07-02-2023

เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี หลายราคา ให้คุณเลือกตามงบประมาณ 2023

เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก shopee.co.th

การพักผ่อนระหว่างวัน เพื่อชาร์จพลังงานให้ชีวิต ถือเป็นสิ่งจำเป็น ซึ่งที่นอนดีๆ โซฟา รวมถึงเก้าอี้ที่สามารถปรับนอนได้ ถือเป็นไอเทมที่น่าสนใจ สามารถใช้ได้ทุกคนในบ้าน โดยในบทความนี้เราจะพาคุณมาเลือกซื้อเก้าอี้ปรับนอนที่ต้องบอกว่าปัจจุบันมีขายเป็นจำนวนมาก ทั้งแตกออกเป็นหลายรุ่น หลายดีไซน์ และหลายแบรนด์ รวมไปถึงความหลากหลายของราคา จนเกิดเป็นคำถามว่า เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยตอบโจทย์การใช้งานได้ตรงใจที่สุด และมีวิธีการเลือกอย่างไรบ้าง? เพื่อให้คุณใชเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเบื้องต้น

วิธีเลือกเก้าอี้ปรับนอน

ในการจะเลือกซื้อเก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดีนั้น เพื่อให้ได้รุ่นที่โดนใจ เหมาะสมกับการใช้งาน นั่งสบาย มีสิ่งที่เราต้องพิจารณาดังต่อไปนี้

1. สำรวจความสูงพนักพิงเป็นหลัก

การสำรวจความสูงพนักพิงของเก้าอี้ จะมาคู่กับการวัดรูปร่างของคุณ เพราะเมื่อใช้งานจริง พนักพิงต้องมีขนาดพอดีกับหลัง รองรับสรีระได้เหมาะสม ซึ่งถ้าคุณเป็นคนตัวสูง แต่เก้าอี้ขนาดเล็ก พนักพิงสั้น การรับน้ำหนักหลังและรองรับสรีระย่อมไม่เหมาะสม อยู่ไม่ถูกจุด ยิ่งใช้จะยิ่งทำให้เกิดอาการปวดหลังได้ง่าย จึงไม่ถือว่าสร้างประโยชน์ ซึ่งการเป็นเก้าอี้ปรับนอนที่ดี ควรจะต้องให้ช่วงบริเวณคอกับหลังเหมาะสมกับตัวของผู้นอน เพื่อทำให้เกิดความผ่อนคลายมากที่สุด โดยวิธีการเลือกจะมีดังนี้

  • เลือกเก้าอี้ที่มีจุดวางเท้าที่จะต้องไม่สูง หรือต่ำกว่าประมาณ 5 เซนติเมตร ของเก้าอี้ปรับนอน ทั้งยังควรเลือกเป็นจุดวางเท้าที่สามารถแยกออกได้อย่างเป็นอิสระ เพื่อทำให้คุณปรับวางในท่าต่างๆ ที่ต้องการได้ง่ายมากขึ้น
  • เพิ่มจุดวางแขน ที่เหมาะสมต่อพนักพิงด้านหลัง จะเป็นตัวช่วยพยุงให้ร่างกายอยู่ในท่านั่งที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีขนาดตัวค่อนข้างยาว เลือกได้ 2 แบบ คือ ที่วางแขนแบบยาว ให้การพักผ่อนที่ดี ทำให้การลุกเกิดความมั่นคงมากขึ้น กับที่วางแขนแบบสั้น จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลุกขึ้น-ลงได้สะดวก

2. ดูจากพื้นผิวและวัสดุที่ใช้

วัสดุที่ใช้กับเก้าอี้ปรับนอน เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่คุณควรนำมาใช้ ในการเลือกซื้อเก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี เพราะการลงไปนั่งและปรับให้กลายเป็นท่านอน คุณจะต้องหลับสบาย แม้จะใช้ระยะเวลาไม่นาน ดังนั้นเนื้อผ้าที่สัมผัสกับผิวโดยตรงจึงอาจพาให้คุณนอนไม่หลับ หรือถ้าเป็นวัสดุภายในที่แข็งเกินไป ก็อาจเกิดปัญหาต่อการนอนด้วยเช่นกัน ดังนั้นจึงควรเลือกในลักษณะต่อไปนี้

