15-12-2023

กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี ช่วยจัดระเบียบและถนอมชุดชั้นใน 2024

กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี 02
ภาพจาก lazada.co.th

การจัดเก็บเสื้อผ้าโดยเฉพาะยิ่งจำพวกชุดชั้นใน จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ในการจัดเก็บที่ดีมีคุณภาพ เพื่อคงสภาพชุดชั้นในไม่ให้ได้รับความเสียหายจากการจัดเก็บที่ไม่ถูกวิธี อีกทั้งช่วยยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้าให้ยาวนานยิ่งขึ้น และ สะดวกในการหยิบใช้งาน วันนี้ เราจะพามาทำความรู้จักกับ “กล่องใส่ชุดชั้นใน” หรืออุปกรณ์ที่ช่วยจัดชุดชั้นในของคุณให้เป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาด หยิบใช้ง่าย และประหยัดเนื้อที่ใช้สอย

ปัจจุบัน มีกล่องใส่ชุดชั้นในหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อเลือกใช้ ซึ่งมีความแตกต่างกันทั้งราคา ดีไซน์ และฟังก์ชันการใช้งาน โดยเราจะสรุปคุณสมบัติขั้นพื้นฐานที่กล่องใส่ชุดชั้นในควรจะมี เพื่อให้ทุกท่านได้รับทราบว่าควรซื้อกล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดีที่ซื้อแล้วใช้ได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด

วิธีเลือกกล่องเก็บชุดชั้นใน

การจะเลือกกล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดีนั้น มีสิ่งที่เราต้องพิจารณา เพื่อให้ได้แบบที่เหมาะสมกับความต้องการดังนี้คือ

1. เลือกกล่องที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพดี

กล่องใส่ชุดชั้นในทำจากวัสดุที่หลากหลาย มีทั้งแบบที่ทำด้วยพลาสติก ผ้า และตาข่ายไนล่อน การเลือกใช้งานควรเลือกที่มีความทนทาน แข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักเสื้อผ้าของเราได้ดี

2. เลือกกล่องที่มีฝาปิด

ถ้าคุณรักความสะอาดและรักความเป็นระเบียบเรียบร้อย ควรเลือกกล่องใส่ชุดชั้นในที่มีฝาปิดมิดชิด ซึ่งจะช่วยปกป้องเสื้อผ้าของคุณจากฝุ่นละออง สิ่งสกปรก ความชื้น และแมลงที่จะมารบกวนเสื้อผ้า แต่ถ้าหากคุณมีตู้เสื้อผ้าหรือลิ้นชักที่มีพื้นที่มากพอ อาจจะใช้กล่องแบบไม่มีฝาปิดก็ได้ โดยเก็บกล่องไว้ในตู้เสื้อผ้าเพื่อกันฝุ่นละออง ซึ่งข้อดีของกล่องแบบไม่มีฝาปิด คือ หยิบเสื้อผ้าได้สะดวกไม่ต้องเสียเวลาเปิดปิดนั่นเอง

3. เลือกกล่องแบบลิ้นชัก หรือกล่องที่สามารถพับเก็บได้

หากคุณมีพื้นที่ใช้สอยจำนวนจำกัด หรือไม่มีพื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้ามากนัก การเลือกใช้กล่องชุดชั้นในแบบลิ้นชัก หรือแบบกล่องที่วางซ้อนกันได้หลายชั้นในแนวตั้ง หรือกล่องที่สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ต้องการใช้งาน ตรงนี้จะช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บเสื้อผ้า และทำให้พื้นที่ใช้สอยภายในห้องดูกว้างขวางขึ้น

4. เลือกกล่องที่มีการแบ่งช่องใส่เสื้อผ้าชัดเจน

กล่องที่มีการแบ่งช่องใส่เสื้อผ้าแต่ละชนิดไว้ชัดเจน เช่น เสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน และถุงเท้า จะใช้งานง่ายกว่าเพราะทำให้เสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบ หยิบใช้ได้ง่าย แถมยังถูกสุขอนามัยอีกด้วย เพราะผ้าแต่ละชนิดจะไม่ปะปนกัน รวมทั้งช่วยรักษาสภาพของเสื้อผ้าแต่ละชนิดไม่ให้เสียหาย เพราะแต่ละช่องที่ออกแบบมาก็เพื่อให้เหมาะสมกับผ้าแต่ละประเภทนั่นเอง

กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี

คราวนี้ ก็รู้กันแล้วใช่ไหมว่าควรเลือกซื้อเลือกใช้กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดีที่จะตรงกับความต้องการมากที่สุด วันนี้ เราก็มีตัวอย่างกล่องใส่ชุดชั้นในมาให้เลือก ลองมาดูกันเลย

1. กล่องเก็บชุดชั้นใน mumuso

กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี 1 กล่องเก็บชุดชั้นใน mumuso 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีช่องเก็บของที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับผ้าแต่ละประเภทเป็นกล่องแบบมีฝาปิด
ช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บผ้าแต่ละชนิดมี 2 สี คือ สีฟ้า และสีชมพู
กล่องผลิตจากพลาสติกแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี
กล่องสามารถวางซ้อนกันได้

สำหรับใครที่กำลังคิดว่าจะซื้อกล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี เราขอแนะนำกล่องเก็บชุดชั้นใน mumuso ตัวช่วยที่จะทำให้การจัดเก็บชุดชั้นในของคุณเป็นระเบียบ สะอาด และไม่เสียเวลาในการหยิบใช้งาน เพราะกล่องเก็บชุดชั้นใน mumuso ออกแบบช่องเก็บให้เหมาะสมกับผ้าแต่ละประเภท เช่น เสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน และถุงเท้า ตัวกล่องรับน้ำหนักได้ดี สามารถวางซ้อนกันได้ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอย ส่วนตัววัสดุเป็นพลาสติกแข็งแรง และมีฝาปิดช่วยป้องกันฝุ่นและแมลงรบกวน

2. กล่องเก็บชุดชั้นใน กล่องผ้าอเนกประสงค์ (no brand)

กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี 2 กล่องเก็บชุดชั้นใน กล่องผ้าอเนกประสงค์ no brand 02
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุผ้า น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัดตัวกล่องมีให้เลือกทั้งแบบสีพื้น และแบบมีลวดลาย
มีฝาปิด ช่วยกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกกล่องมี 2 ขนาด ทั้งแบบกล่องเล็ก และกล่องใหญ่
มีแถบตีนตุ๊กแก ปิดได้แน่นสนิท
สามารถประยุกต์ใช้เก็บสิ่งของอื่นๆ ได้

หนึ่งในรูปแบบกล่องเก็บชุดชั้นในที่ผู้คนชื่นชอบก็คือ “กล่องผ้า” ด้วยคุณสมบัติที่มีน้ำหนักเบา และมีสีสันลวดลายสวยงาม มีหลายรูปแบบให้เลือก สามารถนำไปวางไว้ในห้องก็กลมกลืนดูไม่ขัดตา กล่องเก็บชุดชั้นในแบบผ้าจึงเป็นหนึ่งใน กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบที่ใครๆ ก็เลือกใช้ สำหรับฟังก์ชันการใช้งาน กล่องผ้ามีช่องใส่ของแยกเป็นสัดส่วน เพื่อแบ่งประเภทสิ่งของให้สะดวกในการหยิบใช้งาน มีฝาปิดมิดชิด และแน่นหนาด้วยแถบตีนตุ๊กแกช่วยป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งสกปรก แถมตัวกล่องยังสามารถนำไปประยุกต์ใส่สิ่งของต่างๆ ได้อีกด้วย

3. กล่องเก็บชุดชั้นใน Shizhua

กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี 3 กล่องเก็บชุดชั้นใน Shizhua 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุพลาสติกโพลีโพรพิลีน (PP) แข็งแรง รับน้ำหนักได้ดีกล่องซ้อนทับกันได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย
มี 3 รูปแบบ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาว และสีฟ้าอ่อน
มีฝาปิดมิดชิด กันน้ำ กันฝุ่นละออง และมีที่จับสำหรับเปิด-ปิดได้ง่าย
มาพร้อมสติกเกอร์แบ่งประเภทเสื้อผ้า สะดวกในการหยิบใช้

