23-06-2022

แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน 2023

แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี Topper
ภาพจาก trangonline.com

การนอนคือช่วงเวลาของการพักผ่อนที่ถือว่าทั้งจำเป็นและมีประโยชน์ในการที่จะให้ร่างกายได้ฟื้นฟูและเสริมสร้างพัฒนาการในด้านต่างๆ โดยคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขรวมถึงตำราแพทย์และงานวิจัยมากมายระบุว่าควรนอนให้เพียงพออย่างน้อยวันละ 6-8 ชั่วโมง ซึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เรานอนหลับอย่างมีคุณภาพนั้นก็คือบรรยากาศในการนอนรวมถึงเครื่องนอนที่ใช้ด้วย และหนึ่งเครื่องนอนที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันก็คือแผ่นรองนอนที่มีออกมาให้เลือกกันมากมายหลายยาห้อ วันนี้เราเลยรวบรวมเอา10 อันดับ แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี 2022 มาแนะนำให้คุณพิจารณา พร้อมวิธีเลือกใช้งานอย่างเหมาะสม

แผ่นรองนอนคืออะไร?

ก่อนจะไปดูว่าแผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี เรามาทำความรู้จักกับเครื่องนอนชนิดนี้กันก่อน โดยแผ่นรองนอนนั้นคือวัสดุที่ใช้สำหรับวางบนที่นอนอีกชั้นหนึ่งเอเพิ่มความสบายในการนอน บางรุ่นอาจมีคุณสมบัติพิเศษเช่น ช่วยปรับท่านอนหรือลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ มีความนุ่มเป็นพิเศษ ใช้แล้วเพิ่มความอบอุ่น ทำให้นอนหลับได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้น หากถามว่าแผ่นรองนอนจำเป็นหรือไม่ก็ต้องขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้งานของแต่ละคน กล่าวคือใช้เพื่อปูทับที่นอนที่อาจจะผ่านการใช้งานมานานและยุบตัวลง หรือพื้นที่นอนที่ใช้อยู่แข็งเกินไป เป็นต้น ทั้งนี้ส่วนใหญ่แล้วความหนาของแผ่นรองนอนจะอยู่ที่ไม่เกิน 5 นิ้ว

วิธีเลือกแผ่นรองนอนเอาไว้ใช้งาน

ทำความรู้จักกับแผ่นรองนอนกันไปแล้ว คราวนี้เรามาดูเคล็ดลับในการเลือกแผ่นรองนอนกันเลยว่าต้องพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง โดยสิ่งที่ต้องคำนึงถึงในการเลือกเครื่องนอนชนิดนี้ประกอบไปด้วย

1. เลือกจากประเภทของวัสดุที่ใช้ผลิตแผ่นรองนอน

แผ่นรองนอนที่วางขายกันอยู่ในปัจจุบันมีหลายแบบหลายราคา ซึ่งวัสดุที่ใช้ในการผลิตก็จะแตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่แล้วจะผลิตด้วยวัสดุดังนี้คือ

