07-03-2024

แนะนำ Animation Netflix เรื่องไหนสนุก ทั้งเก่าและใหม่ ไม่ควรพลาด 2024

Animation Netflix Animation
ภาพจาก netflix.com

Netflix คือแพลตฟอร์มผู้ให้บริการสตรีมมิง หนังและซีรีส์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอันดับต้นๆ ในยุคนี้ โดยนอกจากบรรดาหนังและซีรีส์คนแสดงแล้ว ก็ยังมีบรรดาผลงาน Animation (แอนิเมชัน) ดีๆ ให้เลือกชมมากมายไม่แพ้กัน ซึ่งใน Netflix ก็มี Animation คุณภาพดี ให้เราได้ดูกันมากมายหลายแนว สำหรับคนดูทุกช่วงวัยรับชมกันได้ทั้งครอบครัว และเพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาในการเลือกเราเลยมี 10 “Animation Netflix” ที่สนุกและน่าสนใจ ทั้งเก่าและใหม่ มาแนะนำกัน มาดูว่ามีเรื่องไหนบ้างที่เพื่อนๆ อาจจะพลาดไป

ความน่าสนใจของ Animation Netflix ที่คนดู Animation ควรรู้

เมื่อพูดถึงแอนิเมชันแล้ว Netflix ถือเป็นอีกแพลตฟอร์มที่ให้ความสำคัญในการผลิตคอนเทนต์ Animation ดีๆ ออกมาให้คนดู Animation ได้ชมกันตลอด เห็นได้ชัดจากการที่ Netflix เปิดแผนก Animation ของตัวเองขึ้นมา ในชื่อ “Netflix Animation” ที่เปิดโอกาสให้ ทีมงาน ผู้กำกับ แอนิเมเตอร์ ฝีมือดีๆ ได้สร้างผลงาน Animation ที่ทั้งสนุก สดใหม่ ไม่เหมือนใคร ที่หลายเรื่องเป็น Animation สไตล์ทดลอง ที่มีรสชาติแตกต่างไปจาก Animation โดยทั่วไป ให้คนดูได้ลองพิสูจน์กัน เรียกได้ว่าคอ Animation จะมีอะไรดี ๆ ให้ดูกันอย่างต่อเนื่องไม่มีเบื่อแน่นอน ทั้งในรูปแบบ Animation 2D และ 3D นอกจากนี้ Netflix ก็ยังคงถือสิทธิ์การฉาย Animation จากค่ายต่างๆ มามอบความสนุกให้กับผู้ชมอยู่อย่างต่อเนื่อง

วิธีเลือกชม Animation Netflix ให้สนุกโดนใจเรา

เพราะความที่ Netflix มี Animation ให้ได้เลือกชมมากมายหลากหลายแนว จนอาจทำให้หลายคนไปไม่เป็น เลือกไม่ถูกเลยว่า จะดูเรื่องไหนก่อนหลังดี เราเลยมีเคล็ดลับในการเลือกชม Animation Netflix ให้สนุก และโดนใจที่สุดมาฝากกัน

1. เลือกดูจากสไตล์ของงานภาพ Animation ว่าเป็น 2D หรือ 3D

หลายคนมักจะพูดว่า “ภาพแบบไหนไม่สำคัญ มันอยู่ที่ความสนุกและคุณภาพต่างหาก” แต่ความจริงแล้ว “ภาพ” ก็ถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่คนจะตัดสินใจเลือกดู Animation สักเรื่องอยู่ไม่น้อย และอาจเป็นเหตุผลอันดับหนึ่งของหลายคนเลยด้วยซ้ำ ซึ่ง Animation Netflix ก็จะมีทั้งงานที่เป็นภาพ 2D (ลายเส้นวาดมือ) และแบบ 3D (คอมพิวเตอร์กราฟิก) ให้ได้เลือกชมกันมากมาย อย่างไรก็ตามภาพมีผลต่อความประทับใจแรกเท่านั้น ต้องมาดูกันอีกทีว่า เราจะได้รับความสนุกจากการชม Animation เรื่องนั้นได้มากขนาดไหน (บางครั้งภาพที่ไม่ดึงดูด อาจจะสนุกโดนใจกว่าที่คิด ก็เป็นได้)

