24-10-2022

แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ทั้งสวย และช่วยปกป้องแดด UV 2023

แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 030922
ภาพจาก pixabay.com

แว่นตากันแดด กับคุณผู้หญิงนั้นถือได้ว่าเป็นอีกไอเทมที่หลายคนขาดไม่ได้ โดยเฉพาะเมื่อต้องขับรถและอยู่ท่ามกลางแสงแดด นอกจากนี้บางคนยังสวมเป็นแว่นแฟชั่นเพื่อให้เข้ากับเสื้อผ้า หน้าผม ของตัวเอง เวลาที่ออกไปเที่ยว ซึ่งแว่นตากันแดดผู้หญิงก็มีออกมาให้เลือกกันมากมายหลายแบบจากแบรนด์ผู้ผลิตต่างๆ เรียกว่าเลือกกันทั้งวันก็ไม่หมด วันนี้เราเลยจะมาชี้เป้าว่าแว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีที่ทั้งสวยและช่วยปกป้องสายตาจากแดดและรังสี UV รวมถึงทำความรู้จักกับไอเทมนี้ให้มากขึ้นด้วย

ประโยชน์ของแว่นกันแดด

1. ช่วยกรองแสงและรังสี UV ที่เข้ามากระทบกับสายตา รวมถึงป้องกันฝุ่นและแมลงได้ด้วย โดยเฉพาะเวลาที่ขับรถ หากใส่แว่นกันแดดก็จะช่วยให้ไม่แสบตาเมื่อต้องอยู่บนท้องถนนเป็นเวลานานๆ

2. ลดการเกิดริ้วรอยรอบดวงตา เพราะแสงแดดและรังสี UV คือตัวการสำคัญอย่างหนึ่งที่จะก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย เนื่องจากเป็นบริเวณที่ค่อนข้างบอบบาง

3. ช่วยป้องกันโรคต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับดวงตา เช่น อาการระคายเคือง, อาการตาแห้ง, ต้อเนื้อ, ต้อลม, ต้อกระจก ยิ่งกับคนที่ต้องออกแดดบ่อยๆ แล้วยิ่งควรที่จะสวมแว่นกันแดดป้องกันดวงตาให้ดี

4. ช่วยเพิ่มความมั่นใจหรือใส่เป็นแฟชั่น เพราะแว่นกันแดดมีหลายแบรนด์ หลายแบบ ทำให้สามารถประยุกต์เข้ากับการแต่งกายได้มากมาย ใครเป็นสายแฟชั่นไอเทมนี้ถือว่าขาดไม่ได้เลยล่ะ

วิธีเลือกแว่นตากันแดดผู้หญิง

ก่อนจะไปดูว่าแว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีที่น่าจะเหมาะกับเรามากที่สุด มาดูวิธีการเลือกแว่นกันแดดกันสักเล็กน้อยว่าในการเลือกซื้อไอเทมนี้มีสิ่งใดบ้างที่สามารถใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้บ้าง

1. เลือกแว่นตากันแดดผู้หญิงจากดีไซน์และรูปทรง

อย่างที่บอกเอาไว้ในตอนต้นว่าแว่นกันแดดนั้นมีหลายรูปทรง สีสันก็แตกต่างกันออกไป ทั้งกรอบแว่น ขาแว่น และตัวเลนส์ ซึ่งเวลาที่เราจะเลือกแว่นกันแดดนั้น ก็ควรเลือกให้เข้ากับใบหน้าหรือลองใส่แล้วรู้สึกว่ามั่นใจมากที่สุดกับแว่นอันนั้น ยกตัวอย่างเช่น คนที่มีใบหน้ากลมก็ควรหลีกเลี่ยงแว่นทรงกลมด้วยการเน้นแว่นตาทรงเหลี่ยมมากกว่า ในขณะที่หากคุณมีใบหน้าเหลี่ยมก็ให้เลือกแว่นตาทรงกลมหรือแบบที่เป็นรูปหยดน้ำ หรือหากมีหน้ารูปไข่แว่นทรง Aviator เป็นแบบที่คุณควรมองหา ทั้งนี้สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับความชอบและความมั่นใจเวลาสวมใส่เป็นหลัก

