06-05-2024

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี สูตรไหนอร่อย รสชาติกลมกล่อม เรามีมาให้ลอง 2024

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี กาแฟสำเร็จรูป
ภาพจาก : pixabay.com

เพราะชีวิตที่เร่งรีบในแต่ละวัน กาแฟสำเร็จรูป จึงถือเป็นตัวช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้ร่างกายได้อย่างเร่งด่วน เพียงฉีกซอง เทน้ำร้อน คนทีสองที ก็พร้อมยกดื่มเติมคาเฟอีนให้ร่างกายได้ทันที ที่สำคัญกาแฟสำเร็จรูปนั้นมีราคาที่ค่อนข้างถูกเข้าถึงง่าย รสชาติที่ได้นั้นก็มีความหลากหลายตั้งแต่เข้มขมไปจนหวานนุ่มนวล หรือแม้แต่มีส่วนผสมหรือสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ ใส่เข้ามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าในบ้านเรานั้นมีกาแฟสำเร็จรูปให้เลือกทานเยอะแยะไปหมด จนอาจตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะเลือกซื้อกาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี หรือสูตรไหนอร่อย ฉะนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมเอากาแฟสำเร็จรูป 10 ยี่ห้อยอดนิยมมาให้ทุกคนได้ลองทำความรู้จักกัน พร้อมทั้งวิธีเลือกกาแฟสำเร็จรูปให้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุดมาฝากอีกด้วย

วิธีเลือกกาแฟสำเร็จรูป 

การจะเลือกกาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดีนั้น เพื่อให้ได้กาแฟที่ถูกปากและถูกใจ มีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่เราสามารถนำมาใช้เป็นเกณฑ์เบื้องต้นได้ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

1. เลือกจากประเภทกาแฟสำเร็จรูป

เราสามารถแบ่งประเภทกาแฟสำเร็จรูปออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน คือ กาแฟสำเร็จรูปแบบผง 3in1 ที่เป็นกาแฟคั่วบดเม็ดละเอียดผสมผสานมากับนม ครีมเทียม และน้ำตาลภายในซอง หรืออาจมีส่วนผสมของสารอาหารเสริมต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านสุขภาพเพิ่มเติมได้ มักมีรสชาติหวาน แต่ดื่มง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่อยากลองเปิดใจดื่มกาแฟสำเร็จรูป และกาแฟสำเร็จรูปแบบเกล็ด ที่ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของกาแฟดำหอมกลิ่นกาแฟแท้ๆ ปราศจากส่วนผสมของน้ำตาล ครีมเทียม หรือสารให้ความหวานอื่นๆ

2. เลือกจากบรรจุภัณฑ์กาแฟสำเร็จรูป

กาแฟสำเร็จรูปในท้องตลาดส่วนใหญ่มักมาในบรรจุภัณฑ์ 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ แบบขวดแก้ว ที่เหมาะสำหรับการเติม Refill เลือกเติมกาแฟในปริมาณตามใจชอบ แต่อายุค่อนข้างสั้น เนื่องจากถ้าปิดฝาไม่สนิท อากาศอาจเข้าไปในขวดแก้วและส่งผลให้กาแฟในนั้นเสื่อมรสชาติลงได้ และแบบซอง พกพาไปชงที่ไหนก็ได้สะดวกสบาย มีราคาสูงเมื่อเทียบกับปริมาณของกาแฟสำเร็จรูปบรรจุขวดแก้ว

3. เลือกกาแฟสำเร็จรูปจากแนวรสชาติที่ชื่นชอบ

จะเลือกดื่มกาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี แน่นอนว่าจะเลือกดื่มกาแฟสำเร็จรูปทั้งที คุณก็ควรเลือกกาแฟสำเร็จรูปที่มีแนวกลิ่นและรสชาติที่คุณชื่นชอบ ซึ่งถ้าคุณชื่นชอบการดื่มกาแฟดำที่เป็นกาแฟสำเร็จรูปส่วนใหญ่ก็จะมีให้เลือกสรรตั้งแต่ระดับเม็ดคั่วเข้มรสขม คั่วกลางรสนุ่ม คั่วอ่อนรสเปรี้ยว แต่ถ้าชอบดื่มกาแฟนม กาแฟสำเร็จรูปส่วนใหญ่ก็จะมาในรูปแบบของกาแฟ 3in1 มีการผสมนม ครีมเทียม และน้ำตาลมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

4. เลือกกาแฟสำเร็จรูปที่สามารถชงได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น

