04-12-2023

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี กรองฝุ่น PM2.5 2024

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ 110522 01
ภาพจาก shopee.co.th

ในยุคที่มีทั้งการระบาดของโควิด-19 ฝุ่น PM2.5 และมลพิษในอากาศหนาแน่นเช่นนี้ เพียงก้าวขาหรือขับรถยนต์ออกนอกบ้านก็นับว่ามีความเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อโรคและมลพิษเกิดขึ้นแล้ว นั่นทำให้เราได้เห็นการคิดค้นและพัฒนาอุปกรณ์ป้องกันและกำจัดเชื้อโรคต่างๆ ออกมามากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ “เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์” นวัตกรรมที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเสริมสร้างบรรยากาศและสุขภาพที่ดีให้กับเราในยามที่อยู่ในรถ ซึ่งก็มีผลิตออกมามากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ เราจึงไม่พลาดที่จะคัดสรรรุ่นที่น่าใช้มาให้คุณได้พิจารณากันกับ 10 อันดับ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี 2024 พร้อมด้วยแนวทางในการเลือกใช้งานอย่างเหมาะสม

ข้อดีของการมีเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ของคุณ

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ เป็นนวัตกรรมที่มีประโยชน์สำหรับผู้ใช้รถยนต์เป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากคุณเคยเจอกับปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ในรถยนต์ เช่น กลิ่นอาหารที่ค่อนข้างแรง กลิ่นบุหรี่หรือกลิ่นท่อไอเสีย หรือกลิ่นใดๆ ก็ตาม ที่จะอบอวลอยู่ในภายในรถของเรา โดยหลักการในการทำงานของมันก็คือจะทำการดูดเอาอากาศภายในรถเข้าไป กรองสิ่งแปลกปลอมในอากาศ และปล่อยอากาศบริสุทธิ์ออกมา เพื่อให้อากาศในรถของเราบริสุทธิ์อย่าง 100% ฉะนั้นแล้ว เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์คือสิ่งที่รถยนต์ทุกคันควรต้องมี

วิธีการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

เช่นเดียวกับนวัตกรรมอื่นๆ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์เองก็ถูกทำออกมาหลายรุ่น โดยผู้ผลิตหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละรุ่นก็ล้วนมีจุดเด่นในการใช้งานที่ต่างกันออกไปดังนั้นก่อนจะไปดูว่าควรเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี เรามาดูวิธีการเลือกใช้งานอุปกรณ์นี้กันก่อน ซึ่งหลักๆ แล้วจะประกอบไปด้วยเรื่องต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. เลือกจากฟังก์ชันและประสิทธิภาพการใช้งาน

แม้จะมีหน้าที่หลักๆ ในการฟอกอากาศในรถยนต์เหมือนกัน แต่เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์แต่ละรุ่น ก็มีฟังก์ชันและประสิทธิภาพการใช้งานที่มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไปแล้วแต่รุ่น เช่นในหลายรุ่นจะมีชั้นกรอง คาร์บอน (Carbon) ที่เอาไว้สำหรับขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์โดยเฉพาะ, หลายรุ่นมีชั้นกรอง HEPA Filter ที่ใช้ดักจับอนุภาคและฝุ่นละอองไม่พึงประสงค์อย่างละเอียด, และหลายรุ่นก็มีก็สามารถผลิตอนุภาคอิออน (Ion) ที่สามารถใช้ดักจับกลิ่นและเชื้อโรคได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งในบางรุ่นก็มี บางรุ่นก็ไม่มี หรือบางรุ่นก็มีทุกอย่างที่ว่าไป (แล้วแต่ราคาและคุณภาพของรุ่นนั้นๆ)

