04-12-2023

นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฟังก์ชันครบครัน ทนทานทุกสภาวะ 2024

นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี 01
ภาพจาก shopee.co.th

นาฬิกาดำน้ำ ไอเท็มยอดนิยมของเหล่าคนรักนาฬิกา และเหล่าผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรม หรือกีฬาทางน้ำต่างๆ ซึ่งนอกจากคุณสมบัติของนาฬิกาดำน้ำที่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้อยู่ใต้น้ำที่มีสภาพแรงดันมากกว่าปกติแล้ว หลายคนยังนิยมเลือกใช้นาฬิกาดำน้ำเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเพื่อจับเวลา การใช้นาฬิกาเพื่อบอกเวลาตอนกลางคืน ที่สำคัญนาฬิกาดำน้ำส่วนใหญ่ยังมีความคงทน อายุการใช้งานยาวนานอีกด้วยนั่นเอง

และในท้องตลาดก็มีนาฬิกดำน้ำอยู่หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น ตลอดจนมีทั้งราคาถูกเอื้อมถึงได้ไปจนราคาแพงหลักหมื่นหลักแสนเลยทีเดียว ทำให้หลายคนอาจตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อนาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ทนทานทุกสภาวะ และตอบโจทย์การใช้งานได้ตรงจุดมากที่สุด ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมมาให้ได้ลองทำความรู้จักกันแบบเน้นๆ ถึง 10 รุ่น 10 ยี่ห้อเลยทีเดียว

วิธีเลือกนาฬิกาดำน้ำ

อย่างที่บอกว่านาฬิกาดำน้ำนั้นมีหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ซึ่งในการที่จะเลือกนาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดีนั้น มีสิ่งที่เราสามารถนำมาใช้ในการตัดสินใจเบื้องต้นคือ

1. เลือกระดับการกันน้ำของนาฬิกาดำน้ำ

ระดับการกันน้ำของนาฬิกากันน้ำนั้นมีหน่วยวัดเป็น ATM ซึ่ง 1 ATM = 10 เมตร และระดับการกันน้ำของนาฬิกาดำน้ำจะเริ่มต้นที่ 10 ATM หรือระดับกันน้ำที่ความลึก 100 เมตร เหมาะสำหรับดำน้ำตื้น เป็นน้ำลึกจะอยู่ในระดับ 20-30 ATM ขึ้นไป ฉะนั้นเวลาเลือกซื้อนาฬิกาดำน้ำจำเป็นอย่างมากที่จะต้องรู้จักหน่วยวัดระดับการกันน้ำนี้ เพราะยิ่งมีค่า ATM มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งหมายถึงนาฬิกาดำน้ำยี่ห้อ หรือรุ่นนั้นๆ ที่เราเลือกซื้อมีประสิทธิภาพในการกันน้ำที่สูงขึ้นนั่นเอง

2. มองหาฟังก์ชันการใช้งานอื่นๆ ของนาฬิกาดำน้ำเพิ่มเติม

มากไปกว่าการบอกเวลา การบอกระดับการกันน้ำที่ดีเยี่ยมแล้ว เวลาเลือกซื้อนาฬิกาดำน้ำก็ควรมองหาฟังก์ชันการใช้งานเสริมอื่นๆ ร่วมด้วย เพื่อที่ว่าจะได้ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาดำน้ำที่มาพร้อมกับเข็มทิศ GPS ระบุตำแหน่ง ฟังก์ชันการโหมดให้เข้ากับกีฬา หรือกิจกรรมที่ทำอยู่ ตลอดจนพวกฟังก์ชันการอ่านและบันทึกค่าสุขภาพขณะใช้งานนาฬิกาดำน้ำต่าง ๆ เป็นต้น

3. เลือกจากดีไซน์ความสวยงามของนาฬิกาดำน้ำ

แน่นอนว่านอกจากการเลือกนาฬิกาดำน้ำที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดีเยี่ยมแล้ว ก็แนะนำว่าให้เลือกนาฬิกาดำน้ำจากดีไซน์การออกแบบที่สวยตรงใจร่วมด้วย ขณะเดียวกันควรพิจารณาถึงวัสดุที่นำมาผลิตนาฬิกาดำน้ำรุ่นนั้นๆ ด้วยว่ามีความทนทาน เหมาะสมกับการใช้งานดำน้ำ หรือกิจกรรม กีฬาทางน้ำมากน้อยแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นทนแรงดันน้ำ ทนต่ออุณหภูมิของน้ำ สายนาฬิกาออกแบบรับกับข้อมือหรือไม่ เป็นต้น

นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี

เอาล่ะในเมื่อทราบวิธีการเลือกซื้อเบื้องต้นกันไปแล้ว คราวนี้เราเข้าสู่ 10 รุ่น นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่เราคัดมาให้เลือกกันว่าจะมีรุ่นไหนที่ถูกใจคุณบ้าง

1. นาฬิกาดำน้ำ Garmin Descent MK2S

นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี 1 นาฬิกาดำน้ำ Garmin Descent MK2S 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
นาฬิกาดำน้ำระดับการกันน้ำ 100 เมตรใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น Garmin Drive
หน้าปัดดิจิตอล แสดงผลครบครันเปลี่ยนสายเป็นรุ่น QUICKFIT ได้
มีโหมดฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย
แบตเตอรี่ทำงานสูงสุด 30 ชั่วโมง

เริ่มต้นรายชื่อนาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดีกันด้วย Garmin Descent MK2S นาฬิกาดำน้ำรุ่นยอดนิยมดีไซน์สปอร์ตทันสมัย ที่ไม่เพียงแต่จะมีดีไซน์ที่โดดเด่น เลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานแล้ว ยังโดดเด่นด้วยฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายที่ตอบโจทย์ทั้งการการดำน้ำ กีฬา หรือกิจกรรมทางน้ำ และกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี เช่น เดินป่า ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ หรือแม้แต่ฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถบันทึกข้อมูลสุขภาพของผู้ใช้งานได้ครบครัน สามารถใช้งานได้สะดวกสบายร่วมกับแอปพลิเคชั่น Garmin Drive บอกเลยว่าถ้ากำลังมองหานาฬิกากันน้ำอยู่และคุณพอมีงบประมาณในมือล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด!

2. นาฬิกาดำน้ำ SHEARWATER – TERIC

นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2 นาฬิกาดำน้ำ SHEARWATER – TERIC 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
นาฬิกาดำน้ำระดับกันน้ำลึก 200 เมตรรองรับการชาร์จไฟแบบไร้สาย
เลือกโหมดดำน้ำได้หลากหลายสายนาฬิกามีหลายสีให้เลือกเปลี่ยน
หน้าจอ LCD แสดงผลชัดเจน แม้แสงจ้า
แบตเตอรี่อายุการใช้งานสูงสุด 30 ชั่วโมง

SHEAWATER เป็นแบรนด์นาฬิกาดำน้ำที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก และหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมพอสมควรเลยก็คือรุ่น TERIC ที่สามารถกันน้ำได้ลึก 200 เมตร และใช้งานได้ยาวนานกว่า 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สปอร์ตทันสมัยน่าใช้งาน มาพร้อมกับหน้าปัดจอ LCD แสดงผลแบบ Full Colour AMOLED มองเห็นชัดเจนแม้ในที่แสงจ้า ที่สำคัญปรับโหมดการใช้งานดำน้ำได้หลากหลาย บอกเลยว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ตรงใจสายดำน้ำ หรือผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรม กีฬาทางน้ำได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

3. นาฬิกาดำน้ำ ATMOS MISSION 2

นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี 3 นาฬิกาดำน้ำ ATMOS MISSION 2 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
นาฬิกาดำน้ำ กันน้ำได้ลึก 100 เมตรเชื่อมต่อการทำงานกับแอปพลิเคชั่น ATMOS ได้
มีโหมดการใช้งานเวลาดำน้ำ และไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันเปลี่ยนสายนาฬิกาได้
มาพร้อมกับระบบ GPS ระบุตำแหน่ง
แบตเตอรีทำงานในโหมดดำน้ำยาวนาน 20 ชั่วโมง

