23-06-2022

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี พร้อมวิธีเลือกโฟมล้างหน้า 2023

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี โฟมล้างหน้าลดสิว 070522 01
ภาพจาก cleanandclear.co.th

สำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านผิวพรรณ โดยเฉพาะการเป็นสิวบนผิวหน้าแล้ว ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้กับผิวหน้า เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากที่ต้องให้ความเอาใจใส่ เพราะสำหรับผู้ที่เป็นสิวได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเพราะ มีลักษณะของผิวที่มัน ทำให้เกิดการอุดตันได้ง่าย หรืออาจจะมีผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย เป็นสิวได้ง่าย การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับผิวเป็นสิวได้ง่ายโดยเฉพาะนั้น จะช่วยทั้งรักษา ลดสิว ช่วยในการบำรุงฟื้นฟูผิวจากปัญหาสิว และยังช่วยในการป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้ดี อีกด้วย และหนึ่งในผลิตภัณฑ์รักษาผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิวได้ง่ายที่จำเป็นอย่างมากก็คือ “โฟมล้างหน้าลดสิว” นั่นเอง

“โฟมล้างหน้า” ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการลดสิว และฟื้นบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี เพราะโฟมล้างหน้านั้น จะทำหน้าที่ในการช่วยทำความสะอาดผิว ผิวที่บอบบางเป็นสิวได้ง่าย ผิวมันที่อุดตันจากสิ่งต่างๆ ได้ง่าย จำเป็นจะต้องได้รับการทำความสะอาดอย่างหมดจด โฟมล้างหน้าลดสิวควรต้องอ่อนโยน บอบบางต่อผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองเพิ่มจนเกิดสิวใหม่ดังนั้นการเลือกโฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ และในวันนี้เรามีข้อมูลดีๆ สำหรับการเลือกซื้อโฟมล้างหน้าลดสิว เพื่อหน้าใส ไร้สิว ผิวพรรณดูสุขภาพดีมาฝากกัน

โฟมล้างหน้าช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ปราศจากสิวได้อย่างไร

ก่อนจะไปดูกันว่า โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี เรามาทำความรู้จักกับโฟมล้างหน้าลดสิวกันก่อน ซึ่งโฟมล้างหน้าโดยทั่วๆ ไปนั้น ก็คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้เพื่อการทำความสะอาดผิวหน้า ให้สะอาด โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่เราต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ มากมาย การล้างหน้าด้วยน้ำเพียงอย่างเดียวจึงไม่เพียงพอ จำเป็นจะต้องมีโฟมล้างหน้า หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเข้ามาเป็นตัวช่วยที่สำคัญ ซึ่งโฟมล้างหน้านั้น จะให้ดีต่อสุขภาพผิวก็ต้องเลือกให้เหมาะกับทั้งสภาพผิว และปัญญาของผิวของแต่ละคน ผู้ที่เป็นสิว ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือผดผื่นสิว ก็จำเป็นจะต้องเลือกใช้โฟมล้างหน้าลดสิวที่ตอบโจทย์กับปัญหาผิวและสิวของแต่ละคน โดยต้องพิจารณาจากหลายๆ อย่าง ทั้งสภาพผิว และปัญหาผิวของแต่ละคน

เลือกโฟมล้างหน้าอย่างไรให้ลดสิว ฟื้นฟูผิวสุขภาพดี

หากถามว่าปี 2022 นี้จะเลือก โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี คงจะต้องบอกว่าการเลือกซื้อโฟมล้างหน้าลดสิวนั้น เลือกแค่ยี่ห้อคงจะไม่พอ ต้องเลือกที่เหมาะกับสภาพผิวของเราด้วย ใครที่กำลังมองหาว่าจะเลือกโฟมล้างหน้าลดสิว อยากลองใช้แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไร เรามีเทคนิคในการเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวให้เหมาะกับผิวมาฝาก

