03-10-2023

รวมมาให้แล้ว Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุกเรื่องไหนมาแรง 2023

Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก 01
ภาพจาก th.kakaowebtoon.com

ปฏิเสธไม่ได้ว่าวัฒนธรรมจากเกาหลีใต้ ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ของหลายคน ไม่ว่าจะ เพลง ซีรีส์ ภาพยนตร์ ฯลฯ รวมไปถึงการ์ตูนอ่านบนเว็บ ที่เรารู้จักกันว่า “เว็บตูน” ที่ได้รับความนิยมมากในหมู่นักอ่าน โดยในไทยก็มีเว็บไซต์ที่เผยแพร่เว็บตูนสนุกๆ อย่างถูกลิขสิทธิ์ ให้ชาวไทยได้อ่านกันหลายที่ และหนึ่งในนั้นก็คือ “Kakao Webtoon” ที่สร้างความนิยมแบบกระแทกหัวใจของนักอ่านได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความสนุกที่อ่านกันได้ทั้งวันทั้งคืน จากผลงานหลากหลายแนว ในบทความนี้เราจะมาชี้เป้าให้คุณได้ตามอ่านกันว่า Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุกและกำลังมาแรง อ่านแล้วแทบหยุดไม่ได้เลยล่ะ

จุดเด่นความสนุกของ “เว็บตูน” ที่ทำให้หลายคนชื่นชอบ

เว็บตูน (Webtoon) มีต้นกำเนิดมาจาก มังฮวา (Manhwa) หรือหนังสือการ์ตูนของเกาหลีใต้นั่นเอง แรกเริ่ม มังฮวาก็เป็นหนังสือการ์ตูนแบบตีพิมพ์เป็นเล่ม ไม่ต่างจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น หรือ มังงะ (Manga) จนในยุคหลังๆ เกาหลีเริ่มหันมาตีตลาด เผยแพร่การ์ตูนบนเว็บไซต์ รับกับพฤติกรรมของคนในยุคปัจจุบัน จึงเกิดเป็นการ์ตูนที่สามารถเลื่อนอ่านได้แบบง่ายๆ ผ่านทางแท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน จนถูกเรียกว่า เว็บตูน นั่นเอง ภายในเวลาไม่นาน เว็บตูนก็ได้รับความนิยมไปทั่วโลก หลายเรื่องถูกต่อยอด สร้างเป็นซีรีส์ และหนังคนแสดง ซึ่งเป็นการรับประกันคุณภาพ และความสนุกของเว็บตูนเรื่องนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี

วิธีเลือกอ่าน Kakao Webtoon ให้สนุกโดนใจเรา

ก่อนจะไปดูว่ามีว่า Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุกบ้าง เรามีเคล็ดลับในการเลือกอ่านในเบื้องต้นมาฝากกัน ด้วยความที่มีเว็บตูนใน Kakao Webtoon มากมายหลายร้อยเรื่อง ซึ่งสิ่งที่เราสามารถใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกอ่านได้นั้นประกอบไปด้วย

1. เลือกจากความนิยมของเว็บตูนเรื่องนั้น

ข้อแรกที่สังเกตได้ง่ายที่สุด ในการเลือกเริ่มอ่านเว็บตูนนั่นก็คือการดูว่า “เขากำลังฮิตเรื่องอะไรกันอยู่” นั่นเอง เพราะเว็บตูนที่ได้รับความนิยม ถือเป็นการรับประกันความสนุกของเรื่องนั้นๆ ได้ในระดับหนึ่งว่า ถ้าคนอื่นเขาชอบอ่าน เราก็น่าจะต้องชอบบ้างไม่มากก็น้อย ถือเป็นการเริ่มต้นอย่างง่ายๆ สำหรับใครที่อาจจะยังไม่เคยอ่านมาก่อน