กล่องเก็บชุดชั้นใน Shizhua อีกตัวเลือกในรายชื่อ กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ตัวกล่องผลิตจาก จากวัสดุพลาสติกโพลีโพรพิลีน (PP) แข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี ออกแบบมาอย่างดีเป็น 3 รูปแบบ รองรับการจัดเก็บทั้ง ชุดชั้นใน ถุงเท้า และเสื้อผ้าอื่นๆ และเป็นกล่องเก็บชุดชั้นในที่ได้รับการออกแบบให้มีความสวยงาม มาพร้อมฝาปิดมิดชิดกันน้ำ กันฝุ่นละออง และกันแมลง ที่จะมาทำลายเสื้อผ้าของคุณได้แบบ 100 %

4. กล่องเก็บชุดชั้นใน JASMEEN รุ่น A101

กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี 4 กล่องเก็บชุดชั้นใน JASMEEN รุ่น A101 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
วัสดุเป็นพลาสติกโพลีโพรพิลีน ขอบกล่องมนไม่มีคมบาดมือรองรับน้ำหนักได้ถึง 1.15 กก.
มีฟังก์ชันการใช้งาน แยกตามประเภทของผ้ามีสติกเกอร์แยกประเภทของผ้าอยู่หน้ากล่อง สะดวกต่อการจัดเก็บและหยิบใช้
มีฝาปิดมิดชิด กันฝุ่นละออง และความชื้น
วางซ้อนกันได้หลายชั้น ไม่เลื่อนหล่นง่าย

การจัดเก็บชุดชั้นในจะกลายเป็นเรื่องง่าย และทำให้คุณลืมความวุ่นวายกับการต้องควานหาชุดชั้นในที่คุณรู้ว่ามีแต่ไม่รู้ว่าอยู่ตรงไหน เพียงคุณมีกล่องเก็บชุดชั้นใน JASMEEN รุ่น A101 ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยวัสดุคุณภาพดี กล่องถูกออกแบบมาเพื่อซ้อนกันเป็นลิ้นชัก 3 ชั้น สำหรับเก็บเสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน และถุงเท้า ภายในกล่องมีฟังก์ชันการใช้งานแยกประเภทกัน ใช้งานง่าย มีระบบปิดกันฝุ่นละออง กันความอับชื้น ทำให้ชุดชั้นในของคุณเป็นระเบียบ สะอาด และพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

5. กล่องเก็บชุดชั้นใน YUANTA

กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี 5 กล่องเก็บชุดชั้นใน YUANTA 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากพลาสติก แข็งแรงทนทาน มีฝาปิดมิดชิดสามารถใช้เป็นกล่องเอนกประสงค์ เก็บสิ่งของอื่นๆ ได้
กล่องวางซ้อนกันได้สนิท ประหยัดพื้นที่ในการใช้งานกล่องมี 3 ขนาด ได้แก่ กล่องเปล่า กล่อง 10 ช่อง และ กล่อง 15 ช่อง สำหรับใส่เสื้อผ้าแต่ละชนิด
ออกแบบอย่างสวยงาม เรียบร้อยดูดี
ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่จัดเก็บและใช้สอย

กล่องเก็บชุดชั้นใน YUANTA เป็นกล่องเก็บชุดชั้นในที่ได้รับการออกแบบให้ดูดีเรียบง่าย มินิมอล ใครที่ต้องการความเรียบร้อย ไม่อยากให้มุมชุดชั้นในดูสะดุดตา กล่องเก็บชุดชั้นใน YUANTA ตอบโจทย์อย่างมาก เพราะกล่องถูกออกแบบให้ทึบแสง มีฝาปิดมิดชิด จนไม่มีใครรู้เลยว่าคุณเก็บอะไรไว้ภายในกล่อง และยังช่วยปกป้องชุดชั้นในของคุณจากความชื้น ฝุ่นละออง สิ่งสกปรก และแมลงที่จะมาทำลายเสื้อผ้าของคุณ กล่องสามารถซ้อนทับกันได้สนิท ประหยัดเนื้อที่ใช้สอย และทำให้เสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบอย่างเหลือเชื่อ

