20-02-2024

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี ใส่สบาย ดีไซน์สวย 2024

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี
ภาพจาก : shopee.co.th

รองเท้าแตะ ตัวช่วยคอมพลีทลุคในวันสบาย ๆ ไม่ว่าจะเดินเล่นในบ้าน ออกไปเดินเล่นกับน้องหมาที่สวนสาธารณะ หรือเดินช็อปปิ้งชิลล์ ๆ ตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งในท้องตลาดปัจจุบันก็มีรองเท้าแตะมากมายหลายยี่ห้อ หลายเกรด และมีราคาถูกแพงแตกต่างกันไป บางยี่ห้ออาจออกแบบมาเพื่อเป็นรองเท้าแตะทั่วไปใช้งานในชีวิตประจำวัน มีเทคโนโลยีการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน เมื่อใช้งานไปนานๆ เข้าก็อาจพังเร็ว หรือส่งผลเสียต่อสุขภาพเท้าได้ ฉะนั้นควรมองหารองเท้าแตะที่มีการผลิตที่ได้มาตรฐาน จัดเต็มไปด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่จะช่วยซัพพอร์ตให้การเดินเหินของเราเป็นไปอย่างดีต่อสุขภาพเท้า

และหนึ่งในยี่ห้อรองเท้าแตะที่ได้มาตรฐาน คุณภาพสูง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยก็คือ รองเท้าแตะ Adidas ที่โดดเด่นทั้งด้านเทคโนโลยีการผลิต วัสดุที่ใช้ อายุการใช้งานที่ยาวนาน และมีดีไซน์สวยน่าใช้งาน ซึ่งจะมีรองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี รุ่นไหนน่าสนใจควรค่าแก่การลงทุนมาครอบครองไว้บ้างนั้น บทความนี้เราคัดมาให้อย่างจุใจ

วิธีเลือกรองเท้าแตะ Adidas

ก่อนจะไปทำความรู้จักว่ารองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดีที่น่าสนใจบ้างนั้น ลองมาดูเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ในการเลือกซื้อรองเท้าแตะ Adidas กันหน่อยดีกว่า เพื่อที่ว่าจะได้เลือกรองเท้าแตะ Adidas ที่สามารถตอบโจทย์ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเราได้อย่างตรงจุด

1. เลือกรองเท้าแตะ Adidas จากประเภทรองเท้าแตะ

รองเท้าแตะ Adidas นั้นมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น

  • รองเท้าแตะแบบสวม หรือทรง Slip-on ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะมีดีไซน์เรียบง่ายเข้ากับทุกยุคทุกสมัย และจะหยิบไป Mix & Match กับเสื้อผ้าแบบไหนก็มีแต่รอดกับรอด! ซึ่งมีทั้งแบบสวมหัวเปิด ระบายอากาศได้ เหมาะกับวันสบาย ๆ และแบบสวมหัวปิด ที่ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูดีกว่าเดิม
  • รองเท้าแตะแบบหูหนีบ ที่คงความคลาสิกของรองเท้าแตะไว้ได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างมากในการใส่เดินเล่นในวันที่อากาศร้อนๆ หรือเดินเลียบชายหาด ซึ่งถือเป็นรองเท้าแตะที่สวมใส่ง่ายสบาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
  • รองเท้าแตะแบบรัดส้น เพิ่มความกระชับอุ้งเท้า ใส่สบาย เคลื่อนไหวได้อย่างกระฉับกระเฉงมากขึ้น ซึ่งจะหยิบมาใส่ในชีวิตประจำวันก็เดินเหินได้สบาย หรือหยิบใส่ไปเที่ยวก็ปรับลุคให้ดูสวยเก๋หล่อเท่มากกว่าเก่า

2. เลือกรองเท้าแตะ Adidas จากวัสดุที่ใช้ผลิตรองเท้า

อย่างที่บอกไปว่ารองเท้าแตะ Adidas นั้นขึ้นชื่อมาก ๆ ในด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมการผลิตรองเท้าที่จะช่วยซัพพอร์ตฝ่าเท้าของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งวัสดุที่ใช้ผลิตรองเท้าแตะ Adidas นั้นก็มีอยู่หลากหลายประเภทด้วยกัน เช่น โฟม EVA ที่มีน้ำหนักเบา รองรับแรงกระแทกเวลาเดินวิ่งได้ดีประมาณหนึ่ง มีความทนทานสูง กันลื่นได้ดี หรือจะเป็นนวัตกรรม Cloudfoam เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Adidas ที่จะมอบความนุ่มสบายเท้าแก่คุณได้แบบขั้นสุด