2. เลือกจากแนวและพล็อตของเว็บตูน

มีเว็บตูนมากมายหลากหลายแนวให้เลือกอ่านน ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละคนชอบ หรืออยากจะอ่านแนวไหน โดยสำหรับใน Kakao Webtoon แนวที่ได้รับความนิยมก็มักจะเป็นแนว โรแมนติก-คอเมดี้ ที่มีฉากหลังเป็นแนว แฟนตาซีผจญภัยต่างโลก ที่มีองค์ประกอบของแนวรักเต็มรูปแบบ (มีให้อ่านเยอะมากจริงๆ) หรือแนวแอ็กชันอลังการต่อสู้ตะลุยกับเลเวล ก็เป็นอีกแนวที่ได้รับความนิยมสูง ใครชอบอ่านอะไรแนวๆ นี้ รับรองว่ามีให้อ่านเพียบแน่นอน รวมทั้งแนวอื่นๆ เช่น ไซไฟ, ระทึกขวัญ, ตลกสนุกสนาน ก็มีไม่น้อยเช่นกัน

3. เลือกจากลายเส้น ความสวยงามของภาพ

ลายเส้น การใช้สี และความสวยงามของภาพ ถือเป็นดั่งหน้าตาของเว็บตูนแต่ละเรื่อง ซึ่งเว็บตูนนั้นก็ล้วนเต็มไปด้วยเรื่องที่สร้างสรรค์งานภาพ ได้อย่างงดงามตรึงตา เพียงหนึ่งหน้าก็มีรายละเอียดที่ซับซ้อนชวนให้มองนานๆ จนแทบจะกลายเป็นจุดเด่นสำคัญอย่างหนึ่งของเว็บตูนใน Kakao Webtoon ไปเลย แต่เรื่องความสวยงามของภาพถือเป็นรสนิยมอย่างหนึ่ง เพราะแต่ละคนตีความ ความสวยไม่เหมือนกัน บางเรื่องที่มีลายเส้นและภาพที่มาในแนวทางที่แตกต่าง แหวกแนว ก็มีไม่น้อยเช่นกัน ซึ่งตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคน

4. เลือกจากความยาวของเนื้อเรื่องเว็บตูน

เรื่องความยาวของเนื้อหา ของเว็บตูนแต่ละเรื่อง บางทีมันก็เป็นอุปสรรคสำหรับหลายคนได้ เพราะบางเรื่องที่จบไปแล้ว และมีจำนวนตอนที่ยาวมากๆ ก็อาจจะทำให้หลายคนที่ไม่ชอบตามอ่านอะไรยาวๆ ไม่อยากอ่านได้ ใครที่เข้าข่ายตรงนี้ ควรจะมองหาเรื่องที่จบไปแล้ว และมีจำนวนตอนไม่มากนักเป็นหลัก หรือไม่ก็ตามอ่านเรื่องที่เพิ่งจะลงไม่กี่ตอน เพื่อติดตามเรื่องราวไปแบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ ก็ได้ แต่ถ้าใครไม่มีปัญหากับการตามอ่านเว็บตูนยาวๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องที่ต้องคิดอยู่แล้ว ไม่ว่าจะยาวแค่ไหน ก็อ่านได้กันแน่นอน

5. เลือกจากความประทับใจแรกของเราเอง

ข้อสุดท้ายคือ เลือกแบบให้หัวใจและความรู้สึกพาไป โดยวัดจากความประทับใจแรกของเราเป็นหลัก ไม่ว่าจะเพราะ ความสวยงามของภาพ พล็อตเรื่องที่น่าดึงดูด ความนิยมของเรื่องที่ชวนให้สงสัยอยากจะลองอ่านด้วยตัวเองดู ไปจนถึงเพราะความ หล่อ-สวย สะท้านใจของตัวเอกของเรื่อง ทุกเหตุผลล้วนกลายเป็นความประทับใจแรกของเราได้เสมอ

Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก เรารวมมาให้แล้ว

สำหรับใครที่ยังเลือกไม่ถูกเสียทีว่าจะอ่านเว็บตูนเรื่องไหนดี เพราะมีแต่เรื่องที่น่าสนุกและน่าอ่านเต็มไปหมด ลองมาเริ่มต้นกันด้วย 10 เรื่องเว็บตูนจาก Kakao Webtoon ที่เราคัดมามานี้กันดู บอกเลยว่าแต่ละเรื่องจะทำให้คุณหลงรักในตัวละครและแนวเรื่องรวมถึงงานกราฟิกที่น่าประทับใจอีกด้วย

1. ศิษย์ทั้งห้าของชาร์ล็อตต์: Kakao Webtoon

Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก ศิษย์ทั้งห้าของชาร์ล็อตต์ Kakao Webtoon
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เว็บตูนแนว แฟนตาซี / โรแมนติกมีทั้งหมด 125 ตอน
ผลงานแนวแฟนตาซีของจอมเวทย์ผู้กลับกลายเป็นเด็ก
แนวแฟนตาซีร่ายเวทมนต์ผสมกับการเล่าเรื่องที่น่าติดตาม
เหมาะสำหรับคนชอบเนื้อเรื่องแนวแฟนตาซีโดยเฉพาะ

มาเริ่มต้นรายชื่อ 10 อันดับ Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก กันด้วยผลงานแนวแฟนตาซีที่สุดจะงดงามและน่ารักเรื่องนี้กัน กับเว็บตูนแฟนตาซีที่ว่าด้วยเรื่องมหัศจรรย์ของ “ชาร์ล็อตต์ เอลินอร์” มหาจอมเวทที่ขอจบชีวิตตัวเองลง หลังจากฝึกฝนบรรดาศิษย์เอกทั้ง 5 จนเป็นกลุ่มจอมเวทที่แข็งแกร่งได้แล้วเรียบร้อย แต่ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น เมื่อชาร์ล็อตต์ได้เกิดใหม่อีกครั้งในร่างของเด็กสาว เพราะความปรารถนาบางอย่างที่แม้แต่ตัวเธอเองปฏิเสธไม่ได้! เป็นเว็บตูนในโลกแฟนตาซี ที่ผสมกลิ่นอายความ Feel Good ไว้ได้อย่างลงตัว

2. ระวังไว้ ยัยตัวร้ายกำลังมา: Kakao Webtoon

Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก ระวังไว้ ยัยตัวร้ายกำลังมา Kakao Webtoon
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เว็บตูนแนว ต่างโลก / ตลก / แฟนตาซีมีทั้งหมด 92 ตอน + ตอนพิเศษ 17 ตอน
ผลงานตลกโรแมนติกต่างโลกสุดชวนหัวเรื่องหลักจบบริบูรณ์แล้ว / ตอนพิเศษยังไม่จบ
เรื่องราวที่พลิกมุมเล่าแบบกลับตาลปัตรได้อย่างสนุกสนาน
เหมาะสำหรับคนอ่านที่ชอบแนวฮากระจาย

เว็บตูนแนว “เกิดใหม่ต่างโลก” ว่าด้วยเรื่องของตัวเอกที่ทะลุมิติมาอยู่ในโลกใบอื่น เป็นแนวของเว็บตูนที่ได้รับความนิยมสูงมาก ด้วยการเล่าเรื่องแบบพลิกสูตรกลับตาลปัตรไปจากเดิม ได้อย่างน่าสนใจ สำหรับเรื่องนี้ก็เช่นกัน กับเรื่องวุ่นๆ แบบฮากลิ้งของหญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาในร่างของ “เมลิซ่า” นางร้ายตัวแสบผู้เป็นศัตรูของ “ยูริ” นางเอกของเรื่องที่มีแต่คนมารุมรัก จนเมลิซ่าได้พบความจริงว่า ทุกอย่างรอบตัวยูริไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด เพราะเต็มไปด้วยคนที่หวังผลประโยชน์จากตัวยูริทั้งนั้น เมลิซ่าเลยขอเปลี่ยนสถานะตัวเอง จากตัวอิจฉา มาเป็นนางร้ายผู้คอยพิทักษ์ยูริ จากบรรดาผู้ชายนิสัยเสียเอง!

