18-01-2024

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี ถึงได้มาตรฐาน และมีคุณภาพ 2024

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี 01
ภาพจาก pixabay.com

ยางรถยนต์ถือว่าเป็นอะไหล่รถยนต์ที่สำคัญที่สุด ควรเปลี่ยนใหม่ เช็คความปลอดภัยเป็นระยะ ๆ ว่าได้เวลาเปลี่ยนยางรถยนต์แล้วหรือยัง แต่จะเปลี่ยนยางรถยนต์ที่ไหนดี ถึงจะมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความมีมาตรฐาน เพราะปัจจุบันศูนย์ให้บริการหรือร้านเปลี่ยนยางรถยนต์ก็มีอยู่มากมาย แทบทุกมุมเมือง แต่ละร้านแต่ละโชว์รูม ก็ขนเอาโปรโมชั่นต่างๆมาเอาใจคนรักรถกันยกใหญ่ ใครที่กำลังจะเปลี่ยนยางรถยนต์ หรือกำลังมองหาศูนย์ให้บริการเกี่ยวกับยางรถยนต์ และไม่แน่ใจว่า เราจะเลือกร้านไหน เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี วันนี้เรามีตัวเลือกเบอร์ต้นๆ ของวงการมาฝากกันถึง 10 ที่เลยทีเดียว

วิธีเลือกศูนย์ให้บริการ เปลี่ยนยางรถยนต์

อย่างที่บอกว่าผู้ให้บริการเปลี่ยนยางรถยนต์นั้นมีมากมาย ซึ่งในการจะเลือกเปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี นั้น มีสิ่งที่เราสามารถนำมาช่วยในการตัดสินใจได้ดังนี้

1. เปลี่ยนยางกับศูนย์บริการที่มียางรถยนต์ให้เลือกหลากหลายประเภท

เมื่อจำเป็นต้องเปลี่ยนยางรถยนต์ผู้ขับขี่ควรต้องคำนึงถึงการใช้งานรถยนต์ที่ตนเองใช้ในชีวิตประจำวัน ว่าเป็นการใช้งานในประเภทใดเพื่อให้สามารถเลือกซื้อยางรถยนต์ที่มีความเหมาะสม ปลอดภัย ประหยัด และคุ้มค่ากับการใช้งาน อีกประการหนึ่ง เมื่อต้องเปลี่ยนยางควรเลือกศูนย์บริการหรือตัวแทนจำหน่ายที่มียางรถยนต์ให้เลือกเป็นจำนวนมาก เพื่อจะได้เปรียบราคาและคุณสมบัติของยางรถยนต์ได้ตรงกับความจำเป็น และเหมาะสมกับการใช้งาน โดยยางรถยนต์ที่วางจำหน่ายในท้องตลาด จะมีการแบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ ดังนี้

  • Highway Terrain จะมีสัญลักษณ์ H/T อยู่บนยาง ยางประเภทนี้จะมีดอกยางแบบละเอียด มีแรงยึดเกาะสูง นิยมใช้งานกันโดยทั่วไป และยางประเภทนี้มักจะมาพร้อมกับรถยนต์ใหม่จากโรงงาน เหมาะอย่างยิ่งกับการนำมาใช้วิ่งบนทางเรียบ หรือใช้ในชีวิตประจำวัน
  • All Terrain จะมีสัญลักษณ์ A/T อยู่บนยาง ยางประเภทนี้จะมีดอกยางที่ค่อนข้างใหญ่และหนา ร่องยางจะห่าง เหมาะกับทางขรุขระ นิยมใช้กับรถกระบะหรือรถที่มีน้ำหนักมาก เพราะเป็นยางที่มีน้ำหนักมากกว่ายาง Highway Terrain แต่ก็มีโครงสร้างที่แข็งแรงกว่าเช่นกัน
  • Mud Terrain จะมีสัญลักษณ์ M/T อยู่บนยาง ยางประเภทนี้จะมีดอกยางที่เรียกว่าดอกบล็อก เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ขับขี่สายวิบาก ทนต่อทางขรุขระ หิน ก้อนกรวด และน้ำเป็นอย่างดี มีความทนทานสูง

