23-06-2022

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี รสไหนอร่อย เรารวมมาให้แล้ว 2023

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
ภาพจาก shopee.co.th

“บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป” อาหารที่ถึงแม้ว่าบางคนจะมองว่าเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางอาหารไม่สูงนัก แต่ก็ต้องบอกว่านี่คือเมนูที่แสนง่ายและสะดวกในยุคที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ หรือในบางครั้งที่เราไม่รู้ว่าจะทานอะไรบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็คือตัวช่วยอย่างดีที่พร้อมเสมอสำหรับท้องของเรา จะทานที่บ้านหรือพกพาไปทานข้างนอกก็สะดวกสบาย เพียงเติมน้ำร้อนเท่านั้น หรือหากต้องการเพิ่มสารอาหารและสีสันให้หน้าทานมากขึ้นยังสามารถเติมผัก เติมไข่หรือเนื้อสัตว์และปรุงรสได้ตามชอบใจ ซึ่งในปัจจุบันมีออกมาวางขายมากมายหลายรสหลายยี่ห้อ วันนี้เราเลยคัดเอา 10 อันดับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี มาฝากให้คุณได้ลองไปชิมกันดู

ที่มาของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป (Instant Noodle) ก็คืออาหารประเภทกึ่งสำเร็จรูป ที่ประกอบไปด้วยเส้นบะหมี่หรือเส้นอื่นๆ และผงปรุงรส ที่สามารถนำมาปรุงรับประทานได้ภายในเวลาไม่เกิน 5 นาที บรรจุในซองหรือถ้วย ปัจจุบันมีการผลิตออกมาขายหลายแบบหลายยี่ห้อด้วยกัน โดยเริ่มแรกนั้นอาหารชนิดนี้ถูกคิดค้นขึ้นในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ในประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากเวลานั้นอยู่ในภาวะขาดแคลนอาหาร ทำให้บริษัท นิสชิน ฟูดส์ โดย นายโมโมฟุคุ อันโดะ คิดค้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปขึ้น เพื่อทดแทนราเมง สำหรับในบ้านเรามีการนำเข้ามาขายครั้งแรกในปี 2514 ชื่อยี่ห้อซันวา ก่อนจะมีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปขึ้นของคนไทยอย่างมาม่าเกิดขึ้น จนทำให้เรียกอาหารชนิดว่ามาม่าจนติดปาก ก่อนจะมียี่ห้ออื่นตามมาในภายหลังอีกมากมายทั้งของคนไทยและที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ

วิธีเลือกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

ก่อนจะไปดูว่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี รสไหนอร่อยเรามาดูวิธีเลือกรับประทานอาหารชนิดนี้กันก่อนว่าควรพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง เนื่องจากปัจจุบันมีการผลิตออกมามากมายหลายแบบด้วยกัน ซึ่งหลักๆ แล้วก็จะประกอบไปด้วยเรื่องต่างๆ ดังต่อไปนี้คือ

1. เลือกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากเส้นและรสชาติที่ชอบ

สำหรับคนกินเส้นแล้วการจะเลือกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ก็ต้องดูก่อนเลยว่าเป็นเส้นอะไร โดยมีทั้งเส้นบะหมี่, เส้นเล็ก, เส้นใหญ่, เส้นหมี่ขาว, วุ้นเส้น รสชาติก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น รสหมูสับ, รสต้มยำ, รสหมูมะนาว, รสเย็นตาโฟ, รสก๋วยเตี๋ยวเรือ, รสแกงเขียวหวาน, รสมาม่าเกาหลี และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วแม้ตอนแรกเราจะหาลองรสชาติใหม่ๆ แต่เชื่อว่าที่ชอบที่สุดจะมีแค่ 1-2 รสเท่านั้น

2. เลือกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากบรรจุภัณฑ์

ข้อต่อมาเป็นเรื่องของความสะดวกในการรับประทาน ซึ่งหลักๆ แล้วบรรจุภัณฑ์ของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจะมีด้วยกัน 2 แบบก็คือ แบบซองและแบบถ้วยหรือแบบคัพ ซึ่งถ้าเป็นการรับประทานที่บ้านอาจเลือกเป็นแบบซองเพราะมีราคาที่ต่ำกว่าแต่หากเน้นพกพาหรือทานนอกบ้านก็ควรเลือกเป็นแบบถ้วยเพราะไม่ต้องมาเสียเวลาในการล้างภาชนะในภายหลัง

3. เลือกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากปริมาณ

ปริมาณคืออีกเรื่องที่เราสามารถใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจได้ โดยที่วางขายส่วนใหญ่ก็จะมีขนาดธรรมดาและขนาดจัมโบ้หรือขนาดที่เพิ่มปริมาณ ซึ่งแต่ละคนการจะรับประทานให้อิ่มก็เลือกขนาดที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงความหิวในขณะนั้นด้วย ซึ่งบางคนทานขนาดจัมโบ้ก็อาจจะทานไม่หมด จึงควรเลือกปริมาณที่เหมาะสม

4. อย่าลืมตรวจสอบปริมาณโซเดียม

ปริมาณโซเดียมที่เหมาะสมกับร่างกายในแต่ละวัน ต้องไม่เกิน 2,000 มิลลิกรัม ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนั้นมีโซเดียมผสมอยู่ในเส้นและเครื่องปรุงรส โดยสารอาหารนี้หากรับประทานในปริมาณที่เหมาะสมก็จะช่วยในเรื่องของประสาท กล้ามเนื้อ และความดัน แต่หากมากเกินไปอาจส่งผลเสียต่อตับและไตตามมาได้ จึงควรตรวจสอบปริมาณโซเดียมบนฉลากและรับประทานอย่างเหมาะสม หรือหากเป็นไปได้ควรเติมผัก ไข่ และเนื้อสัตว์ลงไปผสมเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างครบถ้วน

แนะนำ 10 อันดับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี รสไหนอร่อย 2022

อ่านมาถึงตรงนี้น่าจะทำให้ทุกคนรู้จักกับบะหมี่กึ่งสำเร็จกันมากขึ้น ดังนั้นเรามาเข้าสู่รายชื่อของ 10 อันดับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี รสไหนอร่อย 2022 กันเลย เพื่อให้คุณได้ใช้เป็นข้อมูลเบื้องต้นในการเลือกชิมกัน

1. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่า รสต้มยำกุ้ง

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี รสต้มยำกุ้ง 2852022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รสต้มยำหอมเครื่องเทศมีให้เลือกทั้งขนาดปกติและขนาดจัมโบ้
ไม่เผ็ดจนเกินไปนักควรรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม
มีวิตามินเอและธาตุเหล็ก
เส้นหมี่มีความเหนียวนุ่ม

เรามาเริ่มต้นรายชื่อ 10 อันดับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี กันด้วยซองนี้เลยกับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่า รสต้มยำกุ้ง ที่ต้องบอกว่าเป็นรสชาติสุดคลาสสิกที่คุ้นเคยกันมาอย่างยาวนานรองลงมาจากมาม่ารสหมูสับเลยก็ว่าได้ เรียกว่าแค่เห็นซองรสชาติก็ลอยตามมาเข้าจมูก กับความเข้มข้นด้วยรสต้มยำจากเครื่องปรุงในซอง ยิ่งเวลาต้มและเติมเครื่องปรุงยิ่งหอมอบอวนชวนรับประทาน ตัวเส้นมีความเหนียวนุ่ม และซองนี้ยังมีการเพิ่มวิตามินเอและธาตุเหล็กทำให้ได้คุณค่าสารอาหารมากขึ้น หรือใครจะเติมผัก ไข่และเนื้อสัตว์เข้าไปก็จะยิ่งดีต่อท้องและสุขภาพมากยิ่งขึ้นไปอีก

2. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว รสดั้งเดิม

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี ไวไว รสดั้งเดิม 2852022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำซุปหอมรสชาติเข้มข้นไม่เหมาะกับชาวมุสลิม
เส้นเหนียวนุ่ม ไม่เละมีส่วนผสมของ กุ้ง ปลา ถั่วเหลือง ไข่ นม แป้งสาลี
สามารถนำไปทำเมนูได้หลายอย่าง
สามารถทานเป็นอาหารว่างได้