6. กล่องเก็บชุดชั้นใน LovelyHome

กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี 6 กล่องเก็บชุดชั้นใน LovelyHome 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากผ้า Oxford คุณภาพสูง และพลาสติกโพลีโพรพิลีนมี 2 สีให้เลือก ได้แก่ เทาอ่อน และ เทาเข้ม
น้ำหนักเบา เนื้อผ้าทนทานต่อการเสียดสี และระบายอากาศได้ดีกล่องแบบไม่มีฝาปิด ควรเก็บกล่องในตู้เสื้อผ้า
ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ มีฟังก์ชันแยกสำหรับเสื้อผ้าแต่ละประเภท
กล่องวางซ้อนกันได้ และพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน

ใครยังตัดสินใจอยูว่าจะเลือกกล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี เราขอแนะนำกล่องเก็บชุดชั้นใน LovelyHome เป็นกล่องเก็บชุดชั้นในแบบผ้า ผลิตจากผ้า Oxford คุณภาพสูง ตัดเย็บอย่างประณีตสวยงาม ให้ลุคที่เรียบหรู ดูดี มีทั้งความสวยงาม และความแข็งแรง ตัวกล่องมีน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ช่วยทำให้ตู้เสื้อผ้าของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมกับมีสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ร่าใช้งาน

7. กล่องเก็บชุดชั้นใน PROHOME

กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี 7 กล่องเก็บชุดชั้นใน PROHOME 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตวัสดุผ้าลินินเทียม ระบายอากาศได้ดีกล่องสามารถเก็บพับได้ เมื่อไม่ใช้งาน
ช่วยจัดเสื้อผ้าให้เป็นระเบียบ หยิบใช้ง่ายกล่องไม่มีฝาปิด ควรเก็บในตู้เสื้อผ้าหรือลิ้นชัก
ช่วยจัดเสื้อผ้าให้เป็นระเบียบ หยิบใช้ง่าย
มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า สีชมพู และสีเทา

หากถามถึง กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี ที่มาพร้อมมาโดดเด่นด้วยวัสดุผ้าลินินเทียม เรียบหรู ดูดี เนื้อผ้านุ่ม น้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี ขอแนะนำกล่องเก็บชุดชั้นใน PROHOME มาพร้อมฟังก์ชันการทำงานที่ช่วยแยกประเภทเสื้อผ้าให้เป็นสัดส่วน รักษารูปทรงของชุดชั้นในไม่ให้เสียหาย หยิบใช้งานได้ง่าย กล่องเก็บชุดชั้นใน PROHOME มี 3 ขนาด พร้อมฟังก์ชันการใช้งานกล่องแบบ 6 ช่องสำหรับกางเกงชั้นใน กล่องแบบ 7 ช่อง สำหรับเสื้อชั้นใน และกล่องแบบ 24 ช่องสำหรับถุงเท้า ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

8. กล่องเก็บชุดชั้นใน Goody Home

กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี 8 กล่องเก็บชุดชั้นใน Goody Home 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากพลาสติกโพลีโพรพิลีน แข็งแรง ทนทานกล่องชนิดไม่มีฝาปิด ควรใส่ในลิ้นชัก หรือตู้เสื้อผ้า
กล่องวางซ้อนกันได้ ระบายอากาศได้ดีกล่องสีขาว ไม่มีลวดลาย
กล่องไปประยุกต์ใช้เก็บสิ่งของทั่วไปได้
กล่องขนาดกะทัดรัด มี 2 ขนาด ได้แก่ แบบ 3 ช่อง และ แบบ 5 ช่อง

กล่องเก็บชุดชั้นใน Goody Home กล่องเก็บชุดชั้นในแบบไม่มีฝาปิดที่หลายๆ คนตามหา เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสะดวก หยิบง่ายใช้คล่อง และยังคงความเป็นระเบียบเรียบร้อย ตัวกล่องเป็นแบบพลาสติก ขนาดกะทัดรัด จบปัญหาการจัดเก็บชุดชั้นในในพื้นที่จำกัด เพราะออกแบบมาให้เหมาะกับพื้นที่ใช้สอยที่จำกัดแบบสุดๆ ตัวกล่องแข็งแรง ซ้อนกันได้ สีขาวสะอาดตา ที่สำคัญนอกจากจะเหมาะสำหรับใช้บรรจุชุดชั้นในและถุงเท้าให้เข้าที่เข้าทางแล้ว ยังสามารถนำไปประยุกต์ใส่สิ่งของต่างๆ เพื่อความเป็นระเบียบได้อีกด้วย

