22-05-2024

แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี ตัวเลือกที่คนรักขนมหวานต้องลอง 2024

แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก shopee.co.th

บราวนี่หนึ่งในเมนูขนมหวานของใครหลายคน ให้เนื้อหนึบนุ่มหนับ! และความอร่อยของโกโก้ผสมช็อกโกแลต มีความหวานแบบลงตัวและออกขมเล็กน้อย จึงทำให้ผู้ทานรู้สึกติดใจในรสชาตินี้เป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงมีการทำบราวนี่ออกขายหลายสไตล์ด้วยกัน โดยจะแตกออกเป็นทั้งเนื้อเค้กทั่วไป, เนื้ฟัดจ์ และเนื้อชิววี่ ซึ่งการจะทำให้บราวนี่ออกมาอร่อย ย่อมขึ้นอยู่กับปัจจัยเรื่องแป้ง ผู้ที่ต้องการทำรับประทานเองหรือทำออกขาย จึงต้องรู้ว่าแป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี ที่จะเป็นตัวเลือกเด็ดของสายขนมหวาน นำไปใช้งานง่ายและทำให้ขนมออกมาอร่อยดั่งใจ

วิธีเลือกแป้งทําบราวนี่

หากจะเลือกแป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี ที่อร่อยถูกใจไม่ว่าทำขายหรือทำทานเอง เราต้องเข้าใจก่อนว่ามีเคล็ดลับในการเลือกอย่างไร ซึ่งการเลือกแป้งทําบราวนี่สามารถพิจารณาจากเรื่องต่างๆ ดังนี้

1. แป้งที่มีสัดส่วนโกโก้เข้มข้น

หนึ่งในปัจจัยหลักของการเลือกแป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี คือ สัดส่วนภายในโดยเฉพาะเรื่องของโกโก้หรือช็อคโกแลต ที่เป็นส่วนสำคัญทำให้บราวนี่มีความเข้มข้น ดังนั้นจึงควรเริ่มดูเป็นอย่างแรกคือมีส่วนผสมของรสชาติโกโก้แบบใดและมีเปอร์เซ็นต์ของการผสมน้อยแค่ไหน สำหรับผู้ที่ซื้อเป็นแป้งแบบสำเร็จรูปถ้าเลือกไม่ดีมีสัดส่วนของโกโก้ที่ไม่พออาจทำให้รสชาติของความเป็นบราวนี่ไม่เด่น เกิดความผิดเพี้ยนหรือขาดเสน่ห์ จึงควรดูปริมาณของโกโก้ให้ดีทุกครั้งก่อนการซื้อแต่ถ้ามีการซื้อมาใช้แล้วเกิดความเข้มข้นน้อยไปสามารถเลือกเป็นช็อกโกแลตแท่งหรือดาร์กช็อกโกแลตมาหั่นเป็นชิ้นแล้วลงปั่นร่วมกับแป้ง จะทำให้เกิดรสชาติที่อร่อยเข้มข้นกว่าเดิมแน่นอน

2. แป้งที่มีความละเอียดสูง เนื้อเนียน

ถ้าต้องการความง่ายต่อการผสมและการชั่งเนื้อแป้ง เพื่อให้ได้ทุกสัดส่วนที่พอเหมาะ แนะนำการเลือกแป้งแบบละเอียดสูง มีเนื้อเนียน จะเป็นตัวช่วยทำให้การชั่งน้ำหนักแป้งและส่วนผสมต่างๆ ง่ายขึ้น ที่สำคัญคือถ้าคุณต้องการแป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วไม่ผิดหวัง เนื้อแป้งที่ละเอียดจะเป็นตัวช่วยบ่งชี้ว่าแบรนด์ที่คุณซื้อมาใช้ มีคุณภาพมากแค่ไหน ถ้าเป็นแป้งที่ดีและได้มาตรฐานจะเนื้อละเอียดมาก ไม่มีความชื้น แต่ถ้าเป็นแป้งที่ไม่ควรใช้ จะจับตัวเป็นก้อนจนการใช้ตะแกรงร่อนแป้งยังอาจทำได้ยากไปด้วย