2. เลือกจากแนวที่น่าสนใจของ Animation ที่มีหลากหลายแนว

Animation Netflix นั้นมีให้เลือกชมมากมายหลายแนวกว่าที่หลายคนคิดมาก ไม่ว่าจะเป็นแนวแฟนตาซีเหนือจินตนาการ แนวไซไฟล้ำอนาคต แนวแอ็กชันดุเดือดเร้าใจ ไปจนถึงแนวระทึกขวัญกระตุ้นต่อมความลุ้น ก็มีให้ชมเช่นกัน โดยข้อดีของ Animation คือ การผสมผสานแนวทางหลากหลายเอาไว้ในเรื่องเดียว ผ่านการนำเสนอด้านภาพ ตัวละคร และอิสระในการสร้างโลกของตัวเองขึ้นมา ดังนั้นจึงรับรองได้เลยว่า Netflix มีจัดให้ครบทุกแนวอย่างแน่นอน

3. เลือกจากความเหมาะสมในแต่ละช่วงวัยของ Animation

หลายคนยังมีความเข้าใจว่า Animation เป็นสื่อที่เหมาะสำหรับเด็ก แต่ความจริงแล้ว Animation ก็แบ่งกลุ่มเป้าหมายด้วยกันหลายช่วงวัย เช่นเดียวกับซีรีส์และหนังคนแสดง ซึ่ง Animation Netflix หลายเรื่องมีระดับความรุนแรงที่สูงมาก ยิ่งกว่าหนังคนแสดงบางเรื่องเสียอีก จึงไม่ใช่ Animation ทุกเรื่องที่เราจะสามารถเปิดให้ลูกหลานดูได้ ควรเลือกระดับช่วงวัยที่เหมาะสมกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ

4. เลือกจากระยะเวลา ความยาว หรือจำนวนตอนของ Animation

Animation Netflix จะมีทั้งในรูปแบบของ ซีรีส์ ที่มีความยาวหลายตอนจบ และแบบภาพยนตร์ขนาดยาวหนึ่งเรื่อง ให้ได้เลือกชมกันครับ ซึ่งตรงนี้ขึ้นอยู่กับความสะดวก และเวลาว่างของแต่ละคน หากมีเวลาพอที่จะดูซีรีส์ขนาดยาว Netflix ก็มี Animation ซีรีส์ยาวๆ ให้จัดเต็มกันหลายเรื่อง ใครไม่มีเวลาเยอะ ก็สามารถเลือกชมในรูปแบบหนังเรื่องเดียวได้เช่นกัน

5. ตรวจสอบว่ามี ซับไตเติล หรือ เสียงพากย์ เป็นภาษาไทยหรือไม่

ข้อสุดท้ายนี้เพื่ออรรถรสในการรับชม คือการตรวจสอบดูว่า Animation Netflix เรื่องที่เราจะดู มี ซับไตเติลภาษาไทย กับ เสียงพากย์ภาษาไทย ให้ชมหรือไม่ สำหรับคนที่อยากดูแบบไม่ต้องอ่านซับไตเติล Netflix ก็มี Animation พร้อมกับซับไทยและเสียงไทยคุณภาพให้ได้เลือกชมมากมาย หรือใครอยากฝึกภาษาจะรับชมแบบเสียงต้นฉบับก็ไม่ว่ากัน

แนะนำ 10 Animation Netflix

สำหรับใครที่กำลังมองหา Animation สนุกๆ เอาไว้รับชมในเวลาล่าง หรือรับชมกับครอบครัว วันนี้เรามี 10 Animation Netflix ทั้งเก่าและใหม่มาแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละเรื่องสนุกคุ้มค่าเวลาทุกวินาทีแน่นอน ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้าง ไปชมพร้อมๆ กันเลย