นาฬิกาดำน้ำ ATMOS MISSION 2 โดดเด่นด้วยหน้าจอ 1.2 นิ้วแบบสี มีความคมชัดสูง และมีไฟ Backlight สามารถใช้งานได้ดีแม้ในที่แสงน้อย หรือขณะดำน้ำ ดีไซน์โดยรวยสวยงามทันสมัย นำมาใส่ในชีวิตประจำวันก็เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่เพียงเท่านั้นนอกเหนือไปจากการทำงานโหมดดำน้ำต่างๆ แล้ว นาฬิกาดำน้ำเรือนนี้ยังมีโหมดใช้งานที่ปรับเข้ากับกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง เดิน ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน หรือข้อมูลสุขภาพต่างๆ โดยสามารถรับการแจ้งเตือน และเชื่อมต่อการทำงานผ่านทางแอปพลิเคชั่น ATMOS ได้เลย

4. นาฬิกาดำน้ำ SUUNTO รุ่น D5

นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี 4 นาฬิกาดำน้ำ SUUNTO รุ่น D5 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
นาฬิกาดำน้ำใช้งานได้ทั้ง SCUBA และ Free Diveเชื่อมต่อข้อมูลผ่านระบบ Wireless และ Bluetooth ได้
ระดับกันน้ำลึก 100 เมตรไม่มีโหมดกีฬา หรือกิจกรรมอื่นนอกเหนือจากดำน้ำ
หน้าเมนูใช้งานง่าย เข้าถึงข้อมูลรวดเร็ว
ใช้งานได้นาน 6-12 ชั่วโมง

สำหรับใครที่ชื่นชอบการดำน้ำ และกำลังมองหานาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดีที่ตอบโจทย์การใช้งานทั้งการดำน้ำแบบ SCUBA และ Free Diving อยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ นาฬิกาดำน้ำ SUUNTO รุ่น D5 นาฬิกาดำน้ำที่มาพร้อมกับโหมดดำน้ำทั้งสองรูปแบบ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำน้ำได้อย่างดีเยี่ยม โดยแสดงผลผ่านหน้าปัดชัดเจน อ่านค่าต่างๆ ขณะใช้งานได้อย่างดาย รวมถึงยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลผ่านระบบ Wireless และ Bluetooth ได้อีกด้วย ในส่วนของดีไซน์การออกแบบนั้นก็สวยงามจะหยิบไปใส่ดำน้ำก็ดูดี หรือใส่ในชีวิตประจำวันก็เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว

5. นาฬิกาดำน้ำ Tissot Seastar 2000 Professional

นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี 5 นาฬิกาดำน้ำ Tissot Seastar 2000 Professional 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
นาฬิกาดำน้ำตัวเรือนสแตนเลส ดีไซน์สวยหรูมีพลังงานสำรองสูงสุดถึง 80 ชั่วโมง
หน้าปัดกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ ป้องกันการสะท้อนแสงและรอยขีดข่วนผ่านมาตรฐานระดับ ISO 6425
มีสารเรืองแสง มองเห็นเวลาชัดแม้อยู่ใต้น้ำ
มีระดับกันน้ำได้มากถึง 600 เมตร

พูดถึงนาฬิกาทั้งที ก็ต้องไม่พลาดที่จะพูดถึงแบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ชื่อดังอย่าง Tissot และถ้าเป็นนาฬิกาดำน้ำรุ่นท็อปของแบรนด์นี้ก็ต้องยกให้ นาฬิกาดำน้ำ Tissot Seastar 2000 Professional นาฬิกาดำน้ำสายสแตนเลสดีไซน์เรียบหรู โดดเด่นด้วยหน้าปัดมีกระจกเคลือบแซฟไฟร์คริสตัล มีความแข็งแรงทนทานสูง และสามารถช่วยลดแสงสะท้อน มองเห็นหน้าปัดชัดแม้อยู่ในที่แสงน้อย ขณะเดียวกันภายในก็มีสารเรืองแสงด้วยเช่นกัน ในส่วนของประสิทธิภาพการกันน้ำก็ลึกมากถึง 600 เมตร เลยทีเดียว

6. นาฬิกาดำน้ำ CASIO EDIFICE รุ่น EFR-S567DC-1AVUDF

นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี 6 นาฬิกาดำน้ำ CASIO EDIFICE รุ่น EFR S567DC 1AVUDF 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
นาฬิกาดำน้ำโครโนกราฟแบบเข็มนาฬิกาเหมาะสำหรับดำน้ำตื้นเท่านั้น
ระดับกันน้ำลึก 100 เมตรใช้ถ่านกระดุม อายุใช้งาน 5 ปี
จับเวลาหน่วยนาที วินาที และมีวันที่แสดงชัดเจน
ดีไซน์กึ่งสปอร์ตกึ่งแคชชวล น่าใช้งาน

