03-05-2024

น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ที่ทั้งอร่อย และดีต่อสุขภาพ เราคัดมาให้ลอง 2024

น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก shopee.co.th

น้ำผลไม้นั้นเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดของผู้คนทุกเพศทุกวัย เพราะไม่เพียงแต่จะอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการเพิ่มวิตามินและเกลือแร่ให้ร่างกาย แต่ยังเพิ่มความสดชื่นเติมความกระปรี้กระเปร่าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญน้ำผลไม้ยังสามารถหาซื้อได้ง่ายทั้งร้านขายของเล็กๆ ไปจนถึงห้างสรรพสินค้าศูนย์การค้าขนาดใหญ่อีกด้วย ซึ่งน้ำผลไม้ในท้องตลาดทุกวันนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ หลากหลายยี่ห้อ หลายคนก็อาจเกิดคำถามว่าจะเลือกซื้อน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดีที่อร่อยถูกปากและได้รับคุณประโยชน์สูงที่สุด วันนี้เราจึงรวบรวมเอาน้ำผลไม้ 10 ยี่ห้อ พร้อมด้วยวิธีการเลือกซื้อน้ำผลไม้ให้อร่อยถูกปากมาฝากทุกคนกัน

วิธีเลือกน้ำผลไม้

แม้ว่าการเลือกซื้อน้ำผลไม้จะดูเป็นขั้นตอนการเลือกซื้อของที่ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก แต่รู้หรือไม่? ว่าก็มีวิธีเลือกน้ำผลไม้ที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ตรงจุดและตอบโจทย์ในด้านเรื่องสุขภาพด้วย ซึ่งวิธีเลือกซื้อน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดีนั้น มีสิ่งที่เราต้องพิจารณาดังนี้

1. เลือกน้ำผลไม้จากระดับความเข้มข้น

น้ำผลไม้ส่วนใหญ่ในท้องตลาดเราสามารถแบ่งระดับความเข้มข้นได้หลายระดับด้วย ตั้งแต่ 20% ไปจนถึง 100% ซึ่งในระดับ 20-40% นั้นจะเป็นน้ำผลไม้ที่มีรสชาติหวานอร่อย ทานง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเติมความสดชื่นระหว่างวัน หรือเหมาะสำหรับเด็กน้อยทั้งหลาย แต่ถ้าเป็น 100% จะมีความเข้มข้นสูงสุด เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นเรื่องคุณค่าทางอาหารโดยเฉพาะ

2. เลือกน้ำผลไม้จากบรรจุภัณฑ์

ในการจะเลือกน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดีมาดื่มนั้น ปกติแล้วน้ำผลไม้ในท้องตลาดมักมาในรูปแบบของกล่องที่ผ่านกระบวนการา UHT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อที่ว่าจะสามารถเก็บรักษาได้นาน และพกพาสะดวก เช่นเดียวกับน้ำผลไม้ที่ถูกบรรจุในขวดพลาสติกต่างๆ ก็มีสามารถพกพาสะดวก หาซื้อได้ง่าย และมีราคาที่ย่อมเยาพอสมควร ต่างจากน้ำผลไม้ที่บรรจุในขวดแก้วที่อาจมีราคาสูงเนื่องจากส่วนใหญ่มีระดับความเข้มข้นสูง ในทางกลับกันน้ำผลไม้บรรจุขวดแก้วนั้นก็สามารถเก็บรักษาได้นานเช่นกัน

3. อย่าลืมดูวันหมดอายุ

ขณะที่คุณกำลังโฟกัสวัสดุบรรจุภัณฑ์ของน้ำผลไม้อยู่นั้น อีกสิ่งหนึ่งที่เราอยากแนะนำก็คือการพลิกกล่องหรือขวดเหล่านั้นดูสักหน่อยว่ามีวันหมดอายุวันเดือนปีอะไร เพื่อที่ว่าจะได้กำหนดระยะเวลาการดื่มให้เหมาะสม หรือดื่มให้หมดเร็วที่สุดหลังจากเปิดกล่องหรือขวดน้ำผลไม้นั่นเอง เพราะปริมาณและวันหมดอายุของน้ำผลไม้กล่องหรือขวดนั้นๆ ก็สำคัญในการเลือกน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดีเอามาไว้ดื่มด้วยเช่นกัน

