12-03-2024

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี คัดมาหลายกลิ่นให้เลือก จากแบรนด์ยอดนิยม 2024

น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : pixabay.com

มากไปกว่าการแต่งหน้า ทำผม ดูแลตัวเองให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง สุขภาพผิวพรรณเปล่งปลั่งอยู่เสมอแล้ว การใช้ น้ำหอม ก็ถือเป็นวิธี หรือไอเทมเด็ดในการช่วยปรับลุคเสริมบุคลิกในด้านต่างๆ ของคุณให้ไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้ แถมยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี ซึ่งน้ำหอมในปัจจุบันนั้นก็มีให้เลือกใช้หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายกลิ่น จนอาจทำให้คุณรู้สึกสับสนได้ว่าควรจะเลือกซื้อน้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีที่จะมีแนวกลิ่นที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด หรือเป็นกลิ่นที่ไม่ทำร้ายคนรอบข้างบ้าง

ฉะนั้นวันนี้เราจึงขออาสาเป็นตัวช่วยให้คุณได้ตัดสินใจเลือกซื้อน้ำหอมผู้หญิงได้ง่ายมากยิ่งขึ้นโดยการนำเอาเคล็ดลับการเลือกซื้อน้ำหอมเล็กๆ น้อยๆ มาฝากพร้อมกับน้ำหอมผู้หญิง 10 ยี่ห้อยอดนิยมที่เราคัดมาแล้วว่าเหมาะกับสาวๆ ในแต่ละบุคลิก แต่ละไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน

วิธีเลือกน้ำหอมผู้หญิง

ก่อนจะไปดูว่าน้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับคุณมากที่สุด เรามีเคล็ดลับในการเลือกน้ำหอมมาให้คุณได้ใช้เป็นแนวทางเบื้องต้นในการเลือกน้ำหอมคู่ใจกัน

1. เลือกน้ำหอมผู้หญิงจากแนวกลิ่นที่ชอบ

น้ำหอมในท้องตลาดนั้นมีแนวกลิ่นที่ค่อนข้างหลากหลาย ซึ่งก่อนที่คุณจะเลือกซื้อน้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีนั้นก็ควรจะสำรวจก่อนว่าตัวเองชื่นชอบแนวกลิ่นน้ำหอมแบบไหน เพื่อที่จะได้เลือกซื้อน้ำหอมที่ตรงใจมากที่สุดนั่นเอง โดยน้ำหอมผู้หญิงส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนว Floral กลิ่นหอมมวลดอกไม้ Fruity แนวกลิ่นผลไม้หวานฉ่ำลุคขี้เล่นซุกซน Citrus กลิ่นหอมสดชื่นสดใส Powdery กลิ่นแป้งเด็กน่าทะนุถนอม Gourmand กลิ่นขนมหวานหอมคาราเมล เป็นต้น

2. เลือกน้ำหอมผู้หญิงจากระดับความเข้นข้น

ฉีดน้ำหอมหนึ่งครั้ง ใครๆ ก็หวังว่าจะให้กลิ่นหอมเหล่านั้นอยู่กับเรานานที่สุด ซึ่งสิ่งที่จะเป็นตัวชี้ชัดว่าน้ำหอมกลิ่นนั้นๆ สามารถอยู่บนตัวเราได้นานแค่ไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับระดับความเข้มข้นของน้ำหอมนั่นเอง โดยระดับความเข้มข้นของน้ำหอมเราสามารถแบ่งออกได้เป็น Eau de Parfum (EDP) มีความเข้มข้นสูง ติดทนนานได้มากถึง 12 ชั่วโมง Eau de Toilette (EDT) น้ำหอมที่มีอัตราฟุ้งกระจายสูง ทว่าก็ติดทนบนผิวได้นานมากถึง 6 ชั่วโมง และ Eau de Cologne (EDC) ระดับความเข้มข้นน้อย ฟุ้งกระจายดี และระเหยเร็ว ติดผิวเพียง 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น ทว่าสามารถฉีดเติมระหว่างวันได้