2. เปลี่ยนยางรถยนต์กับศูนย์บริการที่มีช่างผู้ชำนาญงาน

ในการจะเลือกเปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี ผู้ขับขี่ที่ต้องการเปลี่ยนยางรถยนต์ ควรเลือกใช้ศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานทั้งในเรื่องเครื่องมือที่มีความถูกต้อง แม่นยำ และทันสมัย โดยอยู่ในความควบคุมของช่างผู้ชำนาญงานที่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดี เพราะการเปลี่ยนยางรถยนต์ไม่ใช่แค่การเอาล้อยางใส่เข้าออกเท่านั้น แต่ยังมีกระบวนการในการตั้งศูนย์ หรืออาจจะต้องมีการถ่วงล้อ หรือเช็คระบบช่วงล่างอื่นๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ซึ่งต้องอาศัยทั้งความแม่นยำของเครื่องมือ และประสบการณ์ของช่างผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์ เพื่อให้สามารถใช้รถยนต์ได้อย่างปลอดภัยนั่นเอง

3. เปลี่ยนยางรถยนต์กับศูนย์บริการที่มีการรับประกันสินค้า

ผู้ขับขี่ควรสอบถามถึงการรับประกันสินค้าทุกครั้งที่เข้าใช้บริการในศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ ซึ่งส่วนใหญ่จะมีการรับประกันยางรถยนต์ใหม่อย่างน้อยประมาณ 1 ปี ซึ่งในกรณีที่เกิดความเสียหายกับยางรถยนต์ภายหลังจากการใช้งานในระยะเวลาประกัน จะทำให้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นเพราะทางศูนย์บริการจะรับผิดชอบตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขการประกัน

4. เปลี่ยนยางรถยนต์กับศูนย์บริการที่มีโปรโมชั่นพิเศษ

ปัจจุบัน ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์มีการแข่งขันกันมากขึ้น เพราะเกิดศูนย์บริการจำนวนมากในพื้นที่ทั่วประเทศ โดยแต่ละศูนย์บริการก็จะมีโปรโมชั่นพิเศษออกมาเพื่อดึงดูดใจลูกค้าให้มาใช้บริการของตนเอง เราในฐานะผู้บริโภคจึงมีโอกาสในการเลือกใช้บริการ กับศูนย์บริการที่เหมาะสมกับความชอบ หรือความจำเป็นของแต่ละคนได้ การเลือกโปรโมชั่นพิเศษจึงถือเป็นของแถมที่จะช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระดับหนึ่ง

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ

ได้ทราบกันไปแล้วถึงแนวทางเบื้องต้นในการที่จะเลือกเปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อการแนะนำศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์กันเลยว่ามีที่ไหนที่ได้มาตรฐานน่าใช้บริการบ้าง

1. ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ EZY FIT

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี 1 ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ EZY FIT 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มียี่ห้องยางรถยนต์ ให้เลือกมากกว่า 10 ยี่ห้อรับประกันสินค้า 1 ปี หรือระยะทาง 25,000 กม. 
มีบริการนอกสถานที่ แบบ ON-SITE SERVICESผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 10 เดือน
จำหน่ายอุปกรณ์ช่วงล่างอื่นๆ เช่น โช๊ค ผ้าเบรก ล้อแม็กซ์ รวมทั้งแบตเตอรี่
มีโปรโมชั่นหลากหลาย

เริ่มต้นการมองหา ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี กันด้วย ศูนย์ให้บริการ EZY FIT ที่นี่คุณจะได้ความพอใจขั้นสุด เพรามียางรถยนต์ให้เลือกมากมายหลายรุ่น พร้อมให้บริการดูแลระบบช่วงล่างรถของรถคุณไม่ว่าจะเป็นโช๊คอัพ ล้อแม็กซ์ ผ้าเบรก มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ และยังรับประกันยางทุกเส้นที่ออกจาก EZY FIT เป็นเวลา 1 ปีเต็ม และลูกค้ายังสามารถผ่อนยางผ่านบัตรเครดิต 0 % ได้นาน 10 เดือน พ่วงด้วยบริการสุดพิเศษ ON-SITE SERVICES บริการเปลี่ยนยาง ตั้งศูนย์และถ่วงล้อ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และของเหลวอื่นๆ ให้คุณถึงหน้าบ้าน และนอกสถานที่ เพื่อให้คุณอุ่นใจได้ทุกเวลา

2. ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ NV YANGYONT

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี 2 ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ NV YANGYONT 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ครบครันด้วยยางรถยนต์ หลากหลายยี่ห้อมี 5 สาขา ทั้งใน กทม. และปริมณฑล
จำหน่ายอุปกรณ์เสริมระบบช่วงล่างพร้อมให้บริการหลังการขาย
รับประกันสินค้า สามารถเปลี่ยน เคลมได้
สินค้ามีโปรโมชั่นราคาพิเศษ

