03-12-2023

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี น้ำสะอาด ได้มาตราฐาน 2024

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี เครื่องกรองน้ำ 010522 01
ภาพจาก shopee.co.th

ในร่างกายของคนเรานั้น ประกอบด้วย “น้ำ” กว่า 70 เปอร์เซ็นต์ ในแต่ละวันเราจึงควรดื่มน้ำให้เพียงพอเพื่อสุขภาพที่ดี และสร้างความสดชื่นให้กับร่างกายตลอดทั้งวัน สำหรับคนที่ซีเรียสกับเรื่องของน้ำดื่มมาก ๆ อาจจะรู้สึกตะขิดตะขวงใจ กับการดื่มน้ำจากที่ต่าง ๆ ที่เราไม่อาจไว้ใจในความสะอาดได้ โดยเฉพาะน้ำดื่มยี่ห้อที่ไม่คุ้นเคย ยิ่งถ้าเป็นน้ำจากตู้กดน้ำสาธารณะ ยิ่งเป็นของแสลงสำหรับหลาย ๆ คน ดังนั้นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่หลาย ๆ บ้านมักจะมี นั่นคือ เครื่องกรองน้ำ ดี ๆ สักเครื่อง ที่ช่วยให้เราอุ่นใจ และมั่นใจว่าน้ำที่เราดื่มนั้นสะอาดจริง และสำหรับคนที่อยากจะมีเครื่องกรองน้ำไว้ใช้บ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือก เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี บทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 รุ่น เครื่องกรองน้ำน่าใช้ตัวช่วยเพื่อน้ำสะอาด สุขภาพดีของทั้งครอบครัว

วิธีการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ ให้ถูกต้องและถูกใจ

เครื่องกรองน้ำเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ถูกทำออกมาหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ซึ่งก็ต้องเป็นการตัดสินของเราเหล่าผู้บริโภคกันว่า จะเลือกซื้อยี่ห้อไหน ประเภทไหนดี? ซึ่งเรามีวิธีการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำแบบเข้าใจง่าย ๆ มาให้คุณได้ใช้เป็นแนวทางในการประกอบการตัดสินใจกันว่าเครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่น่าจะเหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

1. ดูให้แน่ใจว่าเครื่องกรองน้ำ ผ่านมาตรฐานการรับรองมาแล้วหรือไม่

สิ่งสำคัญอย่างแรกในการเลือกเครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ก็คือการดูว่ามีเครื่องหมายยืนยันว่า เครื่องกรองน้ำยี่ห้อนั้นได้ผ่านมาตรฐานการรับรองโดยสถาบันที่เชื่อถือได้มาแล้วหรือไม่ เพราะเครื่องกรองน้ำเป็นอุปกรณ์ที่มีผลต่อสุขภาพอนามัยของผู้ใช้โดยตรง หากมีปัญหาด้านการปนเปื้อน หรือไม่ได้ผ่านการรับรองที่น่าเชื่อถือมาก่อน นับเป็นความเสี่ยงต่อเราที่เป็นผู้บริโภคโดยตรง ฉะนั้นแล้ว ก่อนจะไปมองฟังก์ชันการใช้งานและรูปลักษณ์ที่โดนใจ ควรจะมองหาสัญลักษณ์รับรองที่ตัวเครื่องก่อนเลยเป็นอย่างแรก เช่น เครื่องหมาย มอก. หรือ ISO 9001 เป็นต้น