  • เลือกโฟมล้างหน้า ให้เหมาะกับสภาพผิว ผิวของคนเรานั้นมีความแตกต่างกัน มีทั้งผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย แต่ละสภาพผิวสามารถเกิดสิวได้เหมือนๆ กัน แต่ต้องการการดูแลที่แตกต่างกัน สิวแต่ละประเภทก็ต้องการการดูแลที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้นจากเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวจึงต้องคำนึงถึงสภาพผิวของเรา และเลือกให้เหมาะกับปัญหาผิวปัญหาสิวของเราด้วย
  • โฟมล้างหน้าลดสิว ต้องมีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะแม้ว่าโฟมล้างหน้าจะทำหน้าที่ให้การทำความสะอาดผิว และต้องขจัดสิ่งสกปรกอุดตันให้หมดไปจากผิว แต่ความสะอาดและการขจัดสิ่งสกปรกอย่างหมดจดนั้น ต้องมาพร้อมกับความอ่อนโยนต่อผิวด้วย ยิ่งผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองได้ง่าย เป็นสิวง่าย ยิ่งขาดความชุ่มชื้นไม่ได้ เพราะการขาดความชุ่มชื้นนั้นจะก่อให้เกิดการระคายเคือง และเป็นสิวได้ง่ายขึ้น ดังนั้น โฟมล้างหน้าลดสิวที่ดีต้องอ่อนโยนต่อผิว และช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวเกิดความแห้งตึง
  • เลือกโฟมล้างหน้าลดสิวอย่างตรงจุด แม้ว่าจะเป็นสิวเหมือนกัน แต่ปัญหาสิวของแต่ละบุคคลหรือแต่ละสภาพผิวนั้น มีความแตกต่างกัน บางคนอาจจะเป็นสิวอักเสบ หลายคนอาจจะเป็นสิวหัวดำ สิวอุดตัน หรือสิวแบบที่เป็นผดเล็กๆ ดังนั้น การเลือกโฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี ควรเลือกโฟมที่ตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด

แนะนำ 10 อันดับ โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2022

ทำความรู้จักกับโฟมล้างหน้าลดสิวและวิธีเลือกอย่างเหมาะสมกันไปแล้ว คราวนี้เรามาเข้าสู่ 10 อันดับ โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2022 กันเลยว่ามีตัวไหนที่น่าใช้และน่าจะเหมาะสมกับคุณบ้าง

1. โฟมล้างหน้าลดสิว AquaPlus Skin Soothing Milky Wash

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี โฟมล้างหน้าลดสิว AquaPlus Skin Soothing Milky Wash
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อโฟมน้ำนม
ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวเหมาะสำหรับ ผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวผสม และผิวบอบบาง
ประกอบด้วยแร่ธาตุกว่า 29 ชนิด

เริ่มต้น โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย AquaPlus Skin Soothing Milky Wash โฟมล้างหน้าลดสิวสูตรโฟมน้ำนม ที่ยืนหนึ่งในเรื่องความอ่อนโยนต่อผิว ช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดไขมันส่วนเกิน พร้อมดูแลผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดธรรมชาติที่พร้อมบำรุงผิวกว่า 29 ชนิด โดดเด่นด้วยการลดสาเหตุการเกิดสิวด้วยสาร Anti Acne แม้ราคาอาจจะดูสูงไปสักหน่อยแต่เทียบกับคุณสมบัติที่ให้มาก็ถือว่าน่าใช้เลยล่ะ

2. โฟมล้างหน้าลดสิว GARNIER ACNE & OIL CLEARING FOAM

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี โฟมล้างหน้าลดสิว GARNIER ACNE OIL CLEARING FOAM
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ลดการอักเสบของสิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อโฟม
ลดสิวเสี้ยนได้อย่างอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวเป็นสิว โดยเฉพาะสิวอักเสบ สิวเสี้ยน
ช่วยในการควบคุมความมัน

GARNIER SKIN NATURALS PURE ACTIVE ANTI-ACNE WHITE ACNE & OIL CLEARING FOAM โฟมล้างหน้าลดสิวตัวท็อปจากการ์นิเยร์ ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการลดการอักเสบของสิว ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดสิว สิวเสี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติในการควบคุมความมัน มาพร้อมสารสกัดเฮอร์บาเคลียร์ สารสกัดจากบลูเบอร์รีที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใส เรียบเนียน รู้สึกได้ถึงความสดชื่นหลังใช้ทันที มาในราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์

3. โฟมล้างหน้าลดสิว Dr.Somchai Acne Foaming Cleanser Salicylic

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี โฟมล้างหน้าลดสิว Dr.Somchai Acne Foaming Cleanser Salicylic
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มี micronized salicylic acid ช่วยในการลดความมันบนใบหน้าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแบบสบู่เหลว ปั๊มโฟม
ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวเหมาะสำหรับผิวมัน และผิวผสม
มี Sodium PCA ช่วยบำรุงผิว

พูดถึงผลิตภัณฑ์ โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี จะข้ามผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ ดร.สมชาย ไปก็คงจะไม่ได้ โดย Dr.somchai Acne Foaming Cleanser Salicylic เป็นสบู่เหลวปั้มโฟมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการลดสิวโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันถึงผิวผสม โดดเด่นด้วยนวัตกรรมสารสกัดซาลิไซลิก เอซิด ที่ช่วยลดการอุดตันของสิว พร้อมลดความมันด้วย micronized salicylic acid และยังปราศจากสาร Colorant, Silicone และ Paraben ทำให้ไม่เกิดการอุดตันหรือระคายเคือง และยังผ่านการทดสอบ Dermatologically จากแพทย์ผิวหนังอีกด้วย

