16-05-2024

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี ทำความสะอาดได้หมดจด ช่วยขจัดเชื้อโรค 2024

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี น้ำยาถูพื้น
ภาพจาก : pixabay.com

น้ำยาถูพื้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดยอดนิยมสำหรับคนที่อยากให้พื้นบ้าน พื้นที่พักอาศัยมีความสะอาดเอี่ยมอ่องมากกว่าการใช้น้ำสะอาดเช็ดล้าง โดยน้ำยาถูพื้นสามารถนำมาใช้ร่วมกับอุปกรณ์ทำความสะอาดอื่น ๆ เพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบฝังลึกฝังแน่นตามซอกยาแนว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงสามารถช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์บนพื้นบ้านได้อีกด้วย ซึ่งน้ำยาถูพื้นในปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกหลายยี่ห้อ และมีหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์การทำความสะอาดที่แตกต่างกันออกไป และเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อน้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี เราก็ได้รวบรวมเอาน้ำยาถูพื้น 10 ยี่ห้อพร้อมวิธีเลือกซื้อน้ำยาถูพื้นให้ตอบโจทย์การใช้งานและตรงใจคุณมากที่สุดมาฝากกัน

วิธีเลือกน้ำยาถูพื้น

ในการจะเลือกน้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี เพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัย มีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่เราสามารถนำมาใช้เป็นเกณฑ์ในการเลือกได้ดังต่อไปนี้

1. เลือกน้ำยาถูพื้นตามประเภทของพื้นห้อง

เพราะพื้นบ้านของเราใช้วัสดุที่แตกต่างกันออกไป ห้องนอนอาจจะเป็นไม้ปาร์เก้ ห้องน้ำเป็นหินขัดหินอ่อน ห้องนั่งเล่นปูกระเบื้องยาง ฉะนั้นเวลาเลือกซื้อน้ำยาถูพื้นก็ควรคำนึงถึงประเภทของพื้นห้องร่วมด้วย เพื่อป้องกันสารเคมีในน้ำยาถูพื้นทำลายพื้นห้องนั่นเอง เช่น พื้นไม้ควรเลือกน้ำยาถูพื้นที่ออกแบบทำความสะอาดพื้นไม้โดยเฉพาะ พื้นกระเบื้องสามารถใช้น้ำยาถูพื้นสูตรทั่วไปในท้องตลาดได้เลย หรือพื้นหินอ่อนควรเลือกซื้อน้ำยาถูพื้นที่ไม่เป็นกรด เพื่อป้องกันความสวยงามของหินเอาไว้

2. เลือกน้ำยาถูพื้นที่มีกลิ่นหอม

เพื่อประสิทธิภาพในการกลบกลิ่นอับชื้น หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ บนพื้นที่พักอาศัยของคุณ เราขอแนะนำว่าควรเลือกน้ำยาถูพื้นที่มีกลิ่นหอมเพื่อกลบกลิ่นเหล่านั้นให้หมดไป ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลายแนวกลิ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นดอกไม้หอมหวาน กลิ่นโทนซิตรัสมอบความสดชื่น หรือแม้แต่กลิ่นสมุนไพรธรรมชาติมอบความผ่อนคลายสบายจมูกได้ดีเยี่ยม

3. มองหาคุณสมบัติอื่นๆ ของน้ำยาถูพื้น

นอกเหนือไปจากการทำความสะอาดพื้นบ้านของคุณให้สะอาดเอี่ยมอ่องแล้ว น้ำยาถูพื้นในท้องตลาดทุกวันนี้ก็มีการปรับสูตรเพื่อให้ครอบคลุมการทำความสะอาดและส่งผลดีต่อชีวิตประจำวัน หรือสุขภาพร่างกายของคุณมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาถูพื้นสูตรฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99% น้ำยาถูพื้นสูตรเคลือบเงาพื้น น้ำยาถูพื้นสูตรแห้งไวไม่เหนอะหนะเท้า น้ำยาถูพื้นสูตรป้องกันแมลงรบกวน เป็นต้น