1. Animation Netflix: Arcane

Animation Netflix Animation Netflix Arcane
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซีรีส์ Animation แนว แอ็กชัน/แฟนตาซีมีเสียงพากย์และซับไตเติลภาษาไทย
สร้างจากเกมออนไลน์แนว MOBA ชื่อดังเหมาะสำหรับผู้ชมอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไป
ผลงานที่โดดเด่นทั้งงานภาพและเนื้อเรื่อง
ความยาวทั้งหมด 9 ตอน (1 ซีซัน)

มาเริ่มต้นรายชื่อ Animation Netflix น่าดูกันที่ Animation แนวแอ็กชันแฟนตาซีสุดเข้มข้น ที่ดัดแปลงมาจาก เรื่องราวที่อยู่ในจักรวาลเดียวกับเกม “League of Legends (LOL)” เกม MOBA ชื่อดังที่ได้รับความนิยมมายาวนาน สู่ซีรีส์ Animation ที่มาพร้อมทั้งเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น เต็มไปด้วยความคาดไม่ถึง และงานภาพที่สวยงามโดดเด่น แม้จะไม่เคยเล่น LOL มาก่อน ก็สามารถสนุกกับเรื่องนี้ได้แน่นอน กับเรื่องราวการดิ้นรนเอาชีวิตรอดของเด็กสาวสองพี่น้อง “Vi” และ “Jinx” ในโลกแห่งการต่อสู้ที่ถูกแบ่งแยกด้วยความแตกต่างทางชนชั้น ระหว่างดินแดนสวรรค์ของชนชั้นสูงด้านบน และดินแดนอันเสื่อมโทรมของชนชั้นธรรมดาด้านล่าง

2. Animation Netflix: Love, Death+Robot

Animation Netflix Animation Netflix Love DeathRobot
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซีรีส์ Animation แนว ไซไฟ/ลึกลับ/สยองขวัญมีเสียงพากย์และซับไตเติลภาษาไทย
ผลงานรวม Animation ขนาดสั้น ท้าทายความคิดเหมาะสำหรับผู้ชมอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น
เต็มไปด้วยความรุนแรง สุดโต่ง ที่ไม่ควรให้เด็กชม
ความยาวทั้งหมด 35 ตอน (3 ซีซัน)

สำหรับเรื่องนี้ ถือเป็น Animation Netflix อีกเรื่องที่ยอดเยี่ยม แต่ต้องแปะไว้ข้างหน้าเลยว่า เหมาะสำหรับผู้ชมวัยผู้ใหญ่เท่านั้น! เพราะเต็มไปด้วยความรุนแรงสูง ทั้งภาพและเนื้อหา ไม่เหมาะให้เด็กดูด้วยประการทั้งปวง กับซีรีส์ Animation ที่รวบรวม Animation ขนาดสั้นๆ จบในตอน ตอนละไม่เกิน 10-20 นาที โดยฝีมือของสตูดิโอ Animation ต่างๆ ที่เข้ามาสร้างสรรค์เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความหมายของมนุษย์ ความตาย และการมีอยู่ของบางสิ่ง เป็นงานทดลองที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความท้าทายโดยเฉพาะ

3. Animation Netflix: The Sea Beast

Animation Netflix Animation Netflix The Sea Beast
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หนัง Animation แนว แฟนตาซี/ผจญภัยมีเสียงพากย์และซับไตเติลภาษาไทย
การผจญภัยของชายหนุ่มนักล่าอสูรทะเลและเด็กน้อยเหมาะสำหรับผู้ชมอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไป
ภาพสวยสีสันสดใสแต่แฝงไปด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น
ความยาว 199 นาที