  • แผ่นรองนอนยางพารา แผ่นรองนอนที่ผลิตจากยางพาราแท้ ยางพาราสังเคราะห์ หรือผสมทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน เป็นแบบที่ราคาค่อนข้างแพงแต่ก็คุ้มค่าน่าลงทุนไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความทาน อายุการใช้งานยาวนาน เนื้อที่นอนแน่นแต่สามารถระบายอากาศได้ดี รองรับน้ำหนักตัวได้มาก นอนแล้วลดอาการเมื่อยล้า และหากเป็นแบบที่ผลิตจากวัสดุยางพาราแท้จะมีส่วนช่วยในการป้องกันไรฝุ่นได้ด้วย แต่แผ่นรองนอนยางพาราจะมีน้ำหนักค่อนข้างเยอะทำให้ไม่สะดวกในการเคลื่อนย้ายมากนัก
  • แผ่นรองนอนจากขนสัตว์ หากคุณเน้นในเรื่องของความนุ่มสบายยามนอนแผ่นรองนอนจากขนสัตว์น่าจะเป็นตัวเลือกที่คุณกำลังมองหา โดยมีทั้งแบบขนห่านและขนเป็ด ราคาอาจจะค่อนข้างแพงโดยเฉพาะแบบที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติแต่ก็ช่วยให้คุณหลับสลายคลายอ่อนล้า มีอายุการใช้งานยาวนาน ป้องกันไรฝุ่นได้ดี ถ่ายเทอากาศได้ยอดเยี่ยมนอนแล้วไม่ร้อน แต่จะรับน้ำหนักได้ไม่ดีเท่าแบบยางพารา
  • แผ่นรองนอนเมโมรี่โฟม คงไม่ผิดถ้าจะบอกว่าแผ่นรองนอนแบบนี้อยู่ตรงกลางระหว่างแบบขนสัตว์และแบบยางพาราโดยมีคุณสมบัติคือสามารถรับน้ำหนักได้มากแต่มีความยืดหยุ่นสามารถคืนตัวได้เร็ว มีความนุ่มสบาย ช่วยให้นอนหลับแบบไม่ปวดเมื่อย ที่สำคัญคือราคาไม่แพงจนเกินไป มีตัวเลือกเยอะตามงบประมาณ อายุการใช้งานก็ถือว่ายาวนาน
  • แผ่นรองนอนเส้นใยสังเคราะห์ เป็นอีกแบบที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้เนื่องจากมีช่วงราคาที่เลือกได้ตามงบประมาณ คุณสมบัติเด่นก็คือความนุ่มสบาย ทำความสะอาดได้ง่าย ป้องกันไรฝุ่นและเชื้อราได้ดี มีหลายเกรดตามยี่ห้อและราคา แต่มักยุบตัวได้ง่ายกว่าแบบอื่นๆ

2. เลือกแผ่นรองนอนจากความหนา

ความหนาของแผ่นรองนอนเป็นอีกคุณสมบัติที่เราต้องพิจารณา โดยปกติแล้วจะอยู่ระหว่าง 1-5 นิ้ว การจะเลือกความหนาเท่าใดนั้นก็ต้องขึ้นกับความชอบหรือรูปแบบการใช้งาน รวมถึงที่นอนที่เราจะนำไปปูทับด้วย ยกตัวอย่างเช่น หากแผ่นรองนอนหนาเกินไปเมื่อไปวางบนที่นอนก็อาจทำให้ดูเทอะทะหรือสูงเกินไป แต่ถ้าบางเกินไปก็อาจไม่มีประโยชน์ที่จะซื้อมาใช้งาน แนะนำว่าไม่ควรเลือกแผ่นรองนอนที่มีความหนาน้อยกว่า 1 นิ้ว และควรเลือกแบบที่สามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วย

3. เลือกแผ่นรองนอนจากคุณสมบัติพิเศษ

อย่างที่บอกว่าแผ่นรองนอนที่วางขายอยู่ในปัจจุบันมีมากมายหลายแบบ แต่สิ่งที่จะช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าจะเลือกแผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี ก็คือคุณสมบัติของแผ่นรองนอนนั้นที่เป็นจุดเด่นของรุ่น อาทิ มีคุณสมบัติในการป้องกันไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ มีส่วนผสมของเจลทำความเย็นช่วยให้ผ่อนคลายไม่เมื่อยล้า ออกแบบมาเพื่อการดูแลสุขภาพในการนอนเป็นพิเศษลดอาการป่วยบางอย่าง เช่นการปวดข้อ ช่วยลดอุณหภูมิของร่างกาย หรือผ่านการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานด้านสิ่งทอ อย่าง CertiPure-US หรือ OEKO-TEX Standard 100 เป็นต้น

4. เลือกแผ่นรองนอนจากยี่ห้อและราคา

สุดท้ายแต่ก็สำคัญในอันดับต้นๆ นั่นก็คือการเลือกแผ่นรองนอนจากยี่ห้อและราคา โดยเลือกจากยี่ห้อที่ได้มาตรฐานและเป็นที่รู้จัก อาทิ SiamLatex, PHURiNN, Dunlopillo, Satin เป็นต้น ส่วนราคาก็ขึ้นอยู่กับว่าเรามีงบประมาณมากน้อยแค่ไหน เพราะแผ่นรองนอนแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อคุณสมบัติเด่นและราคาก็แตกต่างกันออกไป