แม้ว่าหลายคนจะชื่นชอบกับการดื่มกาแฟร้อนๆ เพื่อเพิ่มความสดชื่นเติมคาเฟอีนให้ร่างกายได้แบบเต็มที่ แต่ในบางครั้งที่เร่งรีบเกินไปจนหาน้ำร้อนมาชงกาแฟไม่ทันนั้น การเลือกกาแฟสำเร็จรูปที่สามารถชงได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็นก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี 

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี รสชาติไหนที่อร่อยกลมกล่อม วันนี้เราคัดมาจากแบรนด์ชั้นนำทั้ง SUPER COFFEE, Moccona, เขาช่อง, NESCAFÉ, Essenso, Buddy Dean, NATUREGIFT และ Birdy พร้อมแล้วไปดูกันเลย

1. กาแฟสำเร็จรูป Moccona Cappuccino

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี Moccona Cappuccino
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กาแฟสำเร็จรูป 3in1 รสคาปูชิโน่ขนาดบรรจุ 12 ซอง
ฟองกาแฟนุ่มละมุนเหมือนดื่มคาปูชิโน่ที่ร้านกาแฟมีส่วนผสมของนมผง
หอมกลิ่นกาแฟแท้ๆ
กาแฟสูตรคอลเลสเตอรอล 0%

มาเริ่มต้นรายชื่อกาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย Moccona Cappuccino กาแฟสำเร็จรูป 3in1 รสคาปูชิโน่ ได้รสและกลิ่นหอมของกาแฟแท้ๆ สัมผัสฟองครีมนุ่มละมุนเหมือนได้จิบคาปูชิโน่ร้อนๆ ในร้านกาแฟราคาแพงๆ เลยทีเดียว สูตรพิเศษคอเลสเตอรอล 0% หมดกังวลเรื่องไขมันอุดตัน ทั้งนี้มีน้ำตาล 7 กรัม ต่อ 1 ซอง ไม่แนะนำให้ดื่มในปริมาณที่มากเกินไปหากอยู่ในช่วงต้องควบคุมระดับน้ำตาล โดยกาแฟสำเร็จรูปจากมอคโคน่ารุ่นนี้ก็ค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้หัดดื่มกาแฟสำเร็จรูป เพราะมีรสชาติที่ไม่ขมเกินไปนัก แถมยังมีความละมุนของนมช่วยให้ดื่มได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

2. กาแฟสำเร็จรูปเขาช่อง ชนิดเกล็ด สูตร 1 

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี กาแฟสำเร็จรูปเขาช่อง
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กาแฟสำเร็จรูปแบบเกล็ดกาแฟดำ สามารถชงใส่นม น้ำตาล ครีมเทียมได้ตามใจชอบ
เมล็ดกาแฟไทยคุณภาพดีกาแฟ 1 ช้อนชา ต่อน้ำ 120 มิลลิลิตร
รสชาติเข้มข้น กลิ่นหอม
ให้พลังงาน 0 กิโลแคลอรี

กาแฟสำเร็จรูปแบบเกล็ดที่จะมอบกาแฟกลิ่นหอมกรุ่น รสชาติเข้มข้นของกาแฟอย่างแท้จริง 100% ช่วยเติมความกระปรี้กระเปร่าเพิ่มระดับคาเฟอีนระหว่างวันได้แบบเต็มที่ ตัวเมล็ดกาแฟเป็นเมล็ดกาแฟไทยคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันและผ่านกรรมวิธีจนกลายเป็นเกล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยม สามารถชงเป็นกาแฟดำดื่มเป็นกาแฟเพื่อสุขภาพ หรือถ้าเกรงว่ากาแฟแก้วนี้จะขมไป ก็สามารถเติมน้ำตาล ชมเข้ากับนม และครีมเทียมได้มากน้อยตามใจชอบ

3. กาแฟสำเร็จรูป NESCAFÉ Blend & Brew Rich Aroma 3in1

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี NESCAFE Blend Brew Rich Aroma 3in1
จุดเด่น
กาแฟสำเร็จรูป 3in1 คั่วบดละเอียดดื่มง่ายเพียงฉีกซอง ผสมน้ำร้อน 130 มิลลิลิตร
คงความหอมกรุ่นเหมือนได้ดื่มกาแฟสดบรรจุ 40 ซองย่อย
ราคาย่อมเยา หาซื้อง่าย
เมล็ดกาแฟ 2 สายพันธุ์ มอบรสชาติกลมกล่อมและมีกลิ่นหอม

