21-12-2023

ชี้เป้า ชุดไปทะเล ผู้หญิง ใส่สบาย เฉิดฉายริมชายหาด 2024

ชุดไปทะเล ผู้หญิง ชุดไปทะเล ผู้หญิง 01
ภาพจาก shopee.co.th

ต้องยอมรับว่าทะเลคือสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ที่ทั้งครอบครัว คู่รัก ไปจนถึงแก๊งค์เพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งคนโสด คนเหงา คนอยากไปนั่งโง่ ๆ ที่ไหนสักที่ ต่างก็นิยมเลือกให้ทะเลเป็นจุดหมายปลายทาง และแน่นอนว่าสำหรับคุณสาวๆ ทั้งหลาย จะไปเที่ยวทะเลกันทั้งที งานนี้ต้องจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม โดยเฉพาะชุดไปทะเลเริ่ดๆ เดินเฉิดฉาย เก็บภาพสวยๆ ท่ามกลางสายลม แสงแดด และเกลียวคลื่น และวันนี้เราก็ได้รวบรวมพิกัดชุดไปทะเล ผู้หญิง สำหรับใส่เดินสบายๆ เฉิดฉายริมชายหาด พร้อมวิธีเลือกชุดไปทะเล ผู้หญิง สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาชุดสวยๆ ที่เหมาะสมกับตัวเองเอาไว้ใส่ไปทะเลมาฝากกัน

วิธีเลือกชุดไปทะเล ผู้หญิง

ไปเที่ยวทะเลกันทั้งที บอกเลยว่างานนี้ต้องจัดเต็มให้สมกับที่ได้ไปเที่ยว ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ไปจนถึงรองเท้า รวมไปถึงอุปกรณ์กันแดดต่าง ๆ เพราะนอกจากจะต้องแต่งตัวออกมาสวยดูดี สามารถเที่ยวได้สบายไม่ลำบากแล้ว ก็ยังต้องปกป้องผิวของเราจากแสงแดดกันด้วย

1. เลือกชุดไปทะเล ผู้หญิง ตามสไตล์ที่ชอบ

สมัยนี้หมดยุคการ Body Shaming บูลลี่เรื่องรูปร่างกันแล้ว ดังนั้นอยากใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหน เลือกชุดไปทะเล ผู้หญิง แบบใด ก็เลือกใส่กันตามใจปรารถนาได้เลย ขอแค่ให้อยู่ในขอบเขตความเหมาะสม แต่งออกมาแล้วรู้สึกสวย รู้สึกมั่นใจ สไตล์ไหนก็ได้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการใส่เสื้อผ้าลายดอกสีสันสดใส การเลือกใส่ชุดเดรสพลิ้วไหวตามสายลมสวยๆ ใส่บิกินี่หรือชุดว่ายน้ำพร้อมชุดคลุมเริ่ดๆ หรือจะมาสไตล์ใส่กางเกงขาสั้นพร้อมลงเล่นน้ำทะเล แบบไหนก็ได้ตามสไตล์ที่เป็นคุณ แต่เราขอไกด์เป็นแนวทางให้ดังนี้

2. เลือกชุดไปทะเล ผู้หญิง ให้เข้ากับบรรยากาศของทะเล

แน่นอนว่าไปทะเลกันทั้งที ก็ต้องแต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศทะเล ถึงจะได้ฟีลการไปเที่ยวทะเลที่ครบรส อีกทั้งยังได้รูปสวยๆ ของตัวเราที่เข้ากับฉากและบรรยากาศของทะเลได้เป็นอย่างดี ซึ่งการเลือกเสื้อผ้าที่เข้ากับบรรยากาศของทะเล ส่วนใหญ่มักจะเป็นเสื้อผ้าแนวๆ ลายดอกสีสันสดใส ชุดเดรสสีแจ่มๆ หรือเลือกเสื้อผ้าโทนสีฟ้า สีขาว สีครีม ที่เข้ากันได้ดีกับท้องฟ้า หาดทราย น้ำทะเล และแสงแดด รวมไปถึงการเลือกเสื้อผ้าที่ดูพลิ้วๆ ปลิวตามลมกันได้แบบสวยๆ ค่ะ