  • เลือกเก้าอี้ที่ใช้พื้นผิวสัมผัสเป็นผ้า ให้ความนุ่มสบาย ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับ ราคาไม่สูงมาก แต่การทำความสะอาดจะค่อนข้างยาก เพราะคราบที่เกาะอยู่จะฝังลึก ดังนั้นจึงต้องระมัดระวังในการใช้ให้ดี
  • เก้าอี้หนังให้ความหรู พื้นผิวสัมผัสลื่น และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่มีคราบฝังลึก แต่จะมีปัญหาเรื่องกลิ่นอับได้มาก
  • ถ้าต้องการความโปร่งสบาย ทำความสะอาดง่าย เวลาเอนหลังนอนแล้วไม่ทำให้รู้สึกไม่สบายหลังเพราะมีเหงื่อออกมาปะปน แนะนำการใช้วัสดุเป็นตาข่าย ที่พนักพิงและใช้เป็นโครงเหล็ก แต่จะมีข้อเสียในเรื่องของความแข็งและไม่นุ่มเท่ากับเก้าอี้ผ้าหรือหนัง แต่ในขณะเดียวกันน้ำหนักจะเบา เคลื่อนย้ายง่าย

3. เลือกจากฟังก์ชันการใช้งานโดยรวม

ถ้าต้องการเลือกเก้าอี้ปรับนอนให้เพิ่มความสะดวกสบายต่อชีวิตคุณมากขึ้น ใช้ประโยชน์ได้ตลอดทั้งวัน แนะนำให้เลือกจากฟังก์ชันการใช้งาน ปัจจุบันมีการผลิตเก้าอี้ปรับนอน ให้มีความทันสมัยมากขึ้น สามารถเพิ่มฟังก์ชันด้วยการปรับท่านอนต่างๆ ด้วยระบบไฟฟ้า ผ่านทางรีโมท มีการใส่ระบบนวดภายในตามจุด ตั้งแต่ช่วงบริเวณคอ หลัง แขน และขา เพื่อทำให้การพักผ่อนของคุณรู้สึกเบาสบายและผ่อนคลาย นอกจากนี้บางรุ่นอาจมีการใช้เป็นเบาะเพิ่มอุณหภูมิความอุ่นเข้ามาด้วย

เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี

เอาล่ะหลังจากทราบกันไปแล้วว่าในการจะเลือกเก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดีนั้น ต้องดูจากอะไรบ้าง คราวนี้เรามาเข้าสู่การชี้เป้าเก้าอี้ปรับนอนรุ่นที่น่าสนใจกันเลย

1. เก้าอี้ปรับนอน BAIERDI MALL

เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้ปรับนอน BAIERDI MALL
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ปรับพับ นอน นั่ง ได้หลายท่าทางอย่างคล่องตัวราคาโดยประมาณ 3,990 บาท
ใช้งานระบบไฟฟ้า สำหรับการนวดได้ มีรีโมทในตัวใช้ในการอบตัวจากสมุนไพรได้ ปรับอุณหภูมิได้อย่างเหมาะสม
เชื่อมต่อกับบลูทูธมือถือ เพื่อฟังเพลงได้
ดีไซน์โมเดิร์นสวยหรู นำไปตั้งได้ทุกที่

เริ่มต้นรายชื่อ เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี ของเราในวันนี้กันด้วยเก้าอี้จาก BAIERDI MALL ที่มาในดีไซน์ Modern ให้ความสวยและทันสมัย ตั้งได้ทั้งที่บ้าน ออฟฟิศ หรือสำนักงานต่างๆ อย่างเหมาะสม โดยมีโทนสีสุดหรูให้เลือก พร้อมการพับเก็บอย่างง่ายดาย มีความเป็นมัลติฟังก์ชัน ควบคุมการนวดด้วยระบบไฟฟ้าจากรีโมท เชื่อมต่อบลูทูธเพื่อฟังเพลงได้ เรียกว่าเป็นเก้าอี้ในฝันตัวหนึ่งที่หลายคนอยากมีไว้เลยล่ะ

2. เก้าอี้ปรับนอน U-RO DECOR รุ่น ANDREA

เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้ปรับนอน U RO DECOR รุ่น ANDREA
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ปรับระดับเก้าอี้ได้มากกว่า 170 องศาราคาโดยประมาณ 12,950 บาท
ใช้งานด้วยรีโมท ให้ความสะดวกต่อการปรับด้วยระบบไฟฟ้าใช้ผ้าชุบน้ำสบู่และน้ำเปล่า บิดหมาด เพื่อการทำความสะอาดเท่านั้น
เพิ่มฟังก์ชันการนวดที่มีคุณภาพ
ถูกออกแบบพนักพิงและที่นั่ง ให้เหมาะต่อสรีระในทุกรูปร่าง