กาแฟสำเร็จรูปถุงแดงยอดนิยมที่เชื่อว่าไม่ว่าบ้านไหนๆ จะต้องเคยซื้อติดบ้านไว้อย่างแน่นอน เพราะ NESCAFÉ Blend & Brew Rich Aroma 3in1เป็นกาแฟสำเร็จรูปที่อัดแน่นไปด้วยเมล็ดกาแฟ 2 สายพันธุ์อาราบิกาและโรบัสต้าคั่วบดละเอียดด้วยเทคโนโลยีพิเศษอย่าง ERA (Enchanced Recovery Aroma) เทคโนโลยีเฉพาะของเนสกาแฟ ที่จะช่วยมอบรสชาติเข้มข้นละมุนไปพร้อมๆ กับกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟ ผสมผสานไปกับนม น้ำตาล ครีมเทียมที่ผสมมาในซองเรียบร้อยได้รสชาติอร่อยลงตัว มือใหม่หัดดื่มกาแฟสำเร็จรูปก็สามารถดื่มได้ง่าย ไม่ขมและไม่หวานมากจนเกินไป ใครยังไม่รู้จะเลือกกาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี นี่คือตัวเลือกที่ต้องลอง

4. กาแฟสำเร็จรูป Essenso 3in1 Microground Coffee

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี Essenso 3in1 Microground Coffee
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กาแฟคั่วบดละเอียด 3in1ให้พลังงาน 120 กิโลแคลอรี/ซอง
กาแฟอาราบิก้าแท้ 100% กลิ่นหอมกรุ่น รสชาตินุ่มนวลบรรจุ 25 ซอง
เมล็ดกาแฟผ่านกรรมวิธีการคั่วนวัตกรรม MicroPlus
สามารถฉีกซอง ใส่น้ำร้อน พร้อมดื่มได้เลย

กาแฟสำเร็จรูปยอดนิยมอีกหนึ่งยี่ห้อที่คอกาแฟหลายคนแนะนำ เพราะตัวเมล็ดกาแฟนั้นผ่านกรรมวิธีการคั่วด้วยนวัตกรรม MicroPlus คั่วเมล็ดกาแฟภายใต้การควบคุมอุณหภูมิที่ต่ำ เพื่อคงกลิ่นหอมละมุนและรสชาติเข้มข้นที่แท้จริงของเมล็ดกาแฟไว้ได้เป็นอย่างดี โดยเมล็ดกาแฟที่ทางยี่ห้อนี้เลือกใช้นั้นเป็นอาราบิก้าแท้ 100% ซึ่งจะมีกลิ่นที่หอมกรุ่น ทว่ามอบรสชาตินุ่มละมุนดื่มง่าย และสำหรับ Essenso 3in1 Microground Coffee นั้นเป็นกาแฟคั่วบดละเอียด 3in1 มาพร้อมกับนม น้ำตาล และครีมเทียมในซอง เพียงฉีกซอง เทน้ำร้อน ก็พร้อมดื่มเพื่อให้ร่างกายได้ตื่นตัวพร้อมลุยงานตลอดวันได้เป็นอย่างดี

5. กาแฟสำเร็จรูป Buddy Dean 3in1 Extra Turbo

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี Buddy Dean 3in1 Extra Turbo
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กาแฟสำเร็จรูป 3in1 มีส่วนช่วยดูแลสุขภาพแนะนำชงน้ำร้อน 200 มิลลิลิตร ต่อกาแฟ 1 ซอง
มีส่วนผสมของวิตามิน C B A และ Eขนาดบรรจุ 25 ซอง
กาแฟรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมกรุ่น
กาแฟสำเร็จรูปสูตรไม่มีคอเลสเตอรอล

ใครที่กำลังมองหากาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดีที่ไม่เพียงแต่จะช่วยเติมคาเฟอีนให้ร่างกายแล้ว แต่อยากได้วิตามินเสริมอื่นๆ เพื่อบำรุงสุขภาพร่างกายร่วมด้วยนั้น เราขอแนะนำ Buddy Dean 3in1 Extra Turbo กาแฟสำเร็จรูป 3in1 ซองสีเขียวอัดแน่นด้วยกาแฟคัดสรรคุณภาพเยี่ยมมอบรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมกรุ่น มาพร้อมกับวิตามินหลากหลายชนิดที่ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน C เสริมภูมิคุ้มกัน วิตามิน B12 บำรุงระบบประสาทและสมอง วิตามิน E เสริมสร้างการต้านอนุมูลอิสระ และวิตามิน A ช่วยให้การมองเห็นดีขึ้น เป็นต้น