3. ประติมากรนักล่าแห่งแสงจันทร์: Kakao Webtoon

Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก ประติมากรนักล่าแห่งแสงจันทร์ Kakao Webtoon
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เว็บตูนแนว แอ็กชัน / แฟนตาซีมีทั้งหมด 171 ตอน
ผลงานแอ็กชันสุดมันในโลกแห่งเกมออนไลน์ปัจจุบันยังไม่จบ
ผสมความเป็นแฟนตาซีกับพล็อตดราม่าในโลกความจริง
เหมาะสำหรับคนชอบแนวแอ็กชันและแนวดราม่า

พบกับอีกหนึ่งแนวสุดฮิตในลิสต์ Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุกนี้ กับเว็บตูนแอ็กชันในโลกของเกมออนไลน์ ที่มีให้อ่านหลายเรื่องมาก แต่เราขอแนะนำเรื่องนี้เป็นพิเศษ กับเว็บตูนที่ผสมโลกแฟนตาซีเข้ากับดราม่าสนุกๆ ในโลกความจริงได้อย่างลงตัว เรื่องสุดพลิกชีวิตของ “อีฮยอน” เด็กหนุ่มผู้หวังว่าจะเปลี่ยนชีวิตตัวเอง ด้วยการขายตัวละคร และไอเทมทั้งหมดในเกมออนไลน์ที่เขาเล่น เป็นเงินสูงถึง 3,090 ล้านวอน แต่กลับโดนเจ้าหนี้นอกระบบตามมาเช็กบิลจนหมดสิ้น แต่อีฮยอนก็ไม่คิดจะยอมแพ้ ตั้งใจจะเริ่มต้นทำเงินจากเกมออนไลน์อีกครั้ง ด้วยความมุ่งมั่นและความแค้นที่มากกว่าครั้งก่อน

4. เกมชีวิตที่สอง ของแรงเกอร์: Kakao Webtoon

Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก เกมชีวิตที่สอง ของแรงเกอร์ Kakao Webtoon
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เว็บตูนแนว แอ็กชัน / แฟนตาซีมีทั้งหมด 105 ตอน
ผลงานแอ็กชันสุดเข้มข้น เกี่ยวกับชายผู้ได้รับการสืบทอดพลังปัจจุบันยังไม่จบ
การเล่าเรื่องอันเข้มข้นที่คาดเดาได้ยาก
เหมาะสำหรับนักอ่านสายเนื้อเรื่องเข้มๆ โดยเฉพาะ

เว็บตูนอีกแนวที่ได้รับความนิยมนั่นคือแนว แอ็กชันตะลุยดันเจี้ยน (Dungeon) เก็บเลเวล นั่นเอง (มีความคล้ายกับแนวเกมออนไลน์ แต่ก็ไม่เหมือนซะทีเดียว) และสำหรับเรื่องนี้ ก็เป็นแนวแอ็กชันตะลุยดันเจี้ยน ที่มาพร้อมกับพล็อตดราม่าเข้มข้น ที่เกี่ยวพันกับโชคชะตา และความผูกพันในครอบครัว เรื่องของ “ยอนอู” ชายผู้ได้รับสืบทอดพลังพิเศษ มาจากน้องชายของเขา ผู้ออกไปตามล่า “ยาอายุวัฒนะ” ที่สามารถเยียวยารักษาทุกอย่างได้ ในอีกโลกหนึ่ง ในฐานะ “แรงเกอร์” และเมื่อเขาทำภารกิจไม่สำเร็จ จึงเป็นหน้าที่ของยอนอูที่ต้องสืบทอดหน้าที่ในฐานะครอบครัวเดียวที่ยังเหลืออยู่