3. อย่าลืมคำนึงถึงขนาดที่เหมาะสมกับเท้า

แน่นอนว่าจะเลือกซื้อรองเท้าแตะคุณภาพเยี่ยม ราคาเหยียบพันก็ต้องวัดขนาดเท้าให้เป๊ะ! เพื่อที่ว่าจะได้ไม่ต้องไปเสียเวลาเปลี่ยน หรือเสียเงินเพิ่มเพื่อซื้อรองเท้าแตะคู่ใหม่ ซึ่งถ้ารู้ขนาดเท้าของตัวเองที่แน่ชัดแล้ว ก็ต้องมาดูว่าขนาดรองเท้าแตะ Adidas รุ่นนั้นๆ มีการบอกไซซ์เป็นมาตรฐานไหน US UK หรือ EU รวมถึงต้องดูด้วยว่าเป็นไซซ์สำหรับเด็ก ผู้หญิง หรือผู้ชายกันแน่ เท่านี้ก็จะได้รองเท้าแตะ Adidas รุ่นที่ชอบไซซ์ที่ใช่มาครอบครองแล้วล่ะ

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี

เอาล่ะเมื่อทราบถึงจุดเด่นและวิธีเลือกกันไปแล้ว เรามาเข้าสู่รายชื่อของการแนะนำกันเลยว่ารองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดีที่น่าจะเหมาะกับที่เรากำลังมองหาอยู่

1. รองเท้าแตะ Adidas รุ่น Adilette Shower Unisex

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี Adidas รุ่น Adilette Shower Unisex 1
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าแตะ Adidas แบบสวม ใส่สบายเหมาะสำหรับใส่ในที่เปียก เช่น ใส่อาบน้ำ บริเวณสระน้ำ
Midsole ทำจาก Cloudfoam รองรับแรงกระแทกได้ดีควรเลือกขนาดรองเท้าให้เหมาะสม
ออกแบบกระชับพอดีกับฝ่าเท้า
พื้นรองเท้าด้านนอกใช้วัสดุสังเคราะห์ กันลื่นได้ดี

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการไปว่ายน้ำที่สระ อาบน้ำในที่ห้องอาบน้ำสาธารณะตามยิม ตามฟิตเนสล่ะก็ ขอแนะนำให้ลองมองหารองเท้าแตะที่สามารถช่วยกันลื่น ใส่สบายนุ่มเท้าติดตัวไปด้วย และรองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี รุ่นไหนที่จะตอบโจทย์การใช้งานดังกล่าวได้ดีที่สุด ก็คือ รองเท้าแตะ Adidas รุ่น Adilette Shower Unisex รองเท้าแตะแบบสวมง่ายใส่สบาย ออกแบบพิเศษให้โค้งรับกับฝ่าเท้าได้พอดิบพอดี พื้นรองเท้าด้านนอกและด้านล่างทำจากวัสดุสังเคราะห์อย่างดี สามารถช่วยกันลื่น และป้องกันกลิ่นอับชื้นได้ดีเยี่ยม อีกทั้งโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความเรียบง่ายมากๆ จะหยิบมาใส่กับการแต่งตัวลุคไหนๆ ก็รอด!

2. รองเท้าแตะ Adidas Adilette Comfort

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี Adidas Adilette Comfort 1
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าแตะ Adidas แบบสวมใส่สบายสามารถซักทำความสะอาดได้
ออกแบบพื้นพิเศษให้เว้าโค้งรองรับฝ่าเท้าควรเลือกขนาดรองเท้าแตะให้พอดีกับเท้า
พื้นกลางรองเท้าดูดซับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม เบาสบายเท้า
ดีไซน์สวยเก๋ทันสมัย Mix & Match ได้ทุกลุค

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นยอดฮิตติดลมบนมาโดยตลอดต้องยกให้ รองเท้าแตะ Adidas Adilette Comfort ดีไซน์เรียบง่ายสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลา ออกแบบพิเศษให้โอบรับเท้าได้เป็นอย่างดี พร้อมผสานเทคโนโลยีการออกแบบพื้น Midsole มอบความสบายเท้าได้ขั้นสุด สามารถลดแรงกระแทกขณะเคลื่อนไหว ไม่เพียงเท่านั้นพื้นรองเท้าด้านล่างก็ทำจากวัสดุสังเคราะห์สามารถเกาะพื้นผิวได้ดี กันลื่นได้ด้วย สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกรองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี รุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์มากๆ ทั้งยังมีดีไซน์การออกแบบที่หลากหลายให้เลือกสรรด้วย

