03-11-2022

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฟังก์ชันครบ ปลอดภัย ราคาหลากหลาย 2023

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เตาปิ้งย่างไฟฟ้า
ภาพจาก : shopee.co.th

ในปัจจุบันหลายคนหันมาเลือกรับประทานอาหารในบ้านกันมากขึ้น เพราะมีความปลอดภัยและลดความเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อโรคจากภายนอกได้มากกว่า แต่ในบางครั้งก็ยังคงติดใจรสชาติของบุฟเฟต์ปิ้งย่างหรือหมูกระทะกันอยู่บ้าง ดังนั้นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงนี้ก็คือ เตาปิ้งย่างไฟฟ้า นั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์นี้แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่ฟังก์ชันครบ ปลอดภัย วันนี้เราก็ได้ทำการคัดมาให้เลือกถึง 10 รุ่นเลยทีเดียว

วิธีเลือกเตาปิ้งย่างไฟฟ้า 

ก่อนที่จะเลือกซื้อ เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีนั้น แน่นอนว่าจะต้องทำการหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจกันก่อนว่าจะเลือกเตาปิ้งย่างไฟฟ้าแบบไหนกันดี ที่เหมาะสมและตอบโจทย์สำหรับการใช้งานให้ได้มากที่สุด ซึ่งวิธีเลือกเตาปิ้งย่างไฟฟ้าก็มีดังนี้

1. เลือกเตาปิ้งย่างไฟฟ้าจากรูปทรงของเตา 

ในปัจจุบันเตาปิ้งย่างไฟฟ้าที่วางขายกันอยู่ก็มีให้เลือกอยู่หลายแบบก็เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแบบกลม แบบเหลี่ยม หรือแบบที่มีหม้อต้มมาให้ในตัว ซึ่งตรงนี้ก็ต้องคำนึงถึงความต้องการใช้งานของเราว่าอยากกินปิ้งย่างแบบไหน และบริเวณโต๊ะที่จัดวางมีพื้นที่เป็นอย่างไร เพราะในบางครั้งการเลือกเตาปิ้งย่างไฟฟ้าที่มีรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมก็มีความสะดวกสามารถหาพื้นที่ในการจัดวางได้ง่ายกว่าแบบกลม แต่ในบางครั้งหลายคนก็เลือกเตาปิ้งย่างไฟฟ้าแบบกลม เพราะให้ความรู้สึกเหมือนการไปกินหมูกระทะนอกบ้านมากกว่า หรือบางคนอยากซดน้ำซุปและกินสุกี้ชาบูร่วมกับการปิ้งย่าง ก็อาจจะเลือกใช้เตาปิ้งย่างไฟฟ้าที่มีหม้อต้มมาให้ในตัว เป็นต้น 

2. เลือก เตาปิ้งย่างไฟฟ้าจากกำลังไฟฟ้า

กำลังไฟฟ้าสามารถบ่งบอกได้ว่าความร้อนและความเร็วในการปิ้งย่างของเตานั้นเป็นอย่างไร เพราะการเลือกเตาปิ้งย่างไฟฟ้ามีกำลังไฟสูง ก็จะทำให้เตาร้อนเร็วและสามารถปิ้งย่างได้สุกเร็วมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะถ้าหากเป็นการกินปิ้งย่างด้วยกันหลายคนในแต่ละครั้ง ก็ควรเลือก เตาปิ้งย่างไฟฟ้าที่มีกำลังไฟสูง เพราะจะได้สุกเร็วและไม่ต้องรอนาน แต่ถ้าหากส่วนใหญ่กินคนเดียวหรือสองคน ก็แนะนำให้เลือกเตาปิ้งย่างที่มีกำลังไฟน้อยลงมาก็ได้ ที่สำคัญก็คือถ้าหากมีการใช้ปลั๊กพ่วงในการเสียบเตาปิ้งย่างไฟฟ้าเพื่อใช้งาน ก็ต้องดูด้วยว่ากำลังไฟของเตาปิ้งย่างไฟฟ้านั้นอยู่ที่เท่าไหร่ จะได้หาปลั๊กพ่วงที่สามารถรองรับกระแสไฟได้ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานนั่นเองค่ะ 

