03-10-2023

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี ผู้ช่วยทำความสะอาดยุคใหม่ 2023

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี ไม้กวาดอัจฉริยะ
ภาพจาก : shopee.co.th

ไม้กวาดอัจฉริยะ อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ เพราะสามารถช่วยคุณทุ่นแรงในการทำความสะอาดไปได้มากกว่าการใช้ไม้กวาดแบบเดิมๆ ด้วยประสิทธิภาพที่เทียบเท่าการดูดฝุ่นเลยทีเดียวและด้วยความนิยมของไม้กวาดอัจฉริยะ คุณก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมในท้องตลาดทุกวันนี้ถึงมีไม้กวาดอัจฉริยะให้เลือกใช้หลายยี่ห้อ หลายรูปแบบ จนอาจทำให้คุณตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะเลือกซื้อไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดีที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ตรงใจคุณมากที่สุด ดังนั้น วันนี้เราจึงหยิบเอาวิธีการเลือกซื้อไม้กวาดอัจฉริยะพร้อมด้วยไม้กวาดอัจฉริยะ 10 ยี่ห้อยอดนิยมมาฝากให้คุณนำไปประกอบการตัดสินใจกัน

วิธีเลือกไม้กวาดอัจฉริยะ

อย่างที่บอกว่าอุปกรณ์นี้มากมายหลายแบบหลายรุ่น ซึ่งการจะเลือกไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดีนั้น เราสามารถพิจารณาได้จากองค์ประกอบดังต่อไปนี้

1. เลือกซื้อตามประเภทของไม้กวาดอัจฉริยะ

ไม้กวาดอัจฉริยะที่จำหน่ายในท้องตลาดทุกวันนี้สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทหลักๆ คือ ประเภทแบบไม่ใช้ไฟฟ้า เป็นประเภทที่มีราคาถูกเข้าถึงง่าย ประเภทใช้ไฟฟ้ามีสาย ใช้งานได้ในพื้นที่ที่จำกัด และประเภทแบบไร้สายใช้งานได้สะดวกสบาย ไร้สายเกะกะ และชาร์จ 1 ครั้งใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน

2. เลือกซื้อไม้กวาดอัจฉริยะที่ทำความสะอาดได้ 360 องศา

ไม้กวาดอัจฉริยะส่วนใหญ่จะมีการออกแบบที่ไม่หนามากนัก สามารถทำความสะอาดทำซอกมุม หรือพื้นผิวเตี้ยๆ เช่น ใต้โต๊ะ ใต้โซฟาได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันคุณก็ควรเลือกไม้กวาดอัจฉริยะที่สามารถทำความสะอาดได้แบบ 360 องศา เพื่อให้การทำความสะอาดเป็นไปอย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

3. เลือกซื้อไม้กวาดอัจฉริยะที่ถอดล้างทำความสะอาดง่าย

เมื่อใช้งานไม้กวาดอัจฉริยะเสร็จแล้ว คุณก็ควรทำความสะอาดไม้กวาดให้เรียบร้อยเพื่อเป็นการยืดอายุการใช้งานให้ได้มากที่สุด ซึ่งควรเลือกซื้อไม้กวาดอัจฉริยะที่สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย เช่น สามารถถอดหัวแปรงล้างเพื่อขจัดสิ่งสกปรก หรือฝุ่นละอองที่ติดอยู่ให้หมดจด

4. เลือกซื้อไม้กวาดที่มีช่องเก็บขยะในตัว

ไม่ต้องเสียเวลาโกยผง เก็บขยะที กวาดทีเหมือนอย่างเคย เพียงแค่เลือกซื้อไม้กวาดอัจฉริยะที่มาพร้อมกับช่องเก็บขยะในตัว เท่านี้ก็จะช่วยคุณประหยัดเวลาในการโกยผงไปได้เยอะเลยทีเดียวล่ะ ทั้งนี้ต้องคำนึงถึงพื้นที่ในการทำความสะอาด รวมถึงน้ำหรนักของไม้กวาดร่วมด้วย เพราะบางครั้งเราต้องใช้งานเป็นเวลานานๆ นั่นเอง

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี

มาต่อกันที่คำถามที่ว่า ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี ที่น่าใช้ ทำความสะอาดได้ดี ทันสมัย และช่วยประหยัดแรง โดยเราคัดมาให้คุณเลือกจาก 10 แบรนด์ด้วยกันกันคือ SKG, LUCKY HOME, KARCHER, Deerma, Magic Broom, ELF, FLYING CAT, Cordless Swivel, Spin Broom และ Cleanmate24 ลองดูว่ารุ่นไหนที่เหมาะกับที่คุณตามหามากที่สุด