3. รองเท้าแตะ Adidas Adilette Aqua Unisex GZ1153

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี 3 รองเท้าแตะ Adidas Adilette Aqua Unisex GZ1153 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าแตะ Adidas ดีไซน์ Slip-on สวมง่ายใส่สบายใช้งานเมื่อเปียกน้ำได้ เนื่องจากแห้งไว ไร้กลิ่นอับชื้น
มอบสัมผัสนุ่มสบายตลอดการใช้งานเลี่ยงการนำรองเท้าตากแดดเป็นเวลานาน
พื้นด้านในรองเท้าใช้เทคโนโลยี Cloudfoam นุ่มสบายขั้นสุด
พื้นชั้นล่างทำจาก EVA เกาะพื้นได้ดี กันลื่น

รองเท้าแตะ Adidas อีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะกับการใส่อาบน้ำ หรือใส่เดินบริเวณสระว่ายน้ำที่เปียกชื้นก็คือ รองเท้าแตะ Adidas Adilette Aqua Unisex ที่อาศัยวัสดุ EVA ที่มีความยืดหยุ่นสูง แห้งไวเมื่อเปียก ไร้กลิ่นอับชื้น และยังมอบความนุ่มสบายแก่เท้าขณะเคลื่อนไหวได้แบบขั้นสุด พร้อมกันนั้นยังมีเทคโนโลยี Cloudfoam ที่ยัดไว้ในพื้นรองเท้าด้านในเพื่อเวลาใส่จะได้สบายเท้ากว่าเดิมอีกด้วย ในส่วนของดีไซน์การออกแบบนั้นก็มีความเรียบง่ายโดดเด่นด้วยแถบ 3 แถบที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Adidas

4. รองเท้าแตะ Adidas OG Adilette Slides

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี 4 รองเท้าแตะ Adidas OG Adilette Slides 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าแตะ Adidas แบบสวม สวมใส่สบายหากซักทำความสะอาด ควรผึ่งให้แห้งสนิท
พื้นกลางรองเท้าซึมซับแรงกระแทก รองรับน้ำหนักได้ดีหน้ารองเท้าแคบ แนะนำเผื่อไซซ์
พื้นรองเท้าออกแบบรองรับความโค้งเว้าของฝ่าเท้าได้พอดี
พื้น Outsole ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี กันลื่น

ถ้าถามถึงรองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี รุ่นไหนเป็นรุ่นเดอะที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงล่ะก็ เราขอแนะนำ รองเท้าแตะ Adidas OG Adilette Slides ที่เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 1972 และได้รับความนิยมเรื่อยมาโดยตลอด โดดเด่นด้วยการใช้วัสดุผลิตรองเท้าที่มีความนุ่มสบาย รองรับฝ่าเท้าได้พอเหมาะพอเจาะ และมีคุณสมบัติแห้งเร็ว ไม่ทิ้งกลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์ ขณะเดียวกันพื้นรองเท้าด้านล่างก็สามารถกันลื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญดีไซน์รองเท้าเรียบง่ายคลาสสิกเหนือกาลเวลา จะหยิบมา Mix & Match กับเสื้อผ้าแค่ไหนก็ดูชิลล์สุดๆ !

5. รองเท้าแตะ Adidas Adilette TND Unisex

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี Adidas Adilette TND Unisex 1
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าแตะ Adidas แบบสวม ทรง Regularควรวัดขนาดเท้าให้แน่ชัดก่อนตัดสินใจซื้อ
วัสดุ EVA + Cloudfoam นุ่มสบาย รองรับแรงกระแทกได้ดีใช้งานได้แม้ในพื้นที่เปียก เช่น บริเวณสระว่ายน้ำ
ออกแบบเป็นทรงเว้าโค้งรองรับฝ่าเท้าได้พอดี
มีแถบหนามเตยปรับระดับให้กระชับเท้ามากขึ้นได้

เพิ่มความกระชับฝ่าเท้าเวลาเคลื่อนไหวกว่าเดิมด้วยรองเท้าแตะ Adidas Adilette TND Unisex ที่มาพร้อมกับแถบหนามเตยบริเวณ Upper สามารถแกะปรับระดับเพิ่ม-ลดความแน่นเวลาสวมใส่รองเท้าได้ ขณะเดียวกันก็เป็นรองเท้าแตะ Adidas ที่ออกแบบให้เหมาะกับความโค้งเว้าสรีระธรรมชาติของเท้า พร้อมอาศัยวัสดุการผลิตที่จะมอบความนุ่มสบายเท้าทุกย่างก้าวด้วยวัสดุ EVA + Cloudfoam ที่ไม่ว่าจะหยิบมาใส่เดินเล่นหน้าบ้าน ริมชายหาด หรือเดินไปช็อปปิ้งซื้อของเล็กๆ น้อยๆ เข้าบ้านก็นุ่มสบายเท้าสุดๆ และยังคอมพลีทลุคได้หลากหลายอีกด้วย