4. อย่าลืมคำนึงถึงปริมาณการใช้งาน

หากที่พักอาศัยของคุณมีพื้นที่ขนาดจำกัด และไม่ค่อยได้ทำความสะอาดพื้นห้องบ่อยเท่าไหร่นัก ก็ควรเลือกซื้อน้ำยาถูพื้นขวดเล็กถึงปานกลางไปก่อน เพื่อประหยัดงบและป้องกันไม่ให้น้ำยาถูพื้นเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา แต่ถ้าคุณมีขนาดพื้นที่ที่พักอาศัยค่อนข้างกว้างใหญ่ ทำความสะอาดพื้นบ่อย ก็แนะนำให้เลือกซื้อน้ำยาถูพื้นขวดใหญ่หรือแบบแกลลอนที่มีราคาประหยัดมากกว่าไปเลย

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี

มาเข้าสู่รายชื่อของ น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดีของเรากันเลย โดยเราคัดมาจากแบรีนด์ต่างๆ ทั้ง King’s Stella, whiz, 3M, MAGICLEAN, Mr Muscle, Tomi, โพลี-ไบรท์, SABU-SABU, Dettol และ DShow ด้วยคุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกันออกไป

1. น้ำยาถูพื้น King’s Stella

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี Kings Stella
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำยาถูพื้นขจัดคราบฝันแน่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมีให้เลือกใช้ 5 แนวกลิ่น
นวัตกรรม Odor-X ขจัด กลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ทันทีเหมาะสำหรับพื้นผิวทุกประเภท
แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ผสมน้ำหอมฝรั่งเศส ให้พื้นมีกลิ่นหอมติดทนนาน

เริ่มต้นรายชื่อ น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี กันด้วยน้ำยาถูพื้น King’s Stella ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยทำความสะอาดพื้นที่พักอาศัยของคุณให้สะอาดเอี่ยมอ่อง ยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมสบายจมูกอีกด้วย เนื่องจากมีส่วนผสมของหัวเชื้อน้ำหอมฝรั่งเศส มอบกลิ่นหอมติดพื้นยาวนาน พร้อมด้วยนวัตกรรม Odor-X ช่วยขจัดกลิ่นอับชื้น กลิ่นไม่พึงประสงค์ได้รวดเร็วทันใจ โดยมีให้เลือก 5 กลิ่นด้วยกัน ได้แก่ Relaxing Spa, Pink Sakura, Bubble Gum, Perfume Fragrance และ Clean Home ที่สำคัญตัวน้ำยาแห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะ เซ็ตตัวเป็นฟิล์มบางๆ เคลือบพื้นผิวไม่ทิ้งรอยเท้า หรือรอยเช็ดถูอีกด้วย

2. น้ำยาถูพื้น whiz วิซ X5 Power

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี whiz วิซ X5 Power
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำยาถูพื้นประสิทธิภาพสูงทำความสะอาด X5เหมาะสำหรับทุกพื้นผิว
ช่วยขจัดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ เพิ่มความหอมยาวนานมี 2 กลิ่นให้เลือกใช้: กลิ่นฟลอรัล กลิ่นเฟรช
แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเท้า
ใช้เพียงครึ่งฝา สามารถทำความสะอาดได้ทั่วถึง

ถ้าคุณกำลังมองน้ำยาถูพื้นประสิทธิภาพหลักพันราคาหลักร้อยแต่ยังตัดสินใจไม่ว่าจะเลือกซื้อน้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำ whiz วิซ X5 Power น้ำยาถูพื้นสูตรเข้มข้นที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบฝังลึกบนพื้นได้อย่างหมดจดโดยที่คุณไม่ต้องออกแรงเยอะ มาพร้อมกับนวัตกรรมนาโนเฟรชมอบกลิ่นหอมสดชื่นให้กับพื้นที่พักอาศัยของคุณได้อย่างยาวนาน กลบกลิ่นอับชื้น กลิ่นไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันแม้ว่าตัวน้ำยาจะเข้มข้น แต่ก็แห้งได้ไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะเวลาเดินย่ำหลังถูพื้น ให้พื้นที่พักอาศัยของคุณไร้คราบสิ่งสกปรก เงาวับกว่าที่เคย

3. น้ำยาถูพื้น 3M Scotch-Brite

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี 3M Scotch Brite
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำยาถูพื้นเข้มข้น ขจัดสิ่งสกปรกบนพื้นได้ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับพื้นผิวภายในบ้าน เช่น ปาร์เก้ หินขัด หินอ่อน กระเบื้องยาง
มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคบนพื้นแนะนำผสมน้ำยาถูพื้น 1 ส่วน ต่อน้ำสะอาด 60 ส่วน
กลิ่นหอมสบายจมูก
ราคาย่อมเยา เมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพ

นอกจากจะขึ้นชื่อในฐานะยี่ห้อฟองน้ำทำความสะอาดแล้ว 3M Scotch-Brite ก็ยังมีน้ำยาถูพื้นมาจำหน่ายเพื่อตอบโจทย์การทำความสะอาดแบบครบวงจรเช่นเดียวกัน ซึ่งน้ำยาถูพื้นยี่ห้อนี้นั้นเป็นสูตรเข้มข้นช่วยขจัดสิ่งสกปรกไปพร้อมๆ กับฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุกลิ่นอับชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้กับได้ทุกพื้นผิวภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นปาร์เก้ หินขัด หินอ่อน หรือแม้แต่กระเบื้องยาง ขณะเดียวกันยังเป็นน้ำยาถูพื้นที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานสดชื่นสบายจมูกของหมู่มวลดอกกุหลาบอีกด้วย

4. น้ำยาถูพื้น MAGICLEAN กลิ่นลาเวนเดอร์

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี MAGICLEAN กลิ่นลาเวนเดอร์
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำยาถูพื้นสูตรแห้งเร็วกว่าปกติ 2 เท่าทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิวภายในบ้าน
ขจัดคราบสกปรก คราบฝังลึกใช้งาน 1 ฝา ต่อน้ำสะอาด 5 ลิตร
พื้นไม่เหนียวเหนอะหลังถู
กลิ่นหอมดอกลาเวนเดอร์

น้ำยาถูพื้นผสานหัวเชื้อน้ำหอมกลิ่นดอกลาเวนเดอร์สบายจมูก สามารถกลบกลิ่นอับชื้น หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์บนพื้นได้ดี โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีดักจับฝุ่นละออง ช่วยทำความสะอาดพื้นบ้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะคราบที่เพิ่งเกิด หรือคราบที่ฝังแน่นจนน้ำเปล่าไม่สามารถเช็ดออกได้แล้วก็ขอบอกเลยว่าเอาอยู่! ที่สำคัญถูแล้ว เช็ดแล้ว ก็แห้งเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเท้าเวลาเดินย่ำ และไม่ต้องกังวลว่าจะลื่นล้มหรือไม่

5. น้ำยาถูพื้น Mr Muscle Floral Perfection

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี Mr Muscle Floral Perfection
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำยาถูพื้นช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกได้ดีเยี่ยมสามารถใช้ได้กับทุกสภาพพื้นผิว
ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์บนพื้นบ้านอัตรส่วนผสมน้ำผสม 1:1
สามารถช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนพื้นได้
กลิ่นหอมดอกไม้สบายจมูก

ถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์ผลิตภัณฑ์ช่วยขจัดคราบฝังลึกต่าง ๆ คงไม่ต้องถามว่า น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี เพราะเป็นที่รู้กันว่า Mr Muscle Floral Perfection เป็นน้ำยาถูพื้นยอดนิยมที่มีความเข้มข้นสูงสามารถขจัดคราบสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นอยู่บนพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุที่ทำให้บ้านของเรามีกลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์อีกด้วย โดยสามารถใช้เช็ด ถู ทำความสะอาดได้ทั้งพื้นผิวหินอ่อน หินขัด กระเบื้องยาง และยังมอบกลิ่นหอมของมวลดอกไม้สดชื่นสบายจมูกหลังถูเสร็จอีกด้วย

6. น้ำยาถูพื้น Tomi กลิ่น Natural

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี Tomi กลิ่น Natural
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำยาถูพื้นนวัตกรรม Deep Clean ทำความสะอาดคราบฝังแน่นเหมาะสำหรับพื้นผิวทั่วไปภายในบ้าน
พื้นแห้งเร็วภายใน 25 วินาที ไม่เหนียวเหนอะหนะผสม 1 ฝา ต่อน้ำเปล่า 4 ลิตร
นวัตกรรมล็อคซิสเต็ม ขจัดฝุ่นละอองได้ดีเยี่ยม
หอมกลิ่นดอกกุหลาบ