1. ไม้กวาดอัจฉริยะ SKG รุ่น SK-8808

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี SKG รุ่น SK 8808
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม้กวาดอัจฉริยะขนแปรงไนล่อน ไม่หลุดร่วงง่ายใช้น้ำล้างทำความสะอาดตัวไม้กวาดได้
ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า หรือแบตเตอรี่มีช่องเก็บขยะด้านหลัง
ด้ามสเตนเลสแข็งแรงทนทาน ยืดได้ยาว 97 เซนติเมตร
ระบบดูดฝุ่น 360 องศา

หากคุณกำลังมองหา ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยคุณทำความสะอาดพื้นที่พักอาศัยได้แบบ 360 องศา ดูดเก็บทำความสะอาดทั้งฝุ่นละออง สิ่งสกปรก ขนน้องแมว ขนน้องหมาได้แบบสบายๆ โดยไม่ต้องพึ่งแบตเตอรี่ หรือไฟฟ้าแต่อย่างใด ขอแนะนำ ไม้กวาดอัจฉริยะ SKG รุ่น SK-8808 เพียงคุณไถไม้กวาดไปกับพื้น หัวแปรงจะเกิดการปัดหมุนดูดสิ่งสกปรกตามพื้นทันที ซึ่งมาพร้อมกับด้ามสเตนเลสแข็งแรงทนทาน ยืดได้ยาว 97 เซนติเมตรเหมาะมือ แถมมีช่องเก็บขยะด้านหลัง ทำให้ไม่ต้องเสียเวลามาโกยผงหลังทำความสะอาดพื้นอีกด้วย

2. ไม้กวาดอัจฉริยะ LUCKY HOME

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี LUCKY HOME
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม้กวาดอัจฉริยะไฟฟ้าแบบไร้สาย 2in1 กวาดและถูได้ใช้งานครั้งแรก แนะนำชาร์จไฟทิ้งไว้ 4 ชั่วโมงก่อนใช้งาน
ดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกบนพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมีช่องเก็บขยะในตัว
ชาร์จ 1 ครั้ง แบตเตอรี่อยู่ได้นาน ใช้งานได้ต่อเนื่อง
หัวแปรงออกแบบพิเศษหมุน 360 องศา ลอดใต้โซฟา หรือพื้นที่คับแคบได้

ไม้กวาดอัจฉริยะไฟฟ้าทำงานแบบไร้สาย ชาร์จไฟ 1 ครั้ง ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ มาพร้อมกับหัวแปรงออกแบบพิเศษสามารถหมุนได้ 360 องศาเพื่อการทำความสะอาดพื้นผิวที่ทั่วถึง และยังมีลักษณะเรียบแบนสามารถลอดใต้โซฟาแคบๆ ได้สบายๆ ที่สำคัญนอกจากจะใช้งานเป็นระบบกวาดทำความสะอาดได้แล้ว ไม้กวาดอัจฉริยะยี่ห้อนี้ยังสามารถใช้ถูพื้นได้อีกด้วย เนื่องจากมาพร้อมกับพื้นไม้ม็อบดูดซับน้ำ หรือพื้นที่เปียกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. ไม้กวาดอัจฉริยะ KARCHER รุ่น KB 5 Premium

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี KARCHER รุ่น KB 5 Premium
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม้กวาดอัจฉริยะไฟฟ้าแบบไร้สายชาร์จ 1 ครั้ง ใช้งานได้นาน 30 นาที
แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน อึด ทน ใช้งานได้ยาวนานมีถาดเก็บฝุ่นในตัว
ทำความสะอาดได้ทั้งพื้นผิวที่แข็ง และพื้นพรม
น้ำหนักเบาใช้งานสะดวกสบาย

ประหยัดเวลาในการทความสะอาดได้เท่าตัวด้วยไม้กวาดอัจฉริยะไฟฟ้าไร้สาย KARCHER รุ่น KB 5 Premium ที่จะช่วยคุณทำความสะอาดพื้นได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพทั้งกวาดและโกยในขั้นตอนเดียว อาศัยการทำงานของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน มอบการทำงานที่ยาวนานโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จไฟนาน 30 นาที ขณะเดียวกันก็มีถาดเก็บฝุ่นในตัว ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาโกยหรือเก็บผงหลังกวาด ไม่ว่าจะพื้นบ้านจะเป็นหินอ่อน ลามิเนต ไม้ หรือพรมนุ่ม ก็สามารถใช้ไม้กวาดอัจฉริยะนี้ทำความสะอาดได้อย่างไร้กังวล