3. เลือกน้ำหอมผู้หญิงตามวาระโอกาสที่ใช้

เมื่อได้รู้จักกับแนวกลิ่นที่ตัวเองชอบ และอยากให้กลิ่นเหล่านั้นติดทนบนผิวนานแค่ไหนแล้วนั้น อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกซื้อน้ำหอมผู้หญิง ก็คือการคำนึงถึงวาระโอกาสที่จะได้ใช้น้ำหอมกลิ่นนั้นๆ ซึ่งแต่ละแนวกลิ่นก็จะเหมาะสำหรับโอกาสการใช้งานที่ต่างกันออกไป เช่น น้ำหอมผู้หญิงแนวกลิ่นแป้งเด็กเหมาะใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นมิตรกับจมูกคนรอบข้าง น้ำหอมแนวกลิ่น Citrus เหมาะสำหรับใช้ในวันอากาศร้อนๆ น้ำหอมแนวกลิ่น Floral สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือในวันที่ต้องการเสริมลุคให้ดูเรียบร้อย

4. อย่าลืมหาน้ำหอมผู้หญิงขนาดทดลองมาเทสกลิ่น

ถ้าหากว่ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อน้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ให้ตรงใจมากที่สุด แม้ว่าจะสำรวจตัวเองแล้วว่าชื่นชอบแนวกลิ่นแบบไหนก็ตาม เราก็ขอแนะนำว่าให้ลองหาซื้อน้ำหอมขนาดทดลอง หรือน้ำหอมแบ่งขายที่คุณเล็งอยู่นั้นมาลองใช้ซะ! หรือถ้ามีโอกาสได้ไปเยือนเคานท์เตอร์แบรนด์น้ำหอมนั้นๆ ก็ลองฉีดใส่ตัวเองแล้วทิ้งไว้ 1-2 ชั่วโมงเพื่อเทสว่ากลิ่นน้ำหอมเหล่านั้นเหมาะกับเราหรือไม่

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

เอาล่ะ หลังจากทราบไปแล้วเวลาจะเลือกซื้อ น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี มีเรื่องใดบ้างที่เราต้องให้ความสำคัญคราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อของน้ำหอมผู้หญิงทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์ที่เราคัดมาให้กันได้เลยว

1. น้ำหอมผู้หญิง Chanel Coco Mademoiselle EDP

น้ำหอมผู้หญิง Chanel Coco Mademoiselle EDP
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำหอมผู้หญิงแนว Amber Floralน้ำหอมประเภท EDP
Top Note: ส้ม ส้มแมนดาริน ดอกส้ม เบอร์กามอตติดทนนาน 8-12 ชั่วโมง
Middle Note: มะลิ กุหลาบ มิโมซ่า กระดังงา
Base Note: พิมเสน ไวท์มัสก์ วานิลลา หญ้าแฝก ถั่วทองกา

ถ้าคุณกำลังมองหาน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นที่มีความหรูหราสมราคาอยู่ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อน้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีนั้น เราขอแนะนำ Chanel Coco Mademoiselle EDP น้ำหอมผู้หญิงแนว Amber Floral มอบความสดชื่นหอมหวานให้ผู้ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน เปิดกลิ่นมาด้วยความสดชื่นของกลิ่นแนวซีตรัสจากส้ม ดอกส้ม เบอร์กามอต คลอมากับกลิ่นหอมหวานของมวลดอกไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นกุหลาบ มะลิ กระดังงา และทิ้งกลิ่นหอมกรุ่นของพิมเสนหญ้าแฝก ถั่วทองกา และคละเคล้าไปกับความหอมละมุนของไวท์มัสก์