3. แป้งไร้ส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

สำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องส่วนผสมต่างๆ ภายในแป้งบราวนี่ อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ เพราะต้องยอมรับว่าแป้งทำขนมปังและทำบราวนี่ มักจะมีการผสมสารกลูเตนที่อยู่ภายในแป้งสาลี จึงทำให้เกิดอาการแพ้ได้ง่าย และอาจทำให้อันตรายถึงชีวิตต่อผู้ที่รับประทาน จึงได้เกิดเป็นแป้งประเภทไม่มีส่วนผสมของกลูเตน และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้อื่นๆ เหมาะสำหรับการนำมาทำเป็นของหวานส่วนตัว สำหรับผู้ที่ต้องการลดความเสี่ยง และผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี

ทราบเคล็ดลับเบื้องต้นกันไปแล้ว แต่หลายคนก็อาจจะยังลังเลว่าแล้วจะเลือก แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี มีแบบไหนที่น่าลองบ้าง ถ้าเช่นมาดู 10 ผลิตภัณฑ์ที่เราคัดมานี้กัน เพราะน่าจะช่วยให้คุณเลือกได้ง่ายขึ้น

1. แป้งทําบราวนี่ VISTA BY VERASU รุ่น VST-MBROWNIES VERASU

แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี แป้งทําบราวนี่ VISTA BY VERASU รุ่น VST MBROWNIES VERASU
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ใช้แป้งโฮเกรนที่ไม่ผ่านการขัดสี ให้คุณค่าทางสารอาหารที่ดีมีส่วนผสมของกลูเตน ผู้มีอาการแพ้จึงควรหลีกเลี่ยง
เป็นออแกนิกถึง 25% จึงมีความปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างใช้ทำบราวนี่ด้วยเตาไมโครเวฟได้
ให้ความเข้มข้นของเมล็ดโกโก้ออแกนิก รสชาติเข้มข้น
มีแต่งกลิ่นวนิลลาและใช้นมผง เพื่อเพิ่มความหอมมัน

ความอร่อยจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ทำอาหารและเบเกอรี่ VERASU มาสู่แป้งบราวนี่รสชาติดี ให้สารอาหารและความปลอดภัย VISTA BY VERASU รุ่น VST-MBROWNIES VERASU ตอบโจทย์ผู้ที่ชอบขนม เพราะนำไปทำบราวนี่ได้ง่าย เพียงแค่มีไมโครเวฟก็สามารถสร้างความอร่อยได้ทันที พร้อมการมีแนะนำส่วนผสมเบื้อต้น เพียงทำตามก็พร้อมอร่อยอย่างรวดเร็ว แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยทำมาก่อนและไม่รู้ว่าแป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี เมื่อใช้แป้งยี่ห้อนี้แล้ว รับรองอร่อยเกินคาด!

2. แป้งทําบราวนี่ Betty Crocker Fudge Brownie

แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี แป้งทําบราวนี่ Betty Crocker Fudge Brownie
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แป้งทำบราวนี่เนื้อ Fudge นำเข้า ให้รสชาติอร่อยเข้มข้น นุ่มหนึบแม้จะอบแบบเนื้อเค้ก แต่เนื้อจะไม่แข็ง อยู่ด้วยอุณหภูมิปกติเนื้อก็ยังคงนิ่มอยู่
มีสูตรการทำบราวนี่ให้ข้างกล่อง เพียงทำตามก็พร้อมอร่อยได้ทันที1 กล่องทำเป็นบราวนี่ ทรงสี่เหลี่ยมได้หลายชิ้น (1 ถาดกลาง)
เก็บได้ยาวนานในอุณหภูมิปกติถึง 12 เดือน
ใส่เพียงนม ไข่ และเนย พร้อมใช้เวลาอบเพียง 5 นาทีเท่านั้น