3. เลือกเตาปิ้งย่างไฟฟ้าจากฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆ

ต้องบอกว่ารูปแบบและฟังก์ชันการใช้งานของเตาปิ้งย่างไฟฟ้าในปัจจุบันก็ถูกออกแบบมาให้สามารถปิ้งย่างได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการมีถาดรองน้ำมันด้านล่าง ตัวดูดควันที่ด้านบน ถาดปิ้งย่างสามารถหมุนได้ มีการเคลือบสารพิเศษที่ทำให้ปิ้งย่างไม่ติดเตาหรือตะแกรง การปรับความร้อนแยกระหว่างเตาปิ้งย่างและหม้อต้ม หรือบางรุ่นมีฟังก์ชันการสั่งงานเป็นระบบดิจิทัล เป็นต้น ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี จึงควรพิจารณาดูฟังก์ชันต่าง ๆ ที่เพิ่มเข้ามานอกเหนือจากการปิ้งย่างว่ามีอะไรบ้าง และช่วยตอบโจทย์การใช้งานของเราได้มากน้อยแค่ไหน 

4. เลือกเตาปิ้งย่างไฟฟ้าจากรีวิวการใช้งานและร้านค้าที่ไว้ใจได้ 

แน่นอนว่าก่อนที่เราจะซื้อ เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ก็ต้องอยากรู้ว่าเตาปิ้งย่างไฟฟ้าตัวที่เราสนใจนั้นใช้งานได้ดีจริงหรือเปล่า ซื้อไปแล้วมีปัญหาอะไรตามมาทีหลังบ้างหรือไม่ ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเตาปิ้งย่างไฟฟ้า ก็ควรเลือกซื้อจากร้านที่ไว้ใจได้ ซึ่งถ้าเป็นการซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ก็แนะนำให้เลือกเป็นร้านค้า Official ของแบรนด์ หรือร้านค้าแนะนำ ที่สำคัญก็คือควรจะอ่านรีวิวของผู้ที่เคยซื้อสินค้าไปใช้ว่าเป็นอย่างไร ใช้งานได้ดีหรือไม่ เพื่อที่จะได้เตาปิ้งย่างไฟฟ้าที่ใช้งานได้ดีและไม่ผิดหวัง

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี

เมื่อได้ทราบถึงวิธีการเลือกซื้อเตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีเอามาใช้กันไปแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อยี่ห้อไหน หรือรุ่นไหนดี เราก็ได้ทำการคัดเลือกเตาปิ้งย่างไฟฟ้า ที่ฟังก์ชันครบ ใช้งานได้ดีและปลอดภัย มาแนะนำกันถึง 10 รุ่นเลยทีเดียว ส่วนจะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างตามมาดูกันได้เลย 

1. เตาปิ้งย่างไฟฟ้า AIKO รุ่น BL-K6230

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี AIKO รุ่น BL K6230
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตาปิ้งย่างไฟฟ้าพร้อมหม้อต้มสุกี้แบบแบ่ง 2 ช่องรับประกันสินค้า 2 ปี 
มีระบบแยกสวิตช์การทำงานระหว่างกระทะและหม้อต้มขนาดสินค้า 68x28x9 เซนติเมตร
กำลังไฟ 2,200 วัตต์ ช่วยให้ร้อนเร็วขึ้น
เคลือบ Marble Style Coating อาหารไม่ติดกระทะ