6. กาแฟสำเร็จรูป NATUREGIFT COFFEE PLUS

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี NATUREGIFT COFFEE PLUS
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กาแฟสำเร็จรูป 3in1 ปราศจากไขมันทรานส์บรรจุ 10 ซอง
กาแฟอาราบิก้าแท้ รสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมแนะนำดื่มต่อเนื่อง 2-3 แก้วเพื่อลดไขมัน
มีส่วนผสมของโสม ใยอาหาร และวิตามินนานาชนิด
กาแฟไขมันต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล

อยากได้ทั้งความสดชื่นและสุขภาพดีไปด้วย ต้องเลือกกาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี ต้องนี่เลยNATUREGIFT COFFEE PLUS เป็นกาแฟสำเร็จรูป 3in1 เพื่อสุขภาพยี่ห้อแรก ๆ ระดับตำนานที่ไม่ว่าสาวๆ หนุ่มๆ คนไหนจะต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างโสมสกัด ช่วยชะลอวัย วิตามิน B1 และโครเมียม ดีเลตช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ ซึ่งทางแบรนด์เคลมไว้เลยว่าสามารถช่วยเผาผลาญได้ถึง 1,000 กิโลแคลอรีเลยทีเดียว จึงมีส่วนช่วยในการควบคุม หรือลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันยังเป็นกาแฟสำเร็จรูปที่ปราศจากไขมันทรานส์อีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าดื่มแล้วดีต่อสุขภาพ ลดไขมันเลว เพิ่มไขมันให้ร่างกายได้อย่างแน่นอน

7. กาแฟสำเร็จรูป Birdy 3in1 กาแฟโรบัสต้า

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี Birdy 3in1 กาแฟโรบัสต้า
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กาแฟสำเร็จรูป 3in1 คั่วบดละเอียดสามารถชงในน้ำเย็นได้
เมล็ดกาแฟโรบัสต้าความเข้มข้นระดับ 3มีส่วนผสมของนมผง ถั่วเหลือง และข้าวบาร์เลย์
รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม มีกลิ่นหอมกาแฟชัด
บรรจุในซอง Easy Cut ฉีกสะดวก เทง่าย

ถ้าคุณเป็นสายดื่มกาแฟกระป๋องอาจคุ้ยเคยกับกาแฟเบอร์ดี้เป็นอย่างดี แต่รู้หรือไม่? ว่าทางแบรนด์ก็มีกาแฟสำเร็จรูปแบบซองจำหน่ายด้วยเช่นกัน ขอแนะนำ Birdy 3in1 กาแฟโรบัสต้า กาแฟสำเร็จรูป 3in1 บรรจุมาในซอง Easy Cut ฉีกง่ายเทสะดวก ภายในอัดแน่นไปด้วยเมล็ดกาแฟโรบัสต้าคั่วบด มอบรสชาติกาแฟที่มีความเข้มข้นสูง กลิ่นหอม ทว่ามีความอร่อยกลมกล่อมด้วยนม น้ำตาล และครีมเทียม ซึ่งสามารถชงได้ทั้งในน้ำร้อนและน้ำเย็น ไม่ว่าคุณจะดื่มแบบร้อนก็รู้สึกได้รับคาเฟอีนเต็มที่ หรือจะดื่มแบบเย็นก็ชื่นใจเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าได้ตลอดวัน เรียกได้ว่าเป็นกาแฟสำเร็จรูปที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

8. กาแฟสำเร็จรูป Moccona Trio Espresso

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี Moccona Trio Espresso
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กาแฟสำเร็จรูป 3in1 รสเอสเพรสโซ่1 ซอง ให้พลังงาน 80 กิโลแคลอรี
ผสานเมล็ดกาแฟ 2 สายพันธุ์ระหว่างอาราบิก้าและโรบัสต้ามีส่วนผสมของนมผง
มีกลิ่นหอม รสชาติเข้มข้นทว่ากลมกล่อม
ราคาย่อมเยา หาซื้อง่าย

กาแฟสำเร็จรูป 3in1 ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างอีกหนึ่งยี่ห้อ ด้วยรสชาติอันหอมเข้มกลมกล่อม กลิ่นหอมของกาแฟ 2 สายพันธุ์อย่างอาราบิก้าและโรบัสต้า ที่ผ่านกรรมวิธีการคั่วบดด้วย Aroma Lock วิธีล็อกเก็บความหอมอโรม่าของเมล็ดกาแฟลิขสิทธิ์เฉพาะ Moccona ซึ่งรสชาติเข้มข้นและกลิ่นหอมกาแฟสามารถตัดกับความหอมละมุนรสชาตินุ่มลิ้นของครีมเทียม นม และน้ำตาลที่ผสมมาในซองได้เป็นอย่างดี ให้คุณได้ดื่มง่ายรู้สึกคล่องคอ และเพิ่มความตื่นตัวได้เต็มที่ตลอดวัน ซึ่งเป็นกาแฟสำเร็จรูปที่ค่อนข้างเหมาะสำหรับมือใหม่หัดดื่มกาแฟสำเร็จรูปเช่นเดียวกัน เพราะรสชาติไม่ขมหรือเข้มเกินไปมากนัก มีความหอมละมุนของนมและครีมเทียมช่วยตัดขมให้อยู่

