23-06-2022

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย เรารวบรวมมาให้แล้ว 2023

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป 110522 01
ภาพจาก Facebook @Lerosnoodle

“ก๋วยเตี๋ยว” พอพูดถึงอาหารชนิดนี้ขึ้นมาเชื่อว่าอาจจะทำให้หลายคนอยากทานขึ้นมาแทบจะทันทีก็ว่าได้ กับรสชาติที่คุ้นเคยกันมาอย่างยาวนาน สามารถหาทานได้ง่าย มีตัวเลือกมากมายหลายแบบตามความชอบ ทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ บะหมี่ วุ้นเส้น น้ำตก น้ำใส ซึ่งในปัจจุบันนอกจากการทานที่ร้านแล้วยังมีก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปถูกผลิตออกมาให้กับคนที่อยากมีอาหารประเภทนี้ติดบ้านเอาไว้ให้สามารถทานได้ตลอดเวลาที่ต้องการ แถมรสชาติก็ยังดีอีกด้วย ส่วนก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย เรามัดรวมมาให้แล้ว ถึง 10 ซองด้วยกัน เพื่อชี้เป้าให้คุณเลือกซื้อมาทานกัน

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป คืออะไร?

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปนั้นผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนรักการทานก๋วยเตี๋ยวที่อยากมีไว้ติดบ้านหรือพกพาไปยังที่ต่างๆ ด้วย โดยเน้นความสะดวกรวดเร็วในการปรุง ผลิตขึ้นโดยนำส่วนผสมต่างๆ มาแปรรูปให้เป็นผงหรือหรือเป็นแบบแห้ง รสชาติก็แตกต่างกันออกไป ซึ่งบางเจ้านั้นก็จะมีการใส่ผักหรือเนื้อสัตว์ลงไปเป็นส่วนผสมเพื่อให้น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น เวลาจะทานก็เพียงแค่ฉีกซอง ลวกเส้น ต้มน้ำ แล้วใส่สวนผสมต่างๆ ลงไป หรือใครอยากเติมเนื้อสัตว์และเครื่องเคียงอย่างอย่างอื่นก็สามารถใส่ลงไปได้ตามชอบ เรียกว่าเป็นความอร่อยกึ่งสำเร็จรูปที่ต้องมีติดบ้านเอาไว้เลยล่ะ

วิธีเลือกก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปเอาไว้รับประทาน

ก่อนจะไปดูว่าก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย เรามาทราบเคล็ดลับในการเลือกกันสักเล็กน้อย เพราะปัจจุบันอาหารประเภทนี้มีผลิตออกมาขายมากมายหลายยี่ห้อด้วยกัน ซึ่งสิ่งที่เราสามารถใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปเอาไว้รับประทานนั้นประกอบไปด้วย

1. เลือกก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปจากเส้นที่ชอบ

สำหรับคนทานก๋วยเตี๋ยวแล้วเชื่อว่าเรามักจะมีเส้นที่ชอบมากที่สุดอยู่แค่ 1-2 แบบเท่านั้น ดังนั้นในการจะเลือกก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปเรื่องแรกเลยก็คือพิจารณาจากเส้นที่เราชอบทาน โดยมีมากมายไม่ต่างจากเส้นก๋วยเตี๋ยวแบบปกติไม่ว่าจะเป็น เส้นใหญ่, เส้นเล็ก, หมี่เหลือง, หมี่ขาว, วุ้นเส้น สามารถเลือกได้ตามความชอบหรือจะสั่งมาลองทานทุกเส้นก็ไม่ว่ากัน

2. เลือกก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปจากรสชาติที่ชอบ

การเลือกเส้นและรสชาติของก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปคือสิ่งที่มักจะมาคู่กัน เหมือนที่เราเดินเข้าไปในร้านแล้วสั่งก๋วยเตี๋ยว อาทิ เส้นใหญ่หมูน้ำตก, เส้นเล็กลูกชิ้นน้ำใส, ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อเปื่อย, เส้นเล็กต้มยำ เป็นต้น ซึ่งก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปก็มีรสชาติต่างๆ ให้เลือกไม่แพ้กัน แถมรสชาติในแต่ละซองยังมีความใกล้เคียงกันมากด้วย เพราะผ่านการควบคุมในกระบวนการผลิตมาเป็นอย่างดี เพื่อให้มีความอร่อยเทียบเท่ารสชาติดั้งเดิมของก๋วยเตี๋ยวที่เราทานในร้าน