มาเริ่มต้นรายชื่อเตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย สินค้าจาก AIKO รุ่น BL-K6230 ที่บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ เพราะมาทั้งเตาปิ้งย่าง และหม้อต้มสุกี้ชาบูที่แบ่งออกเป็น 2 ช่อง ตอบโจทย์เมนูปิ้งย่างชาบูได้อย่างครบครัน แยกสวิตช์การทำงานระหว่างหม้อต้มและกระทะปิ้งย่าง มีรูระบายพร้อมถาดรองน้ำมันอยู่ด้านล่าง พร้อมปุ่มปรับอุณหภูมิที่สามารถปรับระดับความร้อนได้ตามความต้องการ มีด้ามจับกันความร้อนเคลื่อนย้ายสะดวก และเคลือบ Marble Style Coating ทำให้อาหารไม่ติดกระทะและทำความสะอาดได้ง่าย

2. เตาปิ้งย่างไฟฟ้า Anitech รุ่น BBQ-11S

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี Anitech รุ่น BBQ 11S
จุดเด่น ข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตาปิ้งย่างไฟฟ้าพร้อมหม้อสุกี้ขนาด 47 x 30 x 18 เซนติเมตร
กำลังไฟฟ้า 1700 วัตต์รับประกันสินค้า 2 ปี 
มีสวิตช์แยกปรับความร้อน 2 จุด สำหรับต้มและปิ้งย่าง
หน้าเตาและหม้อด้านในเคลือบสาร Non-Stick 2 ชั้น

มาต่อกันที่เตาปิ้งย่างไฟฟ้า Anitech รุ่น BBQ-11S ที่ให้คุณได้นั่งล้อมวงกันปิ้งย่าง ชาบู สุกี้ ได้อย่างเต็มที่ ด้วยเตาปิ้งที่ล้อมรอบหม้อชาบูสุกี้อยู่ตรงกลาง สามารถปรับความร้อนแยกได้ 2 จุดสำหรับการต้มและปิ้งย่าง ที่สามารถปรับอุณหภูมิให้ร้อนได้ตามความต้องการ พร้อมช่องระบายน้ำมันและถาดรองด้านล่างที่ถอดล้างได้ ทำความสะอาดได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยการเทียบสาร non-stick 2 ชั้น ที่หน้าเตาและหม้อด้านใน ให้ทุกการปิ้งย่างที่บ้านเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงแค่เสียบปลั๊ก 

3. เตาปิ้งย่างไฟฟ้า Hanabishi รุ่น HBG-200

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี Hanabishi รุ่น HBG 200
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตาปิ้งย่างไฟฟ้าพร้อมหม้อสุกี้แบบแบ่ง 2 ช่อง รับประกันสินค้า 1 ปี 
กำลังไฟฟ้า 1,400 วัตต์ ขนาด 45 x 13 x 33 เซนติเมตร
ควบคุมการทำงานด้วยสวิตช์แยกสำหรับย่างและต้ม 
เตาและหม้อเคลือบเทฟล่อน ทำความสะอาดง่าย อาหารไม่ติดเตา 

ใครที่กำลังอยากได้เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีที่มาพร้อมหม้อต้มสุกี้ชาบูแบบแบ่งช่องในราคาไม่แพง บอกเลยว่ารุ่นนี้ตอบโจทย์มาก เป็นเตาปิ้งย่างไฟฟ้าที่ทำให้คุณสามารถปิ้งย่างและต้มได้ในครั้งเดียวกัน สามารถเลือกปรับความร้อนได้ตามความต้องการ ด้วยตัวปรับความร้อนแบบแยกสำหรับการย่างและต้ม ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยไปกับอาหารที่หลากหลายทั้งปิ้งย่าง ชาบู สุกี้ ร้อนเร็ว สุกไว อร่อยทันใจ พร้อมเคลือบเทฟล่อนที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย อาหารไม่ติดเตา และยังรับประกันให้นาน 1 ปีด้วย

4. เตาปิ้งย่างไฟฟ้า Smarthome รุ่น SM-EG1602

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี Smarthome รุ่น SM EG1602
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตาปิ้งย่างไฟฟ้าพร้อมหม้อสุกี้รับประกันสินค้า 1 ปี
ตัวเครื่องทำจากพลาสติกคุณภาพดี ทนความร้อนไม่มีปุ่มปรับความร้อนแบบแยก 
หน้าตาและหม้อทำจากอะลูมิเนียมเคลือบ non-stick 
ความจุหม้อสุกี้ 1.6 ลิตร ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางกระทะ 36 ซม.

