23-06-2022

รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี สวมใส่สบาย ทนทาน ดีไซน์ตามสมัย 2023

รองเท้าแตะผู้ชาย รองเท้าแตะผู้ชาย
ภาพจาก shopee.co.th

รองเท้าแตะหรือรองเท้าฟองน้ำ ถือได้ว่าเป็นไอเทมคู่กับเครื่องแต่งกายในวันสบายๆ ที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะใส่เดินห้าง เดินเที่ยวตลาดนัด หรือใส่ทอดน่องริมชายหาด การมีรองเท้าสวยๆ สวมใส่สบายไม่กัดเท้า ถือเป็นอีกเรื่องที่ควรต้องให้ความสำคัญ แถมรองเท้าบางคู่ยังออกแบบมาเพื่อแฟชั่นอันสะดุดตาอีกด้วย โดยมีมากมายหลายแบบหลายยี่ห้อให้ได้เลือกกันตามความชอบและรสนิยม เอาเป็นว่าใครกำลังมองหารองเท้าดีๆ สักคู่เอาไว้ใส่ ตามเรามาเลยเพราะบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี แบบที่เรียกได้ว่าคัดกันมาเน้นๆ เลยทีเดียว

ทำความรู้จักรองเท้าแตะแบบต่างๆ

เชื่อว่าแต่ละคนต้องมีรองเท้าแตะกันอย่างน้อยคนละหนึ่งคู่ เพราะรองเท้าแบบนี้มีจุดเด่นในเรื่องของการถ่ายเทอากาศ น้ำหนักเบา และสวมใส่ได้สบายหลายโอกาส แต่เคยสังเกตไหมว่ารองเท้าแตะที่วางขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีกี่แบบกันแน่ โดยหลักๆ แล้วจะแบ่งออกได้ดังนี้

  • รองเท้าแตะแบบคีบ เป็นรองเท้าแตะที่มากับความคลาสสิก สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา เข้ากันได้กับการแต่งกายทั้งในแบบแฟชั่นและใส่ในวันพักผ่อน เหมาะกับการใส่เดินชายหาดเพราะล้างทำความสะอาดง่าย ไม่ค่อยมีสิ่งสกปรกติดที่รองเท้าเหมือนแบบอื่น
  • รองเท้าแตะแบบสวม เป็นรองเท้าแตะที่บริเวณส่วนปลายจะห่อหุ้มเท้าของผู้สวมใส่เอาไว้ ด้านหลังเปิดโล่ง โดยสามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส มีแบบและสีสันให้เลือกเยอะ ราคาก็แตกต่างกันไปตามยี่ห้อและวัสดุที่ใช้ผลิต สำหรับคนที่ไม่ชอบรองเท้าแตะแบบคีบแบบนี้ถือว่าตอบโจทย์
  • รองเท้าแตะแบบรัดส้น เป็นรองเท้าแตะที่น่าจะเหมาะกับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมที่ท้าทาย โดยมาพร้อมกับสายรัดที่ช่วยให้สวมใส่ได้กระชับมากยิ่งขึ้น วัสดุก็มีหลายแบบรวมทั้งแบบที่เป็นหนังด้วย หรือใครที่ชอบการแต่งตัวสบายๆ สไตล์วินเทจรองเท้าแตะแบบนี้ก็เข้ากันได้ดีไม่น้อย
  • รองเท้าแตะแบบเก็บนิ้วเท้า เป็นรองเท้าแตะยอดนิยมอีกแบบที่ระยะหลังมานี้มีคนซื้อใส่กันเยอะมากขึ้น โดยเน้นใส่แบบแฟชั่นทันสมัย ดูดีมีสไตล์ด้วยสีสันหลากหลาย มีให้เลือกทั้งแบบเปิดด้านและรัดส้น ขึ้นอยู่กับว่าใครชอบแบบไหนมากกว่ากัน สามารถสวมได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี
  • รองเท้าแตะแบบพิเศษ เป็นรองเท้าแตะที่สร้างขึ้นมาให้มีคุณสมบัติพิเศษกว่ารองเท้าทั่วไป เช่น ใส่เพื่อให้เท้าได้ผ่อนคลายหลังจากผ่านการเล่นกีฬา รองเท้าแบบมีปุ่มนวดที่พื้นรองเท้า หรือรองเท้าที่ผลิตออกมาเพื่อสวมใส่ในบ้าน เป็นต้น