ใครที่กำลังมองหานาฬิกาดำน้ำดีไซน์กึ่งสปอร์ตกึ่งแคชชวล ที่เหมาะสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัวอยู่ เราขอแนะนำ นาฬิกาดำน้ำ CASIO EDIFICE รุ่น EFR-S567DC-1AVUDF นาฬิกาดำน้ำแบบโครโนกราฟมีเข็มนาฬิกา บ่งบอกเวลา การจับเวลา และวันที่อย่างชัดเจน โดดเด่นด้วยตัวเรือนและสายทำจากสแตนลเลสสีดำเงา กระจกหน้าปัดก็ใช้กระจกคริสตัลแซฟไฟร์หนา มีความแข็งแรงทนทานต่อรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี โดยเป็นนาฬิกาดำน้ำที่เหมาะสำหรับดำน้ำตื้น ๆ เท่านั้น เนื่องจากมีระดับการกันน้ำเพียง 100 เมตร

7. นาฬิกาดำน้ำ SUUNTO รุ่น 9 PEAK PRO

นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี 7 นาฬิกาดำน้ำ SUUNTO รุ่น 9 PEAK PRO 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
นาฬิกาดำน้ำมีระดับกันน้ำ 100 เมตรชาร์จ 10 นาที ใช้งานโหมด GPS ได้นาน 10 ชั่งโมง
รองรับฟังก์ชันการดำน้ำ และกีฬา กิจกรรมประเภทอื่นๆเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้
แจ้งรายละเอียดบนหน้าปัดชัดเจน อ่านง่าย
ตัวเรือนบาง น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย

นาฬิกาดำน้ำอีกหนึ่งรุ่นจาก SUUNTO ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำ การออกกำลังกาย หรือแม้แต่การบันทึกประวัติสุขภาพในชีวิตประจำวันต่างๆ ทั้งยังแจ้งรายละเอียดการใช้งานไว้อย่างชัดเจนบนหน้าปัดดิจิตอลทำจากกระจกแซฟไฟร์อย่างดี แข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วน ตลอดจนดีไซน์ตัวเรือนที่ทันสมัยเรียบง่าย เหมาะกับการแต่งตัวทุกลุคทุกสไตล์ ที่สำคัญระบบแบตเตอรีมีอายุการใช้งานยาวนาน โดยเฉพาะการใช้งานระบบ GPS ที่ชาร์จไฟเพียง 10 นาที แต่ใช้งานได้ยาวนานมากถึง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว บอกเลยว่าฟังก์ชันการใช้งานครบจัดเต็ม ซื้อไปใช้แล้วรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน!

8. นาฬิกาดำน้ำ SHEARWATER รุ่น PEREGRINE

นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี 8 นาฬิกาดำน้ำ SHEARWATER รุ่น PEREGRINE 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
นาฬิกาดำน้ำดีไซน์หน้าปัดสี่เหลี่ยมผืนผ้า น่าใช้งานแบตเตอรีใช้งานยาวนาน 30 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
หน้าปัดเป็นจอ LCD สู้แสงได้ดี มองเห็นรายละเอียดชัดมี 3 สีให้เลือกใช้งาน ได้แก่ Black Light และ Dark
กราฟิกแสดงข้อมูลบนหน้าปัด อ่านง่าย
รองรับระดับกันน้ำได้ 120 เมตร

นาฬิกาดำน้ำ SHEARWATER รุ่น PEREGRINE ก็เป็นนาฬิกาดำน้ำอีกหนึ่งรุ่นจาก SHEARWATER ที่นักดำน้ำชื่นชอบ และนิยมใช้งานกันเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่จะมีดีไซน์การออกแบบที่เหมาะสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน โดดเด่นด้วยหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นจอ LCD แสดงรายละเอียดต่างๆ ชัดเจน อ่านง่ายแล้ว ยังมีโหมดการทำงานสำหรับดำน้ำหลากหลายรูปแบบ รองรับระดับการดำน้ำได้ลึก 120 เมตร ที่สำคัญสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง ต่อการชาร์จแบตเตอรีเพียง 1 ครั้งเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจเขาก็มีให้เลือกใช้งาน 3 สีด้วยกัน ได้แก่สี Black Light และ Dark