น้ำยาถูพื้นที่จะช่วยให้พื้นบ้านของคุณมีกลิ่นหอมดอกกุหลาบแบบจัดเต็ม และสัมผัสได้ถึงความสะอาดไร้คราบสกปรก หรือฝุ่นละอองให้ส่งผลเสียต่อสุขภาพด้วยนวัตรกรม Deep Clean ทำความสะอาดพื้นผิวที่พักอาศัยของคุณได้อย่างหมดจด ขจัดออกง่ายไม่เปลืองแรงแม้เป็นคราบแน่นฝังลึกบนพื้น ขณะเดียวกันอาศัยนวัตกรรมล็อคซิสเต็ม ช่วยดักจับฝุ่นไว้ที่ม็อบ หรือผ้าถูพื้น โดยไม่ทำให้ฝุ่นละอองทิ้งตัวลงพื้นให้เปื้อนซ้ำสอง ที่สำคัญถูแล้ว พื้นแห้งไวภายใน 25 วินาที โดยไม่ต้องใช้พัดลมเป่า มอบสัมผัสพื้นผิวเรียบเนียน สะอาดเอี่ยมอ่อง ไม่เหนอะหนะเท้า

7. น้ำยาถูพื้น โพลี-ไบรท์ สูตรฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี โพลี ไบรท์ สูตรฆ่าเชื้อแบคทีเรีย
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำยาถูพื้นและฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนพื้นผิวภายในบ้านเหมาะสำหรับทุกสภาพพื้นผิว
มีกลิ่นหอม ช่วยกลบกลิ่นอับชื้นผสมได้ทั้งแบบเช็ดทำความทั่วไป 1:60 และสำหรับฆ่าเชื้อ 1:2
หลังถูพื้น ไม่ทิ้งคราบ หรือความเหนียวเหนอะหนะเท้ทา
ราคาย่อมเยา

ถ้าคุณต้องการใช้น้ำยาถูพื้นในปริมาณที่ค่อนข้างเยอะและมีงบประมาณจำกัด แต่ยังเลือกอยู่ว่าจะเลือกซื้อน้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดีล่ะก็ เราขอแนะนำ น้ำยาถูพื้น โพลี-ไบรท์ สูตรฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่จะช่วยทำความสะอาดพื้นบ้านของคุณได้อย่างดีเยี่ยมแม้จะมาในราคาที่สุดแสนจะประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ สามารถขจัดคราบสกปรกบนพื้น รวมถึงฝุ่นละอองที่จับตัวอยู่บนพื้นผิวต่างๆ ภายในตัวบ้านได้อย่างหมดจด และมอบกลิ่นหอมสดชื่นช่วยกลบกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้อีกด้วย

8. น้ำยาถูพื้น SABU-SABU

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี SABU SABU
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำยาถูพื้น 2in1 ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและป้องกันแมลงรบกวนผสม 1 ฝา ต่อน้ำ 1 ถัง
ขจัดคราบสิ่งสกปรกบนพื้นได้ดีเยี่ยมสามารถถูพื้นได้เลย โดยไม่ต้องล้างออก
มีกลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลายของสมุนไพรธรรมชาติ
ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง

ต่อให้ทำความสะอาดพื้นบ้านสะอาดแค่ไหน แมลงต่างๆ เช่น มด แมลงสาบ ก็ยังคอยวนเวียนออกมาหาอาหารกันอยู่เสมอ ปัญหานี้จะหมดไปถ้าได้ใช้น้ำยาถูพื้นที่สามารถป้องกันการรบกวนของแมลงได้ในขั้นตอนเดียว ไม่ต้องเสียเงินไปซื้อสเปรย์ฆ่าแมลงแยกต่างหาก ขอแนะนำ SABU-SABU น้ำยาถูพื้นสูตรเข้มข้นอัดแน่นด้วยสารสกัดของใบสะเดาและเปปเปอร์มินต์ ช่วยทำความสะอาดพื้นบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพไปพร้อมๆ กับป้องกันแมลงรบกวน เนื่องจากมีกลิ่นหอมฉุนของสมุนไพรธรรมชาติ กลับกันเป็นกลิ่นที่หอมสดชื่น ที่เรามั่นใจเลยว่าน้ำยาถูพื้นยี่ห้อจะช่วยเพิ่มความสดชิ่นผ่อนคลายให้บ้านของคุณอย่างแน่นอน อีกทั้งสารเคมีที่ใส่มานั้นยังปลอดภัยต่อเด็กเล็กและสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

