่วยให้ประหยัดสกินแคร์ จึงเหมาะสำหรับใช้กับสกินแคร์และคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า

บทส่งท้ายผู้เขียน

เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 อันดับ สำลีเช็ดหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่เราได้รวบรวมมารีวิวให้ได้เลือกช็อปกัน โดยสำลีเช็ดหน้านั้น มีความสำคัญอย่างมาก เพราะการเลือกใช้สำลีดีๆ ที่เหมาะกับรูปแบบการใช้งาน จะช่วยดูแลสุขภาพของผิวหน้าได้ เช่น สำลีที่เนื้อหยาบหากใช้เช็ดถูใบหน้าทุกวันก็เป็นส่วนหนึ่งของการเกิดริ้วรอยได้ หรือสำลีบางชนิดราคาไม่แพง แต่กินเนื้อสกินแคร์มาก อันนี้ก็ไม่ช่วยให้เราประหยัดอย่างแท้จริง ใครอยากมีสุขภาพผิวหน้าที่ดี อยากจะใช้สกินแคร์ได้นานๆ คุ้มค่าคุ้มราคา ก็อย่าลืมเลือกหาสำลีดีๆ เอาไว้ไปใช้กันนะ

หมวดหมู่สินค้า