แนะนำ 10 อันดับแผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี 2022

หลังจากทำความรู้จักกับแผ่นรองนอนกันไปแล้วว่ามีกี่แบบ และต้องเลือกอย่างไร คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อของ 10 อันดับแผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี 2022 กันเลยว่ามีรุ่นไหนและแบรนด์ใดที่น่าใช้บ้าง

1. แผ่นรองนอน (Topper) SiamLatex Original

แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี SiamLatex Original 952022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
ออกแบบมาเพื่อช่วยลดอาการปวดหลังและ Office Syndromeมีหลายขนาดและความหนาควรเลือกเหมาะกับการใช้งาน
ระบายอากาศและระบายความร้อนในร่างกายได้ดี
มีคุณสมบัติช่วยป้องกันไรฝุ่น ลดอาการภูมิแพ้
มีอายุการใช้งานยาวนาน 5-10 ปี
นิ่ม แน่น รับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม

เปิดรายชื่อ แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี 2022 กันด้วย SiamLatex Original ที่บอกเลยว่ามากับคุณสมบัติระดับพรีเมียม น่าใช้งานเอามากๆ โดยมีเลเยอร์ถึง 3 ชั้น ช่วยรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม ด้วยยางพารา Micro Latex ที่อัดแน่นในระดับ 5 ซึ่งเป็นความนิ่มแน่นที่ได้รับความนิยม มีเทคโนโลยี Original Hygenix Coat ป้องกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย ป้องกันไรฝุ่นได้ดี ลดอาการภูมิแพ้ ออกแบบมาให้ช่วยลดอาการ Office Syndrome และอาการปวดหลัง พ่วงมาด้วยเทคโนโลยี Circul 8 ที่ช่วยให้ระบายอากาศได้ดีรวมถึงระบายความร้อนออกจากร่างกายได้มากกว่าแบบทั่วไปถึง 33.33% สามารถวางบนที่นอนได้แบบไม่ลื่น ไม่ต้องใช้เชือกรัดมุม อายุการใช้งานก็ยาวนาน 5-10 ปีเลยทีเดียว

2. แผ่นรองนอน (Topper) PHURiNN รุ่น Soft Series

แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี PHURiNN รุ่น Soft Series 952022
จุดเด่น ข้อสังเกตและคำแนะนำ
ผลิตจากยางพาราแท้ ทนทาน ใช้ได้ถึง 10 ปีเหมาะกับผู้ที่ชอบแผ่นรองนอนที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ เนื้อไม่แน่นเท่าที่ควร
มีความนุ่มและยืดหยุ่น รับน้ำหนักได้ดีราคาค่อนข้างสูง
ไม่ก่อให้เกิดไรฝุ่น
มีรูระบายอากาศ ไม่สะสมความร้อน

ต่อกันด้วย แผ่นรองนอน (Topper) PHURiNN รุ่น Soft Series จากแบรนด์คุณภาพที่ผลิตด้วยยางพาราไทยแท้ คุณสมบัติเด่นนั้นก็ตามชื่อรุ่นเลยคือมากับความหนาแน่นระดับ Density 65-75 ให้สัมผัสที่นุ่มเป็นพิเศษ ใช้การผลิตแบบขึ้นรูปแบบ MONO ZONE BODY / 7zone ที่ช่วยให้รองรับร่างกายได้ดี มีแรงสปริงช่วยรองรับร่างกาย ให้ความยืดหยุ่น แต่แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้มากกว่า 10 ปี รวมถึงลดการเกิดไรฝุ่น เหมาะกับผู้ที่มีภาวะภูมิแพ้ จุดเด่นอีกอย่างก็คือมีการเพิ่มรูระบายอากาศให้สามารถระบายอากาศได้ดีขึ้นและไม่สะสมความร้อน ทำให้นอนหลับอย่างสบายตลอดคืน

3. แผ่นรองนอน (Topper) Dunlopillo รุ่น Firma Latex

แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี Dunlopillo รุ่น Firma Latex 1052022
จุดเด่น ข้อสังเกตและคำแนะนำ
ใช้ปูพื้นหรือปูบนที่นอนได้รุ่นนี้ขนาด 3.5 ฟุต ความหนา 2 นิ้ว ควรตรวจสอบขนาดก่อนซื้อ
กระจายน้ำหนักได้ดี ช่วยลดอาการปวดหลังไม่มีการเคลือบสารกันน้ำ
มีความยืดหยุ่นสูงสามารถพับหรือม้วนได้
มีสารป้องกันภูมิแพ้ ปราศจากสารพิษอันตราย