มาต่อกันเลยกับเตาปิ้งย่างไฟฟ้า Smarthome รุ่น SM-EG1602 ที่ตอบโจทย์การปิ้งย่างและชาบูได้อย่างครบถ้วนในตัวเดียวในราคาหลักร้อย ที่บอกเลยว่าคุ้มค่าน่าใช้สุดๆ เพราะมีทั้งเตาย่างและหม้อต้มสุกี้ภายในตัวเดียวกัน พร้อมด้วยดีไซน์สวยงามเรียบง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบา สามารถพกพาไปปิ้งย่างได้ทุกที่ ตัวเครื่องทำจากพลาสติกคุณภาพดี ทนความร้อน หน้าตาและหม้อทำจากอะลูมิเนียมเคลือบ non-stick สามารถเลือกปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการ เตาร้อนไว เนื้อสุกทันใจ ให้คุณสามารถเลือกปิ้งย่าง สุกี้ ชาบู ได้ทุกที่ ทุกเวลา และทุกวัน 

5. เตาปิ้งย่างไฟฟ้า AJ รุ่น EG-002

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี AJ รุ่น EG 002
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตาปิ้งย่างไฟฟ้าพร้อมหม้อสุกี้ในตัว รับประกันสินค้า 1 ปี 
กำลังไฟฟ้า 1,800 วัตต์ ขนาดสินค้า 51 x 42 x 11.5 ซม.
มีปุ่มปรับอุณหภูมิเตาย่างและหม้อแยกกัน 
เคลือบ Non-stick อาหารไม่ติดกระทะ ทำความสะอาดง่าย

ให้ทุกวันเป็นมื้อพิเศษสำหรับคุณด้วยเตาปิ้งย่างไฟฟ้าจาก AJ ซึ่งรุ่นนี้ก็มาพร้อมเตาย่างและหม้อสุกี้ในตัว ให้คุณได้ปิ้งย่างบาร์บีคิวและอิ่มอร่อยไปกับ สุกี้ ชาบู ได้ในเวลาเดียวกัน มีปุ่มปรับอุณหภูมิที่แยกกันระหว่างเตาย่างและหม้อสุกี้ ปลอดภัยยิ่งกว่าด้วยระบบตัดไฟเมื่อได้ความร้อนถึงระดับ พร้อมเตาและหม้อที่เคลือบเทฟล่อน ทำความสะอาดง่าย ไม่ติดเตา และมีช่องระบายน้ำมันรวมไปถึงถาดรองน้ำมันที่สามารถถอดออกไปทำความสะอาดได้อย่างสะดวก ใครยังไม่รู้จะเลือกเตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี นี่คืออีกรุ่นที่ไม่ควรมองข้าม

6. เตาปิ้งย่างไฟฟ้า Imarflex รุ่น EG-648

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี Imarflex รุ่น EG 648
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตาปิ้งย่างไฟฟ้าพร้อมหม้อต้มแบบแบ่ง 2 ช่องในตัว รับประกันสินค้า 1 ปี 
กำลังไฟฟ้า 2,800 วัตต์ ให้ความร้อนเร็วขนาด 32 x 72 x 19 เซนติเมตร
สามารถเลือกปรับอุณหภูมิแยกระหว่างเตาย่างและหม้อต้มได้ 
เตาย่างเคลือบ Non-stick อาหารไม่ติด ทำความสะอาดง่าย