3. เลือกชุดไปทะเล ผู้หญิง ที่สวมใส่สบาย ไม่ร้อน

ที่ทะเลนั้นจะมีลมพัดอยู่ตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ อีกทั้งทะเลบ้านเราก็แดดร้อนซะด้วย ดังนั้นการเลือกชุดไปทะเล ผู้หญิง จึงควรเลือกเสื้อผ้าที่เบาสบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่อึดอัด เช่นพวกเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้าย กางเกงผ้าลินิน แม็กซี่เดรสผ้าชีฟองพลิ้วๆ เบาๆ เป็นต้น

4. เลือกอุปกรณ์กันแดดให้แมทช์กับชุดไปทะเล ผู้หญิง

สิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับการไปทะเล นอกจากครีมกันแดดแล้ว ก็คืออุปกรณ์กันแดดต่างๆ นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคลุม ผ้าคลุม หมวก แว่นตากันแดด ซึ่งอุปกรณ์กันแดดเหล่านี้ ถ้าจะให้สวยเริ่ด ก็ต้องเลือกให้แมทช์กับชุดไปทะเล ที่เราเลือกใส่ไปกันด้วย จะได้ไม่ดูขัดตาเวลาถ่ายรูปออกมาแล้วพบว่าเสื้อผ้าหน้าผมดูไปคนละทิศละทาง เช่น ถ้าเราเลือกใส่เป็นแม็กซี่เดรสลายดอกสวยๆ ก็ลองเลือกจับคู่กับหมวกสานปีกกว้าง และแว่นตากันแดดอันใหญ่ๆ แค่นี้ก็สวยเริ่ดแล้วล่ะ

5. เลือกใส่รองเท้าที่ถอดล้างทำความสะอาดง่าย

สิ่งที่หลีกเลี่ยงไปไม่ได้สำหรับการไปทะเลคือทรายนั่นเอง ดังนั้นจึงควรเลือกรองเท้าใส่ไปทะเล ที่กันน้ำ สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่าย อย่างเช่นรองเท้าแตะ หรือพกรองเท้าแตะมาด้วยสำหรับการใส่ลงไปเดินที่ชายหาดกันโดยเฉพาะ โดยแนะนำให้เลือกรองเท้าแตะที่มีดีไซน์สวยๆ เพื่อให้เข้ากับชุดไปทะเล ของเราจะได้สวยเป๊ะเฉิดชายริมชายหาดกันตั้งแต่หัวจรดเท้า

10 ชุดไปทะเล ผู้หญิง ใส่สบาย เฉิดชายริมชายหาด

เอาล่ะเมื่อทราบวิธีเลือกคร่าวๆ กันไปแล้ว คราวนี้เรามดูกันเลยว่ามีชุดไปทะเล ผู้หญิง แบบไหนที่น่าสนใจและเข้ากับสไตล์ของคุณบ้าง

1. KoreanDress เดรสไปทะเล ชุดไปทะเล ผู้หญิง

ชุดไปทะเล ผู้หญิง 1 KoreanDress เดรสไปทะเล ชุดไปทะเล ผู้หญิง 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เดรสยาวแขนกุด คอเหลี่ยม ลายดอกไม้เล็กๆ สีฟ้าเดรสไม่มีซับใน
เนื้อผ้าสวมใส่สบาย ไม่ร้อนอาจมีข้อผิดพลาดในการวัดไซส์ประมาณ 1-3 ซม.
จับสม็อกด้านบนช่วงหน้าอกและเอว
ตกแต่งระบายช่วงหน้าอกและแขน เพิ่มความน่ารักสวยหวาน