มาต่อกันที่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว รสดั้งเดิม ซองสีแดงในตำนาน ที่เรียกว่ารู้จักกันมามากกว่า 30 ปี พอๆ กับมาม่ารสหมูสับชนิดตีคู่กันมาเลยทีเดียว โดยจุดเด่นของซองนี้ก็ต้องยกให้กับความหอมของเครื่องปรุงภายในซองและความเหนียวนุ่มของเส้นเมื่อนำไปต้ม ปริมาณที่ให้มาอยู่ที่ 55 กรัม ซึ่งก็ถือว่ากำลังพอดีอิ่ม เสริมคุณค่าทางอาหารด้วยธาตุเหล็กและวิตามินเอ สามารถทำได้ทั้งเมนูต้มและผัด หรือใครอยากทานดิบนี่คือซองที่อร่อยในอันดับต้นๆ แต่ไม่แนะนำให้ทานมากจนเกินไป ใครยังไม่รู้ว่าจะเลือก บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี ซองนี้ห้ามพลาด

3. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อินโดมี่ หมี่โกเรง รสต้นตำรับ

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี อินโดมี่ หมี่โกเรง รสต้นตำรับ 2852022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รสชาติอร่อยติดอันดับโลกหาซื้อยากต้องสั่งทางออนไลน์
เส้นเหนียวนุ่ม ไม่เละเน้นทานแบบแห้ง
มีหลายรสให้เลือก
ให้ปริมาณเยอะ

ขยับมาที่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อินโดมี่ หมี่โกเรง รสต้นตำรับ ทางเลือกสำหรับคนที่ชอบความแปลกใหม่แต่ใส่ใจในรสชาติ แม้ว่าชื่ออาจจะไม่คุ้นนักแต่ทราบหรือไม่ว่านี่คือบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากอินโดนีเซียที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผัดหมี่โกเร็งที่เคยคว้ารางวัลที่ 1 ระดับโลกมาแล้วในปี 2019 โดยซองนี้เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งรสชาติจัดจ้าน น้ำซุปหอมกระเทียมเจียว จะทานเดี่ยวๆ หรือเติมผัก เติมไข่ก็ลงตัว ปรุงง่ายในเวลาไม่นาน นอกจากนี้ยังมีรส Hot and Spicy กับรสไก่มะนาว เอาไว้ให้คนชอบความแซ่บได้ลองกันด้วย

4. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป นิสชิน รสหมูสับ

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี นิสชิน รสหมูสับ 2852022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ให้ปริมาณกำลังพอดีมีโซเดียม 1,550 มิลลิกรัม
น้ำซุปรสหมูสับหอมเข้มข้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบซอง ปริมาณ 60 กรัม
เส้นเหนียวนุ่มไม่เละ
รสชาติถูกลิ้นคนไทย

ใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี นิสชิน รสหมูสับ นี่ล่ะที่เราอยากให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อย ซึ่งหากถามว่าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสไหนอร่อย เชื่อว่ารสหมูสับน่าจะติดอันดับต้นๆ ก็ว่าได้ เพราะรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย ไม่เผ็ดจนเกินไป โดย นิสชิน รสหมูสับ ซองสีเขียวมากับสโลแกน อร่อยที่เส้นเข้มที่ซุป ซองนี้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาผลิตเส้น เครื่องปรุงก็เข้มข้นหอมกลมกล่อมด้วยรสหมูสับ มาในขนาด 60 กรัม กำลังพอดีอิ่ม หรือใครจะเติมผัก ไข่ และเนื้อสัตว์เพิ่มก็จะยิ่งได้คุณค่าทางอาหารมากขึ้นไปอีก

5. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปคังชิฟู รสเนื้อและผักดอง

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปคังชิฟู รสเนื้อและผักดอง 2852022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เส้นเหนียวนุ่ม ไม่อืดง่ายเกินไปมีปริมาณโซเดียม 1,759 มิลลิกรัม
แปลกใหม่ด้วยรสเนื้อและผักดองควรรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม
น้ำซุปหอมเข้มข้น
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยอดขายอันดับ 1 ในประเทศจีน