สำหรับรุ่นนี้ก็ยังคงเป็นเตาปิ้งย่างไฟฟ้าที่มาพร้อมหม้อสุกี้ที่แบ่งเป็น 2 ส่วนสามารถทำน้ำซุปได้ 2 ชนิดพร้อมกันในครั้งเดียวร่วมกับการปิ้งย่าง ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย ให้คุณสนุกไปกับการปิ้งย่างและกินสุกี้ชาบูไปพร้อมกันได้อย่างลงตัว มีถาดรองน้ำมันที่ด้านข้างพร้อมถอดเก็บน้ำมันที่สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ เตาย่างและหม้อเคลือบ non-stick ลายหินอ่อน สวยงาม อาหารไม่ติด และทำความสะอาดได้ง่าย  

7. เตาปิ้งย่างไฟฟ้า OTTO รุ่น GR-170

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี OTTO รุ่น GR 170
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตาปิ้งย่างไฟฟ้าในสไตล์เตาหมูกระทะรับประกันสินค้า 1 ปี
กำลังไฟฟ้า 1,300 วัตต์ ร้อนเร็วตัวกระทะไม่สามารถถอดออกได้
สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ 
เคลือบ Non-stick อาหารไม่ติด ทำความสะอาดง่าย

ใครที่กำลังอยากได้เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีที่ให้บรรยากาศปิ้งย่างในสไตล์หมูกระทะ ก็ขอแนะนำรุ่นนี้กันเลย เป็นเตาปิ้งย่างไฟฟ้าที่มาพร้อมกระทะปิ้งย่างตรงกลาง ล้อมรอบด้วยช่องใส่น้ำซุปที่แยกออกเป็น 2 ช่อง พร้อมช่องแยกน้ำมัน 1 ช่องจากบริเวณเตาย่างเพื่อไม่ให้ลงมาปะปนกับน้ำซุป มีปุ่มสำหรับปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการและระบบควบคุมความร้อนที่แม่นยำ หม้อและเตาย่างเคลือบ non-stick ป้องกันอาหารติดภาชนะ ทำความสะอาดได้ง่าย มาในราคาที่ไม่แพง

8. เตาปิ้งย่างไฟฟ้า MITSUMARU รุ่น AP-MC14

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี MITSUMARU รุ่น AP MC14
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตาปิ้งย่างไฟฟ้าพร้อมหม้อสุกี้ในตัว รับประกันสินค้า 1 ปี 
กำลังไฟฟ้า 2,000 วัตต์ ขนาดสินค้า 42 x 46 x 16 เซนติเมตร
มีปุ่มปรับอุณหภูมิแยกระหว่างเตาปิ้งย่างและหม้อต้ม 
มี Safety thermal fuse ที่จะตัดไฟทันทีเมื่อความร้อนสูงเกินไป

มากันที่เตาปิ้งย่างไฟฟ้า MITSUMARU รุ่น AP-MC14 ที่ให้คุณได้ปิ้งย่างต้มสุกี้ชาบูไปพร้อมกันได้อย่างสะดวกง่ายดาย ซึ่งในรุ่นนี้ก็จะมีหม้อสุกี้อยู่ตรงกลาง ล้อมรอบด้วยเตาปิ้งย่างที่ให้ความร้อนสูง เนื้อสุกเร็ว พร้อมปุ่มปรับอุณหภูมิแยกกันระหว่างเตาปิ้งย่างและหม้อต้ม ผิวเตาเคลือบ coating ที่ง่ายต่อการทำความสะอาดและไม่ติดเตา และปลอดภัยในการใช้งานมากยิ่งขึ้นด้วย Safety thermal fuse ที่จะทำการตัดไฟโดยอัตโนมัติเมื่อเตามีความร้อนสูงมากผิดปกติ ปลอดภัยด้วยมาตรฐาน มอก.1641-2552 รับประกันสินค้า 1 ปี 