2. เลือกจากระบบการกรองของเครื่องกรองน้ำเป็นหลัก

เครื่องกรองน้ำแต่ละยี่ห้อ ใช้ระบบในการกรองน้ำให้เป็นน้ำสะอาด ที่แตกต่างกันไปในแต่ละยี่ห้อ เช่นระบบกรองแบบ Reverse Osmosis ที่กรองน้ำผ่านตัวกรองที่ละเอียดอ่อน, ระบบกรองแบบ Ultra Violet ที่ผ่านการกรองด้วยรังสี UV, หรือระบบกรองแบบ Ultra Filtration ที่กรองด้วยระบบแรงดันน้ำต่ำ เป็นต้น จริง ๆ แล้วทุกระบบการกรองนั้น ล้วนผ่านมาตรฐานการรับรองทั้งหมด แต่เพื่อความสบายใจและความพอใจ เราสามารถเลือกได้ว่า เราพึงพอใจกับระบบกรองแบบไหนที่สุด

3. เลือกจากประเภทของเครื่องกรองน้ำ

เครื่องกรองน้ำมีด้วยกันหลายประเภท หลากหลายรูปแบบการใช้งานให้เลือกครับ ซึ่งเราสามารถใช้เหตุผลในการประกอบการตัดสินได้คล้าย ๆ กับการเลือก ประเภทของตู้เย็น เตารีด หรือเครื่องซักผ้านั่นเอง เช่น เครื่องกรองน้ำประเภทที่ต่อโดยตรงเข้ากับก๊อกน้ำ, เครื่องกรองน้ำประเภทที่สามารถพกพาได้, หรือเครื่องกรองน้ำประเภทแท็งก์น้ำ ที่เน้นการกักเก็บน้ำในแท็งก์ใหญ่ ซึ่งควรดูจากทั้ง ความสะดวกในการใช้งาน ความเข้ากันได้กับสถานที่ที่เราจะเอาไปใช้งาน เช่น บ้าน สำนักงาน หรืออาคารเรียน ฯลฯ

4. ดูที่ราคา ใบรับประกันสินค้า และบริการหลังการขาย

เช่นเดียวกับอุปกรณ์ใช้สอยอื่น ๆ ในการจะเลือกเครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดีสิ่งที่สำคัญไม่ยิ่งหย่อนมากไปกว่าการใช้งาน นั่นคือ คุณภาพของสินค้าที่เหมาะสม คุ้มค่ากับราคาหรือไม่ และสินค้ามีการรับประกันหลังการขายให้กับเราหรือไม่ ระยะเวลาในการรับประกันนานแค่ไหน เหล่านี้จะช่วยให้เราใช้งานได้อย่างอุ่นใจในกรณีที่เกิดปัญหาขึ้น

แนะนำ 10 รุ่น เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2024

หลังจากคุณได้ตัดสินใจแล้วว่าจะซื้อเครื่องกรองน้ำสักตัวมาใช้ที่บ้าน แต่ยังไม่รู้จะเลือกซื้อยี่ห้อไหน หรือรุ่นไหนดี ด้วยความที่มีเครื่องกรองน้ำยี่ห้อน่าใช้อยู่ในท้องตลาดเต็มไปหมด จนเลือกไม่ถูก ดังนั้นมาดูรายชื่อ 10 รุ่น เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2024 กันเลยว่ารุ่นไหนที่น่าจะตรงใจคุณมากที่สุด

1. เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ Mazuma รุ่น EC-33 Extra Clean

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ Mazuma รุ่น EC 33 Extra Clean
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ระบบกรองน้ำ 3 ขั้นตอนระวังการตกแตกหรือกระแทก
ผลิตจากพลาสติกโพลีโพรพิลีนคุณภาพสูงเหมาะกับการใช้งานภายในอาคารเท่านั้น
ทนแรงดันน้ำได้สูงสุดถึง 70 pslไม่ควรใช้กับน้ำบาดาล เพราะการกรองจะทำได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ
ถอดประกอบเพื่อทำความสะอาดเองได้ง่าย

