23-06-2022

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ที่สายเกมควรต้องมี 2023

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี โต๊ะเกมมิ่ง
ภาพจาก lazada.co.th

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ ทั้งเกมเมอร์ที่เล่นเกมเป็นอาชีพ หรือผู้ที่มีงานอดิเรกยามว่างเป็นการเล่นเกมทั้งหลาย โต๊ะเกมมิ่งดีๆ สักตัวหนึ่ง คือสิ่งที่ควรมีไว้ใช้และคำนึงถึง เพราะแค่เก้าอี้เกมมิ่งที่เราใช้นั่ง คงจะยังไม่พอ โต๊ะที่ใช้ตั้งคอมพิวเตอร์ของเราก็สำคัญเช่นกัน ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มมาดเกมเมอร์ได้แล้วบางรุ่นยังช่วยให้เราเล่นเกมได้ดีขึ้นจากมุมมองและฟังก์ชันเสริมในแต่ละรุ่น โดยในบทความนี้เราได้รวบรวมเอา10 รุ่น โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี 2022 มาให้คุณพิจารณากัน

ทำไมคุณจึงต้องมีโต๊ะเกมมิ่ง?

ประโยชน์ของโต๊ะเกมมิ่งคือ มันเป็น “โต๊ะที่เป็นมากกว่าแค่โต๊ะสำนักงานธรรมดา” นั่นเอง โดยสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ผู้จริงจังกับการเล่นเกม และคนทำงานในสายงานที่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการประกอบอาชีพ โต๊ะเกมมิ่งถูกสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้คอมพิวเตอร์ของเราโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นสิ่งที่โต๊ะคอมทั่วไปไม่มี ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ที่ทำขึ้นเพื่อรองรับกิจกรรมและอากัปกิริยาของเราในตอนที่เล่นเกม และทำงานโดยเฉพาะ เราสามารถนั่งเล่นในท่าที่สบายและถูกต้องได้ ไม่ต้องจ้องคอมให้หลังงอจนเสียบุคลิก แถมยังดูเท่อีกต่างหาก เหล่าโปรเกมเมอร์ ที่มีโต๊ะเกมมิ่งดีๆ เอามาตั้งคอมพิวเตอร์สุดเจ๋ง นั่งอยู่บนเก้าอี้เกมมิ่งแจ่มๆ จะทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดูเท่เข้าไปอีกเท่าตัว

แนะนำวิธีเลือกซื้อโต๊ะเกมมิ่ง

แม้ว่าโต๊ะเกมมิ่งจะมีให้เลือกซื้อมากมายหลายยี่ห้อ แต่โต๊ะเกมมิ่งเองก็มีวิธีการใช้งานโดยพื้นฐานแบบเดียวกัน ที่เราสามารถสังเกตและ ใช้ยึดเป็นเหตุผลในการเลือกซื้อได้เช่นกัน เราจึงขอแนะนำ วิธีการเลือกซื้อโต๊ะเกมมิ่งคร่าวๆ ให้ได้พอเข้าใจกันในเบื้องต้น ก่อนจะเริ่มมองหาโต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณกัน

1. เลือกดูจากดีไซน์ที่เราชอบเป็นอันดับแรก

สำหรับโต๊ะเกมมิ่ง ด้านรูปลักษณ์ดีไซน์ ถือเป็นสิ่งสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าด้านการใช้งาน เพราะนอกจากการใช้งานแล้ว โต๊ะเกมมิ่งยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถแสดงถึงไลฟ์สไตล์เฉพาะตัวของเกมเมอร์เจ้าของโต๊ะได้อีกด้วย และโต๊ะเกมมิ่งหลากหลายยี่ห้อในท้องตลาด ก็ล้วนมีดีไซน์ที่โดดเด่นเอาไว้ให้บรรดาเกมเมอร์ได้สอดส่องหามาเป็นโต๊ะคู่ใจในการเล่นเกม

2. เลือกจากขนาดของโต๊ะให้เหมาะสม

อีกอย่างที่ต้องคำนึงถึงเป็นลำดับแรกๆ ก็คือขนาดของโต๊ะ ควรจะต้องคำนวณเป็นอย่างดี ทั้งความกว้าง ความสูง และรูปทรงของโต๊ะ ว่าจะสามารถนำไปวางในห้องที่บ้าน หรือที่ทำงานได้หรือไม่ เพราะหลายครั้งโต๊ะเกมมิ่งก็มีรูปร่างที่ทำออกมาเฉพาะตัวมาก จนอาจทำให้เราคาดขนาดของโต๊ะผิดไปได้