6. รองเท้าแตะ Adidas SPF M Eezay Flip-Flop

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี 6 รองเท้าแตะ Adidas SPF M Eezay Flip Flop 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าแตะ Adidas แบบหูหนีบเหมาะสำหรับการแต่งตัวแบบลำลอง
น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย พกพาสะดวกหากเปียกน้ำ ควรผึ่งให้แห้งสนิทเพื่อป้องกันกลิ่นอับชื้น
หูหนีบทำจากวัสดุสังเคราะห์ ไม่กัดผิว
พื้นรองเท้าทำจาก EVA ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี กันลื่น

กำลังมองหารองเท้าแตะสวมใส่สบาย เหมาะสำหรับเดินเล่นริมหาดชิลล์ๆ อยู่รึเปล่า? ขอแนะนำ รองเท้าแตะ Adidas SPF M Eezay Flip-Flop รองเท้าแตะแบบหูหนีบสวมง่ายใส่สบาย หนีบเดินเพลินๆ ในวันสบายๆ มาพร้อมกับความเบาและนุ่มเท้าขั้นสุด อาศัยวัสดุ EVA ในการผลิตพื้นรองเท้าชั้นกลางและชั้นล่าง พร้อมตกแต่งลูกเล่นบนพื้นผิวเพื่อเพิ่มความยึดเกาะผิวและกันลื่นได้อย่างดีเยี่ยม จะหยิบมาใส่ไปจ่ายตลาดในชีวิตประจำวัน หรือใส่เดินเล่นเลียบชายหาดก็ชิลล์เวอร์อย่าบอกใครเลยล่ะ

7. รองเท้าแตะ Adidas Comfort ผู้ชาย FY8654

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี 7 รองเท้าแตะ Adidas Comfort ผู้ชาย FY8654 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าแตะ Adidas แบบหูหนีบสไตล์สปอร์ตเหมาะสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน
พื้นรองเท้าทำจากโพลียูรีเทน มีความนุ่มพิเศษใส่สบายหลีกเลี่ยงการนำรองเท้าตากแดดเป็นเวลานาน เพราะอาจทำให้รองเท้าผิดรูปได้
พื้นชั้นล่างทำจาก EVA กันลื่นบนพื้นผิวเปียกได้ดีเยี่ยม
ตัวหูหนีบทำจากวัสดุสังเคราะห์ นุ่ม ไม่กัดผิว

รองเท้าแตะ Adidas แบบหูหนีบอีกหนึ่งรุ่นที่ต้องมีไว้ครอบครองก็คือรองเท้าแตะ Adidas Comfort ผู้ชาย รุ่น FY8654 โดยบริเวณ Upper ของรองเท้านั้นทำจากวัสดุสังเคราะห์นุ่ม ไม่กัดผิว พื้นรองเท้าก็อาศัยโพลียูรีเทน มอบความนุ่มสบายแบบขั้นสุดเวลาสวมใส่ และไม่ต้องกังวลว่าเดินเหินแล้วลื่นล้มด้วยวัสดุพื้นรองเท้าด้านนอกที่ทำจาก EVA ออกแบบพิเศษ จะหยิบมาใส่ในชีวิตประจำวัน หรือใส่ไปเที่ยวทะเล เดินเล่นริมชายหาด ก็รับประกันความสบายเท้าสุดๆ

8. รองเท้าแตะ Adidas Alphabounce Unisex

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี RIKA รุ่น KN9406 1 1
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าแตะ Adidas แบบสวมสไตล์บาสเกตบอลควรเลือกขนาดรองเท้าให้พอดีกับเท้า
ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ใส่ได้ทุกเพศเหมาะสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน
มอบสัมผัสนุ่มสบายด้วยวัสดุชนิดพิเศษ
พื้นชั้นกลางอาศัยนวัตกรรม Bounce รองรับแรงกระแทกได้ดี