เพิ่มความสบายในการปรับเอนนอนระหว่างวัน ด้วยเก้าอี้ U-RO DECOR รุ่น ANDREA ดีไซน์มาให้คล้ายกับโซฟาตั้งเดี่ยว แต่เป็นเก้าอี้ปรับเอนที่ให้ฟังก์ชันการนวดในขณะนั่งหรือนอนได้อย่างเหมาะสม เพราะมีการปรับได้สูงสุดถึง 170 องศา มีที่วางเท้าและที่พักแขน สามารถปรับได้ด้วยรีโมทคอนโทรลทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีจุดวางแก้วน้ำซ้าย-ขวา เพื่อเพิ่มความสะดวกในการนั่งดูรายการโปรด และเลือกใช้โครงสร้างที่มีความปลอดภัย

3. เก้าอี้ปรับนอน INDEX LIVING MALL

เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้ปรับนอน INDEX LIVING MALL
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้เป็นเก้าอี้พักผ่อน และเก้าอี้ทำงานสไตล์ผู้บริหารได้ราคาโดยประมาณ 4,990 บาท
ใช้วัสดุเป็นหนังเทียมแบบนิ่ม นั่งสบาย ให้ความหรูหราหลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดโดยตรง
โครงสร้างแข็งแรง และยืดหยุ่น รับน้ำหนักได้ดี ไม่เสียหายง่าย
มีที่รองขาแยกส่วน เพื่อปรับท่านั่งและนอนได้เหมาะสม

หากถามว่าเก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถเป็นได้ทั้งเก้าอี้สำหรับการพักผ่อนและนั่งทำงาน เราขอแนะนำ Index Living Mall เก้าอี้ที่มีจุดพักขา แยกออกเป็นสัดส่วนชัดเจน จึงสามารถปรับให้เหมาะสมต่อขนาดของตัวผู้นั่งได้ทุกรูปร่าง ส่วนตัวของเก้าอี้จะปรับเอนนอน หรือหมุนได้ง่าย เลือกใช้เป็นหนังเทียมแบบ PVC ที่มีความแข็งแรง รักษาความสะอาดได้สะดวก และให้เนื้อสัมผัสค่อนข้างนุ่มลื่น เบาสบาย มีความทนทาน และโครงสร้างภายในเป็นเหล็กสตูล พร้อมการใช้โครงไม้เนื้อแข็งผสานรวมภายใน จึงทำให้ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น

4. เก้าอี้ปรับนอน MAYA รุ่นปรับมือ Sofa Bed

เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้ปรับนอน MAYA รุ่นปรับมือ Sofa Bed
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้หนังเทียม PU ที่มีความนุ่มและยืดหยุ่นดีราคาโดยประมาณ 3,990 บาท
นั่งสบาย รองรับสรีระได้ดีมีให้เลือกหลากหลายสี
ให้การทำความสะอาดง่าย ไม่ฝังคราบ
มีที่พักขาติดกับเก้าอี้ สามารถปรับระดับได้

เก้าอี้ปรับนอนได้ ที่มาในดีไซน์โซฟาสวยอย่าง MAYA รุ่นปรับมือ Sofa Bed สามารถนำไปตั้งไว้ภายในห้องรับแขก ห้องนอน หรือห้องทำงานได้อย่างเหมาะสม เพราะมีลักษณะคล้ายกับโซฟาตามปกติ แต่จะสามารถปรับนอนและเอนหลังลงมาได้ตั้งแต่ 10 องศา ไปจนถึงสูงสุด 170 องศา มีที่พักแขนและเท้าให้ครบ ด้านหลังพนักพิงจะทำขึ้น เพื่อให้เหมาะสมต่อสรีระของทุกรูปร่าง และรับน้ำหนักได้มากกว่า 120 กิโลกรัม โดยมีสีสันให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย สามารถจับคู่กับการตกแต่งห้องได้ตามต้องการ

5. เก้าอี้ปรับนอน HomeHuk รุ่น Vulcan

เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้ปรับนอน HomeHuk รุ่น Vulcan
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
รับประกันโครงสร้างแข็งแกร่ง ด้วยการเสริมข้อเหล็กตามจุดต่าง ๆราคาโดยประมาณ 4,999 บาท
ให้ความสวยหรู ด้วยเบาะหนังเทียม มีความนุ่มลื่น สัมผัสดีรุ่นนี้จะสามารถปรับให้เอนนอนได้ 150 องศาเท่านั้น
มีที่พักแขนและรองขาที่ปรับได้อย่างเหมาะสม
ทำความสะอาดง่าย เด่นด้วยหนังที่ไม่แตกกรอบเร็ว