เมื่อพูดถึง แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี หนึ่งในรุ่นที่ต้องพูดถึงก็คือ Dunlopillo Firma Latex แผ่นรองนอนยางพาราวัสดุนำเข้าจาก Latexco ประเทศเบลเยียม ส่วนผ้าหุ้ม Dunlopillo Design Cotton นั้นก็ส่งตรงจากประเทศอังกฤษ การันตีคุณภาพระดับพรีเมียม โดยตัวยางพารานั้นมีความแน่นนิ่ม รองรับร่างกายได้ครบทุกส่วน ช่วยให้ไม่ปวดหลังได้ดี จะวางซ้อนบนที่นอนหรือวางปูพื้นก็ทำได้ สามารถม้วนหรือพับเก็บได้สะดวกในการพกพา นอกจากนี้ยังปราศจากสารพิษอันตราย มีสารป้องกันภูมิแพ้และไรฝุ่น เป็นแผ่นรองนอนที่ควรรับไว้พิจารณาในอันดับต้นๆ

4. แผ่นรองนอน (Topper) Lazy Cat รุ่น คลาสสิก

แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี Lazy Cat รุ่น คลาสสิก 1052022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
ผลิตจากขนห่านเทียม มีความนุ่มสบายราคาค่อนข้างสูง
ช่วยลดอาการปวดหลังปวดเอว
ช่วยป้องกันไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้
ระบายความร้อนได้ดี

มาที่แผ่นรองนอน (Topper) Lazy Cat รุ่น คลาสสิก กันบ้าง เรียกว่าเป็นแผ่นรองนอนรุ่นยอดนิยมไม่ว่าคุณจะเป็นทาสแมวหรือไม่ก็ตาม มาพร้อมดีไซน์แบบไร้ขอบ เพิ่มพื้นที่การนอนขึ้นอีก 20 เปอร์เซ็นต์จาก Topper ทั่วไป ตัวฟูกผลิตจากวัสดุ Premium Fiber 7D หรือขนห่านเทียม มีความนุ่มเป็นพิเศษ ไม่ยุบตัวง่ายและคืนรูปได้ไว มีความหนาอยู่ที่ราว 3-4 นิ้ว เหมาะกับการปูทับบนที่นอนแข็งๆ หรือยุบตัว มีส่วนช่วยในการลดอาการปวดเอว ปวดหลัง เพราะไม่อ่อนยวบจนเกินไป สามารถพับเก็บและเคลื่อนย้ายได้สะดวก รวมถึงช่วยป้องกันไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ได้อีกด้วย

5. แผ่นรองนอน (Topper) Welcare รุ่น Hollow conjugate-Topper

แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี Welcare รุ่น Hollow conjugate Topper 1052022
จุดเด่น ข้อสังเกตและคำแนะนำ
ผลิตจากเส้นใย Hollow-Conjugate ระบายอากาศได้ดีมีขนาด 3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต ความหนา 2.6 นิ้ว
ผ้า Poly-Soft สัมผัสนุ่มนวล ไม่ยับง่ายไม่มีสีให้เลือก
กระจายแรงกดทับบริเวณแผ่นหลังได้ดี
น้ำหนักเบา คืนตัวได้ดี

สำหรับ แผ่นรองนอน Welcare รุ่น Hollow conjugate-Topper เหมาะสำหรับใช้เป็นแผ่นรองนอนเพื่อสุขภาพ หรือเพิ่มความนุ่มให้กับที่นอน มาพร้อมคุณสมบัติเด่นหลายประการด้วยกัน เริ่มตั้งแต่วัสดุที่ใช้โดยตัวฟูกนั้นใช้เส้นใยแบบ Hollow-Conjugate ที่มีขนาดเล็กเจาะรูให้อากาศไหลเวียนได้ง่ายขึ้น ทำให้ลดความอับชื้นและการสะสมของเชื้อรา ช่วยป้องกันการเกิดไรฝุ่น ดีต่อผู้มีภาวะภูมิแพ้ ภายนอกเป็นผ้า Poly-Soft ยืดหยุ่นสูง ไม่ยับง่าย ระบายความร้อนได้ดี สะดวกต่อการทำความสะอาด แห้งเร็ว ตัว Topper มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก นอนแล้วนุ่มแต่มีประโยชน์ในการช่วยลดการกดทับ ลดอาการปวดหลัง คืนตัวได้ดี อายุการใช้งานยาวนาน ใครยังไม่รู้จะเลือกแผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี รุ่นนี้ก็น่าสนใจทีเดียว