วิธีเลือกรองเท้าแตะสักคู่เอาไว้สวมใส่

ได้ทำความรู้จักกับรองเท้าแตะแบบต่างๆ กันไปแล้วว่ามีแบบไหนบ้าง ก่อนจะไปดูว่ารองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี เรามาดูกันก่อนว่าการจะเลือกรองเท้าแตะผู้ชายสักคู่เอาไว้สวมใส่นั้น เราควรที่จะต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง โดยหลักๆ แล้วจะประกอบไปด้วยเรื่องต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. เลือกรองเท้าแตะผู้ชายจากดีไซน์และสีสัน

เชื่อว่าหลายคนเวลาที่จะเลือกซื้อรองเท้าแตะสักคู่เรื่องแรกเลยที่ให้ความสำคัญก็คือดีไซน์และสีสันของรองเท้าคู่นั้นว่าเป็นสีที่ตัวเองชื่นชอบหรือไม่ โดยบางคนอาจชอบสีเข้ม ในขณะที่บางคนเลือกสีสันหวานๆ สดใส หรือมีลอดลายการ์ตูนที่ตัวเองหลงรักเป็นพิเศษ ส่วนดีไซน์ของรองเท้าก็แล้วแต่ใครจะเลือกแบบไหนระหว่างแบบหุ้มส้น แบบคีบ หรือแบบสวม

2. เลือกรองเท้าแตะผู้ชายจากขนาด

ข้อต่อมาในการเลือกรองเท้าแตะผู้ชายก็คือการพิจารณาจากขนาดของรองเท้านั่นเอง โดยหากเป็นการซื้อที่ร้านให้เราลองสวมดูว่าคู่ไหนที่พอดีกับเท้าเรามากที่สุด ไม่ควรหลวมหรือคับจนเกินไปเพราะจะทำให้สวมไม่สบาย แต่หากเป็นการสั่งซื้อออนไลน์ควรตรวจสอบขนาดอย่างละเอียดหรือสอบถามคนขายเพื่อป้องกันซื้อผิดขนาดจนทำให้เสียเวลามาเคลมกันภายหลัง

3. เลือกรองเท้าแตะผู้ชายจากวัสดุ

อีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการเลือกรองเท้าแตะจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต เพราะส่งผลต่ออายุการใช้งาน ผิวสัมผัส รวมถึงความสบายยามสวมใส่ด้วย โดยมีให้เลือกทั้งที่ผลิตจากยาง พลาสติก เมมโมรี่โฟม หนัง ผ้า หรือแม้แต่รองเท้าที่สานมาจากวัสดุธรรมชาติ ส่วนใครจะชอบแบบไหนก็ขึ้นกับความชอบและการใช้งานเป็นหลัก

4. เลือกรองเท้าแตะผู้ชายจากวัตถุประสงค์การใช้งาน

เนื่องจากรองเท้าแตะที่วางขายในท้องตลาดนั้นมีมากมายหลายแบบ การจะเลือกรองเท้าคู่ไหนจึงต้องดูวัตถุประสงค์การใช้งานร่วมด้วย เพราะไม่ใช่ทุกคู่ที่จะเหมาะกับการใช้งานแบบสารพัดประโยชน์ โดยมีทั้งรองเท้าผ้าหรือรองเท้าสานสำหรับใส่ในบ้าน รองเท้าสำหรับใส่เดินชายหาด รองเท้าแตะแบบแฟชั่น รองเท้าแตะที่มีปุ่มนวดเท้า หรือรองเท้าแตะแบบมีสายรัดข้อเท้าเป็นต้น