มาเริ่มต้นรายชื่อ ชุดไปทะเล ผู้หญิง กันที่เดรสยาวสุดคิ้วท์ตัวนี้กัน โดยเป็นเดรสยาวกระโปรงบานทรงเอทิ้งตัวสวยๆ มาในโทนสีฟ้าสดใส ลายดอกเล็กๆ น่ารัก เหมาะสำหรับบรรยากาศทะเลกันแบบสุดๆ จับสม็อกด้านบนช่วงหน้าอกและเอว จึงสวมใส่สบาย สามารถยึดและหดได้ ช่วยกระชับรูปร่างให้ดูมีทรวดทรงสวยงาม พร้อมตกแต่งระบายที่แขนและช่วงคอ เพิ่มความสวยหวานและไม่ดูโป๊จนเกินไป

2. SpinnyHouse ชุดเชท 2 ชิ้น ชุดไปทะเล ผู้หญิง

ชุดไปทะเล ผู้หญิง 2 SpinnyHouse ชุดเชท 2 ชิ้น ชุดไปทะเล ผู้หญิง 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เสื้อกล้ามและกระโปรงแบบเซท 2 ชิ้นดีไซน์ค่อนข้างเซ็กซี่ เหมาะสำหรับเดินริมชายหาดหรือสระว่ายน้ำ
เสื้อกล้ามคอเหลี่ยม เอวสูงมีสีให้เลือกได้แก่ สีดำ, สีขาว, สีส้มอิฐ และสีน้ำตาล
กระโปรงแหวกข้างสูง ใส่แล้วดูเซ็กซี่
เป็นผ้าร่องเล็ก เนื้อนิ่มใส่สบาย

ต่อกันที่ชุดไปทะเล ผู้หญิง สไตล์เซ็กซี่แซ่บเวอร์ ชุดนี้เป็นแบบชุดเซท 2 ชิ้น มีเสื้อกล้ามแบบคอเหลี่ยม พร้อมด้วยกระโปรงแหวกข้าง ที่แหวกสูงโชว์เรียวขากันแบบเซ็กซี่สุดๆ ไปเลย เป็นผ้านิ่มแบบร่องเล็ก ดูสวยไฮโซ ยืดได้ จึงสวมใส่สบาย กระชับสัดส่วน สามารถใส่เดินชิลชายหาดได้แบบสวยๆ หรือจะเอากระโปรงมาใส่คลุมชุดว่ายน้ำ ก็ดูสวยเก๋ไปอีกแบบ

3. Cckoss เดรสกระโปรงลายดอกไม้คอเหลี่ยม ชุดไปทะเล ผู้หญิง

ชุดไปทะเล ผู้หญิง 3 Cckoss เดรสกระโปรงลายดอกไม้คอเหลี่ยม ชุดไปทะเล ผู้หญิง 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดเดรสมินิ เหมาะสำหรับสาวตัวเล็กมีให้เลือกเพียงขนาดเดียว
ลายดอกไม้เล็กๆ น่ารักสวยหวานมีสีให้เลือกได้แก่ สีครีม, สีเหลือง, สีชมพู, สีดำ และสีฟ้าคราม
เป็นเดรสคอเหลี่ยมแบบแขนสั้น ดูเรียบร้อย สวมใส่ได้ทุกโอกาส
ดีเทลยางยืดรอบตัวช่วงอกและเอว ยืดขยายตามสัดส่วนได้

ชุดนี้เป็น ชุดไปทะเล ผู้หญิง ที่เหมาะกับสาวๆ ไซส์มินิเป็นอย่างมาก เดรสกระโปรงลายดอกไม้เล็กๆ น่ารัก ที่มีให้เลือกด้วยกันหลายสีในสไตล์ที่เป็นคุณ ออกแบบให้มียางยืดรอบตัวบริเวณช่วงอกและเอว จึงทำให้มีความยืดหยุ่นสามารถกระชับกับรูปร่างได้พอดี ใส่ออกมาแล้วดูไม่ตัน เป็นชุดที่เหมาะสำหรับสาวตัวเล็กๆ ที่ไม่สูงมาก เอาไว้ใส่เดินชิลๆกันริมทะเล หรือจะใส่ไปเที่ยวที่อื่นก็ไม่ติด เพราะออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส

4. ชุดว่ายน้ำสามชิ้น ชุดไปทะเล ผู้หญิง

ชุดไปทะเล ผู้หญิง 4 ชุดว่ายน้ำสามชิ้น ชุดไปทะเล ผู้หญิง 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดว่ายน้ำแฟชั่นผู้หญิงเซท 3 ชิ้น เสื้อ กางเกง และผ้าคลุมสไตล์โบฮีเมียนสายเป็นแบบผูกที่บริเวณคอและด้านหลัง
มีฟองน้ำในตัวให้บริเวณช่วงอก ใส่สวย ไม่โป๊มีสีให้เลือกได้แก่ สีเขียว, สีดำ และสีน้ำตาล
สายของเสื้อสามารถปรับได้ตามขนาดรูปร่าง
เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ สวมใส่สบาย

ชุดว่ายน้ำสามชิ้นเชทนี้บอกเลยว่าสวยมาก ชุดไปทะเล ผู้หญิง ที่ให้คุณได้ใส่เล่นน้ำ เดินริมชายหาด หรือลงสระว่ายน้ำกันแบบสวยๆ มีการเสริมฟองน้ำที่หน้าอกช่วยเพิ่มความมั่นใจ กางเกงเป็นแบบเอวสูง ขาสั้น ช่วยกระชับสัดส่วน ใส่ออกมาแล้วดูสวยแบบไม่โป๊ มาพร้อมผ้าคลุมลูกไม้สไตล์โบฮีเมียนสวยเก๋และสายผูกเอวในตัว บอกเลยว่าเป็นเซทชุดว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับทริปไปทะเลอย่างแท้จริง

5. Punchita-Amelie trouses ชุดไปทะเล ผู้หญิง

ชุดไปทะเล ผู้หญิง 5 Punchita Amelie trouses ชุดไปทะเล ผู้หญิง 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กางเกงขายาวเอวยางยืดอย่างดีเนื้อผ้าค่อนข้างเป็นรอยง่าย ควรระมัดระวังไม่ให้เกี่ยวหรือขูดขีดกับสิ่งต่างๆ
ลายปริ้นท์ดอกไม้และใบไม้สวยงามมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีครีม และสีดำ
แต่งกุ๊นขอบสีขาว ที่ตะเข็บข้างและขอบกระเป๋าทั้งสองข้าง
เนื้อผ้าซิลล์ซาติน สวมใส่สบาย

สำหรับรุ่นนี้เป็น ชุดไปทะเล ผู้หญิง จากแบรนด์ PUNCHITA เหมาะกับสาวๆ ที่กำลังมองหากางเกงขายาว เอาไว้สำหรับใส่คู่กับบิกินี่หรือชุดว่ายน้ำ ตัวกางเกงเป็นเอวยางยืดและออกแบบมาให้เก็บทรงเวลาสวมใส่ได้ดี ทำให้ดูไม่อ้วนและดูขาเรียวยาวขึ้น เนื้อผ้าเป็นซิลล์ซาติน ลื่นๆ พลิ้วๆ สวมใส่สบาย แต่งขอบกุ๊นสีขาว และมีกระเป๋ามาให้สองข้าง เหมาะสำหรับใส่เดินชิล ๆ ชายทะเล ยิ่งใส่คู่กับบิกินี่หรือชุดว่ายน้ำคือน่ารักมาก

6. ZANZEA ชุดซันเดรสสำหรับผู้หญิง ชุดไปทะเล ผู้หญิง

ชุดไปทะเล ผู้หญิง 6 ZANZEA ชุดซันเดรสสำหรับผู้หญิง ชุดไปทะเล ผู้หญิง 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดเดรสสั้น คอกลม แขนกุด สไตล์วินเทจเป็นสินค้าจัดส่งจากต่างประเทศ
พิมพ์ลายดอกไม้ขนาดใหญ่ทั้งตัวมีสีให้เลือกได้แก่ สีชมพู, สีน้ำเงิน และสีดำ
ผลิตจากผ้าฝ้าย 100%
ออกแบบเรียบง่าย สวมใส่ได้หลายโอกาส