Betty Crocker Fudge Brownie เนื้อแป้งทำบราวนี่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ผลิตมีความชำนาญด้านการทำขนมอบและบราวนี่ จึงทำให้แป้งเนื้อ Fudge มีคุณภาพ นำไปทำขนมง่าย ใส่เพียงนม ไข่ และเนย พร้อมใช้เวลาอบเพียง 5 นาทีเท่านั้น พร้อมรับประทานได้อร่อยรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องเพิ่มส่วนผสมมากนัก เหมาะสำหรับผู้ต้องการทำขนมที่บ้านให้เด็กๆ และครอบครัว หรือการจัดงานเลี้ยงฉลองเล็กๆ

3. แป้งทําบราวนี่ Special Baker

แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี แป้งทําบราวนี่ Special Baker
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เด่นเรื่องการอบแล้วเนื้อในนุ่ม แต่เนื้อบราวนี่ด้านบนกรอบการอบในเตาขนมปังหรือเค้ก ต้องใช้ไฟอุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
ขายในขนาด 1 กิโลกรัม จึงนำไปทำบราวนี่ได้จำนวนมากต่อรอบส่วนผสมใช้เพียงน้ำ ไข่ไก่ เนย น้ำมันธรรมชาติ หรือน้ำมันพืชก็ได้เช่นกัน
เพียงเตรียมส่วนผสมให้ครบ ใส่แป้งแล้วพร้อมอบได้เลย ไม่ต้องผสมให้วุ่นวาย
มีการบอกวิธีทำไว้บนผลิตภัณฑ์ จึงทำได้ง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

ถ้าคุณต้องการทำบราวนี่ 1 ถาดใหญ่อย่างสุดคุ้ม ราคาไม่สูง แนะนำให้เลือกใช้ Special Baker ที่ตอบโจทย์ความอร่อย เด่นเรื่องการอบแล้วเนื้อในนุ่ม แต่เนื้อบราวนี่ด้านบนกรอบ โรยอัลมอนด์แล้วเพิ่มรสชาติดีมาก พร้อมวิธีการทำที่ง่ายมาก เหมาะกับผู้ที่ต้องการทำขายและสามารถปรับสูตรได้ ทางผลิตภัณฑ์มีสูตรให้ครบ แนะนำส่วนผสมไว้เรียบร้อย จึงไม่ต้องกลัวว่าจะผิดพลาด ใครยังไม่รู้จะเลือกแป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี นี่เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

4. แป้งทําบราวนี่ UFM

แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี แป้งทําบราวนี่ UFM
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แป้งเป็นแบบอเนกประสงค์ ใช้ได้ทั้งการอบบราวนี่และเค้กควรเก็บไว้ในที่แห้ง อุณหภูมิไม่สูงมาก
นำมาใช้กับสูตรของคุณ หรือเปลี่ยนไปตามสูตรอื่นๆ ได้อย่างเหมาะสมมีส่วนผสมของช็อกโกแลตรสหวาน และช็อกโกแลตไอซ์ซิ่ง
ให้รสชาติอร่อย เคี้ยวหนึบ และผสมโกโก้เข้มข้น
เนื้อแป้งเป็นบราวนี่มิกซ์ จึงให้การอบที่ง่ายและรสชาติดี

แป้งบราวนี่มิกซ์จาก UFM ขนาด 1 กิโลกรัม สามารถทำขนมได้อย่างหลากหลาย ด้วยคุณสมบัติของการเป็นแป้งอเนกประสงค์กึ่งสำเร็จรูป ใช้ได้ทั้งการอบบราวนี่และเค้ก ที่คุณสามารถผสมสูตรของตัวเองและสูตรใหม่ๆ ได้ตามใจ ทั้งยังใส่โกโก้เข้มข้นในปริมาณตามใจชอบได้ รวมถึงการนำมาทำเป็นเนื้อเค้กในสูตรที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกความอร่อยที่ไม่ควรพลาดลิ้มลอง