5. เลือกรองเท้าแตะผู้ชายจากยี่ห้อและราคา

ข้อสูดท้ายแต่ก็สำคัญไม่แพ้ข้ออื่นในการเลือกรองเท้าแตะผู้ชายก็คือการเลือกจากยี่ห้อและราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของเรา โดยมีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพันกันเลยทีเดียว สำหรับยี่ห้อของรองเท้านั้นจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในเรื่องของคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งยี่ห้อของรองเท้าแตะที่ถือว่าเป็นที่รู้จักนั้นอาทิเช่น LACOSTE, Nike, TAYWIN, Adidas, Nanyang, SKECHERS เป็นต้น

10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2022

ได้ทำความรู้จักกับรองเท้าแตะพร้อมวิธีเลือกกันไปแล้ว คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อ 10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2022 ว่ารุ่นไหนจากยี่ห้อใดที่น่าจะลงตัวกับความต้องการและความชื่นชอบของคุณมากที่สุด

1. รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ LACOSTE รุ่น Croco Slide 120

รองเท้าแตะผู้ชาย LACOSTE รุ่น Croco Slide 120 2752022
จุดเด่น
ดีไซน์สวยงามทันสมัยราคาค่อนข้างแพง
ทนทานด้วยวัสดุหนังสังเคราะห์หากสั่งซื้อออนไลน์ควรสอบถามขนาดรองเท้าให้แน่ใจ
สวมใส่สบายด้วยซับในผ้าทอ
มีหลายสีสันให้เลือก

เริ่มต้นรายชื่อ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย รองเท้าแตะยี่ห้อ LACOSTE รุ่น Croco Slide 120 ซึ่งสัญลักษณ์ของแบรนด์รูปจระเข้ที่ติดอยู่บนตัวรองเท้าช่วยการันตีได้ในระดับหนึ่งถึงมาตรฐานของสินค้าเพราะเป็นแบรนด์ชั้นนำเรื่องเครื่องแต่งกาย โดยรุ่นนี้ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังเพราะมากับดีไซน์เรียบหรูทันสมัย มีหลายสีให้เลือก ผลิตจากวัสดุหนังสังเคราะห์ที่มีความทนทานคุ้มค่าเงิน ตัวพื้นของรองเท้าใช้หนัง PU ซับในใช้ผ้าทอผสมวัสดุสังเคราะห์ สายคาดเป็นเส้นใยคาร์บอนทำเลียนแบบหนัง เรียกว่าลงตัวและใส่ได้แทบทุกโอกาสเลยล่ะ

2. รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ Keen รุ่น Men-UNEEK

รองเท้าแตะผู้ชาย Keen รุ่น Men UNEEK 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงราคาค่อนข้างสูง
ผลิตด้วยวัสดุชั้นดี อายุการใช้งานยาวนานควรเทียบขนาดให้ดีก่อนสั่งซื้อ
สวมใส่สบาย ยึดเกาะได้ดี
เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมโลดโผน หรือใส่แบบแฟชั่น

มาต่อกันเลยกับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ Keen รุ่น Men-UNEEK แฟชั่นจากญี่ปุ่นบอกเลยว่าสำหรับคนที่อยากได้รองเท้าแตะแบบรัดส้น สไตล์ Hybrid Life สวมกระชับ ใส่สบาย ไม่ควรพลาด เหมาะกับสายแฟชั่นและสายลุยเป็นพิเศษเพราะสามารถปรับให้เข้ากับเท้าได้ มีหลายสีให้เลือกจับคู่กัน เข้ากับการแต่งกายได้หลายแบบ พื้นเป็นยางแบบพิเศษช่วยให้ยึดเกาะได้ดี พื้นเป็นโพลีเอสเตอร์นุ่มสบาย แถมยังผลิตด้วยกระบวนการที่ได้มาตรฐานด้วย Uneek Robot ลองดูว่าคู่นี้จะโดนใจคุณหรือไม่

3. รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ Nike รุ่น Victori One

รองเท้าแตะผู้ชาย Nike รุ่น Victori One 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์คลาสสิกจากแบรนด์ Nikeไม่เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมที่โลดโผน
สวมใส่สบาย กระชับเท้าไม่มีสีให้เลือก
ช่วยลดแรงกระแทกระหว่างเดิน
สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส

ใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ลองมาดู รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ Nike รุ่น Victori One ความเรียบหรูที่มาพร้อมความสบายในทุกย่างก้าวในโทนสีขาว-ดำ รุ่นนี้เป็นรองเท้าแตะผู้ชายแบบสวมระดับตำนานของผู้ผลิตสายกีฬารายนี้ ที่สามารถใส่ได้ทั้งการใช้ชีวิตประจำวัน ใส่เที่ยว ใส่เดินบนหาดทราย มาพร้อมวัสดุที่นุ่มเป็นพิเศษ สอดรับและโอบกระชับเท้า ด้วยรูปทรงที่ผ่านการวิจัยและพัฒนามาอย่างดี และยังมีส่วนช่วยในการลดแรงกระแทกระหว่างเคลื่อนไหวร่างกาย ถ้าคุณรักไนกี้คู่นี้คือรองเท้าแตะที่คู่ควรกับเท้าคุณ

4. รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ TAYWIN รุ่น SKF-09

รองเท้าแตะผู้ชาย TAYWIN รุ่น SKF 09 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ผลิตจากหนังวัวเกรด Aค่อนข้างมีน้ำหนักพอสมควร
ดีไซน์เรียบหรู ใส่ได้หลายโอกาสไม่มีสีให้เลือก
พื้นเป็นยางกันลื่นได้ดี
ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี

สำหรับรองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ TAYWIN รุ่น SKF-09 มีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบที่เรียบหรู สวยงาม ทันสมัย แต่ทนทานสมราคา ไม่เสียชื่อยี่ห้อเครื่องหนังชั้นนำรายหนึ่งของบ้านเรา โดยรุ่นนี้มากับพื้นที่หนาตามแบบฉบับของ TAYWIN ที่ใช้พื้นแกลบทำให้อาจจะมีน้ำหนักมากหน่อยแต่ก็ยังถือว่าสวมใส่สบาย ส่วนหนังที่ใช้เป็นหนังวัวแท้เกรด A ทนทานใช้งานได้ยาวนาน พื้นด้านล่างเป็นยางช่วยในการยึดเกาะ ยืดหยุ่นและรับน้ำหนักได้ดี ส่วนคุณภาพนั้นวางใจได้ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี

5. รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ Adidas รุ่น EEZAY

รองเท้าแตะผู้ชาย Adidas รุ่น EEZAY 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใส่สบายเพราะเป็นแบบคีบราคาค่อนข้างสูง
เหมาะกับการใส่เดินชายหาดสายของหูหนีบสั้นไปนิด คนเท้าใหญ่อาจรู้สึกเจ็บได้
น้ำหนักเบา นุ่มสบายเท้า
มีส่วนช่วยในการนวดเท้า

สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าแตะผู้ชายสำหรับเดินชายหาด หรือเน้นสวมใส่สบายในชีวิตประจำวัน รองเท้าแตะยี่ห้อ Adidas รุ่น EEZAY น่าจะถูกใจคุณบ้างไม่มากก็น้อย โดยมาพร้อมกับดีไซน์หูคีบสุดคลาสสิก เน้นความเบาสบายขณะสวมใส่ พื้นทั้งสามชั้นออกแบบมาให้มีความนุ่มแต่ยืดหยุ่นและรับน้ำหนักได้ดี และยังออกแบบมาให้มีปุ่มสำหรับนวดเท้าช่วยเพิ่มความผ่อนคลายเมื่อต้องเดินนานๆ ใครยังไม่รู้จะเลือกรองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี คู่นี้ก็น่าสนใจทีเดียว โดยมีให้เลือกในสี Tech Indigo และ Cloud White

6. รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ Birkenstock รุ่น ARIZONA BF