ใครที่กำลังมองหา ชุดไปทะเล ผู้หญิง ในสไตล์วินเทจย้อนยุคแบบจีนๆ แนะนำชุดนี้กันเลย รับรองว่าได้ฟีลลูกคุณหนูไปเดินชิลๆ ชายหาดอย่างแน่นอน ชุดนี้เป็นเดรสสั้นแขากุด ความยาวประมาณหัวเข่า พิมพพ์ลายดอกไม้ขนาดใหญ่สีสันสดใส นอกจากจะเอาไว้ใส่ไปเที่ยวทะเลกันแบบเริ่ดๆ แล้ว ยังเป็นเดรสสั้นแบบลำลองที่สามารถนำไปสวมใส่ในโอกาสอื่นๆ ได้อีก ทั้งไปช้อปปิ้ง ปาร์ตี้กับเพื่อน หรือใส่อยู่บ้านสวยๆ กันก็ได้

7. Ruched ชุดยาวสำหรับผู้หญิง ชุดไปทะเล ผู้หญิง

ชุดไปทะเล ผู้หญิง 7 Ruched ชุดยาวสำหรับผู้หญิง ชุดไปทะเล ผู้หญิง 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เดรสยาวสายเดี่ยวสไตล์วินเทจสายเสื้อไม่สามารถปรับได้
พิมพ์ลายดอกไม้ดีไซน์สวยหรูมีสีกากีให้เลือกเพียงสีเดียว
ใช้ผ้าฝ้ายผสมผ้าสแปนเด็กซ์ เงางาม ยืดหยุ่น สวมใส่สบาย
สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์สวมใส่ได้หลายโอกาส

สำหรับชุดนี้บอกได้เลยว่าซื้อมาแล้วคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะสามารถนำไปใช้เป็น ชุดไปทะเล ผู้หญิง กันแบบสวยๆ แล้ว ยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์สวมใส่ได้หลายโอกาส เช่น นำไปจับคู่กับเสื้อสูทหรือคาร์ดิแกนสวยๆ ก็สามารถใส่ไปทำงานกันได้แล้ว ตัวนี้เป็นผ้าฝ้ายผสมสแปนเด็กซ์สีกากี เนื้อผ้าจะมันๆ ลื่นๆ มีความยืดหยุ่น สวมใส่สบาย และช่วยขับเน้นทรวดทรงองค์เอวได้เป็นอย่างดี ใส่ออกมาแล้วสวยเลยล่ะ

8. AYANA ชุดเดรสกระโปรงยาวสายเดี่ยว ชุดไปทะเล ผู้หญิง

ชุดไปทะเล ผู้หญิง 8 AYANA ชุดเดรสกระโปรงยาวสายเดี่ยว ชุดไปทะเล ผู้หญิง 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดเดรสกระโปรงยาวสายเดี่ยวสายไม่สามารถปรับได้
พิมพ์ลายดอกไม้เล็กๆ น่ารักมีสีให้เลือกได้แก่ สีฟ้า, สีดำ, สีชมพู และสีเขียว
เดรสทรงเอ คอวี สไตล์หลวมๆ
ผ้ายืดทิ้งตัว ระบายอากาศดี สวมใส่สบาย

มากันที่ชุดเดรสกระโปรงยาวสายเดี่ยว ชุดไปทะเล ผู้หญิง ลายดอกไม้เล็กๆ สุดน่ารัก ตัวนี้จะเป็นเดรสผ้ายืดพิมพ์ลาย ตัวผ้าจะนิ่มๆ สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับใช้เป็น ชุดไปทะเล อย่างยิ่ง จับคู่กับเสื้อคลุมสวยๆ สักตัว หมวกสานปีกกว้างสวยๆ เพียงเท่านี้ก็ใส่เดินชิลริมหาดกันได้แบบสวยๆ แล้ว นอกจากนี้ยังสามารถใส่เป็นชุดลำลอง เอาไว้เที่ยวสบายๆ เดินตลาด เดินช้อปปิ้งกันก็ได้ด้วย