3. เลือกจากวัสดุที่ใช้ผลิตโต๊ะ

โต๊ะเกมมิ่งแต่ละยี่ห้อ หนึ่งตัวผลิตขึ้นจากหลากหลายประเภทวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น ไม้ โลหะ พลาสติก ABS หรือคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้โต๊ะเกมมิ่งแต่ละยี่ห้อ มีจุดเด่นในด้านความแข็งแรง อายุการใช้งาน และผิวสัมผัสที่ต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่าพอใจกับวัสดุที่ใช้ผลิตตรงส่วนไหนบ้าง

4. เลือกจากฟังก์ชันการใช้งานของโต๊ะ

โต๊ะเกมมิ่งแต่ละยี่ห้อ จะมีฟังก์ชันอำนวยความสะดวก และลูกเล่นเฉพาะตัวของตัวเอง เช่นระบบไฟ LED ที่โต๊ะ ที่วางแก้ว หรือที่ห้อยหูฟัง ลูกเล่นเหล่านี้ถือเป็นฟังก์ชันพิเศษเฉพาะคน แล้วแต่ความพอใจของแต่ละคน คนที่ไม่ได้สนใจฟังก์ชันเหล่านี้ ก็อาจจะไม่สนใจมันเลยก็ได้ แต่สำหรับคนที่ต้องการใช้ประโยชน์จากลูกเล่นเหล่านี้ ก็สามารถเลือกใช้ได้ตามที่ตัวเองต้องการ

5. เลือกดูจากราคา และการรับประกันคุณภาพหลังการขาย

เมื่อได้โต๊ะเกมมิ่งที่ถูกใจแล้ว ส่วนท้ายสุดคือเรื่องของ ราคา และ การรับประกันหลังการขายของตัวสินค้า ราคาสมเหตุสมผลกับคุณภาพของโต๊ะหรือไม่ หรือทางร้านมีการรับประกันเผื่อในกรณีที่สินค้าชำรุดหรือไม่ เป็นสิ่งที่เราในฐานะลูกค้าไม่ควรจะละเลย เพราะมันคือสิทธิ์โดยชอบธรรมที่ลูกค้าควรจะได้อยู่แล้ว

แนะนำ 10 รุ่น โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี 2022

ได้รู้จักกับประโยชน์และวิธีเลือกโต๊ะเกมมิ่งกันไปแล้ว คราวนี้เรามาเข้าสู่รายชื่อของ 10 รุ่น โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี 2022 กันเลย ว่ารุ่นไหนที่น่าจะโดนใจคุณมากที่สุด

1. โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อ MBK Gaming รุ่น HM90B

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี MBK Gaming รุ่น HM90B 752022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
ดีไซน์สไตล์โต๊ะพับญี่ปุ่น เรียบง่ายและสวยงามปรับระดับความสูงของโต๊ะไม่ได้
มีระบบไฟ RGB ที่สามารถตั้งค่าแบบที่ต้องการได้สำหรับวางคอมพิวเตอร์เท่านั้น ไม่มีช่องหรือที่ไว้ใส่อย่างอื่น
โต๊ะหุ้มด้วยเส้นใยคาร์บอน ป้องกันการเอาตัวไปกระแทก

มาเริ่มต้นรายชื่อ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ของปี 2022 กันด้วยความเรียบง่ายกันก่อนเป็นตัวแรก กับโต๊ะเกมมิ่ง MBK Gaming จากแบรนด์ MBK Shopping Center ที่ชูความเป็นโต๊ะเกมมิ่งดีไซน์เหมาะสำหรับวัยรุ่นและคนคูลๆ ด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยว โค้งมนแบบ 3 มิติ และยังมีลูกเล่นไฟ RGB รอบๆ โต๊ะ ที่สามารถตั้งค่าของแสงสี และความสว่างได้ตามต้องการ แต่ตัวโต๊ะไม่มีช่องที่เอาไว้วางหรือใส่อย่างอื่นเช่น หูฟัง หรือ สายไฟ ได้ ฉะนั้น โต๊ะเกมมิ่ง MBK Gaming จึงเหมาะสำหรับเกมเมอร์ผู้นิยมแสงสีโดยเฉพาะ

2. โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อ SIGNO รุ่น E-SPORT ELEMENT GT-100

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี SIGNO รุ่น E SPORT ELEMENT GT 100 752022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
สามารถปรับระดับความสูงได้ดีไซน์ของขาตั้งค่อนข้างบาง อาจทำให้รู้สึกเหมือนมันไม่แข็งแรง
ดีไซน์รองรับกับอุปกรณ์เสริม มีช่องสำหรับสายไฟพร้อม
มีช่องใส่ของใต้โต๊ะ เหมาะกับการวางแก้วน้ำ
มีระบบไฟที่สามารถปรับได้ถึง 8 แบบ