มาดูหนังที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวกันบ้าง กับ “The Sea Beast” หนัง Animation Netflix ที่สร้างความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อ ในช่วงที่ผ่านมา ด้วยความสนุก ตัวละครและสีสันที่สดใส เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว แต่ก็มีสาระสำคัญที่เข้มข้น ในแบบที่ผู้ใหญ่ดูแล้วต้องชอบเช่นกัน ทำให้เป็นหนัง Animation ที่พ่อแม่สามารถนั่งดูกับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี กับการผจญภัยของชายหนุ่มนักล่าอสูรทะเล และเด็กสาวที่มีความฝันอยากเป็นนักล่า ที่ต้องมาผจญภัยร่วมกันกับอสูรทะเลตัวสีแดงผู้น่าเกรงขาม ที่จะทำให้โลกของทั้งคู่เปลี่ยนไปตลอดกาล

4. Animation Netflix: Kipo and the Age of Wonderbeasts

Animation Netflix Animation Netflix Kipo and the Age of Wonderbeasts
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซีรีส์ Animation แนว แฟนตาซี/ผจญภัยมีเสียงพากย์และซับไตเติลภาษาไทย
การผจญภัยของเด็กสาวในโลกที่เหล่าสัตว์ได้วิวัฒนาการเหมาะสำหรับผู้ชมอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไป
โลกที่เต็มไปด้วยความจัดจ้านของสีสัน และการนำเสนอที่ไม่เหมือนใคร
ความยาว 30 ตอน (3 ซีซัน)

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ Animation Netflix ที่โดดเด่นทั้งงานภาพที่สดใสสวยงาม และตัวละครที่เน้นความน่ารักมีเอกลักษณ์ในตัวเองอย่างชัดเจน เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี กับเรื่อง “Kipo and the Age of Wonderbeats” ที่เล่าเรื่องราวการผจญภัยของสาวน้อย “Kipo” และผองเพื่อน ในโลกอนาคตเกิดเหล่า “Mutes” สัตว์ที่วิวัฒนาการจนมีสติปัญญา และเหล่า “Mega” มนุษย์ที่สามารถแปลงร่างและใช้พลังของสัตว์นานาชนิดได้ ที่ต้องอยู่ร่วมกัน จนเกิดเป็นเรื่องราวทั้งความขัดแย้ง การต่อสู้ และความผูกพันต่างๆ มากมาย จนมีมาให้ดูกันยาวๆ ถึง 3 ซีซันเลยทีเดียว

5. Animation Netflix: Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles The Movie

Animation Netflix Animation Netflix Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles The Movie
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หนัง Animation แนว แอ็กชัน/ผจญภัยมีเสียงพากย์และซับไตเติลภาษาไทย
การกลับมาอีกครั้งกับเหล่านินจาเต่าในตำนานเหมาะสำหรับผู้ชมอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไป
งานดีไซน์สุดแหวกแนว แตกต่างนินจาเต่าเวอร์ชันก่อนๆ
ความยาว 82 นาที

พบกับการกลับมาของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับความนิยมมายาวนาน กับเหล่า “Teenage Mutant Ninja Turtles” หรือ “นินจาเต่า” ที่ทุกคนคุ้นกันดีนั่นเอง โดยคราวนี้เหล่านินจาเต่าก็ได้กลับมาอีกครั้ง ในรูปแบบ Animation Netflix ที่ทั้งสนุก แหวกแนว มาพร้อมกับเนื้อเรื่องและสีสัน แตกต่างจากนินจาเต่าเวอร์ชันเก่าๆ โดยสิ้นเชิง กับเรื่องราวการกำเนิดของนินจาเต่าทั้งสี่ ที่ถูกตีความใหม่ให้แตกต่างจากเดิม ทำให้แม้แต่แฟนนินจาเต่าก็ยังสนุกตื่นเต้นกับหนังได้ ส่วนแฟนหน้าใหม่ๆ ก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับความสนุกแบบเต็มๆ แน่นอน