2. เลือกแว่นตากันแดดผู้หญิงจากวัสดุที่ใช้ทำเลนส์

วัสดุที่ใช้ทำเลนส์นั้นถือเป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งที่ต้องพิจารณา โดยส่งผลกับการมองเห็น ความทนทานของแว่น ความปลอดภัย รวมถึงราคาของแว่นกันแดดรุ่นนั้นด้วย ซึ่งหลักๆ แล้วแบ่งออกเป็น

  • แว่นกันแดดแบบเลนส์กระจก มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของความคมชัด ทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี แต่มีข้อควรพิจารณาคือราคามักจะสูงกว่าแบบอื่นและค่อนข้างหนัก อาจไม่เหมาะกับการสวมนานๆ
  • แว่นกันแดดแบบเลนส์พลาสติก สำหรับคนที่มองหาแว่นกันแดดที่มีน้ำหนักเบา ทนทาน และมีแบบให้เลือกเยอะ เลนส์พลาสติกคือตัวเลือกนั้น แถมยังมีราคาที่ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย
  • แว่นกันแดดแบบเลนส์โพลีคาร์บอเนต เป็นแบบที่มากับความเบาขั้นสุดกว่าทุกแบบ แต่เรื่องของความทนทานนั้นหายห่วงเพราะเป็นวัสดุที่แข็งแรงมาก โดยสามารถใส่ได้นานโดยไม่รู้สึกว่ารำคาญ

3. เลือกแว่นตากันแดดผู้หญิงจากสีของเลนส์

สีของเลนส์นั้นไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องของความสวยงามเท่านั้นยังมีผลต่อการป้องกันแสงแดดและรังสี UV ตัวร้ายด้วย ซึ่งเลนส์แต่ละสีก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปเช่น เลนส์สีดำหรือสีเทา ช่วยกรองแสงได้ดีและไม่ทำให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นผิดเพี้ยน รวมถึงใช้งานกลางแจ้งหรือที่แดดจัดได้ดี ช่วยปกป้องดวงตาจากอันตรายของรังสี UV, เลนส์สีอำพันหรือสีน้ำตาล ช่วยป้องกันแสงสีฟ้าได้ และมีสีที่ไม่ทึบจนเกิน, เลนส์สีเหลืองและสีแดง มีส่วนเติมความสดใสให้ใบหน้า นิยมนำมาใช้ตัดแว่นแนวแฟชั่น เป็นต้น

4. เลือกแว่นตากันแดดผู้หญิงจากนวัตกรรมการผลิต

ในการจะเลือกแว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีนั้นเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมที่ทางผู้ผลิตใช้เป็นอีกเรื่องที่เราสามารถนำมาช่วยในการตัดสินใจได้ โดยแบ่งออกเป็น

  • Blue Block Lenses มีคุณสมบัติในการปกป้องสายตาจากแสงสีฟ้า ของหน้าจอประเภทต่างๆ
  • Mirror Coated Lenses ออกแบบมาให้ช่วยลดแสงสะท้อนที่เข้าสู่ดวงตา
  • Polycarbonate Lenses เลนส์ที่มีความทนทานต่อแรงกระแทกมากเป็นพิเศษ
  • Polarized Lenses มีส่วนในการช่วยลดการกระจายของแสง
  • Photochromic Lenses เลนส์ที่สามารถปรับสีได้ตามความเข้มของแสง

5. เลือกแว่นตากันแดดผู้หญิงจากความสามารถในการป้องกันแสง UV

รังสี UV ทั้ง UVA และ UVB ไม่เพียงแต่ทำร้ายผิวพรรณให้เกิดริ้วรอยหรือนำไปสู่ปัญหามะเร็งผิวหนังเท่านั้น ยังส่งผลกระทบต่อดวงตาของเราด้วย ดังนั้นแว่นตากันแดดที่ดีจึงควรต้องมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสีนี้ด้วย โดยเราสามารถดูได้จากรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ว่าสามารถป้องกันได้กี่เปอร์เซ็นต์ ซึ่งอย่างน้อยแว่นตาและเลนส์ที่เราจะซื้อควรสามารถป้องกันรังสี UV ได้ 60-70% ขึ้นไป และจะดีมากถ้าป้องกันได้ถึง 99.9% ทั้งนี้หากสามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UV และแสงสีฟ้าจะเป็นการดีมากเลยล่ะ