9. กาแฟสำเร็จรูป SUPER COFFEE Original

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี SUPER COFFEE Original
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กาแฟสำเร็จรูป 3in1 โรบัสต้า 100%1 ซอง ให้พลังงาน 90 กิโลแคลอรี
รสชาติเข้มข้นอร่อยกลมกล่อม มีกลิ่นหอมกาแฟแท้บรรจุ 100 ซอง
เมล็ดกาแฟผ่านวิธีการช่วยล็อกความหอมและรสชาติที่แท้จริงของกาแฟไว้
ราคาย่อมเยา หาซื้อได้ง่าย

กาแฟสำเร็จรูป 3in1 ได้รสชาติกาแฟแท้จากเมล็ดกาแฟโรบัสต้าคุณภาพสูงที่ผ่านกรรมวิธีการคั่วบดเพื่อคงกลิ่นและรสชาติที่แท้จริงของเมล็ดกาแฟไว้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสชาติเข้มข้นและกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟ เพิ่มความละมุนรสชาตินุ่มนวลจากนม ครีมเทียม และน้ำตาลที่บรรจุผสมกันมาภายในซอง ช่วยเติมความสดชื่นตื่นตัวระหว่างวันได้เป็นอย่างดี ซึ่งถือว่าเป็นกาแฟที่มีราคาค่อนข้างย่อมเยา ตอบโจทย์ กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดีที่สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ และแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

10. กาแฟสำเร็จรูป NESCAFÉ 3in1 PROTECT PROSLIM

กาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี NESCAFE 3in1 PROTECT PROSLIM
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
กาแฟสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพ 3in1มีส่วนผสมของโปรตีนนม
มีสารสกัดจากถั่วขาว และใยอาหาร 4,000 มิลลิกรัมบรรจุ 17 ซอง
รสชาติหวานน้อย ทว่าดื่มง่าย อร่อยกลมกล่อม
กาแฟสำเร็จรูปสูตรไร้คอเลสเตอรอล ไขมันต่ำ

ใครที่เป็นสายรักสุขภาพและกำลังมองหากาแฟสำเร็จรูปที่ตอบโจทย์ความต้องการตัวเองได้ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อกาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ NESCAFÉ 3in1 PROTECT PROSLIM กาแฟสำเร็จรูปเพื่อสุขภาพ มาในรูปแบบกาแฟ 3in1 รสชาติกลมกล่อม หวานน้อย ดื่มง่าย ปราศจากคอเลสเตอรอลและมีไขมันต่ำ เหมาะสำหรับคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักเป็นอย่างมาก เนื่องจากภายในกาแฟซองนี้นั้นยังมีส่วนผสมของสารสกัดถั่วขาว สารสกัดธรรมชาติอันดับต้นๆ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการลดน้ำหนัก และใยอาหารที่อัดแน่นมามากถึง 4,000 มิลลิกรัมเลยทีเดียว เพื่อช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ทำงานดีขึ้น

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

น่าซื้อมาลองดื่มทุกยี่ห้อเลยใช่ไหมล่ะ? กับกาแฟสำเร็จรูปทั้ง 10 ยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำให้คุณลองทำความรู้จักกันในวันนี้ ขอบอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อที่เราเลือกมานั้นมีรสชาติที่ดี กลิ่นหอมละมุน เทียบเท่ากาแฟสดราคาแพงในร้านกาแฟชื่อดังเลยล่ะ สำหรับใครที่ยังลังเล เลือกไม่ได้ว่าจะซื้อกาแฟสำเร็จรูป ยี่ห้อไหนดีนั้น ก็สามารถหยิบเอาเคล็ดลับการเลือกซื้อกาแฟสำเร็จรูปที่เรานำมาฝากไปประกอบการตัดสินใจกันดูนะ และแม้ว่ารสชาติกาแฟจะดีแค่ไหน แต่ก็อย่าฝืนดื่มในปริมาณที่มากเกินไปนะ เพราะแทนที่จะทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าระหว่างวัน อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายระยะยาวในอนาคตได้นั่นเอง

หมวดหมู่สินค้า