5. การกลับมาของวีรบุรุษเวลตัน: Kakao Webtoon

Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก การกลับมาของวีรบุรุษเวลตัน Kakao Webtoon
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เว็บตูนแนว แอ็กชัน / แฟนตาซีมีทั้งหมด 87 ตอน
ผลงานแนวแอ็กชันสนุกสนานของชายหนุ่มผู้ไร้เทียมทานปัจจุบันยังไม่จบ
ความสนุกของแนวบู๊แฟนตาซีที่ผสมความตลกไว้อย่างลงตัว
เหมาะสำหรับคนชอบแอ็กชัน และตัวเอกที่มีเสน่ห์โดยเฉพาะ

สำหรับคนที่ชอบเว็บตูนแนวพระเอกสุดเทพที่เก่งจนไร้พ่าย ในลิสต์ Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุกนี้ก็มีเรื่องที่เราอยากจะแนะนำเช่นกัน ผลงานแนวแฟนตาซีเรื่องราวของ “เจ้าชาย เดวี่ อัล ราวน์” ผู้อ่อนแอ ที่โชคร้ายถูกสังหารโดยคนทรยศ ที่หวังจะขึ้นไปแทนที่ตำแหน่งเขา ทำให้เดวี่ต้องนอนเป็นเจ้าชายนิทรานานกว่า 6 ปี แต่ระหว่างนั้น จิตใจของเขาได้ท่องอยู่ในดินแดนที่เต็มไปด้วยเหล่าวีรชน ที่ต่างเป็นยอดฝีมือทั้งในด้านการต่อสู้ เวทมนตร์ และศาสตร์ทุกชนิด เดวี่จึงใช้เวลานี้ฝึกฝนตัวเอง จากผู้อ่อนแอ กลายเป็นนักรบสุดเทพที่เก่งไปหมดทุกด้าน และพร้อมที่จะตื่นขึ้นมา เพื่อล้างแค้นผู้ทรยศทุกคนแล้ว!

6. ฉันคือจอมคาถามหาเวทลุยเดี่ยว: Kakao Webtoon

Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก ฉันคือจอมคาถามหาเวทลุยเดี่ยว Kakao Webtoon
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เว็บตูนแนว แอ็กชัน / แฟนตาซีมีทั้งหมด 87 ตอน
ผลงานแอ็กชันแฟนตาซี กับการต่อสู้ของเหล่าผู้ใช้เวทย์มนต์ปัจจุบันยังไม่จบ
ฉากการร่ายคาถาสุดงดงาม และเหล่าตัวละครที่มีเสน่ห์
เหมาะสำหรับนักอ่านสายแฟนตาซีโดยเฉพาะ

อีกหนึ่งเว็บตูนแฟนตาซีตะลุยในโลกของเกมออนไลน์ ที่โดดเด่นทั้งในด้านการออกแบบตัวละคร และฉากต่อสู้ร่ายคาถาสุดอลังการ กับเรื่องของตัวเอกหนุ่ม “พัคโดฮยอก” ที่เป็นเพียงแค่พนักงานมนุษย์เงินเดือนในบริษัทธรรมดาๆ คนหนึ่ง แต่ในขณะที่เขากำลังตกอยู่ในอันตราย โดฮยอกก็ถูกปลุกเอา “พลังจอมเวทขั้นสาม” จากเกมที่ตัวเองชอบเล่นและคลั่งไคล้ ออกมา ทำให้จากที่เคยเป็นเพียงคนธรรมดา โดฮยอกกลายเป็น “จอมคาถา” ผู้สามารถใช้เวทมนตร์สุดแกร่งแต่เพียงผู้เดียวในเกมนี้ได้! การผจญและการต่อสู้ของจอมเวทผู้ไร้เทียมทานคนใหม่ จึงเริ่มต้นขึ้น

7. Solo Leveling: Kakao Webtoon

Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก Solo Leveling Kakao Webtoon
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เว็บตูนแนว แอ็กชัน / แฟนตาซีมีทั้งหมด 179 ตอน
ผลงานแอ็กชันอลังการของเหล่าสุดยอดฮันเตอร์จบบริบูรณ์แล้ว
ภาพสุดจะงดงาม ถ่ายทอดโลกของเหล่าฮันเตอร์ได้เป็นอย่างดี
ความฮิตระดับปรากฏการณ์ของเอเชีย จนถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะ

ในบรรดาเว็บตูนทุกเรื่องในลิสต์ Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก เชื่อว่าแฟนๆ เว็บตูน ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน กับผลงานสุดฮิตระดับปรากฏการณ์ ที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายไปทั่วโลก จนเตรียมตัวถูกญี่ปุ่นนำไปสร้างเป็นอนิเมะเรียบร้อย! กับโลกของเหล่า “ฮันเตอร์” นักล่าผู้ต้องต่อสู้กับเหล่าอสูรที่อยู่ภายในพื้นที่พิเศษ ที่เรียกว่า “เกต (Gate)” เพื่อชิงความเป็นสุดยอดนักรบ และ “ซองจินอู” ฮันเตอร์ปลายแถว ที่ได้ชื่อว่าเป็นฮันเตอร์ที่กากที่สุด ต้องเจอกับจุดพลิกผันในชีวิตของเขา ที่จะเปลี่ยนให้จินอูกลายเป็นฮันเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด!

8. นักล่าพลีชีพ ระดับ SSS: Kakao Webtoon

Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก นักล่าพลีชีพ ระดับ SSS Kakao Webtoon
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เว็บตูนแนว แอ็กชัน / แฟนตาซีมีทั้งหมด 2 ซีซัน 80 ตอน
ผลงานแอ็กชันสุดอลังการ ของตัวเอกผู้มีพลังพิเศษสุดแปลกปัจจุบันยังไม่จบ
ฉากแอ็กชันที่สวยงามและคาดไม่ถึง
เหมาะกับนักอ่านที่การเล่าเรื่องที่รวดเร็วพุ่งไปข้างหน้า

อีกหนึ่งเว็บตูนแนวตะลุยดันเจี้ยนในรายชื่อ Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุกของเรา ที่รับประกันความสนุกได้ เพราะเป็นอีกเรื่องที่มีแฟนคลับตามติดกันมากมาย เนื่องจากสามารถพลิกสูตรการเล่าเรื่องของเว็บตูนแนวนี้ได้อย่างสนุกและน่าสนใจมาก กับเรื่องของ “คิมกงจา” ฮันเตอร์สุดกาก แรงค์ F ระดับปลายแถวที่ไม่เคยสู้ใครได้เลย ที่อยู่มาวันหนึ่ง เขาได้ครอบครองสกิลสุดพิเศษ ระดับ SSS กับพลังสุดเจ๋ง ที่สามารถเลียนแบบพลังของฮันเตอร์คนอื่นๆ ได้ แต่มีเงื่อนไขคือ เวลาใช้ กงจาจะต้อง “ตาย” ก่อน จึงจะสามารถใช้สกิลได้! กลายเป็นการต่อสู้ของตัวเอกผู้ต้องตายบ่อยๆ เพื่อแลกกับพลังสุดแกร่ง!

9. เมื่อฉันกลายเป็นตัวร้ายในเกมจีบหนุ่ม: Kakao Webtoon

Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก เมื่อฉันกลายเป็นตัวร้ายในเกมจีบหนุ่ม Kakao Webtoon
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เว็บตูนแนว โรแมนติก / ดราม่า / ต่างโลก (19+)มีทั้งหมด 2 ซีซัน 74 ตอน
ผลงานแนวต่างโลก ของนางร้ายสุดสวยท่ามกลางหนุ่ม ๆปัจจุบันยังไม่จบ
พล็อตเรื่องสุดร้อนแรง ไม่เหมาะสำหรับเด็กด้วยประการทั้งปวง
เหมาะสำหรับนักอ่านผู้หญิงโดยเฉพาะ