6. เลือกแว่นตากันแดดผู้หญิงจากยี่ห้อและราคา

ยี่ห้อของแว่นกันแดดที่เป็นที่รู้จักจะช่วยให้เราวางใจได้ในเบื้องต้นถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยของแว่นที่เราเลือก โดยแบรนด์แว่นกันแดดที่น่าสนใจนั้นอาทิ PARANOID, New Balance, AVIATOR, Ray-Ban, Celine, ENVISZO, HAWKERS, Marco Polo, Xiaomi เป็นต้น ซึ่งชื่อของแบรนด์ยังมีผลต่อจิตใจของผู้สวมใส่ด้วย ส่วนราคานั้นก็มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ก็สามารถเลือกใช้กันได้ตามงบประมาณ ทั้งนี้ต้องไม่ลืมตรวจสอบระยะเวลาและเงื่อนไขการรับประกันสินค้าด้วยทุกครั้ง

แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนน่าจะพอมีแนวทางในการเลือกแว่นตากันแดดผู้หญิงกันบ้างไม่มากก็น้อย คราวนี้เรามาดูกันเลยว่าแว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีหรือว่ารุ่นไหนบ้างที่น่าจะตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

1. แว่นตากันแดดผู้หญิง PARANOID เลนส์ HD Polarized

แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี แว่นตากันแดดผู้หญิง PARANOID เลนส์ HD Polarized 030822
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงามทันสมัย วัสดุแข็งแรงทนทานควรตรวจสอบสีของเลนส์และกรอบก่อนสั่งซื้อ
เลนส์และขาแว่นมีหลายสีให้เลือก
Unisex สามารถใส่ได้ทุกเพศ
เลนส์ HD Polarized ช่วยป้องกันรังสี UV400 ได้

มาเริ่มต้นรายชื่อ แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย แว่นตาเลนส์ HD Polarized จาก PARANOID ที่มากับความน่าสนใจหลายอย่างด้วยกันเริ่มตั้งแต่ดีไซน์แบบ Unisex สามารถใส่ได้ทุกเพศ จะใส่เพื่อกันแดดหรือใส่แบบแฟชั่นก็ลงตัว โดยใช้เลนส์ HD Polarized ช่วยป้องกันรังสี UV400 ได้ ตัวเลนส์ตัดแสงได้ดี ให้ความคมชัดสูง เหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ขับรถ หรือออกกำลังกาย ใส่แล้วสบายตา น้ำหนักเบา ไม่บีบขมับ มีให้เลือกหลายสี อาทิ ขาสีแดง-เลนส์ปรอทส้ม, กรอบดำด้าน-เลนส์ปรอทเขียว, กรอบเทาเขียว-เลนส์ปรอททอง เป็นต้น

2. แว่นตากันแดดผู้หญิง New Balance รุ่น NB01072ZX

แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี แว่นตากันแดดผู้หญิง New Balance รุ่น NB01072ZX 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
วัสดุทำขาแว่นเป็น Stainless Steelราคาค่อนข้างแพง
มีหลายสีให้เลือกอาจไม่เหมาะกับคนที่มีรูปหน้ากลม
ดีไซน์แบบแฟชั่น ใส่ได้หลายโอกาส
เลนส์ Polarized ช่วยป้องกันรังสีได้ดี

ต่อกันด้วย แว่นตากันแดดผู้หญิง New Balance รุ่น NB01072ZX แว่นตาทรงกลมจากแบรนด์ชั้นนำสำหรับสายแฟชั่นตัวจริงที่แม้ราคาจะสูงไปสักหน่อยแต่ก็มีคุณค่าทางจิตใจ มาพร้อมเลนส์ Polarized ช่วยป้องกันรังสีได้ดี วัสดุทำขาแว่นเป็น Stainless Steel ที่แข็งแรงแต่น้ำหนักเบา โดยขาแว่นมีให้เลือกในสีฟ้า, สีเหลือง และสีเทา ส่วนตัวเลนส์มาในสีฟ้า, สีเหลือง และสีน้ำเงิน มีอุปกรณ์มาให้ครบชุดทั้งกล่องใส่แว่น ผ้าเช็ดแว่น New Balance เป็นหนึ่งในรายชื่อแว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีที่ควรต้องเก็บเอาไว้ในลิสต์ของมันต้องมี