NV YANGYONT ผู้ให้บริการเปลี่ยนยางรถยนต์และล้อแม็กซ์คุณภาพ ที่มาพร้อมศูนย์ให้บริการหลายสาขา โดดเด่นด้วยโปรโมชั่นที่ขนทัพมาเอาใจคนรักรถกันอย่างมากมาย ที่นี่จัดให้มีบริการทั้งเช็คระบบช่วงล่าง สปริงโหลด เปลี่ยนผ้าเบรก โช๊คอัพพร้อมตั้งศูนย์ถ่วงล้อโดยช่างมืออาชีพ ตัวอย่างโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ที่จัดให้กันเป็นประจำ เช่น ซื้อล้อแม็กซ์ แถมยางรถยนต์ ซื้อยางรถยนต์ 3 เส้น แถมยาง 1 เส้น และยังมีบริการหลังการขาย ได้อย่างยอดเยี่ยม

3. ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ ทรัพย์รุ่งเรืองยางยนต์ SRR Racing Wheels

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี 3 ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ ทรัพย์รุ่งเรืองยางยนต์ SRR Racing Wheels 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จำหน่ายยางที่มีหลากหลายยี่ห้อผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 6 เดือน
จำหน่ายอุปกรณ์ช่วงล่าง เช่น ล้อแม็กซ์ โช๊คอัพ และผ้าเบรกรับประกันยางและล้อแม็กซ์ มีบริการหลังการขาย
สามารถให้บริการนอกสถานที่ได้
มีโปรโมชั่นล้อแม็กซ์พร้อมยางรถยนต์ในราคาพิเศษ

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี เปลี่ยนที่ทรัพย์รุ่งเรืองยางยนต์ SRR Racing Wheels ได้เลย เพราะที่นี่เขามีบริการที่โดนใจคนรักความสะดวก ด้วยการให้บริการนอกสถานที่ จะยางแบน ยางรั่ว ประสบเหตุฉุกเฉินมาใช้บริการที่สาขาไม่ได้ เรียกใช้ ทรัพย์รุ่งเรืองยางยนต์ SRR Racing Wheels ได้เลย หรือใครสะดวกมาที่สาขา เขาก็มีให้บริการถึง 6 สาขา ทุกสาขามีมาตรฐานการให้บริการที่ดี ทั้ง ดูแลซ่อมแซมระบบช่วงล่าง จำหน่ายล้อแม็กซ์ โช๊คอัพ ผ้าเบรก ร่วมทั้งบริการหลังการขาย ทั้งสลับยางฟรี เติมลมไนโตรเจนฟรี ปะยางฟรีตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย

4. ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ Super Automax

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี Super
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จำหน่ายยางหลากหลายยี่ห้อโปรโมชั่น ซื้อยาง 3 แถม 1
จำหน่ายล้อแม็กซ์ใหม่ มีให้เลือกกว่า 1,000 ลายผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 10 เดือน
จำหน่ายอุปกรณ์ช่วงล่าง โช๊คอัพ สปริงโหลด กันโครงหลัง ผ้าเบรก และที่ปัดน้ำฝน
จำหน่ายล้อแม็กซ์มือสอง รับรีเทิร์นล้อแม็กซ์ให้ราคาสูง

Super Automax ศูนย์จำหน่ายยางคุณภาพมากมายหลายยี่ห้อ และล้อแม็กซ์ของแท้ ล้อแม็กซ์ใหม่ ล้อแม็กซ์มือสอง และรับรีเทิร์นล้อแม็กซ์ให้ราคาสูง นอกจากล้อแม็กซ์คุณภาพดีกว่า 1,000 ลาย เรายังให้บริการจำหน่าย และซ่อมแซมอุปกรณ์ช่วงล่าง เช่น โช๊คอัพ สปริงโหลด ผ้าเบรก แถมด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า คือ ซื้อยาง 3 เส้น แถมฟรี 1 เส้น และลูกค้ายังสามารถผ่อนผ่านบัตรเครดิตสบายๆ แบบ 0 % นาน 10 เดือนอีกด้วย

5. ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ Tyreplus Vulcan Ecotyre

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี Tyreplus Vulcan Ecotyre
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ร้านจำหน่ายยางคุณภาพแบรนด์ MICHELINผ่อนชำระค่าสินค้า ดอกเบี้ย 0 % (สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ ) ตลอดอายุสมาชิก
มีสาขาให้บริการมากกว่า 130 แห่งทั่วประเทศประกันความเสียหายของยาง
สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากศูนย์บริการไทร์พลัสทั่วประเทศไทย
ประเทศไทย