4. ไม้กวาดอัจฉริยะ Deerma รุ่น TB900

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี Deerma รุ่น TB900
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม้กวาดอัจฉริยะ 2in1 กวาดและถูได้เหมาะสำหรับกวาดและถูพื้นไม้ พื้นกระเบื้อง พื้นหินอ่อน
ผ้า 3 ชั้นทำดูดซับน้ำและทำความสะอาดได้มีประสิทธิภาพมีถังเก็บฝุ่นและถังน้ำขนาดใหญ่
ช่องกวาดกว้างทำความสะอาดได้ทั่วถึง
หัวแปรงสามารถถอดมาซักล้างทำความสะอาดได้

ใครที่กำลังลังเลว่าจะเลือกซื้อไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ Deerma รุ่น TB900 ไม้กวาดอัจฉริยะแบบ 2in1 สามารถช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการกวาดบ้านและถูพื้นไปพร้อมๆ กัน ถูกออกแบบหัวแปรง 3 ชั้นเพื่อการดูดซับน้ำและทำความสะอาดพื้นอย่างมีประสิทธิภาพ โดยชั้นแรกเป็นเส้นใยคาร์บอนช่วยกำจัดฝุ่น ชั้นต่อมาเป็นเส้นใยละเอียดดูดซับน้ำ และชั้นกาวติดแน่นกับตัวไม้กวาด ที่สำคัญหัวแปรงมีลักษณะกว้างทำความสะอาดได้ทั่วถึง ประหยัดเวลาในการทำความสะอาดไปได้เยอะเลยทีเดียว

5. ไม้กวาดอัจฉริยะ Magic Broom

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี Magic Broom
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม้กวาดอัจฉริยะด้ามจับสเตนเลสแข็งแรงทนทานถอดประกอบใช้แบบด้ามยาว หรือด้ามสั้นก็ได้
ทำความสะอาดพื้นโดยไม่ใช้ไฟฟ้า หรือแบตเตอรี่มีช่องเก็บฝุ่น หรือขยะภายในตัว
หัวแปรงสามารถถอดซักล้างทำความสะอาดได้
ด้ามจับสามารถปรับระดับความสูง-ต่ำตามความต้องการได้

ไม้กวาดอัจฉริยะราคาย่อมเยาที่จะช่วยคุณทำความสะอาดพื้นของที่พักอาศัยได้อย่างเอี่ยมอ่องโดยไม่ต้องออกแรงมาก เพียงแค่โยกไม้กวาดไปด้านหน้า หรือถอยหลังเพื่อดูดเก็บฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกต่างๆ บนพื้นให้เข้าไปในตัวเครื่องและกักเก็บอยู่ภายในช่องเก็บฝุ่น ซึ่งเป็นช่องเก็บฝุ่นที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ทำให้คุณไม่ต้องเวลาคอยเปิดทิ้งอยู่บ่อยครั้ง ขณะเดียวกันด้ามจับของไม้กวาดอัจฉริยะยี่ห้อนี้ก็ยังทำจากสเตนเลสคุณภาพเยี่ยมที่สามารถปรับระดับความสูง-ต่ำได้ตามใจชอบอีกด้วย

6. ไม้กวาดอัจฉริยะ ELF รุ่น 2in1

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี ELF รุ่น 2in1
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม้กวาดอัจฉริยะไม่ต้องชาร์จไฟฟ้าเหมาะสำหรับทำความสะอาดพื้นไม้ กระเบื้องเซรามิค หินอ่อน และปูนซีเมนต์
หัวแปรงผ้าไมโครไฟเบอร์ดูดซับฝุ่นละอองสิ่งสกปรกได้ดีมีช่องเก็บขยะในตัว
หัวแปรงหมุนได้ 180 องศา ทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม
จัดเก็บแนวตั้งได้สะดวก ประหยัดพื้นที่ใช้สอย