6. Animation Netflix: Cyberpunk Edgerunner

Animation Netflix Animation Netflix Cyberpunk Edgerunner
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซีรีส์ Animation แนว แอ็กชัน/ไซไฟมีเสียงพากย์และซับไตเติลภาษาไทย
สร้างจากเกม RPG ชื่อดังที่ได้รับความนิยมสูงเหมาะสำหรับผู้ชมอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น
เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น และตัวละครที่น่าหลงใหล
ความยาว 10 ตอน (1 ซีซัน)

อีกหนึ่งซีรีส์ที่สร้างมาจากเกมชื่อดัง อย่าง “Cyberpunk 2077” เกม RPG ชื่อดังสุดอลังการ ที่สามารถเข้ามาสร้างความประทับใจให้คนดูได้เป็นอย่างดี ด้วยเนื้อเรื่องสุดมันเร้าใจ ที่ถึงไม่เคยเล่นเกมก็สามารถสนุกได้ กับเรื่องราวในโลกอนาคตปี 2077 ยุคที่มนุษย์ดัดแปลงร่างกายตัวเองให้กลายเป็นกึ่งมนุษย์กึ่งจักรกล กันเป็นเรื่องปกติ จนเกิดเป็นสังคมที่มนุษย์ใช้ความเหนือมนุษย์เข้าต่อสู้ชิงอำนาจกัน ณ เมือง Night City ที่ปกครองด้วยวงการอาชญากรและการสูญเสียเท่านั้น

7. Animation Netflix: The Cuphead Show!

Animation Netflix Animation Netflix The Cuphead Show
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซีรีส์ Animation แนว ตลก/ผจญภัยมีเสียงพากย์และซับไตเติลภาษาไทย
สร้างจากเกมแนวตะลุยด่านสุดฮิตเหมาะสำหรับผู้ชมอายุน้อยกว่า 13 ปีขึ้นไป
ภาพ Animation ที่สวยงามสดใสเหมือนในเกมต้นฉบับ
ความยาว 36 ตอน (3 ซีซัน)

หากใครคิดถึง Animation แนวน่ารักสดใส เนื้อเรื่องสุดจะมีสีสันในแบบมุกตลกเจ็บตัว นี่อาจจะเป็นเรื่องที่ตอบโจทย์คุณได้ไม่มากก็น้อยเลย กับอีกหนึ่งซีรีส์ Animation ที่สร้างมาจากเกม “Cuphead” เกมแนวตะลุยด่านชื่อดัง ที่มาพร้อมกับภาพที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ กับเรื่องราวของสองพี่น้อง “Cuphead” และ “Mugman” กับการผจญภัยในโลก Inkwell Isles ที่เต็มไปด้วยความพิสดารพันลึก และต้องต่อกรกับเหล่าศัตรูชวนหัวมากมาย ที่ถูกส่งมาโดย “The Devil” ราชาปีศาจผู้ชั่วร้าย ด้วยความสดใสร่าเริงและลูกบ้าเต็มเปี่ยม

8. Animation Netflix: The Mitchells vs The Machines

Animation Netflix Animation Netflix The Mitchells vs The Machines
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หนัง Animation แนว ผจญภัย/ไซไฟมีเสียงพากย์และซับไตเติลภาษาไทย
เรื่องราวของครอบครัวหรรษาในวันที่หุ่นยนต์ครองเมืองเหมาะสำหรับผู้ชมอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไป
ผลงานที่สนุกและโดดเด่นไม่เหมือนใคร
ความยาว 114 นาที

สำหรับใครที่ต้องการ Animation ที่เน้นความจัดจ้าน และความสนุกแบบหยุดไม่อยู่ตั้งแต่ต้นจนจบ เราขอแนะนำ Animation คุณภาพ ที่มีเอกลักษณ์ดีๆ ในแบบที่หาดูไม่ได้บ่อยๆ เรื่องนี้เลย กับหนัง Animation สำหรับทุกคนในครอบครัว “The Mitchells vs The Machines” การผจญภัยฝ่าวิกฤตในวันหยุดของครอบครัว Mitchell ที่ต้องพบว่า วันพักผ่อนครอบครัว ต้องกลายเป็นความวายป่วง ในวันที่เหล่าหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ที่ลุกขึ้นมาต่อต้านมนุษย์ จนกลายเป็นสงครามระหว่างมนุษย์กับจักรกลไปซะอย่างนั้น