9. น้ำยาถูพื้น Dettol ไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี Dettol ไฮยีน มัลติ ยูส ดิสอินแฟคแทนท์
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
น้ำยาถูพื้นอเนกประสงค์ผสมได้หลายรูปแบบ หลายสัดส่วนตามการใช้งาน
ฆ่าเชื้อโรค หรือเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 99.99%แนะนำผสมใข้ครั้งต่อครั้ง เพื่อประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อสูงสุด
ใช้ถูพื้นและเช็ดทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิว
ลดการแพร่กระจ่ายของเชื้อโรคติดต่อ

หากถามว่า น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี น้ำยาถูพื้นยอดนิยมอันดับต้ๆ ในใจของหลายคนต้องยกให้ Dettol ไฮยีน มัลติ-ยูส ดิสอินแฟคแทนท์ น้ำยาอเนกประสงค์ที่ไม่เพียงแต่จะผสมในสัดส่วนที่เหมาะกับการเช็ดถูพื้นที่พักอาศัยของคุณให้สะอาด ปราศจากเชื้อโรคร้ายแล้วนั้น ยังสามารถนำมาเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวอื่นๆ หรือแม้แต่นำมาแช่น้ำซักผ้าได้อีกด้วย ซึ่งสามารถฆ่าเชื้อโรคได้มากถึง 99.99% มั่นใจว่าใช้แล้วปลอดภัย ดีต่อสุขภาพร่างกายในอนาคตอย่างแน่นอน

10. น้ำยาถูพื้น DShow Floor Shiny

น้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี DShow Floor Shiny
จุดเด่นข้อสังเกต/คำแนะนำ
แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะเท้าใช้ได้กับทุกสภาพพื้นผิว
น้ำยาถูพื้นทำความสะอาดพร้อมเคลือบเงาพื้นไม่ต้องถูน้ำเปล่าซ้ำ
มีกลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลาย
ขนาดบรรจุปริมาณมาก คุ้มค่าคุ้มราคา

ปิดท้ายรายชื่อน้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดีของเรากันด้วย อีกหนึ่งน้ำยาถูพื้นราคาย่อมเยาและมีปริมาณมากเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน คุ้มค่าคุ้มราคา ขอแนะนำ DShow Floor Shiny น้ำยาถูพื้นสูตรพิเศษที่ไม่เพียงแต่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นตามพื้นบ้านแล้ว ยังสามารถช่วยเคลือบพื้นให้เงาวับดูสะอาดเอี่ยมอ่องกว่าที่เคยอีกด้วย ทั้งยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลาย กลบกลิ่นอับชื้น หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม โดยสามารถใช้ได้กับทุกสภาพพื้นผิว ไม่ว่าจะพื้นไม้ปาร์เก้ หรือหินอ่อน หินแกรนิต ก็สามารถใช้เช็ดถูได้สบายๆ โดยไม่ต้องถูน้ำเปล่าซ้ำ

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

และนี่คือน้ำยาถูพื้นทั้ง 10 ยี่ห้อ พร้อมด้วยวิธีการเลือกซื้อน้ำยาถูพื้นให้ตอบโจทย์ความต้องการที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ ใครที่ยังตัดสินใจไม่ว่าจะเลือกซื้อน้ำยาถูพื้น ยี่ห้อไหนดี ก็สามารถนำไปประกอบการตัดสินใจได้ ทั้งนี้ ก็อย่าลืมใช้น้ำยาถูพื้นอย่างระมัดระวังด้วยนะ เพราะน้ำยาถูพื้นอาจมีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและสุขภาพของคุณได้ ฉะนั้นควรศึกษารายละเอียดการผสมสัดส่วนต่างๆ รวมไปถึงควรเก็บให้ห่างจากมือเด็กน้อย ไกลจากสัตว์เลี้ยงตัวป่วนของคุณด้วยล่ะ และถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมา เช่น กระเด็นเข้าตา เด็กเผลอหยิบเข้าปาก ก็ควรรีบพบแพทย์โดยด่วนที่สุด

หมวดหมู่สินค้า