Tyreplus Vulcan Ecotyre ร้านจำหน่ายยางรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ MICHELIN แบรนด์ยางรถยนต์ชั้นนำ ลูกค้าของ Tyreplus Vulcan Ecotyre จะได้รับการบริการอย่างดี มีบริการช่วยเหลือเมื่อรถเกิดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง มีประกันคุ้มครองกรณีเกิดความเสียหายของยางรถยนต์จากสภาพถนน เช่น บาด บวม เบียด แตก ตำ จากศูนย์บริการไทร์พลัสทั่วประเทศไทย และมีศูนย์บริการทั่วประเทศถึง 130 สาขา หากถามว่า เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี Tyreplus คือหนึ่งในศูนย์บริการที่คนใช้รถไว้วางใจ

6. ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ B-Quik

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี 6 ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ B Quik 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ลูกค้าสามารถมองเห็นการทำงานของช่างขณะตรวจเช็กรถ ผ่านกล้อง CCTV ทุกสาขาทั่วประเทศมีโปรโมชั่นมากมาย
ลูกค้าสามารถตรวจเช็กประวัติการเข้ารับบริการผ่านระบบออนไลน์ได้มีกิจกรรม CSR เช่น มอบยางที่ไม่ใช้แล้วให้กับโรงเรียน
จำหน่ายยางรถยนต์ และอุปกรณ์ช่วงล่างหลากหลายยี่ห้อ
มีสาขากว่า 140 แห่งทั่วประเทศ

B-Quik ผู้จำหน่ายยางรถยนต์คุณภาพ และดูแลระบบช่วงล่างรถยนต์ที่มีมากกว่า 140 สาขาทั่วประเทศ และยังเป็นผู้นำระบบตรวจสอบการทำงานของช่างประจำศูนย์บริการ โดยลูกค้าสามารถมองเห็นการทำงานของช่างได้ตลอดเวลาผ่านกล้อง CCTV และยังมีระบบจัดเก็บข้อมูลลูกค้าแบบออนไลน์ เพื่อใช้วางแผนการเข้ารับบริการครั้งต่อไปได้อย่างถูกต้อง ลูกค้ายังมีส่วนสนับสนุนการรีไซเคิลยางเก่าที่หมดสภาพ โดยศูนย์บริการจะนำไปมอบให้โรงเรียนต่างๆ ได้ใช้ประโยชน์ ที่นี่จึงเป็นหนึ่งในศูนย์ให้บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ ที่เราอยากแนะนำ

7. ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ ก.เจริญยางยนต์

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี ก.เจริญยางยนต์
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จำหน่ายยางรถยนต์หลากหลายยี่ห้อรับประกันยาง 2 ปี
จำหน่ายล้อแม็กซ์ โช๊คอัพ และยางมือสองมีประสบการณ์ด้านยางกว่า 35 ปี
บริการเปลี่ยนยางนอกสถานที่ ถึงหน้าบ้าน
บริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ สลับล้อ ปะยาง เติมลมไนโตรเจน

ก.เจริญยางยนต์ ร้านจำหน่ายยางรถยนต์หลากหลายยี่ห้อ ทั้งยางใหม่ และ ยางมือสอง พร้อมทั้งบริการซ่อมช่วงล่าง โช๊คอัพ ผ้าเบรก เปลี่ยนล้อแม็กซ์ ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ สลับล้อ ปะยาง เติมลมไนโตรเจน พร้อมให้บริการลูกค้าทั้งในและนอกสถานที่ถึงหน้าบ้านคุณ ด้วยประสบการณ์ด้านยางมากว่า 35 ปี และการรับประกันคุณภาพยางที่ออกจากร้านเป็นเวลา 2 ปี ทำให้ลูกค้าของ ก.เจริญยางยนต์ มั่นใจได้เลยว่าไม่ผิดหวังในการใช้บริการอย่างแน่นอน

8. ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ COCKPIT

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี 8 ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ COCKPIT 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จำหน่ายยางคุณภาพแบรนด์ BRIDGESTONEมีโปรโมชั่นลดราคา ยาง 10% และ ล้อแม็ก 10% เมื่อซื้อยางพร้อมล้อแม็ก
มีศูนย์บริการกว่า 230 แห่งทั่วประเทศโปรแกรม B-24 บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 1 ปี
ฟรี B-care One โปรแกรมดูแลยาง เปลี่ยนยางฟรี 1 เส้น เมื่อเกิดความเสียหาย และคุ้มครองนาน 1 ปี
จำหน่ายอุปกรณ์ช่วงล่าง ผ้าเบรก โช๊คอัพ แบตเตอรี่ และน้ำมันเครื่อง