2. น้ำหอมผู้หญิง Bvlgari Petits Et Mamans EDT

น้ำหอมผู้หญิง Bvlgari Petits Et Mamans EDT
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำหอมแนวกลิ่น Floral Woody Muskน้ำหอมประเภท EDT
Top Note: บราซิลเลี่ยนโรสวู้ด ส้ม เบอร์กามอตกลิ่นฟุ้งกระจาย ติดทนนาน 5-8 ชั่วโมง
Middle Note: คาโมมายล์ ดอกทานตะวัน กุหลาบ
Base Note: กลิ่นแป้ง วานิลลา ดอกไอริส พีช

น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กระดับตำนานที่ไม่ว่าสาวๆ คนไหนใช้แล้วจะให้ความรู้สึกตัวเล็กน่ารักน่าทะนุถนอมเป็นที่สุด ต้องยกให้ Bvlgari Petits Et Mamans EDT น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นหอมละมุนฟุ้งกระจายติดผิวยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง เปิดกลิ่นมาด้วยความหอมนุ่มติดสดชื่นเล็กน้อยจากไม้ประดู่ ส้ม เบอร์กามอต และตามมาด้วยกลิ่นหอมหวานเล็กน้อยของดอกคาโมมายล์ ดอกทานตะวัน กุหลาบ ก่อนจะทิ้งกลิ่นหอมละมุนคล้ายแป้งเด็กน้อยที่เราเคยใช้เมื่อวัยเยาว์ด้วยกลิ่นแป้ง วานิลลา ดอกไอริส และมีความฉ่ำหวานจากพีชเล็กน้อย

3. น้ำหอมผู้หญิง Moschino Toy2 EDP

น้ำหอมผู้หญิง Moschino Toy2 EDP
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำหอมผู้หญิงแนวกลิ่น Floral Woody Muskน้ำหอมผู้หญิงประเภท EDP
Top Note: แอปเปิ้ลเขียว ส้มแมนดาริน ดอกแมกโนเลียติดทนยาวนาน 8-10 ชั่วโมง
Middle Note: ไวท์เคอร์แรนท์ ดอกโบตั๋น มะลิ
Base Note: มัสก์ ไม้จันทน์ แอมเบอร์วู้ด

น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นหอมสดใสติดเย้ายวนเล็กน้อยขัดกับขวดบรรจุภัณฑ์ที่เป็นรูปหมีสุดน่ารัก กลิ่นของ Moschino Toy2 EDP นั้นจะเป็นน้ำหอมผู้หญิงแนวกลิ่น Floral Woody Musk ที่กลิ่นแรกนั้นจะมีความสดใสหอมสดชื่นจากแอปเปิ้ลเขียว ส้มแมนดาริน และมีความหอมละมุนเล็กน้อยจากดอกแมกโนเลีย จากนั้นตามด้วยกลิ่นหอมหวานของไวท์เคอร์แรนท์ ดอกโบตั๋น และมะลิ ก่อนจะทิ้งกลิ่นติดผิวบางเบาด้วยกลิ่นหอมกรุ่นชวนน่าค้นหาของมัสก์ ไม้จันทน์ และแอมเบอร์วู้ด ครลังเลอยู่ว่าจะเลือกน้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีตัวนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

4. น้ำหอมผู้หญิง Giorgio Armani Si Passione EDP

น้ำหอมผู้หญิง Giorgio Armani Si Passione EDP
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำหอมผู้หญิงแนวกลิ่น Floral Fruityน้ำหอมผู้หญิงประเภท EDP
Top Note: ลูกแพร์ แบล็คเคอร์แรนท์ พริกไทย เกรปฟรุ๊ตกลิ่นแน่น ติดทนนาน 6-12 ชั่วโมง
Middle Note: สับปะรด กุหลาบ มะลิ เฮลิโอโทรป
Base Note: วานิลลา ไม้ซีดาร์ แอมเบอร์วู้ด พิมเสน