ใน Kakao Webtoon มีเว็บตูนแนวโรแมนติกร้อนแรงแบบพล็อต 19+ ให้อ่านกันไม่น้อยเลย แต่สำหรับเว็บตูนในหมวดนี้ เราขอแนะนำเรื่องนี้ ในฐานะเว็บตูนรักต่างโลกสายแซ่บโดยเฉพาะ! กับเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่พบว่าตัวเอง ได้เข้ามาอยู่ในโลกของเกมจีบหนุ่ม ในร่างของ “เยลเดรีย” นางร้ายของเกม ผู้เป็นที่เกลียดชัง จากความร้ายกาจ และการเปลี่ยนคู่นอนแบบไม่ซ้ำหน้า ซึ่งตามเนื้อเรื่องของเกม เยลเดรียมีชะตากรรมที่จะต้องโดน “ยูรีเอล” นางเอกของเกมฆ่าตาย ทำให้เยลเดรียต้องเผชิญหน้ากับชีวิตที่สุดจะชุลมุนวุ่นวาย ทั้งความสัมพันธ์แบบคู่แค้นระหว่างนางเอก และสัมพันธ์สวาทจากบรรดาชายหนุ่มรอบตัวมากมาย

10. เมื่อฉันเป็นจักรพรรดิตัวร้ายในนิยาย: Kakao Webtoon

Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก เมื่อฉันเป็นจักรพรรดิตัวร้ายในนิยาย Kakao Webtoon
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เว็บตูนแนว แฟนตาซี / ต่างโลก / โรแมนติก / ดราม่ามีทั้งหมด 106 ตอน
ผลงานแนวต่างโลก เมื่อตัวเอกต้องกลายเป็นจักรพรรดินีผู้ร้ายกาจปัจจุบันยังไม่จบ
ฉากหลังในแบบแฟนตาซีตะวันตกยิ่งใหญ่อลังการ
การดีไซน์ตัวละครที่เต็มไปด้วยหนุ่มสาวรูปงาม

ปิดท้ายรายชื่อ Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก กันด้วยเว็บตูนแนว “เกิดใหม่ต่างโลกเป็นนางร้าย” อีกเรื่อง กับผลงานสนุกที่โดดเด่นอย่างมากในด้านการออกแบบตัวละครที่สุดจะมีเสน่ห์ เรื่องราวของตัวเอกผู้เป็นสาวออฟฟิศธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่ต้องต่อสู้กับงานและคำพูดดูแคลนสารพัดจากเจ้านาย จนมาวันหนึ่ง เธอพบว่า ตัวเองได้เข้ามาอยู่ในนิยายเรื่องโปรด ในร่างของจักรพรรดิหญิง ผู้เป็นตัวร้ายของเรื่อง แถมยังเป็นเวลาเพียง 3 วัน ก่อนที่จักรพรรดิจะถูกลอบสังหารด้วย! ทำให้เธอต้องเปลี่ยนโชคชะตาตัวเอง เพื่อหาทางหยุดยั้งเรื่องที่จะเกิดขึ้น

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเว็บตูนทั้ง 10 เรื่องในรายชื่อ Kakao Webtoon เรื่องไหนสนุก ที่เราคัดมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกอ่านกันหลากหลายแนว ไม่ว่าเป็นแฟนตาซีต่างโลก แอ็กชันตะลุยดันเจี้ยน รักโรแมนติกสุดฟินจิกหมอน ทุกเรื่องรับประกันได้เลยว่า สนุก น่าติดตาม อ่านแบบติดพันได้ทั้งวันไม่มีหยุดแน่นอน และหากใครที่สนใจอยากตามอ่านเว็บตูนเรื่องอื่น ๆ นอกเหนือจาก 10 เรื่องนี้ ก็เข้าไปใน Kakao Webtoon ได้เลย รับรองว่าเต็มไปด้วยผลงานคุณภาพ จากเกาหลีใต้มากมาย ที่ได้รับการเผยแพร่อย่างถูกลิขสิทธิ์ และสำนวนแปลไทย ที่จะไม่ทำให้ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน!

หมวดหมู่สินค้า