9. เตาปิ้งย่างไฟฟ้า HOMEMATE รุ่น HOM-112371

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี HOMEMATE รุ่น HOM 112371
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตาปิ้งย่างไฟฟ้า 2 ด้าน ชนิดตั้งโต๊ะ รับประกันสินค้า 1 ปี
กำลังไฟฟ้า 2,200 วัตต์ต้องวางถาดรองน้ำมันและแผลปิ้งย่างให้ถูกตำแหน่งก่อนใช้งานเสมอ
พื้นที่ย่างใหญ่พิเศษ สามารถปรับความร้อนได้ตามต้องการ 
มีถาดรองรับน้ำมันที่ด้านล่างช่วยให้อาหารไม่อมน้ำมัน

ใครกำลังมองหาเตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีที่เน้นการย่างอย่างเดียวแบบเต็มพื้นที่ HOMEMATE รุ่น HOM-112371 คือคำตอบ โดยมาพร้อมกับเพลทปิ้งย่างเคลือบสารกันติด ที่สามารถใช้งานได้ 2 ด้าน ทั้งด้านนูนหยักและด้านเรียบ ตอบโจทย์การย่างได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก บาร์บีคิว อาหารทะเล ผัก และเนื้อสำหรับปิ้งย่าง สามารถเลือกปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการและให้กำลังไฟที่แรงสม่ำเสมอทั่วทั้งเตา อาหารสุกอร่อยไม่อมน้ำมัน เนื่องจากมีช่องระบายน้ำมันและถาดรองรับที่ด้านล่าง 

10. เตาปิ้งย่างไฟฟ้า Alectric Plus รุ่น SG1

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี Alectric Plus รุ่น SG1
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เตาปิ้งย่างไฟฟ้าไร้ควันแบบ 3 in 1รับประกันสินค้า 3 ปี 
กำลังไฟฟ้า 1,350 วัตต์ ไม่สามารถย่างและต้มได้พร้อมกัน 
มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรหรืออุณหภูมิสูงเกินไป
ปรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย

ปิดท้ายรายชื่อ เตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย Alectric Plus รุ่น SG1 ซึ่งในรุ่นนี้เรียกได้ว่ามีความอเนกประสงค์และใช้งานได้คุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะสามารถเลือกเปลี่ยนอุปกรณ์สำหรับเมนูต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นถาดสำหรับปิ้งย่าง หม้อสำหรับต้ม และเตาทำทาโกะยากิ ดีไซน์สวยงามเรียบง่ายพร้อมแผงควบคุมแบบดิจิทัล ที่มีทั้งระบบปุ่มกดแบบ Touch Screen และปุ่มหมุน สามารถเลือกอุณหภูมิให้เหมาะสมกับวัตถุดิบได้อย่างง่ายดาย เป็นไปได้มากกว่าแค่การปิ้งย่าง มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรหรืออุณหภูมิสูงเกินไป และยังรับประกันสินค้าให้อีก 3 ปีด้วยกัน

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 รุ่นของเตาปิ้งย่างไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น AIKO, Alectric Plus, HOMEMATE, OTTO, MITSUMARU, Imarflex, Smarthome, AJ, Anitech และ Hanabishi ซึ่งในการจะเลือกซื้อเตาปิ้งย่างไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี หรือว่ารุ่นไหนมาไว้ใช้งานกัน ก็ควรที่จะสำรวจความต้องการใช้งานของเรากันก่อนว่าต้องการเตาปิ้งย่างไฟฟ้าในลักษณะไหน ถ้าปกติแล้วกินแค่ปิ้งย่างอย่างเดียวก็อาจจะเลือกแค่เตาปิ้งย่างไฟฟ้าที่มีเฉพาะเตาย่างก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าอยากกินสุกี้ชาบูร่วมด้วย ก็แนะนำให้ซื้อเตาปิ้งย่างไฟฟ้าที่มีหม้อต้มสุกี้ในตัว ก็น่าจะตอบโจทย์การใช้งานได้มากกว่า

หมวดหมู่สินค้า