9. Animation Netflix: Klaus

Animation Netflix Animation Netflix Klaus
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
หนัง Animation แนว แฟนตาซี/ผจญภัยมีเสียงพากย์และซับไตเติลภาษาไทย
เรื่องราวการกำเนิดซานต้าครอสอันอบอุ่นหัวใจเหมาะสำหรับผู้ชมอายุน้อยกว่า 13 ปีขึ้นไป
ผลงานคุณภาพที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมาย
ความยาว 94 นาที

ในเดือนส่งท้ายปีเช่นนี้ เหมาะกับการนั่งดู Animation ที่มีบรรยากาศในวันคริสต์มาสเป็นอย่างยิ่ง และใน Netflix ก็มี Animation เรื่องเยี่ยม พร้อมกับงานภาพที่สวยงามและแปลกแหวกแนวไม่เหมือนกับเรื่องไหน กับเรื่องราวการผจญภัยในวันหิมะตกของคู่หูต่างวัยทั้ง “Jasper” บุรุษไปรษณีย์หนุ่ม และชายชรานาม “Klaus” ช่างไม้ที่ใช้ชีวิตอยู่อย่างสันโดษ ต้องมาร่วมกันเพื่อสานสัมพันธ์ให้ชาวเมืองกลับมาอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขอีกครั้ง เป็นการตีความเรื่องราวของคริสต์มาส และซานต้าครอสที่ทุกคนจะประทับใจไปอีกนานแน่นอน

10. Animation Netflix: Transformers: War For Cybertron Trilogy

Animation Netflix Animation Netflix Transformers War For Cybertron Trilogy
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ซีรีส์ Animation แนว แอ็กชัน/ไซไฟมีเสียงพากย์และซับไตเติลภาษาไทย
ตำนานบทใหม่ของการต่อสู้ของเหล่าหุ่นยนต์ Transformersเหมาะสำหรับผู้ชมอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไป
ดำเนินเรื่องในรูปแบบของหนังไตรภาค
ความยาว 18 ตอน (3 ซีซัน)

ปิดท้ายรายชื่อ Animation Netflix น่าดูกันด้วยซีรีส์ที่ต่อยอดมาจากเรื่องราวในจักรวาลสงครามหุ่นยนต์ Transformers ที่กลับมาอีกครั้งในรูปแบบซีรีส์ไตรภาค ความยาว 3 ภาคจบ ที่ต่อยอดมาจากชุดของเล่นในชื่อเดียวกัน กับเรื่องราวสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์หุ่นยนต์ 2 ฝ่ายบนดาว “ไซเบอร์ตรอน” ทั้งฝ่ายธรรมะ “ออโต้บอทส์” และฝ่ายอธรรม “ดิเซพติคอน” เพื่อช่วงชิงอำนาจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์ส ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและซับซ้อน ระหว่างหุ่นยนต์ทั้ง 2 ฝ่าย ใครชอบแนวไซไฟพร้อมกับงานดีไซน์สวยๆ ล่ะก็ไม่ควรพลาด

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และนี่ก็คือ Animation Netflix สุดสนุกทั้ง 10 เรื่อง ที่เราอยากมาแนะนำให้เพื่อนๆ ไปหาชมกัน รับประกันได้เลยว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน รับประกันได้ทั้งความสนุก สาระสำคัญ แถมยังสามารถการันตี ด้วยความนิยมจากคนดูอีกมากมายใครที่รู้สึกว่ เริ่มจะอิ่มตัวจากการดูหนังและซีรีส์แบบคนแสดงมาเยอะแล้ว ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศ ไปกับลายเส้นสวยๆ และงานภาพที่สร้างสรรค์ จากบรรดาหนังและซีรีส์ Animation กันดูบ้าง ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

หมวดหมู่สินค้า