4. ปริมาณน้ำตาลในน้ำผลไม้ก็สำคัญ

ปกติแล้วผลไม้ทั่วไปก็มีความหวานอยู่ในตัวพอสมควร แต่เมื่อไหร่ที่ถูกแปรรูปมาเป็นน้ำผลไม้บรรจุขวดหรือกล่องแล้วนั้นก็มีโอกาสที่จะเติมแต่งรสชาติน้ำผลไม้ให้อร่อยมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการเติมน้ำตาลทราย หรือสารให้ความหวานต่างๆ ที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของคุณได้ ฉะนั้นนอกจากพลิกหลังกล่องเพื่อดูวันหมดอายุแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่คุณควรสังเกตก็คือปริมาณน้ำตาลที่น้ำผลไม้ยี่ห้อนั้นๆ ใส่มาว่ามีมากน้อยเพียงใด

5. เลือกน้ำผลไม้จากความหลากหลายของรสชาติ

น้ำผลไม้ในท้องตลาดนั้นไม่ได้มีเพียงน้ำผลไม้รสชาติใดรสชาติหนึ่งเท่านั้น อาจมีการผสมผลไม้หลากหลายชนิดเพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมอร่อยตัวมากยิ่งขึ้น หรืออาจเติมน้ำผักเข้ามาเพื่อคุณค่าทางอาหารแล้วกลายเป็นน้ำผักผลไม้รวมก็ได้เช่นกัน ซึ่งถ้าคุณอยากได้รับสารอาหารที่หลากหลายมากกว่าเดิม เราก็ขอแนะนำว่าเวลาจะเลือกน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ให้ลองเลือกน้ำผลไม้จำพวกที่มีความหลากหลายทางรสชาติและวัตถุดิบจะดีที่สุด

6. เลือกน้ำผลไม้จากรสชาติผลไม้สดที่ถูกปาก

อย่างที่บอกไปว่าน้ำผลไม้มีหลากหลายรสชาติ หลากหลายยี่ห้อ จนคุณเกิดถามอยู่บ่อยครั้งว่าจะเลือกน้ำผลไม้กล่องไหนดี คำตอบง่ายๆ เลยก็คือ “รสชาติ” แนะนำว่าให้เริ่มจากนึกถึงรสชาติผลไม้สดที่คุณชื่นชอบ จากนั้นค่อยไปเลือกซื้อน้ำผลไม้ที่มีรสชาตินั้นๆ ก็จะช่วยให้การเลือกน้ำผลไม้ของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายมากขึ้น แถมคุณจะดื่มน้ำผลไม้เหล่านั้นได้อย่างมีความสุขแน่นอน

น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี

อ่านมาถึงตรงนี้หลายคนคงพอมีแนวทางในการตัดสินใจกันบ้างแล้วว่าในการจะเลือกน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดีนั้นควรต้องพิจารณาจากองค์ประกอบใดบ้าง คราวนี้เรามาเข้าสู่การแนะน้ำรายชื่อน้ำผลไม้ที่เราคัดมาฝากคุณกันเลย ว่ากล่องไหน หรือขวดใด ที่น่าจะโดนใจคุณบ้าง

1. น้ำผลไม้ MALEE น้ำแอปเปิ้ล 100%

น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี น้ำผลไม้ MALEE น้ำแอปเปิ้ล 100
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีส่วนผสมของน้ำแอปเปิ้ลแท้ 100%ผู้ถือศีลกินเจสามารถดื่มได้
อุดมไปด้วยวิตามินเอให้พลังงาน 100 กิโลแคลอรีต่อ 1,000 มิลลิลิตร
มีวิตามินซีสูงช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง
ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐานเพื่อการเก็บรักษาได้นาน

มาเริ่มต้นรายชื่อน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ของเรากันด้วย น้ำแอปเปิ้ลเข้มข้น 100% จาก Malee ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถันและพาสเจอร์ไรซ์เพื่อให้ได้น้ำแอปเปิ้ลบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่ดีต่อร่างกาย ทั้งวิตามิน A และวิตามิน C ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยดูแลสุขภาพหลอดเลือดให้แข็งแรง ขณะเดียวกันก็มาพร้อมกับรสชาติที่เปรี้ยวหวานกำลังดี เด็กดื่มได้ผู้ใหญ่ดื่มดี

2. น้ำผลไม้ CHABAA น้ำแอปเปิ้ลผสมน้ำองุ่น 40%

น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี น้ำผลไม้ CHABAA น้ำแอปเปิ้ลผสมน้ำองุ่น 40
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำแอปเปิ้ลเข้มข้น 20% ผสมน้ำองุ่นเข้มข้น 20%ให้พลังงาน 40 กิโลแคลอรี ต่อ 180 มิลลิลิตร
รสชาติหวานอมเปรี้ยวอร่อยลงตัว
มีวิตามิน C สูง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระ
ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน บำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง

เติมวิตามิน C ให้ร่างกายแบบยกกำลังสองด้วยน้ำแอปเปิ้ลผสมน้ำองุ่นเข้มข้น 40% จาก CHABAA ที่คั้นสดจากแอปเปิ้ลและองุ่นขาวเกรดพรีเมียม ปราศจากสีสังเคราะห์และวัตถุกันเสีย ให้คุณได้สัมผัสรสชาติหวานอมเปรี้ยวอร่อยลงตัว เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าได้ตลอดวัน แถมมีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง และบำรุงสุขภาพผิวพรรณให้เปล่งปลั่งอีกด้วย ตอบโจทย์สายสุขภาพที่กำลังมองหาน้ำผลไม้เอาไว้ดื่ม

3. น้ำผลไม้ ดอยคำ น้ำฝรั่ง 98%

น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี น้ำผลไม้ ดอยคำ น้ำฝรั่ง 98
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำฝรั่งแท้พันธุ์แป้นสีทองและกลมสาลี่เข้มข้น 98%ให้พลังงาน 120 กิโลแคลอรี ต่อ 200 มิลลิลิตร
วิตามิน C สูง ช่วยหลอดเลือดแข็งแรง
แคลเซียมสูงช่วยสร้างกระดูกและฟันแข็งแรง
ใยอาหารสูงกระตุ้นระบบขับถ่าย

ถ้าคุณกำลังมองหา น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดีเอามาไว้ดื่ม โดยเฉพาะน้ำฝรั่งรสชาติไม่หวาน ไม่เฝื่อนจนเกินไป เราขอแนะนำ ดอยคำ น้ำฝรั่ง 98% คั้นสดจากฝรั่งพันธุ์แป้นสีทองและกลมสาลี่ที่ปลูกโดยเกษตรกรไทย ทำให้ได้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อมลงตัว และขอแนะนำว่าถ้ายิ่งนำไปแช่เย็น คุณจะได้รับความสดชื่นจากน้ำฝรั่งกล่องนี้อย่างเต็มที่แน่นอน ขณะเดียวกันน้ำฝรั่งจากดอยคำนี้ก็ยังอุดมไปด้วยวิตามิน C แคลเซียม และใยอาหารที่จะช่วยดูแลสุขภาพร่างกายของคุณให้แข็งแรงด้วยเช่นกัน

4. น้ำผลไม้ 100% ยูนิฟ รสมิกซ์เบอร์รี่

น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี น้ำผลไม้ 100 ยูนิฟ รสมิกซ์เบอร์รี่
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำผลไม้สูตรผัก 3 ชนิด ผลไม้ 11 ชนิดให้พลังงาน 70 กิโลแคลอรี ต่อ 200 มิลลิลิตร
อุดมด้วยวิตามินทั้ง C, A และ E
มีสารต้านอนุมูลอิสระหลากชนิด
รสชาติหวานเปรี้ยวกลมกล่อม ดื่มง่าย

ทางเลือกใหม่ของน้ำผลไม้ที่ช่วยเติมความสดชื่นพร้อมดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงด้วย น้ำผลไม้ 100% ยูนิฟ รสมิกซ์เบอร์รี่ที่อัดแน่นไปด้วยผัก 3 ชนิด ได้แก่ แคร์รอต บีทรูต แคร์รอตม่วง และผลไม้ 11 ชนิด ได้แก่ องุ่นขาว แอปเปิ้ล ส้ม สับปะรด องุ่นแดง เสาวรส เลมอน และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่อย่างสตรอว์เบอร์รี่ ราสพ์เบอร์รี่ แบล็คเคอร์แรนท์ และเชอร์รี่ ที่ขอบอกเลยว่าล้วนแล้วแต่อุดมไปวิตามินและสารอาหารที่สำคัญต่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสารต้านอนุมูลอิสระ อย่าง วิตามิน A C E และกลุ่มเบต้าแครอทีน เป็นต้น

5. น้ำผลไม้ CHABAA น้ำมะเขือเทศ 100%

น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี น้ำผลไม้ CHABAA น้ำมะเขือเทศ 100
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำมะเขือเทศเข้มข้น 100%ให้พลังงาน 230 กิโลแคลอรี ต่อ 1,000 มิลลิลิตร
อุดมด้วยไลโคปีน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
มีวิตามิน C สูง ดูแลสุขภาพผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง
มีวิตามิน A ธาตุเหล็ก แคลเซียม ดูแลร่างกายให้แข็งแรง