2. เลือกจากวิธีการเชื่อมต่อ ที่เข้ากันได้กับรถยนต์ของคุณ

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ถูกสร้างเพื่อใช้ในรถยนต์เป็นหลัก เพราะเหตุนี้เราจึงควรคำนึงถึง รูปแบบการเชื่อมต่อของเครื่องฟอกอากาศด้วยว่า สามารถเอามาใช้ภายในรถยนต์ของเราได้หรือไม่ โดยหลักๆ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ จะมีรูปแบบการเชื่อมต่อเพื่อใช้งานอยู่ 2 แบบ คือแบบที่เชื่อมต่อกับช่องจ่ายไฟ DC12V (ที่เป็นช่องสำหรับจุดบุหรี่) และแบบที่ เชื่อมต่อกับพอร์ต USB ซึ่งเราต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า รถยนต์ของเรามีรูปแบบการเชื่อมต่อแบบไหนบ้าง

3. ตรวจสอบใบรับประกันสินค้า และบริการหลังการขาย

อย่างสุดท้ายที่ไม่ควรละเลย คือการถามหาใบรับประกันสินค้า และบริการหลังการขาย (เผื่อในกรณีที่เราได้สินค้าที่มีตำหนิหรือเสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจ) เพราะเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์เป็นอุปกรณ์ที่มีระบบการทำงานภายในตัวเครื่องที่ต้องมีความแม่นยำและถูกต้อง คุณภาพของตัวสินค้าจึงควรได้การรับประกันจากผู้ผลิตและผู้ประกอบการเป็นอย่างดี

แนะนำ 10 อันดับ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี 2024

หลังจากได้ทราบจุดเด่นและวิธีการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์กันไปแล้ว คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อของ 10 อันดับ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2024 กันเลย ว่ามีรุ่นไหนที่น่าใช้บ้าง โดยเราคัดมาให้คุณหลายช่วงราคาด้วยกัน เพื่อให้คุณมีตัวเลือกที่หลากหลายตามความต้องการ

1. เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ COMMY รุ่น AP002

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ COMMY รุ่น AP002
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟอกอากาศด้วยไส้กรอง HEPA คุณภาพสูงไม่รองรับการเชื่อมต่อผ่านช่องจ่ายไฟ DC12V
สามารถดูดซับสารพิษในอากาศได้ทุกประเภทไม่มีไส้กรองคาร์บอนที่ใช้ขจัดกลิ่น
เชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับรถยนต์ผ่านพอร์ต USB

มาเริ่มต้นรายชื่อ 10 อันดับ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี 2024 กันด้วยผลิตภัณฑ์ตัวแรกจากยี่ห้อ COMMY รุ่น AP002 เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์รุ่นพกพาที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับวางไว้ตรงที่วางแก้วโดยเฉพาะ กับประสิทธิภาพในการใช้งานคุณภาพสูง ที่สามารถดูดซับสารพิษ ฝุ่นละออง ที่ลอยอยู่ในอากาศได้ทุกรูปแบบ แม้จะไม่มีไส้กรองคาร์บอน เพื่อใช้ขจัดกลิ่นได้อย่างหมดจด แต่ด้วยราคาที่ไม่แพง จึงเป็นเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์รุ่นที่เหมาะสำหรับทุกคน

2. เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ HAFELE รุ่น ECOM-220

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ HAFELE รุ่น ECOM 220
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟอกอากาศด้วยตัวกรอง HEPA ถึง 7 ชั้นไม่มีพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อกับ USB
มีไส้กรองคาร์บอนดักจับกลิ่นคุณภาพสูงอายุการใช้งานของไส้กรองอยู่ที่ 3-6 เดือน
ปล่อยประจุอิออนดักจับกลิ่นและสารพิษ
เชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับรถยนต์ผ่านช่องจ่ายไฟ DC12V

มาที่เครื่องฟอกอากาศที่มีขนาดใหญ่กว่าแบบพกพาขึ้นมาอีกขนาด กับเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ของ HAFELE รุ่น ECOM-220 เครื่องกรองอากาศที่มาในรูปทรงสุดล้ำราวกับเครื่องเกมคอนโซล มาพร้อมกับตัวกรอง HEPA ถึง 7 ชั้น ที่สามารถทำได้ทั้งกรองฝุ่นละอองและสารพิษในอากาศ ดักจับกลิ่นด้วยคาร์บอนและประจุอิออน และมีอโรมากระจายความสดชื่นไปทั่วทั้งตัวรถ เรียกได้ว่าเป็นอีกรุ่นของเครื่องฟอกอากาศที่ทำให้คุณอุ่นใจได้ทั้งครอบครัวเมื่อต้องใช้เวลาอยู่ในรถนานๆ

3. เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ PHILIPS รุ่น GoPure 5211

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ PHILIPS รุ่น GoPure 5211
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟอกอากาศอย่างละเอียดด้วย SelectFilter Plus ของ Phillips เองไม่มีไส้กรองคาร์บอนที่ใช้ขจัดกลิ่น
มีเซนเซอร์ AQI ตรวจสอบสภาพอากาศภายในรถไม่มีพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อกับ USB
ได้รับการรองรับโดย Airmid ขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ 90%
เชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับรถยนต์ผ่านช่องจ่ายไฟ DC12V

มาที่เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ระดับพรีเมียมจากแบรนด์ดัง PHILIPS รุ่น GoPure 5211 เครื่องฟอกอากาศรูปทรงเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งาน ด้วยตัวกรองที่เรียกว่า “SelectFilter Plus” อันเป็นนวัตกรรมเฉพาะตัวของ PHILLIPS ที่กรองสิ่งไม่พึงประสงค์ในอากาศได้อย่างละเอียดลออและหมดจด ที่ได้รับการรองรับจาก Airmid องค์กรชีวะการแพทย์ระดับโลก ยืนยันในคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จาก PHILLIPS ตัวนี้มีคุณภาพที่สมกับราคาอย่างแน่นอน ใครยังไม่รู้จะเลือกเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี รุ่นนี้ก็น่าสนใจ

4. เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ ARTEX รุ่น Car Air Purifier ไร้สาย

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ ARTEX รุ่น Car Air Purifier ไร้สาย
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟอกอากาศด้วยไส้กรอง HEPA คุณภาพสูงไม่รองรับการเชื่อมต่อผ่านช่องจ่ายไฟ DC12V
สามารถดูดซับสารพิษในอากาศได้ทุกประเภทอายุการใช้งานของไส้กรองอยู่ที่ 3-6 เดือน
เชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับรถยนต์ผ่านพอร์ต USB

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์จาก ARTEX รุ่น Car Air Purifer อีกหนึ่งเครื่องฟอกอากาศขนาดพกพารูปทรงเรียบง่ายแต่ประสิทธิภาพการใช้งานไม่ธรรมดา มาพร้อมกับตัวกรอง HEPA คุณภาพสูงที่สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กได้ทุกชนิด ดูดซับสารพิษที่เป็นอันตรายกับร่างกายได้อย่างหมดจด ที่สำคัญคือ เป็นรุ่นที่ประหยัดไฟด้วย เพราะนอกจากจะมีแบตเตอรี่ในตัว ยังใช้กำลังไฟน้อยเพียง 5 V เท่านั้น สำหรับผู้มองหาเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก นี่คือรุ่นที่เหมาะสำหรับคุณ

5. เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ MITSUTA รุ่น MCA101

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ MITSUTA รุ่น MCA101
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟอกอากาศด้วยไส้กรอง HEPA คุณภาพสูงไม่มีพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อกับ USB
มีไส้กรองคาร์บอนดักจับกลิ่นคุณภาพสูงอายุการใช้งานของไส้กรองอยู่ที่ 3-6 เดือน
ปล่อยประจุอิออนดักจับกลิ่นและสารพิษ
เชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับรถยนต์ผ่านช่องจ่ายไฟ DC12V