3. แว่นตากันแดดผู้หญิง AVIATOR รุ่น AVT 3025-103

แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี แว่นตากันแดดผู้หญิง AVIATOR รุ่น AVT 3025 103 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แว่นกันแดดทรงนักบิน เหมาะกับทุกรูปหน้าขนาดเลนส์ กว้าง 58 มิลลิเมตร สูง 48 มิลลิเมตร
สามารถใส่ได้ทุกเพศขนาดกรอบ กว้าง 142 มิลลิเมตร สูง 50 มิลลิเมตร
มีคุณสมบัติในการป้องกันรังสี 400
ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ แข็งแรงทนทาน

แว่นตากันแดดผู้หญิง AVIATOR รุ่น AVT 3025-103 มาในรูปทรงนักบิน ใส่แล้วเท่ ให้มาดทะมัดทะแมง เหมาะกับทุกเพศที่ต้องการแว่นตาแนววินเทจ ที่ไม่เคยตกยุค ยิ่งหนังเรื่อง Top Gun ออกฉาย แว่นตาทรงนี้ยิ่งกลับมาได้รับความนิยมมากขึ้น มาพร้อมเลนส์แบบกระจกที่มีความแกร่งและกรองแสงได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถกรองรังสี UV400 ได้ เหมาะกับคนที่มีปัญหาแพ้แสง กรอบแว่นและขาแว่นมีความแข็งแรง ใส่แล้วไม่หนักหน้า พ่วงมาด้วยซองหนังและผ้าเช็ดแว่นครบชุด ทั้งหมดนี้ในราคาจับต้องได้

4. แว่นตากันแดดผู้หญิง Ray-Ban รุ่น Aviator Large Metal – RB3025

แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี แว่นตากันแดดผู้หญิง Ray Ban รุ่น Aviator Large Metal RB3025 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แว่นตาทรงนักบินแนววินเทจราคาค่อนข้างสูง
สามารถใส่ได้ทุกเพศควรตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันทุกครั้ง
ป้องกันแสง UV ได้ 100%
มีคุณสมบัติในการป้องกันแสงสะท้อน

เมื่อพูดถึง แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีคงขาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้ นั่นก็คือ แว่นตากันแดดผู้หญิง Ray-Ban รุ่น Aviator Large Metal – RB3025 ที่เรียกได้ว่าแว่นตาในตำนาน อยู่คู่กับมาดเท่ๆ ของผู้คนมาทุกยุคสมัยแบบไม่เคยตกยุค สามารถใส่ได้หลายโอกาส เพราะแค่เพียงสัญลักษณ์ของแบรนด์ก็ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับการแต่งกายได้แล้ว รุ่นนี้ใช้เลนส์แบบ Polarized สีชา ที่สามารถกันแสงสะท้อนและกัน UV ได้ 100% ใส่แล้วสบายตาให้มุมมองที่คมชัด ช่วยถนอมสายตาของผู้สวมใส่ กรอบแว่นมาในสีทอง แข็งแรงทนทาน ถ้าคุณเป็นคนรักแว่นนี่คือรุ่นที่ไม่ควรพลาด

5. แว่นตากันแดดผู้หญิง Celine CL40194

แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี แว่นตากันแดดผู้หญิง Celine CL40194 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แว่นตาระดับพรีเมียมที่คนดังเลือกใช้ราคาค่อนข้างแพง
มีสีสันให้เลือกใช้กันถึง 6 สี
กรอบแว่น Acetate ยืดหยุ่นและทนทาน
ขาแว่นมีโลโก้ Celine ช่วยบ่งบอกความมีรสนิยม