รองเท้าแตะผู้ชาย Birkenstock รุ่น ARIZONA BF 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าคุณภาพส่งตรงจากเยอรมนีรุ่นนี้มี 2 ทรง คือ Narrow เหมาะกับผู้หญิง และ Regular ที่ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย
ใส่นานๆ แล้วไม่เมื่อยๆควรสอบถามไซส์รองเท้าหรือวัดให้แน่ใจก่อนสั่ง
น้ำหนักเบา ทนทาน แข็งแรง
พื้นบนให้ความรู้สึกนุ่มสบายผิว

มาต่อกันเลยกับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ Birkenstock รุ่น ARIZONA BF รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่ส่งตรงจากเยอรมนี มาพร้อมด้วยดีไซน์สุดคลาสสิกในสีน้ำตาล-ดำ สินค้าผลิตด้วยมาตรฐานสูง วัสดุที่ใช้ผลิตมีความแข็งแรงทนทาน ใส่ได้นานคุ้มค่าเงินที่จ่ายไป โดยมีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี ด้านบนที่สัมผัสกับหลังเท้าใช้วัสดุชั้นดี นุ่มสบายเท้า ไม่ระคายเคืองผิว พื้นรองเท้าเป็นเปลือกของไม้ก๊อกโอ๊คช่วยให้รับแรงกระแทกได้ดี มี 2 รูปทรงคือ Narrow ที่ออกแบบมาสำหรับเท้าผู้หญิงปกติ และทรง Regular สำหรับผู้ชายเท้าปกติ หรือผู้หญิงเท้าอวบอ้วน

7. รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ SKECHERS รุ่น C-Flex 2.0 – Hydrowaves

รองเท้าแตะผู้ชาย SKECHERS รุ่น C Flex 2.0 Hydrowaves 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เป็นรองเท้าแตะแบบรัดสั้นสำหรับเด็กผู้ชายมีสีเดียวคือสีน้ำเงิน-ดำ navy
พื้นรองเท้าหนา ทนทาน ยืดหยุ่นได้ดีควรเทียบขนาดเท้าเด็กก่อนสั่งซื้อ
สวมได้กระชับ ไม่หลุดง่าย สายรัดปรับได้
ภายในนุ่ม ใส่สบาย

หากถามว่า รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี รองเท้าแตะ SKECHERS รุ่น C-Flex 2.0-Hydrowaves เป็นอีกตัวเลือกสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการหารองเท้าให้ลูกชายตัวน้อยได้สวมใส่แบบน่ารักๆ แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ด้วยดีไซน์สุดสปอร์ตเข้ากับเครื่องแต่งกายหลายแบบ ตัว Upper เป็นผ้าทอเนื้อนุ่มช่วยให้ใส่สบาย มีสายรัดแบบตีนตุ๊กแกที่สามารถปรับได้ตามขนาดเท้า ให้ใส่ได้กระชับ ไม่หลุดง่าย พื้นรองเท้ามีความหนาแต่ยืดหยุ่นและรับแรงกระแทกได้ดี ช่วยยึดเกาะพื้นป้องกันการลื่น ลองดูว่าจะถูกใจเจ้าตัวเล็กของคุณหรือไม่

8. รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ Adda รุ่น 2Density 5TD40M1

รองเท้าแตะผู้ชาย Adda รุ่น 2Density 5TD40M1 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวย ใส่ได้ทุกวันและทุกวัยควรทำความสะอาดด้วยผ้าชุบผงซักฟอกเจือจาง
สายรัดปรับได้ตามขนาดเท้าควรเก็บให้ห่างจากน้ำหรือแสงแดดจัด
สินค้าคุณภาพในราคาจับต้องได้
มีหลายโทนสีให้เลือก

ไปกันต่อกับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ Adda รุ่น 2Density 5TD40M1 แบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยคว้ารางวัลและผ่านมาตรฐานมามากมาย อาทิ Thailand Trusted Quality, Code of Conduct, OHSAS 18001, ISO 9001 นอกจากนี้ยังผลิตด้วยกระบวนการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย รุ่นนี้มีจุดเด่นในเรื่องของงานออกแบบที่ผสานเอาดีไซน์คลาสสิกกับความทันสมัยของลูกเล่นการออกแบบเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว มีหลายสีสันให้เลือกกันตามไลฟ์สไตล์ สวมใส่สบาย นุ่ม น้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนทาน สายรัดปรับได้ตามขนาดเท้า เป็นอีกรุ่นที่น่ารับไว้พิจารณา

9. รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ Nanyang รุ่น ช้างดาว

รองเท้าแตะผู้ชาย Nanyang รุ่น ช้างดาว 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รองเท้าแตะแบบคีบ ใส่สบายไม่เหมาะกับกิจกรรมโลดโผน
ทนทานด้วยวัสดุยางพาราคุณภาพดีอาจไม่เหมาะกับการใส่ไปในบางสถานที่
ดีไซน์สุดคลาสสิกระดับตำนาน
ราคาไม่แพง

ถ้าขาด รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ Nanyang รุ่น ช้างดาว รายชื่อของเราในครั้งนี้ก็คงจะไม่สมบูรณ์นัก เพราะต้องบอกว่านี่คือรองเท้าระดับตำนานที่มีอายุยืนยาวมามากกว่า 65 ปี พร้อมยอดขายในไทยและต่างประเทศมากกว่า 100 ล้านคู่ จุดเด่นนั้นก็คือการเป็นรองเท้าแตะแบบคีบที่ใส่สบาย ทนทานด้วยวัสดุยางพาราคุณภาพดีจากประเทศของเรานี่เอง คู่นี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยมีเป็นของตัวเองหรือไม่ก็แอบเอาของเพื่อนมาใส่บ้างแน่นอน และยังเป็นรุ่นที่ว่ากันว่าหายบ่อยรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้

10. รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อ Scholl รุ่น Biom Concord

รองเท้าแตะผู้ชาย Scholl รุ่น Biom Concord 2752022
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์โดยแพทย์เฉพาะทางราคาค่อนข้างแพง
มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลให้เท้าอาจต้องใช้เวลาในการสวมใส่ให้ชิน
น้ำหนักเบาสวมใส่สบาย
ดีไซน์เรียบหรู ทนทาน

ส่งท้ายรายชื่อ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย รองเท้าแตะจาก Scholl รุ่น Biom Concord ที่ชูจุดเด่นด้วยเทคโนโลยี Biomechanics (ไบโอเมคคานิกส์) พื้นรองเท้าดีไซน์โดยแพทย์เฉพาะทางเพื่อให้มีส่วนในการช่วยปรับสมดุลให้กับเท้า ลดอาการปวดเท้า ปวดหลัง ปวดเข่าเมื่อสวมใส่เป็นประจำ แม้ระยะแรกอาจจะไม่ชินแต่พอใส่ไปนานๆ มีประโยชน์มากทีเดียว รุ่นนี้สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา สายคาดด้านบนบุผ้าใยสังเคราะห์เพิ่มความนุ่มสบาย สายคาดปรับได้ทำให้ใส่ได้กระชับ พื้นบนกระจายน้ำหนักได้ดี พื้นล่างยึดเกาะเป็นเลิศ ใครหารองเท้าเพื่อสุขภาพรุ่นนี้เลย

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ผ่านไปแล้วกับรายชื่อ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่เราคัดมาให้คุณได้เลือกกันถึง 10 คู่รวด จากแบรนด์ชั้นนำ หลากรุ่น หลายราคา เพื่อให้คุณสามารถเลือกรุ่นที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณ รวมถึงไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุด ซึ่งการจะเลือกรองเท้าแตะรุ่นไหนเอามาไว้สวมใส่นั้น นอกจากเรื่องของความสวยงามและรูปแบบแล้ว ยังควรคำนึงถึงคุณภาพและความทนทานด้วย โดยรองเท้าที่ดีจะมีส่วนช่วยให้เราดูดีขึ้นและยังมีสุขภาพเท้าที่ดีในระยะยาวอีกด้วย

หมวดหมู่สินค้า