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์จาก MITSUTA รุ่น MCA 101 (อย่าจำสับสนกับ MITSUBISHI ที่ชื่อคล้าย ๆ กันนะ) เครื่องฟอกอากาศรูปทรงสุดล้ำ มาพร้อมกับการใช้งานที่ล้ำไม่แพ้กัน กับตัวกรองแบบ 3 in 1 รวมตัวกรอง HEPA, ไส้กรองคาร์บอน และชั้นกรอง Pro-Filter ไว้ในอันเดียว ทำให้ตัวเครื่องสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วทันใจ มาพร้อมกับไฟแสดงสถานะ และหน้าจอ LED ที่จะแสดงคุณภาพของอากาศภายในรถตลอดเวลา สำหรับผู้นิยมความโดดเด่นโดยเฉพาะ รุ่นนี้โดดเด่นและเตะตาอย่างแน่นอน

6. เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ Figo รุ่น Figo 4

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ Figo รุ่น Figo 4
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟอกอากาศด้วยไส้กรอง HEPA คุณภาพสูงไม่รองรับการเชื่อมต่อผ่านช่องจ่ายไฟ DC12V
สามารถดูดซับสารพิษในอากาศได้ทุกประเภทอายุการใช้งานของไส้กรองอยู่ที่ 3-6 เดือน
ปล่อยประจุอิออนดักจับกลิ่นและสารพิษ
เชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับรถยนต์ผ่านพอร์ต USB

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์จาก Figo รุ่น Figo4 รุ่นที่ 4 ของเครื่องฟอกอากาศในเครือ Figo ที่ยังคงเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย เข้ากันได้ดีการวางบนคอนโซลรถรุ่นใหม่ๆ ได้เกือบทุกรุ่น มาพร้อมฟังก์ชันอเนกประสงค์ในการขจัดสิ่งไม่พึงประสงค์ในอากาศ และสามารถปรับระดับการทำงานได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดแบบพกพา แต่ด้วยประสิทธิภาพที่ไม่ธรรมดา นี่คือจึงเป็นอีกรุ่นของเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ที่เหมาะสำหรับหลายๆ คน

7. เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ AutoBot รุ่น 2 in 1

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ AutoBot รุ่น 2 in 1
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีระบบเพิ่มความชื้นในอากาศด้วยน้ำสะอาดไม่รองรับการเชื่อมต่อผ่านช่องจ่ายไฟ DC12V
ฟอกอากาศด้วยไส้กรอง HEPA คุณภาพสูงอายุการใช้งานของไส้กรองอยู่ที่ 3-6 เดือน
เชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับรถยนต์ผ่านพอร์ต USB

ใครยังไม่รู้จะเลือก เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี Autobot รุ่น 2 in 1 คือรุ่นที่เราไม่อยากให้คุณมองข้าม รุ่นนี้เป็นเครื่องฟอกอากาศดีไซน์เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา ด้วยความที่เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบรวม 2 การใช้งานในหนึ่งเครื่อง ที่นอกจากจะเอาไว้ใช้ขจัดสิ่งแปลกปลอมในอากาศแล้ว ยังสามารถทำให้อากาศสดชื่นมากขึ้น ด้วยระบบฟอกอากาศโดยใช้ไอน้ำ (ทำงานโดยการเติมน้ำเข้าไป) ทำให้อากาศในรถทั้งสะอาดชุ่มชื้น ใครที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศบนรถยนต์ที่ให้มากกว่าแค่อากาศบริสุทธิ์ นี่คือรุ่นที่ไม่ควรพลาด

8. เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ SHARP รุ่น IG-NX2B

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี 8 เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ SHARP รุ่น IG NX2B 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ระบบเครื่องฟอกอากาศพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้นเหมาะกับพื้นที่ขนาด 3.6 ตารางเมตร
ปรับความแรงพัดลมได้ 3 ระดับน้ำหนักตัวเครื่อง : 0.295 กก.
ช่วยดับกลิ่น ฆ่าเชื้อโรค เติมความสดชื่น
มีระบบพ่นอนุภาคไฟฟ้าแบบเข้มข้น