หากคุณมีงบประมาณจำกัดในการเลือกซื้อไม้กวาดอัจฉริยะ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำให้ลองทำความรู้จักกับ ELF รุ่น 2in1 ไม้กวาดอัจฉริยะที่มาในราคาหลักร้อยย่อมเยา แต่คุณภาพในการทำความสะอาดพื้นบ้านของคุณหลักพัน สัมผัสพื้นที่สะอาดเอี่ยมอ่องปราศจากฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกด้วยหัวแปรงผ้าไมโครไฟเบอร์ที่จะช่วยดูดซับฝุ่นละอองบนพื้นได้อย่างเกลี้ยงเกลา พร้อมทั้งหัวแปรงออกแบบให้หมุนได้ 180 องศา เข้าทุกซอกทุกมุมบ้านได้สบายๆ ที่สำคัญเป็นไม้กวาดอัจฉริยะที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า หรือแบตเตอรี่ เพียงแค่คุณขยับไม้กวาดไปด้านหน้าและถอยหลังเท่านั้น

7. ไม้กวาดอัจฉริยะ FLYING CAT

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี FLYING CAT
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม้กวาดอัจฉริยะไม่ต้องใช้ไฟฟ้า หรือแบตเตอรี่ถอดประกอบด้ามให้สั้น-ยาวได้ตามใจชอบ
หัวแปรงกลมมนหมุนได้ 360 องศา ทำความสะอาดทั่วถึงมีช่องเก็บขยะในตัว
ด้ามจับยาว 103 เซนติเมตร ไม่ต้องก้มขณะใช้งานให้ปวดหลัง
ราคาย่อมเยา

อีกหนึ่งตัวเลือกในรายชื่อ ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี เพราะรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมเนื่องจากใช้งานได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า หรือแบตเตอรี่ ทั้งยังมาในราคาย่อมเยา จะน้องนักศึกษาอาศัยหอพัก หรือวัยกลางคนอาศัยในบ้านจัดสรรก็มีกำลังซื้อไม้กวาดอัจฉริยะยี่ห้อนี้ได้สบายๆ โดยไม้กวาดอัจฉริยะ FLYING CAT นั้นสามารถช่วยคุณทำความสะอาดพื้นผิวที่พักอาศัยได้รวดเร็ว มีประสิทธิภาพด้วยหัวแปรงกลมสามารถหมุนได้ 360 องศา เคลียร์ทุกฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกบนพื้นได้อย่างหมดจด ขณะใช้งานก็สะดวกสบายด้วยด้ามจับที่ยาวมากถึง 103 เซนติเมตร ไม่ต้องคอยก้มมากเกินไปจนเกิดอาการปวดหลัง รวมถึงยังมีช่องเก็บขยะขนาดกำลังพอดีภายในตัวอีกด้วย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเปิดทิ้งบ่อยมากนัก

8. ไม้กวาดอัจฉริยะ Cordless Swivel รุ่น SwivelSweeper-G6

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี Cordless Swivel รุ่น SwivelSweeper G6
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม้กวาดอัจฉริยะไฟฟ้าใช้งานไร้สายมีถาดรองรับขยะและสิ่งสกปรก
ทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพได้ 360 องศา พร้อมแปรงกวาด 4 ทิศทางชาร์จ 1 ครั้ง ใช้เวลา 8 ชั่วโมง และใช้งานได้ต่อเนื่อง 45 นาที
ด้ามจับออกแบบพิเศษเป็นมิตรต่อข้อศอก ข้อแขน
ถอดประกอบได้เมื่อไม่ใช้งาน เพื่อประหยัดพื้นที่จัดเก็บ

ไม้กวาดอัจฉริยะดีไซน์สุดแปลกตาที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการทำความสะอาดพื้นบ้านอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ เพราะอาศัยหัวแปรงทำความสะอาดได้ 360 องศา เข้าลึกทุกซอกทุกมุมของบ้าน พร้อมกวาดได้ 4 ทิศทาง เก็บฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกบนพื้นบ้านได้อย่างเกลี้ยงเกลา แล้วดูดเข้าถาดรองรับขยะได้รวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องกังวลว่ามือจะเปื้อนจะสกปรกเวลาทิ้งขยะจากถาด เพราะเขาออกแบบให้มีปุ่มกดอัตโนมัติในการปล่อยสิ่งสกปรกเหล่านั้นเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ด้ามจับของไม้กวาดอัจฉริยะยี่ห้อนี้ยังออกแบบพิเศษให้เป็นมิตรต่อข้อศอก ข้อแขน สามารถปรับระดับสูง-ต่ำได้ตามการใช้งานอีกด้วย