ที่สุดของน้ำหอมผู้หญิงที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน เพราะไม่เพียงแต่จะมีกลิ่นที่หอมเย้ายวนขวนหลงใหลแล้ว ยังเป็นน้ำหอมที่แจ็คสัน หวัง เป็นพรีเซนเตอร์อีกด้วย! โดย Giorgio Armani Si Passione EDP เป็นน้ำหอมแนวกลิ่น Floral Fruity เปิดมาด้วยควานหวานฉ่ำของกลิ่นลูกแพร์ แบล็กเคอร์แรนท์ เกรปฟรุ๊ต และเพิ่มความซาบซ่านดูเซ็กซี่ด้วยพริกไทยชมพู ก่อนจะเสริมทัพความหวานฉ่ำจากสับปะรดคละเคล้าไปกับกลิ่นหอมหวานละมุนของดอกกุหลาบ มะลิ เฮลิโอโทรป และทิ้งท้ายกลิ่นหอมเสริมลุคให้ดูติดหรูดูแพงด้วยกลิ่นของวานิลลา ไม้ซีดาร์ แอมเบอร์วู้ด และพิมเสน

5. น้ำหอมผู้หญิง Gucci Rush EDT

น้ำหอมผู้หญิง Gucci Rush EDT
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำหอมผู้หญิงแนวกลิ่น Chypre Fruityน้ำหอมผู้หญิงประเภท EDT
Top Note: พีช ดอกพุด ดอกฟรีเซียติดทนนาน 4-8 ชั่วโมง
Middle Note: เม็ดผักชี กุหลาบ มะลิ
Base Note: พิมเสน วานิลลา หญ้าแฝก

น้ำหอมผู้หญิงระดับตำนานอีกหนึ่งตัวที่สาวๆ ห้ามพลาด ถ้าอยากให้กลิ่นกายมีความหอมละมุนสดชื่นเล็กน้อยตามสไตล์น้ำหอมผู้หญิงล่ะก็ ขอแนะนำ Gucci Rush EDT น้ำหอมผู้หญิงแนวกลิ่น Chypre Fruity ที่เกิดจากการผสมผสานของกลิ่นหวานฉ่ำจากผลพีช ดอกพุด ดอกฟรีเซีย แซมกับความหอมหวานของกลิ่นดอกกุหลาบกับมะลิ แล้วตัดให้มีความสดชื่นติดหอมกรุ่นเล็กน้อยจากเม็ดผักชี พิมเสน และหญ้าแฝก ซึ่งขอบอกเลยว่าฉีดแล้วคุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่คล้ายจะเรียบร้อยแต่ก็มีความน่าค้นหาพอตัว

6. น้ำหอมผู้หญิง Dolce & Gabbana Light Blue Eau Intense EDP

น้ำหอมผู้หญิง Dolce Gabbana Light Blue Eau Intense EDP
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำหอมผู้หญิงแนว Floral Fruityน้ำหอมผู้หญิงประเภท EDP
Top Note: เลม่อน แอปเปิ้ลเขียวน้ำหอมเข้มข้น ติดทนนาน 6-10 ชั่วโมง
Middle Note: มะลิ ดอกดาวเรือง
Base Note: มัสก์ แอมเบอร์วู้ด

ถ้าคุณกำลังมองหาน้ำหอมผู้หญิงที่สามารถใช้ได้แบบ Everyday Perfume อยู่นั้น แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อน้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีที่มีกลิ่นใช้ง่าย แถมไม่ทำร้ายจมูกคนรอบข้างแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ Dolce & Gabbana Light Blue Eau Intense EDP น้ำหอมผู้หญิงแนวกลิ่น Floral Fruity ที่ติดกลิ่นหอมสดชื่นแนว Citrus เล็กน้อยจาก Top Note ที่เป็นเลม่อนผสมผสานกับแอปเปิ้ลเขียว มอบความหอมฉ่ำสดชื่นตั้งแต่สเปรย์แรก แล้วจึงสัมผัสได้ถึงกลิ่นโทนดอกไม้จากมะลิและดาวเรือง พร้อมทิ้งความหอมละมุนติดผิวจากมัสก์กับแอมเบอร์วู้ด