9. กล่องเก็บชุดชั้นใน ALL U CAN BUY

กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี 9 กล่องเก็บชุดชั้นใน ALL U CAN BUY 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากผ้าสปันบอน น้ำหนักเบากล่องพับเก็บได้ เมื่อไม่ใช้งาน
ฟังก์ชันการใช้งานแบ่งเป็น 3 ช่อง มีมือจับดึงใช้งานง่ายมีให้ลือกในสีกรมท่า และสีน้ำตาล
กล่องขนาดกะทัดรัด มีฝาปิดมิดชิด
ใช้เก็บชุดชั้นใน หรือใช้งานแบบเอนกประสงค์ เก็บสิ่งของต่างๆ ได้ด้วย

กล่องเก็บชุดชั้นใน ALL U CAN BUY กล่องเก็บชุดชั้นในแบบผ้าที่มาในโทนสุดชิคด้วยสีน้ำเงินมีลายจุด ช่วยเพิ่มสีสันให้ห้องของคุณให้มีมิติมากยิ่งขึ้น แถมด้วยคุณสมบัติตัวกล่องมีน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บได้ง่าย ฟังก์ชันการใช้งานแบ่งเป็น 3 ช่อง มีมือจับดึงใช้งานได้สะดวก ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย และมีฝาปิดช่วยป้องกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกที่จะมารบกวนเสื้อผ้าของคุณได้เป็นอย่างดี

10. กล่องเก็บชุดชั้นใน HOMONY รุ่น OR1

กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี 10 กล่องเก็บชุดชั้นใน HOMONY รุ่น OR1 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กล่องแบบลิ้นชัก มีมือจับสามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ง่ายมีให้เลือกหลายขนาด
กล่องซ้อนกันได้ลงล็อคสนิทพอดี ไม่ไหลเลื่อนหล่นง่ายมีฝาปิดมิดชิด กันฝุ่นละออง กันความชื้น
วัสดุพลาสติกแข็งแรง ฝากล่องใส
บรรจุได้มาก รับน้ำหนักได้ดี ซ้อนกันได้หลายชั้น

ปิดท้ายการตามหา กล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดี กันด้วยกล่องเก็บชุดชั้นใน HOMONY รุ่น OR1 กล่องเก็บชุดชั้นในที่ออกแบบมาในลุคเรียบเก๋ มินิมอล มินิใจ ตอบโจทย์การใช้งานหนักสำหรับผู้ที่มีเสื้อผ้า ชุดชั้นในเยอะๆ ด้วยโครงสร้างกล่องที่ผลิตจากพลาสติกแข็งแรง บรรจุเสื้อผ้าได้หลายขนาดแบบครบครัน สีขาวสะอาดตา กลมกลืนกับห้องทุกสี มาพร้อมฝาปิดมิดชิดช่วยป้องกันฝุ่นละออง สิ่งสกปรก และความชื้นได้เป็นอย่างดี

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ถึงตรงนี้แล้ว คงปฏิเสธไม่ได้แล้วว่ากล่องเก็บชุดชั้นในถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะเข้ามาทำให้การจัดเก็บเสื้อผ้าของคุณมีระเบียบและเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะให้คุณสามารถหยิบเสื้อผ้าไปใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็วแถมช่วยประหยัดเวลาไปในตัวอีกด้วย นอกจากนี้ ยังส่งผลต่อสุขอนามัยโดยรวม เพราะช่วยป้องกันฝุ่นละอองสิ่งสกปรกเปรอะเปื้อนเสื้อผ้าที่คุณจะต้องสวมใส่ และที่สำคัญกล่องเก็บชุดชั้นในยังมีส่วนช่วยยืดอายุการใช้งานเสื้อผ้าของคุณให้ใช้ได้ยาวนานยิ่งขึ้นด้วย ส่วนจะเลือกกล่องเก็บชุดชั้นใน แบบไหนดีนั้นลองพิจารณาตามการใช้งานรวมถึงงบประมาณของคุณดูอีกครั้ง

หมวดหมู่สินค้า