9. ไม้กวาดอัจฉริยะ Spin Broom รุ่น SpinBroom-10Feb-J1

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี Spin Broom รุ่น SpinBroom 10Feb J1
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม้กวาดอัจฉริยะไม่ต้องใช้ไฟฟ้า หรือแบตเตอรี่หัวแปรงถอดล้างทำความสะอาดได้
หัวแปรงหมุนได้ 360 องศา ทำความสะอาดได้ทั่วถึงมีกล่องเก็บฝุ่นในตัว ไม่ต้องใช้ที่โกยผง
ด้ามจับสเตนเลส ยืดเข้า-ออกได้ง่าย หมุนล็อกสะดวก
ขนแปรงทำจากไนลอนอย่างดี ไม่หลุดร่วงขณะใช้งาน

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยเคลียร์ฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่เกาะอยู่ตามพื้นบ้านได้อย่างเกลี้ยงเกลาแบบไม่ต้องออกแรงแบกเครื่องดูดฝุ่น หรือเสียเวลาปัดกวาดกับไม้กวาดดอกหญ้าแบบเดิมๆ ต้อง Spin Broom รุ่น SpinBroom-10Feb-J1 ไม้กวาดอัจฉริยะที่มาพร้อมกับขนแปรงไนลอนคุณภาพเยี่ยม ช่วยทำความสะอาดพื้นได้โดยไม่หลุดร่วง พร้อมระบบดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกแบบ 360 องศา สามารถทำความสะอาดได้ทั่วถึงและเกลี้ยงเกลา ทั้งด้ามจับยังทำจากสเตนเลสคุณภาพดีได้มาตรฐาน สามารถยืดเข้า-ออกได้ง่าย เพียงแค่หมุนตัวล็อกด้ามจับ และไม่ต้องเสียเวลาโกยผงอีกต่อไปด้วยกล่องเก็บฝุ่นที่ติดตั้งมาในตัว ใช้งานเสร็จคุณก็สามารถถอดล้างทำความสะอาดทั้งหัวแปรงและกล่องเก็บฝุ่นได้ทันที

10. ไม้กวาดอัจฉริยะ Cleanmate24 Automatic Broom

ไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี Cleanmate24 Automatic Broom
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
ไม้กวาดอัจฉริยะใช้งานง่าย ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่มีหลายสีให้เลือกใช้
ขนแปรงไนลอนทำความสะอาดได้เกลี้ยงเกลาด้ามจับยืดได้ 97 เซนติเมตร
หัวแปรงหมุนได้ 360 องศา สามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม
มีล้อด้านข้างช่วยให้ไถไม้กวาดได้ดีขึ้น

ถ้าคุณกำลังมองหาไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดีที่สามารถช่วยทำความสะอาดพื้นได้อย่างรวดเร็วและเกลี้ยงเกลานั้น เราขอแนะนำ Cleanmate24 Automatic Broom ไม้กวาดอัจฉริยะขนแปรงไนลอน ทำความสะอาดพื้นได้หมดจด ดูดจับเศษผงฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่เกาะอยู่ตามพื้นให้เข้าถังเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ในตัว ไม่ต้องเสียเวลาโกยผง ซึ่งไม่ว่าจะมุมโต๊ะ ตู้ เตียง หรือใต้โซฟาก็สามารถจัดการให้สะอาดในพริบตาได้ เพราะหัวแปรงสามารถหมุนได้ 360 องศา เข้าทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม และสามารถถอดล้างทำความสะอาดหัวแปรงเพื่อยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

ก็จบไปแล้วกับวิธีการเลือกซื้อไม้กวาดอัจฉริยะที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการคุณได้อย่างตรงใจ พร้อมด้วยไม้กวาดอัจฉริยะยอดนิยมในโลกออนไลน์ทั้ง 10 ยี่ห้อ ทั้ง SKG, LUCKY HOME, KARCHER, Deerma, Magic Broom, ELF, FLYING CAT, Cordless Swivel, Spin Broom และ Cleanmate24 ที่เราคัดกันมาแบบเน้นๆ ว่าจะช่วยทำความสะอาดพื้นบ้านคุณได้อย่างเอี่ยมอ่อง และราคาไม่สูงมากซึ่งคุณสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อไม้กวาดอัจฉริยะ ยี่ห้อไหนดี เอามาไว้ใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

หมวดหมู่สินค้า