เอนหลังเพื่อนั่งหรือพักสายตาได้แบบง่ายๆ ด้วย HomeHuk รุ่น Vulcan โซฟาปรับมือ ที่มีการใช้วัสดุเป็นผ้าคล้ายหนัง จึงให้ความหรูและสัมผัสที่เบาสบาย ทั้งยังให้การดูแลรักษาที่ง่ายขึ้น ใช้เพียงผ้าชุบน้ำหมาดและเช็ด พร้อมให้พื้นผิวที่สวยตลอด ไม่แตกกรอบง่าย ถูกทำให้จุดพนักพิงและจุดที่นั่ง รองรับสรีระได้อย่างเหมาะสมกับทุกรูปร่าง รับน้ำหนักได้มากกว่า 120 กิโลกรัม ส่วนโครงสร้างจะแข็งแรง โดยการใช้เหล็กข้อเสริมพิเศษ ใครยังไม่รู้จะเลือก เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี ตัวนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

6. เก้าอี้ปรับนอน Greenforst รุ่น 2112

เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้ปรับนอน Greenforst รุ่น 2112
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
โครงสร้างแข็งแรง รับน้ำหนักคนนั่งได้สูง 150 กิโลกรัมราคาโดยประมาณ 860 บาท
ให้การเคลื่อนย้ายง่าย สะดวก และใช้กับทุกพื้นที่ได้เหมาะสมมีหมอนรองคอแถมมาให้ โดยจะเป็นสีเดียวกับเก้าอี้
ปรับระดับพนักพิงได้ 45 องศา และปรับระดับที่รองขาได้ถึง 3 ระดับด้วยกัน
ถูกทำเป็นเก้าอี้แบบยาวที่สามารถเก็บพับได้สะดวก

ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก สามารถนำไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆ ได้ด้วยน้ำหนักเพียง 7.5 กิโลกรัม แนะนำเก้าอี้ Greenforst รุ่น 2112 ที่ถูกทำขึ้นให้เป็นเก้าอี้แบบปรับและพับเก็บได้อย่างง่ายดาย มีลักษณะคล้ายเก้าอี้ชายหาด แต่มีความแข็งแรงทนทานมากกว่า สามารถปรับระดับพนักพิงได้ 45 องศา พร้อมการปรับที่บริเวณขาได้ 3-4 ระดับ ที่สำคัญคือมีราคาที่จับต้องได้ มีให้เลือกในสีเทาและสีน้ำเงิน

7. เก้าอี้ปรับนอน Modernform รุ่น COMFY

เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้ปรับนอน Modernform รุ่น COMFY
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ให้การนั่งและนอนที่สบาย ด้วยรูปทรงที่ถูกทำมาเป็นอย่างดีราคาโดยประมาณ 33,900 บาท
ใช้ในการปรับนอน หรือเป็นเฟอร์นิเจอร์ในบ้านได้ปรับเก้าอี้เป็น Rocking Chair หรือเก้าอี้แบบโยกได้
ปรับพนักพิงและที่วางขาได้อย่างนุ่มนวล เพราะมีที่พักแขนเหมาะสมต่อสรีระ
ออกแบบมาให้ Support ต่อสรีระทุกส่วน รวมไปถึงกล้ามเนื้อ

เก้าอี้ดีไซน์โมเดิร์นจาก Modernform รุ่น COMFY ถูกออกแบบมาให้ใช้งานปรับนั่งและนอน เพื่อการดูทีวี เล่นมือถือ หรือการดูความบันเทิงจากแท็บเล็ตได้อย่างเหมาะสม รองรับต่อสรีระของทุกรูปร่างที่นั่ง ด้วยการปรับ 140 องศาและหมุนได้ 360 องศา ให้ดีไซน์สวยตามสไตล์ Contemporary ที่มีความหรูและเรียบง่าย จึงเปรียบเสมือนหนึ่งในโซฟาที่ตั้งภายในห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องทำงานอย่างเหมาะสม ทำความสะอาดง่าย โดยการเป็นหนังแท้ทั้งผืน การันตีเรื่องพื้นผิวสัมผัสที่นุ่มและเรียบลื่น

8. เก้าอี้ปรับนอน Alight

เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้ปรับนอน Alight
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้เป็นเก้าอี้ปรับนอนในบ้าน และเก้าอี้ชายหาดได้ราคาโดยประมาณ 659 บาท
เนื้อผ้าที่ใช้มีความทนทาน ทำความสะอาดง่ายการปรับจะทำได้ 3 ระดับ
ระบายอากาศในขณะนั่งและนอนพักได้ดี
พับเก็บและพกพาไปนอกสถานที่ได้สะดวก