9. Mitr Mali Chiffon Blouse ชุดไปทะเล ผู้หญิง

ชุดไปทะเล ผู้หญิง 9 Mitr Mali Chiffon Blouse ชุดไปทะเล ผู้หญิง 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เสื้อสม็อคแขนพอง ดีไซน์หน้าหลังแบบคอเหลี่ยมไม่ต้องรีด ซักแล้วสะบัดเบาๆ แล้วตาก เพื่อไม่ให้ผ้ายับ
ดีไซน์ผ่าด้านหน้า ดูเซ็กซี่มีให้เลือกสีขาวเพียงสีเดียว
ผ้าชีฟอง โปร่งแสงพลิ้วไหว
ใช้ผ้า 3 ชั้นตรงช่วงอก มั่นใจไม่โป๊

บอกเลยว่าชุดนี้เป็น ชุดไปทะเล ผู้หญิง ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เรียกได้ว่าเป็น ชุดไปทะเล ผู้หญิงในอุดมคติกันเลยก็ว่าได้ ด้วยเสื้อสีขาวซีทรู ผ้าชีฟองพลิ้วๆ แขนพองมีระบาย สไตล์ลูกคุณ ผ่าด้านหน้าเพิ่มความเซ็กซี่หน่อยๆ ใส่แล้วรูปร่างสวย เหมาะกับบรรยากาศชายทะเลกันแบบสุดๆ จับคู่กับกางเกงขาสั้น หรือจะใส่กับบิกินี่ แบบไหนก็สวยลงตัวไปหมด

10. CM ชุดว่ายน้ำแฟชั่น พร้อมกระโปรง รุ่น 0106 ชุดไปทะเล ผู้หญิง

ชุดไปทะเล ผู้หญิง 10 CM ชุดว่ายน้ำแฟชั่น พร้อมกระโปรง รุ่น 0106 ชุดไปทะเล ผู้หญิง 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ชุดว่ายน้ำเซท 2 ชิ้น เสื้อสายเดี่ยวและกระโปรงเสื้อไม่มีโครง
ผ้านิ่มยืดหยุ่น ใส่สบายมีสีให้เลือกได้แก่ สีกรม สีฟ้า และสีครีม
มีแต่งระบายช่วงหน้าอก และกระโปรงชายระบายใส่ทับกางเกงด้านใน ไม่โป๊
พิมพ์ลายดอกไม้ใบไม้ สีสันสวยงาม เหมาะกับเที่ยวทะเล

ปิดท้ายการชี้เป้าพิกัด ชุดไปทะเล ผู้หญิง ใส่สบาย เฉิดฉายริมชายหาด กันที่ชุดว่ายน้ำเซท 2 ชิ้นตัวนี้กัน ชุดว่ายน้ำดีไซน์น่ารัก ใส่แล้วดูไม่โป๊ ด้วยการแต่งระบายบริเวณหน้าอก พร้อมกระโปรงที่มีชายระบายสำหรับใส่ทับกางเกงด้านใน เนื้อผ้าพิมพ์ลายดอกไม้และใบไม้ เข้ากับบรรยากาศทะเลแบบสุดๆ ผ้านิ่มยืดหยุ่นสวมใส่สบาย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ชุดว่ายน้ำแบบน่ารักไม่โป๊เอาไว้เที่ยวทะเลได้เป็นอย่างดี

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้คือพิกัด ชุดไปทะเล ผู้หญิง ใส่สบาย เฉิดฉายริมชายหาด หลากหลายแบรนด์ หลากหลายสไตล์ที่เราได้นำมาฝากกัน มีทั้งชุดเดรสสวยๆ ชุดว่ายน้ำ เสื้อ กางเกง ทั้งในสไตล์หญิงสาวแสนสวย แนวคุณหนูสุดน่ารัก หรือจะมาในแนวเซ็กซี่แซ่บเวอร์ ให้คุณได้เลือกเฉิดฉายกันแบบครบชุดในสไตล์ที่เป็นคุณ ว่าแล้วก็แวะเข้าไปเลือกเสื้อผ้าสวยๆ สำหรับใส่เดินชิลๆ เริ่ดๆ ที่ทะเลกันดีกว่า

หมวดหมู่สินค้า