เริ่มต้นรายชื่อเครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันด้วย เครื่องกรองน้ำ Mazuma รุ่น EC-33 Extra Clean เครื่องกรองน้ำรุ่นใช้ภายในบ้าน ที่เหมาะสมสำหรับทุกครัวเรือน ด้วยขนาดที่กำลังดี สามารถวางอยู่ภายในครัวของคุณได้อย่างง่ายดาย กรองน้ำสะอาดด้วยระบบกรองน้ำ 3 ขั้นตอน ผ่านไส้กรองทั้ง 3 แบบ ตั้งแต่ ไส้กรอง Sediment กรองตะกอนหยาบเช่นดินหรือทราย, ไส้กรอง Carbon GAC กรองความขุ่นมัวที่มากับน้ำ เช่นกลิ่นหรือคลอรีน, และ ไส้กรอง Carbon Block บล็อกอินทรีย์สารที่เจือปน สำหรับใครกำลังมองหาเครื่องกรองน้ำขนาดย่อม ๆ ที่ราคากำลังดี Mazuma EC-33 Extra Clean เป็นอีกรุ่นที่เหมาะสำหรับใช้ในทุกครัวเรือน

2. เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ PURE รุ่น 574

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ PURE รุ่น 574
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ระบบกรองน้ำ 3 ขั้นตอนระวังการตกแตกหรือกระแทก
เคลือบพิเศษด้วยสาร Microban ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคเหมาะกับการใช้งานภายในอาคารเท่านั้น
ได้รับมาตรฐานจาก NSF ประเทศสหรัฐอเมริกา

เครื่องกรองน้ำยี่ห้อ PURE รุ่น 574 อีกหนึ่งเครื่องกรองน้ำใช้ภายในบ้านที่มาในรูปลักษณ์ดีไซน์สวยเรียบสะอาด สมกับชื่อแบรนด์ PURE กรองน้ำสะอาดด้วยระบบไส้กรอง 3 ขั้นตอน ผ่านไส้กรอง 3 ชนิด ที่เป็นไส้กรองแบบเฉพาะของ PURE โดยเฉพาะคือ ไส้กรองโพลีเอทิลีน PE Filter กรองแบคทีเรียด้วยความละเอียด 0.3 ไมครอน, ไส้กรองเรซิ่น RE Filter ดักจับสารตะกั่วและสารปรอท, และไส้กรอง Activate Carbon อัดแท่งกรองสารเคมีและสารพิษ ทุกขั้นตอนการกรองที่ทรงประสิทธิภาพของเครื่องกรองน้ำรุ่นนี้จะทำให้คุณอุ่นใจได้อย่างแน่นอน

3. เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ MITSUBISHI CLEANSUI รุ่น EF101

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ MITSUBISHI CLEANSUI รุ่น EF101
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ปรับการไหลของน้ำได้ 3 แบบต้องใช้แบตเตอรี่
สามารถกรองสารที่ต่างกันได้ถึง 15 ชนิดควรระมัดระวังในขั้นตอนการประกอบ
มีหน้าจอ LED แสดงผลให้เห็น
ขนาดกะทัดรัด ติดตั้งเองได้ง่าย

อันดับที่ 3 ของ เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2024 คือ MITSUBISHI CLEANSUI รุ่น EF101 โดยแบรนด์ MITSUBISHI คืออีกหนึ่งแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกที่สามารถรับประกันคุณภาพของของสินค้าได้ทุกประเภท และสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำติดหัวก๊อกในชื่อ CLEANSUI ของ MITSUBISHI ก็มาพร้อมกับรูปลักษณ์และการใช้งานที่ทันสมัย ด้วยระบบกรองน้ำไส้กรองเซรามิก ขจัดสารตะกั่วอย่างหมดจด, ไส้กรอง Activate Carbon ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มากับน้ำ และเยื่อกรอง Membrane ที่สามารถกรองแบคทีเรียได้อย่างหมดจด ด้วยขนาดที่กะทัดรัด สามารถติดตั้งเองได้ง่ายเพียงประกอบเข้ากับหัวก๊อกเท่านั้น เครื่องกรองน้ำรุ่นนี้คือตัวเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ชอบอะไรเทอะทะ และเน้นการใช้การที่สะดวกรวดเร็ว

4. เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ Stiebel Eltron รุ่น Fountain 7S

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ Stiebel Eltron รุ่น Fountain 7S
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ระบบกรองน้ำถึง 7 ขั้นตอนราคาค่อนข้างแพง
มีเยื่อ Ultrafiltration กรองเชื้อแบคทีเรียได้ละเอียดถึง 0.01 ไมครอนควรเลือกแรงดันน้ำให้เหมาะสมกับเครื่อง
มีชั้นหิน Silverlite ที่ประกอบด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์หลายชนิด

เครื่องกรองน้ำยี่ห้อ Stiebel Eltron รุ่น Fountain 7S อีกหนึ่งแบรนด์ของเครื่องกรองน้ำแบบไม่ใช้ไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับระบบกรองน้ำคุณภาพสูง และดีไซน์รูปลักษณ์เรียบหรูดูแพง ประกอบด้วยไส้กรองถึง 7 ชนิด กรองผ่านเส้นใยจากเยื่อ Ultrafiltration ที่มีขนาดเล็กเพียง 0.01 ไมครอน สามารถกรองเชื้อแบคทีเรียได้อย่างหมดจด 100% และยังมีไส้กรองที่เป็นชั้นหิน Silverlite ที่ประกอบด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์หลายชนิด นอกจากจะทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์แล้ว ยังช่วยรักษาแร่ธาตุและคุณประโยชน์ในน้ำที่ร่างกายควรได้รับได้อย่างครบถ้วน จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่เครื่องกรองน้ำรุ่นนี้เหมาะจะไปอยู่ในห้องครัวของคุณ

5. เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ Philips รุ่น AWP3704

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ Philips รุ่น AWP3704
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ปรับการไหลของน้ำได้ 2 แบบต้องใช้แบตเตอรี่
ระบบกรองน้ำ X-Guard 5 ขั้นตอนควรระมัดระวังในขั้นตอนการประกอบ
ขนาดกะทัดรัด ติดตั้งเองได้ง่าย

หากยังไม่รู้จะเลือก เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำเครื่องกรองน้ำแบบติดหัวก๊อกรุ่น AWP3704 จากแบรนด์ Phillips อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทั่วโลกให้ความไว้วางใจในคุณภาพมายาวนาน ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่โดดเด่นด้วยระบบกรอง X-Guard ระบบกรองเฉพาะของ Phillips ที่ได้รับการอัปเกรดอย่างสมบูรณ์แบบ ใช้ระบบไส้กรองถึง 5 ชั้น กรองด้วยถ่านกัมมันต์ธรรมชาติ คุณภาพสูง ที่สามารถช่วยลดคลอรีน สารอินทรีย์ ตะกอนฝุ่นผง เพื่อรักษาแร่ธาตุ และรสชาติของน้ำสะอาด ได้ถึง 99% เพื่อชีวิตที่สดใสและปลอดภัย

6. เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ 3M รุ่น DIY SYSTEM

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ 3M รุ่น DIY SYSTEM
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เลือกเปิดใช้งานได้ทั้งน้ำประปา และน้ำดื่มควรเลือกแรงดันน้ำที่เหมาะสม
ประสิทธิภาพการกรองระดับ 0.5 ไมครอนควรระมัดระวังในขั้นตอนการประกอบ
กรองน้ำได้สูงสุดถึง 2,800 ลิตร
ขนาดกะทัดรัด ติดตั้งเองได้ง่าย

เครื่องกรองน้ำยี่ห้อ 3M รุ่น DIY SYSTEM หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์อเนกประสงค์ที่เป็นที่คุ้นเคยของหลายคนมาเป็นเวลานาน ยี่ห้อนี้ก็มีผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำเป็นของตัวเองเช่นกัน กับรุ่น DIY SYSTEM เครื่องกรองน้ำที่คงเอกลักษณ์ ความอเนกประสงค์ ใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว ประสิทธิภาพการกรองระดับ 0.5 ไมครอน สามารถกรองทั้งสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายต่าง ๆ กรองกลิ่นและสีของคลอรีนที่มีผลกับรสชาติของน้ำ และสามารถกรองเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% เรียกได้ว่ากระบอกเดียวก็เอาอยู่ทั้งครอบครัว รุ่นนี้เหมาะสำหรับทุกครัวเรือน โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัด

7. เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ Fast Pure ระบบ 5 ขั้นตอนรุ่น Alkaline

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี 7 เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ Fast Pure ระบบ 5 ขั้นตอนรุ่น Alkaline 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้ระบบกรองน้ำแบบ 5 ขั้นตอน เพิ่มความสะอาดผ่านมาตรฐาน NSF International
สามารถติดตั้งเองได้ง่ายควรตรวจสอบไส้กรองอย่างสม่ำเสมอ
ช่วยเพิ่มแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย
มีราคาที่ไม่แพง

มาต่อกันด้วยเครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ Fast Pure ระบบ 5 ขั้นตอนรุ่น Alkaline Filter 3 in 1 ตัวช่วยที่จะมาทำให้คุณได้น้ำดื่มที่สะอาดพร้อมแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย รุ่นนี้ติดตั้งง่ายด้วยตัวเองในไม่กี่ขั้นตอน ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน NSF International จึงมั่นใจได้ว่าจะได้น้ำดื่มที่ทั้งสะอาดและปลอดภัย โดยมีกำลังการผลิตสูงสุดอยู่ที่ 300 ลิตร/วัน สินค้ามาพร้อมการรับประกัน 1 ปี

8. เครื่องกรองน้ำ Colandas ระบบ RO 50G

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี เครื่องกรองน้ำ Colandas ระบบ RO 50G
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ระบบกรองน้ำ 5 ขั้นตอนไส้กรองแต่ละชนิดมีอายุการใช้งานต่างกันหมด
ประสิทธิภาพการกรองระดับ 0.5 ไมครอนไม่ควรติดตั้งในที่ที่ทำความสะอาดยาก หรืออับชื้นง่าย
ผลิตด้วยวัสดุ Food Grade คุณภาพแข็งแรง

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี รุ่นที่ คือ Colandas รุ่น RO 50G อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำในเครือ Waterway โดดเด่นด้วยระบบกรอง RO Water System กรองผ่านไส้กรอง 5 ขั้นตอน ตั้งแต่ 1) ไส้กรอง PP กรองแบคทีเรียที่ปนมากับน้ำด้วยความละเอียดสูง 5 ไมครอน, 2) ไส้กรอง Block Carbon (CTO) กำจัดคลอรีนและสารอินทรีย์ด้วยไส้กรองกัมมันต์ธรรมชาติ, 3) ไส้กรอง Activate Carbon กรองกลิ่นและสีไม่พึงประสงค์ที่ติดมากับน้ำ, 4) ไส้กรอง Reverse Osmosis ผ่านเนื้อเยื่อ Membrane ความละเอียด 0.0001 ไมครอน, และ 5) ไส้กรอง Inline Post Carbon กรองสารพิษที่อาจอยู่ในน้ำในขั้นตอนสุดท้าย ทุกความพิถีพิถันของไส้กรองจากเครื่องกรองน้ำ Colandas รุ่น RO 50G จะทำให้คุณอุ่นใจได้กับน้ำสะอาดที่คุณควรจะได้รับ

9. เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ Uni-Pure Blue รุ่น Mineral

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ Uni Pure Blue รุ่น Mineral
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ระบบกรอง 5 ขั้นตอนระวังการตกแตกหรือกระแทก
ไส้กรองแบบ Inline Filter น้ำหนักเบาเหมาะกับการใช้งานภายในอาคารเท่านั้น
ถอดประกอบเพื่อทำความสะอาดเองได้ง่าย