4. โฟมล้างหน้าลดสิว LA ROCHE-POSAY

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี โฟมล้างหน้าลดสิว LA ROCHE POSAY
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อ่อนโยนต่อผิวด้วยสูตร Soap-free Alcohol-freeผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อเจล
ช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนผิวหน้าออกแบบมาเพื่อลดสิวสำหรับผิวมัน (Oily Sensitive Skin)
ช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรก

ต่อกันด้วย La Roche-Posay EFFACLAR FOAMING GEL เจลล้างหน้าลดสิวจากสกินแคร์ เวชสำอางแบรนด์ดังที่ทั่วโลกให้ความนิยม ไอเทมนี้เป็นเจลล้างหน้าลดสิวสำหรับผิวมัน (Oily Sensitive Skin)ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยขจัดความมันบนใบหน้า ลดการอุดตันของสิ่งสกปรก เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวที่ปราศจากแอลกอฮอล์ (alcohol free และ soap free) มีค่า pH 5.5 จึงทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน หมดจด เหมาะสำหรับผิวมัน และระคายเคืองง่าย

5. โฟมล้างหน้าลดสิว ACNE-AID LIQUID CLEANSER FOR ACNE

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี โฟมล้างหน้าลดสิว ACNE AID LIQUID CLEANSER FOR ACNE 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ช่วยลดความมันส่วนเกินผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อโฟม
สูตรอ่อนโยน ปราศจากสบู่ (SLS-free) ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงออกแบบมาเพื่อลดสิวสำหรับผิวมัน (Oily Sensitive Skin)
ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน

ACNE-AID LIQUID CLEANSER FOR ACNE โฟมล้างหน้าลดสิวสำหรับผิวมัน ที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดผิวพร้อมช่วยในการลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยในการทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพราะเป็นสูตรปราศจากสบู่ (SLS-free) และ Non-comedogenic ไม่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตัน อ่อนโยนต่อผิว ด้วยค่า pH สมดุล ทำให้สามารถล้างหน้าด้วยไอเทมนี้ได้อย่างอุ่นใจ ในราคาที่สมเหตุสมผล

6. โฟมล้างหน้าลดสิว Smooth E Babyface Foam on-Ionic

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี โฟมล้างหน้าลดสิว Smooth E Babyface Foam on Ionic
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เป็นทั้งคลีนเซอร์ โทนเนอร์และมอยส์เจอไรเซอร์ในหนึ่งเดียวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อโฟม ไม่มีฟอง
อ่อนโยนต่อผิวบอบบางออกแบบมาเพื่อลดสิวสำหรับผิวมัน
สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นหลังใช้

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับรายชื่อ โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี มาต่อกันที่ตัวที่ 6 กันเลย นั่นก็คือSmooth E Babyface Foam โฟมล้างหน้าลดสิว เนื้องโฟมแบบไม่มีฟอง Non-Ionic ที่มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่น ทำความสะอาดผิวพร้อมบำรุง 3 ขั้นตอนในหนึ่งเดียว เป็นทั้ง Cleanser -Toner และ Moisturizer ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว โดดเด่นในความอ่อนโยน Soap free, SLS free, Hypo-Allergenic, pH-Balance และ Non-Comedogenic Formula จึงอ่อนโยนกับผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เรียกว่าเป็นหนึ่งในไอเทมคู่ผิวหน้าขายดีในบ้านเราก็ว่าได้

7. โฟมล้างหน้าลดสิว Neutrogena Deep Clean Cushion Foam

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี โฟมล้างหน้าลดสิว Neutrogena Deep Clean Cushion Foam
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ทำความสะอาดผิวล้ำลึก ล้างมลพิษ 2.5 PMผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อคุชชั่นโฟม
บำรุงผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดีออกแบบมาเพื่อลดสิวสำหรับทุกสภาพผิว
คุมมันได้นาน 8 ชั่วโมง

Neutrogena Deep Clean Cushion Foam โฟมล้างหน้าลดสิว ที่มาพร้อมนวัตกรรมพิเศษด้วยเนื้อโฟมแบบคุชชั่นโฟม ที่ให้ฟองโฟมเนื้อแน่นละเอียด ช่วยในการทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก แม้แต่มลพิษขนาดเล็ก 2.5 PM ก็สามารถล้างออกได้ มาพร้อมคุณสมบัติในการคุมมันได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง ลดสิว ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ปลอดภัยเพราะผ่านการรับรองจากสถาบันแพทย์ผิวหนัง