เก้าอี้ปรับระดับการนั่งพักและการนอน ที่ให้ความสะดวกอย่างสูงสุด จากแบรนด์ Alight ปรับให้เป็นทั้งเก้าอี้นั่งพักภายในบ้านเรือนและเก้าอี้ชายหาดได้อย่างเหมาะสม พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ชิ้นส่วนของเก้าอี้จะเป็นพลาสติก PE ที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้สูงกว่า 200 กิโลกรัม พร้อมการมีผ้าออกฟอร์ดที่ให้ความทนทาน และระบายอากาศได้ดี จึงสามารถนำเบาะหรือเสื่อสาน มาปูรองพื้นเพิ่มเติมอย่างง่ายดาย

9. เก้าอี้ปรับนอน MEBUZHE

เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้ปรับนอน MEBUZHE
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
โครงสร้างแข็งแรงด้วยการใช้เหล็กกล้า แต่น้ำหนักไม่สูงราคาโดยประมาณ 779 บาท
ปรับนั่งและนอนได้ง่าย ให้ขั้นตอนในการติดตั้งไม่ยุ่งยากรับน้ำหนักได้ประมาณ 120 กิโลกรัม
มีจุดเก็บของ จุดวางแก้ว และใส่หมอนเพื่อรองคอกับเอวได้
จุดขาตั้ง เลือกใช้เป็นวัสดุที่สามารถกันลื่นได้

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกนอกสถานที่ การเดินทางท่องเที่ยวในป่า หรือสาย Adventure แต่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อเก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี แนะนำ MEBUZHE ที่สามารถรองรับน้ำหนักผู้นั่งได้มากกว่า 120 กิโลกรัม ถูกทำขึ้นในรูปแบบเก้าอี้สนามและเก้าอี้เดินป่า เพื่อการพกพาที่สะดวก โดยตัวเก้าอี้พับเก็บใส่ถุงด้วยน้ำหนักเพียง 3.5 กิโลกรัม ให้ฟังก์ชันการใช้งานทั้งนั่งและนอนได้สะดวก มาพร้อมราคาที่น่าคบหาดูใจ

10. เก้าอี้ปรับนอน SB Design Square รุ่น Lioral

เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดี เก้าอี้ปรับนอน SB Design Square รุ่น Lioral
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ดีไซน์สวยสไตล์โมเดิร์น จึงเป็นได้ทั้งเก้าอี้พักผ่อนและโซฟานั่งสบายราคาโดยประมาณ 9,900 บาท
พนักพิงและที่นั่ง ถูกทำให้รองรับทุกสรีระได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดอาการปวดหลัง ไหล่ และคอไม่ควรตั้งไว้ตรงจุดที่มีอากาศร้อนเกินไป
มีพนักรองแขนและรองขา ที่สามารถปรับระดับได้ตามต้องการ
มีปุ่มปรับระดับของการนั่งและนอน ด้วยระบบไฟฟ้าด้านข้าง

ปิดท้ายรายชื่อ เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดีของเรากับเก้าอี้ที่สามารถใช้พักผ่อนและเป็นเฟอร์นิเจอร์ได้ภายในหนึ่งเดียว อย่าง SB Design Square รุ่น Lioral ที่ให้การปรับนั่งและเอนนอนอย่างเหมาะสม เป็นเก้าอี้พักผ่อนเนื้อผ้านุ่มลื่น นั่งสบาย ปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้าอย่างนุ่มนวล รองรับสรีระได้ดี ทำให้การพักผ่อนทุกวันของคุณเป็นไปอย่างสบายใจ เรื่องเฟอร์นิเจอร์แบรนด์นี้ยังคงวางใจได้เสมอ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 รุ่นในรายชื่อ เก้าอี้ปรับนอน ยี่ห้อไหนดีที่เราคัดมาเพื่อคุณจากแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น BAIERDI MALL, U-RO DÉCOR, INDEX LIVING MALL, MAYA, HomeHuk, Greenforst, Modernform, Alight, MEBUZHE และ SB Design Square เรียกว่ามีหลากรุ่น หลายราคา เพื่อให้คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบและงบประมาณที่มี ลองเทียบกันดูอีกครั้งว่าเก้าอี้ตัวไหนที่น่าจะคู่ควรสำหรับช่วงเวลาการพักผ่อนของคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า