โต๊ะเกมมิ่งดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวจากแบรนด์ SIGNO รุ่น E-Sport Element GT-100 มากับดีไซน์ที่ดูแข็งแรงดุดัน ด้วยสีดำตัดกับสีแดง ให้ความรู้สึกที่เท่ในแบบเกมเมอร์ เป็นโต๊ะเกมมิ่งที่ดีไซน์มาเพื่อรองรับกับการวางอุปกรณ์เสริมอย่างจริงจัง มีทั้งช่องสำหรับสายไฟ และที่วางปลั๊กไฟ หมดห่วงเรื่องการจัดสายไฟระหว่างเซ็ตคอมพิวเตอร์ (ทำให้โต๊ะดูเป็นระเบียบเรียบร้อยด้วย) นอกจากนี้ยังมีช่องใส่ของใต้โต๊ะที่สามารถเอาไว้วางของจุกจิก อย่าง แก้วน้ำ หรือ ขนมขบเคี้ยวได้ด้วย ใครยังไม่รู้จะเลือกโต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี SIGNO นี่ล่ะใช่เลย

3. โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อ COUGAR รุ่น MARS RGB (ASSEMBLY REQUIRED)

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี COUGAR รุ่น MARS RGB ASSEMBLY REQUIRED 752022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
สามารถปรับระดับความสูงได้ราคาค่อนข้างแพง
พื้นผิวโต๊ะถูกดีไซน์มาให้วางเมาส์โดยเฉพาะน้ำหนักมาก ควรมีเพื่อนมาช่วยประกอบด้วย
ขาตั้งเป็นโลหะ สามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะ
มี USB Port

โต๊ะเกมมิ่งจากแบรนด์ COUGAR รุ่น MARS RGB โดดเด่นมาแต่ไกลด้วยดีไซน์สุดเท่ล้ำอนาคต ราวกับหลุดออกมาจากหนังไซไฟ แสงไฟที่ออกมาจากด้านซ้ายและขวาของโต๊ะ สามารถรับเข้ากับดีไซน์ล้ำยุคของโต๊ะได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปทรงและฟังก์ชันการใช้งาน ที่ถูกดีไซน์อย่างลงตัว ทำให้ทุกอย่างบนโต๊ะสามารถจัดวางอย่างเป็นระเบียบ รวมถึงพื้นผิวสัมผัสเป็นแผ่นไม้เคลือบเคฟล่าของโต๊ะ ที่สามารถรองรับเซนเซอร์ของเมาส์ได้ ไม่จำเป็นต้องซื้อแผ่นรองเมาส์มาใช้เลยก็สามารถใช้เมาส์ได้อย่างลื่นไหล

4. โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อ Ergopixel รุ่น Ergonomic Design Adjustable

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี Ergopixel รุ่น Ergonomic Design Adjustable 752022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
รูปทรงหนาและมีขาตั้งที่มั่นคงแข็งแรงมากดีไซน์ดูธรรมดา ไม่ต่างจากโต๊ะทำงานทั่วๆ ไป
รองรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัมราคาค่อนข้างแพง
สามารถปรับระดับความสูงได้

โต๊ะเกมมิ่งจากแบรนด์ Ergopixel รุ่น Ergonomic Design Adjustable มาในรูปทรงที่เรียบง่ายมากราวกับโต๊ะปิงปอง (ไม่ก็โต๊ะวางเปียโน อันนี้แล้วแต่คนละมอง) เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการใช้งาน และไม่ซีเรียสเรื่องดีไซน์มากนัก ฟังก์ชันในการอำนวยความสะดวกที่จำเป็นมีอยู่ครบครัน สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก ปรับระดับความสูงได้ แต่ไม่ได้มีลูกเล่นที่พิเศษหรือซับซ้อนอะไรอย่างอื่น จึงถือเป็นโต๊ะเกมมิ่งที่เหมาะสำหรับคนเน้นเล่นเกมจริงจังโดยเฉพาะ นอกจากเกมเมอร์แล้ว ยังเหมาะสำหรับคนทำงานอย่าง กราฟิกดีไซน์ หรือช่างตัดต่อที่รู้สึกว่าไม่ต้องการลูกเล่นอะไรนอกไปจากการใช้งานล้วนๆ

5. โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อ IKEA รุ่น FREDDE

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี IKEA รุ่น FREDDE 752022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
ดีไซน์ที่รองรับการใช้งานครบครันทุกอย่างราคากำลังดี ไม่แพงมาก
พื้นที่ใช้สอยเยอะมาก ไม่ได้จบแค่วางคอมพิวเตอร์เท่านั้นอาจไม่เหมาะกับที่วางที่แคบ เพราะขนาดค่อนข้างใหญ่
วัสดุที่ใช้ผลิตถูกเลือกมาเป็นอย่างดีทุกรายละเอียด

โต๊ะเกมมิ่งรุ่น FREDDE จากแบรนด์ IKEA ชื่อนี้การันตีคุณภาพ ในฐานะโต๊ะเกมมิ่งระดับพรีเมียม กับดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์และคนทำงาน เป็นโต๊ะเกมมิ่งที่ไม่ได้มีลูกเล่นที่หวือหวา แต่ครบครันทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางที่ถูกจัดอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย วางคอมพิวเตอร์ครบแล้ว ก็ยังเหลือพื้นที่เอาไว้วางอย่างอื่นอีกเพียบ ทั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ฟิกเกอร์ รูปภาพ หรือขนมขบเคี้ยว (แต่ระวังเรื่องความชื้นด้วยก็ดี) สำหรับผู้ต้องการโต๊ะเกมมิ่งแบบครบวงจร ไม่มียี่ห้อไหนสมบูรณ์แบบไปกว่านี้แล้ว ใครยังนึกไม่ออกว่า โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี นึกถึงชื่อ IKEA เป็นลำดับแรกได้เลย

6. โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อ Neolution E-Sport รุ่น Eagle

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี Neolution E Sport รุ่น Eagle 752022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
หุ้มด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ผิวสัมผัสเป็นมิตรปรับระดับความสูงของโต๊ะไม่ได้
ที่เก็บปลั๊กไฟและสายไปอยู่ในตำแหน่งที่มิดชิดคู่มือประกอบดูยาก ทำให้ค่อนข้างยากในขั้นตอนประกอบ
มีที่วางแก้ว และที่แขวนหูฟัง อย่างชัดเจน

โต๊ะเกมมิ่งสุดเท่จากแบรนด์ Neolution E-Sport รุ่น Eagle แบรนด์ที่ต้องการตอบโจทย์อุปกรณ์สำหรับเกมเมอร์สาย E-Sport โดยเฉพาะ ด้วยดีไซน์ของโต๊ะเกมมิ่งที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย แต่เต็มไปด้วยฟังก์ชันอำนวยความสะดวกครบครัน ตัวโต๊ะหุ้มด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ผิวสัมผัสเป็นมิตร ทุกอย่างถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยทั้งสายไฟ ที่วางแก้ว ที่แขวนหูฟัง ที่สำคัญคือมีของแถมมาให้เพียบ! และด้วยราคาที่ไม่แพงเลย ยิ่งทำให้คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่จ่ายไป

7. โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อ Nubwo รุ่น NXGD-800

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี Nubwo รุ่น NXGD 800 752022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์คุณภาพสูงปรับระดับความสูงของโต๊ะไม่ได้
มีส่วนเสริมขาตั้งเพิ่มความมั่นคง
ไฟ RGB Spectrum ที่น้อยแต่ลงตัว

เมื่อพูดถึงโต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี โต๊ะเกมมิ่งจากแบรนด์ Nubwo รุ่น NXGD-800 คืออีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมของเหล่าเกมเมอร์ กับโต๊ะเกมมิ่งคุณภาพ ดีไซน์สวยงาม ผลิตจากวัสดุไฟเบอร์คุณภาพสูง ทำให้โต๊ะมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา แต่แข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักได้ถึง 50 กิโลกรัม มีความใส่ใจในการใส่ส่วนเสริมที่ขาตั้งของโต๊ะ เพื่อเพิ่มให้โต๊ะมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงแสงไฟ RGB Spectrum ที่สวยงามและอยู่ในตำแหน่งลงตัว เสริมความสวยงามให้กับโต๊ะได้เป็นอย่างดี

8. โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อ oushumei หุ้มคาร์บอน 3D

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี oushumei หุ้มคาร์บอน 3D 752022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
โต๊ะหุ้มด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ 3D หลายชั้นมีน้ำหนักค่อนข้างมากพอสมควร
ไม่มีกลิ่นของวัสดุที่ระคายเคืองกับร่างกาย
แสงไฟ LED ที่สวยงาม ไม่แสบตา