ใครต้องการความหรูหราเหนือระดับ และยังไม่รู้ว่าจะเลือกแว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีที่ตอบโจทย์เรื่องนี้ แว่นตากันแดดอย่าง Celine CL40194 คือคำตอบที่คุณกำลังตามหา รุ่นนี้ถูกสวมโดย Celine’s Global Ambassador คือ LISA BLACKPINK ในเพลง MONEY รวมถึงเหล่าคนดังมากมายทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากจากทั้งวงการแฟชั่นและแวดวงอื่น รูปทรงของแว่นเป็นแบบทรงรีเหมาะกับใบหน้าของคนเอเชีย โดยเฉพาะกับคนที่มีหน้าแบบเหลี่ยม มาพร้อมกรอบแว่น Acetate ยืดหยุ่นและทนทาน ขาแว่นมีโลโก้ Celine ช่วยบ่งบอกความมีรสนิยม ตัวเลนส์มีให้เลือกหลายสีคือ สีแดง, สีน้ำเงิน, สีส้ม, สีน้ำตาล และสีกระ ใครอยากไปให้สุดก็ต้องรุ่นนี้เลย

6. แว่นตากันแดดผู้หญิง ENVISZO รุ่น RETRO HOOK ES5501

แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี แว่นตากันแดดผู้หญิง ENVISZO รุ่น RETRO HOOK ES5501 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แว่นตาทรงกลมแนววินเทจอาจไม่เหมาะกับคนที่มีรูปหน้าทรงกลม
หูเกี่ยวแบบคล้องลดอาการเจ็บหู
แป้นจมูกทำจาก Silicone สัมผัสนุ่มสบาย
จับคู่เลนส์และกรอบได้ตามความชื่นชอบ

ENVISZO รุ่น RETRO HOOK ES5501 แว่นตากันแดดที่สวมใส่ได้ทุกเพศอีกรุ่นที่มาในแนววินเทจยุค 80 ทั้งดีไซน์และรูปทรง ด้วยเลนส์ทรงกลมหลากสี หูเกี่ยวเป็นแบบคล้องลดอาการเจ็บหู แป้นจมูกทำจาก Silicone ให้สัมผัสนุ่มสบาย ไม่บีบจมูก ใช้เลนส์ Polarized แบบ Photo Reactor ที่สามารถปรับความเข้มได้ตามสภาพแสง สามารถป้องกัน UV400 ได้ 100% ช่วยถนอมสายตา กรอบแว่นและขาแว่นเป็นสีทอง ส่วนเลนส์มีให้เลือกในสีน้ำตาล และ สีเขียว สามารถใส่ได้ทุกเพศ ที่สำคัญราคาดีต่อใจเอามากๆ

7. แว่นตากันแดดผู้หญิง Konvy Sunglasses

แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 7 แว่นตากันแดดผู้หญิง Konvy Sunglasses 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์กรอบสีเหลี่ยมสีชา และสีดำไม่มีแป้นรองจมูก
น้ำหนักเบา สวมสบายไม่สามารถลองก่อนตัดสินใจซื้อ
วัสดุแข็งแรง
มีซองเก็บแว่น

สาวๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวไสต์เรโทรต้องไม่พลาดไอเท็มแว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยม จาก Konvy ที่รุ่นนี้มาพร้อมเลนส์สีดำ กรอบสีชาดูทันสมัย ช่วยกรองแสงได้ดี มีน้ำหนักเบา แต่ไม่มีแป้นรองจมูกอาจจะไม่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีใบหน้าเล็กๆ เพราะอาจจะใส่แล้วหลวมได้ แต่ถ้าใส่ถ่ายรูปเก๋ๆ โอเคมาก จะใช้กันแดดหรือคาดผมเท่ ๆ แว่นสีนี้คือปังเลยล่ะ

8. แว่นตากันแดดผู้หญิง SUNYMALL

แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 8 แว่นตากันแดดผู้หญิง SUNYMALL 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยงามสะดุดตาใส่ได้ทุกรูปหน้า
ป้องกันรังสี UV400 ใส่สบายตาขนาดเฟรม 146-16-58
ทนต่อรอยขีดข่วนได้ดี
มีน้ำหนักเบา ใส่สบาย