5. แป้งทำบราวนี่สำเร็จรูป 1 Minute Brownie Light – Treemeals

แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี แป้งทำบราวนี่สำเร็จรูป 1 Minute Brownie Light – Treemeals
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
อร่อยเร็วทันใจเพียง 1 นาทีใช้เพียงน้ำร้อนและเข้าอบไมโครเวฟ 1 นาที
วิธีทำง่าย ใช้เพียงแก้วกาแฟร้อน 1 ใบ ก็พร้อมทำมีแนะนำสูตรและวิธีการทำไว้บนซอง
พกพาสะดวก ด้วยแพ็คเกจขนาดเล็ก น้ำหนักเบา และซองน่ารัก
ให้ความเข้มข้นของโอเมก้า รับประทานแบบสุขภาพไม่เสียหาย

ความอร่อยของเนื้อบราวนี่ ไม่จำเป็นต้องรอนาน! เพียงแค่เลือก 1 Minute Brownie Light จาก Treemeals ทำง่ายๆ เพียงชงกับน้ำร้อนให้แก้วกาแฟและเข้าอบด้วยเตาไมโครเวฟ เพียงแค่ 1 นาที พร้อมรับประทานได้อย่างอร่อย สามารถนำมาผสมผสานกับสูตรของคุณได้ตามต้องการ มือใหม่ก็พร้อมรับประทานได้ง่าย ด้วยการมีขั้นตอนการปรุงและการเตรียมวัตถุดิบ บ่งบอกไว้บนซองเรียบร้อย ทั้งยังให้คุณสมบัติความอร่อยที่ไม่หวานจนเกินไป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำตาล ใครกำลังมองหาแป้งทำบราวนี่ ยี่ห้อไหนดีที่ตอบโจทย์ในเรื่องของความอร่อยอย่างลงตัว รับประทานได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน แบรนด์นี้ถือว่าเหมาะกับคุณมาก

6. แป้งทําบราวนี่ Momoko

แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี แป้งทําบราวนี่ Momoko
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
เด่นในเรื่องการทำเนื้อ Fudge แล้วนุ่มหนึบและได้หน้าฟิล์มที่สวยงามใช้ตะกร้อในการตีส่วนผสมเพียง 6 นาที คือ ตีเร็ว 1 นาที และสลับตีปานกลาง 5 นาที
ให้ขั้นตอนการทำที่ง่ายมาก อบแล้วให้ความอร่อยแน่นอนใช้เวลาพักเพียง 10 นาที หลังการอบ แล้วจึงค่อยตกแต่ง
หลังการปั่นผสมแล้ว ให้พักไว้ที่ 10 นาที แล้วเข้าอบได้เลย
ไม่ต้องใส่ส่วนผสมมากก็อร่อยได้ จึงช่วยลดต้นทุนได้ดี

แป้งทำบราวนี่แบรนด์ Momoko ให้ความเด่นในเรื่องของการทำหน้าฟิล์ม บนบราวนี่ได้ชัดเจนและทำได้ง่าย ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ เพราะเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องสำคัญที่ทำให้ผู้อบบราวนี่ รู้สึกท้อใจไม่น้อย แต่สำหรับแบรนด์นี้ เมื่อใช้แป้งของ Momoko เพราะส่วนผสมต่างๆ ตีผสมเพียงแค่ 5 นาที แล้วพักแค่ 10 นาที ถ้าพร้อมอบแล้วได้หน้าฟิล์มทันที ให้ความอร่อยด้วยบราวนี่เพียงแค่ 500 กรัม ใช้ส่วนผสมเพียงน้ำมันพืช น้ำมันธัญพืช หรือเนย จากนั้นใส่น้ำและไข่ไก่ จะสามารถอบบราวนี่ออกมาได้อร่อยดั่งใจ ใช้อุณหภูมิในการอบเพียงแค่ 150-160 องศาเซลเซียส และใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 25 นาทีเท่านั้น