เครื่องกรองน้ำยี่ห้อ Uni-Pure รุ่น Mineral อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำจากเครือ Waterway มาในรูปแบบกล่องสี่เหลี่ยมดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ที่ข้างในบรรจุไส้กรองน้ำระบบ 5 ขั้นตอน ที่ทำให้น้ำกลายเป็นน้ำแร่จากธรรมชาติได้ ตั้งแต่ 1) ไส้กรอง PP Sediment Inline Filter ความละเอียด 5 ไมครอน เพื่อกรองตะกอนและสารแขวนลอยที่อยู่ในน้ำ, 2) ไส้กรอง GAC Carbon Inline Filter กรองสีและกลิ่นของสารเคมีที่มากับน้ำ, 3) ไส้กรอง Iron Exchange Resin Food Grade Inline ดักจับไอออนเรซิน และแทนที่ด้วยแม็กนิเซียม, 4) Inline Premium Carbon ดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่อาจมากับน้ำ, และ 5) Inline Filter ปิดท้ายด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์กับร่างกาย ด้วยประสิทธิภาพที่สูง ด้วยราคาที่จับต้องได้ เครื่องกรองน้ำ Uni-Pure รุ่น Mineral จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับทุกบ้าน

10. เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ Panasonic รุ่น PJ-5RF

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อ Panasonic รุ่น PJ 5RF
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กรองน้ำได้มากถึง 8,000-10,000 ลิตรต่อวันระวังการตกแตกหรือกระแทก
ขนาดกะทัดรัด ติดตั้งเองได้ง่ายเหมาะกับการใช้งานภายในอาคารเท่านั้น
ใช้กับหัวก๊อกได้หลายประเภท

ปิดท้ายลิสต์ เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ของปี 2024 ด้วยเครื่องกรองน้ำยี่ห้อ Panasonic รุ่น PJ-5RF เครื่องกรองน้ำขนาดกะทัดรัด ดีไซน์เรียบง่ายและสวยงาม จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Panasonic กับเครื่องกรองน้ำแบบติดหัวก๊อกที่มาพร้อมกับขนาดและฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย สะดวกในการจัดเก็บให้เข้าที่เข้าทาง กรองน้ำสะอาดได้เป็นอย่างดีด้วยระบบกรองที่สามารถกรองน้ำได้สูงสุดถึง 8,000-10,000 ลิตรต่อวัน ความละเอียดขนาด 1 ไมครอน กรองได้หมดจดทั้งสารคลอรีน, ตะกอน, ฝุ่นผง, กลิ่นและสีที่ไม่พึงประสงค์ที่อาจติดมากับน้ำ เครื่องกรองน้ำ Panasonic รุ่น PJ-5RF คือเครื่องกรองน้ำอีกรุ่นที่ใช้งานง่าย สะดวกสบาย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ในยุคของ โควิด-19 แบบนี้ การรักษาความสะอาดต่อร่างกายภายในครัวเรือนและภายในองค์กร ถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องให้ความใส่ใจเป็นอันดับ 1 ในตอนนี้ หรือถึงจะไม่มีโควิด แต่การใส่ใจในอาหารและน้ำดื่ม ที่ดีและปลอดภัยต่อสุขภาพ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญเสมอ ถ้าเลือกได้ทุกคนคงไม่อยากเสี่ยงกับการดื่มน้ำจากแหล่งที่มาที่ไม่น่าไว้ใจ การมีเครื่องกรองน้ำยี่ห้อดี ๆ สักเครื่องก็เป็นทางเลือกที่ดี ที่จะสร้างความมั่นใจให้กับการบริโภคน้ำดื่ม ทั้งของเราเอง และของทุกคนในครอบครัว หวังว่าใน 10 รุ่นเครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ของปี 2024 ที่เราได้เลือกมาจะมีประโยชน์ในการช่วยคุณตัดสินใจบ้างไม่มากก็น้อย

หมวดหมู่สินค้า