6. แผ่นรองนอน (Topper) Midas รุ่น Rejuvinite

แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี Midas รุ่น Rejuvinite 1052022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
ผลิตจากยางพาราแท้ส่งตรงจากเบลเยียมมีเพียงสีเดียว
กระจายน้ำหนักได้ดี ลดอาการปวดหลังสินค้าใหม่มักมีกลิ่นยางพารา ควรผึ่งแดดก่อนใช้
มีความนุ่มช่วยให้หลับสบาย
ไม่เกิดไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้

Midas Rejuvinite แผ่นรองนอนยางพาราแท้นำเข้าจากประเทศเบลเยียม มาพร้อมคุณสมบัติเพื่อการนอนและสุขภาพที่ดี จุดขายของรุ่นนี้ก็คือการมีระบบปรับสมดุลน้ำหนัก ลิขสิทธิ์เฉพาะของ MIDAS ที่ใช้โครงสร้าง Opened-Cell และกระบวนการ Micro compression เพิ่มการอัดแน่น แต่หมุนเวียนอากาศได้ดี มีความเย็นมากขึ้น ลดไรฝุ่นและแบคทีเรีย พร้อมผ่านการทดสอบค่าแรงสะท้อนกลับเพื่อการกระจายน้ำหนักที่ยอดเยี่ยม ลดการกดทับ ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ส่วนผ้าชั้นนอกเป็นผ้า Cotton Knit นุ่มสบาย ไร้ไรฝุ่น เคลือบสารป้องกันภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังซักง่ายและแห้งเร็วอีกด้วย

7. แผ่นรองนอน (Topper) CB Cotton Super Premium รุ่น Soft

แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี CB Cotton Super Premium รุ่น Soft 1052022
จุดเด่น ข้อสังเกตและคำแนะนำ
นุ่มเป็นพิเศษด้วยผ้า Super Soft จากสหรัฐอเมริการาคาค่อนข้างสูง
ผลิตด้วยใย ไมโครไฟเจล แน่นและนิ่มไม่มีสีให้เลือก
กันไรฝุ่นและระบายอากาศได้ดี
สามารถซักทำความสะอาดได้

รายชื่อแผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี รุ่นที่ 7 ของเราคือ CB Cotton Super Premium รุ่น Soft แผ่นรองนอนเกรดโรงแรม 5 ดาว ความหนา 4 นิ้ว ผลิตด้วยใยไมโครไฟเจล น้ำหนักใยแน่น 1600 ต่อตารางเมตร มีความนุ่มเป็นพิเศษ รับน้ำหนักได้ดี คืนตัวเร็ว แข็งแรงทนทาน ม้วนเก็บได้ พกพาสะดวก ภายนอกหุ้มด้วยผ้า Super Soft Cotton นุ่มลื่นและมีคุณสมบัติในการป้องกันไรฝุ่นและเชื้อรา มียางรัดมุมมาให้เสร็จสรรพ จะใช้ที่บ้านหรือใช้ในห้องพักตามโรงแรมก็ลงตัว เรียกว่าคุณภาพสมราคาเลยล่ะ

8. แผ่นรองนอน (Topper) DOWNESSA Natural Goose Feather & Down Mattress

แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี DOWNESSA Natural Goose Feather Down Mattress 1052022
จุดเด่น ข้อสังเกตและคำแนะนำ
ผลิตจากขนห่านธรรมชาติราคาค่อนข้างแพง
ปรับตามสรีระร่างกายของผู้นอนได้
ปราศจากไรฝุ่น ป้องกันสารก่อภูมิแพ้
อายุการใช้งาน 5-7 ปี