7. น้ำหอมผู้หญิง LANCOME LA VIE EST BELLE

น้ำหอมผู้หญิง LANCOME LA VIE EST BELLE
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำหอมผู้หญิงแนวกลิ่น Floral Fruity Gourmandน้ำหอมผู้หญิงประเภท EDP
Top Note: แบล็กเคอร์แรนท์ ลูกแพร์น้ำหอมกลิ่นแน่น ติดผิวนาน 8-12 ชั่วโมง
Middle Note: ดอกไอริส มะลิ ดอกส้ม
Base Note: พราลีน วานิลลา พิมเสน ถั่วทองกา

เปลี่ยนคุณคนเก่าให้แซ่บเย้ายวนจนหนุ่มๆ มองเหลียวหลังได้ในไม่กี่สเปรย์ด้วย LANCOME LA VIE EST BELLE น้ำหอมผู้หญิงแนวกลิ่น Floral Fruity Gourmand ที่มีความหอมหวานฉ่ำกลิ่นแน่นติดทนกับผิวได้อย่างยาวนาน ซึ่งจะเปิดด้วยกลิ่นหวานฉ่ำของแบล็กเคอร์แรนท์และลูกแพร์ ก่อนจะเพิ่มความเฟมินีนหอมละมุนด้วยดอกไอริส มะลิ ดอกส้ม แล้วทิ้งกลิ่นหอมสดชื่นของพิมเสนและถั่วทองกาเสริมลุคให้คุณดูแพงมากกว่าเดิม

8. น้ำหอมผู้หญิง BURBERRY – My Burberry Black EDP

น้ำหอมผู้หญิง 8 น้ำหอมผู้หญิง BURBERRY – My Burberry Black EDP 01
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำหอมผู้หญิงแนวกลิ่น Amber Floralน้ำหอมผู้หญิงประเภท EDP
Top Note: มะลิกลิ่นแน่น ติดทนนาน 8-12 ชั่วโมง
Middle Note: ลูกพีช กุหลาบ
Base Note: แอมเบอร์ พิมเสน

หากคุณกำลังลังเลว่าจะเลือกซื้อน้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสำหรับหยิบไปฉีดเวลาเที่ยวผับ นั่งชิลล์ร้านเหล้า หรือต้องการดึงดูดเพศตรงข้ามอยู่นั้น ห้ามมองข้าม BURBERRY – My Burberry Black EDP เด็ดขาด! เพราะน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นนี้ได้รับคะแนนความนิยมจากสาวๆ มาอย่างล้นหลามว่าดึงดูดหนุ่มๆ ได้อยู่หมัด หยิบมาใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ความเย้ายวนให้กับตัวเอง ซึ่งโน้ตกลิ่นของน้ำหอมกลิ่นนี้นั้นมีความเรียบง่ายทว่าหนักแน่นเป็นอย่างมาก โดยเปิดกลิ่นมาด้วยความหอมหวานของดอกมะลิ คลอไปกับกลิ่นกุหลาบ และแซมความหวานฉ่ำจากลูกพีช แล้วจึงทิ้งกลิ่นสุดแสนเย้ายวนชวนค้นหาจากแอมเบอร์และพิมเสน

9. น้ำหอมผู้หญิง Jean Paul Gaultier SCANDAL EDP

น้ำหอมผู้หญิง Jean Paul Gaultier SCANDAL EDP
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำหอมผู้หญิงแนวกลิ่น Chypre Floralน้ำหอมผู้หญิงประเภท EDP
Top Note: ส้มสีเลือด ส้มแมนดารินกลิ่นติดผิวแน่น ยาวนาน 6-10 ชั่วโมง
Middle Note: น้ำผึ้ง ดอกพุด ดอกส้ม มะลิ ลูกพีช
Base Note: ขี้ผึ้ง คาราเมล พิมเสน ชะเอมเทศ