3. เลือกก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปจากปริมาณ

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปแต่ละซองแต่ละยี่ห้อมักจะมีปริมาณที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 100-150 กรัม ซึ่งการเปรียบเทียบปริมาณกับราคาที่ตั้งเอาไว้หลายๆ ยี่ห้อจะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับเราในฐานะผู้บริโภค แต่เหนือสิ่งอื่นใดเมื่อได้ลองทานแล้วก็คงต้องตัดสินกันที่ความอร่อยและถูกปากเราเป็นหลัก

4. เลือกก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปจากความสะดวกในการปรุง

แน่นอนว่าก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อยมากอร่อยน้อยนั้นเครื่องปรุงคือส่วนสำคัญในการที่จะกำหนดรสชาติ ซึ่งแต่ละเจ้าย่อมคิดค้นมาเป็นอย่างดี แต่สิ่งที่เราต้องพิจารณาในการซื้อมาทานก็คือความสะดวกสบายในการปรุงโดยควรมีเครื่องปรุงมาให้ครบไม่ต้องหาเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็น ผงน้ำซุบ กระเทียมเจียว น้ำส้ม พริกป่น ผงปรุงรสอย่างรสก๋วยเตี๋ยวเรือ รสต้มยำ ซึ่งส่วนใหญ่จะบรรจุมาเป็นชุดเพียงฉีกซองก็พร้อมอร่อยได้ทันที

5. เลือกก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปจากความสะอาด

การจะเลือกอาหารอะไรก็ตามความสะอาดถือเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยควรเลือกที่มีบรรจุภัณฑ์ปิดสนิท เส้นมีความสะอาดไม่มีสิ่งเจือปนนอกจากเครื่องปรุงหรือเครื่องเทศ ไม่ใส่สารกันบูด ผ่านการรับรองจาก อย. มีฉลากระบุวันผลิตและวันหมดอายุชัดเจน จะช่วยให้เรารับประทานอย่างอร่อยและปลอดภัยด้วย

6. เลือกก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปจากยี่ห้อ

สุดท้ายเลยก็คือการเลือกก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปจากยี่ห้อที่เป็นที่รู้จัก โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นเจ้าดังที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติและหันมาทำผลิตภัณฑ์ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่อยู่ไกลและต้องการมีก๋วยเตี๋ยวของตัวเองเอาไว้ทาน อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปเลอรส, ก๋วยเตี๋ยวเรือคันโยก, ก๋วยเตี๋ยวเรือ กึ่งสำเร็จรูป Ratcha Noodle, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอยุธยา สูตรโบราณแม่สมคิด หรือ ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปท่าสยาม เป็นต้น

แนะนำ 10 อันดับ ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปแสนอร่อย

รู้จักวิธีเลือกก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปกันไปแล้ว คราวนี้เรามาดูกันเลยว่า ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย โดยเราคัดสรรความอร่อยมาให้คุณเลือกถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน ในรสชาติที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้คุณมีตัวเลือกมากที่สุด

1. ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปเลอรส

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปเลอรส
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีหลายรสชาติให้เลือกทานขนาดบรรจุ 150 กรัม/ห่อ
เส้นเหนียวนุ่ม ไม่มีกลิ่นหืนเก็บได้นาน 3 เดือน ควรตรวจสอบวันหมดอายุทุกครั้ง
สะอาด ปลอดภัย มี อย.
ได้รับตราสัญลักษณ์ฮาลาล

หากถามว่า ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ซองแรกที่ต้องพูดถึงก็คือ ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปเลอรส มาตรฐานความอร่อยที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานจากการเป็นดังย่านจรัญสนิทวงศ์ ที่ขยายมาสู่ไลน์การผลิตก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูป โดยมีให้เลือกการหลายเส้นหลายรส อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเรือบกแบบคลุก เส้นเล็ก เส้นหมี่ หากถามว่าจุดเด่นของยี่ห้อนี้คืออะไรก็ต้องยกให้เรื่องของเส้นที่มีความเหนียวนุ่ม ต้มแล้วไม่เละ น้ำซุปมีความหอมเข้มข้น รสชาติกลมกล่อม ปลอดภัยด้วยมาตรฐาน อย. ไม่มีสารกันบูด ไม่ใส่ผงชูรส เป็นความอร่อยที่พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ

2. ก๋วยเตี๋ยวเรือคันโยก

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ก๋วยเตี๋ยวเรือคันโยก
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เส้นเหนียวนุ่ม มีให้เลือกหลายแบบวันหมดอายุของแต่ละแบบไม่เท่ากันควรตรวจสอบก่อนซื้อและรับประทาน
น้ำซุปหอม เข้มข้นขนาดบรรจุ 115 กรัม/ซอง
ไม่ใส่ผงชูรส
อิสลามสามารถทานได้