หากถามว่าน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดีที่มีส่วนช่วยบูสต์สุขภาพผิวพรรณให้เปล่งปลั่งแบบจัดเต็ม เราขอแนะนำน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 100% จาก CHABAA ที่คัดสรรมะเขือเทศคุณภาพเยี่ยมผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเพื่อให้คุณได้ลิ้มลองกับน้ำมะเขือเทศคั้นสดเข้มข้น ไร้น้ำตาลและสารแต่งสีแต่งกลิ่นเจือปน และคงคุณค่าสารอาหารไว้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะไลโคปีนที่มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย พร้อมเสริมทัพด้วยวิตามิน C A ดูแลสุขภาพผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง รวมถึงอุดมไปด้วยธาตุเหล็กและแคลเซียมอีกด้วย

6. น้ำผลไม้ ดอยคำ น้ำมะเขือเทศ 99%

น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี น้ำผลไม้ ดอยคำ น้ำมะเขือเทศ 99
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
คัดสรรมะเขือเทศพันธุ์ลูกหล้าขนตางอนสีแดงสดที่สุกระดับ 85%ให้พลังงาน 50 กิโลแคลอรี ต่อ 200 มิลลิลิตร
มีไลโคปีน ชะลอการเสื่อมโทรมของเซลล์ผิวอาจมีตะกอนเนื้อมะเขือเทศก้นกล่อง เนื่องจากผลิตจากมะเขือเทศแท้ ๆ
มีวิตามิน C สูง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
มีวิตามิน A สูง ช่วยบำรุงให้ร่างกายแข็งแรง

อยากผิวขาวใส เลือก น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ต้องน้ำมะเขือเทศ ดอยคำ 99% ในตำนาน ที่ช่วยให้ร่างกายได้ดูดซึมไลโคปีนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพพร้อมช่วยบำรุงสุขภาพผิวพรรณได้อย่างเต็มที่ ผลิตจากมะเขือเทศพันธุ์ลูกหล้าขนตางอนสดสุกระดับ 85% ที่เก็บเกี่ยวในช่วง Golden Period ทำให้ได้น้ำมะเขือเทศคุณภาพเยี่ยมที่คงคุณค่าทางสารอาหารไว้อย่างครบถ้วนทั้งไลโคปีน วิตามิน C และวิตามิน A ที่จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ เพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวได้เป็นอย่างดี

7. น้ำผลไม้ เพียวริคุ จู๊ซซี่ สตรอเบอร์รี่

น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี น้ำผลไม้ เพียวริคุ จู๊ซซี่ สตรอเบอร์รี่
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
มีส่วนผสมของน้ำสตรอว์เบอร์รี่ องุ่นขาว องุ่นแดงเข้มข้นผู้รับประทานเจสามารถดื่มได้
กลิ่นหอม รสชาติหวานอมเปรี้ยว ดื่มง่ายให้พลังงาน 80 กิโลแคลอรี ต่อ 280 มิลลิลิตร
ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ทว่าเก็บรักษาได้นาน
ราคาย่อมเยา หาซื้อง่าย

หากคุณกำลังมองหาน้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดีที่มีรสชาติหวานอมเปรี้ยว กลิ่นหอม ดื่มง่ายไว้สำหรับซื้อดื่มเองก็ดี หรือให้ลูกๆ หลานๆ ดื่มก็ได้อยู่นั้น เราขอแนะนำ น้ำผลไม้ เพียวริคุ จู๊ซซี่ สตรอเบอร์รี่ ที่อัดแน่นด้วยน้ำผลไม้เข้มข้น 3 ชนิด ได้แก่ น้ำองุ่นขาว น้ำองุ่นแดง และน้ำสตรอว์เบอร์รี่ ที่ไม่เพียงแต่จะมอบรสชาติอร่อยหอมหวานลงตัวแล้ว ยังอุดมไปด้วยวิตามิน C สูง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงอีกด้วย