มาถึง แผ่นรองนอน DOWNESSA Natural Goose Feather & Down Mattress รุ่นนี้ผลิตจากขนห่านธรรมชาติที่มีความนุ่มสบายเป็นพิเศษ เพราะกับคนที่ชอบนอนบนที่นอนนุ่มๆ ภายในประกอบไปด้วยขนปุยอ่อนห่านและขนก้านเล็ก น้ำหนัก 1,550 กรัม ต่อ 1 ตารางเมตร ไม่ต้องกังวลว่าจะมีกลิ่นเพราะผ่านกระบวนการที่เรียกว่า Puresan TM ทำให้ได้ขนห่านที่สะอาดไร้กลิ่น ผ่านมาตรฐาน Oeko-Tex Standard 100 อายุการใช้งานอยู่ที่ 5-7 ปี มีคุณสมบัติในการป้องกันไรฝุ่นลดอาการภูมิแพ้ สามารถปรับตามสรีระร่างกายของผู้นอนได้ แม้ราคาจะแพงแต่ก็ถือว่าคุ้มค่า

9. แผ่นรองนอน (Topper) ibed รุ่น Extra

แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี ibed รุ่น Extra 1052022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
ช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดเอวควรซักทำความสะอาดด้วยมือ หรือใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดคราบสกปรก
นุ่มแน่น รับกับสรีระของร่างกาย
ป้องกันไรฝุ่นได้ 99.96%
มีหลายสีหลายขนาดให้เลือก

มอบสุขภาพที่ดีให้ตัวเองและครอบครัวด้วย แผ่นรองนอน ibed รุ่น Extra แผ่นรองนอนคุณภาพที่ผ่านมาตรฐาน OEKO-tex Standard 100 จากสวิตเซอร์แลนด์ รวมถึงผ่านการทดสอบการป้องกันไรฝุ่น จากทางโรงพยาบาลศิริราช โดยป้องกันได้ถึง 99.96% เลยทีเดียว ภายนอกนั้นใช้ผ้า Softex 370 เส้น ระบายอากาศได้ดี สัมผัสนุ่มนวล เย็นสบาย ส่วนตัว Topper เป็นขนห่านเทียมเกรดพรีเมียม ออกแบบมาให้สามารถรับกับสรีระของร่างกาย นอกจากจะนุ่มแล้วยังช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดเอว ช่วยให้นอนหลับสบายและมีคุณภาพ เหมือนยกเตียงโรงแรมมาไว้ที่บ้าน โดยมีให้เลือกถึง 7 สีเลยทีเดียว

10. แผ่นรองนอน (Topper) Satin รุ่น Heritage

แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี Satin รุ่น Heritage 1052022
จุดเด่น ข้อสังเกตและคำแนะนำ
ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100%มีขนาด 3 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต ความหนา 2 นิ้ว
นุ่มสบาย ช่วยลดอาการปวดหลังสินค้าใหม่อาจมีกลิ่นควรผึ่งแดดก่อนใช้งาน
ปราศจากไรฝุ่น ลดปัญหาภูมิแพ้
ปราศจากสารพิษอันตราย

ส่งท้ายรายชื่อ แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี กันด้วย Topper จาก Satin รุ่น Heritage แผ่นรองนอนจากแบรนด์เครื่องนอนคุณภาพที่หลายคนเลือกใช้ รุ่นนี้ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% ปราศจากสารพิษอันตราย ช่วยลดอาการปวดเอว ปวดหลัง มีคุณสมบัติในการป้องกันไรฝุ่น นิ่มแน่น คืนตัวได้ดี สามารถพับหรือม้วนเก็บได้ ทำให้ใช้เป็นที่นอนปิกนิกหรือแผ่นรองนอนได้ตามความสะดวก ใครมองหา Topper ดีๆ ในราคาจับต้องได้รุ่นนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ผ่านไปแล้วกับ 10 อันดับ แผ่นรองนอน (Topper) ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่เราคัดมาให้คุณได้พิจารณาเลือกใช้งานกัน หลายรุ่นหลายขนาด ราคาก็แตกต่างกันออกไป เพื่อให้คุณมีตัวเลือกที่ครบครัน โดยส่วนใหญ่แล้วเน้นในเรื่องของความนุ่มสบาย และดีต่อสุขภาพ ช่วยให้นอนหลับสบายมากขึ้น ลองเทียบกันดูในรายละเอียดอีกครั้งว่าแผ่นรองนอนรุ่นไหน ยี่ห้อใด ที่ลงตัวกับความต้องการของคุณมากที่สุด

หมวดหมู่สินค้า