8. โฟมล้างหน้าลดสิว Clean & Clear Essentials Self Foaming Facial Wash

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี โฟมล้างหน้าลดสิว Clean Clear Essentials Self Foaming Facial Wash
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ลดสิว พร้อมป้องกันการเกิดสิวใหม่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าชนิดเจลเหลว
ควบคุมความมันยาวนานถึง 8 ชม.ออกแบบมาเพื่อลดสิวสำหรับปัญหาผิวมัน สิวเสี้ยน
ไม่อุดตันรูขุมขนเพราะปราศจากน้ำมัน

คลีน แอนด์ เคลียร์ โฟมล้างหน้า เซลฟ์โฟมมิ่ง เฟเชียล วอช โฟมล้างหน้าลดสิว สูตรปราศจากน้ำมัน (Oil-Free) ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน เนื้อโฟมเป็นเจลเหลวที่กดปั๊มแล้วจะเป็นโฟมนุ่มเนียน ทำควาสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้าได้นาน 8 ชั่วโมง มีส่วนผสมสารแอนไทด์-แบคทีเรีย (Anti-Bacteria) ที่ช่วยลดสิวเสี้ยน และป้องกันการเกิดใหม่ของสิว สิวเสี้ยน ช่วยให้ผิวหน้าสะอาด กระจ่างใส ไม่ทำลายความชุ่มชื้นผิว

9. โฟมล้างหน้าลดสิว Eucerin Pro Acne Solution Soft Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี โฟมล้างหน้าลดสิว Eucerin Pro Acne Solution Soft Cleansing Foam
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ขจัดสิ่งอุดตันอย่างล้ำลึก ลดปัญหาสิวอุดตันได้ดีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อโฟม
อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงออกแบบมาเพื่อลดสิวสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย
มีส่วนช่วยลดริ้วรอยจากสิว

Eucerin Pro Acne Solution Soft Cleansing Foam โฟมล้างหน้าลดสิวจากแบรนด์เวชสำอางชื่อดัง ยูเซอรีน ซึ่งชื่อนี้แน่นอนว่าการันตีถึงความอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางแพ้ง่าย โดยตัวนี้ถูกออกแบบมาให้มีคุณสมบัติในการขจัดสิ่งอุดตันล้ำลึก จึงช่วยลดปัญหาสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อโฟมบางเบาใช้งานได้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย มีส่วนช่วยในการลดรอยดำ รอยแดง จากสิว ควบคุมความมันได้ยาวนาน เรียกว่าไม่เสียชื่อแบรนด์แน่นอน

10. โฟมล้างหน้าลดสิว SENKA PERFECT WHIP ACNE CARE

โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี โฟมล้างหน้าลดสิว SENKA PERFECT WHIP ACNE CARE
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
สามารถทำความสะอาด PM 2.5ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อวิปโฟม
มีส่วนผสม “Uji Green Tea” ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าเหมาะสำหรับผิวผสม – ผิวมัน
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกไม้

ปิดท้ายรายชื่อ โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี กันด้วย SENKA PERFECT WHIP ACNE CARE วิปโฟมล้างหน้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมโฟมเนียนนุ่มละเอียดพิเศษ สามารถตรงเข้าทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก แม้สิ่งตกค้างที่ตามองไม่เห็น ไอเทมนี้เป็นสูตรช่วยควบคุมความมัน ขจัดมลภาวะ มีสารสกัด ไวท์ โคคูนและดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด พร้อมด้วย อูจิกรีนที จึงช่วยในการควบคุมความมันบนผิว ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน และยังสดชื่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่มาจากดอกไม้ที่เป็นส่วนผสม เป็นอีกตัวที่เราอยากให้คุณได้ลองใช้กันดู

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนั้น คือ 10 อันดับ โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ที่เรานำมาให้คุณพิจารณาลองเลือกใช้กันดู มีทั้งที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย เหมาะสำหรับผู้เป็นสิวอุดตัน สิวเสี้ยน หรือสำหรับผิวมันเกิดสิวได้ง่าย ซึ่งคุณสามารถเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองได้ อย่างไรก็ตามผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าเกี่ยวกับการเป็นสิว สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวเสี้ยนและอื่นๆ นั้น นอกเหนือจากการเลือกโฟมล้างหน้าลดสิว ที่เหมาะกับผิวเพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดแล้ว การดูแลสุขภาพผิวด้านอื่นๆ ร่วมด้วยก็มีความสำคัญอย่างมาก เราต้องลดพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดสิว เช่น ดูแลการทานอาหาร การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น โทนเนอร์ ครีมบำรุงผิว เพื่อการลดสิวก็มีส่วนช่วยได้อย่างมากเลยล่ะ

หมวดหมู่สินค้า