8. น้ำผลไม้ TIPCO น้ำทับทิมผสมน้ำผลไม้รวม

น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี น้ำผลไม้ TIPCO น้ำทับทิมผสมน้ำผลไม้รวม
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อุดมไปด้วยแอนโทไซยานินมากถึง 1.4 มิลลิกรัม ต่อ 200 มิลลิลิตรให้พลังงาน 70 กิโลแคลอรี ต่อ 200 มิลลิลิตร
มีค่า ORAC หรือสารต้านอนุมูลอิสระสูง
ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลทราย
ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่สีและวัตถุกันเสีย

หากคุณต้องการน้ำผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ หรือค่า ORAC สูงถึง 4,830 µmol TE ต้องยกให้ น้ำผลไม้ TIPCO น้ำทับทิมผสมน้ำผลไม้รวมที่อัดแน่นไปด้วยน้ำทับทิมเข้มข้น 60% น้ำองุ่นเข้มข้น 35% และน้ำแอปเปิ้ลเข้มข้น 5% พร้อมช่วยต้านอนุมูลอิสระไปพร้อมๆ กับซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ในร่างกายให้กลับมาแข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกครั้ง ขณะเดียวคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดต่อสุขภาพร่างกายเนื่องจากน้ำผลไม้กล่องนี้ปราศจากการเติมน้ำตาลทราย ไร้การแต่งกลิ่นเติมสี และไม่ใช้วัตถุกันเสียนั่นเอง

9. น้ำผลไม้ Minute Maid น้ำผลไม้รสส้ม

น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี น้ำผลไม้ Minute Maid น้ำผลไม้รสส้ม
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำส้มเข้มข้น 20%มีน้ำตาล 28 มิลลิกรัม ต่อ 335 มิลลิลิตร
มีเนื้อส้มให้เคี้ยวอร่อยเพลินให้พลังงาน 120 กิโลแคลอรี ต่อ 335 มิลลิลิตร
รสชาติหวานเปรี้ยว สดชื่น
ราคาย่อมเยา สามารถหาซื้อได้ง่าย

หลายคนอาจจะเคยดื่มน้ำส้ม Minute Maid ที่มาในรูปแบบขวดแก้ว ช่วยเพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน แต่รู้หรือไม่? ทางแบรนด์เขาก็มีน้ำส้มรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมกับเนื้อส้มอีกด้วย! ขอแนะนำ Minute Maid Pulpi น้ำส้มเข้มข้น 20% ผสมเนื้อส้มให้รสชาติหวานๆ เปรี้ยวๆ ดื่มเมื่อไหร่ก็สดชื่นอยู่ตลอด แถมเคี้ยวเพลินไปกับเนื้อส้มที่ใส่แน่นมาเต็มขวด ตอบโจทย์น้ำผลไม้ที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์

10. น้ำผลไม้ 100% ยูนิฟรสแครอท

น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี น้ำผลไม้ 100 ยูนิฟรสแครอท
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำผลไม้สูตรผัก 5 ชนิด ผลไม้ 7 ชนิดให้พลังงาน 70 กิโลแคลอรี ต่อ 200 มิลลิลิตร
อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน
มีวิตามิน A และ C สูง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
รสชาติอร่อยกลมกล่อม ไม่หวานเกินไป

ปิดท้ายรายชื่อ น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ด้วยการมาเติมเบต้าแคโรทีนให้ร่างกายแบบจัดเต็มด้วย น้ำผลไม้ 100% ยูนิฟรสแครอท สูตรผัก 5 ชนิด ผลไม้ 7 ชนิด เช่น น้ำองุ่นขาว น้ำแครอท น้ำแอปเปิ้ล น้ำสับปะรด น้ำบล็อกโคลี่ น้ำกะหล่ำปลี ที่ล้วนแล้วแต่มีคุณค่าทางสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเฉพาะอุดมไปด้วยวิตามินที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอย่างวิตามิน A และวิตามิน C คอยช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และนี่คือน้ำผลไม้ทั้ง 10 ยี่ห้อที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ น่าอร่อยทุกยี่ห้อทุกรสชาติเลยใช่ไหมล่ะ? ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็ขอบอกเลยว่ามีราคาที่ย่อมเยา และสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ แต่ถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อ น้ำผลไม้ ยี่ห้อไหนดี ก็อย่าลืมเอาเคล็ดลับวิธีการเลือกซื้อน้ำผลไม้ที่เราแนะนำไปข้างต้นไปปรับใช้กันดูด้วยจะช่วยให้เลือกง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม อย่าลืมเลือกทานผักสด ผลไม้สดควบคู่ไปด้วยเพื่อเพิ่มกากใยให้แก่ร่างกายกันด้วยนะ

หมวดหมู่สินค้า