บาสเกตบอลเลิฟเวอร์ หรือนักกีฬาบาสเกตบอลต้องไม่พลาด! รองเท้าแตะ Adidas Alphabounce Unisex รองเท้าแตะดีไซน์สลิปออนสไตล์บาสเกตบอล สีดำสนิท ออกแบบลวดลายคล้ายผิวลูกบาสสุดเท่ แถมโดดเด่นด้วยพื้นชั้นกลางของรองเท้าอาศัยนวัตรกรรมพื้นโฟม Bounce ส่งแรงดีดตัวพร้อมดูดซับแรงกระแทกเวลาเดินเหินได้เป็นอย่างดี ในส่วนของพื้นล่างรองเท้านั้นก็ใช้วัสดุ EVA สามารถมอบความนุ่มสบายแบบยกกำลังสองพร้อมมีคุณสมบัติกันลื่นได้ด้วย และถ้ากลัวว่าใส่แล้วจะไม่กระชับเท้า รองเท้าแตะ Adidas รุ่นนี้เขาก็มีแถบหนามเตยปรับระดับให้ใส่ได้กระชับเท้ามากขึ้น

9. รองเท้าแตะ Adidas Marimekko Aqualette Ocean

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี 9 รองเท้าแตะ Adidas Marimekko Aqualette Ocean 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าแตะ Adidas แบบสวม ส้นหนาเลี่ยงการนำรองเท้าตากแดด หรือแช่น้ำเป็นเวลานาน
ดีไซน์ สีสัน ลวดลายมีความโดดเด่น น่าใช้งานแนะนำวัดขนาดเท้าให้พอดีกับรองเท้า
มอบสัมผัสนุ่มเท้าใส่สบายด้วยพื้น EVA
พื้นรองเท้าด้านล่างทำจากวัสดุสังเคราะห์ กันลื่นได้

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดีที่จะช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณดูเท่นิดๆ หวานๆ หน่อย ต้องลองใส่ รองเท้าแตะ Adidas Marimekko Aqualette Ocean รองเท้าแตะแบบสวมส้นหนาคอลเล็กชั่นพิเศษของการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์รองเท้าชื่อดังกับแบรนด์เสื้อผ้ากระเป๋าลายดอกไม้ชื่อดังจากฟินแลนด์ มอบรองเท้าแตะที่มีดีไซน์น่ารัก สีสันสดใสสะดุดตา ตัวรองเท้าก็มอบสัมผัสที่นุ่มสบายด้วยวัสดุ EVA พื้นด้านล่างก็กันลื่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากจะเป็นรองเท้าแตะที่ดีไซน์สวย สวมใส่นุ่มสบายแล้ว ยังมีส้นที่หนาทำให้เวลาสวมใส่คุณดูสูงขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยนั่นเอง

10. รองเท้าแตะ Adidas Adicane Clog

รองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี 10 รองเท้าแตะ Adidas Adicane Clog 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าแตะ Adidas แบบสวมหัวปิดสไตล์คล็อกมีตัวเลือกดีไซน์/สีสันให้เลือกน้อย
ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย Mix & Match ได้หลายลุคเหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยว แต่งตัวลำลอง
พื้นชั้นกลางทำจาก EVA ยืดหยุ่นสูง มอบสัมผัสนุ่มสบายเท้า
พื้นรองเท้าด้านนอกออกแบบหนา โดดเด่น กันลื่นได้

ถ้าพูดถึงรองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดีที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดล้ำทันสมัย โดดเด่นสะดุดตาล่ะก็ ต้องไม่พลาดกับรองเท้าแตะ Adidas Adicane Clog รองเท้าแตะแบบสวมหัวปิดสไตล์คล็อกที่รับประกันว่าใส่แล้วจะช่วยคอมพลีทลุคให้คุณดูเท่แบบ 300% เลยทีเดียว แถมยังมาพร้อมกับความนุ่มสบายเท้าขั้นสุดด้วยวัสดุพื้นรองเท้า Midsole ที่ทำจาก EVA มีความยืดหยุ่นสูง เวลาเดินรองรับแรงกระแทกได้ดี ที่สำคัญนวัตกรรมการผลิตและตัดเย็บรองเท้าแตะ Adidas รุ่นนี้ยังอาศัยวัสดุจากธรรมชาติเพื่อลดปัญหาขยะพลาสติกอีกด้วย

บทส่งท้ายจากนักเขียน

เป็นอย่างไรบ้าง? กับรายชื่อรองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนดี ทั้ง 10 รุ่นที่เรานำมาให้ทำความรู้จักในวันนี้ น่าจับจองเป็นเจ้าของทุกคู่เลยใช่ไหมล่ะ? ซึ่งรองเท้าแตะ Adidas เขาก็ขึ้นชื่อทั้งดีไซน์ทันสมัยล้ำยุค และมีนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตที่จะช่วยซัพพอร์ตฝ่าเท้าให้คุณได้เดินเหินแบบสบายๆ แถมมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย รับประกันได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะซื้อรองเท้าแตะ Adidas รุ่นไหนไปครอบครองก็คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน!

หมวดหมู่สินค้า