Jean Paul Gaultier SCANDAL EDP หรือน้ำหอมยกขาที่หลายคนอยากได้มาครอบครอง เพราะเป็นน้ำหอมผู้หญิงที่มีกลิ่นหอมหวาน ช่วยเสริมลุคให้ดูเป็นผู้หญิงขี้เล่นซุกซน แต่ในขณะเดียวกันก็ดูสง่างามน่าค้นหา โดยมีกลิ่นหลักๆ มาจากความหอมสดชื่นจากส้มสีเลือดและส้มแมนดารินในช่วงสเปรย์แรก แล้วค่อย ๆ สัมผัสได้ถึงความหวานฉ่ำจากน้ำผึ้ง ลูกพีชแบบจัดเต็มที่คละเคล้าไปกับกลิ่นหอมหวานของดอกไม้สีขาวอย่างดอกพุด ดอกส้ม และดอกมะลิ ก่อนจะทิ้งกลิ่นสุดท้ายติดผิวที่มีความหอมกรุ่นสบายจมูกแต่ก็มีติดหวานเล็กน้อยจากคาราเมล พิมเสน และชะเอมเทศ

10. น้ำหอมผู้หญิง Dior Miss Dior Eau De Parfum

น้ำหอมผู้หญิง Dior Miss Dior Eau De Parfum
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำหอมผู้หญิงแนวกลิ่น Amber Floralน้ำหอมผู้หญิงประเภท EDP
Top Note: ดอกไอริส ดอกโบตั๋น ดอกลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์กลิ่นฟุ้งกระจายได้ดี ติดทนนาน 6-12 ชั่วโมง
Middle Note: ผลแอปริคอต ดอกกุหลาบ ลูกพีช
Base Note: วานิลลา มัสก์ ถั่วทองกา เบนโซอิน ไม้จันทน์

ปิดท้ายรายชื่อน้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ด้วย Dior Miss Dior Eau De Parfum น้ำหอมแนวกลิ่น Amber Floral ที่มีอัดแน่นไปด้วยความหอมละมุนจากมวลดอกไม้นานาชนิด ช่วยเสริมลุคให้คุณดูน่ารักน่าทะนุถนอมฟีลลูกคุณหนูแบบสุดๆ ซึ่งประกอบไปด้วยกลิ่นของดอกริส ดอกโบตั๋น ดอกลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ ดอกกุหลาบ และแซมความหอมหวานฉ่ำเล็กน้อยจากผลแอปริคอตและลูกพีช พร้อมด้วยกลิ่นหอมละมุนที่ดูแพงเบาๆ จากวานิลลา มัสก์ ถั่วทองกา และไม้จันทน์หอม

บทสรุปจากนักเขียน

สำหรับน้ำหอมผู้หญิงทั้ง 10 ยี่ห้อที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ น่าสนใจหยิบมาลองฉีดเพื่อปรับลุคให้ตัวเองดูดีกว่าที่เคยไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ? ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นเราก็คัดสรรมาอย่างดีแล้วว่าเหมาะกับสาวๆ หลายบุคลิกหลายไลฟ์สไตล์ด้วยกัน บางตัวอาจจะเหมาะใช้ในชีวิตประจำวัน กลิ่นไม่ทำร้ายคนรอบข้าง บางกลิ่นก็เหมาะสำหรับดึงดูดเพศตรงข้าม เพิ่มเสน่ห์ยั่วยวนโดยเฉพาะ หรือจะเป็นกลิ่นที่เสริมลุคให้คุณดูน่ารักน่าเอ็นดูมากยิ่งขึ้น เป็นต้น ก็หวังว่าสาวๆ จะสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อน้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดีกันได้ง่ายมากกว่าเดิมนะ

หมวดหมู่สินค้า