มาต่อกันเลยกับ ก๋วยเตี๋ยวเรือคันโยก ในแบบกึ่งสำเร็จรูป ที่มีต้นตำรับมาจากอยุธยา คิดค้นและปรับปรุงสูตรจนได้รสชาติความอร่อยที่ลงตัว คัดเฉพาะวัตถุดิบชั้นดี เพื่อให้ใกล้เคียงกับการนั่งทานที่ร้านมากที่สุด ซึ่งหลายคนที่ได้ชิมแล้วชอบในความหอม เข้มข้น ของน้ำซุปและเครื่องปรุง พอรวมกับเส้นที่เหนียวนุ่มด้วยแล้วยิ่งเพิ่มความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น เส้นเล็ก, เส้นหมี่, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และยังดีต่อสุขภาพเพราะไม่ใส่ผงชูรสและสารกันบูด ผู้นับถืออิสลามสามารถทานได้ 1 ซอง บรรจุ 150 กรัม รับรองว่าอิ่มแน่นอน

3. ก๋วยเตี๋ยวเรือ กึ่งสำเร็จรูป Ratcha Noodle

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ก๋วยเตี๋ยวเรือ กึ่งสำเร็จรูป Ratcha Noodle
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตตามออเดอร์ทำให้มีความสดใหม่เสมอบางคนอาจรู้สึกว่าเครื่องเทศกลิ่นแรงไป
ปรุงง่าย พร้อมทานใน 2 นาทีสินค้าแต่ละแบบมีวันหมดอายุที่ไม่เท่ากัน
เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปเข้มข้น
มีเส้นให้เลือกถึง 3 แบบ

เมื่อพูดกันถึงเรื่อง ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ก๋วยเตี๋ยวกึ่งสำเร็จรูป Ratcha Noodle เป็นอีกยี่ห้อที่เราไม่อยากให้คุณพลาด โดยมีให้เลือกทั้งเส้นเล็ก, เส้นหมี่ขาว และเส้นบะหมี่เหลือง ตอบโจทย์คนกินเส้นทุกแบบ มาพร้อมเครื่องปรุงที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยอย่างผงน้ำซุป ถั่วบด กระเทียมเจียว รวมถึงพริกผัด สะดวกรวดเร็ว ทานได้ใน 2 นาที ซึ่งความน่าสนใจของก๋วยเตี๋ยวกึ่งสำเร็จรูป Ratcha Noodle นั้นจะอยู่ที่การผลิตตามออเดอร์เป็นหลักช่วยให้ได้ความสดใหม่ เก็บรักษาได้นาน เส้นไม่มีกลิ่นสาบ นอกจากนี้ยังมีราคาไม่แพงและให้ค่อนข้างเยอะด้วย

4. ก๋วยเตี๋ยวพวง สูตรสุโขทัย

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ก๋วยเตี๋ยวพวง สูตรสุโขทัย
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตตามออเดอร์ช่วยเพิ่มความสดใหม่แพ็กเกจดูธรรมดา
มีหลายสูตรให้เลือกทาน1 พวง มี 5 ซอง บรรจุซองละ 85 กรัม
อร่อยเข้มได้รสชาติ
แถมพริก น้ำตาลมาในซอง

อีกเจ้าที่คนรักก๋วยเตี๋ยวต้องลองชิมก็คือ ก๋วยเตี๋ยวพวง สูตรสุโขทัย ที่มาในรูปแบบก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปพร้อมทาน ทำง่ายๆ ในเวลาเพียงไม่กี่นาที สามารถเพิ่มผักและเนื้อสัตว์ที่ชอบได้ตามต้องการ จุดเด่นของยี่ห้อนี้ก็คือเป็นสูตรจากสุโขทัยที่มีทั้ง หมี่เหลืองต้มยำ, สุโขทัยบะหมี่เขียว, หมี่เหลือง และยังมีขนมจีนน้ำยาพร้อมทานอีกด้วย โดยทำสดใหม่ทุกออเดอร์ มาพร้อมเครื่องปรุงหอมกรุ่น และน้ำซุปเข้มข้น 1 พวงมี 5 ซอง อิ่มกันได้ทั้งบ้าน สามารถเก็บได้นาน ชอบรสไหนก็สั่งมาลองทานกันได้เลย

5. Miz noodle ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูป ฮาลาล

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย Miz noodle ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูป ฮาลาล
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีให้เลือกทั้งเส้นสดและเส้นแห้งเก็บรักษาได้นาน 6 เดือน
รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมไม่มีการระบุน้ำหนัก
ทานง่ายในไม่กี่นาที
ได้รับเครื่องหมายฮาลาล