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาความแปลกใหม่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปคังชิฟู รสเนื้อและผักดอง น่าจะเป็นซองที่คุณกำลังตามหาอยู่ โดยภายในซองสีม่วงสดใสสะดุดตาคุณจะได้พบกับเส้นบะหมี่คุณภาพดีที่ทั้งเหนียวนุ่มและไม่อืดง่าย น้ำซุปมีความหอมโดนใจ รสชาติเปรี้ยวหวาน มาในรสเนื้อและผักดอง พ่วงมาด้วยผักอบแห้ง ซึ่งหลายคนที่ได้ลิ้มลองบอกว่าชอบมากกับซองนี้ การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศจีน ซองนี้ให้ปริมาณมาที่ 117 กรัม รับรองว่าอิ่มแน่นอน

6. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ซือดะ รสต้มยำกุ้ง

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี ซือดะ รสต้มยำกุ้ง 2852022
จุดเด่น ข้อสังเกต/คำแนะนำ
เส้นเหนียวนุ่ม ไม่เละง่ายปริมาณโซเดียม 1,830 กรัม
รสต้มยำกุ้งเข้มข้นถึงใจขนาดบรรจุ 60 กรัมต่อซอง
มีไอโอดีน ธาตุเหล็ก และวิตามินเอ
ได้รับเครื่องหมายฮาลาล

ผ่านไปแล้วครึ่งทางกับ 10 อันดับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี มาต่อกันเลยกับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ซือดะ รสต้มยำกุ้ง รสชาติยอดนิยมที่ถูกใจทั้งไทยเทศ ซองนี้เน้นในเรื่องของการคัดสรรวัตถุดิบและการผลิต และได้รับเครื่องหมายฮาลาลผู้นับถือศาสนาอิสลามสามารถทานได้ แน่นอนว่าพอพูดถึงรสต้มยำกุ้งจุดเด่นของซองนี้จึงอยู่ที่ความเข้มข้นหอมกรุ่นของเครื่องปรุงและน้ำซุป พอรวมเข้ากับเส้นที่เหนียวนุ่มจึงทำให้อร่อยลงตัวมากขึ้นไปอีก

7. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป พาลโด บิบิมเมน แบบแห้งรสเผ็ด

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี พาลโด บิบิมเมน แบบแห้งรสเผ็ด 2852022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
บะหมี่เย็นส่งตรงจากเกาหลีขนาดบรรจุ 130 กรัม/ซอง
เส้นเหนียวนุ่มให้พลังงาน 270 กิโลแคลอรี
รสชาติเข้มข้นในแบบรามยอน
สามารถเติมไข่และเนื้อสัตว์ได้

เอาใจสายบะหมี่แห้งกันบ้างกับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป พาลโด บิบิมเมน แบบแห้งรสเผ็ด (Paldo Bibimmen Ramen) ที่บอกเลยว่าต้องลองโดยเฉพาะกับคนที่เคยดูซีรีส์เกาหลีแล้วอยากลิ้มลองรสชาติความอร่อยของรามยอนที่เห็นในเรื่องบ้าง ซองนี้ส่งตรงถึงมือคุณจากเกาหลี มาในแบบบะหมี่เย็นรสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อม เส้นเหนียวหนึบ การทำก็เพียงแค่ลวกเส้นแล้วน็อคน้ำเย็นหรือน้ำแข็ง ผสมเครื่องปรุงคนให้เข้ากัน ก็พร้อมเสิร์ฟ หรือจะเติมผัก ไข่ และเนื้อสัตว์ ก็ยิ่งได้คุณค่าทางอาหาร เหมาะมากกับการทานระหว่างรับชมซีรีส์เกาหลี เป็นหนึ่งรายชื่อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี ที่เราท้าให้คุณได้ชิมกัน

8. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยำยำ จัมโบ้ รสผัดขี้เมา

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยำยำ จัมโบ้ รสผัดขี้เมา 2852022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รสชาติจัดจ้านสไตล์ผัดขี้เมาแห้งขนาดบรรจุ 60 กรัม/ซอง
ขนาดกำลังอิ่มพอดีปริมาณโซเดียม โซเดียม 1,057 มิลลิกรัม
เติมเนื้อสัตว์เพิ่มได้เพื่อความครบเครื่อง
พิถีพิถันกับเครื่องปรุงเป็นพิเศษ

ใครชอบความจัดจ้านถึงใจ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยำยำ จัมโบ้ รสผัดขี้เมา นี่ล่ะที่ใช่เลย จะทานเล่น ทานจริงจัง ทานเป็นกับแกล้ม ก็ลงตัวในทุกโอกาส โดยรสผัดขี้เมายืนยันได้อยู่แล้วถึงความอร่อย เผ็ดร้อนของเครื่องปรุงและรสชาติ ซึ่งซองนี้พิถีพิถันมากในเรื่องของส่วนผสม เมื่อรวมกับความเหนียวนุ่มของเส้น และน้ำขลุกขลิก รวมถึงกลิ่นหอมๆ ของกระเทียม กะเพรา พริกสด ยิ่งหอมเย้ายวนใจ หรืออยากเติมเนื้อสัตว์และผักเข้าไปด้วยก็อร่อยและได้ประโยชน์มากขึ้น

9. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เอฟเอฟ รสต้มยำปลากระป๋อง

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี เอฟเอฟ รสต้มยำปลากระป๋อง 2852022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เส้นเหนียวนุ่ม ไม่เละง่ายขนาดบรรจุ 55 กรัมต่อซอง
รสชาติอร่อยถูกปาก
ได้รับเครื่องหมายฮาลาล
ผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพ

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เอฟเอฟ รสต้มยำปลากระป๋อง มากับรสชาติแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร แต่ยังคงจัดจ้านถูกปากคนไทย ถ้าคุณเบื่อต้มยำกุ้ง ลองหันมาหาต้มยำปลากระป๋องดูบ้างแล้วจะติดใจ โดยผลิตจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้ได้เส้นที่เหนียวนุ่ม น้ำซุปที่หอมเข้มข้น รับประทานง่ายเพียงเติมน้ำร้อน หรือเพิ่ม ไข่ ผักและเนื้อสัตว์ ลงไปก็จะยิ่งอร่อยและดีต่อร่างกายมากยิ่งขึ้น

10. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Maggi noodle จากประเทศมาเลเซีย

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี Maggi noodle จากประเทศมาเลเซีย
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เส้นนุ่มเหนียว ไม่อืดง่ายต้องสั่งซื้อทางออนไลน์
มีหลายรสชาติให้เลือกขนาดบรรจุ 79 กรัม/ซอง
ยอดขายอันดับ 1 ในมาเลเซีย

ส่งท้ายรายชื่อ 10 อันดับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป Maggi noodle จากประเทศมาเลเซีย รสชาติที่เราอยากให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อย การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศมาเลเซีย เรียกว่าเป็นความอร่อยระดับตำนานไม่แพ้ม่าม่าไทย เกาหลี จีน หรือญี่ปุ่น จะรสหมูรสไก่ ก็หอมเข้มเต็มรส เส้นเหnนียวนุ่มถูกใจ ใครมองหาความแปลกใหม่บอกเลยควรต้องลอง

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ผ่านไปแล้วกับ 10 อันดับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่เราคัดมาหลายแบบ หลายรสชาติ ทั้งต้มยำกุ้ง หมูสับ ผัดขี้เมา ต้มยำปลากระป๋อง บะหมี่เย็น บะหมี่แห้ง เพื่อให้คุณมีตัวเลือกความอร่อยที่ครบครัน ใครชอบรสไหนก็หามาทานกันได้เลย หรือจะซื้อมาลองให้ครบเพื่อหารสที่โดนใจที่สุดก็ได้ ทั้งนี้ควรรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม และเพื่อสุขภาพที่ดีอาจจะเติมผัก ไข่ หรือเนื้อสัตว์ลงไปด้วย จะยิ่งเพิ่มความอร่อยได้มากขึ้นในทุกมื้อ

หมวดหมู่สินค้า