7. แป้งทําบราวนี่ Imperial

แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี แป้งทําบราวนี่ Imperial
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แป้งฟัดจ์บราวนี่ที่เพียงแค่เติมส่วนผสมเล็กน้อย ก็ให้รสชาติอร่อยมากด้านหลังกล่อง มีแนะนำวิธีการอบและส่วนผสมไว้ครบถ้วน
ไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบมาก ขั้นตอนจึงลดลง มือใหม่ก็ทำบราวนี่ได้อบด้วยอุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส ในระยะเวลา 20-25 นาที
หอมเนยนมชัดเจน กลิ่นและรสชาติตามต้นตำรับของขนม Imperial
ใช้สูตรส่วนตัวผสมผสานไปกับแป้งบราวนี่ได้อย่างเหมาะสม

สร้างความอร่อยไปกับบราวนี่ ของหวานสุดโปรดปรานของใครหลายคนได้ง่ายขึ้น ด้วยแป้งสำเร็จรูปของอิมพีเรียล ที่จะทำให้คุณรับประทานบราวนี่เนื้อฟัดจ์ได้อย่างอร่อย ให้ส่วนผสมเพียงเล็กน้อย แค่เติมเนยและไข่ พร้อมการผสมรวมในระยะเวลาเพียงอีกเล็กน้อย อบด้วยระยะเวลา 20 นาทีขึ้นไป จากนั้นจะให้ความอร่อยอย่างง่ายดาย พร้อมการเตรียมวัตถุดิบที่ไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่เป็นมือใหม่หรือทำขนมไม่เป็นเลย ไม่รู้แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี สามารถที่จะอบเบเกอรี่อย่างบราวนี่ได้รสชาติที่อร่อยตั้งแต่ครั้งแรกเลยทีเดียว

8. แป้งทําบราวนี่ McGarrett

แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี แป้งทําบราวนี่ McGarrett
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ให้การทำบราวนี่เนื้ออร่อย หอมกรุ่น ด้วยขั้นตอนง่าย ๆหลังการใช้ไม่ควรเก็บไว้เกิน 14 วัน
มีการระบุส่วนประกอบ และส่วนผสมต่างๆ ภายในเนื้อแป้งบราวนี่ชัดเจนเก็บไว้ภายในที่แห้งหรือตู้เย็น และปิดสนิททุกครั้ง
ให้ส่วนผสมของโกโก้เข้มข้นถึง 10% จึงมีรสชาติที่อร่อยเข้ม
เด่นในด้านการทำให้เนื้อของบราวนี่ให้ขึ้นฟูได้ง่าย

การทำบราวนี่ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่เลือกแป้งบราวนี่แบบสำเร็จรูป จากแบรนด์ McGarrett เนื้อแป้งให้ความละเอียดใช้ได้ เมื่อนำไปทำบราวนี่แล้วจะขึ้นฟู หอมอร่อย พร้อมให้ความเข้มข้นด้วยการผสมของโกโก้ถึง 10% และน้ำตาล 58% คุณสามารถใส่นม เนยจืด และไข่เพิ่มเติมได้ หรือจะเพิ่มเป็นช็อกโกแลตรสชาติออกเข้มข้นและหวานผสมผสานกัน จะได้เป็นเนื้อบราวนี่ที่ให้รสชาติเป็นเอกลักษณ์ มีการแนะนำวิธีทำไว้บนแพ็คเกจเรียบร้อย คุณจึงสามารถศึกษาและพร้อมใช้ได้ทันที