ดูจากชื่อก็น่าจะพอทราบว่า Miz noodle ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูป ห่อนี้ มีจุดขายตรงที่ ได้รับเครื่องหมายฮาลาล ชาวมุสลิมสามารถทานได้อย่างสบายใจ รวมถึงผู้บริโภคทั่วไปด้วย โดยเป็นสูตรก๋วยเตี๋ยวเรือรสต้มยำที่มีให้เลือกทั้งเส้นเล็กและเส้นหมี่ แยกเป็นเส้นสดและเส้นแห้งแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน เรื่องรสชาตินั้นเน้นความเข้มข้นถึงรสต้มยำ สามารถเพิ่มมะนาวเพื่อความแซ่บซี๊ดถึงใจ หรือจะเพิ่มลูกชิ้น ผัก และเนื้อสัตว์ลงไปก็ได้ กลิ่นหอมๆ เส้นเหนียวนุ่ม ของซองนี้จะทำให้คุณติดใจ

สำหรับรสต้มยำจะได้ทั้งรสชาติและกลิ่นหอมต้มยำแท้ ๆ ไม่ต่างจากได้ไปนั่งทานในร้านก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ น้ำซุปรสชาติเข้มข้น อร่อยกลมกล่อม สามารถเติมพริกและมะนาวเพิ่มความจี๊ดจ๊าดได้ค่ะ

6. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอยุธยา สูตรโบราณแม่สมคิด

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอยุธยา สูตรโบราณแม่สมคิด
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อร่อยถึงเครื่องได้รสต้มยำควรเติมน้ำร้อนในปริมาณที่กำหนดเพื่อรสชาติที่ดี
คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดีเก็บในตู้เย็นได้ 1-2 เดือน
อร่อยง่ายๆ ในไม่กี่นาที
ทำสดใหม่ วางใจได้เรื่องความสะอาด

ผ่านไปแล้ว 5 ซองด้วยกัน กับรายชื่อ ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย มาต่อกันด้วย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอยุธยา สูตรโบราณแม่สมคิด ที่มากับสโลแกน “ถ้าแม่ทำรับรองอร่อย” โดยเป็นสูตรของแม่สมคิด อยุธยา ที่สร้างความอร่อยมาแล้วถึง 50 ปี ซองนี้เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำกึ่งสำเร็จรูป ที่มากับเส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปจัดจ้านถึงเครื่อง กลมกล่อม หอมซุปกระดูกเข้มข้น สามารถทำทานได้ในเวลาเพียง 2 นาที พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต คัดแต่วัตถุดิบชั้นดี เครื่องแน่น เหมือนนั่งทานในร้าน ใครชอบก๋วยเตี๋ยวต้มยำบอกเลยห้ามพลาด

7. ก๋วยเตี๋ยวเรือพานัวร์

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ก๋วยเตี๋ยวเรือพานัวร์
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เส้นมีความเหนียวนุ่ม ไม่อืดขนาดบรรจุ 120 กรัม/ซอง
น้ำซุปรสเข้มข้น กลมกล่อมเก็บได้ 6 เดือน ถึง 1 ปี
สะดวกเพียงเติมน้ำร้อนไม่ถึง 10 นาทีก็ทานได้
ไม่ใส่สารกันบูด

นัวร์แน่นอนกับก๋วยเตี๋ยวเรือพานัวร์ รสชาติความอร่อยในแบบก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ที่มีให้เลือกทั้งเส้นเล็ก เส้นหมี่ ทั้งแบบสดและแบบแห้ง สามารถเก็บได้นานถึง 1 ปี มาในขนาด 120 กรัม อิ่มกำลังดี เส้นมีความนุ่มเหนียว ต้มแล้วไม่อืดจนไม่น่าทาน น้ำซุปที่ให้มาก็รสชาติเข้มข้นได้ความรู้สึกของก๋วยเตี๋ยวเรือแท้ๆ ทานง่ายในเวลาเพียงไม่ถึง 10 นาที ใครอยากเติมผัก เติมเนื้อเพื่อความอร่อยก็สามารถทำได้ตามต้องการ

8. แม่ประนอม ก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้น พร้อมเส้นหมี่และเครื่องเทศอบแห้ง