COCKPIT ผู้จำหน่ายยางคุณภาพแบรนด์ BRIDGESTONE และบริการดูแลระบบช่วงล่าง เช่น เบรก โช๊คอัพ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ รวมไปถึงเปลี่ยนแบตเตอรี่ และน้ำมันเครื่อง COCKPIT ให้ความมั่นใจด้วยบริการลูกค้าผ่านศูนย์บริการกว่า 230 สาขาทั่วประเทศ พร้อมเสนอโปรโมชั่นหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกตามความพอใจ และอุ่นใจมากยิ่งขึ้นด้วยการรับประกันยางนาน 1 ปี และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

9. ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ Autoboy Tiresbid

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี 9 ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ Autoboy Tiresbid 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จำหน่ายยางรถยนต์กว่า 18 ยี่ห้อโปรโมชั่น ซื้อยาง 4 เส้น ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
มีบริการเปลี่ยนยางนอกสถานที่ ถึงหน้าบ้านโปรโมชั่น จ่ายเงินสดลดเพิ่มอีก 3 %
รับประกันยาง 1 ปี
จำหน่ายยางออนไลน์ และจัดส่งยางทั่วประเทศ

หากถามว่าศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี Autoboy Tiresbid ร้านจำหน่ายยางรถยนต์คุณภาพ และจำหน่ายยางแบบออนไลน์จัดส่งทั่วประเทศคืออีกตัวเลือก โดยทางร้านมียางให้เลือกกว่า 18 ยี่ห้อ พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่วนลด 3 % เมื่อลูกค้าจ่ายด้วยเงินสด หรือลูกค้าจะเลือกแบบผ่อน 0 % นาน 10 เดือนก็ได้เพียงซื้อยางรถยนต์ครบ 4 เส้น Autoboy Tiresbid ยังรับประกันยางทุกเส้นเป็นเวลา 1 ปี และมีบริการเปลี่ยนยางนอกสถานที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอีกด้วย

10. ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ 69 Auto Wheel

เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี 69 Auto Wheel
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
จำหน่ายยางรถยนต์ และล้อแม็กซ์หลากหลายยี่ห้อรับส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อยาง YOKOHAMA GEOLANDAR G058 ด้วยเงินสด
บริการอัพเกรดระบบช่วงล่าง โช๊คอัพ สปริงโหลด ผ้าเบรกมีโปรโมชั่น ผ่อน 0 % นาน 6-10 เดือน และอื่นๆ
บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ฟรีค่าบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ฟรีไส้กรองน้ำมันเครื่อง
รับประกันสินค้าโช๊คอัพ นาน 24 เดือน

69 Auto Wheel จำหน่ายยางรถยนต์ ล้อแม็กซ์ โช๊คอัพ สปริงโหลด น้ำมันเครื่อง และผ้าเบรก 69 Auto Wheel ให้บริการอัพเกรดระบบช่วงล่างรถยนต์พร้อมโปรโมชั่น ผ่อน 0 % นาน 6-10 เดือน หรือ รับส่วนลด 1,500 บาทเมื่อชำระด้วยเงินสด เมื่อซื้อโช๊คอัพสตรัทปรับเกลียว Silvers รุ่น NeoMaxOne และมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ฟรีค่าบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ฟรีไส้กรองน้ำมันเครื่อง

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนั้นคือ ตัวช่วยประหยัดเวลาในการเลือกศูนย์ให้บริการ เปลี่ยนยางรถยนต์ ที่ไหนดี ที่เรานำมาฝากกัน เพราะความพร้อมของยางรถยนต์ถือเป็นส่วนสำคัญในด้านความปลอดภัย เราจึงต้องหมั่นตรวจสอบสภาพยางรถยนต์ให้อยู่ในสภาพดีอยู่เสมอ หากพบว่ายางรถยนต์อยู่ในสภาพที่ไม่สมบูรณ์ ควรนำไปตรวจเช็คกับศูนย์บริการหรือร้านจำหน่ายยางรถยนต์ที่มีช่างผู้ชำนาญงานเพื่อรับคำปรึกษา เพื่อปรับปรุง หรือเปลี่ยนยางให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ ทั้งนี้ ก็เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ขับขี่ และเพื่อนร่วมทาง รวมทั้งยังเป็นการดูแลรถยนต์ให้สามารถใช้งานได้ในระยะยาวอีกด้วย

หมวดหมู่สินค้า