โต๊ะเกมมิ่งจากแบรนด์ Oushumei ชูจุดเด่นความเป็นโต๊ะเกมมิ่ง “เกราะเครื่องกล” แข็งแรง สวยงาม เหมาะแก่การออกรบในศึกแห่งเกมเมอร์โดยเฉพาะ ด้วยโต๊ะเกมมิ่งที่มีด้านหน้ากว้างขวางอลังการ สามารถวางทุกอย่างไว้บนโต๊ะจบในทีเดียว (สามารถวางเคส CPU ไว้บนโต๊ะคู่กับหน้าจอก็ยังสบาย) และยังชูความโดดเด่นด้วยการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์อย่างหมดจด ด้วยการตรวจจับสารฟอร์มาลดีไฮด์อย่างละเอียดถี่ถ้วน จนแน่ใจว่าจะไม่เกิดผลระคายเคืองต่อเกมเมอร์อย่างแน่นอน รวมไปถึงลูกเล่นไฟ LED ที่ไม่หวือหวา แต่สวยงามอย่างลงตัว

9. โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อ LifeSmart

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี LifeSmart 7502222
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
โต๊ะหุ้มด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ไม่สามารถปรับระดับความสูงของโต๊ะได้
มีคานเสริมที่ขาตั้งที่แข็งแรงมากสำหรับวางคอมพิวเตอร์เท่านั้น ไม่มีช่องหรือที่ไว้ใส่อย่างอื่น
ราคาถูกมาก

โต๊ะเกมมิ่งจากแบรนด์ LifeSmart กับดีไซน์ที่ออกแบบมาได้อย่างฉลาด ไม่เน้นความโฉบเฉี่ยวแบบโต๊ะเกมมิ่งยี่ห้ออื่นๆ แต่เน้นที่ความมั่นคงแข็งแรงโดยเฉพาะ ตัวขาตั้งมีคานเสริมที่มั่นคงมาก ไม่ต้องห่วงว่าจะเกิดอาการโงนเงนใดๆ รวมไปถึงวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์หุ้มโต๊ะที่มีพื้นผิวด้าน สามารถกันน้ำและความชื้นได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือราคาถูกมาก อาจจะไม่ได้มีลูกเล่นด้านแสงสี หรือมีฟังก์ชันอำนวยความสะดวกอะไรเลย แต่เป็นโต๊ะเกมมิ่งที่รับประกันอายุการใช้งานได้ สมชื่อ LifeSmart เลยล่ะ

10. โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อ FANTECH รุ่น GD612

โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี FANTECH รุ่น GD612 752022
จุดเด่นข้อสังเกตและคำแนะนำ
ขนาดกำลังดี สามารถจัดวางอยู่ได้ในทุกที่ไม่สามารถปรับระดับความสูงของโต๊ะได้
ขาโต๊ะทำจากวัสดุโลหะที่มีความแข็งแรงด้วยความที่มีส่วนประกอบเป็นโลหะ ควรระวังเรื่องความชื้น
ระบบไฟ RGB ที่ใช้งานง่ายด้วยการกดปุ่มเดียว

ส่งท้ายรายชื่อ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2022 กันด้วย โต๊ะเกมมิ่งจากแบรนด์ FANTECH รุ่น GD612 ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นมาแต่ไกล ราวกับหลุดมาจากภาพยนตร์ไซไฟ ด้วยดีไซน์ที่เท่และไม่มีใครเหมือน ถูกใจเกมเมอร์ได้ไม่ยาก นอกจากดีไซน์ที่สะดุดตาแล้ว แม้ว่าส่วนที่ค้ำขาตั้งอยู่ จะค่อนข้างเรียวเล็กไปซักหน่อย แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่แข็งแรง ด้วยขาตั้งที่ทำจากวัสดุโลหะที่มีความทนทานสูง และยังรับน้ำหนักได้สูงถึง 80 กิโลเลยทีเดียว เรียกได้ว่าการออกแบบถูกคำนึงด้านความสมดุลมาเป็นอย่างดี

บทส่งท้ายจากผู้เขียน

เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี 2022 ที่เราคัดมาแบบเน้นๆ เฉพาะโต๊ะเกมมิ่งที่ดีไซน์สวยล้ำ เหมาะแก่การใช้งานสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง หวังว่าจะถูกใจทุกคนไม่มากก็น้อย สำหรับใครที่กำลังมองหาว่า โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะกับตัวเองที่สุด ก็พิจารณาที่ความต้องการของตัวเองเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงบประมาณที่มี ขนาดของโต๊ะ ดีไซน์ที่ชอบ หรือว่าฟังก์ชันการใช้งานเสริมของแต่ละรุ่น เลือกได้แล้วก็สั่งซื้อมาเป็นโต๊ะคู่ใจเอาไว้ลงสนามกันได้เลย

หมวดหมู่สินค้า