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย แม่ประนอม ก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้น พร้อมเส้นหมี่และเครื่องเทศอบแห้ง
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เข้มข้นด้วยน้ำซุปถึงเครื่องเทศขนาดบรรจุ 133 กรัมต่อซอง
เส้นหมี่เหนียวนุ่มไม่อืดราคาค่อนข้างแพงกว่าเจ้าอื่น
วางใจได้เรื่องคุณภาพและมาตรฐาน
ไม่ใส่สีและวัตถุกันเสีย

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ชื่อของแม่ประนอมน่าจะการันตีได้ในระดับหนึ่งว่าไม่แพ้ใครแน่นอน หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเจ้านี้ไม่ได้มีแค่น้ำจิ้มและน้ำพริกเท่านั้น ยังมีก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูปที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบถึงบ้าน ด้วยเส้นหมี่อันเหนียวนุ่มและเครื่องเทศอบแห้ง อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม จะเติมผัก เติมเนื้อก็เลือกได้ตามใจชอบ อร่อยจนต้องยกนิ้วให้ ไม่เสียชื่อของผู้ผลิต เพราะได้มาตรฐานในทุกขั้นตอน และยังไม่มาส่วนผสมของผงชูรสและวัตถุกันเสียอีกด้วย

9. วุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูปตรามังกรคู่ รสก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย วุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูปตรามังกรคู่ รสก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มาในแบบถ้วย พกพาไปได้ทุกที่ขนาดบรรจุ 55 กรัม/ถ้วย
สะดวกเพียงเติมน้ำร้อนแล้วรอ 3 นาทีวางจำหน่ายในแพ็ก 6 ถ้วย
อิสลามสามารถทานได้
วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม รสชาติเข้มข้น

สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับ วุ้นเส้นกึ่งสำเร็จรูปตรามังกรคู่ รสก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก ที่มาในแบบถ้วยขนาด 55 กรัม ที่ช่วยให้พกพาสะดวก อิ่มได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการเพียงเติมน้ำร้อนแล้วรอ 3 นาที ก็สามารถอิ่มอร่อยกับวุ้นเส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ในรสก๋วยเตี๋ยวเรือแบบดั้งเดิม และกลิ่นหอมของเครื่องเทศที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี อร่อยแบบต้องมีเบิ้ล ไม่มีเนื้อหมูหรือเนื้อวัว ทำให้ผู้นับถืออิสลามก็สามารถทานได้ ใครชอบก๋วยเตี๋ยวแบบวุ้นเส้น ถ้วยนี้แหละใช่เลย

10. ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปท่าสยาม

ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปท่าสยาม
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีให้เลือกทั้งเส้นเล็กและเส้นหมี่ขนาดบรรจุ 120 กรัม/ซอง
เส้นเหนียว นุ่ม ไม่อืดเพื่อรสชาติที่ดีควรเติมน้ำในปริมาณที่ระบุ
น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือรสเข้มข้น
ผ่านการคิดค้นสูตรมาอย่างลงตัว

ส่งท้ายรายชื่อ 10 อันดับ ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย กันด้วยก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปท่าสยาม ความอร่อยที่อยู่คู่คนกินเส้นมานานกว่า 20 ปี สู่การแกะทุกรายละเอียดใส่ซองแบบกึ่งสำเร็จรูปให้คุณอร่อยถึงบ้าน ไม่ว่าจะเส้นหมี่ หรือเส้นเล็ก ก็เข้าถึงรสก๋วยเตี๋ยวเรือได้ราวกับนั่งทานในร้าน เพราะใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี บรรจุได้มาตรฐานจนถึงมือลูกค้า ทานง่ายเพียงเติมน้ำร้อน เส้นมีความนุ่มเหนียว น้ำซุปหอมถึงเครื่อง หรือใครอยากเติมผักและเนื้อสัตว์ลงไปเพิ่มความอร่อยก็สามารถทำได้ตามความชื่นชอบ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ถึงบรรทัดนี้ใครกำลังมีคำถามว่าก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนอร่อย และอยากหาซื้อมารับประทาน น่าจะพอมีตัวเลือกอยู่ในใจกันบ้างแล้วกับ 10 ซอง 10 ยี่ห้อ ก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูป ที่เราคัดความอร่อยหลากรสชาติ หลายเส้น มาให้คุณได้เลือกกัน ไม่ว่าคุณจะชอบเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ บะหมี่เหลือง หมี่ยก รสต้มยำ รสก๋วยเตี๋ยวเรือ หรือใครจะลองสั่งมาหลายๆ ซองเพื่อทดลองชิมก่อนก็ไม่ว่ากัน แล้วอย่าลืมบอกต่อความอร่อยไปให้กับเพื่อนๆ คุณด้วยล่ะ

หมวดหมู่สินค้า