9. นาฬิกาดำน้ำ Aqualung รุ่น i330R

นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี 9 นาฬิกาดำน้ำ Aqualung รุ่น i330R 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
นาฬิกาดำน้ำสีดำดีไซน์เรียบง่ายรองรับการใช้งานกับแอปฯ DiverLog+
ใช้งานง่ายด้วย 2 ปุ่มกดเชื่อมต่อการทำงานผ่านระบบ Bluetooth 5.0
หน้าจอสว่าง อ่านรายละเอียดเห็นชัด แม้ในที่แสงน้อย
มีโหมดการดำน้ำหลากหลาย

สำหรับนักกีฬาดำน้ำ หรือผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำคนไหนกำลังมองหานาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่ราคาเอื้อมถึงได้ มาพร้อมกับโหมดการทำงานเกี่ยวกับการดำน้ำที่ครบครัน เราขอแนะนำ นาฬิกาดำน้ำ Aqualung รุ่น i330R นาฬิกาดำน้ำดีไซน์เรียบง่ายสีดำสนิท แสดงผลรายละเอียดเกี่ยวกับการดำน้ำต่าง ๆ ผ่านหน้าจอขนาดกะทัดรัด มีแสงสว่างเพียงพอ มองเห็นชัด อ่านง่ายแม้ในที่แสงน้อยอย่างใต้น้ำ ขณะเดียวกันมีระบบการทำงานที่เรียบง่ายส่งผ่านข้อมูลผ่านระบบ Bluetooth 5.0 และใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น DiverLog+ เพื่อสำรองข้อมูล หรือประวัติการใช้งานย้อนหลังได้ทันที

10. นาฬิกาดำน้ำ GARMIN DESCENT G1

นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี 10 นาฬิกาดำน้ำ GARMIN DESCENT G1 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
นาฬิกาดำน้ำน้ำหนักเบาเพียง 66 กรัมเพิ่มแบตเตอรีได้ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์
มีโหมดการดำน้ำหลากหลาย ตั้งแต่เทคนิคจนถึงฟรีไดฟ์เปลี่ยนสายเป็นรุ่น QUICKFIT ได้
รองรับการทำงานภาษาไทย
รายงานข้อมูลต่างๆ ครบครัน อ่านง่าย แม้อยู่กลางแดดจ้า

ส่งท้ายรายชื่อ นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันด้วยนาฬิกาดำน้ำจาก GARMIN ที่ตอบโจทย์การใช้งานของนักกีฬาดำน้ำ หรือผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำอย่างตรงจุดมากที่สุดเลยก็คือ นาฬิกาดำน้ำ GARMIN DESCENT G1 ที่สามารถรองรับโหมดดำน้ำได้หลากหลาย ตั้งแต่โหมดเทคนิค ไปจนถึงโหมดฟรีไดฟ์เลยทีเดียว ขณะเดียวกันก็สามารถรายงานข้อมูล หรือรายละเอียดที่สำคัญต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ผ่านหน้าจอแสดงผลแบบ MIP ที่อ่านง่ายแม้อยู่ในที่แดดจ้า ไม่เพียงเท่านั้นไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรีจะหมด เพราะนาฬิกาดำน้ำเรือนนี้สามารถเพิ่มแบตเตอรีได้ด้วยตนเองผ่านพลังงานแสงอาทิตย์นั่นเอง

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็เป็นนาฬิกาดำน้ำทั้ง 10 รุ่น 10 ยี่ห้อที่เราคัดสรรมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกันในวันนี้ น่าสนใจมากๆ เลยใช่ไหมล่ะ? ซึ่งถ้าใครกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะเลือกซื้อนาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุด มีฟังก์ชันการใช้งานครบครับ และทนต่อทุกสภาวะล่ะก็ สามารถนำลิสต์นาฬิกาดำน้ำ ยี่ห้อไหนดีทั้ง 10 ยี่ห้อนี้ไปประกอบการตัดสินใจกันได้นะ รับรองว่าจะได้นาฬิกาดำน้ำเรือนโปรดมาครอบครองอย่างแน่นอน

หมวดหมู่สินค้า