SUNYMALL แว่นตากันแดดผู้หญิงสไตล์แฟชั่นที่มาพร้อมกรอบขนาดใหญ่แบบสองชั้น full frame เลนส์กันรังสี UV 400 ที่ช่วยลดวามเสี่ยงจากรังสี UV สวมใส่สบายตา ลดอาการปวดตา สามารถใช้ได้ทุกวัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวแนวแฟชั่น และด้วยกรอบแว่นที่มีขนาดใหญ่ช่วยทำให้บังแดดเข้าจากด้านข้างได้ดี สวยๆ แบบนี้ต้องมีติดไว้สักอันนะสาวๆ

9. แว่นตากันแดดผู้หญิง OVZA 2023

แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 9 แว่นตากันแดดผู้หญิง OVZA 2023 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยสไตล์ Y2Kใส่ได้ทุกรูปหน้า
วัสดุพลาสติก น้ำหนักเบาไม่มีแป้นรองจมูก
กรอบหนาทรงสี่เหลี่ยม
มีเลนส์ให้เลือกหลายสี

สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวตามแฟชั่น ต้องไม่พลาดแว่นกันแดดผู้หญิงกรอบสี่เหลี่ยมเก๋ ๆ สไตล์ Y2K ที่มีสีเลนส์ให้เลือกหลากหลาย ตัวกรอบเป็นพลาสติกแข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบา ใส่แล้วไม่หนักหน้า และรุ่นนี้ไม่มีแป้นรองจมูก จึงไม่ต้องกังวลว่าใส่แล้วจะมีรอยทีข้างดั้ง ขาแว่นคือเก๋มาก มาพร้อมกิมมิคเล็กๆ ที่โดดเด่นสะดุดตาจะใส่กันแดดก็ได้หรือจะคาดผมเก๋ ๆ แว่นรุ่นนี้อาอยู่

10. แว่นตากันแดดผู้หญิง Xiaomi Mijia

แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี แว่นตากันแดดผู้หญิง Xiaomi Mijia 030922
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เลนส์โพลาไรซ์ไนลอน HD ช่วยป้องกันแสงสะท้อนควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นของแท้
ป้องกันรังสี UV400 ได้
เคลือบสารกันความมันทั้งสองด้าน
ออกแบบมาให้สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา

ปิดท้ายรายชื่อ แว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย Xiaomi Mijia จากผู้ผลิตที่เรียกว่ามีสินค้าครอบจักรวาลเลยก็ว่าได้ โดยรุ่นนี้มาในทรงนักบินสุดคลาสสิก ผสานเอาความวินเทจแบบเดิมกับความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว มาพร้อมเลนส์โพลาไรซ์ไนลอน HD ที่ผลิตจากเยอรมัน ช่วยปกป้องดวงตาจากแสงแดด และรังสี UV400 ลดการสะท้อนแสง ช่วยให้มองเห็นได้อย่างคมชัด พร้อมเคลือบสารกันความมันทั้งสองด้าน โครงแว่นเป็นสเตนเลสสตีลเกรด 304 ทนทาน น้ำหนักเบา แผ่นรองจมูกใช้วัสดุ PVC รับกับรูปหน้าหลายแบบ มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำและสีน้ำเงิน

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็คือแว่นตากันแดดผู้หญิงจากแบรนด์ดังทั้ง PARANOID, New Balance, AVIATOR, Ray-Ban, Celine, ENVISZO, HAWKERS, Marco Polo และ Xiaomi ที่แต่ละรุ่นนั้นก็มากับจุดเด่นของตัวเองไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สีสัน วัสดุ ความสามารถในการป้องกันแสง UV บางรุ่นสามารถปรับสีเลนส์ได้อัตโนมัติ ช่วยป้องกันแสงสะท้อน ซึ่งราคาก็แตกต่างกันออกไปตามชื่อแบรนด์และคุณสมบัติ ซึ่งการจะเลือกแว่นตากันแดดผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีนั้นก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และความชอบของแต่ละคน รวมถึงงบประมาณในกระเป๋าสตางค์ด้วย หรือใครจะซื้อหลายรุ่นหลายแบบมาสะสมเอาไว้ อันนี้ก็ไม่ว่ากัน

หมวดหมู่สินค้า