9. แป้งทําบราวนี่ Nippn

แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี แป้งทําบราวนี่ Nippn
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ให้รสชาติอร่อยหนึบ ด้วยสูตรเฉพาะสามารถทำทานเองหรือทำขายได้ ต้นทุนไม่สูง
สามารถผสมผสานกับสูตรของคุณ ได้อย่างลงตัวเก็บไว้ในที่อากาศแห้งและเย็นเท่านั้น
มีบอกสูตรทำบราวนี่ไว้บนแพ็คเกจ ทำตามแล้วอร่อยแน่นอน
ใช้วัตถุดิบเพียงเล็กน้อย ก็อร่อยแบบสุดๆ

ให้ความอร่อยและความคุ้มค่า ด้วยราคาไม่สูงกับแป้งบราวนี่มิกซ์ Nippn นำมาทำบราวนี่ได้ง่าย ด้วยการใส่สูตรของตัวคุณเอง ให้โกโก้ที่มีความเข้มข้นจากสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ เพียงแค่ทำตามและอบให้เหมาะสม เท่านี้ก็พร้อมมารับประทานบราวนี่ได้อร่อยตลอดทั้งวัน ส่วนผสม วัตถุดิบ และอัตราส่วนต่างๆ ในการทำ รวมไปถึงการปรับอุณหภูมิและช่วงเวลาการอบ จะมีบอกไว้บนแพ็คเกจของสินค้าอย่างครบถ้วน ให้ความสะดวกต่อการนำไปใช้ และคุณสามารถนำสูตรส่วนตัวมาสร้างความอร่อยร่วมได้

10. แป้งทําบราวนี่ Orgran

แป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี แป้งทําบราวนี่ Orgran
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
พิเศษด้วยความเข้มข้นของการใช้ช็กโกแลต แทนการใช้โกโก้ให้คุณค่าทางสารอาหาร และมีโปรตีนสูงถึง 1 กรัม
ไม่มีส่วนผสมของกลูเตน และสารก่อภูมิแพ้ทุกประเภทผงช็อกโกแลตแท้ เข้มข้นและหอมมัน
มีสูตรแนะนำไว้หลังกล่อง และวิธีการอบครบถ้วน
ผสมสูตรของคุณ หรือสูตรอื่นๆ แทนสูตรหลักได้

ปิดท้ายการแนะนำแป้งทําบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี กันด้วย Orgran แป้งทำบราวนี่ที่ไม่มีการผสมสารกลูเตนและสารต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ จึงดีต่อสุขภาพ รวมไปถึงวิธีการผลิตแป้งแบบออแกนิก จึงเหมาะสำหรับผู้ทานมังสวิรัติ ไม่มีส่วนผสมของไข่และนม ให้โปรตีนสูง พร้อมไปด้วยสารอาหารสำคัญต่างๆ ต่อร่างกาย พิเศษด้วยความเข้มข้นของการใช้ช็กโกแลตแทนการใช้โกโก้ นำไปผสมกับสูตรของคุณได้ง่าย รสชาติอร่อยแน่นอน หรือจะผสมผลไม้ก็อร่อยไม่แพ้กัน

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และนี่ก็คือ 10 ผลิตภัณฑ์ แป้งทำบราวนี่จากแบรนด์ต่างๆ ทั้ง Orgran, Nippn, McGarrett, Imperial, Momoko, 1 Minute Brownie Light, UFM, VISTA BY VERASU, Betty Crocker และ Special Baker ซึ่งบราวนี่เป็นขนมหวานยอดนิยมที่แสนอร่อย ทำง่าย ทำกินเองก็ได้ ทำขายก็กำไรดี ปัจจุบันนี้มีแป้งราวนี่สำเร็จรูปให้เลือกหลายยี่ห้อ หากใครที่กำลังอยากทำบราวนี่อร่อยๆ และไม่แน่ใจว่าจะเลือกแป้งทำบราวนี่ ยี่ห้อไหนดี ลองดูลิสต์ที่เรานำมาฝากกันวันนี้ได้เลย รับรองอร่อยทุกแบรนด์

หมวดหมู่สินค้า