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ SHARP รุ่น IG-NX2B จากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าเบอร์ต้นๆ ของวงการ โดยรุ่นนี้เป็นเครื่องฟอกอากาศระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น ใช้แผ่นกรองแบบ PM10 ช่วยดับกลิ่นบุหรี่ อาหาร กลิ่นสัตว์เลี้ยง กลิ่นเหงื่อ มาพร้อม Turbo Mode ช่วยฟอกอากาศได้ดีขึ้น ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยฆ่าเชื้อไวรัส H1N1 ได้ ปรับความแรงพัดลมได้ 3 ระดับ ดีไซน์ให้คล้ายกับแก้วน้ำ สามารถตั้งวางได้หลายที่ทั้งในระและนอกรถ มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ, สีขาว และสีฟ้ามิ้นท์

9. เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ Baseus รุ่น Car Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ Baseus รุ่น Car Air Purifier
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟอกอากาศในรถด้วยน้ำหอมปรับอากาศไม่รองรับการเชื่อมต่อผ่านช่องจ่ายไฟ DC12V
ตัวกรอง Nanofiber กรองสิ่งแปลกปลอมอย่างละเอียดอายุการใช้งานของไส้กรองอยู่ที่ 3-6 เดือน
เชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับรถยนต์ผ่านพอร์ต USB

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์จากยี่ห้อ Baseus รุ่น Car Air Purifier เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ขนาดพกพาที่โดดเด่นด้วยระบบน้ำหอมปรับอากาศกลิ่นมะนาว ช่วยให้ในรถมีกลิ่นที่น่าอภิรมย์และสดชื่น อีกทั้งระบบฟอกอากาศที่ประสิทธิภาพสูงด้วยตัวกรองแบบ Nanofiber ที่สามารถจับสิ่งแปลกปลอมและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ในระดับโมเลกุล พร้อมกับไส้กรองคาร์บอนขจัดกลิ่นที่ทำงานผ่านตัวกรอง Nanofiber เป็นอย่างดี จึงเป็นอีกรุ่นที่มั่นใจได้ในคุณภาพ และความหอมสดชื่น

10. เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ Axon รุ่น Pure Fresh Purifier

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อ Axon รุ่น Pure Fresh Purifier
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ฟอกอากาศด้วยไส้กรอง HEPA คุณภาพสูงไม่รองรับการเชื่อมต่อผ่านช่องจ่ายไฟ DC12V
มีไส้กรองคาร์บอนดักจับกลิ่นคุณภาพสูงอายุการใช้งานของไส้กรองอยู่ที่ 3-6 เดือน
เชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับรถยนต์ผ่านพอร์ต USB

ปิดท้ายรายชื่อ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี กันด้วย Axon รุ่น Pure Fresh Purifier เครื่องฟอกอากาศขนาดพกพา ดีไซน์แปลกตาด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมโค้งมน (ไม่ตามกระแสเป็นทรงกลมแบบเจ้าอื่น) ตัวเครื่องเป็นพลาสติก ทำให้มีน้ำหนักและผิวสัมผัสแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ที่มักเป็นอะลูมิเนียมอัลลอยอย่างชัดเจน และยังโดดเด่นด้วยรูปแบบการทำงานโดยการฟอกอากาศแบบลมหมุนเวียน 360 องศา ทำให้อากาศสามารถออกมาได้จากทุกทิศทางของเครื่อง เรียกได้ว่าเป็นอีกรุ่นที่ดูเผินๆ อาจจะธรรมดา แต่ประสิทธิภาพไม่ธรรมดาเลย

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ในยุคปัจจุบัน ความปลอดภัยของสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญที่เราควรคำนึงถึงเป็นอย่างแรกๆ ไม่ว่าจะออกไปทำงานหรือท่องเที่ยว เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ จึงเป็นนวัตกรรมอีกอย่างที่ถูกผลิตออกมาเพื่อให้รถยนต์ของเราเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพของเราและครอบครัวได้อย่างแท้จริงหวังว่าในรายชื่อของ 10 อันดับ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี 2024 ที่เราคัดสรรมาให้เลือกนี้ จะมีสักรุ่นที่ลงตัวกับความต้องการและงบประมาณที่คุณตั้งเอาไว้ เลือกได้แล้วก็ซื้อหามาเป็นไอเทมคู่รถกันได้เลย

หมวดหมู่สินค้า